Feb 24, 2018

Posted by in SONG NGỮ ANH VIỆT, Ứng dụng thực hành | 90 Comments

Thư Ấn Độ: NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI

Thư Ấn Độ: NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI

Con bắt đầu hành trình tâm linh của mình đến Mật Gia vào thứ sáu, ngày 15 tháng 2 năm 2018. Con gọi taxi để kịp chuyến bay nhưng đang đi đột nhiên xe bị hỏng và con bị dừng lại giữa đường khi còn 40 phút nữa sẽ đến sân bay kịp chuyến bay đến Việt Nam. Sân bay cách nhà con 40 km nhưng vì tắc đường nên thông thường phải mất khoảng 2 tiếng mới có thể đến sân bay. Khi xe taxi bị hỏng giữa đường, con rất buồn và nghĩ là con không thể kịp chuyến bay sang Việt Nam. Như vậy mọi sự xả ly về tài chính của con cũng như sự hỗ trợ của những đạo hữu giúp con có được cơ hội hạnh ngộ vị Thầy sẽ trở nên vô ích. Nghĩ như vậy, con quyết tâm tìm cách khác để kịp chuyến bay.

“Đêm qua sân trước một cành mai”

Con gọi một chiếc taxi khác. Tài xế taxi là một cậu thanh niên trẻ. Sau khi nghe con trình bày về hoàn cảnh của mình. Cậu ấy nói với con là cậu ấy không chắc đưa con đến sân bay kịp chuyến bay nhưng cậu ấy sẽ cố gắng giúp con. Cậu ấy đã cố gắng hết sức lái xe nhanh nhất có thể trong khi đường tắc. Và thật ngạc nhiên, chúng con đã đến sân bay kịp giờ. Bản thân con còn không tin nổi chuyện này là có thật, con đã đưa thêm cho cậu lái xe một ít tiền để bày tỏ sự cảm ơn và cậu ấy vui vẻ nhận tiền.

Khi làm thủ tục lên máy bay, nhân viên làm thủ tục xuất nhập cảnh chặn con lại và không cho con lên máy bay vì lý do con rời khỏi Ấn Độ trước hai ngày so với ngày nhập cảnh vào Việt Nam. Con liền hỏi cậu ấy là làm thế nào để con có thể lên máy bay. Cậu ấy gọi người phụ trách đến để giải quyết. Con liền giải thích với người phụ trách có thẩm quyền lý do con rời Ấn Độ trước 2 ngày so với ngày chấp thuận nhập cảnh vào Việt Nam là do con mất 2 ngày bay mới đến được Hà Nội và con phải quá cảnh tại Singapore 24 tiếng. Người phụ trách kiểm tra giấy tờ của con và yêu cầu cấp dưới của mình không được làm khó con, cho con lên máy bay. Một lần nữa, con vô cùng ngạc nhiên vì sự thuận lợi này và con tin rằng đó chính là nhờ sự gia hộ của vị Thầy và Bổn Tôn thông qua vị Thầy nên con mới được giúp đỡ để vượt qua những sự khó khăn này.

Máy bay hạ cánh ở sân bay Singapore và con ngồi chờ chuyến bay tiếp trong 24 tiếng. Trong vòng 24 tiếng đồng hồ đó tôi niệm thần chú Om Mani Padme Hum và ngủ. Sân bay Changai ở Singapore là một trong những sân bay tốt bởi vì dịch vụ của họ với khách hàng rất tốt. Con thích cách phục vụ ở đây.

Cuối cùng, vào ngày 17 tháng 02 năm 2018 con đã đến được Hà Nội. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam, con đến cổng chờ số 2 để đợi đạo hữu Mật Diệu Hằng đến đón. Con cảm thấy hơi lo lắng khi đến một nơi lạ lẫm như Việt Nam và không tìm thấy Mật Diệu Hằng. Đạo hữu ấy liên lạc với con và giải thích cho con hiểu đạo hữu ấy không thể đến được và sẽ có đạo hữu Mật Nguyên Bích đến đón con tại sân bay. Thật ngạc nhiên, tiếng chuông điện thoại vừa dứt thì đạo hữu Mật Nguyên Bích đã đừng trước mặt con và sau đó, đạo hữu ấy đưa con về nhà, cách sân bay Nội Bài 10 km.

Cùng Mật Nguyên Bích và Mật Hồng Nhật tại sân bay

Đạo hữu Mật Nguyên Bích đưa con đến nhà mẹ của đạo hữu ấy đúng vào dịp mọi người đang đón tết cổ truyền tại Việt Nam. Đạo hữu ấy giới thiệu con với mọi người trong gia đình từ mẹ, anh em trai và những người khác. Họ chào đón con nồng hậu. Con thực sự rất cảm động trước sự hiếu khách của họ. Họ đãi con một bữa cơm thịnh soạn với xôi, thịt, súp, cá và những món ăn rất ngon khác. Mặc dù con là người ăn chay trường, nhưng trước sự chân thành, lòng tốt của họ, con hoan hỷ thọ dụng những món ăn đó. Đây là lần đầu con ăn mặn nhưng con cảm thấy hoan hỷ vì điều đó làm cho không khí buổi gặp mặt vui vẻ.

Sau đó, mẹ của đạo hữu Mật Nguyên Bích lì xì cho con và chúc con một năm mới may mắn. Trong gia đình, các thành viên cũng lì xì cho nhau với  những lời chúc may mắn trong năm mới. Sau bữa ăn đầu xuân vui vẻ, chúng con rời Hà Nội để bay vào thành phố Hồ Chí Minh. Tại sân bay Nội Bài, con gặp đạo hữu Mật Hồng Nhật và người vợ đồng tu Mật Hồng Quang cùng những đứa con của họ. Họ hoan hỷ chào đón con bằng nụ cười thân thiện trên gương mặt. Và chúng con cùng nhau lên máy bay vào Sài Gòn.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng con đến khách sạn N.A, cách Sài Gòn 200km theo dự đoán của con. Khách sạn N.A là một nơi rất đẹp, sang trọng và thoải mái. Tại khách sạn, con gặp giáo sư Avinash Kumar Srivastava, một giảng viên của trường đại học tại Ấn Độ. Chúng con chào nhau và trao đổi với nhau về Phật pháp. Đồng thời, con cũng gặp hai vị tăng từ Srilanka, chúng con cũng trò chuyện với nhau. Sau đó, chúng con được đưa về phòng nghỉ tại khách sạn.

Con ở cùng phòng với đạo hữu đến từ Mỹ quốc, Mật Nhất Nguyên. Đạo hữu này tốt và hiền hậu. Con vui mừng khi biết đạo hữu ấy là kỹ sư thiết kế đồ họa. Con càng hoan hỷ hơn khi biết mẹ của đạo hữu ấy cũng thường xuyên đọc bài trên chanhtuduy.com. Cả đêm hôm đó, chúng con cùng nhau chuẩn bị bài phát biểu cho pháp hội ngày hôm sau. Sáng hôm sau, con xuống sảnh khách sạn, chụp hình cùng với các đạo hữu và đến khách sạn R.H để tham dự pháp hội.

lần đầu tiên con được tham dự một pháp hội trang trọng như vậy

Đây là lần đầu tiên trong đời con được tham dự một pháp hội trang trọng như vậy. Con không cảm thấy sợ hãi mà ngược lại, con cảm thấy rất bình an và hạnh phúc bởi vì con đang được sự gia hộ của vị Thầy và được hạnh ngộ cùng với các huynh đệ kim cang. Trước khi bước vào chương trình, một đạo hữu được Thầy sách tấn lên hát một bài đạo ca. Giọng hát của đạo hữu ấy rất hay, du dương làm cho tâm hồn chúng con được bay bổng và như đưa chúng con bước đi trên đạo lộ giải thoát. Con rất ngạc nhiên khi biết rằng lời những bài đạo ca này là do người phối ngẫu tâm linh của Thầy sáng tác. Lời bài hát hay, ngọt ngào và chứa đựng âm vang tinh túy làm con cảm nhận được mình đang được sống trong sự gia hộ của Thầy và chư Phật.

Tantra Upatissa chia sẻ đôi lời tại Pháp hội

Đến khi con được Thầy mời lên sân khấu, Thầy bảo con hát nhưng con chưa bao giờ hát vì vậy con xin thỉnh nguyện Thầy được chia sẻ đôi điều cảm niệm về kinh nghiệm của bản thân sau khi đọc bài và thực hành theo lời dạy của Thầy. Đây là lần đầu tiên con phát biểu trước đám đông nhưng con không có cảm giác sợ hãi. Chính ánh mắt khoan hòa, từ bi của Thầy đã động viên, gia hộ cho con được nói lên cảm niệm của mình một cách thoái mái và chính sự từ bi của vị Thầy đã giúp đỡ con được bước đi trên hành trình giác ngộ. Con thực sự rất xúc động khi nghe những lời nhận xét của Thầy sau khi con hoàn thành bài chia sẻ. Con rất trân quý những lời dạy của Thầy, tựa như những giọt nước cam lồ ban phước cho một chúng sanh vô minh như con thoát khỏi bụi hồng trần và giúp Phật tánh trong con được hiển lộ.

Được nhận Pháp bảo Thầy trao

Hơn nữa, con còn được Thầy ban cho Pháp bảo là dây chuyền có thần chú Mani và bộ đạo phục. Con rất hoan hỷ và vui mừng. Ước nguyện của con đã trở thành hiện thực. Từ đây về sau dù con có đi bất cứ nơi nào con đều nhận được sự bảo vệ và gia hộ của vị Thầy khi con đeo trên người Pháp bảo câu thần chú Thầy ban.

Trong pháp hội, các đạo hữu tham dự còn chia sẻ những cảm niệm của mình và hát những bài hát đạo ca rất hay. Sau mỗi buổi pháp hội, chúng con được Thầy cho thọ dụng bữa trưa và tối. Trong buổi cơm trưa, con gặp đạo hữu Tantra Mahadeva. Đạo hữu ấy là hiệu trưởng của một trường học ở Dubai. Đạo hữu ấy hoan hỷ với bài chia sẻ của con và con đã nói lời cảm ơn đạo hữu ấy vì thiện hạnh của đạo hữu ấy dành cho con. Buổi tối, đạo hữu Mật Diệu Hằng và các đạo hữu khác đã giúp chúng con đi mua sắm. Đạo hữu Mật Nhị Khang đã lái xe chở chúng con ngắm thành phố về đêm. Thành phố này thật đẹp và người dân ở đây thân thiện, cởi mở.

Ngày hôm sau, chúng con được về tịnh trú Mật Gia. Tịnh trú Mật Gia rất đẹp, lung linh như một lâu đài tâm linh và là một nơi yên tĩnh để hành thiền. Ấn tượng đọng mãi trong con là khung cảnh thanh tịnh và bình an nơi đây. Con còn nghe được tiếng chim hót. Dòng chữ “Mật Gia Song Nguyễn” treo cao nổi bật giữa muôn hoa khoe sắc xen giữa màu xanh biếc của cây lá. Con chưa bao giờ được đến một nơi yên bình và đẹp như nơi này. Con không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả niềm hạnh phúc mà con đã trải nghiệm khi con được ở đây. Mọi ngôn từ đều không đủ để nói lên niềm hoan hỷ, hạnh phúc trong con.

Có một vài chú mèo chạy quanh Thầy tôn quý giống như những học trò nhỏ quay quanh người cha tâm linh vĩ đại và từ bi. Những chú mèo này rất đáng yêu và đẹp. Con đặc biệt ấn tượng với một chú mèo đẹp luôn nằm cạnh Thầy. Con không biết tên của chú mèo này. Nhìn chú mèo đẹp nằm cạnh Thầy, con chợt nhớ đến con vật nuôi trong câu chuyện Thầy kể tại pháp hội. Một trong những đệ tử của vị Thầy trong câu chuyện đó đã chăm sóc con vật nuôi của Thầy mình và xem đó như Thầy mình, và sau đó đạt được giác ngộ. Con hiểu rằng đây là ví dụ về tấm lòng sùng kính đạo sư sẽ giúp đệ tử đạt giác ngộ. Tất cả những gì thuộc về vị Thầy đều quý báu.

Tại Liên Hoa Đài, Mật gia Song Nguyễn

Trò chuyện, đàm đạo cùng các huynh đệ

Tại Mật Gia, vị Thầy đã dạy chúng con phương pháp thực hành yoga thanh trí trong đời sống hàng ngày. Con hiểu rằng phương pháp thực hành Thầy dạy chúng con rất hữu ích. Đó là cách nhanh nhất để phát triển bồ đề tâm, và bước trên con đường bồ tát đạo; gọi là bồ đề tâm định quán. Con thấy mình thực sự may mắn được học Thầy. Con vô cùng biết ơn Thầy đã chỉ dạy cho con phương pháp tuyệt với này, phù hợp với đời sống cư sĩ bận rộn. Đêm đến, con nói chuyện, đàm đạo với các đạo hữu và hai vị tăng từ Srilanka. Con rất xúc động khi có cơ hội được đến hạnh ngộ vị Thầy lần này.

Cuộc vui nào rồi cũng tàn, cuối cùng con phải rời Mật Gia để quay về đất nước Ấn Độ. Theo lời Thầy dạy, đạo hữu Mật Nhị Khang đã lái xe chở con ra sân bay và giúp con làm thủ tục lên máy bay. Đạo hữu ấy đã cầu nguyện con có một chuyến đi thuận lợi, may mắn và con luôn sống hạnh phúc; và chúng con chia tay trong sự ấm áp, lục hòa. Con trở về đất nước mang theo nguồn năng lượng tâm linh mới cùng với ơn phước Thầy ban và những lời dạy quý báu của Thầy.

Tantra Upatissa trong bộ đạo phục Thầy ban

Đây là một hành trình tâm linh lợi lạc nhất mà con có được từ trước đến nay. Con đã học được rất nhiều điều. Con đã có được cơ hội tốt để hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý, để được học bài pháp về bồ đề tâm định quán, trên con đường bồ tát đạo. Con nhớ đến lời dạy của ngài Dilgo Khyentse Rinpoche trong tác phẩm “Một trăm kệ lời khuyên: Những giáo lý Kim cang thừa: những điều quan trọng nhất”, như sau:“Được thân cận với vị Thầy luôn mang lại lợi lạc cho đệ tử. Những vị Thầy này như vườn thuốc có thể chữa bệnh tâm cho học trò, sở hữu một kho tàng trí tuệ giúp học trò khai tuệ. Khi có sự hiện diện của vị Thầy chân chính sẽ giúp bạn nhanh đạt được giác ngộ. Sự hiện diện của một học giả, bạn sẽ có nhiều kiến thức. Sự hiện diện của thiền sư, những trải nghiệm tâm linh sẽ trở nên rõ ràng. Với sự hiện diện của vị bồ tát, tâm từ bi của bạn sẽ được phát triển; tựa như miếng gỗ bình thường đặt cạnh miếng gỗ đàn hương, hương thơm từ miếng gỗ chiên đàn sẽ lan tỏa đến miếng gỗ thường, dần dần miếng gỗ thường sẽ có được mùi hương chiên đàn.”

Con cảm tạ ơn Thầy đã tổ chức một pháp hội thành công và cho con những trải nghiệm đẹp, nhiều cảm xúc.

Con cầu nguyện Thầy trường thọ, thân tâm an tịnh.

Con cầu nguyện Cô thân tâm an tịnh và chúng sanh hữu tình có được duyên lành thực hành theo quỹ đạo chánh pháp nhờ sự hướng dẫn của Thầy.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ đau khổ và đạt được giác ngộ.

Om Mani Padme Hum.

Tantra Upatissa (Akshay Kumar)

 1. Mật Hoàng Nguyên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong  bài chia sẻ:  Thư Ấn Độ: ” Những lần đầu tiên trong đời tôi ” rồi ạ!

  Con cảm tạ huynh Tantra Upatissa (Akshay Kumar) đã chia sẻ bài viết quý báu và lợi lạc.

  Con hoan hỷ tinh thần vượt khó cầu Pháp của huynh ấy. Qua lời bài viết con  thêm thấy được sự gia hộ của vị Thầy và Bổn Tôn thông qua vị Thầy trong mọi lúc chúng trò gặp trở ngại. Con luôn ghi nhớ lời dạy ”thực hành pháp mọi việc hanh thông”.

  Con cầu nguyện sự trường thọ của Thầy Cô!

  Con xin cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo!

  Con xin cầu nguyện ngọn đuốc trí huệ được thắp sáng muôn nơi!

  Om Mani Padme Hum!

 2. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa. Cảm ơn đạo hữu đã có bài viết và chia sẻ những cảm niệm chân thành.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 3. Mật Hải says:

  Tantra Upatissa thân mến!

  Những dòng cảm niệm chân thành, sâu lắng của đạo hữu thật quý giá và đáng ngưỡng mộ biết bao! Tấm gương vượt khó nhờ năng lượng của lòng sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp mà đạo hữu đã trải qua với hành trình “Về Cội” trong đợt tham dự pháp hội ‘Hạnh Ngộ Bốn Phương’ vừa qua tại Việt Nam, là một sự động viên, sách tấn lớn cho Mật Hải và các huynh đệ soi chiếu lại tâm mình. Mật Hải hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu sau khi được về Việt Nam hạnh ngộ Đạo sư, tham dự pháp hội. Bài học về lòng sùng kính Đạo sư có lẻ là bài học đầu tiên, bài học sau cùng và là bài học quan trọng nhất mà mỗi một trong tất cả học trò, đệ tử chúng ta cần nằm lòng, tri hành hợp nhất. Cầu nguyện cho tâm nền tảng giác ngộ ấy sẽ ngày một tăng trưởng vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

   

  Kính bạch Thầy!

  Đệ tử chúng con thành kính cảm tạ vị Thầy tâm linh, bậc Tuệ tri thức tôn quý đã hiện thực, cụ thể, sinh động hóa lời dạy tuyệt hảo của đức Phật thông qua vô vàn phương tiện thiện xảo của một bậc Kim Cang sư mà truyền cảm hứng cho chúng con và chúng sanh hữu duyên được bước đi trên hành trình giác ngộ theo dấu chân của các Ngài.

  Từ tận đáy lòng mình con thành tâm tán thán công hạnh vĩ đại của chư Phật mười phương, chư Đạo sư, Bổn tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đã mang ánh Tuệ quang, Từ quang, Tịnh quang soi chiếu khắp muôn phương đem đến nhiều lợi lạc cho chúng con cùng chúng sanh trong thời đại này.

  Con kính lễ các Ngài.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trường thọ và đạo nghiệp hoằng hóa độ sanh, truyền dạy Du già Thanh trí của các Ngài luôn được nhiều thuận lợi, hanh thông.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc đôi dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra  Upatissa. Thật hoan hỷ với dòng chia sẻ chân thành của đạo hữu. Con cũng cảm động trước sự vượt khó xả ly của đạo hữu đến với MGSN đến với vị Thầy tâm linh tôn quý. Với sự chân thành đã được Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy chuyến bay thành công tốt đẹp bình an. Hộ pháp giúp đỡ thông qua anh tài xế taxi đưa đạo hữu Tantra Upassa đến sân bay kịp lúc và người phụ trách chuyến bay đồng ý không cho cấp dưới làm khó mình.

  Con cũng xin tán thán tinh thần lục hòa của MGSN đã từ lâu được Thầy dạy đã duy trì và phát huy. Dù người Nam người Bắc, người Việt Nam hay nước ngoài. Khi đến với Mật Gia chỉ còn là huynh đệ kim cang trong mái ấm MGSN dưới sự hướng dẫn của vị Thầy.

  Con xin tán thán công hạnh Thầy Cô, công đức và Bồ đề tâm quá lớn để tổ chức Pháp hội lớn cấp quốc tế thành công rực rỡ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 5. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa(Askhay Kumar) về hành trình tham dự Pháp Hội 2018 của đạo hữu ấy với muôn vàn bất ngờ và ơn phước nối tiếp nhau.

  Đạo hữu đã gặp phải chướng duyên là hành trình đến sân bay dài 40km nhưng bị tắc đường đến 2 tiếng với chiếc xe bị hỏng đột xuất. Thế nhưng đạo hữu đã tìm được một chiếc taxi đến sân bay đúng thời gian quy định một cách khó thể ngờ. Tiếp theo, nhân viên an ninh tại sân bay đã không làm khó dễ đạo hữu để chuyến bay có thể diễn ra suôn sẻ. Điều này có thể là ngẫu nhiên ở thế gian nhưng những học trò Mật Gia hiểu rằng đó là hóa hiện ơn phước từ Bổn Tôn qua kênh vị Thầy cho những ai có tấm lòng cầu Pháp. Rất nhiều trường hợp đã diễn ra mà chỉ cần người học trò giữ vững tấm lòng sùng mộ vào Thầy-Phật-Pháp-Tăng thì ách tắc bỗng hóa thành hanh thông một cách vi diệu chẳng thể ngờ.

  Một điều mà Mật Hạnh Giác vô cùng hoan hỷ trong chuyến hành trình của đạo hữu, đó là tinh thần Lục Hòa của Mật Gia Song Nguyễn luôn tỏa sáng ở khắp mọi nơi. Cụ thể ở đây, đạo hữu Tantra Upatissa đi từ Hà Nội đến Sài Gòn và gặp gỡ các huynh đệ Kim Cang tại Pháp Hội đều nhận được sự giúp đỡ tận tình và chia sẻ hòa đồng nơi các huynh đệ. Có thể nói khó thể tìm nơi đâu các huynh đệ từ khắp bốn phương lại có thể tìm được sự hòa hợp như vậy. Có những chùa mà người nấu ăn riêng cho trụ trì đã có thể lớn tiếng xách mé người mới vào, có những nơi “ma cũ bắt nạt ma mới”. Hoặc nếu có đạo hữu đang gặp khó khăn thì cảnh tượng thường thấy là “sống chết mặc bay”. Tất cả những hiện tượng đó đã bị vị Thầy Mật Giáo nghiêm giáo chúng trò và truyền cảm hứng cho chúng trò xây dựng tinh thần Lục Hòa chân thật với nhau.

  Những hình ảnh đạo hữu Tantra Upatissa khoác chiếc áo “Lục Tự Đại Minh” do Cô may và ngồi đàm đạo cùng các huynh đệ thật đẹp. Tưởng chừng như chẳng hề có sự ngăn cách về mặt dân tộc, về mặt địa lý nữa khi chúng ta cùng là học trò vị Thầy Mật Giáo, cùng hướng những dòng cảm niệm của mình xoay quanh chủ đề Thầy-Phật-Pháp-Tăng.

  Con tán thán vị Thầy Mật Giáo đã luôn để tâm đến học trò và có sự tính trước chi li để chỉ đạo chúng học trò hỗ trợ các huynh đệ kịp thời nhất. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa hanh thông nhờ tấm lòng sùng mộ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

 6. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa – Akshay Kuma đến từ Ấn Độ. Vượt qua những khó khăn trên hành trình tham dự pháp hội, đạo hữu Tantra Uptissa đã luôn cố gắng chiến thắng những chướng ngại để có thể đến Việt Nam, về đến tịnh trú Mật gia Song Nguyễn, được hạnh ngộ vị Thầy và các huynh đệ kim cang. Hoan hỷ với thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng, để nội dung được truyền tải thuần Việt, rõ ràng về nội dung. Qua bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa, thêm một minh chứng khi đã cố gắng các hoạt động liên quan đến pháp thì sẽ có những cơ hội đến, và đôi khi không thể nghĩ tưởng sự diễn tiến lại có thể như thế. Hoan hỷ với thiện hạnh của các đạo hữu như Mật Nguyên Bích, Mật Hồng Nhật, Mật Hồng Quang, Mật Nhất Nguyên… cùng các đạo hữu Mật gia khác đã tận tình giúp đỡ để hành trình chuẩn bị và tham dự pháp hội của đạo hữu Tantra Upatissa được thành công từ phần đầu đến phần cuối.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa tinh tấn tu tập, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 7. Mật Pháp Vũ says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm qua bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa. Vượt qua những chướng ngại để đến với Pháp hội bởi lòng sùng mộ vị Thầy, nhờ vậy có được cảm ứng, hộ trì từ Thầy mà  “hành trình được thuận lợi”. Đó là những hiện thực có được từ những khai thị của  Thầy: “Thực hành Pháp mọi việc hanh thông”

  Cảm ơn Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết lợi lạc này

  Con cầu nguyện Thầy Cô an tịnh và trường thọ

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa  thành tựu mọi ước nguyện chánh  đáng

  Cầu nguyện cho tất cả  chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

   

 8. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu TantraUpatissa

  Con hoan hủy với bài  chia sẻ của đạo hữu  khi về  việt nam được  hạnh ngộ vị Thầy  tham dự pháp hội

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe  và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của  chúng sanh

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái  giác ngộ

  Om mani padme hum

 9. Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc những chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Tantra Upatissa rồi ạ.

  Con thật sự xúc động với những chia sẻ cảm niệm chân tình của đạo huynh Tantra Upatissa, một vị khách, một người học trò mới của Thầy đến từ Ấn Độ. Đạo huynh Tantra Upatissa đã viết rất hay, người đọc như thể được đi cùng huynh ấy từ Ấn Độ sang Việt Nam để dự Pháp hội Nguyên đán của Mật gia Song Nguyễn. Huynh ấy đã gặp những rắc rối, trở ngại nhưng rồi lại vui mừng khôn tả khi vượt qua những trở ngại ấy để đến được Mật gia. Đấy không phải nhờ Bổn tôn gia hộ thì sao có thể diễn ra như vậy!

  Sự đón tiếp của các đạo huynh Mật Gia chúng ta dành cho đạo huynh Tantra Upatissa từ khi xuống sân bay cho đến khi chia tay để quay về Ấn Độ cũng rất tuyệt vời.  Hơn hết, đạo huynh Tantra Upatissa đã được gặp vị Thầy tôn quý, được Thầy truyền pháp và ban pháp bảo. Con hoan hỉ với những trải nghiệm của đạo huynh Tantra Upatissa. Cảm tạ thiện hạnh của đạo huynh Tantra Upatissa đã viết bài viết rất hay này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò viết comments sắc xảo!

   • Con cảm tạ Thầy đã ban khen.

    Con còn phải chăm chỉ hơn nữa, đặc biệt là đọc những bài giảng Pháp của Thầy để có kiến thức, hiểu biết về Phật pháp ạ.

    OM MANI PADME HUM

 10. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa rồi thưa Thầy.
  Con xúc động và tán thán tinh thần xả ly vượt khó của đạo hữu để đến với pháp hội, đến với Mật Gia Song Nguyễn, được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý, tấm lòng sùng kính Đạo sư,chân quý giáo pháp của đạo hữu thật đáng chân trọng, sự chân thành của đạo hữu đã được Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy có được chuyến đi đến Việt Nam được hanh thông, đọng lại trong đạo hữu niềm hạnh phúc Phật tánh, được sống trong niềm hoan hỷ ngập chàn ơn phước nơi Thầy, nơi Tam Bảo, hoà trong tinh thần lục hoà của huynh đệ kim cang.
  Chúng con xin được tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của Thầy Cô đã tổ chức pháp hội lớn đến như vậy, giúp chúng con có được dịp hạnh ngộ bốn phương trong niềm hoan hỷ ngập chàn ơn phước.
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài, cầu nguyện đạo hữu tinh tấn thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 11. Mật Quảng Lượng (Lê Tùng) says:

  Bạch Thầy, con hoan hỉ với đạo hạnh của đạo huynh Tantra Upatissa ạ!

  Nhờ được học và thực hành giáo pháp chánh kiến Phật đà mà Thầy hướng dẫn chúng con và bạn đọc có duyên lành được Bổn tôn gia hộ hanh thông sự, ngày càng gia tăng niềm tin vào chánh pháp và sư sùng mộ vị Thầy Mật Giáo, từ bi và trí huệ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh được thực hành giáo pháp đúng qua phương pháp phù hợp để sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Pahme Hum!

 12. Mô Phật!
  Mật Tịnh Dung hoan hỷ và xúc động khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa.
  Đạo hữu đã vượt qua mọi khoảng cách về địa lý lẫn định kiến thế gian để đến với chánh Pháp, đến với vị Thầy từ bi, trí tuệ, điều đó thật sự khiến cho Mật Tịnh Dung không khỏi ngưỡng phục. Tuy rằng lần đầu tiên Tantra Upatissa đến với Pháp hội nhưng sự thân thiện và hoà đồng của đạo hữu đã nhanh chóng giúp cho đạo hữu hoà nhập với đạo chúng, xoá nhoà mọi khoảng cách, khác biệt về dân tộc, quốc độ, hay rào cản ngôn ngữ. Những ngày đạo hữu ở đây là những ngày được đắm mình trong từ trường thanh tịnh của Vị Thầy, Bổn Tôn và trong tinh thần lục hoà giữa huynh đệ Kim cang, Mật Tịnh Dung hiểu rằng phải xúc động và trân quý sâu sắc thế nào những ngày được tham dự Pháp hội nơi đây thì đạo hữu mới có thể ghi nhớ và chia sẽ lại một cách tỉ mỉ nhiều chi tiết với những dòng cảm niệm hoan hỷ như vậy. Giờ đây, tuy đạo hữu đã trở về với nơi mình sinh sống nhưng Mật Tịnh Dung tin rằng khoảng thời gian ngắn ngủi bên Thầy Cô và huynh đệ Kim Cang sẽ là hành trang, tiếp thêm động lực và sự tín tâm để đạo hữu tiếp tục kết nối đến vị Thầy thông qua trang mạng chanhtuduy.com, ngõ hầu được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Mật Tịnh Dung cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài, cầu nguyện đạo hữu tinh tấn vui tu và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm trong hồng ân Tam Bảo.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với pháp hội Hạnh ngộ bốn phương với những người trong và ngoài nước với học vị thế gian rất cao, qua duyên lành mà đến với chanhtuduy.com và nay đã chính thức hạnh ngộ qua pháp hội lần này, đặc biệt là qua sự chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa đến từ Ấn Độ.

  Đạo hữu ấy trải qua nhiều khó khăn cuối cùng cũng đến được với Mật gia tham gia pháp hội nhờ sự để tâm của Thầy và sự giúp đỡ của các huynh đệ, con hoan hỷ với lòng sùng kính đạo sư của Tantra Upatissa, gần gũi thiện tri thức lỗi lầm dần tiêu tan và đức hạnh thêm gia tăng, cũng như diễn tập tu pháp bồ đề tâm định quán mà dần hình thành bồ đề tâm lợi lạc cho mình và chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh

  Om mani padme hum

 14. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết: Thư Ấn Độ:” NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa,đã trải qua nhiều gian khổ để có thể lên chuyến bay sang Việt Nam hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẽ chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa.
  Con hoan hỷ với tin thần vượt khó,xả ly thế sự của đạo hữu để được đến tầm cầu học đạo nơi Mật Gia Song Nguyễn hạnh ngộ vị Thầy Mật Giáo .
  Con xin tán thán thiện hạnh của các đạo huynh,đạo hữu đã trợ giúp cho đạo hữu trong phương tiện đi lại.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  OM AH HUM

 16. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán tinh thần xả ly thế sự, vượt khó của đạo hữu Tantra Upatissa để có thể tham dự Pháp hội Nguyên đán 2018 vừa qua. Nhờ vào tinh thần xả ly đó, mà đạo hữu đã có được cơ hội cảm niệm được sự vi diệu của giáo pháp, sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy ở phút thứ 89 như đã chia sẻ. Nếu như lần đầu tiên tham dự Pháp hội, lần đầu tiên được diện kiến vị Thầy và các huynh đệ Kim Cang của Mật gia Song Nguyễn để lại trong tâm khảm đạo hữu Tantra Upatissa thật nhiều ấn tượng đẹp, thì đối với bản thân huynh đệ chúng con tại Việt Nam, cũng có những ấn tượng  thật đặc biệt đối với đạo hữu ấy. Từ một bạn đọc bình thường trên chanhtuduy.com, chữa được căn bệnh mất ngủ kinh niên nhờ nghe pháp âm của vị Thầy dù cho không hiểu nghĩa vì cách biệt ngôn ngữ. Không giống như nhiều bạn đọc trước đây, sau khi đã được vị Thầy hướng dẫn vượt qua khó khăn thì ra đi không một lời từ biệt, đạo hữu Tantra Upatissa lại vẫn tiếp tục đọc bài và comment trên chanhtuduy.com như một sự biết ơn và biết trả ơn vị Thầy. Để rồi đến hôm nay, vượt qua những khó khăn về tài chính, trở ngại về tâm lí khi đi đến 1 đất nước xa lạ, đạo hữu khiến chúng con cảm động khi thấy một Tantra Upatissa bằng xương bằng thịt thật hiền hòa, thân thiện.
  Qua đây, con nhận thấy, quả thật “căn phòng Duy Ma Cật” mà Thầy tạo ra không những giúp mỗi học trò chúng con mở rộng tri kiến Phật đà, mà còn là nơi nối kết sợi dây Sư – đệ và huynh đệ Kim Cang, dù cho có thể là chưa từng một lần gặp mặt.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh!
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa được tinh tấn và sớm thành tựu được những ước nguyện chính đáng!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum!

 17. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với những chia sẽ của đạo hữu Tantra Upatissa trong chuyến tham dự Pháp Hội 2018. Bằng những trãi nghiệm tuy vất vả, khó khăn nhưng cuối cùng thì lòng sùng kính vị Thầy, sự trân quý giáo pháp và Bổn Tôn, Đạo sư, Dakini, hộ pháp đã gia hộ để đạo hữu Tantra Upatissa có được những thuận lợi trong phút cuối tham dự được pháp hội.

  Con hoan hỷ với sự giúp đỡ và chào đón  thấm đẫm tinh thần lục hòa của các huynh đệ kim cang Mật gia. Cùng với sự chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa đã xóa đi khoản cách của quốc độ,ngôn ngữ, dân tộc.

  Cám ơn đạo hữu đã viết bài.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn thực hành pháp, hanh thông thế sự, thành tựu ước nguyện chánh đáng.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy con đã đọc thư từ Ấn Độ của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ trước những chia sẻ mộc mạc, chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa từ nơi phương xa. Con ngưỡng mộ tấm lòng sùng kính vị Thầy và thái độ trân quý giáo pháp của đạo hữu ấy, đã giúp hành trình dài với không ít trắc trở, gian nan từ Ấn Độ xa xôi đến với Pháp hội Hạnh ngộ bốn phương được hóa giải, hanh thông, trở thàn, như đạo hữu có viết, một “hành trình tâm linh lợi lạc nhất” mà đạo hữu từng có.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của các huynh đệ đã nhiệt tâm hỗ trợ, chào đón đạo hữu Tantra Upatissa cũng như các đạo hữu đến từ nước ngoài khác, hoan hỷ với tinh thần lục hòa không ngăn trở của các huynh đệ kim cang.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ những cảm niệm hay. Cầu nguyện cho đạo hữu ngày một tinh tấn thực hành pháp, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi ích chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con rất xúc động trước những chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi ích của chúng sanh ạ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thức tỉnh trong hạnh phúc của Phật tánh.

 20. Mật Như Niệm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỷ qua những dòng chia sẻ chân thành từ đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe vì sự lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Huệ Như (Hoàng Trà) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết: ” Những lần đầu tiên của tôi” rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa và hoan hỷ hơn khi nhờ ơn phước của Thầy, Bổn Tôn, đạo hữu ấy có hành trình tâm linh thuận lợi và đầy ý nghĩa.
  Pháp Hội lần này là lần đầu tiên con được gặp đạo hữu Tantra Upatissa và nhiều huynh đệ từ khắp nơi nhưng con luôn cảm thấy thật thân thiết và gần gũi. Khi ở bên các huynh đệ con cảm thấy thoải mái và ấm áp vì con nhận được sự yêu thương và quan tâm chân thành. Nhờ được nương tựa mái ấm Mật Gia Song Nguyễn, học trò chúng con từ những người xa lạ trở thành tri kỷ bởi chung nguồn cội, chung chí hướng. Dưới sự chỉ dạy, định hướng của vị Thầy, huynh đệ chúng con cùng sách tấn nhau trên hành trình tu tập cũng như hỗ trợ nhau trong công việc thế sự, “một người vì mọi người, mọi người vì một người”.
  Con cầu nguyện cho chúng sinh hữu tình được nương tựa bóng lành của Thầy Cô.
  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe vì lợi lạc chúng sinh.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Như Viên says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  om mani padme hum

 23. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thái Hòa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ những dòng cảm nhận, những niềm cảm xúc hạnh phúc khi được tham dự pháp hội và hạnh ngộ với vị Thầy tâm linh cao quý, lòng sùng mộ và sự tôn kính Đạo sư của đạo hữu là niềm tin là động lực giúp đạo hữu vượt qua mọi khó khăn, cách trở trên chặn đường đến  với Mật gia song Nguyễn qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của  Thầy Cô  vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ và con hoan hỷ với những chia sẽ của đạo hữu Tantra Upatissa. Đọc những dòng chia sẽ này, chúng đệ tử có thể cảm nhận được sự biết ơn và lòng súng kính vị Thầy đong đầy trong tâm tư của đạo hữu ấy. Những trở ngại ở phút 89 mà đạo hữu Tantra Upatissa đều vượt qua một cách bất ngờ thật khó nghĩ bàn, đây chỉ có thể là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp, là sự gia hộ sát sao của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy!

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 25. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với bài viết đầy cảm xúc của đạo hữu Tantra Upatissa. Đọc bài viết hành trình đầu tiên của đạo hữu từ Ấn Độ đến hạnh ngộ vị Thầy, con như cảm niệm được sự chuyển hóa tâm tươi mới của đạo hữu ấy trên mỗi chặng đường. “Sự cố” taxi, “sự cố “sân bay, “sự cố” về người đón đã nhanh chóng được hóa giải. Con hoan hỉ biết được đạo hữu ấy đã trường chay trong nhiều năm nhưng vẫn vui vẻ hòa cùng niềm vui đón tết với gia đình huynh Mật Nguyên Bích. Thật khác với biểu hiện nặng nề kỳ dị của một số người ăn chay giữa bữa tiệc linh đình mà con đã từng gặp. Con hiểu rằng những bài viết, bài giảng của vị Thầy trên Chanhtuduy.com cùng sự để tâm của vị Thầy đã không chỉ khiến đạo hữu ấy có sự chuyển hóa tâm tích cực mà còn là những bài thuốc tâm linh giúp đạo hữu ấy vượt qua căn bệnh mất ngủ triền miên trong nhiều năm với ác mộng hằng đêm. Con hoan hỉ với cảm niệm chân thành, trong trẻo, sùng kính của đạo hữu ấy khi được hạnh ngộ vị Thầy, những chia sẻ ở Pháp hội hay lúc ở tại tịnh trú Mật gia Trung Tâm, con cảm niệm như có đóa hoa tâm bừng nở trong đạo hữu ấy. Cảm ơn Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện đạo hữu hanh thông thế sự, tinh tấn vui tu, thành tựu các ước nguyện thầm kín.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì lợi lạc hữu tình.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 26. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài viết ” Những lần đầu tiên của tôi” rồi ạ.

  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh viết bài của huynh Tantra Upatissa, hoan hỷ trước tinh thần trân quý giáo pháp của huynh ấy, Đã vượt hàng ngàn kilomet xa xôi để đến với Pháp hội.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om mani padme hum.

 27. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài rồi, con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa, với tinh thần cầu pháp và sùng kính đạo sư đã vượt vạn dặm xa để được hạnh ngộ vị Thầy từ bi và tham dự pháp hội Nguyên Đáng 2018. Con cũng tán thán thiện hạnh của các đạo huynh đã hết lòng hổ trợ cho đạo hữu Tantra Upatissa đến dự pháp hội kịp thời và an toàn.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa : NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI .

  Tấm gương xả ly của đạo hữu làm con ngưỡng mộ bội phần , từ một đất nước xa xôi Ấn Độ với những khoản kinh phí không hề nhỏ khi bay đến Việt Nam đạo hữu ấy đã bán xe để đủ chi phi di chuyển . Trên đường đi gặp nhiều ma chướng nhưng đạo hữu Upatissa vẫn giữ vững niềm tin vào vị Thầy , Tam Bảo nên mới vượt qua ma chướng dễ dàng .

  Lần đầu tiên đi xa  , lần đầu tiên ăn mặn , lần đầu tiên được nhận pháp bảo và đạo phục từ vị Thầy tâm linh .

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài . Cầu nguyện đạo hữu luôn được hanh thông đường đạo , thành tựu đường đời , viên thành mọi ước nguyện .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sang đượng nương tựa bóng lành Thầy , Phật , Pháp , Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 29. Vũ Thị Thu says:

  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thuận Nguyên con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với những chia sẻ đầy cảm xúc của hữu Tantra Upatissa về hành trình từ Ấn Độ sang Việt Nam để có cơ hội được hạnh ngộ Thầy Cô cùng huynh đệ Mật gia song Nguyễn .Trên hành trình ấy dù gặp khó khăn nhưng nhờ sự gia hộ của Thầy Bổn Tôn mà đạo hữu ấy có thể hanh thông thuận để kịp tham dự pháp hội.. Qua những dòng chia sẽ của đạo hữu con cảm nhận được sự biết ơn lòng sùng kính đạo sư đang được trưởng dưỡng trong đạo hữu ấy. Con cũng hoan hỉ với tinh thần lục hoà của huynh đệ kim cang đã nhiệt tình chào đón giúp đỡ đạo hữu Tantra Upatissa cùng các đạo hữu nước ngoài khác để xua tan đi rào cản ngôn ngữ cùng nhau hoà mình vào không khí tươi vui rạng ngời của pháp hội.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trườnv thọ vì lợi lạc chúnv sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành rựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 30. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc những dòng chia sẻ của Tantra Upatissa trong bài viết ” Những lần đầu tiên trong đời tôi”. Con xúc động và ngưỡng mộ tinh thần cầu pháp và niềm tin kiên cố  vào Thầy, Tam Bảo của Tantra Upatissa dù gặp rất nhiều khó khăn để từ Ấn Độ sang Việt Nam.

  Cảm ơn Tantra Upatissa đã viết bài chia sẻ lợi lạc này. Cầu nguyện Tantra Upatissa sức khỏe, luôn tinh tấn,hanh thông thế  sự.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 31. Mật Tường Niệm says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Qua những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa sau Pháp hội vừa rồi, con có thể cảm nhận được sự sùng kính và ngưỡng mộ vị Thầy trong từng câu văn của đạo hữu ấy. Tuy gặp nhiều trở ngại trên đường đi nhưng nhờ có ơn phước của Bổn Tôn gia hộ mà đạo hữu ấy có được cơ hội hạnh ngộ vị Thầy cùng với các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn. Con cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn vui tu và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 32. Mạc Thị Duyên says:

  Kính bạch Thầy!

  con là Mật An Duyên,con hoan hỷ với chuyến tham dự pháp sự đầy ý nghĩa của đạo hữu Tantra Upatissa. Con cảm nhân được những cảm xúc chân thật nhất từ đáy lòng của đạo hữu ấy. Một hành trình tâm linh đầy ý nghĩa,đã mang lại một trang mới về cuộc sống cho đạo hữu ấy. Và con cảm nhận được ấm áp từ bi của bị Thầy và tinh thần lục hoà của tất cả các đạo hữu khác dành cho đạo hữu Tantra Upatissa đến từ một đất nước xa xôi. Không còn khoảng cách về địa lý và ngôn ngữ.

  Cầu nguyện cho đã hữu ấy cùng tất cả chúng sanh luôn được sống trong Hông Ân Tam Bảo

  con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 33. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 34. Mật Lưu Ly says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa luôn vui tu, đời đạo song hành và thành đạt mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 35. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatssa hoan hỉ với tin thần dược khó của đạo hữu con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum

 36. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ khi đọc những chia sẻ cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa trong chuyến tham dự Pháp hội lần này, được hạnh ngộ Thầy Cô và các huynh đệ kim cang Mật gia Song Nguyễn

  Con hoan hỉ tinh thần xả ly về tài chính của đạo hữu, gặp nhiều khó khăn, chướng ngại để đến được Việt Nam nhưng nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà vượt qua hết sức bất ngờ dễ dàng

  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của các huynh đệ Mật gia đã giúp đỡ các đạo hữu nước ngoài trong lần tham dự Pháp hội lần này

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  OM MANI PADME HÙM.

 37. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc đôi dòng cảm niệm của đạo hữu TanTra  Upatissa rồi ạ

  Con vô cùng ngưỡng mộ tinh thần xả ly của đạo hữu Tantra Upatissa, từ nơi ấn độ xa xôi mà đã hữu ấy đã xã ly và vượt qua những khó khăn để đển với việt nam mảnh đất hình chữ s để thọ pháp từ vị Thầy.

  Con hoan hỷ với những huynh đệ đã giúp đỡ cho đạo hữu Tantra Upatissa trên đường đi đến tham gia pháp hội và đường về lại ấn độ.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lqcj chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 38. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc xong bài viết này của đạo hữu Tantra Upatissa. Qua nội dung bài viết, con tán thán thiện hạnh của đạo hữu ấy trong việc thực hành xả ly không chỉ tài vật (bán chiếc xe chuẩn bị cho lộ phí, xả ly thế sự,…) mà còn xả ly những định kiến (để hạnh ngộ bậc Đạo sư Mật giáo không cùng quốc độ, dân tộc, sống đời gia chủ). Con mới thấm thía hơn rằng, trong việc tầm sư cầu pháp thì những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ không còn trở ngại khi có cơ hội hạnh ngộ “vị Thầy xứng đáng không dễ thấy”. Để từ đó, đạo hữu Tantra Upatissa chia sẻ về những lần đầu tiên trong đời thật thú vị và chỉ có thể hiểu được rằng đó là vi diệu của Phật pháp. Như hành trình bị hỏng xe, tắc đường tưởng chừng không kịp giờ bay, chờ đợi ở sân bay với 29 tiếng tại 4 thành phố khác nhau hoặc về việc làm thủ tục xuất nhập cảnh. Con ấn tượng với tinh thần mang khí lượng hành giả Đại thừa của đạo hữu ấy khi dù là ăn chay trường nhưng đã xả ly mà thọ dụng thực phẩm mặn khi làm khách tại tư gia nhà mẹ đạo hữu Mật Nguyên Bích. Đó là sự chuyển hóa tâm sau khi đọc những bài viết của vị Thầy trên chanhtuduy.com về việc đơn sơ với thực phẩm, không chay-không mặn và tùy thuận chúng sanh mà vị Thầy thường thân giáo và chỉ dạy. Con cũng hoan hỷ với tấm lòng sùng mộ Đạo sư của đạo hữu bằng cách trân quý những phẩm vật, những tu pháp vị Thầy truyền trao cho đạo hữu ấy diễn tập và có những lời chia sẻ chân thành trong buổi Pháp hội.

  Những lần đầu tiên như vậy thật ý nghĩa và con cảm nhận phút giây lắng đọng mà bậc Đạo sư Mật giáo xúc động khi nhận xét về bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa khiến bất kỳ ai chứng kiến đều thêm trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ. Vì đó là khi dòng chảy Bồ đề tâm của vị Thầy chạm đến không chỉ riêng đạo hữu, mà cả chúng con ở dưới hội trường. Con xin cảm tạ ơn Thầy luôn từ bi để tâm, chăm sóc chúng đệ tử, học trò trên mọi bình diện thế sự cũng như vận mạng tâm linh.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cám ơn đạo hữu Tantra Upatissa với bài chia sẻ ý nghĩa, lợi lạc. Cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn diễn tập những pháp tu vị Thầy truyền trao, hanh thông thế sự và viên thành các ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 39. Mật Quỳnh Nguyên (Lê Phương Nhật Oanh) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa. Đạo hữu đã có tinh thần vượt khó, xả ly thế sự để được hạnh ngộ vị Thầy, đến với Mật gia Song Nguyễn và đến với các huynh đệ kim cang. Nhờ ơn phước của Bổn tôn, Đạo sư và Chư Dakini hộ pháp gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo hữu đã vượt qua được khó khăn để đến Việt Nam tham dự pháp hội hanh thông, thuận lợi.
  Con hoan hỷ với lòng sùng kính Đạo sư, niềm tin vững chắc và sự trân quý giáo pháp của đạo hữu Tantra Upatissa.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, tinh thần lục hoà của các huynh đệ kim cang đã chào đón và giúp đỡ cho đạo hữu Tantra Upatissa và các đạo hữu nước ngoài.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho con cùng tất cả các huynh đệ, đạo hữu của Mật gia Song Nguyễn luôn mạnh khoẻ, chánh niệm, chú tâm, tỉnh thức, tinh tấn thực hành pháp, luôn trưởng dưỡng lòng Sùng kính Đạo sư, trưởng dưỡng niềm tin và trân quý giáo pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 40. Nguyễn Hà Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) đã đọc bài cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ. Con hoan hỷ và xúc động với bài viết chân thành, sâu lắng của đạo hữu ấy. Con cũng hoan hỷ với thiện hạnh của pháp huynh đã chuyển ngữ lá thư của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa tinh tấn thực hành Pháp và hanh thông trong thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 41. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi chia sẽ của đạo hữu Tantra Upatissa tấm lòng sùng kính Đạo sư trân quý giáo pháp

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy côtrường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  om mani padme hum

 42. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa,hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu ấy đã  xả ly  vượt qua khó khăn, chướng ngại để được về Việt Nam hạnh ngộ với Thầy, Cô cùng huynh đệ kim cang ,đó cũng là sự để tâm của Thầy, sư gia hộ của Bổn Tôn

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om ah hum

 43. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy !

  Con vô cùng súc động khi đọc bài chia sẻ :Thư Ấn Độ ” Những lần đầu tiên trong đời tôi “rồi ạ .

  Con hoan hỉ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantrasutradaka (Aksaykumr ) thật chân thành,sâu lắng,hoan hỉ với tình thần vượt khó cầu Pháp của đạo hữu thật vô cùng quý giá và đáng ngưỡng mộ biết bao khi từ nơi nước Ấn Độ xa xôi sang Việt Nam để hạnh ngộ vị Thầy cùng các huynh đệ kim cang và để dự Pháp Hội .

  Với tấm gương vượt khó và năng lượng của lòng sùng kính Đạo Sư,trân quý giáo pháp mà đạo hữu đã trải qua với hành trình  “Về cội “trong đợt tham dự pháp hội “Hạnh ngộ bốn phương “vừa qua tại Việt Nam.Với tinh thần tầm sư học đạo của đạo hữu là một sự động viên, sách tấn lớn cho tất cả chúng con và các đệ tử noi theo .

  Con xin cầu nguyện cho tâm nền tảng của đạo hữu ấy ngày một tăng trưởng vững bước đi trên hành trình giác ngộ theo dấu chân Thầy về thành phố giải thoát .

  Con xin cảm tạ công ơn của Thầy Cô với công đức bao la như trời biển đã thu nạp các chúng đệ tử trên mọi miền Tổ Quốc để ban phát những trái ngọt quả lành .

  Con cũng xin cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani padme hum !

 44. Tantra Mashinaga says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép dịch comment của đạo hữu Tantra Mashinaga sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy!

  Đọc bài viết này làm con rất hứng khởi, phấn khởi dù trong tương lai con được phép tham dự pháp hội vào tháng 1 năm 2020. Con mong chờ được tham dự pháp hội, được hạnh ngộ huynh đệ kim cang, được nghe Thầy giảng pháp, được học từ một Bậc giác ngộ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ khổ đau và đạt được hạnh phúc.

  Om Mani Padme Hum.

  Con – Tantra Mashinaga (Mark Hamilton)

  ……………………………………………………………………………………

  Dear Guru,

  Reading this article has excited me even further to attend the dharma conference in January. I look forward to the friendship, fellowship, and learning the dharma from an enlightened being. May all sentient beings be from of suffering and attain happiness.

  Om Mani Padme Hum

  (Mark Hamilton) Tantra Mashinaga

 45. Assah Yaw Albert says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch commnet của bạn đọc Assah Yaw Albert sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy!

  Con chân thành cảm tạ ơn Thầy vì bài viết quý báu này. Con cảm tạ ơn Thầy và con nguyện hứa với bản thân mình học theo Thầy để con có được đời sống tâm linh tốt đẹp và có sức khỏe thể chất.

  Khi đọc bài viết này, con thấy rất hào hứng khi biết thêm về vị Thầy tôn quý và biết nhiều điều về Tịnh trú.

  Con cầu nguyện Thầy giúp con thoát khỏi khổ đau và đạt được hạnh phúc.

  Con mong Thầy đọc những dòng chia sẻ này của con và ban cho con giải pháp.

  ………………………………………………………………………………………….

  Dear Guru,

  Thank you for writing this reasonable article, I thank you and commit myself for you to help me both spiritual and physical form..But reading this article has excited me to know much about the holiness of the lord Guru and many more…and I want you to deliver me from suffering and attain happiness In life..I hope my message will read and I will get its solution

 46. Ahmed Khan says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch commnet của bạn đọc Ahmed Khan sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài chia sẻ của huynh Tantra Upatissa về chuyến đi của huynh ấy đến Việt Nam tham dự pháp hội.

  Con hoan hỷ với những hình ảnh cũng như những chia sẻ của huynh ấy về chi tiết chuyến đi này.

  Con cảm tạ ươn Thầy đã cho chúng con được đọc những bài viết về Phật pháp và chỉ dạy chúng con.

  Om Mani Padme Hum.

  ……………………………………………………………………………………….

  Dear Guru,

  Thank you for sharing this letter by Tantra Upatissa about his journey.

  I like the description of Tantra Upatissa’s journey and the photos.

  I thank Guru for sharing articles related to Buddha Dharma and for teaching us.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Tích says:

  Kính bạch Thầy

  Con  đã được đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con thật hoan hỷ với những dòng chia sẻ chân  thành của đạo hữu Trantra Upatissa trước sự vượt khó và xã ly của đạo hữu đến Mật Gia Song Nguyễn hạnh ngộ vị Thầy đã được Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy thành công tốt đẹp

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chuyển  ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp

  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Om mani padme hum

 48. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với những cảm niệm mộc mạc,chân thật của đạo hữu Tantra Upatissa. Cùng với đó là sự xả ly,cố gắng di chuyển từ đât nước Ấn Độ xa xôi để mong sao được hạnh ngộ vị Thầy,được học pháp cao quý.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 49. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa , đã xả ly ,  vượt qua khó khăn  đến Việt Nam để được  hạnh ngộ vị Thầy cùng với các huynh đệ kim cang và tham dự pháp hội

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 50. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 51. Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc lại những dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa về “Những lần đầu tiên trong đời” khi được đến Mật gia và tham dự pháp hội Quốc tế. Điều ấn tượng nhất với con là lần đầu tiên đạo hữu Tantra Upatissa dùng thực phẩm tùy nghi khi đến gia đình đạo hữu Mật Nguyên Bích, dù đạo hữu ấy ăn chay trường. Đạo hữu ấy đã tùy nghi thọ dụng trên tinh thần hòa nhập với chúng sanh và làm cho không khí vui vẻ, ứng dụng tinh thần “nhiêu ích hữu tình giới” và “thọ lạc là thọ pháp” mà vị Thầy đã dạy qua những bài viết trên chanhtuduy.com. Đồng thời cảm nhận của đạo hữu ấy được hạnh ngộ vị Thầy lần đầu tiên đã khiến con bồi hồi xúc động nhớ về lần đầu tiên của con khi được hạnh ngộ vị Thầy. Ngôn ngữ, quốc độ có khác biệt nhưng vẫn không thể gây trở ngại đối với tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu ấy. Điều này nhắc con nhớ nghĩ về mối nhân duyên hy hữu được làm đệ tử của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 52. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua ” Thư Ấn Độ: NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI ” rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẽ những trải nghiệm, vượt qua mọi khó khăn khi được hạnh ngộ với Thầy, Cô, các huynh đệ kim cang của Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con cầu nguyện cho hạn nước mặn sớm được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum. ,

 53. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua ” Thư Ấn Độ: NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI ” rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẽ những trải nghiệm, vượt qua mọi khó khăn khi được hạnh ngộ với Thầy, Cô, các huynh đệ kim cang của Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con cầu nguyện cho hạn nước mặn sớm được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 54. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ khi đạo hữu Tantra Upatissa khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy và các đạo huynh, đạo hữu trong Mật gia.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 55. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sinh đoạn trừ đau khổ và đạt được giác ngộ.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 56. Mật Thái Lâm says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỉ với những cảm niệm từ đạo hữu Tantra Upatissa đến từ Ấn Độ, đệ hoan hỉ với thiện hạnh chuyển ngữ từ các huynh.

  Con hoan hỉ với duyên lành và thành quả mà huynh Tantra Upatissa đạt được nhờ ánh dương từ bi tôn quý từ Vị Thầy. Con thấy rằng huynh Tantra Upatissa thật may mắn khi được đến Mật Gia Song Nguyễn và được gặp vị Thày cùng các huynh đệ kim cang.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu cho đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 57. Mật Phương Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phương Mai hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa trong lần đầu tiên được hạnh ngộ vị Thầy, tham gia pháp hội và tịnh trú tại Mật Gia Song Nguyễn.

  Con cảm tạ ơn Thầy, cảm ơn các đạo Huynh, đạo hữu đã dịch thuật những chia sẻ những cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa đến chúng đệ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.

  Cầu nguyện cho đại dịch do virut Corona gây ra sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

   

 58. Mật Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm về trải nghiệm “Những lần đầu tiên trong đời” của đạo hữu Tantra Upatissa từ đất nước Ấn Độ xa xôi đến Việt Nam hạnh ngộ vị Thầy tâm linh, tham dự Pháp hội. Con hoan hỷ với những thuận duyên hy hữu trong chuyến đi, cảm niệm chân thành về ơn phước hiện tại, tinh thần lục hòa huynh đệ Kim cang cũng như lần đầu tiên ứng dụng những lời dạy của vị Thầy trong cuộc sống về vấn đề chay mặn của đạo hữu. Con hoan hỷ với “Những lần đầu tiên” ấy của đạo hữu có được nhờ vào nền tảng là lòng sùng kính Đạo sư ,và con nhớ lại “những lần đầu tiên” của bản thân được trải nghiệm từ khi được hạnh ngộ và theo học vị Thầy.Con cảm tạ ơn vị Thầy đãtừ bi trí tuệ tạo ra nhiều phương tiện thiện xảo như bộ môn Yoga Thanh Trí, những thị hiện hiền minh hay phẫn nộ đều là ơn phước để chúng con đi đúng hướng quỹ đạo chánh pháp, để sau “Những lần đầu tiên” ấy là những lần tiếp theo chúng con được hân hưởng nếu vẫn trưỡng dưỡng “nền tảng giác ngộ”. Bằng không thì chỉ một lần đầu tiên rồi hết như “loài lau loài chuối”. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh,trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa tinh tấn, thế sự hanh thông.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 59. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa ( Akshay Kumar) đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy trên hành trình từ Ấn Độ sang Việt Nam để dự Pháp hội của vị Thầy. Cũng như những bài  học quý báu, những cảm niệm hoan hỷ, bình an, hạnh phúc khi được hạnh ngộ cùng Thầy Cô và các huynh đệ Kim Cang tại Mật gia Trung tâm.
  Con hoan hỷ với tinh thần xả ly cầu pháp của đạo hữu  Tantra Upatissa và đây là một bài học quý báu giúp cho con trưởng dưỡng niềm tin, trưởng dưỡng lòng trân quý giáo pháp mà xả ly những gì đáng xả ly để đến với Phật pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
   

 60. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ tinh thần xả ly vượt khó của đạo hữu Tantra Upatissa để được hạnh ngộ vị Thầy,qua bài viết con hiểu được tinh tấn thực pháp ,công việc sẽ được thanh thông nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 61. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc những dòng chia sẻ cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa. Con hoan hỷ với công đức xả ly thế sự, luôn hướng về Thầy, Phật, Pháp, Tăng trên hành trình đến Mật gia Song Nguyễn để tham dự pháp hội,  hạnh ngộ Đạo sư và huynh đệ. Chính điều đó đã giúp đạo hữu gặp được những điều may mắn, thuận lợi trong suốt hành trình di chuyển và pháp hội. Đây là minh chứng sống động cho việc “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, sự hiện hóa đầy ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đối với những người hành giả có tấm lòng cầu pháp trên hành trình Giác ngộ. Con hoan hỷ cảm nhận tinh thần lục hòa của huynh đệ Kim cang Mật gia Song Nguyễn mà vị Thầy đã dày công tạo dựng. Hình ảnh đạo hữu Tantra Upatissa được mặc đạo phục Lục tự đại minh thật đẹp do đích thân Cô may khi được vị Thầy tôn quý dạy pháp, ban pháp bảo càng giúp con cảm niệm sâu sắc hơn những phương tiện đầy thiện xảo của Thầy Cô trên đạo trình Bồ tát.

  Con thành tâm cảm tạ vị Thầy đã từ bi, nhiệt tâm giáo hóa chúng con, ban cho chúng con những phương tiện thiện xảo giúp con chánh niệm, tỉnh thức và chú tâm theo quỹ đạo chánh pháp, đúng như lời dạy của ngài Dilgo Khyentse Rinpoche “Được thân cận vị Thầy luôn mang lại lợi lạc cho đệ tử. Sự hiện diện của vị Thầy chân chính sẽ giúp bạn nhanh được giác ngộ. Với sự hiện diện của vị Bồ tát, tâm từ bi của bạn sẽ được phát triển”. Con cầu nguyện chúng con ngày càng trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính đạo sư và được lan tỏa những phẩm tính cao cả của vị Thầy. Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ. OM MANI PADME HUM

 62. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa với những dòng cảm niệm đầy ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, nhờ vậy mà đạo hữu có được những thuận lợi trong chuyến đi đến Việt Nam. Con hoan hỷ với đạo hữu đã có được duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, những cảm niệm lần đầu đến Việt Nam, được tham dự pháp hội, được đến Tịnh trú và gặp gỡ các huynh đệ kim cang.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 63. Mật Huệ Bích (Lê Hải My 8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 64. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Ấn Độ : NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa, bằng cả tấm lòng thành tâm , chân thật và sự sùng kính vô biên với vị Thầy, đặc biệt là nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy đã hóa giải được những trở ngại trên con đường đến Việt Nam để tham dự Pháp hội của đạo hữu.

  Con hoan hỷ với tinh thần xả ly của đạo hữu Tantra Upatissa, con cảm ơn đạo hữu Mật Diệu Hằng đã dịch thuật sang Ngữ Việt, nhờ đó chúng con mới có thể cùng nhau tham khảo bài viết mang nhiều ý nghĩa lợi lạc này .

  Con hoan hỷ với sự thành công mỹ mãn của Pháp hội ( 2018 ) , , với tinh thần lục hòa giữa các đạo hữu trong nước và ngoài nước , dưới sự dẫn dắt tài ba của vị Thầy tâm linh tôn quý , bậc Đạo sư Thanh Trí.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài , sâu sắc và tỉ mỉ, lôi cuốn người đọc , cầu mong cho đạo hữu ngày càng tinh tấn hơn trên con đường đời , đạo song hành , hanh thông thế sự , thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 65. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết : NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Qua bài chia sẻ của đạo hữu con cảm nhận được khi một người hành giả thực tâm xả ly cầu pháp thì sẽ được hanh thông đến cho dù là phút 89 . Con cảm ơn những cảm niệm chân thành của đạo hữu khi được tham gia Pháp Hội, được gặp Thầy Cô cùng các huynh đệ kim cang.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo hữu luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vị đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum!

 66. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc “Thư Ấn Độ : NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI” của Tantra Upatissa.
  Con hoan hỷ với tinh thần xả ly cùng sự quyết tâm vượt qua chướng ngại để nhập cảnh vào Việt Nam của đạo hữu, để được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh – Đạo sư YogaThanh Trí.
  Qua 2 sự cố là : taxi bị hỏng giữa đường đến sân bay, cứ ngỡ là không thể kịp chuyến bay nhưng đạo hữu đã gọi được một chiếc khác và đã đến kịp giờ ; bị nhân viên thủ tục chặn lại vì lý do đạo hữu đã rời khỏi trước hai ngày so với ngày nhập cảnh vào Việt Nam, sau khi giải thích với người phụ trách có thẩm quyền liền được chấp thuận. Hai chướng ngại thật sự đầy rất khó khăn nhưng đạo hữu đều vượt qua một cách đầy bất ngờ. Giúp con hiểu rằng Bổn tôn luôn dõi mắt đến và giúp cho người tầm cầu Giải thoát vượt qua trở ngại; ma chướng, nhưng hành giả chúng con cần phải có niềm tin kiên cố vào “Thầy, Phật, Pháp, Tăng” và nhất là phải có sự quyết tâm thì mới vượt qua được những gian nan đó trên đường.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona bị tiêu trừ.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 67. Mật Kính says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa qua bài viết “ Những lần đầu tiên trong đời “. Con hoan hỷ với những duyên lành của đạo hữu ấy đến từ đất nước Ấn Độ xa xôi nay được hạnh ngộ vị Thầy tại Việt Nam; và con hoan hỷ với công đức xả ly thế sự để tham dự pháp sự của đạo hữu ấy và nhờ đó đạo hữu Tantra Upatissa mới gặp được sự hanh thông trên đường đi để được hạnh ngộ vị Thầy và các huynh đệ kim cang.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Upatissa thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  OM AH HUM

 68. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa, nhờ có niềm tin vào phật pháp, nhờ vào sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua sự vận chuyển của vị Thầy mà đạo hữu đã vượt qua mọi khó khăn trở ngại để hạnh ngộ vị Thầy, được đến nơi có năng lượng thanh tịnh an lành .

  Con cầu nguyện cho Thầy và Cô luôn khỏe mạnh.

  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 69. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: “Thư Ấn Độ: NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI TÔI” của đạo hữu Tantra Upatissa (Akshay Kumar). Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Upatissa ạ, từ những trắc trở lo lắng ban đầu sau đó đã hanh thông kỳ diệu trên hành trình tâm linh đến Việt Nam, những cảm niệm sâu sắc “không diễn tả được bằng lời” khi được hạnh ngộ vị Thầy và các huynh đệ Kim cang, được trở về gia đình và Tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn. Bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa giúp con cảm nhận rõ được ơn phước của chúng con khi được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh chân chính “Hiếm như sao buổi sớm” trong thời mạt pháp tà sư nhiều như cát sông Hằng ở quê hương của đạo hữu Upatissa. Con xúc động với hành trình của đạo hữu Upatissa và đạo hữu Tantra Sutradaka cũng như những đạo hữu nước ngoài, xuất phát từ tấm lòng sùng kính Đạo sư và tâm cầu giác ngộ để có thể được hạnh ngộ vị Thầy tôn quý.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

 70. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư Ấn Độ: Những lần đầu tiên trong đời tôi” của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc những chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa  về những trải nghiệm tâm linh khi từ đất nước Ấn Độ đến tham dự Pháp hội. Hanh trình tâm linh tìm về “cội nguồn” đã trải qua biết bao chướng ngại nhưng nhờ có sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà đạo hữu đều vượt qua những chướng ngại ấy một cách vi diệu, ngoài sức tưởng tượng.

  Sau chuyến Pháp hội, tất cả những hình ảnh về vị Thầy, về các huynh đệ Kim cang, về Mật gia Song Nguyễn,…để lại dấu ấn khó quên với đạo hữu bởi đấy là những dấu ấn trên hành trình giác ngộ và không phải ai cũng có được cơ hội ngàn năm có một này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 71. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết :” Thư Ấn Độ: Những lần đầu tiên trong đời tôi” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa trong bài viết, những dòng cảm niệm của đạo hữu là những cung bậc cảm xúc khác nhau, là sự lo lắng bởi hành trình đến Việt Nam tham dự Pháp hội gặp những rắc rối bỗng nhiên đều được hóa giải bất ngờ bởi sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển Vị Thầy; là những niềm vui, niềm hạnh phúc và ấm áp bởi tinh thần lục hoà khi được gặp gỡ  các huynh đệ kim cang;là niềm hoan hỷ và may mắn không thể diễn thành lời khi được hạnh ngộ Vị Thầy tôn quý và được Thầy ban cho pháp bảo khi tham  dự Pháp hội… Có lẽ những điều ấy đã tạo nên một “ cuộc hành trình tâm linh lợi lạc nhất mà con có được từ trước đến nay” của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm bị tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 72. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẽ của đạo hữu Tantra Upatissa. Những hanh thông trong chuyến đi của đạo hữu ấy là minh chứng của tự lực hành pháp, tha lực hộ trì qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con đồng cảm niệm với đạo hữu Tantra Upatissa rằng mỗi khi được hạnh ngộ vị Thầy, đệ tử chúng con được tiếp thêm nguồn năng lượng tâm linh mới cùng với ơn phước Thầy ban và những lời dạy quý báu của Thầy là hành trang để chúng con tinh tấn hơn trên đạo lộ giải thoát.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & an tịnh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Upatissa luôn tinh tấn & thành tựu mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 73. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Upatissa đến từ Ấn Độ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy và con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tổ chức pháp hội giúp chúng con có cơ hội được hạnh ngộ vị Thầy được thân cận bậc tuệ tri thức.
  Con hoan hỷ tán thán tinh thần vượt khó, xả ly cầu pháp của đạo hữu để đến với Mật Gia Song Nguyễn,đến với pháp hội tại Việt Nam, được hạnh ngộ vị Thầy trong niềm vui ơn phước, và sống trong tinh thần lục hòa huynh đệ kim cang nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa với những dòng chia sẻ chân thành thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 74. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ với bài viết của Tantra Upatissa với những trải nghiệm đến Mật gia tham dự pháp hội. Tại đáy Tantra Upatissa đã nhận được những lợi lạc tâm linh quý báu, được tiếp cận vị Thầy tôn quý với những giáo huấn trực tiếp từ Thầy, giao lưu đạo pháp cùng các huynh đệ kim cang… Tất cả đã tạo nên một nguồn năng lượng mới tiếp sức cho Tantra Upatissa trong cuộc sống và trên con đường tâm linh giống như đạo hữu Tantra Upatissa đã được thấm mùi hương chiên đàn chánh pháp lan toả từ Mật gia Song Nguyễn. Cầu nguyện cho Tantra Upatissa ngày càng tinh tấn tù tập để thong dong hiện đời và cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn mạnh khỏe, trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 75. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm mộc mạc, chân thành, thấm đẫm tấm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Upatissa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 76. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa , Mật Thúy cũng rất hoan hỉ với tính thần xã ly của đạo hữu không ngân ngạy đường xá xa xôi để đến Việt Nam hạnh ngộ vị Thầy . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona sớm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 77. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết ” Những lần đầu tiên của tôi” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ cảm niệm ơn phước của đạo hữu Tantra Upatissa về sự gia hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, giúp cho đạo hữu vượt qua những khó khăn, cách trở để đến Việt Nam tham dự Pháp hội và được hạnh ngộ vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị  Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy  .

  Con Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  OM AH HUM

   

   

 78. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa. Bài viết là những cảm niệm sâu sắc về những ơn phước của Thầy và Bổn tôn. Cùng với đó là những tình cảm ấm áp của những huynh đệ kim cang trong Mật gia Song Nguyễn.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 79. Nguyễn Hoàng Thơ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Om mani padme hum

 80. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ pháp cùng tấm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Upatisa. Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu ấy  trong hành trình đến Việt Nam cầu pháp tại Mật Gia Song Nguyễn, đây chính là sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo hữu Tantra Upatisa nhận được khi tinh tấn thực hành pháp.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum.

 81. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 82. Mật Hoa Pháp ( 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được.

  Om Mani Padme Hum.

 83. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Tantra Upatuissa , Mật Thúy rất hoan hỉ với tin thần dược khó và cầu pháp của đạo hữu không ngân ngại được xá xa xôi để đến Việt Nam hạnh ngộ vị Thầy . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 84. Mật Đoan Hạnh says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc Thư Ấn Độ ” Những Lần Đầu Tiên Trong Đời Tôi ” của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ .

  Con thật xúc động và tán thán tinh thần xả ly vượt khó của đạo hữu để đến với Pháp hội và đến với Mật Gia Song Nguyễn được hạnh ngộ vị Thầy tôn quý và các huynh đệ Kim Cang . Mặc dù đạo hữu gặp rất nhiều ma chướng trên đường đi đến Việt Nam,với niềm tin và sự chân thành của đạo hữu đã được Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà hanh thông .

  Con hoan hỷ với lòng sùng kính Đạo Sư và chân quý giáo Pháp của đạo hữu Tantra Upatissa .

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và tinh thần lục hoà của các huynh đệ Kim Cang đã chào đón và giúp đỡ cho đạo hữu Tantra Upatissa và các đạo hữu người nước ngoài . Đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ .

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy ,Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ .

  Om Mani Padme Hum .

 85. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con rất hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Tantra Upatissa về chuyến đi từ Ấn Độ đến Việt Nam, lần đầu đến Tịnh trú Mật gia ạ,

  Con hiểu rằng, dù khó khăn biết mấy nhưng chỉ cần nghĩ đến vị Thầy đang chờ ta ở phía trước thì ta sẽ vược qua được khố khăn đó,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 86. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài chia sẻ của pháp hữu Tantra Upatissa với những trải nghiệm đầu tiền trong đời quan trọng nhất là lần đầu đến một đất nước xa xôi để được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh của mình cùng với những trải nghiệm thực hành nghe pháp một cách thực tế chân thật. Vị Thầy đã ban cho chúng con rất nhiều điều mới mẻ mà chúng con chưa bao giờ biết đến bởi truyền thống vô minh kết chặt tâm thức chúng con để chúng con lần đầu tiên được biết đến chánh kiến, lần đầu tiên biết hoạt dụng Bồ đề tâm, lần đầu tiên biết đả tà xây chánh, lần đầu tiên thực hành pháp trên điện thoại , lần đầu tiên được bước chân trên con đường giải thoát đích thực,…. Con cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con một khởi đầu mới tốt đẹp giúp chúng con có cơ hội đạt đến sự giác ngộ tối thượng để ” Thuyền kia cập bến an lành thiên thu”.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status