Jun 2, 2021

Posted by in Giáo điển | 20 Comments

MỘT VÀI CẢM NIỆM NHÂN MÙA PHẬT ĐẢN 2565 (2021)

Kính bạch Thầy!
Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, phân tích sâu sắc về mật nghĩa ngày Phật Đản, cho con khởi phát niềm kiêu hãnh linh thánh của một hành giả đại thừa, được theo chân vị Thầy phát kiến lục diệu pháp môn, đã và đang mang lại lợi lạc cho hữu tình khắp nơi trên thế giới.

Thầy đã ban cho con niềm tin vào sự giải thoát của bản thân, biến niềm tin ấy thành hiện thực bằng lục diệu pháp môn phù hợp tính thời đại, dân tộc, quốc độ; cho con cơ hội được thực hành diễn tập hàng ngày để lìa mê về giác, tích tập hai bồ tư lương công đức và trí tuệ nhằm trở về với bản tâm uyên nguyên trong sáng.

Tuy rằng bài viết này Thầy không viết vào mùa Phật Đản năm nay nhưng giá trị về mặt yếu nghĩa, học thuật lúc nào cũng giữ nguyên giá trị, thậm chí còn là cơ hội quý báu cho bản thân con được đọc lại, ngẫm lại và hiểu sâu hơn lời dạy của đức Phật qua những luận giảng chính xác với những hình ảnh sinh động, đắc dụng. Nhờ vị Thầy hoằng dương chánh pháp, luận giảng kinh điển theo phương thức mới, hiện đại, chúng con hiểu được lời dạy của đức Thế Tôn mà thêm trân quý cơ hội được là học trò của Thầy. Dù hơn 2,500 năm trôi qua, những dưới ngòi bút của Thầy, ngày Đản sinh của đức Phật hiện ra sống động, trang nghiêm, rực rõ và lộng lẫy. Hơn thế nữa, lời Phật dạy trong ngày Ngài Đản sinh như một lời tuyên bố dũng mảnh trước khúc ca khải hoàn sau sự chiến thắng vinh quang nhất: chiến thắng chính mình; chuyển hóa ái ngã nhiễm ô Ta bà thành chân ngã uyên nguyên thanh tịnh. Nhờ Thầy, chúng con được tiến gần với giáo lý Phật đà; nhờ phương pháp Thầy dạy, chúng con bước gần hơn vào thành phố giải thoát.

Ngày Phật đản

Những bài viết trên chanhtuduy.com không bị sự tàn phá của thời gian, cũng như chân lý Phật đà trường tồn mãi với mọi thời đại. Tâm pháp Thanh Trí của Mật gia Song Nguyễn, lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến cũng vậy, giá trị vẫn mãi trường tồn, giúp chúng sanh lìa mê về giác. Bởi vì, những tâm pháp ấy dựa trên chân lý Phật đà, từ những dòng tinh túy cam lộ để chúng con được thực hành pháp trong cuộc sống bận rộn, biến những điều trên thế gian thành phương tiện thực hành pháp, nhằm vượt sông mê về bờ giác.


Đơn cử như bài viết này của Thầy đã tồn tại 4 năm trên chanhtuduy.com, giá trị không hề thay đổi mà thậm chí tăng lên rất nhiều vì làm lợi lạc cho hữu tình càng nhiều. Cũng vậy, lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến cũng vậy, càng ngày giá trị và lợi lạc vô song của tâm pháp này càng được khẳng định và nâng lên tâm cao mới theo độ dài của thời gian. Thế mới biết, mọi sư vật, hiện tượng đều vô thường cùng thời gian nhưng thời gian lại trở thành thước đo cho giá trị cao tột của chân lý tối thượng. Con tin rằng sự phát triển của Mật gia Song Nguyễn theo dấu chân hoàng pháp của vị Thầy trên con thuyền Bát Nhã sẽ vươn xa hơn, cao hơn, đêm lại nhiều hơn nữa lợi lạc cho tất cả hữu tình. Trên con thuyền Bát Nhã ấy, vị thuyền trưởng vẫn không ngơi nghỉ trong hoạt dụng bồ đề, đả tà xây chánh, lèo lái tài tình giúp hữu tình cập bờ giác trong ca khúc khải hoàn.

Nhân mùa Phật đản năm nay, đệ tử con thành tâm tri ân vị Thầy, người đã cho con một cuộc đời mới, tầm nhìn mới, tư duy mới và sự vững vàng trên hành trình giác ngộ.
Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trì tuệ của vị Thầy, đặc biệt là tấm lòng nhiệt tâm, tận sức của vị Thầy vì vận mệnh của chúng sanh khắp nẻo luân hồi.
Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
Cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí lan tỏa khắp muôn nơi vì lợi lạc của tất cả hữu tình.
Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
Om mani padme hum.

Con Cao Diệu Diệu Hằng

 1. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỉ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng nhân mùa Phật lịch 2021. Bài viết cho con cảm niệm về công hạnh cao quý của vị Thầy trên con đường hoằng dương chánh pháp. Những pháp môn thực hành tâm linh Thầy cho chúng con và chúng sanh hữu tình có giá trị to lớn và luôn đi cùng sự phát triển của thời đại. Những công trình tâm linh này để lại dấu ấn trong những thành quả hay mỗi sự thăng hoa mà chúng con đạt được hàng ngày. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng với với bài chia sẻ cảm niệm nhân ngày lễ Phật đản năm nay ạ!
  Nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy từ bi và trí huệ với phát kiến lục diệu pháp môn đã, đang và sẽ tiếp tục làm lợi lạc cho chúng sanh khắp thế thế giới!
  Nhờ phát kiến tâm linh của Thầy mà học trò chúng con và bạn đọc dần xa lìa mê, có được chánh kiến để tinh tấn trên con đường thoát khỏi khổ đau luân hồi, thong dong trên con đường tu tập về Tây phương cực lạc!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Om Mani Pahme Hum!

 3. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức chia sẽ cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng trong mùa Phật Đản năm nay nhằm tri ân công hạnh, Bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy.
  Con hoan hỷ đồng cảm niệm với đạo huynh rằng “Những bài viết trên chanhtuduy.com không bị tàn phá của thời gian, cũng như chân lý Phật đà trường tồn mãi với mọi thời đại. Tâm pháp Thanh Trí của Mật Gia Song Nguyễn, Lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến cũng vậy, giá trị vẫn mãi trường tồn, giúp chúng sanh lìa mê về giác”. Vì những phát kiến hay những bài viết trên lâu đài Chanhtuduy.com đều được vị Thầy từ bi dựa trên thánh giáo lượng, dựa vào những lời dạy của các bậc Thánh chúng. Cho nên theo tôn chỉ “Duy tuệ thị nghiệp”, tùy từng giai đoạn thời gian trên con đường thực hành pháp, chúng con sẽ được “thấm dần” và “thấm sâu” hơn vào những tầng ngữ nghĩa mới, chúng con và hữu tình không thấy nhàm chán mà ngược lại qua những trải nghiệm bản thân sẽ hiểu được sâu hơn, áp dụng vào cuộc sống thực tế nhiều hơn, cũng như bồi đắp cao hơn niềm tin vào nền tảng giác ngộ thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi, trí tuệ, Bồ đề tâm không mệt mỏi trong những hoạt dụng Bồ đề nhằm mang chánh kiến đến hữu tình, đến chúng con. Con hoan hỷ cảm tạ và tri ân công ơn vị Thầy trong mùa Phật Đản này.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Coivd 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ được đọc lời cảm niệm biết ơn của huynh Cao Diệu Diệu Hằng dành tới vị Thầy. Bài viết của huynh cũng đã nói lên suy nghĩ của con, trong ngày Phật Đản này không chỉ là dịp để chúng sanh tưởng nhớ, lòng biết ơn đến đức Phật mà còn là dịp để mỗi chúng con bày tỏ tấm lòng biết ơn đến vị Thầy đã luôn kham nhẫn truyền dạy giáo pháp nhà Phật đến chúng con để chúng con lìa mê về giác, thoát khỏi cảnh nô lệ tâm linh bởi những chiêu trò mê tín dị đoan của những tà sư.
  Trong những ngày trọng đại này con hồi tưởng lại những ngày mới bước chân vào lâu đài Duy ma cật_ Chánh tư duy.com, rồi những lần có duyên lành được tham dự Pháp sự Pháp hội của vị Thầy đã cho con bài học mà có lẽ trong sách vở, tài liệu của thế gian con đã từng đọc, học sẽ không bao giờ có được, lần đầu tiên con được biết đến ” ngược với thế gian là pháp”, và con hiểu rằng những chúng sanh chưa có duyên lành được theo học vị Thầy chân chính thì có lẽ họ đang gồng mình trong bát phong, hoặc bị mê hoặc lợi dụng bởi những tà sư_ những kẻ buôn thần bán thánh. Con cảm nhận được hạt giống bồ đề tâm Thầy gieo trồng dường như không chỉ đâm trồi bám rễ trong tâm thức chúng con mà nó còn có tác động tích cực, lan tỏa đến cả những người thân xung quanh chúng con. Được học và thực hành Yoga Thanh Trí vào đời sống, chúng con có đời sống thế sự hanh thông hơn, đời sống gia đình hạnh phúc hơn và quan trọng hơn chúng con được nương tựa vị Thầy, được theo Thầy học những bài Pháp lợi lạc.
  Trong ngày Phật Đản con xin được tri ân công đức, tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy dành cho chúng con. Dẫu rằng cuộc sống thế sự đây đó còn vướng bận ” cơm áo gạo tiền đâu đùa với khách thơ” chúng con trở nên vô tâm, hời hợt cô phụ tấm lòng của vị Thầy, con mong Thầy cho con được tịnh hóa mọi lỗi lầm con đã gây ra do không đúng quỹ đạo chsnhs pháp.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì liwij lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 5. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ cảm niệm nhân ngày lễ Phật đản 2565, qua đó con hiểu rằng thời kì đức Phật giáo hóa chúng sanh đã tồn tại 2565 năm, giờ đây chúng sanh khắp thế giới biết đến đạo Phật, và giờ đây ở tại Việt Nam chúng con ơn phước rất nhiều hạnh ngộ vị Thầy từ bi, trí tuệ hướng dẫn chúng con đi trên con đường tỉnh thức, chỉ dậy uốn nắn chúng con theo đúng quỹ đạo chánh Pháp, nhờ đó chúng con nhận ra rằng mục đích tu Phật để giải thoát khỏi lục đạo luân hồi!
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum!

 6. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc những cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng nhân mùa Phật đản 2565.
  Hơn 2500 năm trôi qua, ngày Đức Phật đản sanh đã mang đến cõi Ta bà mật nghĩa mà đến giờ phút này vẫn trường tồn, vẫn nguyên vẹn giá trị, đã khuyến tấn bao thế hệ hành giả theo chân Ngài và thành tựu. Vẫn biết những mật nghĩa ấy là trường tồn, là bất biến nhưng qua hơn 2500 năm, giờ đây chúng con chỉ là những chúng sanh thời mạt pháp, căn cơ chậm lụt dù cho hiểu được mật nghĩa ấy thì với chúng con, con đường ấy vẫn thật xa vời vợi, thật hoang tưởng nếu không có bậc Đạo sư, người dấn thân trên con đường Bồ tát đạo truyền cảm hứng sống động cho chúng con về niềm tin, về phương pháp thực hành biến một kẻ tầm thường thành phi thường, về suối nguồn ơn phước không ngừng lưu chảy mãi từ chính tấm gương thân giáo của Ngài. Lục diệu pháp môn giúp cuộc sống mỗi hành giả chúng con thăng hoa, mang lại lợi lạc cho hữu tình. Chất liệu cuộc sống vô tận là duyên cớ để chúng con thực hành pháp cao diệu! Ngọc báu ấy trường tồn chẳng thể hư hoại bởi con hiểu đó là kết tinh từ nguyên tố tinh túy dưới bàn tay tạo tác của vị Thầy. Chúng con thật may mắn, tự hào sao khi được theo chân Ngài, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con có được may mắn bậc nhất cõi Ta bà này. Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh lớn lao ấy.Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện đại nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy được thuận lợi hanh thông và sớm được thành tựu viên mãn.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với những cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng nhân mùa Phật đản 2565 (2021).

  Nhân mùa Phật đản 2565 (2021), con thành kính bày tỏ lòng tri ân đến Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến ra Lục diệu pháp môn và từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 8. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng nhân mùa Phật đản 2565, tựa như đóa hoa tâm tươi thắm của lòng sùng mộ thành kính dâng lên vị Thầy trong ngày Phật đản thiêng liêng.
  Dù mọi thứ trên thế gian là vô thường nhưng ý nghĩa ngày Phật đản sanh và giá trị giáo lý Phật đà đối với nhân loại sẽ không vô thường theo thời gian. Bài Pháp của vị Thầy nhân ngày Phật đản như “Mật nghĩa ngày Phật đản” dù không mới nhưng giá trị, ý nghĩa nội dung truyền tải của vị Thầy trong đó không bao giờ cũ, mà mỗi năm đọc lại trong lòng người đọc vẫn sẽ là niềm tự hào kiêu hãnh thiêng liêng của người con Phật nhưng tầng hiểu biết được nâng lên chiều kích mới. Cũng vậy, giáo pháp Thanh Trí của vị Thầy dù đã công bố từ năm 2016 nhưng giá trị lợi lạc đối với chúng sanh không bao giờ phai nhạt, mà ngày càng lan tỏa rộng khắp toàn cầu, tiếng lành đồn xa, khắp năm châu nơi nào cũng ngát hương Tĩnh thức, xua tan những mùi xú uế tà kiến gây độc hại cho chúng sanh.
  Nhân ngày Phật đản thiêng liêng, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con chánh kiến Phật đà, kham nhẫn không mệt mỏi trên con đường giáo hóa chúng sanh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Đệ cầu nguyện huynh và gia đình tinh tấn hành Pháp, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết lợi lạc này. Qua bài viết con cảm nhận được tầm quan trọng của vị Thầy đối với vận mệnh tâm linh của chúng sanh. Trải qua 2565 từ thời Đức Phật, giờ đây chúng con được tiếp cận giáo huấn Phật đà thông qua Lục diệu pháp môn do vị Thầy dầy công phát kiến. Nhân mùa Phật đản sinh 2565 con thành tâm tri ân ơn phước từ vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 10. Mật Thái Hòa
  Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm tri ân vị Thầy, tri ân Đức Phật nhân mùa Phật Đản.
  Đồng cảm niệm với huynh Cao Diệu Diệu Hằng, nếu không có vị Thầy chỉ dạy, hướng dẫn thì diệu nghĩa của sự giải thoát vẫn còn nằm trong lời kinh tiếng kệ, thực nghĩa của con đường giải thoát, con đường ” Duy tuệ thị ngiệp” mà Đức Phật đã dạy vẫn còn là sự mơ hồ. Nhờ có vị Thầy bậc tuệ tri thức, đã hạ tầng ngữ nghĩa, luận giải lời dạy của Đức Phật vào trong đời sống thực tế, nên chúng con mới hiểu rõ thực chất của con đường giải thoát là gì, mà thực hành theo đúng quỹ đạo chánh pháp mà vị Thầy đã chỉ dạy.
  Nhân mùa Phật Đản năm nay,con thành tâm tri ân vị Thầy, người đã mang giáo pháp của Đức Phật đến cho tất cả chúng sanh trong cõi Ta bà này. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi phổ truyền tâm pháp Thanh Trí giúp chúng sanh lìa mê về giác.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ khi được đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng nhân mùa Phật Đản. Nhân ngày Phật Đản thiêng liêng con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy chúng con đi đúng theo quỹ đạo Chánh pháp.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 12. Mật Khánh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng bày tỏ lòng tri ân đến vị Thầy nhân mùa Phật Đản, người đã mang đến cho chúng con niềm tin vào sự giải thoát, Thầy đã chỉ dạy cho chúng con bằng phương pháp sư phạm mới hiện đại,phù hợp, hạ tầng ngữ nghĩa giúp chúng con dần dần thẩm thấu giáo lý Phật đà như sự mua dầm thấm lâu mà hiểu được lời dạy của Đức Phật, nhờ công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy hiện thực hóa bằng lục diệu pháp môn giúp chúng con tôi rèn sự tỉnh thức hàng ngày theo quỹ đạo chánh pháp,niềm tin tăng trưởng vững bước tiến trên đạo trình giải thoát. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa giúp chúng con có sự chuyển hóa tâm, chuyển mình ngoạn mục từ người bình thường trở thành người thân phận cao quý Thái Tử Vương Hoàn Vũ.
  Nhân mùa Phật Đản con xin được tỏ lòng tri ân đến vị Thầy và con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy trên con đường hoằng dương chánh pháp đã vì lợi ích chúng sanh hữu tình mà phát kiến lục diệu pháp môn mang giá trị to lớn từ chất liệu tinh túy Phật đà luôn trường tồn bất biến, không bị hoại diệt, pháp lành quý báu này giúp chúng con vượt sông mê về bờ giác ngay trong đời sống bận rộn mà không bị ngăn ngại. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Pháp để cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ cảm niệm sau khi đọc bài viết của vị Thầy giúp chúng đệ hiểu hơn công hạnh vị Thầy, giá trị của pháp bảo lục diệu pháp môn mà thêm khởi phát niềm kiêu hãnh của một hành giả đại thừa được bước theo gót chân sen vị Thầy chân chính trong thời mạt pháp này.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Một vài cảm niệm nhân mùa Phật Đản 2565 (2021) rồi ạ.
  Con tri ân Thầy.Con hoan hỉ tán thán Công Đức trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến pháp môn Tâm Pháp Thanh Trí
  Lục Diệu Pháp Môn.Giúp cho chúng Con phá mê khai ngộ.Lìa khổ về giác,phân biệt được Chánh tà
  Và trên trang mạng Chánh tư Duy Com.Thầy viết trên 3000 bài dựa trên thánh giáo lượng và những bậc Hiền Thánh Tăng đã dạy theo tôn chỉ lấy trí tuệ làm đạo nghiệp.Nhờ đó mà chúng con lần lần biết được trí tuệ trong đạo Phật chính là xuất phát từ tấm lòng từ bi theo quỹ đạo Chánh pháp
  Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh công Đức chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng trong mùa Phật Đản năm 2021.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 15. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, những dòng cảm niệm chia sẻ chân thành của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đến vị Thầy nhân ngày lể Phật đản, người mà mang cho chúng con giáo Pháp,Tâm Pháp Thanh Trí, lục diệu pháp môn để cho chúng con tích tập được nhiều công đức, ơn phước, đi đúng con đường tránh kiến của đức Phật dạy, và thoát khỏi cảnh luân hồi trên cõi Bà ta này. Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 16. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật!
  Cao diệu Nhị Khang con hoan hỷ đọc những cảm niệm chân thành về yếu nghĩa và lợi lạc có được từ giáo pháp Phật đà và lục diệu pháp môn. Qua hiện thực và tính ứng dụng thực tế phù hợp tình thời đại, đã tạo nên những cơ hội thuận lợi cho việc tiếp nhận, thực hành giáo pháp Phật đà vì lợi lạc cho bản thân và chúng sanh. Qua đó minh chứng cho sự vi diệu của Phật pháp, ích lợi của những vị đạo sư, thánh giả, thánh tăng cho tới mọi người thực hành pháp vì ước nguyện giải thoát trong việc phổ truyền và phổ độ chúng sanh bằng tâm nguyện đem lại sự lợi lạc cho mọi hữu tình.
  Nhân mua Phật đản phật lịch 2565 con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, các bậc đạo sư chân chính vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho mọi chúng sanh hữu tình có được duyên lành tiếp cận và thực hành giáo pháp Phật đà để vượt bờ mê và giác.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 17. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ sâu sắc, chân thành của huynh Cao Diệu Diệu Hằng ngập tràn niềm sùng kính Đạo sư nơi vị Thầy nhân mùa Phật Đản 2565 ( 2021). Chúng con cảm thấy quá may mắn khi trong đời này chúng con tìm được một nơi nương tựa chân thật nơi có vị Đạo sư Thanh trí đang nhiệt tâm, nhiệt huyết , kham nhẫn vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp giúp chúng sanh lìa mê về giác cập bến bờ giải thoát bất chấp mọi khó khăn và gánh nặng đè lên đôi vai của vị Thầy và cả những nguy hiểm luôn rình rập xung quanh vị Thầy nhất là từ những học trò còn nhiều tính quỷ như chúng con . Đúng như huynh Diệu Hằng viết ” mọi sự vật hiện tượng đều vô thường theo thời gian nhưng thời gian lại trở thành thước đo giá trị cao tột của chân lý tối thượng” và vị Thầy giúp chúng con nhìn thấy được điều đó qua các phương pháp thực hành pháp đơn giản hiệu quả được chắt lọc từ tinh tuý Đạo Phật đang ngày càng được chúng sanh đón nhận nhất là xã hội ngày càng phát triển bởi phương thức thực hành ứng dụng phù hợp với thời đại, quốc độ, dân tộc hơn thế nữa tất cả đều có thể trường tồn với thời gian.
  Nhân mùa Phật Đản chúng con xin cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con nguồn ánh sáng chánh kiến giúp chúng con dần xoá bỏ vô minh bừng tỉnh cơn mê lìa mê về giác.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dày vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 18. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài: Một vài cảm niệm nhân mùa Phật đản 2565 (2021).
  Con hoan hỷ với những cảm niệm mộc mạc, niềm ơn phước, sự biết ơn khi được theo bước chân Thầy của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Qua đây giúp chúng con nhận thức sâu sắc hơn công hạnh của vị Thầy trong sự nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Diệu Hằng hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 19. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Còn đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Còn hoan hỷ với bài chia sẽ thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo Sư nhân ngày Phật Đản của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, cũng nhưng sự lợi lạc của tâm pháp Lục Diệu Pháp Môn mà vị Thầy đã phát kiến vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Người đã hơn 25 năm nghiên tầm giáo điển và đã khảo sát khảo cứu ứng dụng, thực hành và kết quả để đem sự lợi lạc truyền trao cho chúng sanh có duyên lành với Ngài để thoát khỏi cõi ta bà vô lượng khổ quây quanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt quá thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status