Apr 3, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 14 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : NÓI VỚI NHỮNG KẺ ĐỆ NHẤT CHÉM GIÓ, ĐỆ NHỊ XU NỊNH, ĐỆ TAM “TU SỬA” RĂNG HÀM MẶT ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…)

Thật hoan hỷ khi một buổi sáng thong dong cuối tuần, con được hân thưởng một tách trà thơm, cảm nhận những tia nắng của ngày mới xuyên qua ô cửa, đậu lại trên những cánh hoa hạnh phúc đang khoe sắc đỏ thắm và đọc bài viết tràn đầy nỗi xúc động này. Nhờ ơn Thầy chỉ dạy, nhờ được cảm nhận những tia sáng chánh Pháp ấm áp vẫn đang vươn mình lan tỏa mạnh mẽ, cuộc sống của mỗi một hội viên Viện ITA chúng con đều được trôi qua những ngày an lạc và bình lặng như vậy, mặc cho ngoài kia, lớp lớp mây mù vần vũ, hung dữ gào thét, đe dọa vận mệnh tâm linh của chúng sanh.

Chúng con may mắn là những học trò, đệ tử còn được che chở, bảo vệ trong ngôi nhà chánh kiến quang minh tam muội mà vị Thầy đã dành nhiều tâm lực, tài lực từ bi gây dựng, duy trì và phát triển trong suốt những năm qua. Nhờ đó mà dù ngoài kia bão tố nổi lên bởi cộng hưởng từ tà tâm, quỷ lực của những kẻ có tâm thức mục ruỗng, suy đồi cũng không thể mảy may lay chuyển tâm tư của chúng con, lòng sùng mộ và niềm tin của chúng con hướng về vị Thầy và giáo Pháp. Càng cảm thấy thương hại cho hậu quả nhãn tiền của họ là trở nên điên loạn, hành vi thân ngữ tâm mất kiểm soát và đứt đoạn dây thần kinh tàm quý bởi xa rời trường lực thanh tịnh của Thầy, Bổn tôn bao nhiêu thì con lại càng cảm thấy trân quý hiện hữu của mình, với điều kiện vật chất đầy đủ, đời sống tinh thần an vui và quan trọng hơn cả là đời sống tâm linh viên mãn, có vị Thầy đáng kính để sùng mộ và có Pháp vĩ đại để thực hành bấy nhiêu.

Có vị Thầy đáng kính để sùng mộ và có Pháp vĩ đại để thực hành

Sở dĩ những kẻ hèn ngoài con thuyền bát nhã kim cương Mật Gia cứ không ngừng ném đá dấu tay để mong lôi kéo, dụ dỗ được ai đứng về chiếc bè sanh tử rách nát của họ là vì họ thật sự quá ngờ ngệch, quá sai lầm, quá coi thường tinh thần cầu pháp nghiêm túc, bản lĩnh ứng dụng pháp vào cuộc sống và chí nguyện giải thoát kiên cố của hành giả chân chánh đã được tôi luyện, hun đúc qua lời dạy của các bậc Thánh đức mà vị Thầy từ bi trao truyền. Quỷ kế của họ đa đoan nhưng vì ôm ấp tà kiến nên dù họ có thiên biến vạn hóa ra sao cũng không thể che đậy được bản chất đạo đức giả ẩn nấp dưới những lời nói, hành vi tưởng là thanh cao, vị tha nhân của một “đấng cứu thế”. Sau đây con muốn chia sẻ một vài khía cạnh tổng quát mà con bóc tách và cảm nhận được từ các phát ngôn bừa bãi, kém duyên, kém cả IQ, EQ của băng đản tà kiến này để từ đó càng thấy khinh miệt và tởm lợm những hành vi đạo đức giả của họ.

Thứ nhất, tự cho bản thân là người đã “tỉnh ngộ”, đã “nhận ra chân lý” và hạnh phúc vì thoát khỏi “hang ổ” của “Thầy tà”.

Thoạt nghe những lời này, bản thân con cũng không khỏi cảm thấy ngạc nhiên. Ngạc nhiên là bởi họ có tham học nhiều vị Tuệ tri thức rồi sau đó ngồi kiết già, thiền định 49 ngày, vượt qua nhiều chướng ngại gây ra bởi ma vương, bởi dục vọng bản thân để rồi đắc đạo như Đức Phật xưa kia mà lộ xuất trí tuệ siêu việt, nhìn thấu tam thiên đại thiên thế giới với tha tâm thần thông không? Nếu không thì vì sao từ một người phàm phu tục tử, còn bám chấp vào sắc tướng đến nỗi phải cà mặt, niềng răng, nâng mũi, “ăn chay”, uống thuốc mọc tóc… còn mê đắm cuộc đời, mê đắm “zai Tây”, tha thiết mong đợi tấm thẻ xanh nơi xứ người đến nỗi không ngại mang hết vốn liếng tự có ra tận hiến và đồng ý “bồi thường” thêm cho nạn nhân nhà, xe (nhưng mất cả chì lẫn chài vẫn không được gì)… lại đột nhiên “giác ngộ” bất thình lình như vậy? Nếu không phải nhìn thấy bằng tuệ nhãn (dựa trên pháp như lý tác ý) thì lẽ nào họ đột nhiên lộ xuất thần thông để “sáng suốt” một cách phi lý? Điều này là hoàn toàn trái với Nhân quả và sẽ chỉ đúng trong tình huống tâm họ tương hợp về từ trường với quỷ, để rồi bị nhập mà không hề biết như câu chuyện rồng đen mà Thầy thường kể. Đáng tiếc là dù cho họ có được loài quỷ ưu ái mà “nhập” thật, thì sự thật dân gian có câu “nói láo như quỷ”, “xảo trá như quỷ”, liệu chúng con có tin được họ không?

 

Thư sám hối vị Thầy thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang). Sao bây giờ bị ra khỏi Mât Gia lại lật lọng tráo trở, bịa đặt quá lố như vây?

 

Thứ hai, tự cho rằng mình là “người tình nghĩa”, vì “Bồ đề tâm” mà muốn “thức tỉnh” đồng đạo cũ, giúp đỡ họ rời khỏi “hang ổ tà kiến”.

 

Lại thoạt nghe, con tưởng quỷ cũng có “trái tim” của quỷ. Nếu như thật sự có người vì hiểu lầm phương tiện của vị Thầy mà rời khỏi Mật Gia, rồi cố gắng thuyết phục người khác cũng nên rời đi như vậy vì dứt tình Sư-đệ chứ không cạn tình huynh-đệ, thì con cũng còn thấu hiểu được. Nhưng thực tế ở đây thì hỡi ôi, sau bài 3 vừa qua mà Trang Đài, Diệu Trang và CLB tu hú cấu kết TVHS phản động cố gắng rặn ra để công kích Mật gia ngang qua những thành tựu hanh thông của huynh đệ Kim Cang mới thấy cái gì gọi là “huynh đệ tình thâm”.

Người mà họ cho rằng “lừa đảo” là vị Thầy nhưng để có thể bôi nhọ vị Thầy một cách bỉ ổi nhất, họ không ngại mang ra những câu chuyện đời tư không đầu không cuối của “huynh đệ một thời lục hòa” để xỉa xói, để thêm mắm dặm muối, xào nấu thành món ăn phục vụ cho mục tiêu biến thái của mình. Nếu vậy thì “bồ đề tâm” của họ ở đâu? Thật sự không cần phải xét đoán, nhìn hành vi sẵn sàng hy sinh người khác như một quân cờ vì dã tâm của họ đã thấy họ đê hèn và tiểu nhân đến mức nào!

 

Thầy ( tháng 3/2021)hom hem như khẳng định của Trương Thanh Long

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Thứ ba, tự cho mình là “người trí”, mang sứ mệnh “cứu thế”, cần cất lên tiếng rống, mạnh tay “tác pháp chiếu quang” để “thức tỉnh” những người đang còn “u mê” trong từ trường của “thầy tà” 

 

Người trí hay không phải người trí thì không do bản thân tự mình nhận định, vì Đức Phật dạy “chớ tin vào tâm ý của mình khi chưa đắc Thánh quả”. Vậy con chiếu theo lời dạy của Đạo sư Liên Hoa Sanh trong những Khai thị của Ngài về con đường đại toàn thiện để nhận biết một người trí hay không trí như sau:

“Người không cảm thấy có quan tâm nào đến sự thực hành pháp khi trẻ thì không hơn gì kẻ ngu đần

“Người nào cam kết mình vào các giáo lý có ý nghĩa là đáng kính, nhưng người nào theo đuổi lợi danh vô nghĩa là không thận trọng và không có đạo đức”

Hiểu được lời dạy của Ngài, con không thể không phì cười haha hihi vào phát ngôn tự mãn của một số người nào đó, cho rằng mình đã là “thầy” của biết bao người rồi, thì sao có thể ngu đần, phải là người trí chứ. Bởi vậy mới thấy, lời Thánh giả Geshe Potowa nói chớ có sai “Điều gì ngược với thế gian là chánh Pháp”. Dù cho họ ở thế gian có vang danh, lừng lẫy đến đâu thì trong biển pháp mênh mông, họ chỉ là một hạt cát nhỏ bị chôn vùi trong lòng đại dương tăm tối, chẳng ai hay biết, nếu như họ chỉ mãi chạy đua với danh lợi trong vòng xoáy sanh tử, chẳng mảy may có một thực hành nào liên quan đến giáo pháp.

Người đời vẫn thường khuyên răn “Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu” chính là dành cho những người tự cho mình đã đạt đến “cảnh giới” có thể “một tay che trời”, “không phải người thường”. Nhưng “không phải người thường” thì sao? Dù có là thánh nhân cũng không nằm ngoài lưới nhân quả, liệu một người “không bình thường” lại có thể dùng miệng lưỡi truyền thông để khuynh loát được Nhân quả sao?

Trở lại với “tâm nguyện” được giải cứu thế giới khỏi “thầy tà lừa đảo”, con tự hỏi họ học ở đâu cái tinh thần “vị nhân sinh” này? Nếu thật sự tinh thần “giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha” này đã tiềm ẩn từ lâu trong nhân cách của họ thì tại sao những năm tháng còn ở Mật gia, Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…  họ ngợi ca vị Thầy giương cao ngọn cờ chánh kiến, tán thán tinh thần “tác pháp chiếu quang” của Mật gia theo lời dạy của Đức Phật nhưng lại không thực hành điều đó một cách xông xáo, nhiệt huyết, noi gương vị Thầy đả tà xây chánh, xóa bỏ tà kiến vì lợi ích của chúng sanh? Ngược lại giờ đây, khi đã bị tống cổ ra khỏi, thì tinh thần “cứu nhân độ thế” ấy lại cháy bỏng như chưa bao giờ được sục sôi đến vậy? Đây, chính ngay đây là điểm mấu chốt, cho chúng con thấy rõ được thế nào là sân hận xuất phát từ tâm tục sinh trái với nộ khí ở Mật gia vốn thanh tịnh vì xuất phát từ tâm pháp sinh, vị chúng sanh vậy!

 

Thứ tư, tự cho mình là trí tuệ hơn người, công tâm, biết quán xét để nhìn nhận vấn đề đúng thực chất song thực tế lại mang tư duy hẹp hòi, cưỡng bức sự kiện có thật để diễn dịch lệch lạc theo ý mình!

Là người con Phật chân chính, chúng con hiểu rõ tính chất vô thường của vạn pháp. Vô thường hàm ý chỉ sự biến đổi, nhưng không có nghĩa là phủ nhận tính thời điểm của sự vật hiện tượng. Nhờ tư duy theo nguyên lý ấy mà chúng con không bị bám chấp hay tiêu tực vào bất kỳ một sự đổi thay nào, bởi đó là diễn trình tất yếu phải xảy ra. Nhưng họ thì không như vậy. Họ mang những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ và áp đặt vào thời điểm hiện tại để nhận định về một vấn đề theo tâm ý chủ quan của họ, như thủ đoạn mà Nguyễn Tánh (Trần Huyền Trang) làm gần đây để gây li gián, chia rẽ quan hệ Sư – đệ giữa vị Thầy và đạo hữu Mật Tú Viên.

Những quyết định của vị Thầy ở một thời điểm nào đó đều dựa trên sự quán xét kỹ lưỡng với những duyên cớ nhất định, để dù ngày hôm trước Thầy có thể la rầy, khiển trách nặng nề một học trò/đệ tử nào đó (trước mặt hay sau lưng) thì sau đó vẫn có thể khen ngợi họ, tưởng thưởng họ vì những thay đổi, những chuyển hóa tích cực mà họ đã làm được. Đây là một mô típ có lẽ không còn xa lạ gì ở Viện ITA và con tin rằng những người đã ra đi cũng quen thuộc với điều đó nhưng vì sự hận thù đã lên đến đỉnh điểm của mình, họ không ngại bán đứng cả sự hiểu biết của mình trước kia để đổi lấy một thủ đoạn, một cơ hội hãm hại vị Thầy.

Một ví dụ khác cho trường hợp này là sự kiện cúng dường cho dự án Tây phương Tịnh thổ. Những kẻ hèn đã tự thú sự keo bẩn đệ nhất của mình khi hôm nay, không còn được đứng trong hàng ngũ hành giả chân chính nữa thì liền cho rằng tâm nguyện của vị Thầy xây dựng một nơi đi về, nương trú cho học trò đệ tử trong cõi Ta Bà rực lửa này là một sự dối trá, lừa đảo. Nhưng thực tế có lừa đảo hay không, thì đọc qua bài viết gần đây của vị Thầy (http://chanhtuduy.com/canh-giac-truoc-thu-doan-cua-nhung-ke-khuyet-tat-tam-hon-bai-3-phong-hoa-mu-de-nguoi-khac-nhin-ga-hoa-cuoc/) bạn đọc đã được sáng tỏ. Thế mới thấy “khi ghét trái bồ hòn cũng méo” là tư duy cực đoan của không ít người. Vì bản ngã sai xử, vì sân hận che mắt, họ phủ định sạch trơn tất cả những gì là tốt đẹp, là sự thật không thể chối cãi mà chính họ đã từng trải nghiệm!

Đã có những lúc ngẫm nghĩ, con không khỏi cảm thấy tức giận thay, ấm ức thay cho những lời vu vạ oan nghiệt mà họ đã cố tình theo dệt hãm hại vị Thầy. Nhưng nhớ lại lịch sử, ngay cả thời Đức Phật tại thế, thời chánh Pháp hưng thịnh mà còn tồn tại những kẻ phản đồ như Đề Bà Đạt Đa, Thiện Tinh tỳ kheo… thì phương chi nay đã là thời đại mạt pháp, thiếu gì quyến thuộc ma vương len lỏi trong hàng ngũ Tăng đoàn để phá hoại… Con tin rằng vị Thầy bằng tuệ nhãn của mình có thể thấu rõ sự bạc bẽo của lòng người, nhìn thấy rõ một lần gieo duyên, ngàn lần gặt quả nhưng vẫn nặng tình, từ bi với chúng sanh mà cố gắng để giáo hóa họ, được ngày nào, hay ngày đó.

( Giọt nước mắt không phải vì đau khổ của Mật Thái Xuyên!)

Hôm nay, con hoan hỷ và xúc động chia sẻ niềm vui được vị Thầy chấp nhận thỉnh nguyện Quy y của đạo hữu Mật Thái Xuyên sau 4 năm nghiêm túc tìm hiểu Tâm pháp Thanh Trí. Con hiểu rằng ở Viện ITA, quy y không phải là một lễ nghi hương khói, cúng kiếng theo lối cũ ở các chùa chiền, tự viện, mà đó là một sự chấp thuận dựa trên lời thỉnh nguyện chân thành để chuyển giao công nghệ tâm linh chính thức từ vị Thầy, mà cụ thể ở đây là Tám lối về chân tâm giúp đệ tử có được nơi nương tựa và những vũ khí đầu tiên trên con đường tĩnh thức. Lời thỉnh nguyện của đạo hữu giữa thời điểm Mật gia hứng chịu nhiều sự vu vạ từ các thế lực phản đồ càng khiến con ngưỡng mộ tinh thần y pháp bất y nhân, kiên định và chân thành của đạo hữu. Lời thỉnh nguyện ấy đẹp như một bức tranh mà con từng say mê ngắm nhìn, đó là hình ảnh một chú chim non bay giữa bầu trời gió bão vẫn sải rộng đôi cánh bé nhỏ nhưng đầy kiêu hãnh của mình.

Con xin được chúc mừng những nỗ lực đã có kết quả của đạo hữu, cầu nguyện đạo hữu lên đường tiếp thọ tâm pháp Thanh trí được thượng lộ bình an, không bị gây cản trở bởi những loài phi nhân thích ăn bánh gato.

Khép lại một buổi sáng tràn đầy sự thọ lạc là thọ pháp với không gian đầy nắng, với hương thơm của tách trà hoa hòa quyện trong âm thanh tinh túy vang vọng của thần chú Mani, con đọc lại những lời dạy của đức Liên Hoa Sanh mà lòng tràn đầy sự hoan hỷ, biết ơn:

Trừ phi con theo một vị Thầy tâm linh, người nào khác con theo chỉ là một người hướng dẫn con vào thêm trong sanh tử. Trừ phi con nghe lời dạy của Thầy con, người nào khác con nghe chỉ là một cố vấn làm con sa đọa.

 

Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả hữu tình.

Om Mani Pad Me Hum.

CAO DIỆU MINH TÂM


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã có bài tác pháp chiếu quang cho những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ vong ân bội nghĩa, tâm địa hẹp hồi, phản Thầy hại bạn, lấy tâm tục sinh, vô minh mà so đo với tâm Bồ đề của vị Thầy, lại còn hoang tưởng cho mình là trí tuệ nhưng thật ra là kẻ ngu nhất thế giới, muốn hãm hại Mật gia như phun nước bọt lên trời.
  Con cầu nguyện cho họ dừng ngay lại nghiệp ác, để giảm bớt hậu quả nhận lãnh về sau.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 2. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm. Những kẻ phản đồ dù có ra vẻ mình thanh cao, kêu gào rằng mình đã “tỉnh ngộ”, đã “thoát khỏi hang ổ của thầy tà”, muốn “thức tỉnh” những đồng đạo cũ, muốn giúp người khác hết “u mê”, muốn… thì đó cũng chỉ là những cái hơi tàn đang gắng gượng “tru” lên khắp nơi để gây sự chú ý, mà thực chất thân căn đã “thân tàn ma dại”, huệ mạng đã “èo uột” ỉu xìu. Thực tế đã chứng minh những điều kẻ phản đồ nói là sự hoang tưởng, xảo trá, những mưu hèn kế bẩn chúng làm chỉ là mấy miếng giẻ rách cứ dùng đi dùng lại mãi. Một kẻ phàm phu vì mù quáng với viễn cảnh chồng Tây, thẻ xanh nước ngoài mà sẵn sàng tận hiến, dẫn đến mất cả chì lẫn chài, thì trước hết có “tỉnh táo” không, nói gì đến tỉnh ngộ mà “nhận ra chân lý”, mà “cứu vớt” người khác khỏi “u mê” thoát khỏi “thầy tà”. Tựa như một kẻ đầu óc không bình thường, việc đời lụn bại mà đi khuyên bảo người khác “tỉnh lại đi” thì liệu có ai tỉnh táo mà nghe theo, hay chỉ “chiêu dụ” được những kẻ “cùng tần số”. Rồi bày đặt muốn giúp đỡ những đồng đạo cũ “tỉnh ngộ”, nhưng lại viết bài cạnh khóe, mỉa mai, GATO với hanh thông của các đồng đạo cũ thì có phải là kẻ “tình nghĩa” gì không. Những gì kẻ phản đồ làm giống như họ đang sa vào vũng bùn lầy, càng giãy giụa thì họ càng lún sâu hơn vào hậu quả ác nghiệp mà họ gây ra.
  Nhưng qua sự việc kẻ phản đồ, con cũng hiểu rằng “đừng xem mọi sự như là khuyết điểm”. Sự quấy phá, vô ơn tráo trở của những kẻ phản đồ cấu kết cùng TVHS (những kẻ tàm quý thì ít, thừa nước đục thả câu thì nhiều) càng làm nổi bật sự tương phản rõ nét với một Mật Gia Song Nguyễn – viện ITA quang minh chính đại, một vị Tổ sư dòng phái Thanh trí – Viện trưởng viện ITA với bồ đề tâm và trí tuệ qua các phát kiến tâm linh, một niềm tin kiên định của chúng trò vào vị Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Trong Luận Bảo Vương Tam muội có dạy “Rèn luyện đạo hạnh không cầu không ma chướng, vì không ma chướng thì chí nguyện không kiên cường”. Thời Chánh pháp hưng thịnh mà vẫn có Đề bà đạt đa, Thiện tinh tỳ kheo thì thời mạt pháp ma chướng còn nhiều như thế nào. Cầu nguyện chúng con sẽ luôn giữ vững niềm tin vào vị Thầy và kiên định với mục tiêu Giải thoát, để không uổng phí kiếp người quý báu.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài. Cầu nguyện huynh thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy Con đã đọc bài:Thư Viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt Thông tin như thế nào?
  Bài15.Thế nào là xảo quyệt và nói láo như quỷ.
  Chúng con nguyện luôn tinh tấn thực hành giáo Pháp Thanh Trí để giữ vững niềm tin vào Vị Thầy Phật.Pháp.Tăng với mục tiêu giải thoát tối thượng,để uổng phí kiếp người quý báu.
  Trong Luận Bảo Vương Tam Muội có dạy:
  -Rèn luyện đạo hạnh không cầu không ma chướng
  -Vì không ma chướng thì chí nguyện không kiên cường
  Một lần nữa con cầu nguyện một Mật Gia Song Nguyễn.Viện ITA
  Quang minh chính đại.Một vị Tổ Sư dòng phái Thanh Trí với Bồ đề tâm và trí tuệ
  qua các phát kiến tâm linh.với một niềm tin kiên định chúng con tin vào Vị Thầy Phật Pháp Tăng
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức,Chánh niệm,và chú tâm để phòng ngừa những điều bất thiện có thể xảy ra không bị chướng ngại bởi loài người và không phải loài người
  Con cầu nguyện đại dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 4. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài: Thư viện Hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào. Bài 15: THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ?.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đến với TVHS qua các nhân vật điển hình như Diệu Tâm , Trang Đài cùng với bọn phản đồ THT ( Nguyễn Tánh ) .
  Bọn chúng chỉ là thùng rỗng kêu to và cũng là một cái lu không đáy, mang tiếng là học đạo tu Phật, bao nhiêu năm rồi mà vẫn chưa đắc thánh quả, lại tự cho mình là kẻ có trí, kêu gọi đồng đạo thức tỉnh thoát khỏi hang ổ tà kiến, miệng rộng, mỏ nhọn, lưỡi dài nói gì mà không được, nhưng đó chỉ là mớ lý thuyết suông toàn màu đen sám nghịt, còn hành vi thân, ngữ, tâm thì lại trái ngược, muôn vàn tội lỗi không đếm xuể, chỉ biết rằng hiện nay TVHS danh tiếng nổi như cồn, bởi sự thật trá hình lừa đảo, mưu mô, xảo quyệt, ngõ hầu kiếm lợi nhuận phi chính nghĩa đã được phơi bày rõ như ban ngày .
  Tâm thức tỉnh, tri kiến giải thoát đâu không thấy, mà chỉ thấy số lượng người đọc giảm hơn phân nửa, trong khi Mật gia Song Nguyễn , nơi mà các người cố phanh phui , cố hãm hại bằng nhiều thủ đoạn không xứng danh là phật tử truyền thông , nhờ đó mà MGSN , nay là Viện ITA ngày càng vững chắc như kiền ba chân, tâm kiên định của từng học trò, từng đệ tử của vị Thầy , bậc Đạo sư Thanh Trí , hiên ngang như ngọn núi Hy mã Lạp sơn , không dễ gì đánh đổ được . Lại thêm Tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy phát kiến luôn ngời sáng tuệ quang chánh pháp dựa vào Thánh giáo lượng Phật đà, đúng theo quỹ đạo nhà Phật thì làm sao mà không hanh thông được, thành đạt kế tiếp thành đạt , tất sẽ dẫn đến hạnh phúc tự tâm thôi .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ .
  OM MANI PADME HUM .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này thùng rỗng kêu to! Gặp thời kiêu mặn khi thất thế quỳ gối! Đớn hèn!

 5. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu Minh Tâm đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy, tác pháp chiếu quang và luận chứng,luận cứ sắc bén để vạch ra những bộ mặt thật lừa đảo của Thư Viện Hoa Sen, và bọn phản đồ, núp lùm, núp bụi, miệng rộng lưỡi dài, răng niềng, đầu hói,gian manh xão trá, chuyên lật lộng và soi mói chuyện của người khác. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã chia sẻ bài viết thật là sâu sắc và lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 6. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chế quang của Cao Diệu Minh Tâm dành cho bọn phản đồ ,qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của đạo hữu là hành quy bán đúng lời nói Trường Thanh Long lúc còn ở Mật Gia ông tuần nói là hào quang của vị Thầy sáng ơn hào quang Đức đạt ma 14 nữa giờ bị Thầy tẩn sức khỏi Mật Gia liên kiêu Thầy bằng hắn bằng mày còn Trần Huyền Trang thì nói Thầy xúi kiện hai người này tôi lấy là nồi nào úp dung nấy một kẻ bị chồng bỏ kẻ kìa bị vợ bỏ đúng là đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu mà .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trương Thanh Long như vậy đó! Suốt ngày nói tăng này ni kia, thánh đức hào quang! Nịnh bợ Thầy có hào quang hơn cả Pháp vương?! Nếu hắn nịnh số 2 thì không ai nịnh số 1! Vì sao biết, kẻ nịnh bao giờ cũng lật lọng như Vưu Hồn Bí Trong thời Tây Chu!

 7. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Đọc bài này mà con không nhịn được cười, bởi vì Đức Phật khi xưa ngài đã tham học với nhiều bậc tuệ tri thức, ngồi kiết già, thiện định 49 ngày, vượt qua dục vọng của bản thân, vượt nhiều chướng ngại gây ra từ ma Vương… Ngài mới tìm ra chân lý. Còn những những kẻ phản đồ tà tâm như Trần Huyền Trang, Trương Thanh, Vũ Hà Giang lại khác, họ thì ăn chay, cà mặt, niềng răng, sửa mũi, uống thuốc mọc tóc, mê đắm cuộc đời, mê đắm zai Tây, tha thiết mong đợi tấm thẻ xanh nơi xứ người, chấp nhận hiến thân và bồi thường cả nhà và xe… của bọn người phàm phi tục tử mà họ nghĩ là mình “giác ngộ” .
  Con cám ơn Thầy đăng bài ạ.
  Om Mani Padme Hum .

 8. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đến những kẻ phản đồ “xảo quyệt và nói láo như quỷ”.
  Bài viết với những phân tích sắc bén cùng những luận chứng luận cứ từ thánh giáo lượng đã làm các lớp mặt nạ “thức tỉnh”, “Bồ đề tâm” “người tình nghĩa”, “người trí” “không phải người thường” của bọn phản đồ rơi rụng, để lộ ra quỷ kế của những kẻ tiểu nhân (ăn không được nên đạp đổ, bị đuổi liền quay sang nói xấu, vụ vạ dù đó là người ơn của họ như vị Thầy), kẻ ngụy quân tử ( xưng là người tình nghĩa, Bồ đề tâm muốn thức tỉnh đồng đạo nhưng lại gato nói xấu, xỉa sói, xuyên tạc các hanh thông của người từng là huynh đệ), kẻ tâm thần bất ổn ảo tưởng sức mạnh (tưởng mình người trí, mang sứ mệnh cứu thế trong khi bản thân “ốc còn chẳng mang nổi mình ốc, lại còn muốn mang cọc cho rêu”). Con chỉ thây họ nói đúng một câu rằng họ “không phải người thường”, vì người thường đâu có ai hành xử tiểu nhân đê tiện như thế và lại còn “lưu manh trong đạo pháp”. Tuy nhiên, cuối cùng thì những quỷ kế của họ chỉ mang lại cho họ những ê chề khi “ngữa mặt lên trời phun nước bọt”, và qua đó chúng con thêm tăng trưỡng công đức nhờ được tác pháp chiểu quang, tăng trưởng niềm tin nơi vị Thầy, trân quý giáo pháp, trân quý hiện tại vì “ có vị Thầy đáng kính để sùng mộ và có Pháp vĩ đại để thực hành”, không như những kẻ đang bước đi “liêu xiêu trong mưa gió cuộc đời”, lảm nhảm như kẻ tâm thần khi đã xa từ trường thanh tịnh.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo hữu Cao Diêu Minh Tâm đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm đến bọn phản đồ. Kẻ miệng rộng, người đầu hói vợ bỏ, kẻ chồng chê rồi cùng nhau họp sức lại muôn lời vu vạ vị Thầy. Luật nhân quả không chừa 1 ai. Cầu nguyện bọn phản đồ sớm ngày giác ngộ để không đoạ vào địa ngục.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 10. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đến băng đảng tà kiến, đệ nhất chém gió, đệ nhị xu nịnh, đệ tam tu sửa răng hàm mặt (Trương Thanh Long,Trần Huyền Trang,Vũ Hà Giang…).
  Khi con đọc bài viết với những phân tích cụ thể sắc bén theo thánh giáo lượng lần lượt bóc tách từng mảng mặt nạ đạo đức giả lộ ra mặt thật kém duyên, kém IQ,EQ của những kẻ khuyết tật tâm hồn, tâm thức mục rỗng suy đồi,biến thái,hoang tưởng,tâm thần như sự nhận định của chính bọn chúng là”không phải người thường”quả thực người thường hay người cao quý người ta không biến bản thân hay những điều cao quý thành sự tầm thường như chúng đã và đang làm,họ không vô ơn,đê tiện xảo trá như quỷ, nói láo như quỷ,chơ chẽn mặt dầy lố đến nỗi ai ai nghe thấy băng đảng này mở miệng ra là đã thấy lời nói điêu ngoa xảo trá,lời nói không có chất lượng,không đáng tin như tên Chí phèo chửi đổng,lời nói phát ra bốc mùi thối rữa tâm thức khiến người khác muốn chạy cho xa để không bị ảnh hưởng bởi sự dao du với bạn xấu tâm thức thối tha làm biến dạng nhân cách tốt đẹp vốn có trong mỗi con người đàng hoàng, vậy mà chúng không biết xấu hổ,vẫn cứ ảo tưởng cho rằng bản thân là”bậc trí”cố lôi kéo dụ dỗ bằng những lời xảo quyệt vu khống bịa đặt thực là trí ngu như kinh Pháp cú khẳng định dành cho băng đảng này.
  Con quả thực cảm thấy ngại thay cho sự vang danh “vẻ vang” nhục nhãn ê chề nhờ “trình độ” chơ chẽn cộng thêm tài thùng rỗng kêu to đạt tới cảnh giới thượng thừa của băng đảng này khi nhìn lại bản thân chúng có chung nỗi thống khổ gia môn bất hạnh,bị bạn bè,gia đình xã hội khinh bỉ,bị mất tất cả khi đem ra đánh đổi lấy tham vọng không thành, chung nỗi uất hận khi bị bóc tách trần trụi hết mặt nạ đạo đức giả không còn có thể đi dậy đời người khác được nữa chỉ biết chúc mặt xuống cát nóng như đà điểu, núp trong hầm tối gào dú những tiếng thất thanh trong sự tuyệt vọng đáng thương của những kẻ bị rời xa trường lực thanh tịnh của Thầy,Bổn Tôn cứ mãi ngang ngạnh dẫy dụa kháng cự lại sự thật,chẳng chịu dừng lại ác nghiệp cứ mãi mua dây buộc mình tự làm thân mình dớm máu không ích lợi chi,chẳng thể kích động làm lay chuyển hay ly dán được tâm người hành giả chân chính đang sống yên vui hạnh phúc trong ngôi nhà chánh kiến quang minh tam muội khi đầy đủ niềm tin vào vị Thầy vào chánh pháp.
  Con hoan hỷ và đồng cảm niệm với đạo hữu khi chia sẻ”Chúng con may mắn là những học trò, đệ tử khi còn được chở che, bảo vệ trong ngôi nhà chánh kiến…., có vị Thầy đáng kính để sùng mộ và có pháp vĩ đại để thực hành”.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm về bài tác pháp chiếu quang sâu sắc.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm dành cho những kẻ đệ nhất chém gió, đệ nhất xu nịnh, đệ tam” tu sửa” răng hàm mặt bằng những luận chứng luận cứ rõ ràng đã làm nổi bật lên sự tật nguyền tâm linh, què quặt tâm thức của cả một băng đản tà kiến được kết hợp từ những con người hám danh , hám lợi , sân hận ngút ngàn có chung sự ganh tỵ với y báo rực rỡ của vị Thầy, của Mật Gia bất chấp luật tắc nhân quả chỉ để thoả mãn mục tiêu biến thái của mình. Bông hoa sen kia liệu có đẹp, những gương mặt kia liệu có thể toả được ánh hào quang khi hằng ngày mất ăn mất ngủ tụ họp lại để bày mưu tính kế công kích trả thù người đang hoạt dụng Bồ Đề tâm để giúp mình tỉnh thức, nhận ra lỗi sai mà quay đầu nhưng với bản chất hơn thua, ngang bướng của loài quỷ thì địa ngục vẫn sẽ là nơi họ lựa chọn.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 12. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc lại bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm. Nghĩ lại con thấy thật nực cười thay cho lời kêu gọi của bè lũ phản đồ rằng các đồng đạo cũ “hãy tỉnh thức” rời khỏi “hang ổ của thầy tà”, tự cho mình là “người tình nghĩa”, ra vẻ là “bồ đề tâm” (?!). Ngay cả người chồng gắn bó bao nhiêu năm với họ, gần họ nhất mà họ còn ôm mộng ngoài luồng “dưới trăng bỏ chồng”, “ly gia hân lạc”, hay là đứa con bất hiếu đến cả mẹ ruột và mẹ chồng đều ghét bỏ; những người thân cận họ nhất mà họ còn chẳng từ bi, xử xự không ra gì thì làm sao có thể tin được họ sẽ từ bi với chúng con (đạo hữu Mật gia một thời)- những người xa lạ thậm chí họ còn chưa bao giờ gặp mặt và nói chuyện. Vì muốn “trả thù” vị Thầy trong nỗi niềm bị tẩn xuất, họ cố lôi kéo những đồng đạo cũ rời khỏi vị Thầy hòng cô lập Thầy, ai ngờ họ lại giúp Thầy quét rác ra khỏi Mật gia.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài tác pháp chiếu quang.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status