Mar 31, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 41 Comments

Thư Kiên Giang: THƯA THẦY CON VỪA KÝ XONG HỢP ĐỒNG VÔ THỜI HẠN, CON CẢM TẠ ƠN THẦY!

Thời gian trôi qua nhanh, mới đây đã 1 năm. Nhớ lại thời điểm này năm ngoái, sau khi vừa ký lại hợp đồng lao động, khách sạn nơi tôi làm việc tuyên bố tạm thời đóng cửa vì dịch bệnh, không gia hạn đối với những trường hợp hết hạn hợp đồng trong vòng 3 tháng tiếp theo. Cho đến giờ, tôi vẫn chưa thể quên những tiếng thở dài, những ánh mắt đượm buồn xa xăm của đồng nghiệp vào ngày cuối chào nhau. Mà trong cùng hoàn cảnh đó, bản thân tôi đã ơn phước nằm trong “vùng an toàn”, có cơ hội “sống chậm” như những gì tôi đã chia sẻ trong một bài viết cùng tên.

 

Những tưởng, 1 năm là khoảng thời gian đủ để tình hình trở nên ổn định, vậy mà ngay thời điểm ký lại hợp đồng của mình là giờ này, tôi đứng trước bờ vực của việc lịch sử có nguy cơ lặp lại do tình hình khách du lịch giảm sút. Thú thật, lắm lúc tâm trí tôi đã có phần xáo động, lo rằng, liệu mình có rơi vào trường hợp “Chân bước liêu xiêu theo bóng lẻ/ Một mình làm cả cuộc phân ly” hay không? Tuy vậy, ơn phước là, cho đến hiện tại, những suy nghĩ đó chưa từng tồn tại trong tôi quá lâu, bởi tôi luôn được tiếp sức niềm tin khi nghĩ về câu thần chú “Không sao đâu!” của Thầy, cùng việc đọc các bài viết trên chanhtuduy.com, mà đặc biệt trong thời gian gần đây, trang mạng lại nở rộ với rất nhiều những bài viết của các huynh đệ Kim Cang từ khắp các nơi. Nào là mới đây nhất, gia đình huynh Mật Hồng Thức – Cao Diệu Giác Đăng mua đất, xây nhà trong thời gian ngắn khi sự việc tưởng chừng không chút khả quan; nào là huynh Mật Phước có được việc làm tại một resort cao cấp sau khi nhận trong tay tấm bằng Đầu bếp; nào là huynh Cao Diệu Tuyết Hoa vừa được thăng tiến trong công việc với thời gian vượt trước dự tính; nào là đạo huynh Cao Diệu Mật Ba có được công việc mới tốt hơn nơi cũ; nào là đạo huynh Cao Diệu Mật Hải có công việc chính thức tại đất nước New Zealand, cũng tượng tự như huynh Cao Diệu Hồng Tuyến sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ở Hàn Quốc; nào là đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ, Cao Diệu Mật Từ tốt nghiệp thạc sĩ tại New Zealand và Thuỵ Điển; đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng “đắt show” dạy học trong thời buổi “gạo châu củi quế”,v.v… Và còn nhiều lắm những câu chuyện tương tự mà tôi chẳng tài nào kể hết.

Cuối cùng thì, đúng là “lịch sử lặp lại”, nhưng không phải là khách sạn lại một lần nữa đóng cửa, mà là tôi đã tiếp tục được ký hợp đồng lao động không thời hạn ngay hôm nay. Sẽ chẳng có gì đáng để mà mừng vui, hoan hỷ đến vậy nếu nhìn nhận những hanh thông chúng tôi có được là chuyện bình thường của không ít người. Nhưng tôi hiểu rằng, tựa như lời Thầy dạy mà tôi luôn khắc ghi: “Đừng so sánh mình với người khác, hãy so sánh mình với mình của ngày hôm qua”. Cho nên, nếu đem so “ngày hôm qua” khi mang dòng họ thất (thất nghiệp, thất bát, thất tình,…) cùng với thân phận không thân, không thế,… của bản thân, thì “ngày hôm nay” của huynh đệ chúng tôi có thể nói là một bước chuyển mình đầy ngoạn mục.

“Tôi có một môi trường lý tưởng để sống và làm việc”

Hiện tại, ngoài công việc, tôi chẳng phải lo nghĩ bất cứ điều gì về những sinh hoạt ăn ở, nghỉ ngơi hằng ngày, vì tất cả đã nằm trong phúc lợi được nhận từ công ty ngoài lương thưởng. Thêm vào đó, tôi có một môi trường lý tưởng để sống và làm việc. Xung quanh nơi tôi ở, một đô thị hiện đại đang hiện ra với không thiếu những tiện ích như cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, quán ăn, phòng tập thể thao, quảng trường, đường xá ngày một rộng thoáng, sạch đẹp, không khí mát mẻ, trong lành,… Tôi lại đang có được một cuộc sống đầy tự do để diễn tập, thực hành Tâm pháp Thanh Trí, có thể “xách ba lô lên và đi” bất kể khi nào tôi muốn. Nhiều lần, trong lúc cảm nhận được hiện hữu đầy ơn phước mà mình đang có, tôi không tránh khỏi việc tự vấn bản thân: “Mình đã làm gì mà lại nhận được nhiều đến vậy?”. Tôi cảm niệm, bản hợp đồng “nóng hổi” trên tay giờ đây không đơn thuần chỉ là hợp đồng lao động, mà đối với tôi, đó là sự hoá hiện ơn phước có được từ bản “hợp đồng tâm linh” tôi đã ký kết với Thầy, Bổn Tôn từ ngày chính thức trở thành người con Phật, đệ tử vị Thầy. Dù không phải là một bản hợp đồng trên giấy, nhưng những “điều khoản” bất biến theo thời gian, tựa như lời hứa khả của chư Phật, Thánh đức chẳng thể xoá nhoà trong tâm trí tôi, và “hợp đồng” còn hiệu lực bất kể khi nào tôi còn “tự lực hành pháp” trên nền tảng của tinh thần sùng kính Đạo sư.

Tôi lại đang có được một cuộc sống đầy tự do để diễn tập, thực hành Tâm pháp Thanh Trí

Quảng trường, đường xá ngày một rộng thoáng, sạch đẹp, không khí mát mẻ, trong lành

Một đô thị hiện đại đang hiện ra

Trong nghịch cảnh của toàn nhân loại, tôi mới nhận ra cơ hội tuyệt vời để đào luyện niềm tin, lòng sùng mộ, sự trân quý giáo pháp, để có thể cảm niệm trọn vẹn ơn phước và “biệt nghiệp” mà chúng tôi có được trong sự cộng nghiệp của chúng sanh. Cũng vậy, trong nghịch cảnh của Mật gia, khi đám “phản đồ” miệng rộng, lưỡi dài, đầu hói một thời từng tán thán, ca ngợi vị Thầy, quay ra cấu kết với những tổ chức, cá nhân vu khống, bôi nhọ thanh danh vị Thầy và Mật gia, thì thêm một cơ hội nữa cho tôi nhận ra “thật vàng không sợ lửa”, “chánh luôn thắng tà”, sức mạnh của tinh thần lục hoà, giáo pháp vi diệu thật không thể nghĩ bàn. Nói là “nghịch cảnh”, nhưng tôi hiểu đó lại chính là “thuận duyên” của Viện ITA khi được thanh lọc nhân sự một cách tự động. Những bóng dáng của kẻ nịnh trên nạt dưới, của kẻ mang lớp mặt nạ người nhưng tâm quỷ, của kẻ đổ thừa, đổ lỗi, đổ vấy cho người khác vì nghiệp báo của chính mình, từ nay không còn có thể tác oai tác quái thêm được nữa.

Tựa như ánh nắng ấm áp đang lan toả ngoài bầu trời kia, lòng tôi giờ đây cũng đang được sưởi ấm khi nhận ra, câu trả lời cho mọi nghi vấn về Lục diệu pháp môn, về vai trò Đạo sư của vị Thầy, và về con đường chúng tôi đang đi đâu cần phải giải thích dài dòng khi kết quả đã rõ! Thầy và trò ngày một tốt lên minh chứng cho “chánh báo và y báo tương ưng”, những phương pháp vị Thầy phát kiến phù hợp với tính thời đại công nghệ 4.0, từ lâu được thực hành, ứng dụng tại Mật gia, nay cũng đã thấy bóng dáng thấp thoáng sự đồng dạng trong những chủ trương của Giáo hội, một vài tổ chức chùa chiền, ví như cúng dường qua ví điện tử Momo, hoặc quy y online,… mà đó như thể một nhát búa giáng vào tâm thức của những kẻ từng công kích phương pháp “hợp thời đại” của Mật gia.

Tôi không khỏi cảm động khi nghĩ rằng, “đôi tay nhân gian chưa từng độ lượng” là thế, nhưng cũng chưa bao giờ ngăn nổi bước chân Bồ đề của vị Thầy trên viễn trình giáo hoá chúng sanh. Nếu chỉ lo cho sự an nguy của mình, Thầy hoàn toàn có thể dừng lại công cuộc giáo hoá để thực hành pháp cho bản thân mình. Nhưng không, bởi “càng cùng càng kiên gan”, Thầy chưa một lần lùi bước dù bao lần phải đối diện hiểm cảnh. Nhờ vậy mà, học trò, đệ tử chúng tôi mới có được tâm pháp Thanh Trí để diễn tập, thực hành lợi mình, lợi người.

 

Đang miên man với dòng niệm tưởng, bất giác nhận ra giờ trưa đã đến, tôi cất hợp đồng vào ba lô để chuẩn bị đi dùng bữa. Có vẻ căn-tin hôm nay vắng vẻ hơn mọi ngày, gặp một bạn lễ tân với điệu bộ vội vã, tôi cười chào và hỏi: “Em có vẻ vội vàng quá vậy?” – “Dạ, chuẩn bị có đoàn hơn 300 phòng nhận phòng chị ơi!” Tôi mừng thầm vì tình hình khách sạn đang hoạt động tốt và chợt nghĩ, trong thời buổi này, được bận bịu cũng đã là một ơn phước với những con người còn đang mưu sinh như chúng tôi. Chậm rãi vào lấy phần ăn của mình, tôi không quên cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Kính bạch Thầy!

Con cảm tạ ơn đức Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho con gặp được những hanh thông, thuận lợi trong công việc và cuộc sống như vậy.

Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn, chỉ dạy chúng con, ban cho chúng con Lục diệu pháp môn phù hợp tính thời đại, quốc độ, dân tộc để có diễn tập, thực hành, một lúc đạt được những hanh thông về đời sống cá nhân, lẫn thành tựu trên con đường tâm linh.

Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

Om mani padme hum

Con Cao Diệu Mật Hoà

 1. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con hoan hỉ đạo hữu Cao Diệu Mật Hoà được hanh
  thông thế sự đã thực hành Tâm Pháp Thanh Trí có được niềm vui
  của ngày hôm nay
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 2. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa. Đây thêm một minh chứng sống động cho lời dạy của Đại sĩ Liên Hoa Sanh “Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà bị đói khổ dù thời buổi đắt đỏ như gạo châu củi quế”.
  Trong thời buổi hiện nay, dịch bệnh biến động kinh tế toàn cầu, nhiều người rơi vào cảnh thất nghiệp nhưng huynh đệ Mật Gia được sống trong vùng an toàn không bị đói và khổ. Hơn thế nữa các huynh đệ Mật Gia được hanh thông một cách ngoạn mục, người có nhà có đất, có xe, đắt show đi dạy, thăng chức và được kí hợp đồng vô thời hạn.
  Các phản đồ và TVHS kêu gào chê phủ nhận vai trò, vị trí của vị Thầy, chê bai Tâm pháp Thanh trí của Thầy. Nhưng kết quả những học viên thực hành Tâm pháp Thanh trí đều tốt dần lên cả thế sự lẫn tâm linh. Có câu nói rằng “mọi lý thuyết đều là màu xám, chỉ cây đời mới mãi xanh tươi”. Nếu như không có nhân lành sao lại được quả ngọt.
  Còn ngược lại, những người tự cho mình thanh cao thì đã có thành tựu gì hay rơi vào cảnh thất bát, thất tình … và họ có làm được những gì cho xã hội, cho chúng sanh. Hay chỉ là mối lo, mối hiểm họa cho nhà nước vì đang âm thầm chống phá nhà nước, chia rẽ tăng đoàn, phỉ báng chánh pháp. Nhìn nhân họ gieo chắc chắn sẽ nhận quả tương ưng. Giờ thì còn rộng miệng kêu gào đến khi công an mời thì lúc đó nói mình xui.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 3. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Hòa. Con hoan hỷ khi huynh ấy đã được kí hợp đồng lao động vô thời hạn, trong tình hình khó khăn chung của đất nước, của nhân loại trước dịch bệnh. Con cũng hoan hỷ được đọc những cảm niệm của huynh ấy về ơn Thầy, ơn Phật đã giúp huynh Mật Hòa có được ngày hôm nay. Qua bài, con cũng hiểu rằng là người con Phật cần luôn ghi nhớ biết đủ “không so sánh mình với người khác, chỉ cần so sánh bản thân mình ngày hôm nay tốt hơn hôm qua”. Con cũng hoan hỷ với sự liên hệ của huynh Mật Hòa giữa bản hợp đồng vô thời hạn với công ty cũng là hóa hiện ơn phước của bản “hợp đồng tâm linh” mà huynh ấy đã kí kết với vị Thầy, Bổn Tôn. Dù chẳng có một văn bản giấy tờ nào nhưng bản “hợp đồng tâm linh” không khác nào hợp đồng vô thời hạn, hợp đồng sẽ còn hiệu lực khi người trò còn tuân lời Thầy dạy, tự lực hành Pháp trên nền tảng sùng kính Đạo sư. Ngẫm lại, thật đáng tiếc cho kẻ phản đồ đã được kí “hợp đồng tâm linh” với vị Thầy, Bổn Tôn nhưng chính họ đã phá vỡ các điều khoản hợp đồng bởi quỷ tính sai sử. Con cầu nguyện cho họ sớm ngày tỉnh thức để chút “hương chiên đàn” còn sót lại sẽ giúp họ được tái kí hợp đồng tâm linh trong những đời vị lai.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ của Cao Diệu Mật Hòa, đã chia sẽ những cảm niệm ơn phước mà bản thân mình đã trải nghiệm và đặc biệt là đã nắm chắc trong tay bản hợp đồng vô thời hạn vừa mới qua xong với cty, quả thật đây là một điều ơn phước chứ không đâu ta, tình hình hiện tại con rất nhiều khó khăn, và nhiều người phải lao dao lo cho cơm áo gạo tiền, huynh đệ chúng con thì đón nhận những hanh thông và ơn phước phước khác nhau ( tùy theo mỗi người) đón nhận dụo những ơn phước đó là do chúng con thực hành tâm pháp Yoga Thanh Trí mà Thầy đã chỉ dạy, và thời gian gần đây thì chúng con cũng được cơ hội để tích tập công đức theo lời dạy của Thầy là tác pháp chiếu quang cho những kẻ phản đồ, sự thật đã được phơi bày vớ rất nhiều bài viết đã được đăng lên nhờ đó mà chúng con được tích tập công đức vô lượng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 5. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 6. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ với những sự hanh thông ngoạn mục của đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa trong thời kỳ khó khăn này. Diệu Hằng hoan hỷ hơn khi đọc những dòng cảm niệm chân thành, biết ơn và biết trả ơn của đạo hữu về ơn phước của hành giả chân chính khi hiểu được mình của ngày hôm nay tốt hơn mình của ngày hôm qua; và đặc biệt là ơn phước lớn lao khi được ký hợp đồng tâm linh với vị Thầy, bậc tuệ tri thức, trang bị cho học trò chánh kiến Phật đà để lìa mê về giác; như lời tôn giả Xá Lợi Phất khẳng định trong tác phẩm “cuộc đời đức Xá Lợi Phất” rằng: “Chánh kiến như là một ngọn đuốc soi đường, thắp sáng giữa rừng sinh tử vô minh, ai muốn được giải thoát phải bước chân vào hẳn Bát Chánh Đạo của chư Phật, và cửa ngõ đầu tiên mà hành giả phải đi xuyên qua là Chánh kiến”.
  Do nền tảng chánh kiến vững chắc Thầy xây dựng cho học trò nên huynh đệ chúng ta hiểu mục đích tối thượng của hành giả là gì và mỗi một hanh thông dù lớn hay nhỏ đều cảm niệm ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, của sự vi diệu từ giáo pháp Phật đà, từ đó hun húc niềm tin vào Thầy Phật Pháp Tăng và trường lực thanh tịnh của các Ngài gia hộ ngày càng nhiêu và càng mạnh theo quy trình luật tắc nhân quả.
  Diệu Hằng cảm nhận rõ được niềm hoan hỷ, sự chân thành và niềm tin bất thoái chuyển của đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa trên hành trình giác ngộ kể cả khi hanh thông thuận chuyền hay nghịch chiều; từ đó khối năng lượng thanh tịnh ngày càng nhiều, càng gia tăng nên hiện hóa bằng những thành công đầy vi diệu.
  Có câu vì rằng thực hành pháp tựa như uống trà, chỉ có người thực sự nếm trải hương vị ngọt ngào từ sư lan tỏa của hương giác ngộ mà các Ngài “tha lực hộ trì” mới hiểu và hân hoan, thong dong trên bước đường tiến về thành phố giải thoát. Việc khó khăn nhất là chiếc visa về Tịnh độ, các Ngài còn khả hứa với những hành giả giữ vững niềm tin, tinh tấn thực hành thông qua những đại nguyện của các Ngài, sự hanh thông thế sự là điều dễ hiểu đối với những hành giả chân chính, thực hành theo đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa đã chia sẻ bài viết ý nghĩa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thế nhưng Trần Huyền Trang không chịu! Bảo người này làm chui, người kia chỉ là “đánh bóng”, khoe trương để “tự sướng”! Trong khi đó giấy tờ, cứ liệu, văn bản đều có sẵn trên màn ảnh chứng minh từng vấn đề! Bởi thế mới biết loài quỷ mang thân người thì cũng là tâm quỷ, mắt quỷ: nhìn người khác dù là bạn hữu xưa thành đạt liền ghen tức vu vạ, tìm nguyên cớ dìm hàng! Tâm quỷ biểu hiện thái độ thù hằn, viết và nói lảm nhảm như người điên khùng thì đó là biểu hiện của loại này! Ủa ! Sao Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang và Trương hói giáo đồ không nhìn lại họ ra sao nhỉ?

 7. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,
  Đệ Thanh Phương đã đọc và hoan hỉ lắm với hanh thông của huynh Mật Hoà! Nhờ ơn phước của Thầy, huynh đệ chúng ta không sợ hãi, không lo lắng gì dù thời buổi khó khăn như hiện nay. Phước hay hoạ, được hay mất đều là ơn phước. Theo đệ thì không có gì là mất đi cả, mất đi số âm thì giá trị của tổng càng tăng thêm, như Mật Gia mình “mất” đi bọn phản đồ thì càng nhẹ gánh, thong dong mà cất cánh bay lên đỉnh núi chánh kiến rực rỡ. Qua chia sẻ của huynh Mật Hoà, Thanh Phương có dịp cảm niệm niềm ơn phước lớn lao mà huynh đệ mình nhận được từ Yoga Thanh Trí, mỗi ngày mỗi ngày đều là ơn phước từ Thầy và Bổn Tôn.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Hoà tinh tấn thực hành pháp và viên thành ước nguyện.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu, cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Cao Diệu Mật Hải says:

  Mô Phật,

  Mật Hải hoan hỷ với những hanh thông trên đường đời của đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa như là một kết quả tất yếu theo sau những gia tài đạo pháp được tích lũy bởi hứa khả của đức Quán Thế Âm thông qua kênh vận chuyển từ bi – trí huệ của vị Thầy. Rõ ràng, đây là một tấm gương sáng nữa trong rất nhiều những tấm gương ‘Tự lực hành pháp – Tha lực hộ trì’ ở Mật gia tịnh trú nhờ sự để tâm giáo hóa, ký hợp đồng tâm linh với vị Thầy, bậc Đạo sư, Tổ sư khai phá dòng pháp Thanh Trí.
  Bài học từ câu chuyện của Mật Hòa mà huynh cảm nhận đó là, có đôi lúc hành giả (người đệ tử) bị cảm thức lo lắng muộn phiền tiêu cực gây ra bởi bát phong thế sự vây khổn, và nhất là khi ở một mình thì cần canh chừng tà niệm tấn công. Để thoát lưới ma, niệm tà thì người đệ tử cần thường xuyên kết nối với trường lực thanh tịnh, với chánh kiến tuệ quang từ Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Qua đâu? Dễ nhất, đơn giản mà hiệu quả nhất đó là ở trên CHANHTUDUY.COM nơi vị Thầy đã phát nguyện lớn để lập ra nhắm hóa độ, trao truyền chánh kiến cho đệ tử, học trò, chúng sanh hữu duyên. Giữ được đường truyền kết nối này thường xuyên, thông suốt thì người đệ tử hóa giải được niệm tà xao động, phá tan được trường lực ám chướng quỷ ma; hợp đồng tâm linh với các Ngài được bảo tồn, duy trì, không bị phá vỡ.
  Mật Hải nhận thấy, đa phần người ra đi khỏi Mật gia, hơn 90% trong số họ là việc đọc bài và comment, tiếp cận với tuệ quang chánh kiến trên CHANHTUDUY.COM, kết nối với vị Thầy từ thưa thớt đến yếu ớt, thậm chi là hiếm hoi “năm thì mười họa” (!). Vì không được bảo hộ trong trường lực thanh tịnh, tuệ quang chánh kiến nên dần dà nhiều kẻ đã bị tà tâm dẫn dắt, ma quỷ hà hơi tiếp sức mà tự tay xé toạt hợp đồng tâm linh đã ký với vị Thầy, Bổn Tôn.. rồi thành ra kẻ nửa điên, nửa dại tru tréo điên cuồng (như mấy kẻ phản đồ vừa qua). Than ôi, giá như họ tự nhận biết mình là kẻ yếu hèn, nhu nhược không thắng được bát phong, cám dỗ, dù có bước ra khỏi cổng Mật gia, nhưng không ngu muội “xé nát hợp đồng” (phỉ báng Đạo sư, chánh pháp) thì biết đâu vẫn có thể làm người tối thượng thứ hai như Mật Ngã, Mật Hảo… Mô Phật! Quả đúng là chúng sanh thật ngu muội, ngang ngạnh và nhiều niệm tưởng bất chánh vô cùng khó độ. Con kính lễ tán tán trước trí huệ, lòng bi mẫn và sự kham nhẫn của vị Thầy đã sử dụng vô số trí huệ phương tiện để giáo hóa, dẫn dắt chúng con, chúng sanh trên con đường tĩnh thức tiến đến thành phố giải thoát.

  Cầu mong đệ tử chúng con luôn là người biết ơn, biết cách trả ơn lòng bi mẫn của bậc Đạo sư.

  Hỡi Đại sỹ Liên Hoa Sanh, xin hướng tâm con về Phật pháp!
  Hỡi những Bậc Toàn giác, xin đừng để con lạc vào tà đạo thấp kém!
  Hỡi vị Thầy từ bi, đồng với các Ngài chẳng khác, xin để tâm đến con!

  Om ah Guru Thinley siddhi hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Quỷ nhập bởi trước đó đã tập khí quỷ nên bọn này che đậy không nỗi nên hiện nguyên hình khi cháy nhà ra mặt chuột quỷ!

 9. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài: Thư Kiên Giang: THƯA THẦY CON VỪA KÝ HỢP ĐỒNG VÔ THỜI HẠN, CON CẢM TẠ ƠN THẦY! .
  Con hoan hỷ với thành tựu mà đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa vừa đạt được một cách hy hữu và ngoạn mục trong thời buổi hiện tại này, khi mà cả thế giới đều đang bị biến động bởi nạn dịch bệnh COVID, muôn vàn khó khăn của cuộc sống mưu sinh hiển hiện trước mắt, khi mà có nhiều doanh nghiệp buộc phải sa thải công nhân,tiết kiệm nhân lực, vậy mà đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa lại được ký hợp đồng là đã khó lắm rồi, đằng này là hợp đồng vô thời hạn , quá ơn phước và rất ư là hy hữu.
  Và đây cũng là một minh chứng sống động cho Tâm pháp Thanh trí, tự lực thực hành, tha lực hộ trì, đúng theo quỹ đạo chánh kiến nhà Phật thì nhân quả không sai chạy. Nhìn lại thời gian qua,khi bọn phản đồ, với tâm ngạ quỷ đã liên kết với TVHS tìm mọi thủ đoạn gian manh, bới lông tìm vết, vu vạ những điều xằng bậy, chuyện không nói có, nhằm hạ bệ thanh danh vị Thầy, gây ly gián tình Sư- Đệ, nhờ vậy, các huynh đệ Kim Cang đã không ngừng hiên ngang, dũng mảnh, lăn xả vào trận chiến tâm linh với bọn tà linh, tà ma ngoại đạo :” Dùng chánh kiến để xoay đòn tà kiến, mỗi bài văn là một bom đạn phá cường quyền”, kết cuộc đánh cho chúng một trận tan tác không kịp thoát thân, phải chui dưới gầm giường mà trốn, còn các huynh đệ Mật gia lập công lớn, gieo nhân tốt, tất phải gặt quả tốt, thế mới biết” Lý thuyết suông chỉ là màu xám đen nghịt” , tụi nó chỉ nói suông, không chứng cứ, không minh họa thì chỉ là một màu đen tăm tối thôi.
  Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy, đã ban phát cho chúng con một gia tài vô giá từ Tâm pháp Thanh Trí, là tiền đồ soi sáng chánh kiến trên khắp vạn nẻo đường sanh tử, giúp chúng con sớm lìa mê về giác, thong dong trên hành trình giải thoát về miền cực lạc.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ .
  OM MANI PADME HUM .

 10. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con cảm tạ ân đức của Thầy đã từ bi sách tấn con.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 11. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Hòa.
  Đệ Mật Phê Rô hoan hỷ với những hanh thông rực rỡ mà huynh Mật Hòa có được tại thời điểm khó khăn này, chứng minh sự vi diệu của Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, sự kiện hanh thông này như thêm một gáo nước lạnh dội vào người những kẻ đơm đặt, bịa chuyện trong khi bản thân họ thì thất nghiệp, thất tình, thất bát, thất bại, nói chung là họ đã chính thức gia nhập dòng họ thất.
  Cảm ơn huynh Mật Hòa đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 12. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Hòa với tin vui hanh thông của huynh được đón nhận là được ký hợp đồng làm việc vô thời hạn trong môi trường làm việc tốt và thuận lợi, giữa thời buổi khó khăn này nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư trân quý pháp cùng tinh thần người cao thượng thứ 3 nơi huynh,sự liên hệ của huynh sang đạo pháp về sự ký kết hợp đồng tâm linh của huynh với vị Thầy từ bi trí tuệ đã cho chúng con thấy rõ hơn nhân quả tương ưng khi người hành giả thực hành pháp Thanh Trí tinh tấn với niềm tin và lòng sùng mộ trong quỹ đạo chánh pháp dưới sự chỉ dạy của vị Đạo sư chân chính thì hành giả sẽ được đón nhận ơn phước là sự hanh thông biểu hiện ở nhiều hình thức khác nhau,từ suối nguồn ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông máng xối là vị Thầy,qua đây cho chúng con thêm tăng trưởng niềm tin vào Thầy và Tam Bảo giúp chúng con vững bước trên hành trình tìm về đất Phật và cảm niệm ơn phước của huynh đệ chúng con khi được hạnh ngộ,nương tựa nơi vị Thầy,có pháp để thực hành,để thấy được bản thân chúng con mỗi ngày đều trở nên tốt hơn nhờ thực hành pháp thanh trí do vị Thầy phát kiến và trực tiếp giảng dạy cho phép diễn tập, thực hành.
  Chúng con từ người bình thường mà nhờ ơn Thầy đã trở thành người cao quý và làm được những điều phi thường,được Thầy trang bị chánh kiến để chúng con biết nhìn nhận pháp quý báu tựa kim cương,tinh tấn chuyên cần lượm nhặt kim cương pháp trong lâu đài Duy ma cật chanhtuduy.com làm đầy bồ tư lương hành trang công đức, trí tuệ trên hành trình giác ngộ giải thoát,và tỉnh thức để không biến mình trở thành kẻ khuyết tật tâm hồn,mù loà tâm linh như những tên phản đồ mang họ thất hay ghen ăn tức ở với thành tựu của người khác,làm người tử tế không muốn,sống đàng hoàng không muốn lại muốn chui dúc như súc sanh, biến mình thành con gà lượm nhặt thóc và rác bỏ qua kim cương.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa về bài chia sẻ ý nghĩa.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Hòa viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con có đọc Thư này rồi ạ.
  Qua chia sẻ của Cao Diệu Mật Hoà, con xin chúc mừng tác giả đã ký được hợp đồng làm việc vô thời hạn ngay trong lúc tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại, khách du lịch giảm sút. Nhờ diễn tập, thực hành pháp Thanh Trí mà Thầy chỉ dạy nên con thấy có rất nhiều học trò, đệ tử Thầy nở rộ những hanh thông thuận lợi đến thế. Vậy mà những người gọi là “phản đồ” không ngưng nói xấu nói sàm, viết bậy chẳng logic, củng không chứng cớ để thiết phục người đọc trong thời gian vừa qua . Giờ con mới vỡ lẽ, hoá ra ông Nguyễn Xuân Quang trưởng BBT TVHS trình độ học vấn mới lớp 6 thì căn bản đâu để duyệt bài? Không khéo bạn đọc vào đó không có gì tốt để học, mà ngược lại bị hình thành thói xấu như chia rẽ và phản động.
  Con cám ơn Thầy đăng bài giúp con đọc và càng ngày càng nhận ra nhiều trang mạng truyền thông “nhảm nhí”, “tào lao” , “bá láp” .
  Om mani padme hum.

 14. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc thư Kiên Giang của huynh Cao Diệu Mật Hòa. Trong thời buổi cả thế giới chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 cơ hội việc làm ngày càng ít, các cơ quan cắt giảm chi phí, cắt giảm nhân sự nhằm chống chọi vượt qua đại dịch. Huynh đệ chúng con có được biệt nghiệp có được công việc ổn định, được hanh thông, đặt biệt là huynh Cao Diệu Mật Hòa lại ký hợp đồng vô thời hạn, thật quá ơn phước, ơn Phật, ơn Thầy đã phát kiến ra lục diệu pháp môn nhiều lợi lạc. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại cho những ai tự lực hành pháp, tha lực hộ trì.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Hòa cùng rất nhiều huynh đệ khác trong và ngoài nước. Giờ đây bọn phản đồ lại có cơ hội được ăn gato tiếp tục.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Hòa , và cũng hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh qua bài này là mình trứng sống là tự thực hành pháp tha lực hộ trì . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 16. Trương Mỹ Trân says:

  Kính thưa Thầy, con đã đọc xong bài viết này.

  Thật là tin mừng kỳ diệu trong thời buổi dịch bệnh khó khăn trăm bề này.

  Con cảm ơn Thầy đã đăng bài.

  Con cầu nguyện Thầy dồi dào sức khỏe.

 17. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Con xin hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Cao Diệu Mật Hòa đã nhận được nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy , qua đây cho ta thấy được rõ hơn sự vi diệu của giáo Pháp mà vị Thầy truyền trao
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 18. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với hanh thông và cũng là ước nguyện viên thành của huynh Cao Diệu Mật Hòa trong thời điểm này. Đây lại thêm một minh chứng về “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” nhờ vào sự hướng dẫn, chỉ dạy của vị Thầy qua Yoga Thanh Trí. Con hoan hỷ với cảm niệm của huynh Mật Hòa về “hợp đồng tâm linh” với “những điều khoảng bất biến, tựa như lời hứa khả của chư Phật, Thánh đức” mà vị Thầy là người đại diện kí kết với nền tảng sùng kính Đạo sư chính là chìa khóa để giữ bản hợp đồng tâm linh luôn có hiệu lực. Qua những hanh thông của huynh đệ Mật Gia, đối chiếu với hành trạng hiện tại của những kẻ đang từ từ tham gia vào dòng họ tôn thất kia mà con rùng mình cho sự vận hành của luận Nhân Quả. Đồng thời qua đó là cảm niệm về ơn phước, niềm tự hào được theo học vị Thầy, theo học Yoga Thanh Trí trong kiếp sống này. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa đã viết bài. Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Hòa thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cọi chừng bọn chúng bảo con “tự sướng”, “tự hoang tưởng” nhé!

 19. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Kiên Giang của huynh Cao Diệu Mật Hòa. Hoan hỷ với bản hợp đồng vô thời hạn của huynh Mật Hòa nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Thật hoan hỷ khi liên tục nhận được những chia sẻ hanh thông thế sự của huynh đệ kim cang, trong thời điểm khó khăn chung trên toàn thế giới, bởi nạn dịch covid 19, cũng như giai đoạn mà bọn phản đồ chĩa mũi nhọn vào vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn, nhằm bêu xấu Thầy và phủ nhận tính thời đại của các tâm pháp Thanh trí. Con đồng cảm niệm với huynh Mật Hòa rằng, đây chính là câu trả lời cho mọi nghi vấn về Lục diệu Pháp môn và vai trò Đạo sư của Thầy, đâu cần phải giải thích dài dòng khi kết quả đã quá rõ ràng của Thầy và trò Mật gia Song Nguyễn, với Chánh báo và Y báo tương ưng.
  Cảm ơn huynh Mật Hòa đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện cho huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 20. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa đã viết bài này ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Hòa đã chia sẻ bài viết, cùng với sự cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Bản hợp đồng vô thời hạn mà huynh Cao Diệu Mật Hòa đã có được, trong thời buổi kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid19 như hiện nay, là một minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy, cũng như minh chứng cho lời khai thị của Đại sĩ Liên Hoa Sanh:” Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà phải chịu cảnh đói khác dù thời buổi đó là gạo châu củi quế.
  Sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Hòa, cũng như của các huynh đệ kim cang khác là những đòn đáp trả xác thực và đánh tan những thủ đoạn đặt điều vu khống hãm hại Mật gia của cho những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ phản đồ vong ơn bội nghĩa.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Om mani padme hum.

 23. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Hòa đã chia sẻ bài viết, và nhờ ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy, được những sự hanh thông trong công việc, và có được bản hợp đồng mới, qua đó cho chúng con hiểu được sự vi diệu của Giáo Pháp Thanh Trí, lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã phát kiến ra, cho chúng con sự lợi lạc, hanh thông thế sự, hạnh phúc tự tâm, giương cao ngọn cờ chánh kiến, đả phá tà kiến, và bọn phản đồ, tà sư trên cõi ta Bà này. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 24. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Hồng Tuyến hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của Cao Diệu Mật Hòa, hoan hỷ với hanh thông mà Mật Hòa đạt được nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua lênh vận chuyển vị Thầy. Hanh thông của Mật Hòa một lần nữa chứng minh rằng Phật pháp, Tâm pháp Thanh Trí vi diệu vì thế dù là thời buổi “gạo châu củi quế” thì huynh đệ chúng ta vẫn được “biệt nghiệp” không bị đói khổ như lời hứa khả của Đức Phật dành cho những ai tinh tấn thức hành pháp. Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện cho Mật Hòa sớm viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ với tin vui về hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Hòa với bản hợp đồng vô thời hạn . Trong khi đó do ảnh hưởng dịch bệnh phức tạp kinh tế khó khăn “gạo châu củi quế ” nhiều người rơi vào trạng thái mất việc.
  Qua đó con càng cảm niệm sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Tri ́ dưới sự chỉ dạy của vị Thầy mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn và hiện thời đạt được ba tiêu chí hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự thành đạt xã hội.
  Sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Hòa còn là câu trả lời thích đáng cho sự lương lẹo đặt điều nói xấu ,vu khống của những kẻ phản đồ vô ơn miệng rộng ,lưỡi nhọn đầu hói chuyên lừaThầy hại bạn.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa đã chia sẽ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Hòa ngày càng tinh tấn luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Hoà. Trong thời buổi hiện nay, dịch bệnh làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, nhiều người phải thất nghiệp nhưng huynh đệ Mật Gia được hanh thông một cách ngoạn mục. Qua đây thấy được sự lợi lạc và vi diệu khi thực hành Tâm Pháp Thanh Trí.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 28. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hòa về những hanh thông của minh. Bài viết nhẹ nhàng nhưng lắng đọng những cảm xúc trân thành của huynh về lòng sùng mộ Đạo sư, trân quý giáo pháp. Đệ đồng cảm niệm với huynh rằng “được bận bịu trong giai đoạn khó khăn này quả là một ơn phước”, chứ không phải như những ai kia do thất nghiệp, thất bát, thất bại, thất tình…nên rảnh rỗi sinh nông nỗi mà buông những lời vụ vạ, bịa đặt phỉ báng chánh pháp và Đạo sư.

  Đệ hoan hỷ cảm ơn huynh đã viết bài.

  Cầu nguyện huynh ngày càng tinh tấn và thành tựu các ước nguyện chính đáng.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không đâu! Bọn này vẫn nói đó là “làm chui”, “trốn nhủi”, chẳng qua tự hoang tưởng! Đúng vậy! Nhớ đến Tô Đông Pha và Phật Ấn để nhìn họ là dạng nào trong 6 cõi!

 29. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con Cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum

 30. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ những chia sẻ về hanh thông thế sự cùng cảm niệm ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy để có có được ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua của huynh Cao Diệu Mật Hoà. Tất cả những chánh báo, y báo tương ưng của vị Thầy, của huynh đệ Mật Gia ngày hôm nay đã minh chứng người thật việc thật cho quá trình ” tự lực hành pháp ” sẽ đạt được kết quả ” tha lực hộ trì ” thông qua việc thực hành ” Lục Diệu Pháp Môn” vị Thầy phát kiến và ban tặng cho chúng sanh. Con cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con cơ hội được sống trong chánh pháp và có pháp để thực hành giúp chúng con được thong dong, tự do, vui vẻ như ngày hôm nay về cả đời lẫn đạo chứ không phải như những kẻ miệng thì nói tu tập, nói người khác là ” Thầy tà, Đạo sư dởm” những kẻ tự cho mình là quang minh chánh đại nhưng thực chất là kẻ dại gái, sợ vợ, những kẻ phản đồ bị thanh lọc ra khỏi Mật Gia mà nổi tâm sân hận thì chỉ biết đêm nằm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa vì chưa trả được mối hận trong lòng mà đau đầu bày mưu tính kế đến nỗi tâm trí cuồng loạn, biến thái tâm hồn. Con xin ghi nhớ lời Thầy dạy ” đừng so sánh mình với người khác, hãy so sánh mình với mình của ngày hôm qua” .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhang chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 31. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với hanh thông thế sự ngoạn mục của đạo hữu Cao Diệu Mật Hoà. Trong hơn một năm qua, khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid-19 khiến mọi ngành nghề bị ảnh hưởng dù ít hay nhiều, trong đó dịch vụ du lịch, nghĩ dưỡng bị ảnh hưởng nặng nhất. Thế nhưng các huynh đệ Mật gia Phú Quốc đều có biệt nghiệp riêng như lời dạy của Liên Hoa Sanh đại sỹ : “Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà đói khát”. Tuy vậy để có thể thực hành đúng Pháp cần có sự chỉ dạy của bậc Đạo sư, chứ không phải tự nhiên mà có dù giáo pháp vẫn hiện hữu trong kinh điển. Hơn nữa, trên con đường giải thoát đệ tử chúng con không tránh khỏi những lúc bị xao động bởi bát phong, khi đó vị Thầy là nơi nương tựa về vật chất, tinh thần và tâm linh. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Qua bài viết con hiểu rằng đặc trưng của Kim cang thừa là sùng kính Đạo sư, một khi hành giả vi phạm điều khoản này thì hợp đồng tâm linh mất giá trị, dẫn đến việc kết thúc hợp đồng và quay trở lại đời sống gia đình. Cầu nguyện huynh đệ chúng con luôn chú tâm, tĩnh thức và chánh niệm để không phải trở về tay không.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Mật Hoà hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh tật Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì nương tựa Thầy hanh thông còn bọn kia gọi Thầy là thầy tà, tà sư chắc họ là chân chính là nghiêm túc nhưng sao hiện trạng họ bị thảm bại như thế? Nào là nghỉ hưu với vị trí nhân viên kho bãi, ba cọc ba đồng, răng gãy mai mốt phải làm lại, đầu hói từ từ rụng thành trọc (chớ không phải tự cạo), người tình trăm năm trở thành “kẻ quất ngựa truy phong”, người thì mất quyền, mất chỗ dựa, mất sự “chở che” để mà nhờ đó nạt nộ, chèn ép kẻ khác, rốt lại cũng phòng trống nhà không! Hic! Sao mà chân chánh dữ vậy!

 32. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ với hanh thông bất ngờ của huynh Cao Diệu Mật Hòa đã chính thức cầm trên tay bản hợp đồng vô thời hạn với công ty, với tình hình như hiện nay thì điều đó quả thật là ơn phước. Con xin tán thán tấm lòng sùng kính vị Thầy cùng niềm tin vững chắc vào vị Thầy và Tam Bảo của huynh Cao Diệu Mật Hòa. Con cầu nguyện tất cả huynh đệ Mật Gia luôn tinh tấn, tỉnh thức vững niềm tin nơi vị Thầy để được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Hòa viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ơn phước là các con nghĩ vậy, còn phản đồ bị đuổi ra sau khi hối lộ không được, sau khi bị mất quyền làm “huynh”, sau khi “hối lộ và muốn quỳ dưới chân Thầy không được”, liền mắng Thầy là mầy tao, cấm Thầy gọi họ bằng trò! Trời ạ! Từ trò không nghĩa là học trò cũng như mấy sư thầy gọi nhau bằng thầy không phải là Thầy ai đâu! Còn Trương đầu hói chửi Thầy bằng mầy tao mà bọn kia nào chỉ trích? Thế mới biết cả một lũ sâu mọt trong bát canh tư ngữ chợ trời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status