May 15, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 44 Comments

Thư Biên Hòa: BỆNH HẾT LÚC NÀO KHÔNG HAY

Lời dẫn: Thầy đang mừng vì căn bệnh tiểu đêm đeo bám 30 năm qua đã hết thực sự sau 1 tháng khảo sát cuối cùng. Sáng nay riêng bệnh tiểu đường, dù đã 1 tuần qua chỉ dùng thuốc cách 2 ngày 1 lần nhưng chỉ số đường huyết ở mức ổn định. Thầy định viết vài dòng cảm niệm về sự vi diệu này bởi căn bệnh dai dẳng 30 năm nay được dứt hẳn khi nào chẳng hay;  thì Mật Hạnh từ Biên Hoa gửi bài chia sẻ hết hẳn bệnh ho kéo dài 20 năm qua. Thật trùng hợp kỳ lạ! Thầy giới thiệu cho các trò và bạn đọc để hiểu thêm tác dụng của liều thuốc “Thanh Trí” có khả năng giải tỏa kết bế kinh mạch và từ đó tạo điều kiện tiêu trừ căn nguyên bệnh tật…

HẾT BỆNH LÚC NÀO KHÔNG HAY

Trong hai năm gần đây , khi dịch bệnh COVID bắt đầu xuất hiện , đúng vào thời điểm pháp hội ” Khai xuân tâm thức ” 2019 song hành cùng sự phát triển tột đỉnh của Mật gia Song Nguyễn được thể hiện qua những công trình tâm linh độc đáo , có một mà không có hai , lại thêm những công trình phụ đầy đủ tiện nghi , chẳng khác gì ở khách sạn 5 sao . Đây là một vấn đề nan giải và luôn là nỗi canh cánh bên Thầy, mỗi khi học trò , đệ tử vân tập về Tịnh trú để nghe giảng pháp , cuối cùng đã hoàn thành.

Tuy nhiên chúng ta là người học Phật, thấu hiểu được luật nhân quả không sai chạy , qua những lần Thầy thuyết giảng , chánh báo tương ứng với y báo , quá rõ ràng nơi Tịnh Trú Mật gia và các huynh đệ Kim Cang mỗi ngày đều được hưng thịnh , công việc kinh doanh trôi chảy , xây nhà , mua xe , con cái học giỏi ..v..v.. Tất cả chúng ta có được những thành tựu đó , không phải tự nhiên trên trời rơi xuống , mà là cả một quá trình nổ lực thực hành pháp bằng cách đọc và comment bài từ pháp tu Lục diệu Pháp môn , mà vị Thầy đã phát kiến tinh túy hoàn toàn dựa vào Thánh giáo lượng nhà Phật, kinh điển của các Thánh Đức mà lúc đương thời tại thế , Đức Phật đã truyền đạt chỉ dạy cho các đệ tử , các tỳ kheo , nhờ đó họ đã dần thoát khỏi biển khổ luân hồi và có người đã đạt thánh quả .

Cũng như hôm nay đây , những thành đạt này đều nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy mà trong số đệ tử chúng ta đã từng chia sẻ, đã từng tán thán ngợi ca tâm bồ đề và trí tuệ của vị Thầy trong ngày trọng đại ” Pháp hội khai xuân tâm thức ” . Có người khi sa cơ được gặp Thầy tặng một phần nhỏ tịnh tài với lời động viên kèm giáo huấn là hãy đọc và comment bài, anh ta cảm động nghe lời dạy của Thầy với tịnh tài nhỏ nhoi đó của Thầy và con đường thăng hoa đã đến. Còn có người thì cho rằng ” Nhìn Thầy thấy Phật ” , rồi MHP , MKM , Mật Huệ Như , lần lượt chia sẻ những hanh thông của mình , đều nhờ vào Tâm pháp Thanh Trí dưới sự dẫn dắt của vị Thầy, bậc Đạo sư theo đúng quỹ đạo chánh kiến .

Nhưng tiếc thay , lời nói như gió thoảng mây bay , nói thì dễ nhưng làm được mới là khó , cuối cùng tâm không kiên định , tuy học đạo nhưng không chịu quán xét lỗi lầm , thực hành nhưng không chuyển hóa tâm , để bát phong ngũ dục lấn át , lại thêm nạn dịch hoành hành, công việc thất bát trầm trọng , điều cốt lõi là thiếu niềm tin kiên cố vào vị Thầy, vào Phật pháp . Lại nữa , nghe lời bàn ra tán vào của các em mẫn nhi , chỉ cần một giây yếu lòng thì coi như đời của ta sẽ bị cuốn vào tam đồ ác khổ .

Tôi cảm thấy tiếc cho các vị , là một trí thức , hàm tước cao ( Giám đốc , Tổng Giám đốc ) , theo Thầy học đạo pháp nhiều năm hơn tôi , trẻ hơn tôi , điều kiện hơn tôi mọi mặt , tất nhiên sự suy nghĩ của các vị sẽ hơn tôi , thế nhưng các vị lại làm tôi quá thất vọng , những tưởng tôi tự hào về thành đạt của các vị khi tiếp bước theo chân Thầy, như Thánh Đức đã xác quyết ” Có niềm tin là coi như đã thành công một nửa chặng đường ” , niềm tin của các người vào vị Thầy quá mong manh như sợi chỉ nên thành quả của các người cũng như bong bóng rất nhanh xì hơi .

Còn phần tôi , nhìn từ thành đạt của các người , dưới sự dẫn dắt của vị Thầy, tôi cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà , sự lợi lạc có được từ thực hành pháp và lòng sùng kính Đạo sư là nền tảng để đạt đến giải thoát tối thượng của biển khổ luân hồi này . Bản thân tôi là thành phần buôn bán nhỏ , lẻ nên tôi cũng không hiểu mình sẽ hanh thông điều gì đây , khi mà tình hình buôn bán ngày càng ế ẩm , bởi do dịch bệnh , tình hình chung của đất nước .

Nhưng lạ thay , với căn cơ chậm lụt , với hanh thông của các huynh đệ Kim Cang, nhìn vào tạo cho tôi một niềm tin tuyệt đối vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng và thế là tôi tự nhủ hãy cố gắng thực hành nhiều hơn nữa , ban ngày đọc và comment, tối lại thực hành pháp , đọc tụng và quán tưởng Bổn Tôn, có lần con trai của tôi hỏi ” Tối nay , mẹ có thực hành không? ” , tôi trả lời rằng ” Có chứ , tình hình này mà không thực hành sẽ dễ nguy hiểm lắm ” . Và thế là , dù sau một ngày bán buôn vất vả , tôi vẫn quyết tâm thực hành và dường như đó bữa cơm trưa không thể thiếu của tôi.

Ngược dòng thời gian , mới đầu năm 2019 , tôi được hạnh ngộ cùng vị Thầy, lúc đó tôi mang trong người một căn bệnh ” Ho kinh niên , kéo dài hơn 25 năm nay ” , bịnh này xuất phát từ những năm tháng tôi lao động ở Liên Xô ( 1983- 1987 ) , đã uống thuốc nhiều năm vẫn không khỏi , đặc biệt tới mùa đông là bệnh lại tái phát , những lần ngồi trong Liên Hoa Đài để nghe Thầy giảng pháp , đã nhiều lần tôi phải cố gắng kiềm chế để không ảnh hưởng đến mọi huynh đệ . Thật vi diệu và hy hữu thay , khi mà tôi cứ miệt mài đọc bài , comment và thực hành pháp quán tưởng Bổn Tôn, thời gian trôi qua cũng đã hơn một năm , cứ mỗi tối khi thực hành pháp , tôi đều cầu nguyện với Ngài , tâm sự với Ngài , gieo ước nguyện thầm kín của mình trước linh ảnh của Ngài , và rồi thật bất ngờ ” Bệnh ho kinh niên ” của tôi tự nhiên biến mất , đến nỗi sau này về Mật gia, Thầy và các huynh đệ Mật gia cũng ngạc nhiên vô ngần .
Thật ơn phước và tôi càng tin tưởng hơn vào giáo pháp mà vị Thầy đã phát lồ , giờ đây tôi mới thấu hiểu rốt ráo về hanh thông của mình , tôi cảm nhận và trãi nghiệm thực tiễn hiện tại , đúng như lời xác quyết của các Thánh Đức, Đại sĩ Liên Hoa Sanh ” ta chưa từng thấy ai tu đúng chánh kiến mà bị đói khổ ” .

Kính bạch Thầy! Con cảm tạ ân đức từ bi và trí tuệ của Thầy đã phát minh pháp tu tinh túy hoàn toàn dựa vào Thánh giáo lượng nhà Phật, đã giúp con trút bỏ được những bệnh tật hiểm nghèo , tưởng như không bác sĩ nào điều trị được , ở lứa tuổi lục tuần , xương khớp hay bị loãng nên dễ đau nhức , trước đây tôi vẫn thường bị đau lưng , chỉ cần đong 5kg gạo thôi , là đã thấy lưng đau ê ẩm rồi , vậy mà giờ đây , lưng không đau mà tay cũng chẳng tê , chính vì vậy mà mỗi lần về Mật gia, tôi không cảm thấy trở ngại nào , một người , một xe bon bon trên đường dài từ Biên Hòa đến Bà Rịa , hơn 70km .

Cảm nhận được mọi hanh thông , thong dong tự tại , hạnh phúc tự tâm , với phương thức ” Thọ lạc là thọ pháp ” , tôi đã chọn đúng con đường để đi , tiếp bước chân Thầy, vun bồi và trưỡng dưỡng sùng kính Đạo sư là nền tảng đạt đến giải thoát tối thượng nhanh nhất , an lạc đời này , cực lạc đời sau .

Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
Con cầu cho tất cả chúng sanh lắng dịu những nỗi đau trong cõi ta bà này .

Con Mật Hạnh

 1. Admin
  Cap Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Com hoan hỷ với tin vui vè sức khỏe của Thầy, là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, của Yoga Thanh Trí.
  Con hoan hỷ với sự chấm dứt căn bệnh ho kinh niêm của huynh Mật Hạnh. Con chỉ có thể nói là không thể nghĩ bàn!
  Bản thân con cũng được ân hưởng những lợi lạc của yoga Thanh Trí đối với vấn đề sức khỏe. Con từ nhỏ đã bị chứng “đột nhiên đau bụng” lúc nửa đêm và kéo theo là ngất xíu. Rất nhiều lần con bị đầu đập xuống đất trong nhà vệ sinh và một số nơi khác khi bị rơi vào trạng thái “rơi tự do” và bất tỉnh” sau một cơn đau bụng ban đêm hoặc rạng sáng. Con đã đi khám rất nhiều nơi, các bác sĩ đều trả lời một câu “cơ địa”. Vì vậy, con phải sống chung với lũ trong thời gian dài, và con luôn phải chuẩn bị tâm thế cho bất kỳ “cơn” ngất xỉu nào xảy ra ở bất cứ lúc nào.
  May mắn thay, nhờ thực hành yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy, sức khỏe của con đã tốt lẻn rất nhiều. Hơn một năm nay con ít bị đau bụng, Và mừng hơn là gần đây, con bị đau bụng do ngộ độc thực phẩm nhưng con không bọ ngất xỉu, con vẫn đứng trên bục giảng cả ngày và đến chiều thì hết cơn đau và con khỏi bệnh.
  Từ sự thân giáo của Thầy, sự hanh thông của các huynh đệ kim cang cũng như từ sự trải nghiệm của bản thân, con càng trân quý cơ hội được thực hành pháp, được thực hành diễn tập yoga Thanh Trí. Bên cạnh đó, con không khỏi chạnh lòng khi nghĩ đến những người đã từng được ân hưởng ơn phước lớn lao từ Thầy, Phật Pháp Tăng với những bài viết thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư, tán thán giáp pháp Phật đà, lục diệu pháp môn, nay vì niềm tin không kiên cố, vì cái ngã, vì sân hận, vì bị thế lực tà kiến lôi kéo mà rời khỏi trường tâm linh thanh tịnh của Thầy Phật Pháp Tăng, để rồi rơi vào cõi sinh tử rực lửa, vô lượng khổ vây quanh.
  Bản thân con không có gì để so sánh với họ về mặt thế gian, nhưng con may mắn hơn họ nhiều vì được nương tựa nguồn năng lượng thanh tịnh của nguyên tố tinh túy từ vị Thầy, là nguồn của mọi hanh thông, nên càng tinh tấn thực hành, nền tảng giác ngộ càng vững chắc thì sự hanh thông đến càng nhiều và càng nhanh, gồm cả hanh thông thế gian và xuất thế gian để được đời này an lạc, đời sau cực lạc. Ngược lại, với những người dù đang là giám đốc hay cán bộ gì đó thì nguyên tố thô và vi tế rồi sẽ cạn kiệt, thậm chí nhanh cạn kiệt vì tà hạnh bất kính vị Thầy, vu khống vị Thầy; hậu quả mà họ nhận lãnh không hề ít.
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ những trải nghiệm đầy ơn phước của huynh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của hữu tình.
  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 2. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ vì căn bệnh tiểu đêm của Thầy kéo dài hơn 30 năm cuối cùng cũng dứt hẳn, bên cạnh đó là căn bệnh ho dai dẳng hơn 20 năm của huynh Mật Hạnh cũng chấm dứt nhờ ơn phước từ Bỗn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, sự vi diệu của Yoga Thanh Trí.
  Con cảm on huynh Mật Hạnh đã viết bài . Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 3. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đọc hết bài “ bệnh hết Lúc nào không hay”
  Con cảm tạ ơn Thầy đả từ bi sách tấn , con thành tâm cầu nguyện sức khỏe của thầy được dài lâu ,
  Cầu chúng sanh bệnh trật tiêu trừ thành tựu &hạnh phúc,

 4. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Hạnh. Con rất hoan hỷ khi được biết bệnh thân của vị Thầy đã hoàn toàn chấm dứt sau 30 năm, huynh Mật Hạnh cũng hết bệnh ho kéo dài 20 năm, không còn đau lưng hay tê tay. Đây thực sự là những kết quả vi diệu. Bởi theo lẽ thường, khi càng lớn tuổi thì con người thường có xu hướng mắc nhiều bệnh hơn, nhưng vị Thầy, huynh Mật Hạnh lại giảm bệnh cho tới hết hoàn toàn, trái ngược quy luật cuộc sống. Qua đó con được thấy thêm sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí đối với sức khỏe thể chất con người, tạo thêm niềm tin cho những ai đang còn bệnh thân, bệnh sẽ được giảm trừ nếu tinh tấn diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí theo chỉ dạy của Thầy trên nền tảng niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư, hoặc dù cho đó là bệnh nan y thì cũng không bị khổ vì bệnh.
  Ngược lại, những kẻ phản đồ tuy còn trẻ nhưng tâm bệnh ngày càng tăng nặng, sắc diện trầm trệ bởi vì tâm sinh tướng. Tâm quỷ thì không thể có thân tướng đẹp của người, trời được. Bệnh tật rồi đây sẽ xuất hiện với chúng bởi “Tâm là nguồn tạo ác. Thân xác gom chứa tội” (Kinh Bát Đại Nhân Giác).
  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh đã viết bài chia sẻ tin vui.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh tinh tấn diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh chứng minh sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí đã đem đến kết quả bất khả nghĩ bàn, qua minh chứng sống động về kết quả khỏi bệnh tiểu đêm đã đeo bám Thầy suốt 30 năm, chỉ số đường huyết của Thầy đã ổn định bình thường. Còn huynh Mật Hạnh đã khỏi bệnh ho bệnh tê tay mà cách đây 2 năm con thường xuyên chứng kiến trận ho kéo dài không dứt khi huynh Mật Hạnh đến Mật Gia, đến mức Thầy thấy nguy hiểm phải đưa huynh Mật Hạnh đi bác sĩ khám cho thuốc uống mà cũng không thuyên giả. Vậy mà chỉ sau 2 năm tinh tấn thực hành Tâm pháp Thanh Trí huynh Mật Hạnh có kết quả tốt như vậy . Thật hoan hỷ! Nhân quả như bóng với hình. Do đó nhìn quả lành thì biết nhân của Thầy và huynh Mật Hạnh gieo như thế nào rồi!

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ những trải nghiệm tâm linh ý nghĩa.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho huynh Mật Hạnh được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu và thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

  • Mật Thanh Tâm says:

   Kính Bạch Thầy!
   Con đã đọc bài này rồi ạ.
   Con hoan hỷ khi biết Thầy đã khỏi hẳn bệnh tiểu đêm đã đeo bám Thầy suốt 30 năm và chỉ số đường huyết của Thầy đã ổn định bình thường.Còn huynh Mật Hạnh cũng khỏi bệnh ho kéo dài 20 năm và cũng không còn đau lưng hay tê tay đây là minh chứng cho sự tinh tấn thực hành Tâm Pháp Thanh Trí, nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, sự vi diệu của Yoga Thanh Trí.
   Con cảm tạ ơn Thầy.
   Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
   Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ.Cầu nguyện cho huynh hanh thông thế sự đời đạo song hành.
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
   Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ khi biết rằng Thầy đã hết hẳn bệnh tiểu đêm sau 30 năm và huynh Mật Hạnh cũng hết bệnh ho sau 20 năm bệnh đeo bám. Qua đó, con cảm nhận được sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí giúp bệnh giảm dần rồi hết hẳn. Trong khi ở thế gian, tuổi càng cao thì sức khoẻ càng suy giảm do các cơ quan nội tạng bị lão hoá nhưng đối với những hành giả Thanh Trí thực hành đúng pháp thì ngược lại mà Thầy và huynh Mật Hạnh là một minh chứng.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến và chỉ dạy chúng con Tâm pháp Thanh Trí!

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 7. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi biết được căn bệnh tiểu đêm của vị Thầy sau 30 năm giờ đã chấm dứt và bệnh ho kinh niên của huynh Mật Hạnh cũng đã khỏi hẳn sau 20 năm đeo bám. Qua đó cho thấy sự vi diệu của Yoga Thanh Trí mang lại thật không thể nghĩ bàn. Ngược lại với những kẻ phản đồ, tâm bất chính thì sắc diện ngày càng u ám huống hồ chi là sức khỏe, rồi đây bệnh tật sẽ trầm trọng hơn mà căn bệnh không thể nào trị khỏi là bệnh khuyết tật tâm hồn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 8. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Bệnh hết lúc nào không hay
  Con hoan hỉ tán thán bệnh tiểu đêm của Thầy đã hết sau 30 năm.
  Và đạo huynh Mật Hạnh cúng đã hết bệnh họ kéo dài suốt 20 năm
  Qua đó con cảm thấy sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Trí.Lục diệu pháp môn
  Nhờ ơn Phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.Và
  sùng kính đạo sư là nền tảng giác ngộ.Mọi việc đều được hành thông.Ước nguyện thầm
  kín đã thành tựu
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 9. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ với nhiều tin vui từ đạo hữu Mật Hạnh. Con hoan hỷ cảm niệm ơn phước khi nhờ thực hành giáo pháp Thanh Trí, chúng con không chỉ được hết căn bệnh tà kiến, vô minh, mà còn được cải thiện sức khoẻ về mặt thể chất. Bản thân con khi học đại học ở Hà Nội cũng bị bệnh xoang do thời tiết mùa đông giá lạnh, sau đó vẫn còn di chứng căn bệnh này thành viêm mũi dị ứng cho dù vào Sài Gòn lập nghiệp. Ngoài ra, khi đó con ốm yếu, xanh xao. Tuy nhiên, từ ngày thực hành giáo pháp Thanh Trí, sức khoẻ con thay đổi một cách rõ rệt. Cho dù đang sống tại đất nước Bắc Âu lạnh giá gấp nhiều lần nhưng con không còn dấu hiệu nào của bệnh xoang hay viêm mũi, và đã từ lâu không còn ai thấy con xanh xao, nhợt nhạt mà ngược lại là khoẻ mạnh, năng động. Con hoan hỷ với tin vui là sức khoẻ của Thầy được cải thiện một cách ngoạn mục, và đạo hữu Mật Hạnh đã hết bệnh ho và giảm đau lưng đáng kể. Có câu nói rằng: “một trí óc minh mẫn chỉ có trong một cơ thể tráng kiện”, với loạt bài viết tác pháp chiếu quang vừa qua đã thể hiện bút lực sung mãn của Thầy, chính là minh chứng một sức khoẻ tinh thần và thể chất tốt. Ngược lại, cũng có thể dễ thấy tình hình sức khoẻ và thể chất của những kẻ trong hầm phân tâm thức đã dần kiệt quệ, bào mòn, chưa kể những áp lực về tinh thần bởi tần suất của sân hận, chán chường khi đời sống lao vào cảnh bế tắc, nghiệp quật. Bằng chứng là bút tích của những comment, bài viết rị mọ, cắt ghép, chửi đổng loanh quanh như Chí Phèo bởi cạn kiệt khả năng tư duy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ, và bồ đề tâm của Thầy đã phổ truyền giáo pháp Thanh Trí, mang lại lợi lạc cho chúng con và chúng sanh. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 10. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ khi biết Thầy đã hết hẳn bệnh tiểu đêm đeo bám 30 năm, chỉ số đường huyết ổn định mặc dù dùng thuốc 2 ngày 1 lần và huynh Mật Hạnh đã hết bệnh ho kéo dài 20 năm và sức khỏe tăng trưởng.
  Con thật hoan hỷ với sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí mà vị Thầy phát kiến. Sinh, lão, bệnh, tử là quy luật tự nhiên không ai tránh khỏi. Thông thường khi tuổi càng cao sức khỏe càng suy kiệt vì chịu tác động cơ cấu sinh học của cơ thể. Ngoài ra, khoa học cũng chứng minh khi con người có nhiều niệm tưởng tiêu cực, phiền muộn, tức giận cũng sẽ ảnh hưởng và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, không ngẫu nhiên mà Đức Phật dạy trong Bát đại nhân giác kinh “tâm là nguồn tạo ác, thân xác gom chứa tội”. Với Tâm pháp Thanh trí của vị Thầy phát kiến giúp hành giả tiêu trừ niệm tưởng tiêu cực, thế vào những niệm tưởng tích cực khi nghĩ về chúng sanh dù ăn, uống, đi, đứng, ngồi, đứng, ngủ…. điều nghĩ về chúng sanh. Từ đó tâm tịnh, trí thanh giải tỏa kết bế kinh mạch từ đó tạo điều kiện tiêu trừ bệnh tật. Đây là minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 11. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài “Thư Biên Hòa: Bệnh hết lúc nào không hay” rồi ạ. Con hoan hỷ với tin vui về sức khỏe của vị Thầy và huynh Mật Hạnh. Căn bệnh dai dẳng kéo dài suốt 30 năm của vị Thầy, suốt 20 năm của huynh Mật Hạnh được chữa khỏi chính là một minh chứng sống động giúp chúng con thấy rõ sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí. Con hoan hỷ với bài chia sẻ lợi lạc của huynh Mật Hạnh và hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã giúp con hiểu được rằng lý do bệnh hết lúc nào không hay đó là vì “liều thuốc “Thanh Trí co khả năng giải tỏa kết bế kinh mạch, từ đó tạo điều kiện tiêu trừ căn nguyên bệnh tật”.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được biết bệnh duyên lâu năm của Thầy và huynh Mật Hạnh đã đột nhiên biến mất lúc nào chẳng hay nhờ sự vi diệu của thực hành Tâm pháp Thanh Trí.
  Ngài Thinley Norbu có giảng rằng “Ở đâu có sự bất tịnh và mất cân bằng thì ở đó có bệnh tật”, do vậy, sự thuyên giảm đến dứt hẳn bệnh tật và hồi phục sức khỏe sung mãn của Thầy trong thời điểm gió chướng quỷ ma đang lộng hành là một minh chứng không thể sống động hơn khiến những kẻ chuyên bịa đặt, vu vạ, xuyên tạc phải á khẩu, ngậm miệng. Thật lạ quá khi nhân là “sân hận ngút trời” lại mang đến một kết quả sức khỏe mỹ mãn, tứ đại điều hòa như vậy.
  Có lẽ vẫn sẽ có những kẻ không phục, tâm tính đa nghi và lòng dạ hiểm sâu mà thắc mắc vì sao huynh Mật Hạnh chỉ mới thực hành pháp 1 năm lại có thể chấm dứt được chứng bệnh kinh niên trong khi vị Thầy đã mất gần 30 năm mới có thể hoàn toàn giải trừ. Liệu có sự sai sai gì ở đây không? Bản thân con cho rằng, khi bậc Thánh đã dạy “nếu con phí cạn hết phước trong đời này, con sẽ lang thang trong những cõi dưới như một kẻ bị đọa”, thì việc phước báo của hành giả chân chánh trổ ra như thế nào là do sự để tâm tác động của các Ngài để diễn trình ấy phù hợp, đúng thời điểm, không lãng phí.
  Năm xưa khi tuổi còn trẻ, sức khỏe còn sung mãn, đương phải mày mò con đường chánh đạo Thầy cần có những hanh thông khác về cuộc sống để đạo nghiệp chóng thành dù còn đó sự bất tiện của căn bệnh tiểu đêm. Còn giờ đây khi đã ở độ tuổi mùa thu cuộc sống, khi mà tứ đại bắt đầu suy hao theo quy luật tự nhiên cũng là lúc đạo nghiệp viên mãn, thì sự tịnh hóa thân bệnh của Thầy đã đến lúc phải hoàn toàn chấm dứt. Sự đúng thời điểm ấy mới là sự vi diệu không thể nghĩ bàn của giáo Pháp cũng như chứng minh sự để tâm, dõi theo và gia trì không ngừng nghỉ của Bổn tôn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã thân giáo cho chúng con tăng trưởng niềm tin vào sự vi diệu của giáo Pháp, và khắc ghi bài học dù đối diện với hoàn cảnh hiện đời thế nào, cũng tin rằng mọi sự không phải là khuyết điểm.
  Con cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ.
  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Pad Me Hum.

 13. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc thư chia sẻ từ Biên Hoà của huynh Mật Hạnh.
  Con rất hoan hỷ khi biết được căn bệnh tiểu đêm đeo bám vị Thầy suốt 30 năm, đã rời đi không biết khi nào. Cùng với chứng ho kinh niên của huynh Mật Hạnh đã mang trong người 25 năm qua, nay hết bệnh lúc nào không hay. Điều đó đã chứng minh cho chúng con thấy rõ tính vi diệu của giáo pháp Phật thông qua Yoga Thanh Trí, theo nguyên lý “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, bởi “Mọi ơn phước đều xuất phát từ Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, mọi khổ đau đều do nghiệp quả của chính mình gây tạo” mà Đại Sĩ Liên Sanh đã xác quyết trong Thánh nữ kinh.
  Ngược lại, Đức Phật khẳng định rằng :”Chơi với bạn xấu, đời này bị tai tiếng, đời sau đoạ vào cõi thấp” (kinh Đại quán), cho nên những kẻ (phản đồ) học đạo nhưng không chịu quán xét lỗi lầm, chỉ nghe lời thẻ thọt của các “mẫn nhi” thì coi như đời bị cuốn vào tam đồ ác khổ, mọi thành quả sẽ như bong bóng xì, dù cho trước đó được thăng hoa và tán thán công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy, đã từng cảm nhận hanh thông của mình nhờ ơn phước của vị Thầy thông Tâm pháp Thanh Trí .
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mông tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum .

 14. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với tin vui bệnh tiểu đêm của vị Thầy đã được chấm dứt sau thời gian 30 năm và huynh Mật Hạnh cũng hết bệnh ho đã kéo dài 20 năm, đây tiếp tục là minh chứng vi diệu của giáo pháp Phật đà, của Yoga Thanh Trí khi người thực hành không bị ngăn ngại bởi giới tính, tuổi tác. Ở thế gian người càng lớn tuổi thì sức khỏe, hệ miễn dịch suy giảm nhưng với hành giả Yoga Thanh Trí “ngược với thế gian là Pháp” nên khi đi đúng quỹ đạo chánh pháp, trưỡng dưỡng niềm tin với vị Thầy, Phật, Pháp, Tăng giúp bệnh giảm dần cho đến hết hẳn. Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã dùng nhiều phương tiện thiện xảo giáo hóa chúng con để chúng con luôn đi đúng quỹ đạo chánh pháp, đời này an lạc đời sau cực lạc như lời đức Bổn Tôn đã dạy “Hãy sử dụng tất cả những gì hiện hữu như một nguyên nhân mà nhờ đó, tất cả chúng sanh nhanh chóng thành tựu Phật quả”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Mật Hạnh đã viết bài. Cầu nguyện huynh Mật Hạnh thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ khi căn bệnh tiểu đêm đã đeo bám vị Thầy suốt 30 năm qua nay đã hết thực sự sau một tháng khảo sát cuối cùng, bệnh tiểu đường thì chỉ dùng thuốc 2 ngày 1 lần nhưng chỉ số đường huyết vẫn ở mức ổn định. Và con hoan hỷ khi căn bệnh ho kinh niên đeo bám huynh Mật Hạnh hơn 20 năm nay đã tự nhiên biến mất, bệnh tê tay, đau lưng cũng không còn. Đây quả thật là một sự vi diệu và thật không thể tin nổi đối với người lớn tuổi và cũng là minh chứng sống động cho lợi lạc của việc được tiếp cận tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến trong đó có khỏe về thể chất, tinh thần và tâm linh. Sự thân giáo của vị Thầy, sự hanh thông thế sự, chuyển hóa ngoạn mục của các huynh đệ gần đây là một đòn giáng xuống, bẻ gãy luận điệu xuyên tạc của những kẻ phản đồ, các thế lực tà trong và ngoài nước xuyên tạc vu khống Mật gia. Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến ra tâm pháp Thanh Trí nhằm lợi lạc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 16. Cao Diệu Tịnh Như
  Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài cảm niệm chân thành của huynh Mật Hạnh và comment thật hay với luận giải sâu sắc của đạo hữu Mật Ánh Dương.
  Con hoan hỷ với tin vui bệnh tiểu đường 30 năm của vị Thầy đã thuyên giảm một cách vi diệu và căn bệnh ho kinh niên của huynh Mật Hạnh tưởng chừng như sống chung với nó cũng đã bớt hẳn .
  Đối với huynh đệ Mật Gia dù hanh thông nhiều hay ít điều là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, vị Thầy là người luôn thân giáo trong mọi sự việc, là tấm gương soi sáng cho chúng con theo đó mà thực hành để có kết quả tốt đẹp, con đường có sẳn mà vị Thầy đã mất 25 năm khảo sát, nghiên cứu, ứng dụng, thực hành và có kết quả,chúng con may mắn được đi trên con đường ấy, được ngày ngày tưới tẳm giáo pháp cao diệu qua Tâm Pháp Thanh Trí mà vị Thầy phát lồ,những ai có đủ niềm tin và tin tấn thực hành điều có kết quả tương ưng, chia sẽ của huynh Mật Hạnh là minh chứng sống động nhất, cho dù ai kia có muốn phủ nhận cũng chỉ là mặt dày như chí Phèo chửi đổng mà thôi, chẳng ai có trí mà tin hay quan tâm những gì họ nói.
  Chỉ mới một năm tinh tấn thực hành mà huynh Mật Hạnh đã đạt được ước nguyện thầm kín, không một liệu pháp y học có thể chửa khỏi căn bệnh kinh niên như vậy, duy chỉ có niềm tin vào vị Thầy và giáo pháp cao diệu phật đà mà vị Thầy đã chắc lọc tinh tuý từ Thánh Giáo lượng để chúng con có cơ hội thực hành dù thời buổi covid, hành giả cư sĩ lại có đời sống gia chủ cơm áo gạo tiền, nhưng lạ thay ai ai cũng được hanh thông dù ít hay nhiều, toàn Mật Gia tin vui nối tiếp nhau .
  Chỉ đáng tiếc cho những ai đã từng bước vào cổng chánh pháp mà trở về tay không là một thất bại trầm trọng và những ác nghiệp họ đã gieo , tương lai họ nhận quả thật không dám nghĩ nó sẽ khủng khiếp như thế nào.
  Tịnh Như hoan hỷ với bài cảm niệm chân thành sâu sắc của huynh Mật Hạnh, và hoan hỷ hơn khi ở tuổi lục tuần huynh Mật Hạnh có được nơi nương tựa chân thật, thong dong vui tu , tích tập hai bồ tư lương làm hành trang tiến về thành phố giải thoát.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ của vị Thầy trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 17. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh.
  Con hoan hỷ và bất ngờ với sức khỏe vị Thầy ngày càng khỏe mạnh và đã khỏi hẳn căn bệnh tiểu đêm đã 30 đeo bám, căn bệnh tiểu đường đã dần khỏi hẳn.
  Còn huynh Mật Hạnh căn bệnh ho đã biến mất lúc nào không hay dù đã 25 đeo bám, cùng với căn bệnh xương khớp đã dần tan biến.
  Từ những điều bất ngờ không thể nghĩ trên càng làm minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Tri ́ dưới sự chỉ dạy của vị Thầy đã mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn.
  Con xin tán thán Công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm rộng lớn của vị Thầy đã từ bi lộ xuất Tâm Pháp Thanh Tri ́ với Lục Diệu Pháp Môn dễ dàng thực hành giúp cho người hành giả diễn tập thực hành mang lại lợi lạc cho bản thân và tha nhân và dần đạt được hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh ngày càng tinh tấn và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài viết của huynh Mật Hạnh. Con hoan hỷ khi biết bệnh tiểu đêm đeo bám Thầy 30 năm qua đã dứt hẳn, cùng với chỉ số đường huyết của Thầy đã dần ổn định, cũng như huynh Mật Hạnh đã chấm dứt bệnh ho kéo dài 20 năm qua.

  Trong sự hoan hỷ khi cảm niệm được vi diệu giáo pháp qua thực hành, ứng dụng tâm pháp Thanh Trí, con thực sự băn khoăn, không biết “trưởng nhóm” và các “cố vấn” trong nhóm các “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” sức khỏe dạo này ra sao, đời sống tinh thần như thế nào? Bởi họ bảo Thầy trò Mật gia là “tà”, họ là “chánh”, vậy chắc hẳn quả của chúng ta sẽ trái ngược họ. Mà vậy thì con cũng rõ rồi, chúng ta là kết quả, họ sẽ là hậu quả. Đò là hậu quả của “ăn cháo đá bát”, của phản bội ân sư, của phỉ báng Đạo sư, Thánh chúng, của bịa chuyện hại người, của cấu kết phản động,…

  Con thật hoan hỷ và ngưỡng mộ tinh thần tinh tấn thực hành pháp và niềm tin, lòng sùng kính Đạo sư của huynh Mật Hạnh. Con hoàn toàn đồng tình với những nhận định của huynh Mật Hạnh cho thất bại của một người hành giả, rằng là khi “tâm không kiên định, tuy học đạo nhưng không chịu quán xét lỗi lầm, thực hành nhưng không chuyển hóa tâm, để bát phong ngũ dục lấn át…” Con hiểu rằng, đó cũng là lời nhắc nhở cho tất cả chúng con trong việc nhận thức được tầm quan trọng của “tri hành hợp nhất”, tránh tự mình phản bội những lời nói của mình để hoài luẩn quẩn trong luân hồi.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh vì bài viết. Cầu nguyện huynh thành tựu những ước nguyện chính đáng!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 19. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này. Con thật hoan hỷ khi biết bệnh tiểu đêm của vị Thây vốn kéo dài suốt 30 năm dòng nay đã chấm dứt được hơn một tháng. Và con hoan hỷ khi biết căn bệnh ho dai dẳng của huynh Mật Hạnh đã ra đi lúc nào không biết.
  Bản thân con đã từng chứng kiến huynh Mật Hạnh đã phải cố gắng để kìm nén cơn ho kéo dài khi ngồi ở Liên Hoa Đài nghe vị Thầy giảng Pháp. Vậy mà sau một thời gian thực hành Yoga Thanh Trí căn bệnh ấy rời bỏ huynh Mật Hạnh, một người ở tuổi lục tuần tự lúc nào không một lời giã từ. Thật vi diệu làm sao! Giờ đây con hiểu rằng “liều thuốc” Thanh Trí chẳng những chữa lành tận gốc căn bệnh tâm cho chúng con mà còn có thể giải tỏa kết bế kinh mạch, căn nguyên của bệnh tật. Thật ghớm thay những kẻ khuyết tật tâm hồn không muốn chữa bệnh luôn tìm cách cản trở người khác tiếp cận thuốc quý. Đúng thời điểm mà “thuở trời đất nổi cơn gió bụi”, những kẻ phản đồ không ngừng tru tréo với trăm phương ngàn kế bẩn bêu xấu vị Thầy và Mật gia, phỉ báng giáo pháp Thanh Trí thì chúng con lại được chứng kiến biết bao hanh thông, thành tựu của Mật gia, của vị Thầy, các huynh đệ kim cang nhờ “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Con hiểu rằng, đó là cũng là bài học về niềm tin kiên cố nơi vị Thầy, nơi giáo pháp cao diệu mà Đức Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã từ bi gửi gắm, hóa hiện cho chúng con. Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh đã viết bài chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước Việt Nam trường tồn, sớm vượt qua mọi khó khăn về dịch bệnh.
  Om Mani Padme Hum

 20. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ được đọc bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh. Con hoan hỉ vì sức khỏe của vị Thầy và các huynh đệ đã tiến triển, không còn những căn bệnh dai dẳng đeo bám.

  Bản thân con dù còn trẻ, dù chỉ bị cảm một ba bốn ngày đã cảm thấy rất khó chịu và chỉ mong sau đến ngày cơ thể trở lại bình thường để ăn ngon, ngủ ngon và không làm ảnh hưởng đến người khác. Con thật không tưởng tượng được cảm giác vui mừng khi căn bệnh đã kéo dài 15 20 năm bỗng nhiên chấm dứt. Con xin tán thán giáo pháp vi diệu của Đức Phật mà cụ thể là những tâm pháp Yoga Thanh Trí, không những đem lại con đường giải thoát trong tương lai mà còn cải thiện đời sống trong kiếp này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Con cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh được thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ của huynh Mật Hạnh.
  Con vô cùng hoan hỷ khi được biết căn bệnh tiểu đêm của Thầy kéo dài 30 năm nay đã dứt hẳn, cứng với số đo đường huyết của Thầy đã ổn định.
  Con huynh Mật Hạnh đã dứt khỏi căn bệnh ho kéo dài hơn 20 năm.
  Qua đó minh chứng cho sự vi diệu của tâm pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy và trao truyền cho chúng con học trò, đệ tử nói riêng và tất cả chúng sanh nói chung. Có niềm tin là thành công một nữa trích lời dạy của Ngài Đại Sỹ Liên Hoa Sanh. Con cảm tạ Thầy đã từ bi chỉ dạy và truyền tải lại lời dạy của Đức Phật và những Bậc Thánh Đức cũng như tâm pháp Yoga Thanh Trí cho chúng con được đời nay an lạc, đời sau cực lạc.
  Con cầu n nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 22. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này .
  Con hoan hỷ khi biết được bệnh tiểu đêm của Thầy đã thuyên giảm hẳn và chỉ số đường huyết cũng giảm dần , một căn bệnh tiểu đường hơn 30 của Thầy cũng không còn đeo bám nữa . Nhân quả không sai chạy .
  Con cảm tạ ân đức từ bi , trí tuệ của Thầy đã phát kiến Lục Diệu pháp môn , dựa trên nền tảng Thánh giáo lượng nhà Phật , bằng phương pháp hạ tầng ngữ nghĩa , dễ hiểu , dễ thực hành trong bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào , không phụ thuộc vào không gian , thời gian , chỉ cần tâm kiên định , tâm thuần túy , không bám chấp vào bát phong , không tham sân si , thực hành đều đặn và miên mật , đó là nhân quả mà ta gieo , tất nhiên sẽ có quả ngọt cho chúng ta.
  Kính bạch Thầy! Đời người như giấc mộng phù du , sinh lão bệnh tử là điều tất yếu , , tiền bạc như một thứ xa xỉ , không tồn tại trong ta , đến rồi đi như một quy luật tự nhiên , nếu như ta cứ mãi bám vào nó thì ta như một con thiêu thân bay vào ngọn lửa vô minh và tà kiến , khiến cho ta cứ mãi lao đao phiền não , tâm không bao giờ tịnh , trong khi Đức Phật lấy tâm làm đầu ” Trí tuệ là đạo nghiệp ” , vậy thì học Phật , tu Phật là để khai thông trí tuệ , thoát khỏi vô minh , tìm đến con đường giải thoát tối thượng .
  Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy đã cho phép con được diễn tập Yoga Thanh Trí , được sự để tâm của vị Thầy , với Lục diệu Pháp môn , bao gôm hơn 2500 bài pháp lợi lạc song hành cả đạo lẫn đời , với ” Tự lực thực hành , tha lực hộ trì ” đã giúp con thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng hanh thông và gặt hái nhiều thành đạt ở lứa tuổi về chiều .
  Đúng vậy , trong thời đại công nghệ hóa này , bất kỳ già hay trẻ đều phát sinh mầm mống bệnh tật , mà Đức Phật đã dạy ” Lợi nhất là vô bệnh ” , hơn nữa tu Phật là con đường thực hành pháp theo đúng quỹ đạo chánh kiến . Thế nhưng tại sao(?) Nhiều người tu Phật , ăn chay , tụng kinh , gõ mỏ , làm từ thiện , vẫn không hết bệnh , tiền mất tật mang , bệnh vẫn tái diễn định kỳ .
  Đơn giản , bởi họ không có vị Thầy tuệ trí thức , bởi họ không có pháp tu chánh kiến , bởi họ không sùng kính vị Thầy, không biết trân quý giáo pháp , mà họ khởi niệm tu Phật theo kiểu đánh bóng phô trương lớp vỏ bên ngoài , tham sân si vẫn còn tồn tại trong tâm thức , vẫn còn đó bát phong . Như bọn phản động TVHS xú uế , chùa A di đà a tòng , và bọn phản đồ Mật gia , chúng nó chỉ lợi dụng danh nghĩa đạo Phật để thu lợi nhuận bất chính , làm những điều tà vạy , cuồng ngôn vọng ngữ , phỉ báng Đức Phật , cổ súy tà kiến cúng kiến Thiên thần ngạ quỷ thì còn gì là nơi thanh tịnh Phật đường .
  Bọn chúng tuy là bằng này , bằng nọ , nhưng thực chất vẫn là thùng rỗng kêu to , vô minh nên không phân định được chánh tà , vô minh nên bám chấp vào bát phong , tham sân si và ngã mạn và cũng chính vì vô minh nên tự chúng nó lôi kéo nhau xuống địa ngục , xuống vực sâu của tam đồ ác khổ , cứ phải tru tréo mỗi đêm vì không thể chịu nỗi những thành tựu ngoạn mục và hy hữu của Thầy trò Mật gia .
  Giờ đây khi nhìn lại quá khứ , con cảm thấy sợ hãi cho nhiều căn bệnh hiểm nghèo của mình , mỗi lần ho là kéo dài liên tục , không kiềm chế được , tưởng chừng như bị lao phổi , nám phổi , đến nỗi Thầy cùng với huynh Mật Viễn đưa con đi bác sĩ , và cũng đã uống nhiều lần thuốc , vẫn không hết . Bàn tay thì tê buốt , cầm tay lái một đoạn ngắn thôi là đã thấy tê cứng bàn tay rồi , chứ đừng nói gì chạy về Mật gia . Lưng thì đau không chịu nỗi , đêm ngủ phải lăn qua trở lại , chỉ nằm được nệm hơi thôi , tối ngủ như một người lưng gù , ngày thì ngồi xuống đứng lên lại đau nhói , vậy thì làm sao mà lái được xe hơi . Ôi nhiều bệnh cho tuổi già , biết làm sao đây , khi mà kinh tế mình cũng không bằng đại gia .
  Quá ơn phước từ Tâm pháp Thanh trí , sự gia trì của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy tuệ trí thức , với tự lực hành pháp , tha lực hộ trì , con đã vượt qua mọi bệnh tật , đã giành chiến thắng huy hoàng mà không cần đến bác sĩ chuyên khoa , mà chỉ cần một đơn thuốc hy hữu và vi diệu nhất , con thiết nghĩ các huynh đệ Kim Cang cũng nhận biết được điều này đó là :” TÂM PHÁP THANH TRÍ ” , là sự ” SÙNG KÍNH BẬC ĐẠO SƯ THANH TRÍ ” .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều đạt được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ .
  OM MANI PADME HUM .

 23. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này rồi ạ.
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy.
  Con hoan hỷ khi được biết căn bệnh tiểu đêm của vị Thầy kéo dài suốt 30 năm cuối cùng cũng đã chấm dứt ,chỉ số đường huyết đã ổn định . Bên cạnh đó là bệnh ho dai dẳng hơn 20 năm của huynh Mật Hạnh cũng đã chấm dứt hoàn toàn. Đây là minh chứng sống động cho sự ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” là sự vi diệu không thể nghĩ bàn của giáo pháp Yoga thanh trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con ,chỉ cần chúng con có đủ niềm tin vững chắc vào Thầy, Phật ,Pháp Tăng ,tinh tấn thực hành pháp thì mọi khó khăn trong cuộc sống sẽ được hanh thông, bệnh tật dần được tiêu trừ .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy .
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã viết bài chia sẻ .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 24. Nguyễn Huỳnh Ngọc Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thật hoan hỷ khi được biết căn bệnh tiểu đêm của Thầy suốt 30 năm qua đã chấm dứt hoàn toàn.
  Bên cạnh đó con cũng hoan hỷ,tán thán tin thần tinh tấn thực hành pháp của đạo huynh Mật Hạnh. Nhờ niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, kiên trì thực hành phương pháp yoga của MGSN mà căn bệnh ho kinh niên của huynh ấy đã chấm dứt.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum

 25. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con mật nguyệt hà hoan hỷ đọc bài viết của Thầy cũng như chia sẻ của Mật hạnh. Các căn bệnh đã mãn tính, lâu năm mà nhờ thực hành pháp theo đúng quỹ đạo chánh pháp và đặt niềm tin theo vị Thầy thì bệnh nan y mấy chúng ta có thể khỏi
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh
  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 26. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của cô Mật Hạnh. Con vô cùng hoan hỷ căn bệnh tiểu đêm của vị Thầy kéo dài 30 năm giờ đã chấm dứt, và khỏi hẳn hoàn toàn, và con cũng hoan hỷ căn bệnh ho kinh niên lâu năm của cô Mật Hạnh hết bệnh lúc nào không hay, qua đó nhờ ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy,và một lòng sùng kính vị Đạo Sư chân chánh cho nên mọi ước nguyện chính đáng của cô Mật Hạnh đã viên thành. Con cảm ơn cô Mật Hạnh đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 27. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ khi được đón nhận tin vui vị Thầy đã khỏi căn bệnh tiểu đường đeo bám suốt 30 năm cùng với những chia sẻ về của huynh Mật Hạnh đã khỏi căn bệnh ho kéo dài suốt 20 năm tất cả đều khỏi một cách kì diệu bởi tác dụng tuyệt vời của liều thuốc ” Thanh trí” có thể chữa khỏi mọi loại bệnh dù khoa học hiện đại cũng chưa làm được chỉ cần chúng con có niềm tin, tinh tấn thực hành thì sức khoẻ thể chất, tinh thần hay cả vận mệnh tâm linh chúng con đều sẽ được khoẻ mạnh. Con cảm tạ vị Thầy phát kiến và ban tặng cho chúng con bộ môn Yoga Thanh trí giúp chúng con tiếp cận được với nguồn ánh sáng chánh kiến tinh tuý xoá tan bóng đêm tà kiến làm khai mở tâm thức chúng con để chúng con có nguồn công đức vô hạn đã giúp chúng con chuyển nghiệp từ nặng thành nhẹ,từ nhẹ thành không có gì và đạt những hanh thông ngoạn mục tưởng chừng như không thể.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâi dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy bị chứng tiểu đêm nay đã hết. Còn bệnh tiểu đường mới bị 2 năm giảm hơn 40%

 28. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi biết tin sức khỏe của vị Thầy ngày một tốt lên,chứng bệnh tiểu đêm đeo bám Thầy xuốt 30 năm nay đã khỏi hẳn và căn bệnh ho mãn tính kéo dài 20,cùng bệnh tê tay của huynh Mật Hạnh cũng không còn, bệnh tật là kết quả của nghiệp trong quá khứ nay đã phải “ngả mũ” chịu thua tự động rời đi lúc nào không hay với người thực hành pháp Thanh Trí chân chính,con tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư cùng sự tinh tấn thực hành pháp và con cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ sự hanh thông của mình giúp chúng con thêm tăng trưởng niềm tin và vững bước trên con đường giải thoát dưới sự chỉ dạy của Thầy “Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi sự trở nên rắc rối (Lạt ma Zopa)”.
  Và trong tác phẩm(Không còn sự chọn lựa nào khác ngoài việc thực hành pháp)của Lama Zopa đã xác quyết”Không có sự lựa chọn,bởi bạn không thích những vấn đề nên không có sự lựa chọn:Bạn phải thực hành pháp.Đây là sự kết luận.
  Pháp là phương tiện duy nhất để ngăn cản những vấn đề và mang lại sự bình an trong tâm thức.Không có điều gì khác, nếu bạn không thích đau khổ, thì bạn không thể nào thoát khỏi sự thực hành pháp. Thực hành pháp có nghĩa là từ bỏ những nguyên nhân của các vấn đề,trúng ở trong tâm bạn, và tạo ra những nguyên nhân của hạnh phúc, chúng cũng ở trong tâm bạn. Mọi vấn đề của cuộc đời này và những đời sau đến từ nghiệp bất thiện và tư tưởng ái ngã…bạn phải tịnh hóa nghiệp tiêu cực đã tạo nên và từ bỏ việc gây thêm ác nghiệp.Đó là việc thực hành pháp. Đó là cách bạn giải quyết những vấn đề của cuộc sống”.
  Sức khỏe của Thầy được chuyển biến,hanh thông của các huynh đệ kim cang ở nhiều dạng khác nhau đã cho chúng con chúng sanh thấy được sự vi diệu của Phật pháp, tính hiệu quả,phù hợp của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí do Thầy phát kiến và chỉ dạy cho phép sử dụng Ngọc Như ý Lục Diệu Pháp Môn,khi chúng con vận hành cỗ máy nhân-quả bằng năng lượng sùng kính theo đúng quỹ đạo chánh pháp thì chánh báo tương ưng y báo hiển bầy,khi chúng con gieo nhân lành thực hành pháp với bồ đề tâm vì chúng sanh sẽ tích tập công đức, quả lành sẽ kết trái giúp chúng con dần tuêu trừ nghiệp chướng quá khứ từ nặng hóa nhẹ, từ nhẹ thành không còn bệnh nữa,sau đó dư dả sung túc công đức thì hanh thông nối tiếp hanh thông trong mọi phương diện khác hau hiển bầy, và thấy mình của ngày hôm nay đã tốt hơn ngày hôm qua là do thực hành pháp chứ không phải ngẫu nhiên “từ trên trời rơi xuống” thế gian còn có câu”không làm thì không có ăn” còn trong đạo pháp không lao động giải thoát thì sẽ không có công đức để hưởng hoa thơm trái ngọt.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi thị hiện nơi cõi ta bà này và ban pháp lành quý báu giúp chúng con có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Con hoan hỷ với tin Thầy đã hết bệnh tiểu đêm,còn bệnh tiểu đường thì giảm hẳn ,đường huyết ở mức ổn định và con hoan hỷ với căn bệnh ho kinh niên lâu năm của huynh Mật Hạnh đã hết.
  Qua bài chia sẻ con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính vị Thầy của huynh Mật Hạnh ,qua việc làm là đọc bài comment, tối thì thực hành pháp nghe theo lời dạy của Thầy, đây là minh chứng sống động để chúng con học khi ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn dạy cho chúng con tâm pháp Thanh Trí, giúp cho chúng con có được nhiều hanh thông như ngày hôm nay.
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum.

 30. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Hạnh. Căn bệnh ho đã dai dẳng suốt 25 năm nay đã được dứt khỏi sau 1 năm thực hành Tâm pháp Thanh Trí. Đây là minh chứng thực sự cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, của Tâm pháp Thanh Trí.
  Đối với những người khỏe mạnh, chưa có căn bệnh “kinh niên” nào thì chắc khó có thể hình dung được những trở ngại mà căn bệnh đó gây ra, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày ra sao. Sự chuyển biến tích cực của huynh Mật Hạnh, cũng như của các huynh đệ Kim Cang khác trong thời gian gần đây là minh chứng rõ ràng cho lời dạy của Thánh giả Thogme Zangpo: “Nương cậy nơi Tuệ tri thức thì lỗi lầm sẽ dần tiêu trừ, đức hạnh ngày càng gia tăng” (37 pháp hành Bồ tát đạo).
  Nhắc tới căn bệnh “kinh niên” chắc cũng phải nhắc tới căn bệnh “gieo rắc tà kiến”, căn bệnh “ăn cháo đá bát” của những kẻ tà kiến, tà đồ kia. Khi chúng ngày đêm chui rúc trong góc tối tâm thức đầy quỷ tính của mình để tìm cách vu khống, nói xấu người khác. Và khi tâm bên trong đã không trong sạch thì cũng giống như họ đang đeo những chiếc kính bám đầy bụi bẩn của bát phong thế tục, sẽ khiến họ rơi vào những “ổ gà, ổ voi” của cõi sinh tử rực lửa này.
  Con hiểu rằng làm người khó biết bao nhiêu. Như trong kinh “Bảo Tích”, Đức Phật chỉ dạy cơ hội được làm người khó như con rùa mù lọt vào bọng cây sau mỗi trăm năm một lần trồi lên giữa đại dương mênh mông.
  Qua đó, con thấy thật đáng tiếc cho những kẻ tà kiến, tà đồ đó dù họ đã được vị Thầy chỉ ra lỗi lầm như “chỉ chỗ chôn vàng” mà lại không chịu lắng nghe. Họ giống như một người đến xứ sở đầy ngọc báu mà trở về tay không (theo 14 thất bại trầm trọng của Thánh tăng Gampopa). Điều đó thật là phí hoài một kiếp sống này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thật hoan hỷ với căn bệnh tiểu đêm của vị Thầy đã kéo dài 30 năm nay đã hết khỏi và căn bệnh ho dài 20 của cô Mật Hạnh cũng đã hết khỏi đúng là sự vi diệu của Yoga Thanh Trí đã được sự khảo sát của vị Thầy đã từ bi chỉ dạy được thực hành đúng pháp
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om mani padme hum

 32. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ khi được nghe tin vị Thầy hết bệnh tiểu đêm đeo bám 30 năm trời và chúc mừng huynh đã khỏi căn bệnh ho kinh niên nhờ một lòng sùng kính Đạo sư và ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy . Qua đây càng cho con thấy được sự vi diệu của giáo Pháp mà vị Thầy truyền dạy giúp chúng con lìa mê về giác khoát khỏi thế gian đầy bể khổ
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sang
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 33. Quảng Lượng
  Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Mật Hạnh và con hoan hỉ với sự đổi tốt về sức khoẻ của hanh ấy khi hết bệnh ho kéo dài 25 năm ạ!

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 34. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh.

  Con hoan hỷ khi bệnh tiểu đêm của Thầy đã chấm dứt sau 30 năm và bệnh ho của huynh Mật Hạnh kéo dài 20 năm thì nay cũng đã hết hẳn. Những hanh thông, lợi lạc như vậy đó là nhờ vào sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nhờ vào niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Đâu như ai kia, dù có niềm tin, nhưng không trưởng dưỡng, bị tính quỷ bên trong sai khiến, tâm đầy sân hận, ích kỷ thì cái sau cùng họ nhận được chỉ toàn là quả đắng.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 35. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.Con thật sự hoan hỉ với tin vui về căn bệnh duyên của vị Thầy, sau 30 năm đeo bám, đã hoàn toàn dứt hẵn và căn bệnh ho kinh niên của huynh Mật Hạnh cũng khỏi hẵn nhờ vào sự tinh tấn thực hành giáo pháp Yoga Thanh trí và sự trưỡng dưỡng lòng sùng kính đạo sư của huynh ấy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Hạnh đã chia sẽ cảm niệm và những thành tựu của bản thân thật chân thành, những chia sẻ của huynh là nguồn động viên cho chúng đệ noi theo và tinh tấn thực hành pháp .Pháp đệ cầu nguyện cho huynh luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 36. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi thấy biết được căn bệnh của Thầy và của các huynh đã bị từ bây lâu nay đã khỏi ạ. Con hiểu rằng đây không phải là sự may mắn, ngẫu nhiên, mà đó là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển là vị Thầy ban cho, đó là quá trình tích tập công đức thông qua việc thực hành pháp hàng ngày mà có được, con hoan hỷ khi chứng kiến những sự hanh thông của các huynh trong thời gian gần đây ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Hạnh rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi biết tin vui về sức khoẻ của Thầy và huynh Mật Hạnh ạ.
  Con cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ hanh thông của mình cho con thấy được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà,hiệu quả của Yoga Thanh Trí.Con hiểu rằng chỉ cần có niềm tin vào Đức Phật vào vị Thầy,chăm chỉ thực hành pháp đọc bài comment trên chanhtuduy.com sẽ có được những chuyển biến tích cực,tốt đẹp trong cuộc sống,nếu trong người có bệnh sẽ dần hết bệnh.Còn thiếu niềm tin và lười biếng không thực hành pháp Phật sẽ không có công đức và còn bị nhận lãnh những rắc rối ví như những kẻ vô ơn Thầy trong thời gian qua.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được học Phật pháp nơi trang mạng chanhtuduy.com ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status