Jun 2, 2021

Posted by in SONG NGỮ ANH VIỆT | 26 Comments

Thư từ nước Mỹ: TÁN THÁN LỤC DIỆU PHÁP MÔN NHÂN MÙA PHẬT ĐẢN 2565 – 2021

Kính bạch Thầy tôn quý!

Con sinh ra tại Matthew Slater vào năm 1985. Hiện nay ngoài pháp danh Thầy ban là Tantra Tanshami, con có tên là Aki Thunderpaw.

Con là đứa trẻ nhạy cảm và nhiều cảm xúc lớn lên tại Mỹ. Những năm ở tuổi thiếu niên, con đã bắt đầu chú ý đến đời sống tâm linh và khi con 20 tuổi, con đã gặp nhiều khó khăn. Những trở ngại đến với con trong cuộc sống đã cho con cơ hội suy ngẫm về toàn bộ cuộc đời con và con bắt đầu đọc, nghiên cứu và thực hành nghiêm túc về vấn đề tâm linh khi con đọc quyển sách “Tạng thư Sống Chết” của Sogyal Rinpoche. Từ đó trở đi, con đã lang thang nhiều năm trên đất nước Mỹ thực hành pháp và đến các ngôi chùa, tịnh trú, gặp gỡ các Lạt ma, nhiều lần con thực hành với  bánh xe cầu nguyện và ở nhiều nơi khác nhau. Con đã may mắn gặp Garchen Rinpoche, một trong những hành giả cao cấp. Đặc biệt là con thật ơn phước được biết đến Thầy và được học từ Thầy. Con sống một cuộc sống phiêu lưu, lang bạt khi phải di chuyển liên tục nhưng điều này đã cho con cơ hội được chiêm nghiệm về cuộc sống cũng như hành thiền. Hơn 16 năm sống vô gia cư đã làm cho tâm thức con thay đổi lớn lao, thành con người biết yêu thương, suy nghĩ sâu sắc và cẩn trọng.

Con thực sự may mắn khi được biết đến lục diệu pháp môn của Thầy, bao gồm:

1, Bát pháp Quy y

2, Cúng dường bất khả gián đoạn

3, Chánh kiến quang minh tam muội

4, Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni

5, Bồ đề tâm định quán

6, Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ

Trong lục diệu pháp môn của Thầy, liên hoa bách bộ thần chú đà la ni gần gủi với con hơn. Tâm pháp này dễ thực hành và hầu như ai cũng có thể thực hành được. Tâm pháp này có thể thực hành trong nhà và người đường.

Trong lục diệu pháp môn của Thầy, liên hoa bách bộ thần chú đà la ni gần gủi với con hơn. Tâm pháp này dễ thực hành và hầu như ai cũng có thể thực hành được.

Con thường hay bị lo lắng và kích thích quá mức, do vậy việc đi bộ là điều giúp con thoát khỏi trạng thái này. Giờ đây con có thể được diễn tập liên hoa bách bộ thần chú đa la ni trong sự bình an khi niệm thần chú Om Mani Padme Hum theo bước chân. Tâm pháp này giúp tâm con thoát khỏi trạng thái lo lắng, bất an khi nhất quán tập trung vào việc niệm chú. Đây thực sự là phương pháp thực hành chánh niệm tuyệt vời và dễ thực hành. Con sẽ thực hành phương pháp này nhiều hơn, có thể con sẽ thực hành ở công viên hoặc khu bãi đỗ xe. Cầu nguyện cho lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Kính bạch Thầy tôn quý!

Con viết bài này để cảm tạ ơn Thầy và trân quý vị Thầy. Con rất hồi hộp mỗi khi con viết bài, nhưng con tin rằng mình đang đi đúng hướng. Con cảm tạ ơn Thầy vì bồ đề tâm tuyệt vời của Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy vì phương tiện thiện xảo của Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy vì trí huệ thâm sâu của Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy vì sự hào phóng của Thầy đã dành thời gian quý báu và năng lượng tâm linh cho chúng con và tất cả hữu tình. Thầy là hiện thân của lục độ Ba la mật gồm (1) Bố thí, (2) Tịnh giới, (3) An nhẫn, (4) Tinh tấn, (5) Tĩnh lự, và (6) Trí tuệ. Đạo lực của Thầy thật thâm sâu và Thầy đã hòa vào không gián biến pháp giới với tâm đại bi, bồ đề tâm không dừng mỏi. Tấm lòng từ bi của Thầy đã thấu thị mọi lỗi lầm vô minh của chúng con. Sự an nhẫn của Thầy đã được thể hiện rõ ràng và Bồ đề tâm của Thầy rộng lớn cho tất cả hữu tình qua những thệ nguyện vĩ đại của Thầy vì lợi lạc của học trò và hữu tình. Động lực truyền từ tầm lòng của Thầy là nơi nương tựa cho những chúng sanh đang chìm trong ngọn lửa luân hồi và bão tố Ta Bà. Làn gió mát lành Niết Bàn Thầy mang đến đã và đang dập tắt ngọn ngọn lửa luân hồi trong chúng con.

Làn gió mát lành Niết Bàn Thầy mang đến đã và đang dập tắt ngọn ngọn lửa luân hồi trong chúng con.

Bài viết này của con không đủ dài nhưng con không phải là người giỏi viết lách mà con chỉ muốn nhân dịp này cảm tạ ơn Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy về tất cả những điều tốt đẹp Thầy dành cho chúng con. Con vui mừng, hoan hỷ vì con đã có nơi nương tựa là Thầy. Con mong chờ được tham gia lớp học đầy hào phóng của vị Thầy vì những buổi học đó nuôi dưỡng đời sống tâm linh của con và giúp con thoát khỏi những phiền não. Đó là sự nhắc nhở rất hữu ích cho chúng con trên đạo lộ giải thoát.

Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài, thân tâm an tịnh vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

Con cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí ngày càng lan tỏa khắp muôn nơi.

Một lần nữa con cảm tạ ơn Thầy

Con Tantra Tanshami – Aki Thunderpaw.

……………………………………………………………………………………………………………………………………

Namo Guruji.

I was born Matthew Slater in 1985. Nowadays, besides my dharma name bestowed by Guru- Tantra Tanshami, I’m known by the name Aki Thunderpaw.

I grew up in the United States as a sensitive and emotional child.  In my teenage years my spirituality started unfolding, and in my early 20s I got in trouble.  This trouble caused me to reconsider my entire life and I began reading and studying and practicing seriously from the book entitled ‘Tibetan Book of Living and Dying’ by Sogyal Rinpoche. From that point on I spent many years wandering the USA practicing dharma and traveling to temples, holy sites and Lamas e.t.c many times practicing with a prayer wheel and staying in random places. I was lucky enough to eventually meet Garchen Rinpoche, among a number of High Lamas. Especially, I am so grateful to know you and learn from you.  I lived a crazy wild life of moving almost constantly but it gave me great sessions of contemplation and meditation. Often homeless but all these years later 16 years or so all that is with me and I have been greatly transformed into a wonderful loving, insightful and aware being.

I am lucky enough to learn your six spiritual methods, including:

1, Eight Dharma methods of taking refuge in The Three Jewels

2, Uninterrupted Offerings

3, Samayagdrsti-PrahaSamadhi

4, Lotus Walking Darani

5, Meditation on Bodhichitta

6, Five stages of Chenrezig meditation and Dharani

Of Guruji’s six methods of dharma practice, I favor the practice of the Lotus Walking Dharani. It is easy to do and most anyone can do it with practice. It can be done walking indoors or out.

Of Guruji’s six methods of dharma practice, I favor the practice of the Lotus Walking Dharani. It is easy to do and most anyone can do it with practice.

I have often suffered from anxiety and or overstimulation and it is perfect to take any pacing or walking I may do into the path of walking on Mantric Lotuses and peacefully reciting Om mani Padme Hum. It pulls my mind from whatever the nervous focus or feeling may be, consistently back to the mantra. A great and easy mindfulness practice indeed. I intend to practice longer later on, perhaps taking it to a park or entire parking lot. May all sentient beings benefit!

Namo Guruji,

I am writing this article in thanks and adoration to you. I get nervous when I am doing something like this sometimes, but I am going to come forth properly. I thank for your wonderful Bodhichitta mind. I thank you for your skillful means. I thank you for your vastly far reaching wisdom. I thank you for your generosity in giving your time and energy to us many varied beings. You are the embodiment of the perfections, (1) generosity (dāna), (2) morality (śīla), (3) patience (kṣānti), (4) vigor (vīrya), (5) concentration (dhyāna), and (6) wisdom (prajñā). Your concentration is profound and you are absorbed into reality with seamless great kindness, Mahakaruna. Your love oversees the errors that may be made by any in ignorance. Your patience is obvious and very kind with the great vows you have taken on for students.  Your heart motive being a shelter for those tossed to and fro in the burning house and waves of Samsara. Your cool breeze of nirvana cooking those who have been burnt.  This article may be not long enough but I am not a person of so many words and wanted to address you directly.  I thank you for all that you do. I am happy that I can take refuge. I also look forward to classes generously offered by you and Violet as they are nourishment and relief for what may ail us. Very helpful reminders on the Great Pathless Path.

May you live long and always be happy and continue to bring boundless benefit to all, your dharma thriving.

Thanks again.

Tantra Tanshami – Aki Thunderpaw

 1. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Tanshami- Aki Thunderpaw đã may mắn đến với Chanhtuduy. com tìm được nơi nương tựa chân thật, những cảm niệm của đạo hữu về lợi lạc của lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến ra, sư linh hoạt, tiện lợi phù hợp mọi hoàn cảnh của liên hoa bách bộ thần chú dà la ni.
  Con tán thán thiện hạnh của đạo Tantra Tanshami- Aki Thunderpaw đã viết bài chia sẻ những cảm niệm về lợi lạc của lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến, phù hợp với tính quốc độ và tính thời đại.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ mộc mạc, giàu cảm xúc của đạo hữu Tantra Tanshami nhân mùa Phật đản 2565 – 2021. Con cũng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh đệ Kim Cang đã dịch bài viết sang tiếng Việt.
  Đạo hữu Tantra Tanshami sống phiêu lưu, lang bạt trên đất nước Mỹ nhưng đạo hữu ấy không sống vô định mà có nơi nương tựa vững chắc là vị Thầy, có tâm pháp Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni để diễn tập hàng ngày, mang đến sự bình an nội tại. Con hoan hỷ khi đọc những lời tri ân vị Thầy của đạo hữu ấy ở cuối bài viết, khiến con cảm nhận sự giản đơn, chân chất, tấm lòng sùng kính Đạo sư chân thành của đạo hữu ấy hướng về vị Thầy. Con thật ơn phước khi được nương tựa vào Trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy, để thắp lên ngọn đuốc Chánh Pháp đi trên đạo lộ Tĩnh thức.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Tanshami tinh tấn và hanh thông trong cuộc sống.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán bài chia sẻ cảm niệm chân thành sâu sắc thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Tanshami -AKiThunderpaw và cũng chính là những lời tri ân đầy thành kính nhất mà đạo hữu đã kính dâng lên vị Thầy nhân mùa Phật Đản .
  Từ những dòng cảm niệm chân thành sâu lắng của đạo hữu Tantra Tanshami A kithunderpaw đã cho con thêm hiểu được bản thân chúng con thật may mắn và ơn phước biết bao được hạnh ngộ vị Thầy , được nương tựa vào bậc tuệ tri thức để theo học tâm pháp thanh trí dưới sự từ bi chỉ dạy của vị Thầy trong cùng quốc độ ,nhờ đó mà chúng con mới có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự ,thành đạt Xã Hội và an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Kính bạch Thầy ! Dù chúng có nói trăm vạn lần lời tri ân tới vị Thầy cũng không thể kể hết những gian nan vất vả ,tình yêu thương vô bờ bến mà vị Thầy đã dành cho chúng con .Tình nghĩa ấy chúng con thêm một lần mang nặng và tạc dạ tri ân Thầy .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình .
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Tanshami A kithunderpaw đã viết bài chia chia sẻ .
  Cầu nguyện cho tất cả các chúng sanh thành tựu hạnh phúc phúc của Phật Tánh.
  cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum !

 5. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ cùng Bồ để tâm của vị Thầy đã phát kiến ra lục diệu pháp môn giúp chúng sanh khắp mọi nơi thoát khỏi khổ đau và tìm được nơi nương tựa chân thật.
  Con hoan hỷ với duyên lành của đạo hữu Tantra Tanshami đã được biết đến vị Thầy và biết đến tâm pháp Thanh Trí, giờ đây được diễn tập Liên hoa bách bộ thần chú đà na li để thoát khỏi sự bất an, lo lắng. Con xin tán thán tấm lòng biết ơn và trân quý giáo Thanh Trí của đạo hữu Tantra Tanshami, cầu nguyện đạo hữu tinh tấn để có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 6. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những lời tán thán Lục diệu Pháp môn nhân mùa Phật đản từ tấm lòng biết ơn Đạo sư chân thành của đạo hữu Tantra Tanshami từ ở tận bên kia bờ Thái Bình Dương. Những chia sẻ của đạo hữu ấy đã thêm một minh chứng sống động về lợi lạc của Tâm pháp Thanh Trí qua lục diệu pháp môn mà vị Thầy pháp kiến, đã và đang giúp cho rất nhiều những chúng sanh không chỉ ở Viêt Nam mà con rất nhiều nơi trên thế giới được chuyển hóa tâm, thay đổi bản thân tốt hơn từng ngày. Đặc biệt con được thấy rõ tính hiệu quả của Tâm pháp Thanh trí nằm ở tính linh hoạt trong đời sống thường ngày, truyền nguồn cảm hứng thực hành, ứng dụng vào cuộc sống đến chúng con. Con xin tán thán trí huệ, lòng từ bi của vị Thầy đã dành hơn 25 năm nghiên cứu, chế tác nên 6 viên ngọc quý Lục diệu pháp môn mà giờ đây chúng con ơn phước được thừa hưởng thành quả tâm linh đó.
  Nhân mùa Phật đản 2565, con xin bày tỏ lòng biết ơn của con trước năng lực tâm linh vĩ đại của vị Thầy, bậc Đạo sư tôn quý, Tổ sư dòng Thanh Trí, đã truyền cảm hứng thực hành tâm linh cho chúng con, giúp chúng con từ những người bình thường cũng có thể làm được điều phi thường: chuyển hóa tâm thức, chiến thắng bản thân mình.
  Con cầu nguyện cho nhiều chúng sanh hơn nữa được lợi lạc nhờ Tâm pháp Thanh Trí, nhờ Lục diệu pháp môn mà Thầy phát kiến.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 7. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến ra ạ
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 8. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Tanshami tán thán Lục diệu Pháp môn của vị Thầy nhân Mùa Phật đản.
  Những lời chia sẻ, tán thán của đạo hữu Tantra Tanshima thật mộc mạc, chân thành, thấm đẫm tinh thần biết ơn và biết trả ơn đối với vị Thầy, vị Tổ sư dòng Yoga Thanh trí, người đã phát kiến ra Lục diệu pháp môn đem lại lợi lạc cho mọi chúng sinh hữu tình. Mặc dù có cuộc sống thế sự không cố định, nay đây mai đó, nhưng đạo hữu Tantra Tanshima vẫn luôn thấy ấm lòng bởi đã có nơi nương tựa chân thật nơi vị Thầy.
  Ngẫm lại bản thân, con lại thêm phần hổ thẹn, bởi tâm phàm phu mải chạy theo những mục tiêu của cuộc sống thế sự mà vô tâm không nhớ để tỏ lòng biết ơn đến vị Thầy của mình, người đã từ bi chỉ dạy, cho chúng con chánh kiến và dẫn dắt chúng con đi trên con đường giải thoát. Con thành tâm xin xám hối trước vị Thầy vì hành vi thân ngữ tâm chưa đúng với quỹ đạo Chánh pháp.
  Kính bạch Thầy!
  Con xin được bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến vị Thầy nhân mùa Phật đản, con không biết phải dùng từ ngữ nào để diễn tả cho đúng sự biết ơn của con. Mặc dù con vẫn còn rất nhiều vô minh, cũng chưa thực sự có sự tinh tấn rõ ràng trong diễn tập/ thực hành Pháp, nhưng mỗi khi hiểu thêm được những điều Thầy giảng, hay có sự hanh thông về thế sự, con đều cho rằng đó là nhờ ơn phước do Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Con xin được cảm tạ ơn Thầy đã luôn để tâm chỉ dạy chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe và trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sinh hữu tình.
  Cầu nguyện cho giáo pháp Yoga Thanh trí của vị Thầy sẽ lan tỏa khắp muôn nơi.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

  Hà Nội, ngày 25/5/2021

 9. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc những dòng chia sẽ chân thành của đạo hữu Tantra Tansami đến từ nước Mỹ nhân mùa lễ Phật đản, dù cuộc sống nay đây mai đó không cố định, nhưng đạo hữu đã may mắn hạnh ngộ vị Thầy, tuy không gặp ngoài đời bằng xương bằng thịt nhưng pháp bảo của vị Thầy phát lồ đạo hữu ấy đã hữu duyên gặp được thông qua lâu đài Duy Ma Cật.
  Lục Diệu Pháp môn do vị Thầy phát lồ với 25 năm khảo cứu ,ứng dụng và có kết quả , nay vị Thầy đã từ bi cho chúng con diễn tập, thực hành và lan toả khắp nơi lợi lạc cho tất cả chúng sanh hữu duyên,ánh sáng chánh kiến nhờ đó mà được lan toả, nhưng chúng con lại thờ ơ , tri hành bất nhất, làm phiền lòng vị Thầy, chúng con thật xấu hổ, thiếu khí độ của người tối thượng thứ hai, con xin xám hối lỗi lầm của mình và mong Thầy từ bi cho con được tịnh hoá .
  Nhân mùa Phật Đản con cầu nguyện cho tâm pháp Thanh Trí lan toả khắp muôn nơi,xua tan màn đêm vô minh tà kiến và ngày càng nhiều hữu tình hội đủ duyên lành tiếp cận với nguồn ánh sáng chánh kiến , nhờ vậy mà được an vui.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khoẻ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẩm hồng ân Tam Bảo.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 10. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Tanshami. Con hoan hỷ, chúc mừng đạo hữu Tantra Tanshami đã tìm được nơi nương tựa vững chắc cho mình. Nhờ có duyên lành được tiếp cận Lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến mà giờ đây đạo hữu Tantra Tanshami đã thoát khỏi trạng thái lo lắng, bất an, kích thích quá mức. Đây là minh chứng sống động cho lợi lạc không thể nghĩ bàn của Tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến mà những học viên dần đã trải nghiệm sự vi diệu này. Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra Lục diệu pháp môn làm lợi lạc cho chúng sanh. Đơn cử có Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni, chúng con dễ dàng thực hiện trong trạng thái sinh hoạt hàng ngày của mình mà nhờ đó nhanh tích tập công đức và làm lợi mình lợi người. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 11. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài cảm niệm, tán thán Lục diệu pháp môn đạo hữu Tantra Tanshami gửi từ nước Mỹ, cùng với những lời cảm tạ dâng lên vị Thầy nhân mùa Phật đản. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu, chân thành, mộc mạc, thể hiện tinh thần trân quý giáo pháp, tấm lòng sùng kính, biết ơn vị Đạo sư đã từ bi mang đến 6 phát kiến tâm linh diệu dụng mà giản đơn, linh hoạt trong thực hành, ứng dụng giữa cuộc sống thường ngày. Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của đạo hữu đã tìm được nơi nương tựa vững chắc, có được bình an trong cuộc đời, có được người chỉ đường tin cậy trên hành trình tìm về mục đích giải thoát, đây cũng chính là ơn phước hy hữu mà huynh đệ chúng con đã may mắn có được trong kiếp sống này. Con xin tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi, kham nhẫn chỉ dạy chúng con. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 12. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư nước Mỹ của đạo hữu Tantra Tanshami đã bày tỏ lòng biết ơn vị Thầy và tán thán sự lợi lạc của Tâm pháp Thanh Trí lục diệu pháp môn mang lại trong đời sống hữu tình, là sự tri ân chân thành của đạo hữu kính dâng lên vị Thầy bậc Đạo sư- Tổ Sư dòng Thanh Trí nhân mùa Phật đản 2565 – 2021 khiến cho con thực ngưỡng mộ,con hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính Đạo nơi đạo hữu.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi thị hiện nơi cõi ta bà này hóa thân đồng dạng thấu hiểu nỗi khổ đau luân hồi nơi chúng sanh mà hy sinh hạnh phúc giêng mình dành gần cả đời mình để nghiên cứu phát kiến lục diệu pháp môn lợi lạc giúp chúng con chúng sanh được an lạc đời này cực lạc đời sau nhờ được nương tựa nơi bóng mát bồ đề của Thầy, được thực hành tâm pháp Thanh Trí tựa như ngọc như ý dưới sự cho phép chỉ dạy từ vị Thầy.
  Bạch Thầy ,nhân mùa Phật đản con xin có lời cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho con được nương tựa nơi bóng mát bồ đề của Thầy, Thầy đã kham nhẫn giáo hóa con, và cho phép con được diễn tập, thực hành pháp Thanh Trí quý báu giúp con từ người bình thường thậm chí tầm thường nay có thân phận cao quý người Phật tử, người con Phật chân chính, có sự chuyển hóa tâm, trở thành người có chánh kiến làm theo lời Đức Phật dạy, biết xả bỏ tà kiến hủ tục,con được đón nhận ơn phước lớn lao nhờ thực hành pháp mang lại đó là sự chuyển hóa tâm tích cực, cuộc sống thế sự thăng hoa, đời đạo song hành.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Tanshami về bài chia sẻ ý nghĩa giúp Mật Diệu Linh thêm biết trân quý hơn hiện hữu.
  Pháp đệ cảm ơn chư huynh kim cang đã chuyển ngữ bài viết sang tiếng Việt ạ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với thiện hạnh viết bài chia sẽ của đạo hữu Tantra Tashami từ nước Mỹ.
  Con hoan hỷ khi đạo hữu ấy được hạnh ngộ vị Thầy, diễn tập thực hành tâm pháp Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni nên thoát khỏi trạng thái tinh thần lo lắng, kích thích quá mức. Bản thân con đã từng có triệu chứng tương tự do căn bệnh rối loạn lo âu hành hạ nên hiểu được cảm giác, nỗi khổ của những ai mắc phải. Con cảm nhận mỗi khi đọc bài, comment (Chánh kiến quang minh tam muội) thì tâm thức được quân bình, cảm xúc tiêu cực dần biến mất mà không cần cố gắng. Theo Tây y, thiền định là một trong 9 cách điều trị rối loạn lo âu tại nhà không dùng thuốc (https://syt.bacgiang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc/-/asset_publisher/6CWBO9WiZqsQ/content/9-cach-ieu-tri-roi-loan-lo-u-tai-nha-khong-can-dung-thuoc). Theo Đông y, “Thông bất thống, thống bất thông” (khí thông suốt thì không đau, đau do không thông”. (https://www.minhanhhospital.com.vn/vi/news/tin-tuc-su-kien-minh-anh/nhung-dau-hieu-bat-on-cua-mach-mau-243.html). Trong khi đó, “Thực hành Pháp mọi sự hanh thông” (Lạt ma Zopa) nên sức khoẻ thể chất, tinh thần của học trò, đệ tử Mật gia được cải thiện, nâng cao là bình thường.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy với phát kiến Lục diệu pháp môn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Tanshami hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 14. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ được đọc chia sẻ của huynh Tantra Tanshami gửi từ nước Mỹ ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh khi được tiếp cận với Phật pháp thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy,huynh đã nói lên sự lợi ích,phù hợp,hiệu quả của tâm pháp mang lại mà vị Thầy đã pháp kiến.
  Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính Đạo Sư của huynh Tantra Tanshami đã viết cảm niệm tỏ lòng biết ơn tấm lòng bồ đề của Thầy nhân ngày Phật Đảng.
  Nhân dịp mùa Phật Đản con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được học Yoga Thanh Trí nơi Viện ITA và cho con được diễn tập Tâm Pháp Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 15. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Tanshami đã tìm được nơi nương tựa chân thật nơi vị Thầy để được tiếp cận với nguồn sáng chánh kiến liên tục không dừng nghỉ được thực hành ” Lục diệu pháp môn” do vị Thầy phát kiến mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn cho chúng sanh hữu duyên. Bộ môn Yoga Thanh trí vị Thầy ban tặng cho chúng sanh với những phương pháp thực hành đơn giản hiệu quả đã vượt qua không gian, thời gian đến với nhiều nước trên thế giới rất nhiều học trò, đệ tử trong và ngoài nước đã có những bài cảm niệm chân thành, sâu sắc khi được trải nghiệm sự vi diệu của chánh pháp mang lại dù ngắn hay dài nhưng cũng đầy đủ bố cục, có tính học thuật không phải như những trang Phật học khác như Thư viện Hoa sen hay chùa A Di Đà đi cóp nhặt trí tuệ của người khác nên chẳng có ai viết được dòng cảm niệm sâu sắc nào ngoài những comment dạo ngắn ngủi để động viên trang nhà cố gắng luộc sách, ăn cắp lừa dối bạn đọc hay những comment đầy sân hận, thiếu học thức, chợ búa của những tên phản đồ đang dấu mặt giả tên để vu vạ, bêu xấu vị Thầy và Mật Gia. Con cảm tạ vị Thầy đã giúp chúng con dần được tỉnh thức, khai mở tâm thức để chúng con ngày càng có một cuộc sống tốt đẹp thăng hoa từ đời đến đạo.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 16. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán, với những dòng cảm niệm chân thành và chia sẻ của đạo hữu Tantra Tanshami, đã tìm được nơi nương tựa,và hạnh ngộ vị Thầy để được tiếp cận ánh sáng chánh kiến, có được nhiều công đức và ơn phước. Con hoan hỷ và tán thán đạo hữu Tantra Tanshami với tấm lòng sùng kính vị Đạo Sư chân chánh là nền tảng giác ngộ tối thượng trên cõi Bà ta này.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 17. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.Con hoan hỉ ,tán thán thiện hạnh chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Tanshami về Lục diệu pháp môn, nhân mùa Phật Đản 2565-2021.Qua đó đã thể hiên sự biết ơn và tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu ấy đối với vị Thầy,bậc Đạo sư Thanh Trí.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ,kham nhẫn giáo hóa chúng con ,ban cho chúng con giáo pháp mầu nhiệm, giúp chúng con đễ dàng thực hành mọi lúc ,mọi nơi ,tích tập công đức làm hành trang về thành phố giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Tanshami thế sự hanh thông và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 18. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đọc hết bài “ Tán Thán Lục Diệu Pháp Môn Nhân Mùa Phật Đản “2565-2021
  Con thành kính đảnh lể vị Thầy thân tâm luôn an lạc .
  Cẩu nguyện chúng sanh gần xa được bình an,

 19. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành đầy lòng biết ơn, sùng kính Đạo sư và niềm hoan hỷ tán tán Lục diệu pháp môn vị Thầy đã từ bi phát kiến trong mùa Phật đản 2565 của đạo hữu Tantra Tanshami từ Mỹ quốc.
  Đạo hữu Tantra Tanshami trước đây với cuộc đời vô định, đi đó đây trên đất nước Mỹ nhưng tâm trạng vẫn hay bị lo lắng và kích thích quá mức. Nhưng từ sau khi được theo học Tâm Pháp Thanh Trí ngang qua Lục diệu pháp môn như Liên Hoa Bách Bộ Đà La Ni, với sự dễ dàng ứng dụng thực hành vào cuộc sống mà đạo hữu đã cảm niệm “Đây thực sự là phương pháp thực hành chánh niệm tuyệt với và dễ thực hành”, nên đã giúp đạo hữu thoát khỏi trạng thái lo lắng kích thích trên, cũng như có thể thực hành nhiều nơi mà không bị ngăn ngại bởi không gian.
  Con hoan hỷ với đạo hữu nay đã không còn cuộc đời lang bạt mà đã được an trú trong ngôi nhà Thanh Trí với sự từ bi chỉ dạy và Bồ đề tâm của vị Thầy. Đồng thời qua những chia sẽ cảm niệm của đạo hữu cũng như là cơ hội để chúng con cảm niệm được ơn phước của bản thân trong cuộc đời này. Vì chúng con từ khi được hạnh ngộ và theo học vị Thầy, cũng đã thôi dừng những bước chân lang thang vô định trong vô minh mà giờ đây vững bước trên con đường đến thành phố Giải Thoát nhờ theo những chỉ dạy đầy Bồ đề tâm của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi khâm nhẫn giáo hóa chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh đệ Kim canng đã chuyển ngữ bài viết.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Tanshami thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc Thư từ nước Mỹ: Tán thán lục diệu pháp môn nhân mùa Phật đản 2565 -2021 của đạo hữu Tantra Tanshami. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu và cảm niệm ơn phước khi gặp được vị Thầy ở Việt Nam, được diễn tập/thực hành Tâm pháp Thanh Trí trong đó có Liên hoa bách bộ thần chú đà na ni không bị giới hạn bởi không gian, thời gian, gần gũi với đời sống.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến ra Tâm pháp Thanh Trí và từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 21. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư từ nước Mỹ: Tán thán Lục diệu pháp môn nhân mùa Phật đản 2565- 2021.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm mộc mạc chân thành của đạo hữu Tantra Tanshami.
  Qua những chia sẻ, đạo hữu Tantra Tanshami đã từng tìm đến các ngôi chùa, gặp gỡ nhiều Lạt ma nhưng đạo hữu chỉ thực sự thức tỉnh khi có cơ duyên biết và kết nối với vị Thầy. Lục diệu pháp môn mà Thầy chỉ dạy đã giúp đạo hữu thoát khỏi trạng thái lo lắng, bất an. Qua đây giúp con thêm cảm niệm sâu sắc hơn ơn phước khi được học Tâm pháp Thanh trí nơi vị Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Tanshima hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 22. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư từ nước Mỹ: TÁN THÁN LỤC DIỆU PHÁP MÔN NHÂN MÙA PHẬT ĐẢN 2565- 2021.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ thắm đẳm lòng biết ơn đối với vị Thầy và sự ngợi ca , tán thán pháp tu Lục Diệu Pháp môn , trong đó Liên hoa Bách bộ Thần chú Đà la ni là pháp tu đơn giản , dễ thực hành cho những người sống vô định , rày đây mai đó như đạo hữu Tantra Tanshami , với phương pháp này đã giúp cho đạo hữu thoát khỏi những lo âu sợ hãi và đặc biệt hôm nay cho đến mãi mãi sau này , đạo hữu đã có nơi nương tựa vững chắc vào vị Thầy là hành trang rạng ngời cho cuộc sống đầy ý nghĩa của đạo hữu trong tương lai .
  Con rát cảm động trước bài viết chân thành với vạn lời cảm tạ ân đức từ bi của vị Thầy, dù đạo hữu đã từng đi khắp đó đây , đã từng nghiên cứu Phật học và cũng đã từng gặp Thánh giả Rinpoche , nhưng vẫn chưa cảm nhận được điều gì tiến bộ , mãi đến cơ duyên hạnh ngộ được gặp Thầy qua trang mạng Chanhtuduy.comp , đạo hữu mới có thay đổi lớn lao về đời sống của mình , thật ơn phước cho hành trình tầm cầu học đạo của Tantra Tanshami .
  Bài viết của đạo hữu bày tỏ lòng biết ơn và sùng kính vị Thầy, bậc Đạo sư chân chính , đúng vào dịp đại lễ Phật Đản là một minh chứng nữa làm rạng danh Tâm pháp Thanh Trí của Thầy THINLEY NGUYÊN THÀNH , nâng cao giá trị quan trọng của bậc Đạo sư với những thành tựu tâm linh của Ngài .
  Thế nhưng vẫn đáng buồn cười cho những kẻ phản đồ Mật gia, là tầng lớp trí thức mà lại thể hiện hành động của kẻ ngu si , dốt nát , đem vàng thật đi thử bởi ngọn lửa vô tri , tựa như kẻ câm dắt người điếc qua đường , thật đáng thương cho sự ấu trĩ của bọn chúng nên giờ đây đang dần dần gặt hái những quả xấu , những quả thối rửa từ bên trong , không thể gọt giũa được .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 23. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Tanshami Akithunderaw , qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của đạo hữu rằng Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni là mà vị Thầy đã phát kiến ra để học trò đệ tử chúng ta thực hành viển tập lợi người lợi mình và điều quang trọng mà Thầy dạy là mỗi lần chúng ta tụng niệm thần chú là sáo nẻo luân hồi điều có lợi lạc riêng bản thân người niệm không còn mỗi sợ hải . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status