Oct 17, 2018

Posted by in BÀI MỞ, Lá thư người tâm đạo, SONG NGỮ ANH VIỆT | 99 Comments

Thư Ấn Độ: THAY ĐỔI … THAY ĐỔI … VÀ … THAY ĐỔI (Bài mở)

Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

Con xin cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy.

Sáng nay con dậy hơi muộn bởi vì con không ở Biharsharif. Con đã chuyển chổ ở, con không ở Biharsharif nữa. Trong suốt 45 năm qua, con vẫn sống trong một ngôi nhà đó, vẫn ở trong căn phòng đó. Vì vậy, việc con chuyển chỗ ở là một phần con phải làm trong cuộc đời con và việc thay đổi nơi sống đã làm cho thói quen của con thay đổi theo. Mặc dù con không muốn thay đổi thói quen nhưng con vẫn phải thay đổi. Lý do rất đơn giản. Mọi việc đều phải thay đổi.

Trước đây, mặc dù con học Phật giáo nhưng con không hề biết ứng dụng các phương tiện thiện xảo mà đức Phật chỉ dạy. Khi thay đổi nơi chốn, điều kiện, công việc , thời gian, con không thể thích ứng một cách tự nhiên với môi trường và hoàn cảnh cũng như vai trò mới, mặc dù trên thực tế, cùng với sự thay đổi của thời gian, con phải đảm nhiệm nhiều công việc mới khác nhau.

Con xuất thân là con trai của một người nông dân sống trong một ngôi làng hẻo lánh, nơi mà cứ một năm thì ba tháng mùa mưa chúng con bị cô lập với thế giới xung quanh vì lũ lụt triền miên. Bây giờ thì cuộc sống ở quê con đã cải thiện hơn nhiều. Năm ngoái quê con đã có điện. Đã có rất nhiều thay đổi trong ngôi làng nhỏ quê con. Nhưng thị trấn nơi con sinh sống hiện tại thì thay đổi rất ít.

Con thực sự rất hoan hỷ khi được đọc bài viết của Thầy. Trong bài viết này Thầy đã thân giáo dạy chúng con bài học là khi hoàn cảnh thay đổi, vai trò của Thầy thay đổi rất tự nhiên phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh đó. Chính sự linh hoạt, hoạt dụng có được trong tâm quân bình, thong dong không bám chấp của Thầy là nhờ yoga Thanh Trí của Phật giáo. Có câu viết rằng “yoga là sự kết hợp hoàn hảo trong hành động thân ngữ tâm”. Và đức Phật đã dạy phương tiện thiện xảo cho đồ chúng thông qua tứ niệm xứ và các phương pháp thực hành yoga khác.

Điều thứ hai làm con hoan hỷ, vui mừng đó là yoga Thanh Trí giống như một công nghệ giúp con người tăng cường hiệu quả cuộc sống, giúp con người thăng hoa trong cuộc sống một cách hiện đại và phù hợp với tính thời đại. Yoga Thanh Trí là một công nghệ tâm linh giúp con người  nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại và thăng hoa trong đời sống tâm linh để được đời này an lạc, đời sau cực lạc.

Ngoài ra, công nghệ yoga này còn góp phần hữu ích cho công nghệ khoa học bởi vì yoga Thanh Trí không chỉ giúp cho con người tập trung vào công việc, hiểu được những khúc mắc trong cuộc sống, mà còn giúp họ khai thác được sức mạnh tiềm ẩn, khai thác tiềm năng của bản thân để có sự hanh thông trong công việc, thành công trong xã hội. Kết quả là công nghệ yoga này giúp cho chất lượng công việc tốt hơn và hanh thông nhiều hơn.

Dựa vào công nghệ yoga do đức Phật chỉ ra, Thầy đã phát kiến ra yoga Thanh Trí trên nền khoa học công nghệ hiện đại mang lại lợi lạc cho nhiều hữu tình bất kể họ là công nhân, kỹ sư hay nhà quản lý.  Đó cũng là lý do tại sao yoga Thanh Trí được phổ biến rộng rãi trong các doanh nghiệp, nhà máy lớn, các cơ sở kinh doanh lớn.

Điều cuối cùng, chúng con cần ghi nhớ rằng công nghệ yoga Thanh Trí được đưa ra trong bài này có tầm quan trọng lớn cũng như sự thuận tiện cho tất cả mọi người bởi vì yoga Thanh Trí không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người học có kỹ năng sống mà còn giúp cho việc nâng cao sức khỏe tinh thần cũng như sức khỏe thể chất hàng ngày. Phương pháp của yoga Thanh Trí được cụ thể hóa bằng lục diệu pháp môn được ghi rõ trong bài nên con không nhắc lại. Nhưng thực tế là nếu như lục diệu pháp môn được phổ biến rộng rãi trong cuộc sống thì sẽ mang lại hòa bình, hạnh phúc và sự thịnh vượng cho cá nhân, gia đình, xã hội, đất nước và ở cả cấp độ toàn cầu. Do vậy, một thế giới hòa bình là điều chắc chắn làm được nếu mọi người đều thực hành yoga Thanh Trí.

Om Mani Padme Hum.

Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài.

Con xin hồi hướng công đức con có được để cầu nguyện tất cả chúng sanh được hạnh phúc và thịnh vượng.

Con – Tantrasutradaka

Avinash Kumar Srivastava.

(Việt dịch bởi Mật Diệu Hằng)

………………………………………………………………….

Nguyên bản tiếng Anh

Revered Gurujee

Om Mani Padme Hum

I bow my head to the lotus feet of the Guru

Today I woke up a little bit late in the morning, only because I was not in Biharsharif. I have adjusted at Biharsharif, as for last 45 year I am living in the same house, in the same room and adjusted their as if it is part and parcel of my life.  That is why whenever I shift my place my routine gets disturbed. Though it is not good symptom but it happens with me. The reason is simple. Even after studying Buddhism I could not developed UpayaKaushalya taught by the Buddha. With the changing time, situation place and role I cannot adjust in a natural way to the changing role, situation and environment, though it is again a fact that with the changing time and need I had to adopt different types of jobs. I am basically a farmer’s son living in a remote village where for three month people were cut off from the rest part of the world because of the flood during rainy season. Now the situation has changed. Last year my village has been electrified. Plethora of change has taken place in my small village but I am living in a small town now but changing very slowly.

I am really very delighted to read the lesson that our Guru changes his role owing to the changed situation and circumstances. This elasticity of his mind set as been inculcated in him through the Buddhist Yoga. In one of the scripture it has been said, “Skill of work is the Yoga” (YogahKarmasukaushalam) and Buddha too had inculcated Upayakausalya among the Monks through Satipatthana and other Yogic practices. Second thing that made me delighted is that like other type of technologies that are helping the humankind in their smooth living increasing efficiency and sublimating as well as modernizing the life in the same way our indigenous yoga is a spiritual technology to boost the quality of life and sublimate it for better future, in both way in terms of smooth living and happy future. Secondly this yoga technology is also helpful for scientific technology as it it not only helps the technocrat to concentrate on his work and understanding it’s riddles but  also boost his power and potency to accelerate  his work, and doing it skillfully. It results in qualitatively better production as well as also in bigger production. Thus the ancient yoga technology devised by the the Buddha and developed and innovated by our Guru is of much help to the modern science and technology in boosting the efficiency of the works men, whether one is alabourer or an engineer or and administrator. This is the reason in many factories and big business establishments’ yoga training is being given on regular intervals.

Last but not the least we must remember that the technique that have been prescribed in this lesson is of high importance and utility for everyone, as it will not only sublimate quality of living, train the art of living but also improve the inner mental and physical efficiency in everyday life. Since the Yoga technique is narrated in the lesson do not want to repeat here. But it is a fact that if these become the way of human life there will be peace happiness and prosperity in the individual life, family, society, nations and at the glob level, and the idea of the world peace will never be an utopia.

Om Mani Padme Hum

Long live our Guru along with his concert

May all the sentient beings be happy and prosperous owing to my merits

Tantrasutradaka

Avinash kumar Srivastava

 

 1. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka. Thật đáng ngạc nhiên thay ngày càng có nhiều bài viết của các đạo hữu từ Ấn Độ, cái nôi của đạo Phật, tán thán sự vi diệu trong Giáo Pháp vị Thầy Mật Giáo. Hoan hỷ đạo hữu đã cảm niệm sự linh hoạt và tính ứng dụng mạnh mẽ từ pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy truyền trao.

  Mật Hạnh Giác ấn tượng rằng từ một người con của một gia đình nông dân ở một vùng quê hẻo lánh, đạo hữu đã không ngừng nỗ lực để hôm nay trở thành một vị tiến sỹ danh tiếng được nhiều người trọng vọng. Quá trình học hỏi và vươn lên của đạo hữu chắc chắn không hề dễ dàng gì. Mật Hạnh Giác liên tưởng đến tình cảnh của bản thân khi chỉ còn là phàm phu không biết đến Phật Pháp. Lúc đó mình cũng là “kẻ nghèo” về mặt tâm linh, bị bao vây trong cơn lũ triền miên của sinh tử, bị cô lập trong ốc đảo khổ đau của tự ngã. May mắn thay, vị Thầy từ bi xuất hiện với con thuyền Bát Nhã đưa ta thoát ra khỏi ốc đảo ấy và hướng đến bờ Bỉ Ngạn. Nhờ công ơn giáo hóa của vị Thầy, chúng học trò dần dần lột xác từ phàm phu vô minh trở thành thân phận Thái Tử Pháp Vương Hoàn Vũ.

  Mật Hạnh Giác cảm niệm thêm rằng, để giúp ta thoát khỏi những cảnh bế tắc ấy, ta cần sẵn sàng cho mình sự thay đổi, nói cách khác là cần trang bị cho mình “Tư Duy Phát Triển”, thay vì “Tư Duy Định Kiến”. Một người ở thế gian lúc nào cũng bảo thủ, bám chấp vào định kiến thì ắt sẽ dễ gặp phải vấn đề trong cuộc sống, chưa nói đến trong Phật Pháp. Như trong bài viết, đạo hữu cần chuyển đến một nơi ở mới. Nếu chỉ nghĩ rằng nơi ở cũ đã là tốt nhất rồi, thì ta không thể đón nhận được những điều tốt đẹp ở nơi mới và từ đó rơi vào khổ đau bế tắc. Mở rộng ra trong Phật Pháp, khi người ta “tôn giáo hóa” đạo Phật, họ trở nên bám chấp vào từng câu từng chữ Phật dạy, hoặc bám chấp vào các nghi thức tôn giáo mà xa lìa với việc ứng dụng vào cuộc sống. Chẳng hạn, họ chấp vào việc phải cạo đầu, xuất gia như Tăng đoàn thời xưa thì mới là tu, họ chấp vào một ngày lạy Phật mấy trăm lạy, ngồi thiền 8 tiếng, phải đi chùa cúng kiếng, phải từ bỏ thế sự,…Thực tế chúng là những “Tư duy định kiến”, trói buộc con người vào tôn giáo. Trong khi đạo Phật như vị Thầy đã dạy thì vô cùng thực tế. Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến từ lời Phật dạy do đó áp dụng “Tư duy phát triển” để học trò thực hành bất chấp nơi chốn, thời gian, điều kiện khác nhau để có thể từ đó lợi mình, lợi người.

  Con hoan hỷ vị Thầy đã dẫn dắt chúng con hết sức khoa học. Đạo Phật đối với chúng con không còn là những gì cao siêu, huyền hoặc, kỳ dị mà ngược lại vô cùng khoa học và thực tiễn với đời sống hiện nay. MHG hoan hỷ với nhận định của đạo hữu Tantra Sutradaka rằng:

  “Yoga Thanh Trí giống như một công nghệ giúp con người tăng cường hiệu quả cuộc sống, giúp con người thăng hoa trong cuộc sống một cách hiện đại và phù hợp với tính thời đại. Yoga Thanh Trí là một công nghệ tâm linh giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại và thăng hoa trong đời sống tâm linh để được đời này an lạc, đời sau cực lạc.”

  Hoan hỷ với những cảm niệm từ đạo hữu, một người tiến sỹ đã viết 16 cuốn sách về Phật Học về sự vi diệu của Yoga Thanh Trí. Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh khắp nơi nơi được đón nhận lợi lạc từ Yoga Thanh Trí.

  Om Ah Hum.

 2. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka. Bài viết đã nói lên những sự cố gắng thay đổi của con người để có được một cuộc sống tốt hơn, dù là ở ngoài đời hay trong đạo pháp. Hiện trạng đó đã làm nổi bật lên vai trò của các pháp thực hành Yoga Thanh trí trong thời đại này, giúp cải thiện đời sống thông qua việc khai thác tiềm năng, tích tập trí tuệ, thay đổi con người cũng như đem lại sự hanh thông, tích tập công đức, thay đổi hoàn cảnh. Con thành tâm cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con món quà lợi lạc không thể nghĩ bàn trong kiếp sống này.

  Con hoan hỉ với bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka. Con cầu nguyện cho đạo hữu ấy hanh thông đường đời, tinh tấn đường đạo.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka. với những chia sẻ của đạo hữu lúc trước học Phật giáo nhưng không biết ứng dụng các phương tiện thiện xảo đức Phật dạy, vẫn còn bám chấp không biết cách thay đổi, nhung đến khi gặp được vị Thầy với phương tiện thiện xảo, làm theo lời dạy của đức Phật, vị Thầy cho ra bộ môn yoga Thanh Trí giúp cho người thục hành có được sức khỏe, thể chất và tinh thần, giúp cải thiện đời sống tốt hơn, an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô,

  Con xin tán thán thiện hạnh dịch bài, sang tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 4. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con rất hoan hỷ bài viết của đạo hữu Tantra  sutradaka ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 5. Mật Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ cảm ơn và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantrasutradaka đã có bài chia sẻ tán thán công hạnh vị Thầy, tán thán giáo pháp – Yoga Thanh trí mà vị Thầy đã phát lồ vì lợi ích cho chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

   

 6. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ, những cảm niệm chân thực của đạo hữu Tantra Sutradaka trong bài viết này. Bài viết mở đầu bằng những sự thay đổi trong cuộc sống cũng như công việc của đạo hữu Tantra Sutradaka. Tuy nhiên, điều nổi bật trong đó chính là tâm thái thoải mái của đạo hữu ấy khi đón nhận những sự thay đổi mới, thay vì phải cảm thấy khó khăn như trước kia. Và nguồn gốc cho những sự tích cực đó chính là khi đạo hữu Tantra Sutradaka được học bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, ứng dụng linh hoạt những lời dạy của Đức Phật vào trong cuộc sống, để có được tâm quân bình, thong dong không bám chấp.

  Những chia sẻ, cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka về những lợi ích của bộ môn Yoga Thanh Trí đã được minh chứng rõ ràng qua những câu chuyện thực tế của các đạo huynh, đạo hữu như sự hanh thông về công việc thế sự của đạo huynh Mật Từ, huynh Mật Hồng Tuyến hay sự thay đổi tích cực về cả thể chất lẫn tinh thần của đạo hữu Mật Phê Rô, Tantra Amishuta và còn có rất nhiều câu chuyện của các đạo huynh, đạo hữu khác nữa.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, tạo cơ hội cho đệ tử, học trò và chúng sanh hữu duyên được tiếp cận bộ môn Yoga Thanh Trí với những phương pháp đơn giản, dễ làm, dễ thực hành và mang lại nhiều lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Sutradaka hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết này. Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Diệu Hằng hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 7. Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm ơn phước của đạo hữu Tantra Sutradaka sau thời gian hạnh ngộ vị Thầy và được học Yoga Thanh Trí. Nếu như trước khi đạo hữu đã từng học Phật pháp nhưng chưa biết cách ứng dụng và mỗi lần cuộc sống có sự chuyển đổi đạo hữu cảm nhận khó thích ứng tự nhiên với môi trường. Nay với sự thân giáo của vị Thầy, với những phương tiện thiện xảo ứng dụng Phật pháp vào cuộc sống để thấy được “sự linh hoạt, hoạt dụng có được trong tâm quân bình, thong dong không bám chấp của Thầy” đạo hữu đã có sự chuyển hóa tâm, khi sự chuyển chổ ở lần này đối với đạo hữu chỉ là sự thay đổi vì “mọi việc đều phải thay đổi”.
  Con hoan hỷ với cảm niệm đầy ơn phước và lợi lạc khi được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí của đạo hữu Tantra Sutradaka  “Yoga Thanh Trí không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp cho người học có kĩ năng trong cuộc sống mà còn giúp nâng cao sức khỏe tinh thần cũng như sức khỏe thể chất hằng ngày”. Vì thế “một thế giới hòa bình là điều chắc chắn làm được nếu mọi người đều thực hành Yoga Thanh Trí”. Từ đó chúng con càng thêm trân quý sự hi hữu khi được hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp này và được theo học bộ môn Yoga Thanh Trí để được “an lạc đời này, đời sau cực lạc”.

  Con cám ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo hữu Tantra Sutradaka luôn tinh tấn thực hành, thế sự hanh thông.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Nguyện cầu đạo huynh tinh tấn thực hành pháp, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 9. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “ Thay đổi… thay đổi… và … thay đổi” của huynh Tantra Sutradaka gửi từ Ấn Độ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ về sự thay đổi trong cuộc sống, công việc  và những cảm niệm của huynh Tantra Sutradaka về lợi ích của bộ môn Yoga Thanh Trí khi ứng dụng vào cuộc sống. Qua bài viết này con cảm nhận được niềm hoan hỷ của huynh Tantra Sutradaka khi có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, được học Yoga Thanh Trí ,từ đó biết ứng dụng những phương tiện thiện xảo mà đức Phật chỉ dạy vào đời sống thế sự, thay vì trước kia được học Phật giáo nhưng không biết ứng dụng. Bộ môn Yoga Thanh Trí do vị Thầy hướng dẫn không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người học có kĩ năng sống mà còn giúp cho việc nâng cao sức khoẻ tinh thần, thế chất, hanh thông nhiều hơn và đem lại “đời này an lạc, đời sau cực lạc” ; lợi lạc của bộ môn này đã được chứng minh qua những hanh thông của nhiều  huynh trong Mật Gia Song Nguyễn. Qua bài viết con hoan hỷ khi được là học trò của vị Thầy, được học Yoga Thanh Trí. Con cảm tạ ơn Thầy

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn huynh Tantra Sutradaka với bài chia sẻ ý nghĩa này và cầu nguyện huynh có sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Con xin tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết sang tiếng việt. Cầu nguyện huynh Mật Diệu Hằng sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 10. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc của đạo hữu Tantra Sutradaka về “công nghệ tâm linh” yoga Thanh Trí, cụ thể hóa bằng lục diệu pháp môn mà Thầy đã phát kiến, giúp chúng sanh hữu tình chuyển hóa tâm có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được đời này an lạc, đời sau cực lạc. Đạo hữu Tantra Sutradaka nhận thức được tầm quan trọng của yoga Thanh Trí đối với con người và thời đại ngày này “nếu như lục diệu pháp môn được phổ biến trộng rãi trong cuộc sống thì sẽ mang lại hòa bình, hạnh phúc và sự thịnh vượng cho cá nhân, gia đình, xã hội, đất nước và ở cả cấp độ toàn cầu. Do vậy, một thế giới hòa bình là điều chắc chắn làm được nếu mọi người đều thực hành yoga Thanh Trí.”

  Quả thực hiệu quả mà yoga Thanh Trí mang lại cho hữu tình thì không thể nghĩ bàn. Điều này được minh chứng sống động qua y báo rực rỡ của Mật gia Song Nguyễn, qua sự thân giáo của Thầy Cô và sự thành công của các đệ tử, học trò Mật Gia. Không chỉ các học trò, đệ tử trong nước có được thành công sau khi thực hành, diễn tập yoga Thanh Trí như đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy, đạo hữu Mật Từ, Mật Huệ Pháp, Mật Hồng Tuyến, Mật Quảng Lợi, Mật Khuê Minh, Mật Chánh Tấn, Mật Chánh Hoa, Mật Nhuận Quang…..mà các học trò nước ngoài cũng gặt hát nhiều thành quả sau khi diễn tập yoga Thanh Trí như đạo hữu Tantra Sutradaka, Tantra Amishuta, Tantra Upatissa, Tantra Nivakumar, Tantra Sogavana…..Vì vậy yoga Thanh Trí chắc chắn mang lại hòa bình, hạnh phúc và sự thịnh vượng cho cá nhân, gia đình, xã hội, đất nước và ở cả cấp độ toàn cầu”

  Ngay đối với đạo hữu Tantra Sutradaka, một vị giáo sư tiến sĩ, làu thông kinh điển, làm công tác giảng dạy, công tác quản lý, viết sách, tham gia không biết bao nhiêu hội thảo trong và ngoài nước, gặp gỡ biết bao nhiêu đạo sư, lạt ma nhưng giáo sư tiến sĩ Avinash Kumar Srivastava trước kia không tìm được cho mình phương cách “diệt khổ”, chỉ đến khi được tiếp cận yoga Thanh Trí, được trở thành học trò của Thầy với pháp danh Tantra Sutradaka thì đạo hữu ấy mới tìm được ánh sáng soi đường cho đạo hữu ấy được bước đi trên hành trình giác ngộ với sự bình an và hạnh phúc với niềm kiêu hãnh tinh thánh, sự tự hào được là học trò của Thầy, được diễn tập yoga Thanh Trí.

  Bản thân con  thấy  mình may mắn, ơn phước và tự hào khi được là đệ tử của Thầy, được ngày ngày thực hành, diễn tập yoga Thanh Trí, thong dong bước vào lâu đài giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, phổ truyền yoga Thanh Trí đến hữu tình của Thầy Cô được thành công viên mãn vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka đã chia sẻ về cảm niệm của mình, mặc dù đời sống có thế nào nhưng thực hành yoga thanh trí luôn mang lại lợi lạc vô song thông qua sáu phát kiến tâm linh của vị Thầy, để chúng con được trang bị chánh kiến làm lợi lạc cho bản thân và tha nhân.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka hanh thông thế sự, thành đôi đạo

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh

  Om mani padme hum

 12. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết : THAY ĐỔI..THAY ĐỔI..VÀ..THAY ĐỔI .

  Con hoan hỷ thiện hạnh đạo hữu Tantra Sutradaka với bài chia sẻ về những hanh thông của bản thân mình .

  Nếu như trước đây khi đạo hữu Sutradaka từng viết nhiều sách về đạo Phật và giảng dạy nhưng không biết cách để ứng dụng các phương tiện thiện xảo mà Đức Phật đã dạy vào cuộc sống thì giờ đây, nhờ bộ môn Yoga Thanh Trí thông qua Lục Diệu Pháp Môn mà vị Thầy phát lồ thì đạo hữu Sutradaka đã ứng dụng được vào trong cuộc sống, thế sự theo đó củng hanh thông .

  Cảm ơn đạo hữu Sutradaka đã viết bài .

  Con cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyễn ngữ bài viết sang tiếng Việt . Cầu nguyện huynh luôn được hanh thông .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 13. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của  đạo hữu TantraSutradaka

  Con xin tán thán thiện hạnh dịch bài sang tiếng việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô trụ thế dài lâu để giáo hóa chúng sanh chúng con

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 14. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Sutradaka, đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm về sự vi diệu của bộ môn yoga Thanh Trí và còn được gọi là công nghệ yoga với tinh túy là “Lục diệu pháp môn” mà vị Thầy Mật giáo đã từ bi phát lồ, nhằm giúp cho tất cả chúng sanh hữu tình chuyển hóa được tâm thức, tăng cường thể chất, cải thiện đời sống và tích lũy được hai bồ tư lương công đức và trí tuệ làm hành trang chuẩn bị vượt sông sinh tử cập vào bến bờ giải thoát, giác ngộ thành Phật.

  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết sang tiếng Việt, giúp cho chúng đệ cũng như chúng sanh hữu tình được đọc và suy ngẫm thêm về lời dạy của Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ với những cảm niệm chân thành, tán thán công nghệ tâm linh – Yoga Thanh Trí qua bài viết: “Thay đổi … thay đổi… và .. thay đổi” của đạo hữu Tantra Sutradaka. Thật hoan hỷ với những thay đổi tích cực của đạo hữu sau một thời gian diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí. Và tất cả mọi người diễn tập, thực hành bộ môn này cũng đều nhận được ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Cảm ơn đạo hữu với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ! Con hoan hỷ với dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết sang tiếng Việt giúp chúng con có thể đọc hiểu bài viết.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mnai padme hum.

 18. Mật Chân Tính says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Satradaka ạ. Bộ môn Yoga Thanh trí giúp cho con người ta thành công trong công việc và có được ơn phước của Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 19. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con đã đọc  “ Thư Ấn Độ : Thay đổi …Thay đổi … Và …Thay đổi “ rồi ạ .

  Con hoan hỷ tán thán với những dòng cảm niệm chân thành và đầy sâu lắng của đạo hữu TanTra sutradaka trước và sau khi được hạnh ngộ vị Thầy Mật Giáo được tiếp cận và thực hành bộ môn yoga thanh trí dưới sự chỉ dẫn của vị Thầy với những phương tiện thiện xảo ứng dụng Phật Pháp vào cuộc sống để thấy được sự “ Linh hoạt , hoạt dụng , có được tâm quân bình và thái độ hân hưởng , Thong dong , không bám chấp vào cuộc sống “ . Yo ga là sự kết hợp hoàn hảo trong hành động thân ngữ tâm . Yoga thanh trí giống như một công nghệ giúp con người tăng cường hiệu quả cuộc sống , giúp con người thăng hoa và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại và có kỹ năng trong cuộc sống tâm linh ,còn giúp nâng cao sức khỏe và tinh thần cũng như sức khỏe thể chất hàng ngày “ Vì thế giới hoà bình là điều chắc chắn làm được nếu mọi người đều thực hành yoga thanh trí “ . 

  Con cảm tạ ơn Thầy từ bi trí tuệ người đã sáng lập ra một công trình công nghệ tâm linh vĩ đại  mà Thầy đã miệt mài trong suốt hơn 20 năm qua và đã trải qua bao gian nan vất vả để có được những y báo tương ưng như ngày hôm nay để cho chúng con có được niềm vui , niềm hạnh phúc và Thong dong đi trên con đường đến đạo lộ giải thoát .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cảm ơn đạo hữu Tantrasutradaka đã có bài viết thật ý nghĩa và lợi lạc . Cầu nguyện cho đạo hữu và gia đình sức khỏe tinh tấn thực hành pháp và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết của đạo hữu Tantrasutradaka sang tiếng Việt .Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Diệu Hằng và gia đình sức khỏe tinh tấn thực hành pháp và mọi ước nguyện được viên thành .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 20. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ, con hoan hỉ với bài viết của đạo hữu Tantra Satradaka.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy ,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 21. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài ”  THAY ĐỔI…. THAY ĐỔI… VÀ THAY ĐỔI ” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm chia sẽ sau thời giân được diễn tập và thực hành yoga thanh trí với những thay đổi tích cực của đạo hữu Tantra Sutradaka, giờ đây cuộc sống của Tantra Sutradaka có cuộc sống tốt và thế sự hanh thông

  Cảm ơn đạo hữu đã chia sẽ bài viết

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 22. Mật Thi La says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỉ với bài viết của đạo huynh Tantra Satradaka. Cảm ơn đạo huynh đã có những chia sẻ rất ý nghĩa và lợi lạc. Cuộc sống của đạo huynh đã có những sự thay đổi cả về thế sự và tâm linh rất tích cực và tốt đẹp.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 23. Mật Pháp Khánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài, con xin cảm ơn đạo huynh Tantra

  Con xin cảm tạ và cầu nguyện Thầy , Cô trụ thế vì lợi lạc chúng sanh

  Om mani padme hum!

 24. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Quả thực nhờ những phương pháp thực hành Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã phát lồ, những phương pháp vô cùng phù hợp với tính quốc độ, dân tộc và thời đại, thích ứng với sự thay đổi của cuộc sống ngày này mà học trò chúng ta được biết bao nhiêu lợi lạc. Phàm cái gì lặp lại theo lối mòn thì dễ, sáng tạo ra cái mới để mang lại lợi ích cho nhiều người khác mới khó. Và những cái khó đó đã được vị Thầy vượt qua sau hơn 25 năm miệt mài nghiên cứu, ứng dụng, thực hành có kết quả (đã được chứng minh bằng các trường hợp thực tế). Nhờ đó mà giờ đây chúng ta được hưởng thành quả là công nghệ tâm linh Yoga Thanh Trí có một không hai, giúp nâng cao sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Cảm ơn đạo hữu đã viết bài và đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ r tiếng Việt.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 25. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc được “Thư Ấn Độ: Thay Đổi…. Thay Đổi… Và Thay Đổi”.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh với bài chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka về sự vi diệu của thực hành của bộ môn Yoga thanh trí thông qua Lục diệu pháp môn “công nghệ tâm linh” mà vị Thầy từ bi phát lồ với lòng Bồ đề tâm rộng lớn, chỉ dạy học học trò, chúng sinh hữu tình tiếp cận, dễ dàng diễn tập thực hành và ứng dụng pháp trong cuộc sống hằng ngày đem lại những lợi lạc vô song.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe về và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum!

 26. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Sutradaka với  những chia sẻ chân thành của mình

  Con  xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu  Hằng  đã dịch sang tiếng việt

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om  mani  padme hum

 27. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 28. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Con xin tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài sang tiếng việt.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 29. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư Ấn Độ: Thay đổi… thay đổi… và…  thay đổi” của đạo hữu Tantra Sutradaka rồi ạ.

  Qua bài viết, con cảm niệm sự lợi lạc của giáo pháp Yoga Thanh Trí được cụ thể hoá bằng Lục Diệu Pháp Môn. Yoga Thanh Trí không chỉ mang đến lợi lạc về mặt tâm linh mà còn mang đến lợi lạc về đời sống, xã hội.

  Qua những chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka, con hiểu rằng học Yoga Thanh Trí mà không ứng dụng thì cũng giống như đeo vòng hoa trang hoàng bản ngã. Thánh tăng Gampopa đã từng khuyến cáo trong 14 thất bại trầm trọng của người tu: “Thông thái giáo lý trong khi cạn cợt về kinh nghiệm tâm linh cũng giống như người giàu đã đánh mất chìa khoá mở kho tàng của mình. Đây là một thất bại trầm trọng”.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khoẻ và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đệ tử, học trò chúng con đều biết ứng dụng giáo pháp Yoga Thanh Trí vào cuộc sống

  Om mani padme hum.

 30. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc Thư Ấn Độ  Thay Đổi thay đổi được chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng và chia sẻ sâu sắc cuộc sống của TantrasaTradaka khi thực hành bộ môn yoga thanh trí đạo phật là 1 công nghệ tâm linh giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại thang hoa trong đời sống tâm linh an lạc đời này cực lạc đời sau

  Cầu nguyện cho tất cả chúng thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Cầu nguyện cho Sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lọi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani padme hum

 31. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy  hoan hỉ với với bài viết chia sẻ của đạo hữu , qua bài này Mật thúy hiểu được rằng trong cuộc sống không ai muốn mình phải thai nổi chổ ở bao giờ nhứt là chỗ đó đã rắng bó lâu năm , nhưng từ lúc Mật thúy thực hành yoga thanh trí đến giờ mới hiểu được rằng không nên bám chặt vào điều gì đó  nếu như thai đổi mà cuộc sống tốt hơn thì mình nên thai đổi .Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 32. Tantra Sutradaka says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Sutradaka sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Om Mani Padme Hum

  Con xin cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy.

  Con chân thành cảm tạ ơn Thầy đã từ bi đăng những dòng cảm niệm của con thành bài viết trên trang nhà. Thầy thật tốt và độ lượng!

  Om Mani Padme Hum.

  Con – Tantra Sutradaka.

 33. Ahmed Khan says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Sagovana (Ahmed Khan) sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy !

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài viết của pháp huynh Tantra Sutradaka.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm của huynh ấy về yoga Thanh Trí

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ khổ đau và đạt được giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

  Con – Tantra Sagovana (Ahmed Khan).

 34. Tantra Maruta says:

  Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Maruta sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con xin phép được thỉnh an Thầy.

  Con gửi lời chào đến các đạo huynh, đạo hữu trên chanhtuduy.com.

  Thay đổi là điều tất yếu của cuộc sống. Vấn đề là chúng con cần thích ứng với sự thay đổi và trưởng thành hơn theo chiều hướng tích cực. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng con nên có suy nghĩ tích cực và tỉnh thức, bởi vì mọi sự  không phải là khuyết điểm, mọi việc đến đều cho chúng con những thông điệp nào đó.

  Con cảm ơn pháp huynh Tantra Sutradaka (Avinash Kumar Srivastava) vì đã chia sẻ bài viết lợi lạc.

  Con là Tantra Maruta, đến từ Philippines.

  Om Mani Padme Hum.

 35. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Om mani pedme hum

 36. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Om mani pedme hum

 37. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với bài viết của Tantra Sutradaka. Thật kỳ diệu nhưng cũng giản đơn làm sao vì tất cả khổ đau trên thế giới này đều từ tâm mà ra vậy nên yoga thanh trí có thể khai mở tâm thanh tịnh đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay phù hợp với tính cách của thời đại . Đây cũng là tâm nguyện của nhiều Bậc Vĩ Đại đi trước với mong muốn giúp thế giới hạnh phúc hoà bình. Như Đức Liên Hoa Sanh cũng cho giáo huấn phù hợp với từng thời đại vậy, những lời dạy của các ngài của các Bậc Đạo Sư là những hy vọng duy nhất cho thế giới được thực hiện thông qua tu pháp thanh trí Thầy phát kiến .

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum !

 38. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã được đọc bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Om Mani padme hum

 39. Mât Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka. Công nghệ yoga Thanh Trí lục diệu pháp môn Thầy đã phát kiến ra, giúp cho mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại và thăng hoa trong đời sống tâm linh để được đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 40. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: “Thư Ấn Độ: THAY ĐỔI…THAY ĐỔI…VÀ…THAY ĐỔI” của đạo hữu Tantra Sutradaka. Con hoan hỷ với những chia sẻ về cuộc sống và cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka với tấm lòng sùng kính vị Thầy, là nền tảng của sự giác ngộ và sự trân quý giáo pháp YOGA Thanh Trí cao diệu do vị Thầy phát kiến, giúp cho chúng con và chúng sanh hữu duyên được an lạc đời này, cực lại đời sau.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho ánh sáng chánh pháp lan toả khắp muôn nơi.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

   

 41. Mật Thái Lâm says:

  Kính bạch Thầy !

  Mật Thái Lâm hoan hỉ với “Thư Ấn Độ: Thay đổi…Thay đổi…và Thay đổi” từ đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Mật Thái Lâm xin cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã dịch thuật bài viết ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy, cầu nguyện Thầy Cô khỏe mạnh và trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu cho đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 42. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 43. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đọc xong bài này rồi ạ . Con hoan hỷ với những cảm niệm ơn phước của đạo hữu Tantra Sutradaka đã được thay đổi cuộc sống và thế sự được hanh thông sau một thời gian hạnh ngộ vị Thầy và được học Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến ra và dẫn dắt chúng con một cách khoa học đi vào thực tế với đời sống hiện nay “tư duy phát triển “để học trò thực hành bất chấp nơi chốn ,thời gian ,điều kiện khác nhau để có thể lợi mình lợi người. Con cảm tạ ơn Thầy .

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh 

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka viên thành mọi ước nguyện chính đáng 

  Cầu nguyện đại dịch virus Corona được tiêu trừ 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh 

  Om mani padme hum !

 44. Mật Thiền Đức (Nguyễn Vân Linh) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này ạ.

  Con cảm ơn Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.

 45. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của huynh Tantra Sutradaka ạ!

  Nhờ Yoga Thanh Trí với phương tiện thiện xảo là lục diệu pháp môn mà học trò chúng con có được những thay đổi tích cực trong cuộc sống cũng như trên con đường tầm cầu học đạo trong quá trình Văn – Tư – Tu. Chúng con được thực hành lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến một cách dễ dàng và đạt được những kết quả thực tế: “hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, gia đình hạnh phúc” và quan trọng hơn cả là “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Con cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Pahme Hum!

 46. Mật Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy, 

  Con đã đọc bài này ạ

  Con cảm tạ Thầy đã chỉ dạy cho chúng con. Dù chúng con có đọc bao nhiêu kiến thức mà không biết ứng dụng thì cũng chẳng được gì, vị Thầy luôn là tấm gương cho chúng con về ứng dụng Phật pháp vào cuộc sống. 

  Và phương pháp Yoga Thanh Trí đối với xã hội ngày nay là vô cùng quý giá. Khi những đất nước dù chưa hay đã phát triển thì con người vẫn luôn vật lộn với hàng tá suy nghĩ tiêu cực mỗi ngày, rất cần ứng dụng Phật pháp để thay đổi tâm thức của mình, sàng lọc mọi cặn bẩn, thay đổi suy nghĩ thay đổi số phận, hơn nữa là tích tập trí tuệ và công đức để có được hạnh phúc tự tâm và những lợi lạc trong đời này và cực lạc đời sau. 

  Cảm tạ và hoan hỉ với huynh Tantra SutraDaka đã chia sẻ những cảm niệm từ lời dạy của vị Thầy. 

  Cảm tạ và hoan hỉ với huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này. 

  Cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. 

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum. 

 47. Mật Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ với cảm niệm đầy lợi lạc và sự thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Sutradaka trong bài. Qua những chia sẽ chân thành của đạo hữu dù đã nhiều năm học Phật pháp nhưng trước khi được hạnh ngộ và theo học vị Thầy, mọi sự thay đổi đối với đạo hữu đều khó thích ứng. Giờ đây, sau một thời gian được theo chân vị Thầy, được diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí thì đạo hữu đối với việc thay đổi là hiển nhiên vì “mọi việc đều thay đổi”. Đồng thời qua cảm niệm về sự thân giáo của vị Thầy “Khi hoàn cảnh thay đổi, vai trò của Thầy thay đổi rất tự nhiên phù hợp với điều kiện hoàn cảnh đó. Chính sự linh hoạt, hoạt dụng có được tâm quân bình, thong dong không bám chấp là nhờ Yoga Thanh Trí Phật giáo”, con thêm hoan hỷ và trân quý ơn phước khi được theo học vị Thầy trong hiện kiếp này. Vì nhờ vào các phương tiện thiện xảo Thầy ban qua bộ môn Yoga Thanh Trí mà chúng con dần “chuyển hóa tâm thức” để cuộc sống là “hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội” vì giữ tâm quân bình, thái độ hân hưởng. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cám ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka luôn tinh tấn, thế sự hanh thông.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Khả Phúc says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỉ với bài chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka.
  Đạo hữu ấy đã học Phật giáo một thời gian dài nhưng vẫn không thay đổi được bản thân, không biết ứng dụng lời dạy của đức Phật, chỉ đến khi được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh chân chính. Qua đó, con càng cảm niệm ơn phước của bản thân khi được hạnh ngộ vị Thầy, được học bộ môn Yoga Thanh Trí. Vị Thầy từ bi, trí huệ đã phát kiến ra Yoga Thanh Trí với Lục diệu pháp môn, giúp học trò, đệ tử chúng con được thực hành, diễn tập các tu pháp vi diệu, lợi lạc không quản ngại thời gian, không gian. Vị Thầy đã ban cho chúng con chiếc phao cứu hộ và dạy cho chúng con phương pháp  bơi tránh các cơn sóng dữ nhưng chúng con có cố gắng bơi về phía ánh sáng của vị Thầy hay cố chấp không thay đổi và bị cuốn trôi vào vòng xoáy luân hồi là do sự nỗ lực của mỗi chúng con. Con cầu nguyện cho bản thân con và các huynh đệ kim cang luôn tĩnh thức, chánh niệm, chú tâm, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, nghe lời vị Thầy, trân quý giáo pháp, để thay đổi bản thân, an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 49. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 50. Mật Phương Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phương Mai đã đọc bài viết: “Thư Ấn Độ: Thay đổi, thay đổi và thay đổi” của đạo hữu Tantra Sutradaka rồi ạ, con vô cùng hoan hỷ tán thán đạo hạnh của của đạo hữu Tantra Sutradaka. Hoan hỷ với những thay đổi và hanh thông mà đạo hữu Tantra Sutradaka có được từ khi được hạnh ngộ vị Thầy tôn kính.

  Con cảm tạ ơn Thầy, đệ cảm ơn đạo Huynh Mật Diệu Hằng đã dịch thuật bài viết cho chúng đệ ạ!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.

  Cầu nguyện cho đại dịch do Virut Corona gây ra sớm được tiêu trừ.

  Om Mani padme hum!

 51. Mật Huệ Bích (Lê Hải My 8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Tường Vân(14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 53. Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này.

  Mật Ba hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka “Thay đổi, thay đổi và thay đổi”.

  Mật Ba cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết sang tiếng Việt.

  Qua bài này, con hiểu được tất cả sự việc hiện tượng sẽ thay đổi theo thời gian sẽ không tồn tại mãi mãi, vì thế gian là vô thường, đất nước chẳng vững bền mà Đức Phật đã dạy trong Bát Đại Nhân Giác Kinh. Vì vậy con người không nên bám chấp vào sự vật hiện tượng.  Ví dụ như trong đời sống hiện tại, đất chật người đông, công nghiệp hóa, người người dấng thân vào cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền. Điều này sẽ gây trở ngại cho việc thực hành miên mật trong trạng thái tĩnh và cũng khó khăn cho sự giáo hóa của các Bậc Đạo sư bằng phương pháp cổ điển.

  Ở Mật Gia Song Nguyễn vị Thầy đã “thay đổi”. Thầy dùng “chất liệu cũ nhưng thực tiễn mới” đã cho ra đời “lục diệu pháp môn”. Phương pháp thưc hành Yoga thanh trí ứng dụng phù hợp với tính thời đại hiện nay. Với chất liệu cũ (giáo pháp đúng) qua những lời dạy của Đức Phật, các vị Thánh tăng, Đại thành tựu giả để lại. Vị Thầy đã chuyển tầng ngữ nghĩa phù hợp dễ hiểu để học viên ứng dụng pháp vào cuộc sống một cách linh hoạt chu biến.  Học viên có thể thực hành pháp trong trạng thái động áp dụng Bồ đề tâm nguyện vào các sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, thực hành “tụng kinh gõ mõ” qua phương tiện đọc bài comment trên chanhtuduy.com, niệm thần chú theo bước chân v.v.. Học viên có thể thực hành không gián đoạn cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống. Ngoài ra, học viên thực hành Yoga thanh trí  còn nâng cao sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất, kỹ năng sống giúp cho cuộc sống thăng hoa: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho dịch bênh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 54. Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên hoan hỷ đọc bài viết này của đạo hữu Tantra Nirvadeva. Bài viết của đạo hữu ấy giúp con hiểu rằng thế giới luôn vận động biến đổi không ngừng bởi “thế gian là vô thường”, do đó thay đổi là điều tự nhiên, cần thiết để thích ứng với mọi sự biến động, phát triển. Con hoan hỷ và tự hào khi Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến là công nghệ tâm linh hiện đại, vừa giữ những giá trị tinh túy cốt lõi của đạo Phật vừa mang tính khoa học biện chứng, phù hợp tính thời đại, quốc độ, dân tộc. Yoga Thanh Trí giúp con người chuyển hóa tâm theo quỹ đạo Chánh Pháp bởi sử dụng và kích hoạt nguồn năng lượng tinh túy, đồng thời giúp con người nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và chất lượng cuộc sống. Trong bài, đạo hữu ấy có nhắc đến khi hoàn cảnh thay đổi, vai trò của vị Thầy thay đổi rất tự nhiên phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh đó. Con hiểu rằng điều đó thuận theo quỹ đạo chánh pháp, bởi Đại sỹ Liên Hoa Sanh từng giáo huấn “Bậc Giác ngộ hiện thân với hình tướng bất định”. Dù vai trò vị Thầy thay đổi nhưng điều không bao giờ thay đổi là Bồ đề tâm của vị Thầy đối với chúng sanh chúng con, vậy nên Thầy vẫn ở đây kham nhẫn giáo hóa chúng con bằng nhiều phương tiện.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka và thiện hạnh dịch bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô dồi dào sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 55. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu về sự lợi lạc mà bộ môn Yoga Thanh trí mang lại. Giúp cho rất nhiều hữu tình có được sức khỏe tinh thần và sức khỏe tâm linh, giúp cho nhiều người có cuộc sống thăng hoa. Bộ môn Yoga Thanh trí phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc, tính thời đại, thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Ngoài ra Yoga Thanh trí còn giúp khai thác khả năng tiềm ẩn của con người, khai thác tiềm năng của bản thân,  những việc tưởng như không thể nhưng lại chuyển biến kỳ diệu.  Giúp cho rất nhiều hữu tình có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội,  an lạc đời này, đời sau cực lạc.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 56. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết : THAY ĐỔI…THAY ĐỔI…VÀ…THAY ĐỔI của đạo hữu Tantra SutraDaka .

  Con hoan hỷ với những thay đổi tích cực từ bản thân của đạo hữu Tantra Sutradaka nhờ học Yoga Thanh Trí, con hiểu được chuyển hóa tâm mới là điều quan trọng nhất cho nên dù có ở trong nghịch cảnh cũng dễ dàng vượt qua khi đã hiểu được bản chất chân thật của sự vật, hiện tượng.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài. Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 57. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka về những thay đổi trong cuộc sống cũng như tâm thức của mình. Cuộc đời ngắn ngủi của mỗi người đều có những sự thay đổi dù tốt hay xấu thì đó cũng là lựa chọn mang theo một tia hi vọng tốt đẹp vào tương lai. Dù như thế nào thì con tin chắc rằng tất cả huynh đệ trong Mật Gia Song Nguyễn đã có sự thay đổi ngoại mục khi dám vượt rào thoát ra khỏi những bức tường dày đặc được tạo ra bởi vô minh tà kiến để tìm ra một trân trời mới với khi nhìn thấy một tia sánh cuối đường hầm. Chính tia sáng nhỏ bé nhưng mãnh liệt đó đã đưa chúng con thoát ra khỏi bóng đêm đến với một thế giới hoàn toàn khác so với những điều cố thủ trước đây chúng từng nghĩ đến. Dưới sự dẫn dắt của vị Thầy mà chúng con thay đổi không chỉ là cuộc sống đời thường mà cả trong tâm thức cũng được chuyển hoá đẩy lùi và ngăn ngừa đi những căn bệnh quái ác mà y học không thể tìm ra đó là ung thư tâm thức, cận thị tâm linh,,, giúp chúng con quán xét hành vi thân ngữ tâm đúng quỹ đạo chánh pháp để chúng con được ” nâng cao hiệu quả cuộc sống hiện tại, thăng hoa đời sống tâm linh” như đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết. Vị Thầy đã mất 25 năm nghiên cứu khảo sát ứng dụng và có hiệu quả để ban cho chúng con Lục diệu pháp môn đây là những phương pháp thực hành pháp một cách đơn giản hiệu quả, tiện lợi phù hợp với tất cả chúng sanh hơn thế nữa còn luôn thay đổi theo phù hợp theo tính thời đại, quốc độ, dân tộc giúp chúng sanh dễ dang tiếp cận với chánh pháp thay đổi vận mệnh tâm linh của mình lên một tầm cao mới.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 58. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka về sự linh hoạt, tính ứng dụng từ Yoga Thanh trí của vị Thầy, khi đạo hữu được tiếp cận.
  Qua đây cho chúng con có cơ hội được tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy,tán thán sự vi diệu của giáo pháp cùng sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh trí mà vị Thầy đã từ bi phát lồ vì lợi ích của tất cả chúng sanh hữu tình.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con những bài học thực tế,gần gũi với cuộc sống giúp chúng con biết giữ tâm quân bình, biết linh hoạt, ứng dụng trong đời sống và có được hạnh phúc tự tâm,hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được an lạc đời này,cực lạc đời sau nhờ vào Yoga Thanh trí cùng phương pháp sư phạm thiện xảo của vị Thầy.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka về bài chia sẻ lợi lạc.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 59. Cao Diệu Mật Hải
  Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka về vị Thầy tôn kính, đặc biệt là với “công nghệ tâm linh” hiện đại Yoga Thanh Trí mà Thầy đang phổ truyền vì lợi ích của chúng sanh.

  Con hiểu rằng, sự thay đổi bên trong lẫn bên ngoài bản thân con sẽ không mang lại lợi ích giải thoát nếu nó lạc khỏi quỹ đạo Chánh pháp. Sau nữa đời người lận đận, con nhận ra rằng từ khi được hạnh ngộ vị Thầy , và nhận được sự giáo hóa, dạy bảo của vị Thầy, cuộc đời của con (cũng như của nhiều huynh đệ kim cang khác) đã được thay đổi theo chiều hướng tích cực, theo đúng quỹ đạo Chánh pháp.
  Đặc biệt là khi chúng con có người nhận ơn phước hy hữu, được vị Thầy ký ‘hợp đồng tâm linh’, được nhận “nhượng quyền thương hiệu” để thực hành, sử dụng, ứng dụng “công nghệ tâm linh” Yoga Thanh Trí. Nhờ đó mà gặt hái nhiều kết quả hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội… Thế nhưng xấu hổ thay, cũng có số ít người có ý muốn “ăn cắp”. Hoặc có người khi đã được “nhượng quyền” rồi thì lắm lúc vô tình, đôi khi cố ý “vi phạm hợp đồng”. Thật sai lầm khi ai đó cho rằng họ đã “tự làm chủ được công nghệ” rồi muốn làm gì cũng được, bất chấp điều khoản hợp đồng đã ký với bậc Đạo sư.
  Một người đệ tử tự ý “Thay đổi” thệ nguyện với bậc Đạo sư Kim cang, “thay (lòng) đổi (dạ)” với Tam Bảo thì lẽ nào Hộ pháp Kim cang để họ tư tung, tự tác hay chăng? Tòa án Nhân-Quả chẳng lẽ xét xử không công minh? Không thể nào. Bởi Mật điển, chư Thánh đức đã xác quyết.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến công nghệ tâm linh Yoga Thanh Trí “độc nhất vô nhị” trong thời đại này và kèm theo là sự thấu đáo trong phương pháp quản lý, truyền thụ công nghệ ấy cho đệ tử, chúng sanh với lòng bi mẫn. Tránh cho chúng con phải nhận lãnh hậu quả thảm hại vì nhân “tà kiến, tà vạy” mà sử dụng công nghệ tâm linh sai mục đích Bồ đề, lệch quỹ đạo Chánh pháp.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi với chúng con.
  Cầu mong chúng con luôn biết quán xét và loại trừ lỗi phạm, được ký lại/ tiếp tục thực hiện hợp đồng tâm linh với đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của người đệ tử – bên nhận nhượng quyền.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô an tịnh và trường thọ vì lợi ích giác ngộ của chúng sanh khắp muôn phương.

  Cầu nguyện nạn dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 60. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con cảm tạ Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
  Om mani padme hum

 61. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc Thư Ấn Độ “Thay Đổi…Thay Đổi và Thay Đổi của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Con hoan hỷ  thanh thông thế sự của đạo Tantra Sutradaka và chuyển hóa tâm theo đúng quỹ đạo chánh kiến,khi thực hành bộ môn yoga thanh trí do vị Thầy phát kiến  phù hợp với quốc độ thời đại dân tộc dễ thực hành không ràn buộc không gian thời gian,giúp chúng con tích tập công đức tiến đến cuộc sống an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 62. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm sâu sắc, chân thực của đạo hữu Tantra Sutradaka trong bài viết này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 63. Mật Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka trong bài viết này. Con hiểu rằng với chúng con- những giả cư sĩ bị vướng bận bởi đời sống thế tục, đối mặt với sự thay đổi thường xuyên, không thể đoán nhận trước của cuộc sống, trong đó có những biến động bất thường của ngoại cảnh thì thực hành pháp theo phương pháp truyền thống lại khiến chúng con gặp phải sự lúng túng khi bước chân khỏi cánh cửa của những chùa chiền, tự viện. Bị giới hạn bởi không gian, thời gian, sự bất tương ưng giữa phương pháp và đối tượng thực hành của phương pháp cũ khiến chúng con không có được sự vận dụng, thực hành và trải nghiệm. Nhưng giáo pháp Yoga Thanh Trí – công nghệ tâm linh độc đáo được vị Thầy dồn tất cả tâm lực, trí lực và tài lực hơn 25 năm dựa trên nền tảng khoa học công nghệ hiện đại, thay đổi phù hợp với tính thời đại, quốc độ, dân tộc; dễ dàng thực hành và hiệu quả, phù hợp với mọi sự thay đổi của đối tượng, không gian và thời gian đã khiến cho ánh sáng của Chánh pháp lan toả vô hạn tới mọi chúng sanh hữu tình, là minh chứng cho Bồ đề tâm không ngăn ngại và bình đẳng đối với mọi chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô khoẻ mạnh, thân tâm thanh tịnh, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Cầu nguy dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum.

 64. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với chia sẻ của Tantra Sutradaka.
  Qua đó giúp con nhận ra rằng; Công nghệ tâm linh Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã tạo nên, giúp người thực hành thay đổi nhận thức; nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại và thăng hoa trong đời sống tâm linh. Tuy vậy, người thực hành Yoga cần phải có sự thay đổi tâm thái phù hợp, hành vi tương ưng theo quỹ đạo chánh pháp, nhằm hợp nhất “thân, ngữ, tâm” thì mới đạt được kết quả.
  Nếu thân thực hành Yoga nhưng với tâm tà vạy ( keo bẩn, tính toán, cào bằng…) thì làm sao hợp nhất. Giống như sử dụng công nghệ nhưng lại không tuân theo sự hướng dẫn, mà tự làm theo ý của mình thì chỉ có hậu quả, như Đức Phật đã cảnh báo rằng “đừng tin vào tâm ý của mình khi chưa đắc thánh quả” vậy.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona bị tiêu trừ.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 65. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài “Thư Ấn Độ: Thay đổi…thay đổi….và thay đổi” của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Con hoan hỷ với sự chuyển hoá tâm của đạo hữu Tantra Sutradaka theo đúng quỹ đạo chánh pháp và những hanh thông mà đạo hữu có được nhờ Yoga Thanh Trí.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 66. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka , qua bài này Mật Thúy hiểu được một chúc nữa về   phương pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi phát kiến ra để dúp học trò đệ tử kết nối với vị Thầy và côi với thanh tịnh và bạn đọc hữu tình kìa mê về giác và dúp chúng con có được  cuộc sống  tốt và kỹ năng học tập tốt về chánh kiến Phật đà . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona sớm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 67. Mật Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc Thư Ấn Độ “Thay đổi… thay đổi… và thay đổi” của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh dịch bài của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Tiêu đề bức thư làm con thêm ấn tượng với nội dung mà đạo hữu chia sẻ. Chữ “Thay đổi” đầu tiên là quy luật hiển nhiên của cuộc sống, thế gian là vô thường, thay đổi là điều khó tránh khỏi. Nếu con người nhận ra và thích ứng được thì sẽ phát triển, ngược lại, ì trệ và bám chấp sẽ mang đến phiền não và đau khổ. Thế nhưng mấy ai có thể thực sự thích nghi được với sự thay đổi, như lời tự sự của chính đạo hữu Tantra Sutradaka, dù trước đây đã học Phật pháp nhiều năm nhưng không hề biết ứng dụng phương tiện thiện xảo đức Phật chỉ dạy, không thể thích ứng với thay đổi.

  Và mọi sự đã khác từ khi đạo hữu được hạnh ngộ Thầy, vị Đạo sư có giáo pháp đúng, phương pháp đúng và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời bằng thân giáo – đây chính là chữ “Thay đổi” thứ hai. Con tâm đắc với cảm niệm của đạo hữu, “Thầy đã thân giáo dạy chúng con bài học là khi hoàn cảnh thay đổi, vai trò của Thầy thay đổi rất tự nhiên phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh đó. Chính sự linh hoạt, hoạt dụng có được trong tâm quân bình, thong dong không bám chấp của Thầy là nhờ Yoga Thanh Trí của Phật giáo”. Trong cõi ta bà rực lửa khổ đau này, trong cuộc sống thời hiện đại phức tạp, đầy những bất trắc, đổi thay khó lường này, chúng con, đệ tử học trò của Mật gia, đã ơn phước vô ngần khi được hạnh ngộ và theo học vị Đạo sư Thanh Trí từ bi và trí tuệ, với nhiều phương tiện thiện xảo và đặc biệt là sở hữu lục diệu pháp môn như một công nghệ tâm linh kỳ đặc, giúp “tâm tịnh, trí thanh”, giúp chuyển biến, nâng tầm chất lượng cuộc sống hiện tại và thăng hoa đời sống tâm linh, cực lạc trong tương lai.

  Đó chính là cơ hội hy hữu cho mỗi chúng con, và để có được kết quả đó, chúng con cần làm được chữ “Thay đổi” thứ ba, sự thay đổi nơi chính bản thân chúng con, là điều kỳ diệu nhất mà người hành giả hướng tới – chuyển hóa tâm thức. Con cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ qua kênh vị Thầy cho huynh đệ chúng con đều luôn trân quý, trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư. Cầu nguyện cho chúng con đều tĩnh thức, chánh niệm và chú tâm làm theo những lời chỉ dạy, nhắc nhở của vị Thầy, luôn nỗ lực tinh tấn, nỗ lực quán xét, điều chỉnh hành vi thân, ngữ, tâm của chính mình theo đúng quỹ đạo chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 68. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantrasutradaka về  những ơn phước và lợi lạc sau thời gian được thực hành diễn tập bộ môn yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Để từ đó giúp cho chúng con càng biết trân quý duyên lành hy hữu được hạnh ngộ vị Thầy và cơ hội được thực hành diễn tập bộ môn yoga Thanh Trí để có được cuộc sống an lạc đời này, cực lạc đời sau “.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị  Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy .

  Con Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  OM AH HUM

   

   

 69. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka. Con thật hoan hỷ khi đạo hữu ấy đã có những sự thay đổi tích cực về tâm lý, về khả năng ứng dụng Pháp vào cuộc sống để giải trừ bớt những muộn phiền thế sự sau một thời gian ngắn được theo học Yoga Thanh Trí. Không riêng gì chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka mà còn rất rất nhiều những học viên khác ở trong và ngoài nước đã giúp con cảm nhận được tính thực tiễn của đạo Phật, tính “nhanh và dễ” của con đường Kim Cang thể hiện qua sự ưu việt trong lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã và đang hướng dẫn chúng con, chúng sanh. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy.

  Kính bạch Thầy!

  Quả thật đúng như đạo hữu Tantra Sutradaka đã cảm niệm, rằng thế gian là vô thường, mọi việc luôn luôn thay đổi, đó cũng là quy luật duy nhất trên thế gian này không bao giờ thay đổi. Nếu con người không chấp nhận quy luật tự nhiên đó và cố gắng rèn luyện khả năng để thích nghi thì cuộc sống này sẽ là một hành trình nối tiếp không ngừng của những sự mệt mỏi. Riêng đối với một hành giả chân chính, nếu luôn tin tưởng rằng “dù phước hay họa cũng là ân đức của Thầy, Bổn tôn” thì bất kỳ sự thay đổi bên ngoài nào cũng không là gì đáng sợ (điều kiện. hoàn cảnh, môi trường, con người, những mối quan hệ…), điều đáng sợ duy nhất là sự thay đổi bên trong của hành giả, khi niềm tin vào vị Thầy, vào giáo pháp bỗng nhiên thoái chuyển; khi sự trung thành, cam kết với những thệ nguyện samaya bỗng nhiên phá vỡ; khi động cơ và mục đích cao cả nhất của đời người là đạt đến giải thoát bỗng nhiên tan biến… Bởi vậy, chừng nào tâm đệ tử vẫn còn “son sắt”, một lòng với vị Thầy và giáo Pháp thì chừng đó những thay đổi bên ngoài chỉ là hương vị để cuộc sống thêm đậm đà mà thôi.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã chia sẻ những cảm niệm chân thành. Cầu nguyện đạo hữu sức khỏe và hanh thông đời đạo.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

  Om Mani Pad Me Hum.

 70. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Sutradaka đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm về sự lợi lạc và tầm quan trọng của bộ môn Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy, đó là giúp cho người thực hành được cải thiện về sức khỏe và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống ngang qua sự thành đạt xã hội, hanh thông thế sự và hạnh phúc tự tâm, hướng đến mục tiêu tối thượng là về với miền đất Tây phương cực lạc sau khi mạng chung.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
   

 71. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi.

  Cuộc sống và suy nghĩ của con người trong thời đại hiện nay khác nhiều so với trước đây, vì vậy nếu không có phương pháp thực hành phù hợp với con người trong thời đại này thì chúng sanh khó có thể tiếp cận với con đường Phật đã chỉ ra. Dù giáo pháp đúng nhưng phương pháp sai sẽ không thể mang lại kết quả tốt. Phương pháp yoga Thanh Trí được cụ thể hóa bằng lục diệu pháp môn ở Mật gia là sự “thay đổi” phù hợp với chúng sanh trong thời đại này.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum.

 72. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ. Qua những chia sẻ cảm nhận của đạo hữu Tantra Sutradaka, con thấy rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện bộ môn Yoga Thanh Trí đối với tất cả chúng sanh. Bởi vì Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến rất dễ áp dụng vào cuộc sống hằng ngày, từ đó người thực hành Yoga Thanh Trí sẽ được thay đổi về cả thân, ngữ, tâm và thay đổi về cuộc sống thế sự của họ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban giáo pháp vi diệu cho chúng con và chúng sanh.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả huynh đệ chúng con tinh tấn,  trân quý giáo pháp, trưởng dưỡng lòng dùng kính vị Thầy.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 73. Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ .

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Tantra sutradaka .

  Con nguyện cầu sức khoẻe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng anh.

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh  thức trong trạng thái giác ngộ .

  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ .

  Om mani padme hum.

 74. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua “Thư Ấn Độ: THAY ĐỔI…THAY ĐỔI…VÀ…THAY ĐỔI ( Bài mở)” rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Sutradaka đã chia sẽ những cảm niệm sâu sắc về việc thay đổi cuộc sống cũng như công việc sau thời gian được diễn tập và thực hành Yoga Thanh Trí theo chiều hướng tích cực.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con cầu nguyện cho hạn nước mặn sớm được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum. ,

 75. Mật Hải says:

   

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc lời dạy và khuyến tấn của vị Thầy.

  Cầu thành tâm cầu nguyện vị Thầy, đức Bổn tôn từ bi gia hộ cho con và các huynh đệ kim cang luôn tĩnh thức, chú tâm và chánh niệm để quán xét và loại trừ lỗi lầm của mình, noi gương vị Thầy, chư thánh đức để làm người tối thượng thứ hai. Con cảm tạ các Ngài.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Cầu nguyện dịch bệnh COVID-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 76. Mật Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư Ấn độ:” Thay đổi…Thay đổi…Và… Thay đổi.” Rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết này.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Tantra Sutradaka đã chia sẻ những cảm niệm chân thành về sự linh hoạt và tính ứng dụng mạnh mẽ của bộ môn Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến.
  Sự thay đổi luôn diễn ra xung quanh ta. Mỗi con người luôn cố gắng thích ứng với sự thay đổi đó theo cách riêng của mình và ứng dụng nó 1 cách linh hoạt trong đời sống thường nhật cũng như trong đời sống tâm linh. Phương pháp Yoga Thanh Trí được cụ thể hóa bằng Lục diệu pháp môn mà vị Thầy từ bi ban tặng giúp con thay đổi cách nhìn về cuộc sống” Đừng xem mọi sự là khuyết điểm” như lời vị Thầy dạy thì mới có thể tháo gỡ những khúc mắc của cuộc sống với tâm quân bình thong dong, không bám chấp. Loại bỏ dần những lớp rác trong tâm thức con từ vô thủy kiếp thay vào những tư duy tích cực sẽ giúp con có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn, nâng cao thể chất, tinh thần, tích tập công đức, trí tuệ đạt được sự hanh thông trong công việc, hạnh phúc tự tâm, thành đạt xã hội và xa hơn nữa là Cực lạc đời sau. Qua bài viết con cảm niệm ơn phước biết bao khi được tiếp cận ” công nghệ tâm linh hiện đại “. Nếu không có vị Thầy để tâm chỉ dạy cho phép diễn tập , thực hành pháp Yoga Thanh Trí thì con vẫn còn vô minh bám chấp, quẩn quanh trong bê khổ của kiếp nhân sinh không biết bao giờ mới thoát ra được. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cảm ơn huynh Tantra Sutradaka đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ.Om Mani Padme Hum.

 77. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Cầu nguyện huynh luôn mạnh khoẻ và ngày càng tinh tấn.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu mong bệnh dịch covid19 sớm bị tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 78. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm ơn Thầy đã sách tấn.

 79. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Ấn Độ : THAY ĐỔI …. THAY ĐỔI …VÀ THAY ĐỔI của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka và cảm ơn tài nghệ dịch thuật sang Ngữ Việt của đạo hữu Mật Diệu Hằng.

  Bằng những kiến thức am tường sâu sắc về Phật học , nên khi vừa mới tiếp cận Yoga Thanh Trí với Lục diệu pháp môn , mà vị Thầy đã nghiên cứu và khảo sát , dựa trên Thánh giáo lượng nhà Phật, bằng nhiều phương tiện thiện xảo , đơn giản và dễ thực hành , không phụ thuộc vào không gian , thời gian , lại mang dến cho chúng sanh hữu tình lợi lạc vô song , nhất là giúp cho chúng con khắc chế được hành vi thân , ngữ , tâm trong đạo pháp cũng như cuộc sống thường ngày .

  Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy đã phát kiến bộ môn Yoga Thanh Trí, chỉ cần nổ lực đọc và comment trên trang mạng Chanhtuduy là đã tạo cho chúng con một trí tuệ ngày càng rộng mở , cuộc sống ngày càng hanh thông , không còn phiền não bởi những bám chấp vào vô thường , thay vào đó là niềm hạnh phúc tự tâm .

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế dài lâu và thân tâm an lạc.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 80. Trịnh Văn lâm says:

  kính Bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con  thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế dài lâu và thân tâm an lạc

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh và huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ

 81. Mật Định Thuần says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ đọc xong chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka. Qua bài viết con càng thấy giá trị của pháp thực hành Yoga Thanh trí, giúp đem lại phước huệ song tu, thay đổi hoàn cảnh và chất lượng cuộc sống. Đặc biệt kiên trì thấm nhuần giáo thuyết của Vị Thầy “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” chúng con sẽ đạt được hạnh phúc tự tâm và hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka đạt được mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid – 19 sớm tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM!

   

 82. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum.

 83. Dương văn trần says:

  Kinh bạch thầy

  Con đá đọc bài viết này rồi ạ

  Con thành tân cầu nguyện cho thầy cô trụ thế dài lâu và thần tâm an lạc

 84. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Sutradaka về những thây đổi trong cuộc sống cũng như những hanh thông khi được học Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 85. Mật Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc và hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka!

  Con rất tâm đắc với đoạn kết của bài viết: “…nếu như Lục diệu pháp môn được phổ biến rộng rãi trong cuộc sống thì sẽ mang lại hòa bình, hạnh phúc và sự thịnh vượng cho cá nhân, gia đình, xã hội, đất nước và ở cả cấp độ toàn cầu. Do vậy, một thế giới hòa bình là đều chắc chắn làm được nếu mọi người đều thực hành Yoga Thanh Trí”.

  Với sự trải nghiệm của bản thân con, chắc hẳn là rất nhiều các huynh đệ Kim cang khác cũng cùng trải nghiệm như vậy, con tin rằng những gì đạo hữu Tantra Sutradaka đã nêu ra trong bài viết (đặc biệt là ở đoạn kết) là hoàn toàn chính xác và chánh lý. Niềm tin này được hình thành từ quá trình văn-tư-tu theo quỹ đạo Chánh pháp dưới sự chỉ dạy tận tâm của Vị Thầy, chứ hoàn toàn không phải là niềm tin mù quáng hay niềm tin theo kiểu a-dua xu nịnh giống như “gió chiều nào, theo chiều đó”.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài cảm niệm hay, ý nghĩa!

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết!

  Cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM

 86. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka. Qua bài viết con hiểu được rằng cuộc sống con người ta không ngừng thay đổi mỗi ngày dù là chiều hướng tốt hay xấu. Nhưng suy cho cùng ai cũng muốn sự thay đổi của mình trong tương lai là một sự lựa chọn đúng đắn. Chỉ khác có điều là chúng con chọn đúng đường hay chọn đi nhầm ngõ cụt. Chọn đúng đường đi là khi chúng con được biết tới Yoga thanh trí, được học giáo Pháp, được làm học trò của vị Thầy và được vị Thầy chỉ dạy nên chúng con được hạnh phúc hơn mỗi ngày,được chuyển hoá tâm thức để thức tỉnh khỏi vô minh. Còn nếu chọn sai đường đi vào ngõ cụt thì sẽ mãi luẩn quẩn trong thế tục và chẳng thể thoát khỏi vòng luân hồi khổ đau. Muôn chữ được như thế nhưng nhiều lúc chúng con lại quá đỗi vô tâm mà quấy nhiễu tâm tư vị Thầy và quên mất việc trả ơn, đó là ích kỉ và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Nhưng Thầy vẫn luôn từ bi cho chúng con được sám hỗi lỗi lầm, cơ hội để quán sét lại bản thân. Con hiểu được rằng Thầy chưa bao giờ vứt bỏ học trò, chỉ có học trò ngu dốt mà không hiểu thấu đáo lời Thầy dạy. Con xin cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi chỉ dạy và kham nhẫn với chúng con ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 87. Phan Thanh Xuan says:

  Thua Thay!

  Con doc bai roi, Con cam on Thay!.

 88. Phan Thanh Xuan says:

  Thưa Thầy!

  Con đọc bài này rồi, Con cảm ơn Thầy!.

 89. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 90. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết,con cảm tạ ơn Thầy ạ.

  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo hũu Tantra Sutradaka đã có nhiều chuyển biến tích cực theo đúng quỹ đạo chánh pháp, biết vận dụng pháp vào cuộc sống, thong dong với cuộc sống thế tục bộn bề.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 91. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Sutradaka về tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến. Con hoan hỷ với những thay đổi từ cuộc sống thế sự cho đến sự chuyển hoá tâm của đạo hữu sau khi đươc thực hành/diễn tập pháp. Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con cơ hội được đọc các bài viết trên chanhtuduy.con để thay đổi tư duy định kiến về Phật pháp, được học giáo pháp Yoga Thanh Trí để an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Pháp đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã việt dịch bài viết. Cầu nguyện huynh viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Cầu nguyện dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum.

 92. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 93. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka , qua bài này Mật Thúy hiểu thêm chúc nữa về tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy thật bao la ngày đã phát kiến ra tâm pháp yoga thanh trí với mông muốn dúp chúng sanh kìa me về giác Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của đạo hữu rằng tâm pháp yoga thanh trí mà vị Thầy phát kiến ra là một bộ môn hoa học rất nhiều lời lạc dể thực hành người lớn và trẻ em cũng thực hành viễn tập được. Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

  • Mật Nguyên Đạt says:

   Kính bạch Thầy!
   Con hoan hỉ vì con đọc được bài viết này. Với những ngôn từ đã chuẩn hóa ứng dụng vào bài viết. Những cầu từ chân thực thể hiện đúng với hoàn cảnh và tâm trạng. Con cũng thấy như được truyền thêm năng lượng. Con nguyện học tập và thực hành Yoga Thanh Trí để thành đạt xã hội. An lạc đời này, cực lạc đời sau.
   Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp và sự an lạc của chúng sinh.
   Con cầu nguyện cho nhân dân Viêt Nam và nhân dân trên toàn thế giới Bình An và vượt qua được đại dịch covit19.
   Om mani padme hum.

 94. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những cảm niệm của pháp hữu Tantra Sutradaka. Nhờ ứng dụng tâm pháp Thanh Trí vào cuộc sống mà pháp hữu đã có những cải thiện tích cực về mặt tinh thần lẫn thể chất, qua đó thấy được lợi lạc to lớn của tâm pháp Thanh Trí đối với chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona được tiêu trừ!
  Om mani padme hum !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status