Jun 2, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 61 Comments

HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ)

Không khí mùa Phật Đản lan tỏa khắp muôn nơi, không bị hạn hẹp bởi không gian, thời gian và quốc độ. Mỗi nước, mỗi Tịnh trú đều có những hoạt động tâm linh khác nhau để chào đón ngày Đản sinh của Đức Phật và thầm cảm niệm ơn phước lớn lao của người con Phật được theo chân vị Thầy tâm linh chân chính.

Tại Mật Gia Song Nguyễn, vị Thầy đã giảng bài pháp lợi lạc về phương tiện thiện xảo của vị Đạo sư chân chính, giữ trọng nhiệm sứ giả Như Lai nhằm giúp hữu tình lìa mê về giác. Đồng thời, Thầy và các huynh đệ kim cang cũng viết nhiều bài viết để chào mừng nhân dịp trọng đại này. Ở Ấn Độ, các hội thảo cũng được liên tục tổ chức để người con Phật, các nhà học giả cùng nhau thảo luận, tán thán chánh pháp Phật đà. Hai đạo hữu giáo sư tiến sĩ Avinash Kurma Srivastava (Tantra Sutradaka) và phó giáo sư tiến sĩ Vikas Singh (Tantra Dharma Bodhisita) trân trọng mời hội viên của viện ITA đóng góp tham luận trong hội thảo.

Tôi thật ơn phước được Thầy cử tham gia hội thảo do trường Đại học Nilamber – Pitamber tổ chức. Điều ngạc nhiên với tôi là ngày dự kiến tổ chức hội thảo này là vào ngày 20, 21 và 22 tháng 05 năm 2021; và thư mời của trường đại học của đạo hữu Tantra Dharma Bidhisita vào ngày 23 tháng 05 năm 2021. Tuy nhiên, trong bài viết Thầy tuyên bố rằng hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 05. Tôi tuy lấy làm lạ vì không đúng ngày trên thư mời dự kiến nhưng tôi tin vào lời dạy của vị Thầy. Và quả nhiên đúng vậy, do một số vấn đề diễn ra ngoài mong muốn, hội thảo đã lùi lại vào ngày 25 tháng 05 năm 2021. Tôi ngồi viết bài viết này sau khi tôi đã trình bày xong tham luận tại hội thảo trực tuyến quốc tế “Đạo đức nữ giới và nữ quyền”. Tôi được vị Thầy chỉ dạy và chia sẻ một vài góc cạnh nhỏ về nữ quyền trong bài phát biểu “trí tuệ nữ tánh dưới góc nhìn của Yoga Thanh Trí.”

Giấy mời tham dự hội thảo và các thành phần chính đọc tham luận trong hội thảo

Vì đây là hội thảo quốc tế với sự tham dự của hơn 50 học giả, giáo sư, tiến sĩ ở các nước khác nhau trên thế giới nên tôi phải gửi bài tham luận của mình trước hội đồng để họ xem trước ngày hội thảo chính thức. Tôi gọi điện thỉnh vấn vị Thầy. Thầy hỏi tôi về chủ đề của hội thảo và chỉ dẫn tôi nên nói gì trong hội thảo, nói gì trước, nói gì sau và khẳng định rằng đạo Phật bình đẳng với mọi giới, không nam không nữ, chỉ có tinh tấn hành pháp mới viên thành đạo quả khi có được phương pháp thực hành đúng. Chỉ vài phút ngắn ngủi mà tôi có được nội dung chi tiết cho bài nói trước hội thảo một cách hoàn hảo.

Trước hội thảo 02 ngày, đạo hữu Tantra Sutradaka hoan hỷ gọi điện thông báo rằng hội đồng khoa học của trường rất hoan hỷ và vui mừng đón chào bài viết của tôi, đại diện cho Viện ITA. Đạo hữu ấy hoan hỷ vì lục diệu pháp môn của vị Thầy một lần nữa được giới thiệu rộng rãi trong giới học thuật của Ấn Độ. Và đạo hữu ấy còn thông báo với tôi, tôi là người phát biểu chính, phát biểu đầu tiên và đọc tham luận trong 01 tiếng. Tôi cũng hơi run dù rằng đây không phải là lần đầu tôi tham dự hội thảo online dưới sự chỉ dạy và gia trì của Thầy.

Cao Diệu Diệu Hằng đọc tham luận trước các giáo sư, tiến sĩ, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường đại học

Lần này, rút kinh nghiệm của lần trước, tôi tham dự với tâm thái thong dong, làm hết sức mình nhưng không bị áp lực của kết quả nên tôi đã đọc tham luận trôi chảy và cũng kết thúc bài tham luận của tôi đúng thời gian cho phép. Tôi bình tĩnh đọc tham luận trước các giáo sư, tiến sĩ, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường đại học như:

Giáo sư tiến sĩ Ramesh Chandra Sinha – Chủ tịch của ICPR

Giáo sư tiến sĩ Syama Ray – Hiệu trưởng trường đại học Phụ nữ Patna

Giáo sư tiến sĩ Deep Narayan Yadav – Phó hiệu trưởng trường đại học NPU Medininagar

Giáo sư tiến sĩ Ram Lakhan Singh – Phó hiệu trưởng trường đại học NPU Medininagar, Palamu.

Tiến sĩ Joohi Samarpita – Hiệu trưởng trường đại học giáo dục Jamshedpur

Và nhiều vì giáo sư tiến sĩ khác.

Các thành viên tham sự hội thảo online

Các thành viên tham sự hội thảo online

Thực sự đến bây giờ tôi cũng không bao giờ nghĩ được có ngày một người tầm thường, mắc nhiều lỗi lầm như tôi lại có thể đứng trước các giáo sư, học giả và đọc lưu loát tham luận bằng tiếng Anh. Nhờ Thầy tận tâm chỉ dạy mà tôi có được sự tự tin và niềm vinh hạnh này. Nhờ hương đạo ngọt ngào của lục diệu pháp môn lan tỏa khắp muôn nơi từ công hạnh, bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy mà tôi được thơm lây, được ân hưởng lây. Hương đạo đó không chỉ được thể hiện qua những hội thảo quốc tế mà Viện ITA được liên tục mời tham dự mà còn là nơi kết nối các Phật tử khắp nơi trên thế giới quy tụ về Mật gia Song Nguyễn.

Vài ngày trước đây, có một đạo hữu đã nghiên cứu đạo Phật nhiều năm và đang sinh sống tại Hawaii liên lạc với tôi để được học pháp của Thầy. Đạo hữu ấy hiện là nhà sản xuất phim tại Mexico hơn 25 năm, đọc nhiều sách về Phật giáo và theo dõi các bài viết của Thầy mà tôi chia sẻ trên các nhóm Phật học nên đã liên lạc để được học những phương pháp của Thầy. Đây không phải là lần đầu tiên tôi được những người bạn xa lạ kết nối. Tất cả đều nhờ ơn phước của vị Thầy và tâm pháp Thanh trí do Thầy pháp kiến. Do vậy, không phải ngẫu nhiên mà ngài Atisha luôn nhắc nhở về vai trò tối quan trọng quả vị Đạo sư.

Nhà sản xuất phim tại Mexico hơn 25 năm, đã nghiên cứu đạo Phật nhiều năm và đang sinh sống tại Hawaii ( Mỹ quốc) liên lạc với Cao Diệu Diệu Hằng để được học pháp của Thầy.

Có một lần, khi Ngài Jowo Atisha đang ở Tây Tạng thì Khu, Ngok và Drom đến hỏi: “Đối với những người muốn đạt được giải thoát và toàn giác thì giữa những kinh điển, những luận giảng, hay những giáo huấn khẩu truyền của vị Thầy, cái nào quan trọng hơn?”

Ngài Atisha trả lời: “Các giáo huấn của vị Thầy”.

“Tại sao vậy?”

“Bởi khi đi vào thực hành – cho dù các ông có thể giảng được toàn bộ Tam Tạng (Tripitaka) bằng trí nhớ và hết sức thiện xảo trong khoa siêu hình – nhưng nếu không có được sự hướng dẫn thực tế của một vị Thầy thì các ông và Giáo Pháp sẽ không thể hợp nhất được.”

Vậy mà, trái ngược với tấm lòng từ bi của vị Thầy, tôi lại vô cảm và thờ ơ đến tàn nhẫn trong ngày trọng đại của người con Phật, ngày Phật Đản 2565. Tôi thực sự hổ thẹn trước những gì mình ân hưởng từ vị Thầy. Và lần này, Thầy vẫn là người cứu vớt vận mệnh tâm linh chúng tôi trong tà kiến bằng những lời cảnh tỉnh để chúng tôi có được cơ hội sửa chữa lỗi lầm nhằm không bị ra khỏi trường tâm linh thanh tịnh Thầy, Phật Pháp Tăng.

Kính bạch Thầy!

Con cảm tạ ơn Thầy đã an nhẫn chỉ dạy và từ bi hướng dẫn con thực hành pháp. Càng nghĩ con càng cảm thấy xấu hỗ. Con xin sám hối trước Thầy và không dám xin Thầy tịnh hóa lỗi lầm lần này. Con xin xem lỗi lầm trầm trọng lần này là bài học sâu sắc để nhìn nhận lại bản thân mình.

Con cảm tạ ơn Thầy!

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

Cầu nguyện tâm pháp thanh trí lan tỏa khắp muôn nơi vì lợi lạc của hữu tình.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.

Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

Om mani padme hum.

CAO DIỆU DIỆU HẰNG viết nhân mùa Phật đản 2565 (2021)


NHỮNG HANH THÔNG, PHÁT TRIỂN CỦA  MẬT GIA SONG NGUYỄN  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

1, Thư gửi các trò 340: MẬT GIA SONG NGUYỄN GIĂNG BUỒM LỚN

2, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

3, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

4, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

5,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

7, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

8, Thư Thụy Điển: Ở ĐÂU CÓ SÙNG KÍNH, Ở ĐÓ CÓ VỊ THẦY – Cao Diệu Mật Từ

9, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

10, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

11, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

12, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

13, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

14, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

15, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

16,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

17, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

18, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

19, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

20, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

21, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

22, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

23, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

24, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

25, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

26, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

27, Thư Hà Nội: HOA TÂM BỪNG NỞ, HOA ĐỜI KHOE SẮC – Cao Diệu  Tấn Giác

28, Thư Newzeland: CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI – Cao Diệu Mật Thủy

29, Thư Kiên Giang: TẾT ĐẤT TRỜI, TẾT ĐỜI TÔI _ Mật Tuệ Tín

30, Thư từ Nigeria: Cảm niệm của Giáo sư, tiến sĩ Chukwugozie Maduka: MUỘN CÒN HƠN KHÔNG

31, Thư từ nước Mỹ: ÁNH SÁNG CUỐI ĐƯỜNG HẦM

 

 1. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về tin vui học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền trong hội thảo quốc tế tại đại học Nilamber (Ấn Độ). Con hoan hỷ tán thán công đức và thiện hạnh làm pháp sự của huynh Cao Diệu Diệu Hằng theo lời dạy của vị Thầy, cũng như công đức và thiện hạnh trợ duyên cho chúng sanh ở khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần đem giáo pháp Thanh Trí và những lợi lạc của lục diệu pháp môn được biết đến rộng rãi, được công nhận bởi giới học thuật trên toàn thế giới. Nhìn vào danh sách những giáo sư, tiến sĩ, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường đại học chuyên về Phật học, con không khỏi hoan hỷ và tự hào vô cùng khi ngay một hội đồng như vậy thì tính học thuật của Mật gia Song Nguyễn với giáo pháp Thanh Trí do vị Thầy là tổ sư, cùng với lục diệu phát môn đã khẳng định tính nổi trội, ưu việt, và quan trọng là đúng theo quỹ đạo chánh pháp. Điều này không chỉ đáng tự hào cho riêng Thầy và trò Mật gia Song Nguyễn, mà theo con còn là niềm tự hào của đất nước khi thực tế cho thấy hiếm có một tổ chức nghiên cứu, hay một hội nhóm, cơ quan, tổ chức nào về Phật học trong nước có sức lan toả và ảnh hưởng trên trường quốc tế như vậy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy đã mở ra con đường Thanh Trí, phổ truyền chánh pháp, cùng lục diệu pháp môn phù hợp với tính dân tộc, tính quốc độ, tính thời đại cho chúng con và chúng sanh. Con cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí lan toả khắp mọi nơi trên thế giới.
  Con hiểu rằng gieo nhân nào gặt quả nấy, nếu không biết trân quý cơ hội quý báu được hạnh ngộ với vị Thầy và được học giáo pháp từ vị Thầy thì sớm muộn cũng sẽ mất đi căn lành cho dù đã có duyên lành. Con xin ghi nhớ lời dạy của Ngài Atisha được trích trong bài khẳng định các giáo huấn của vị Thầy là quan trọng nhất. Nếu không được Thầy giáo huấn, chỉ điểm, chúng con sẽ không nhận ra đâu là lỗi lầm, không tự quán xét lỗi lầm và sửa đổi hành vi tri hành bất nhất.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 2. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với tin vui liên tiếp của Mật gia Song Nguyễn trong mùa Phật đản 2021, đó là học thuật của MGSN dưới sự chỉ dạy của vị Thầy lại thêm một lần nữa được phổ truyền, tỏa sáng qua hội thảo Phật học quốc tế tại Ấn Độ.
  Con hoan hỷ được biết qua dòng chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng có 2 đạo hữu là GS, PGS.,Tiến sĩ Phật học Ấn Độ (đều là học trò của vị Thầy tôn quý) đều tham dự các hội thảo này. Dưới sự chỉ dạy của vị Đạo sư Thanh Trí trí tuệ và tâm Bồ đề, huynh Diệu Hằng đã có bài tham luận trung tâm, mở đầu và truyền cảm hứng cho chương trình hội thảo quốc tế. Điều này quả thật tuyệt vời, tuy nhiên con cũng không thực sự quá ngạc nhiên. Bởi trong 10 năm trở lại đây, vị Thầy đã liên tục các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, thực hành và công bố kết quả của Viện Nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí dưới tư cách là một đơn vị nghiên cứu khoa học của Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam và của Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam. Nhờ đó mà một loạt các công trình nghiên cứu tâm linh chuyên sâu và những “Pháp bảo trấn sơn” của MGSN trên nền tảng trí tuệ Phật đà đã được vị Thầy công bố, đăng ký tác quyền và phổ truyền rộng rãi để chúng sanh hữu duyên trên toàn thế giới có cơ hội tiếp cận và nhận được những lợi ích không thể nghĩ bàn. Con hoan hỷ và thành tâm cảm tạ vị Thầy đã cho con thấy những điều vi diệu của giáo pháp Phật đà qua chính những hoạt động thân giáo, phương tiện thiện xảo và Lục diệu pháp môn lộ xuất từ kho tàng tâm trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Tổ sư dòng phái Thanh Trí.
  Qua bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, con một lần nữa hiểu sâu sắc hơn vai trò tối quan trọng của vị Đạo sư qua lời dạy của Thánh tăng Atisha “Bởi khi đi vào thực hành – cho dù các ông có thể giảng được toàn bộ Tam Tạng bằng trí nhớ và hết sức thiện xảo trong khoa siêu hình – nhưng nếu không có được sự hướng dẫn thực tế của một vị Thầy thì các ông và Giáo pháp sẽ không thể hợp nhất được”. Mà điều này chỉ có được khi chúng con có được tấm lòng “sùng kính đạo sư” và chỉ khi thực hành pháp tu nền tảng này, con mới có được “nền tảng giác ngộ” (Thánh giả Mã Minh). Nếu như làm trái (với điều đó), dù có nỗ lực thực hành tinh tấn đến đâu, con sẽ không có được bất cứ thành tựu gì chưa nói đến bị rơi vào tà kiến.
  Trong không khí thiêng liêng mùa Phật đản đang lan tỏa khắp nơi trên thế giới, và tại đây, ngay lúc này, con thành tâm hướng tới vị Thầy – bậc Đạo sư Thanh Trí, bậc “nối gót Như Lai”, đại diện của Tam Bảo và thành tâm cảm tạ vị Thầy đã từ bi, trí tuệ và nhiệt tâm giáo hóa con và hữu tình được “lìa mê, về giác”, có được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”. Con cầu nguyện vị Thầy trụ thế lâu dài và đại nghiệp Hoằng pháp của vị Thầy được thành công viên mãn. Cầu nguyện Tâm pháp Thanh Trí được lan tỏa khắp muôn nơi, để hữu tình có thể được nương tựa dưới tuệ quang và từ quang của vị Thầy mà thoát được vô minh, tà kiến, khổ đau luân hồi sinh tử.
  Con cũng cầu nguyện những phản đồ cùng bè lũ phản động adua a tòng sớm “sáng mắt” bởi những chánh báo và y báo rực rỡ của MGSN mà biết ngừng dứt những hành vi ác nghiệp gieo nhân đọa cõi thấp, ngừng dứt những hành vi phỉ báng, xúc phạm vị Đạo sư để có được cơ hội được hưởng từ trường thanh tịnh từ Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Đệ cảm ơn huynh Diệu Hằng đã có bài viết ý nghĩa, cầu nguyện huynh viên thành những ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

 3. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỉ với thông tin đạo huynh Cao Diệu Diêu Hằng chia sẻ. Học thuật Mật gia Song Nguyễn một lần nữa phổ truyền ra thế giới như hương đạo mỗi ngày một bay xa. Những pháp môn của Thầy thổi vào kho tàng trí huệ Phật đà tính ứng dụng và thực hành hiệu quả chứ không còn là những trang kinh được tụng niệm hàng ngày trong các ngôi chùa từ xưa đến nay. Cũng chính vì vậy ngày càng nhiều đạo hữu nước ngoài tìm đến Mật gia nương tựa bậc tuệ tri thức bởi chỉ có nơi đây họ mới thấy con đường giải thoát rõ ràng và họ mới nắn bắt dễ dàng cơ hội giải thoát.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui học thuật của Mật gia song Nguyễn được phổ truyền qua hội thảo quốc tề tại đại học Nilamber Ấn Độ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã làm theo lời dạy của Thầy, trong pháp sự phổ truyền học thuật của Mật gia song Nguyễn trong hội thảo Phật học tại Ấn Độ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã noi gương vị Thầy trợ duyên cho các đạo hữu quốc tế được tiếp cận và biết đến học thuật của Mật gia song Nguyễn.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã vì sự đau khổ của chúng sanh mà phổ truyền tâm pháp Thanh Trí, giúp cho chúng sanh hữu tình lìa mê về giác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 5. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh và công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng khi đã hoàn thành tốt bài tham luận của mình dưới sự hướng dẫn chỉ dạy của vị Thầy ạ!
  Nhờ Yoga Thanh Trí và phát kiến tâm linh lục diệu pháp môn của Thầy mà học trò và bạn đọc chanhtuduy.com đạt được những kết quả trên con đường tu tập giải thoát khổ đau theo chánh pháp Phật đà!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 6. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành tốt việc lành Thầy giao.
  Học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền trong hội thảo quốc tế tại Ấn Độ tựa như hương đạo đang tỏa khắp muôn phương.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 7. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với tin vui về học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền trong hội thảo quốc tế tại đại học Nilamber Ấn Độ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức hoàn thành pháp sự của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, tuân theo lời Thầy dạy. Con hoan hỷ thiện hạnh trợ duyên cho hữu tình ở nước ngoài của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, vừa là để mang giáo pháp Thanh Trí đến toàn thế giới, vừa là mang lại lợi lạc cho hữu tình khi có cơ hội hy hữu được tiếp cận.
  Con hoan hỷ và tự hào khi nhìn vào danh sách những vị hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo sư, tiến sĩ trên thế giới là những người trong hội đồng, cũng như hai đạo hữu Tantra Sutradaka và Tantra Dharma Bodhisita đều tham dự trong buổi hội thảo quốc tế này. Qua đây có thể khẳng định được tính học thuật của Mật Gia Song Nguyễn mà vị Thầy là tổ sư Thanh Trí đã phát kiến.
  Đồng thời qua câu chuyện về lời dạy của Ngài Atisha đối với học trò, con xin ghi nhớ “Bởi khi đi vào thực hành – cho dù các ông có thể giảng được toàn bộ Tam Tạng (Tripitaka) bằng trí nhớ và hết sức thiện xảo trong khoa siêu hình – nhưng nếu không có được sự hướng dẫn thực thế của một vị Thầy thì các ông và Giáo Pháp sẽ không thể hợp nhất được”. Đối chiếu với hành trạng hiện tại của bản thân, nếu không được vị Thầy từ bi nhắc nhở, con đã tự rơi vào hành trạng của nhóm tà khi “lúc đáng hoan hỷ mà không hoan hỷ” khi thờ ơ vô cảm trong ngày trọng đại của người con Phật, trở thành “hành giả mà không có thực hành”.
  Con hoan hỷ cảm tạ và tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra Tâm Pháp Thanh Trí phù hợp tính thời đại, quốc độ, dân tộc, mang lại lợi lạc cho chúng sanh. Con hoan hỷ và cầu nguyện bản thân sẽ có thể tỉnh thức, chánh niệm trân quý ơn phước hiện tại này, không bị rơi vào trường hợp “đổi ngọc Như Ý lấy đống phân dê” như những kẻ phản đồ và đồng minh của họ.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện ánh sáng chánh kiến soi sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Hồng Thức says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với tin vui đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng vừa tham dự hội thảo quốc tế với thành phần tham dự hơn 50 học giả, giáo sư, tiến sĩ của nhiều nước trên thế giới, đã đọc bài tham luận thành công mỹ mãn nhờ vào sự chỉ dạy của vị Thầy. Qua đây cho thấy tính học thuật cao thâm của giáo pháp Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến ra, lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến đem lại nhiều lợi lạc cho hữu tình khắp thế giới, phù hợp với tính quốc độ, tính thời đại, đơn giản dễ thưc hiện và gắn liền với cuộc sống.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng với sự chỉ dạy của vị Thầy giúp cho hữu tình khắp thế giới tiếp cận bộ môn Yoga Thanh Trí. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng trước tấm lòng từ bi, Bồ đề tâm của vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Con thật hoan hỷ trước tin vui học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền qua hội thảo quốc tế ở đại học Nilamber (Ấn Độ). Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng theo sự cho phép của Thầy, đã liên tục tham dự những hội thảo quốc tế về Phật học đồng thời thực hiện bồ đề tâm dụng, trợ duyên cho bạn đọc nước ngoài, góp phần đưa Yoga Thanh Trí với 6 phát kiến tâm linh đầy hiệu quả, lợi lạc của vị Thầy vươn xa thế giới, đến gần chúng sanh hữu duyên. Con ngưỡng mộ đạo huynh Diệu Hằng, sau sự cố vấn, hướng dẫn của Thầy đã có được sự chuẩn bị hoàn hảo, tự tin, trình bày suôn sẻ phần phát biểu chính, đầu tiên, đọc tham luận trong 01 tiếng trong hội thảo quan trọng có sự tham gia của hơn 50 học giả, giáo sư, tiến sĩ ở các nước khác nhau trên thế giới, trong đó là 01 giáo sư và 01 phó giáo sư tiến sĩ người Ấn cũng là học trò Thầy. Thành công này, cùng với thành tích đầy ấn tượng của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ vừa mới đây, cùng với những dòng cảm niệm, tán thán chân thành của các đạo hữu nước ngoài dâng lên Thầy, … góp vào y báo rực rỡ của vị Thầy, của Mật gia Song Nguyễn thật làm dấy lên niềm hoan hỷ tự hào về tính học thuật của Mật gia, về giáo pháp diệu dụng vô song do Thầy lộ xuất, dấy lên niềm hoan hỷ tự hào trước bản lĩnh của người hành giả, dưới sự đào tạo, chỉ dạy của vị Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí đã tự tin đột phá, ngày càng làm được nhiều những việc phi thường. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài, cảm ơn huynh đã trích lại lời xác quyết của ngài Atisha về sự bức thiết quan trọng của các giáo huấn của vị Thầy. Đệ cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ, ban cho vũ khí tĩnh thức, chánh niệm và chú tâm để khắc ghi những điều Thầy đã chỉ dạy, cảnh tỉnh và nỗ lực sửa chữa, loại trừ lỗi lầm để giữ hành vi thân ngữ tâm đúng quỹ đạo chánh pháp, không cô phụ tấm lòng từ bi của vị Thầy.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy!

  Hôm nay là ngày trăng tròn tháng Tư, Phật lịch 2565, ngày Đại nhật thánh lễ (Vesak) của đấng Đạo sư đầu tiên và cao quý nhất cõi Ta bà – Đức Thích ca Mâu ni Như Lai, con xin được hòa cùng niềm vui ơn phước của chúng sanh mà bày tỏ sự hoan hỷ, tán thán trước trí huệ, công hạnh Bồ đề vô lượng vô biên của Đức Thế Tôn. Đồng như thế, con bày tỏ tấm lòng tri ân, niềm hoan hỷ và sự tán thán trước trí huệ và cộng hạnh bồ đề rộng lớn của vị Thầy, các bậc Đạo sư chân chính khắp mười phương.
  Con xin được thỉnh an và cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của vị Thầy – bậc Đạo sư, Tổ sư khai phá dòng pháp Thanh Trí cao quý đã từ bi nối bước chân sen của Đức Phật, Đại sỹ Liên Hoa Sanh mà giáo hóa, truyền trao tuệ quang chánh kiến cho chúng sanh, trong đó có bản thân con. Nhờ ơn khai tâm, khai trí và kham nhẫn giáo hóa của vị Thầy với “Lục diệu Pháp môn” trên nền tảng tuệ tri Phật đà theo con đường khoa học biện chứng tâm linh, thoát khỏi những lối mòn tôn giáo, tín ngưỡng cũ xưa, chúng con và chúng sanh có duyên lành được biết đến, được bước đi theo con đường tĩnh thức của các bậc Thánh đức mà dần lìa mê về giác, rũ bùn tà kiến đứng dậy sáng ngời trong chánh kiến.

  Sự thật không thể chối cãi là ngày càng có nhiều bậc thức giả, học giả, hành giả khắp nơi trên thế giới đã và đang tìm đến Mật gia – Viện ITA để tầm đạo cầu pháp nơi vị Thầy tôn quý, học thuật của Viện ITA ngày càng được lan rộng, phổ truyền khắp thế giới. Hương đạo vẫn ngược chiều gió bát phong, thị phi mà lan tỏa khắp muôn nơi.
  Con kính lễ tán thán trước trí huệ, công hạnh của vị Thầy.

  Con hoan hỷ với công đức của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng, Tantra Sutradaka, Tantra Dharma Bodhisita cùng các huynh đệ kim cang, các đạo hữu khắp nơi đã hoàn thành nhiều pháp sự, thiện hạnh cao quý trong mùa Phật đản năm nay.

  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy từ bi trụ thế lâu dài và tiếp tục quay bánh xe pháp, để Tâm pháp Thanh Trí thêm ngát hương tĩnh thức, để ngọn đuốc trí tuệ tiếp tục được lan tỏa khắp muôn phương vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om ah Guru Thinley Shiddhi hum!

 11. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Con hoan hỷ với tin vui tâm pháp Thanh Trí ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ qua việc viện ITA được mời tham dự hội thảo do trường đại học Nilamber – Pitamber tổ chức, và nhiều bạn đọc trên khắp toàn cầu đã quan tâm và bày tỏ mong muốn được học giáo pháp Thanh Trí. Con hoan hỷ tán thán công đức, công sức chuẩn bị của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng nhờ tuân theo sự hướng dẫn từ vị Thầy mà đạt được kết quả tốt đẹp, phát biểu tự tin, trôi chảy bài tham luận trước nhiều học giả, giáo sư, tiến sĩ của nhiều trường đại học. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến nên tâm pháp Thanh Trí đầy vi diệu, mang đến hạnh phúc và lợi lạc cho chúng sanh, “hữu xạ tự nhiên hương” ngát hương tĩnh thức đến chúng sanh khắp muôn nơi.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài. Đệ cầu nguyện huynh tinh tấn và hanh thông mọi sự.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ..
  Om Mani Padme Hum.

 12. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng trình bày Học Thuật Của Mật Gia Song Nguyễn Được Phổ Truyền Qua Hội Thảo Quốc Tế Tại Đại Học Nilamber (Ấn Độ).
  Con thật hoan hỷ và tự hào với Tâm pháp Thanh trí vị Thầy phát kiến được trình bày trước 50 học giả, giáo sư, tiến sĩ Phật học trên các nước khác nhau. Đây không phải là điều mà người thường có thể làm được. Với sự kiện này đem lại vinh dự cho dòng Thanh trí nói riêng mà còn là niềm kiêu hãnh linh thánh đối với cư sĩ và đem lại danh dự cho đất nước Việt Nam. Chúng con may mắn được làm đệ tử vị Tổ sư dòng Thanh trí, Viện Trưởng viện ITA tại Việt Nam. Được gần gủi tiếp cận năng lượng thanh tịnh từ vị Thầy thông qua Lục diệu Pháp môn. Chúng con được sống an toàn trong từ trường gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Nhờ Thầy hướng dẫn chỉ dạy chúng con tiếp cận làm theo chánh kiến xa lìa tà kiến để nhận được kết quả hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Minh chứng là trong mùa dịch bệnh khó khăn toàn cầu, huynh đệ Mật gia đươc an toàn và thành công trên nhiều phương diện đời sống thế sự lẫn Pháp sự.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đươc hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 13. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này. Con hoan hỷ được thấy học thuật Mật gia được phổ truyền qua hội thảo quốc tế tại đại học Linamber (Ấn Độ) và thu hút sự quan tâm của nhiều học giả, thức giả. Con hoan hỷ với công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành pháp sự vị Thầy giao phó với kết quả viên mãn nhờ sự chỉ dẫn của vị Thầy, nhờ quá trình chuẩn bị, chuẩn bị, chuẩn bị vị Thầy chỉ dạy từ rất lâu cho ngày Mật gia Song Nguyễn giong buồn ra biển lớn lớn. Tâm pháp Thanh Trí mang lại lợi lạc cho bao hữu tình tỏa ngát hương tỉnh thức muôn phương dù cho sóng dập gió vùi của bão táp thị phi. Con hoan hỷ tán thán công hạnh , trí tuệ, bồ đề tâm nơi vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí đã phát kiến Lục diệu pháp môn làm lợi lạc chúng sanh. Con tự hào, khởi lên niềm kiêu hãnh thiêng liêng được là hành giả Thanh Trí, được theo chân vị Thầy học Tâm pháp Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã đại diện cho viện ITA tham gia hội thảo quốc tế ,qua đó học thuật của Mật Gia được lan tỏa khắp muôn phương mang lại lợi lạc cho chúng sanh có duyên lành tiếp cận với chánh kiến.
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh .
   Om mani padme hum

 14. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền qua Hội thảo Quốc tế tại Đại học Nilamber (Ấn Độ)” rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi học thuật của Mật gia Song Nguyễn tiếp tục vươn tầm quốc tế và được phổ truyền rộng rãi trên thế giới. Con cảm thấy tự hào bởi các Hội thảo mà Viện ITA được mời tham dự đều có nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, họ không phải là những người tầm thường.

  Nhân ngày Phật đản năm 2021 (Phật lịch 2565), con xin được thành tâm bày tỏ lòng tri ân đến vị Thầy. Nếu như Đức Phật là người tìm ra con đường giải thoát thì vị Thầy là người cụ thể hóa con đường ấy đối với chúng con. Nhờ Thầy phát kiến ra Lục diệu pháp môn và truyền cảm hứng mà con đường đến thành phố giải thoát trở lên nhanh và dễ dàng hơn. Nhờ Thầy mà chúng con mới biết, hiểu và thực hành chánh pháp, trở thành những con người có chánh kiến mà kinh điển khẳng định rằng cúng dường tám mâm vàng, tám mâm bạc cho người có chánh kiến cũng chưa xứng đáng!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 15. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được biết những sản phẩm trí tuệ của Mật gia đã và đang không ngừng được công nhận bởi giới học thuật trên thế giới. Họ là tiến sĩ, họ là giáo sư, họ là hiệu trưởng, hiệu phó các trường đại học hàng đầu, thật không có lý do gì để họ ngồi đó và lắng nghe hàng giờ đồng hồ bài tham luận được gửi đến từ đất nước xa xôi, mà không phải cường quốc hùng mạnh nhất năm châu hay có tiếng tăm gì nổi trội về nghiên cứu Phật học.
  Như vậy, chỉ có thể nói rằng với tinh thần “y Pháp bất y nhân”, họ bị thu hút, bị thuyết phục bởi những luận điểm mới mẻ, gần gũi nhưng vẫn rất “bác học”, thể hiện tầm cao lý luận và tư duy trên nền tảng chân pháp mà Đức Phật và chư Thánh đức đã từ bi truyền dạy. Đây quả thật là điều đáng tự hào khi Viện ITA đã làm rất tốt chức năng nghiên cứu khoa học, chia sẻ, giao lưu với bạn bè quốc tế, góp phần nâng tầm uy tín về trình độ học thuật của Việt Nam. Nhưng có lẽ “mây tầng nào gặp mây tầng ấy”, dù cho kết quả có rực rỡ huy hoàng đến đâu thì cũng vẫn luôn có những kẻ ở trong bóng đêm mà ca thán rằng ánh mặt trời không đủ chói chang, chỉ có bóng đèn đường mờ ảo mới là chân ái vĩ đại.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy đã mang đến cho chúng con, chúng sanh nguồn sáng trí tuệ vô tận để từ đó mỗi người chúng con đều có thể tự thắp đuốc lên mà đi với ngọn đuốc chánh Pháp. Con cảm tạ ơn Thầy đã giúp chúng con có được biệt nghiệp thoát khỏi dịch bệnh tà kiến đang hoành hành trong thời đại mạt pháp này và luôn vững bước trên hành trình giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy và các bậc Đạo sư chân chánh.
  Cầu nguyện cho ánh sáng trí tuệ Phật đà được lan tỏa khắp muôn phương vì hạnh phúc Phật tánh của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Diệu Hằng đã có bài chia sẻ ý nghĩa trong mùa Đại lễ Phật đản Vesak 2565.
  Om Mani Pad Me Hum.

 17. Nguyễn Lê Hoàng An (8 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ và trường thọ.
  Om Mani Padme Hum

 18. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đọc hết bài rồi ạ .
  Con cảm tạ ỏn Thầy , con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ &và sự trường thọ của Thầy đựơc dài lâu , vì lợi lạc chúng sanh,
  Cầu tấc cả chúng gần xa trong nứơc ngòai nứơc bình an &hạnh phúc,

 19. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với học thuật của Mật Gia Song Nguyễn được đón nhận tại hội thảo quốc tế. Đây không chỉ là niềm vui của người hành giả mà còn là sự tự hào của đất nước Việt Nam khi có một cơ quan, tổ chức nghiên cứu có sức ảnh hưởng trên trường Quốc Tế như vậy.
  Qua đây, con hoan hỷ với công hạnh của vị Thầy không chỉ là người Thầy chân chính, hoàn thành trọng nhiệm một sứ giả Như Lai, mà còn là sự thân giáo về người biết ơn nhớ ơn mà trong đó có ơn của tổ quốc.
  Con cảm tạ ơn Thầy về mùa Phật đản năm nay có thật nhiều niềm vui.
  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe.
  Kính Thầy.

 20. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với tin vui “Học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền qua hội thảo quốc tế tại đại học Nilamber (Ấn Độ). Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức hoàn thành pháp sự, tuân lời Thầy dạy của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con xin ghi nhớ lời dạy: “Bởi khi đi vào thực hành – cho dù các ông có thể giảng được toàn bộ Tam Tạng (Tripitaka) bằng trí nhớ và hết sức thiện xảo trong khoa siêu hình – nhưng nếu không có được sự hướng dẫn thực tế của một vị Thầy thì các ông và Giáo Pháp sẽ không thể hợp nhất được.” Con hiểu được rằng, Đức Phật tìm ra con đường Giải thoát, vị Thầy là người chỉ dẫn chúng con đi trên con đường ấy nhờ “Lục diệu pháp môn” mà Thầy phát kiến giúp con đường chúng con đi trên con đường ấy đến “đích” trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn. Con cảm tạ ơn vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 21. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER ( ẤN ĐỘ ) .
  Con rất hoan hỷ và cảm động thật sự khi những thành tựu tâm linh mà vị Thầy đã không ngừng nghiên cứu , khảo sát và ứng dụng hơn 25 năm nay , một pháp tu đơn giản , hoàn toàn dựa vào Thánh giáo lượng nhà Phật, kinh điển từ các Thánh Đức và bằng trí tuệ siêu việt , Thầy đã hạ tầng ngữ nghĩa , sao cho phù hợp với tính quốc độ , tính dân tộc , tính thời đại đã mang lại lợi lạc vô song không thể nghị bàn .
  Và hôm nay , giáo pháp học thuật của Thầy đã được minh chứng vi diệu , đã được phổ truyền qua hội thảo Quốc tế tại Đại học Nilamber ( Ấn Độ ) , là nơi gọi là truyền thống của đạo Phật , vào ngày 25/5/2021 . Còn gì vinh dự hơn khi Viện ITA , Viện nghiên cứu tâm lý và khoa học ứng dụng đã được lan tỏa khắp năm châu bốn bể , hương hoa của Tâm pháp Thanh Trí được lưu truyền mãi mãi vì đó là nguồn năng lượng thanh tịnh mang đến an lạc đời này , cực lạc đời sau , từ một vị Thầy , bậc Đạo sư chân chính , Tổ sư dòng phái Thanh Trí , cho những ai thành tâm thuần túy mong cầu học pháp .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành xuất sắc vai trò sứ mệnh của mình , khi được Thầy giao trọng trách , và với sự để tâm hướng dẫn của Thầy, đạo hữu đã trình bày thảo luận một cách suông sẻ , tự tin và cũng đúng thời gian cho phép , không hổ danh là học trò , đệ tử của Thầy THINLEY NGUYÊN THÀNH.
  Điều quan trọng là trong buổi hội thảo , có hơn 50 học giả từ các nước trên toàn cầu Quốc Tế về tham dự , thành phần gồm những người có địa vị cao sang , hàm tước từ phó Hiệu Trưởng trở lên , trong đó có hai đệ tử của Thầy là Tantra Sutradaka và Tantra Dharmarbodhicita đã từng tán thán và ngợi ca sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí, như vậy thử hỏi giá trị của giáo pháp mà vị Thầy phát kiến sẽ nâng lên thành cấp số nhân cho cả Quốc Tế biết .
  Con thành tâm cảm tạ ân đức từ bi và trí tuệ của Thầy đã ban phát cho tất cả chúng sanh và các đệ tử một pháp tu độc nhất vô nhị , đơn giản , dễ hiểu , chỉ cần đọc và comment, tự lực thực hành , tha lực hộ trì , tuy nhiên mọi diễn trình đều phải theo đúng quỹ đạo chánh kiến của nhà Phật.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng luôn tinh tấn thực hành và mọi ước nguyện đều được viên thành chính đáng.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 22. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi biết tin vui học thuật của Mật Gia Song Nguyễn một lần nữa được giới thiệu rộng rãi trong giới học thuật của Ấn Độ,trong hội thảo Phật học quốc tế tại đại học Nilamber .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã vì lợi ích chúng sanh hữu tình mà phát kiến nên lục diệu pháp môn phù hợp với tính thời đại,dân tộc và hiệu quả vô song giúp chúng con chúng sanh nhờ được nương tựa dưới bóng mát bồ đề trong từ quang và tuệ quang của vị Tổ Sư dòng phái Thanh Trí mà được lìa mê về giác. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con thấy được sự vi diệu của chánh pháp Phật đà được hiện thực hóa từ những việc gần gũi trong cuộc sống hàng ngày ngang qua lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã thân giáo giờ đây phổ truyền cho chúng con chúng sanh cùng được đón nhận ơn phước vi diệu gia hộ của chư Phật thánh chúng nếu chúng con có nền tảng giác ngộ,qua chia sẻ và trích dẫn của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng cho con hiểu hơn vai trò tối quan trọng của bậc Đạo sư qua lời dạy của Thánh tăng Atisha.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và con hoan hỷ chúc mừng cũng như tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư của huynh , nhờ ơn Phật ơn Thầy mà huynh đã hoàn thành bài tham luận của mình trong hội thảo Phật học lớn quốc tế, có nhiều Giáo sư – Tiến sĩ, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường đại học Phật học tham gia,vậy mà huynh đã bình tĩnh và hoàn thành hoàn hảo, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, đã khiến cho con thêm hoan hỷ tự hào và vinh dự khi thấy sự vinh quang trong học thuật của Viện ITA, trí tuệ của bậc Tổ Sư Thanh Trí được khẳng định trên trường quốc tế, hương đạo lục diệu pháp môn lan tỏa khắp muôn nơi, đã kết nối các Phật tử từ khắp nơi trên thế giới quy tụ về Mật Gia Song Nguyễn, gần đây là một đạo hữu đã nghiên cứu đạo Phật nhiều năm,hiện là nhà sản xuất phim tại Mexico qua lời kể của đạo huynh ,con hoan hỷ tán thán thiện hạnh hoạt dụng bồ đề tâm của huynh đã noi theo tấm gương vị Thầy làm lợi lạc chúng sanh.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết tỏ lòng tri ân đến vị Thầy qua đây cho chúng đệ quán xét lại bản thân mà thêm trân quý hơn hiện hữu.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Hải Như ( 10 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 24. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với tin vui học thuật của Mật Gia Song Nguyễn được giới thiệu rộng rãi trong giới học thuật của Ấn Độ, trong hội thảo Phật học quốc tế tại đại học Nilamber. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã vì chúng sanh mà phật kiến lục diệu pháp môn phù hợp với thời đại, dân tộc và quốc độ giúp chúng con , chúng sanh tìm cho mình nơi nương tựa thoát ra vũng bùn tà kiến.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 25. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết “Học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền qua Hội thảo Quốc tế tại Đại học Nilamber (Ấn Độ)” của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng. Con hoan hỷ với công đức hoàn thành pháp sự của đạo hữu ấy, đồng thời qua khâu chuẩn bị, con càng được dịp khâm phục trí huệ của vị Thầy, trí huệ bậc Đạo sư, khi chỉ trong vài phút đã hướng dẫn đạo hữu ấy nội dung chi tiết cho bài tham luận trong hội thảo “một cách hoàn hảo”. Trong khi với người bình thường, để chuẩn bị cho một bài tham luận cần phải có thời gian nghiên cứu, phát triển ý tưởng, sắp xếp bố cục trình bày…, khó có thể bất chợt hỏi mà có câu trả lời ngay được.
  Con hoan hỷ rằng học thuật của Mật gia Song Nguyễn qua hội thảo Quốc tế này càng được biết đến rộng rãi, nâng tầm uy tín trong giới Phật học trên toàn thế giới. Con cầu nguyện cho Tâm pháp Thanh Trí sẽ được phổ truyền nhiều nơi, đem đến lợi lạc cho nhiều chúng sanh hơn nữa.
  Con cũng hoan hỷ với hoạt dụng bồ đề tâm của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đã giúp nhiều bạn đọc được kết nối với chanhtuduy.com.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh!
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 26. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với tin vui học thuật của Mật Gia Song Nguyễn được phổ truyền qua hội thảo quốc tế tại đại học NILAMBER ( Ấn Độ)
  Có nói rằng : Hương của loài hoa bay theo chiều gió, hương đạo người tu tỏa khắp muôn nơi. Con hiểu mùi hương tỏa khắp muôn nơi sang đến tận Ấn Độ, còn gọi là cái nôi của đạo Phật chính là giải thoát tri kiến hương. Nhờ vào những phương pháp sư phạm của Thầy mà học trò, đệ tử và bạn đọc khắp nơi trong và ngoài nước đều có thể cảm nhận được hương thơm ấy qua bộ môn Yoga Thanh Trí .
  Con cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài. Cầu nguyện cho huynh luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 27. Mật Diễm says:

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui qua bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về tín học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền trong hội thảo quốc tế tại Ấn Độ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành pháp sự Thầy giao  trước hội thảo quốc tế với kết quả viên mãn nhờ sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy .Con hoan hỷ xin tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy người đã sáng lập ra bộ yoga Thanh Trí  phù hợp với tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc giúp cho chúng con chúng sanh hữu tình trên khắp thế giới dễ dàng tiếp cận với ánh sáng chánh kiến phật đà nhờ đó mà được lìa mê về giác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 28. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với tin vui khi học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền trong hội thảo Quốc tế đại học Nilamber tại Ấn Độ và đã được nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phật học đánh giá cao.
  Con hoan hỷ với công đức hoàn thành pháp sự của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, cũng như hoan hỷ với thiện hạnh trợ duyên của đạo huynh giúp hữu duyên là người ngoài nước trên thế giới tiếp cận chánh pháp, học pháp Thanh Trí mà vị Thầy – Đạo Sư – Tổ Sư đã phát kiến giúp cho chúng sanh được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Qua sự kiện lớn lao này khiến con cảm thấy kiêu hãnh linh thánh khi được ở trong ngôi nhà Bồ đề của Mật gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, tựa như được ở trong rừng cây chiên đàn nên được thơm lây mùi hương của cây chiên đàn vậy, điều này giống như Đức Phật khuyến cáo rằng :”Ai gần gũi tuệ tri thức hiện tại dầu chẳng được lợi danh thế gian, nhưng đời sau sẽ được hết nhân khổ. Nếu ai gần gũi ác tri thức đời này chẳng được tiếng tốt, đời sau sẽ bị đoạ vào địa ngục” (kinh Phật bổn hạnh).
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum .

 29. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã trình bày Học Thuật Của Mật Gia Song Nguyễn Được Phổ Truyền Hội Thảo Quốc Tế Tại Đại Học Nilamber (Ấn Độ).
  Con tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành pháp sự quan trọng này.
  Con hoan hỷ và tự hào khi Tâm Pháp Thanh Tri ́ của Mật Gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy đã được vươn ra biển lớn phổ truyền đến chúng sanh hữu tình trên thế giới và ngày càng được nhiều người trên thế giới biết đến và quy ngưỡng học pháp.
  Con xin tán thán Công Hạnh ,Trí Tuệ ,Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi lộ xuất Tâm Pháp Thanh Tri ́ với Lục Diệu Pháp Môn mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẽ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và gia đình luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Huynh đã cho chúng con hiểu được tầm quan trọng ý nghĩa của yoga thanh trí mà Thầy đã phát kiến ra. Rất nhiều giáo sư tiến sỹ người nước ngoài am hiểu Phật pháp muốn được theo chân vị Thầy để học pháp. Con cảm thấy chúng con thật ơn phước khi được làm học trò của Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 31. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi Viện ITA lại một lần nữa được mời tham dự Hội thảo Quốc tế nhờ sức lan toả của Lục diệu Pháp môn lưu xuất từ trí tuệ vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã đảm nhận và hoàn thành vai trò đại diện Viện ITA đọc tham luận tại Hội thảo.

  Lại một sự kiện nữa diễn ra cho thấy tính siêu việt, lợi lạc của Tâm pháp Thanh Trí, bất chấp cho bao nhiêu những bão cát thị phi đến từ tà sư, tà lực, tà đồ,…Qua đây con thêm hiểu, tà pháp hay chánh pháp, tà sư hay minh sư, không phải được đánh giá dựa vào lời của những kẻ miệng rộng, mỏ nhọn, lưỡi dài “ăn không được phá cho hôi”, mà phải là từ Thánh giáo lượng, từ phản ảnh của kết quả/ hậu quả theo nguyên lý Nhân quả của những ai thực hành. Theo lẽ đó, con tin không khó cho bất cứ ai có thể trả lời cho 2 ví dụ sau:

  (1) Một kẻ mấy chục năm tu tập, tự xưng cư sĩ “phò chánh diệt tà”, cuối đời thanh danh sụp đổ, lộ ra bằng cấp giả, bị đánh ghen, luộc sách, phải về hưu đột xuất, ở nhà cấp bốn, bán bánh trung thu, chạy quảng cáo sống qua ngày,… là chánh hay tà?

  (2) Một vị Thầy mà càng lớn tuổi sức khoẻ càng sung mãn, bệnh duyên mãn tính lâu năm khỏi hẳn, sống trong một Tinh trú 2000 m2, được học trò trong và ngoài nước ngưỡng phục, bao gồm cả Giáo sư, Tiến sĩ, Tăng sĩ,…được các tổ chức trong và ngoài nước công nhận,… thì vị ấy là tà hay chánh?

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Trí tuệ và Bồ đề tâm vị Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng vì bài viết. Cầu nguyện huynh thành tựu những ước nguyện chính đáng!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 32. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ được đọc bài viết với tin vui” Học thuật của Mật Gia Song Nguyễn được phổ truyền rộng rãi qua hội thảo quốc tế đại học Nilamber tại Ấn Độ. Con hoan hỷ và tán thán, công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Pháp Sự mà vị Thầy đã dạy, để cho tất cả chúng sanh tiếp cận được chánh kiến Phật Pháp, Tâm Pháp Thanh Trí, của bộ môn yoga thanh trí do vị Thầy phát kiến, và cho chúng sanh được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Đệ cảm ơn huynh đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 33. Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Diệu Hằng về sự kiện tham dự hội thảo Phật học quốc tế online tại Ấn Độ. Qua những chia sẻ của huynh Diệu Hằng con nhận thấy rằng Hương đạo Pháp từ Yoga Thanh Trí đang được lan tỏa khắp muôn nơi trên thế giới, nhờ ơn phước, gia hộ từ Thầy thông qua lục diệu pháp môn chúng sanh hữu tình sẽ được tiếp cận ánh sáng chánh kiến.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức ở trạng thái giác ngộ
  Om Mani Padme Hum!

 34. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về sự kiện hội thảo Phật học quốc tế tại Đại học Nilamber ( Ấn Độ ). Con cảm thấy vô cùng tự hào khi Hội thảo với sự tham dự của hơn 50 học giả, giáo sư, tiến sĩ ở các nước khác nhau trên thế giới. Tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy đã được lan toả khắp muôn nơi trên thế giới để tất cả chúng sanh đều được lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covud 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 35. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ cùng Bồ đề tâm của vị Thầy.
  Con hoan hỷ với sự phát triển không ngừng, vươn tầm thế giới của Mật Gia Song Nguyễn hiện nay, hoan hỷ khi tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy được phổ truyền tại hội thảo quốc tế tại Ấn Độ và có nhiều bạn đọc từ khắp nơi trên thế giới tìm đến vị Thầy để học pháp.
  Con tán thán công đức của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành pháp sự dưới sự chỉ dạy và để tâm của vị Thầy, con hoan hỷ với thiện hạnh trợ duyên cho các đạo hữu người nước ngoài được kết nối đến vị Thầy của huynh ấy.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Diệu Hằng viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc bài viết : Học Thuật Của Mật Gia Song Nguyễn Được Phổ Truyền Qua Hội Thảo Quốc Tế Tại Đại Học Nilameber (Ấn Độ ) của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh ,công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành suất sắc bài tham luận tại hội thảo Quốc Tế mà vị Thầy đã giao phó.
  Con hoan hỷ và tự hào khi mà học thuật của Mật Gia Song Nguyễn ngày một lan tỏa , vươn tầm quốc tế ,và nhất là đã nhiều lần vinh dự được mời tham dự hội thảo quốc tế nơi tề tựu của rất nhiều các giáo sư ,phó giáo sư ,tiến sĩ tham dự .
  Qua đó chúng con vô cùng may mắn được theo chân vị Thầy trên con đường giác ngộ tối thượng trở thành người con Phật chân chính nhờ 6 phát kiến tâm linh lộ xuất từ trí tuệ Phật Đà và bồ đề tâm nơi vị Thầy mà chúng con có thể tiến nhanh trên đạo lộ giải thoát .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy từ bi ,trí tuệ đã ban cho chúng con phương pháp thực hành đơn giản thuận tiện, nhằm giúp con chuyển hóa tâm thức theo đúng quỹ đạo chánh pháp ,để chúng con có được hạnh phúc tự tâm ,hanh thông thế sự ,thành đạt Xã Hội và an lạc đời này, cực lạc đời sau .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài chia sẻ .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành ,tựu hạnh phúc của Phật Tánh .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 37. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài chia sẻ pháp đúng lúc đúng thời điểm đầy ý nghĩa nhân ngày Phật Đản 2565 (2021) cùng với đó là niềm tự hào và niềm kiêu hãnh linh thánh khi học thuật của Mật Gia Song Nguyễn được phổ truyền qua hội thảo quốc tế tại đại học Lilamber ( Ấn Độ) ” Lục diệu pháp môn” do vị Thầy phát kiến đã được đến gần hơn với chúng sanh quốc tế khiến cho biết bao giáo sư, tiến sĩ, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của các trường đại học nổi tiếng về Đạo Phật cũng phải lắng nghe đón nhận khi huynh Diệu Hằng trở thành người phát biểu chính, phát biểu đầu tiên , đọc tham luận trong vòng 1 tiếng trong một cuộc hội thảo lớn diễn ra ở đất nước được cho là cái nôi của Đạo Phật . Dưới sự chỉ dạy, dẫn dắt của vị Thầy Mật Gia đang ngày càng phát triển toả sáng trên bầu trời chánh kiến , khẳng định vị trí vững mạnh, trí tuệ xuất thế gian dựa trên tinh tuý Đạo Phật đã được sự công nhận của nhiều giáo sư, tiến sĩ trên thế giới thậm chí còn không ngại khoảng cách địa lý mà xin về Mật Gia để được quy ngưỡng trước sự từ bi, trí tuệ và được quỳ gối trước vị Thầy nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ bởi tính quỷ chiếm trọn tâm thức nên bị ra khỏi cổng chánh pháp đem viên ngọc như ý đổi lấy đống phân dê nên vì sân hận, ganh tỵ không cam chịu vượt qua thử thách nên biến thành phản đồ đi cấu kết với phản động bịa đặt vu không vị Thầy nhưng tiếc thay viên ngọc thật càng ngày càng sáng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào còn đống phân dê chỉ bốc mùi hôi thối khiến ai cũng phải chánh xa.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 38. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành xuất sắc việc lành Thầy giao.
  Con hoan hỷ với tin vui “Học thuật của Mật gia Song Nguyễn(MGSN – Viện ITA) được phổ truyền qua hội thảo Quốc tế tạ đại học Nilamber(Ấn Độ) với đông đảo thành phần tham dự của hơn 50 học giả, giáo sư, tiến sĩ từ nhiều nước trên thế giới; Trong đó, có hai GS, PGS, TS là học trò vị Thầy. Từ đó con hoan hỷ, cảm tạ ơn và tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã vì thân căn huệ mạng, lợi lạc của tát cả chúng sanh mà từ bi dành gần 30 năm, dồn hết tâm lực, trí lực, nguyện lực, trải nghiệm, nghiên cứu, khảo cứu, thực hành, ứng dụng và có kế quả rõ rệt dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà phát kiến nhiều công trình tâm linh mang tầm Quốc tế và “độc nhất vô nhị” trên thế giới; Trong đó, 2 tác phẩm tâm linh “Một đời người một câu thần chú”, “Pháp là cuộc sống theo quan kiến Mật giáo” nổi tiếng trên văn đàn phật học ở trong và ngoài nước. Nhất là “Tâm pháp Thanh Trí: Lục diệu pháp môn”, tinh túy, lý sự viên dung, phù hợp với tính Quốc độ, tính Dân tộc, tính Thời đại, đơn giản, dễ hiểu, dễ học, dễ hành mang lại lợi lac không thể nghĩ bàn. Các công trình tâm linh của vị Thầy đều được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền tác giả. Chính vì vậy mà bạn đọc, học trò từ trên 160 nước khắp nơi trên thế giới được biết, được tiếp cận và được diễn tập/thực hành dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.
  Con hoan hỷ thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã noi gương vị Thầy trợ duyên cho hữu tình nước ngoài có cơ hội được biết và tiếp cận Tâm pháp Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy luôn mạnh khỏe, thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho Học thuật của Viện ITA ngày càng được lan tỏa và phổ truyền khắp muôn nơi.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hăng về bài viết lợi lạc. cầu nguyện huynh thế sự hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 39. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành xuất sắc việc lành Thầy giao .Con hoan hỉ và tự hào khi nền học thuật của Mật Gia Song Nguyễn ,Viện ITA được phổ truyền qua Hội Thảo Quốc Tế tại Đại học Nilamber-Ấn Độ với đông đảo thành phần tham dự của các học giả ,giáo sư ,tiến sĩ khắp nơi trên thế giới .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được tành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 40. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với tin vui học thuật của Mật gia Song Nguyễn được giới thiệu và lan tỏa tới khắp muôn nơi, và cụ thể ở đây chính là qua hội thảo quốc tế tại đại học Nialmber ở Ấn Độ.
  Con hoan hỷ với công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã theo lời dạy của vị Thầy, chia sẻ bài thảo luận thành công trong hội thảo. Từ câu chuyện của Ngài Atisha được trích dẫn trong bài, con hiểu rằng nếu như không có vị Thầy chỉ dạy và hướng dẫn, con sẽ khó có thể biết được phương pháp, các phương tiện thiện xảo để ứng dụng Phật Pháp vào trong thực tế, trong từng tình huống của cuộc sống, để lấy đó làm cơ sở cho sự chuyển hóa tâm của mình.
  Điều đó cũng thực đúng với tình hình hiện nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn với cuộc sống mưu sinh, chạy theo các luồng thông tin xã hội ngày càng nhanh, thì có được phương pháp thực hành chánh pháp phù hợp với tình hình, cuộc sống hiện tại thật đáng quý biết bao. Con nhận thấy rằng bản thân mình chả cần nhìn đâu xa để nhận ra sự may mắn của bản thân khi được theo học Tâm pháp Thanh Trí, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Bởi vì rất nhiều bạn ở cả trong nước, cũng như nước ngoài đều đang mong muốn có cơ hội được tiếp cận học thuật của Mật gia Song Nguyễn, được theo học Tâm pháp Thanh Trí phù hợp với tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc.
  Và một chiếc cây không thể lớn lên nếu thiếu đi bộ gốc rễ khỏe mạnh. Cũng cùng ý nghĩa đó, con hiểu rằng sự chuyển hóa tâm theo quỹ đạo chánh pháp, hay bất kỳ thành tựu tâm linh và kể cả ở thế gian này đều sẽ không thể thành hiện thực nếu con thiếu đi lòng sùng kính Đạo sư, lòng biết ơn tới vị Thầy chân chính như Đức Phật đã chỉ dạy rõ trong Tứ trọng ân.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 41. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu
  DIệu Hằng thành công pháp sự theo lời dạy của vị Thầy
  Con hoan hỉ tán thán Bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy đã
  phát kiến phương pháp Lục Diệu Pháp Môn đúng theo quỹ
  đạo Chánh pháp phù hợp với tính dân tộc,quốc độ,thời đại
  được lan tỏa khắp nơi trong nước và ngoài nước trên thế giới
  Nhờ sự ơn phước của Bổn Tôn mà con đã được hạnh ngộ với
  với vị Thầy bậc Tuệ Tri Thức.Con luôn ghi nhớ lời dạy của vị Thầy
  Và ngài ATisha đã dạy: khẳng định giáo huấn của vị Thầy rất quan
  trọng.Nếu không được vị Thầy giáo huấn chỉ điểm chúng con không
  nhận ra lỗi lầm,không quán xét lỗi lầm để sửa đổi.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện cho đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 42. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ về tin vui học thuật của Mật gia được phổ truyền qua buổi hội thảo quốc tế tại đại học NiLamber. Con cũng hoan hỷ tán thán công đức trợ duyên và hoàn thành pháp sự của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Việc Mật gia liên tục nhận được các lời mời tham dự hội thảo quốc tế chính là những gáo nước lạnh dội thẳng vào những kẻ phản đồ, những kẻ xú uế vì sân hận mà cố tình vu khống vị Thầy, bôi nhọ học thuật của Mật gia.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy vì đã phát lồ và phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí phù hợp với tính quốc độ, thời đại, dân tộc làm lợi lạc cho chúng sanh. Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ với tin vui học thực của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền trong hội thảo quốc tế tại đại học Nilamber Ấn Độ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết với tin vui về học thuật của Mật Gia Song Nguyễn được phổ truyền trong hội thảo quốc tế tại đại học Nilamber Ấn Độ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh,trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã phổ truyền Yoga Thanh Trí vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh,công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng nhờ ơn Phật ơn Thầy đã hoàn thành bài hội thảo một cách thuận lợi,con hoan hỷ với thiện hạnh trợ duyên cho bạn đọc nước ngoài đến với giáo pháp Thanh Trí của đạo huynh.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 45. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Diệu Hằng về Học thuật của Mật Gia Song Nguyễn được phổ truyền qua Hội thảo Quốc tế tại Trường Đại học NILAMBER (Ấn Độ). Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Diệu Hằng đã chuẩn bị bài tham luận theo lời dạy của vị Thầy và lan tỏa ánh sáng chánh pháp, trợ duyên cho chúng sanh đến với Chanhtuduy.com trên toàn cầu. Con cảm tạ ơn Thầy, chúng con thật ơn phước khi được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh chân chính, đã phát kiến Lục Diệu Pháp Môn, giúp chúng con và chúng sanh hữu duyên được tu tập theo đúng quỹ đạo chánh pháp, có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội trên hành trình đến thành phố giải thoát. Vậy nhưng có những kẻ phản đồ, chúng từng là Học viên của Viện ITA, hiểu rõ lợi lạc không phải nghĩ bàn của Giáo pháp YOGA Thanh Trí, hiểu được Luật tắc nhân quả nhưng khi vừa ra khỏi Mật Gia chúng đã đánh đổi Viên ngọc như ý lấy đống phân dê.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Diệu Hằng và gia đình sức khỏe, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 46. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ pháp của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng qua bài “Học Thuật Của Mật Gia Song Nguyễn Được Phổ Truyền Qua Hội Thảo Quốc Tế Tại Đại Học LILAMBER( ẤN Độ)”.
  Con hoan hỷ với tin vui tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy đã phát kiến bây giờ ngày càng vương ra biển lớn, được tiếp cận đến tất cả chúng sanh trên thế giới .Dưới sự chỉ dạy , dẫn dắt của vị Thầy thì Mật gia Song Nguyễn và học trò , đệ tử chúng con luôn đi đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh , trí tuệ ,bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi kham nhẫn để tâm đến chúng con và chúng sanh trên con đường giác ngộ, qua tâm pháp Thanh Trí .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 48. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng , nhằm ngày lễ Phật đản Mật Thúy cũng hoan hỉ khi biết được vị Thầy đã giao việc lành cho huynh thai mặt viện ITA tham gia hội khảo quốc tế Phật học . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 49. Cao Diệu Bích Liên
  Cao Diệu Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỉ đọc bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Diệu Hằng được vị Thầy cử làm đại diện tham dự hội thảo quốc tế trực tuyến ” Đạo đức nữ giới và nữ quyền ” do trường đại hoc Nilamber-Pitamber tổ chức. Với sự tham dự hơn 50 học giả, giáo sư, tiến sĩ ở các nước khác nhau trên thế giới trong đó có hai vị tiến sĩ Phật học Tantra Sutradaka và Tantra Dharma Bodhisita là học trò của vị Thầy. Con hoan hỉ hương đạo ngọt ngào của Tâm pháp Thanh Trí, Lục diệu Pháp môn do vị Thầy phát kiến không những lan toả khắp muôn nơi mà còn là kết nối Phật tử khắp nơi trên thế giới quy tụ về MGSN. Con Con hoan hỉ tán thán công đức và thiện hạnh làm pháp sự của huynh Cao Diệu Diệu Hằng theo lời dạy của vị Thầy trợ duyên cho chúng sanh hữu tình tiếp cận Lục diệu pháp môn và phổ truyền học thuật của MGSN trong hội thảo Phật học tại Ấn độ.
  Con hoan hỉ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra Lục diệu pháp môn phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc, tính thời đại, mang lại nhiều lợi lạc vô song cho chúng sanh, giúp chúng sanh lìa mê về giác.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 50. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài: Học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền qua Hội thảo quốc tế tại Đại học Nilamber (Ấn Độ) của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ khi được biết huynh Diệu Hằng được vị Thầy cử làm đại diện cho Viện ITA tham gia Hội thảo quốc tế với sự tham dự của hơn 50 học giả, giáo sư, tiến sĩ các nước trên thế giới. Bài tham luận của huynh Diệu Hằng không những được Hội đồng khoa học hoan hỷ mà huynh Diệu Hằng còn là người phát biểu chính, phát biểu đầu tiên trong hội thảo. Thật là tự hào. Điều này cho thấy vị thế của Viện ITA và học thuật của Mật gia Song Nguyễn được phổ truyền khắp muôn nơi mang lại lợi lạc cho chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 51. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Pm Mani Padme Hum.

 52. Lê Xuân Lượng says:

  Kính bạch Thầy.
  Con vừa đọc bài. Con thành kính học tập và thực hành theo bài viết này. Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status