Apr 2, 2021

Posted by in Giáo điển | 11 Comments

GỬI TRẦN HUYỀN TRANG VỚI MẶT NẠ NGUYỄN TÁNH VỀ CÁI GỌI LÀ “MỘT THỜI ĐỆ HUYNH”, “RA ĐI THANH THOÁT” BẰNG PHONG THÁI “CHÉM GIÓ” SIÊU NHÂN

Kính bạch Thầy,
Con hoan hỷ với hồi đáp của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến “Thịnh tình chém gió” của Nguyễn Tánh. Sau khi đọc comment của Nguyễn Tánh con cũng có đôi lời muốn nhắn nhủ đến nhân vật mạo danh này ạ.

Comment ” chém gió” của Huyền Trang đeo mặt nạ Nguyễn Tánh

Xin chào chị “đệ nhất chém gió” Trần Huyền Trang, sau khi đọc comment của chị tôi có đôi lời muốn nhắn gởi đến chị như sau. Mong chị “nở nụ cười nhẹ nhàng” và bình tĩnh “thanh thoát” để tiếp nhận chứ đừng “tăng xông”.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang). Sao giờ đây bị ra khỏi Mật Gia lại lật lọng tráo trở vậy?

 

Thứ nhất, cụm từ “tình huynh đệ một thời” đã khiến “cái đuôi” của chị lòi ra rồi chị Trần Huyền Trang ạ. Chị dùng tên Nguyễn Tánh để giấu “cái đầu” của mình nhưng “cái đuôi” Trần Huyền Trang đã lồ lộ trong từng câu chữ comment rồi. Tuy tôi vào Mật gia không quá lâu nhưng cũng đủ để biết được học trò cũ lẫn hiện tại không có ai mang tên Nguyễn Tánh cả, chỉ có một huynh có tên gần giống với cái tên giả mà chị đang sử dụng thôi. Tôi thật là mở mang tầm mắt với chiêu trò mạo danh, hết lấy tên học trò cũ rồi lại lấy cái tên gần giống tên học trò hiện tại của viện ITA để comment nhằm tạo ra mâu thuẫn của chị đấy. Đúng là “giang hồ hiểm ác” cũng không bằng “phản đồ hiểm ác” mà.
Thứ hai, tôi thấy nếu chị xưng mình là “đệ nhị chém gió” thì chắc không ai dám xưng là “đệ nhất” cả. Chị nghĩ chị là ai mà cho rằng chị chỉ cần gởi 1 lá thư đến đại sứ quán Thụy Điển sẽ khiến đạo huynh Mật Từ phải xách va ly về nước? Tôi không ngờ sự sân hận cũng có thể làm gia tăng mức độ “ảo tưởng sức mạnh” nữa đó. Có câu “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” nên có lẽ tôi phải cảm ơn chị vì vừa rồi đã cho tôi 10 thang thuốc bổ. Đọc đến đây chị đừng “tăng xông” mà quay qua cho tôi thêm 10 thang thuốc bổ khác bằng lời dọa dẫm rằng chỉ cần 1 lá thư đến đại sứ quán Hàn Quốc là tôi phải xách va ly về nước nhé. Tôi yếu bóng vía lắm đó. Đừng làm tôi “SỢ” nha.
Thứ ba, chị nói rằng chị nghĩ đến “tình huynh đệ một thời” vậy sao lại bất chấp thủ đoạn bôi nhọ, chà đạp thành công của những người mà chị xem là “huynh đệ một thời”. Trước hết, đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thủy khi còn làm việc ở ngân hàng thì hằng năm vẫn liên tục nhận được bằng khen nhân viên ưu tú, và vì đi du học nên đã xin nghỉ việc (vẫn còn bằng chứng) mà chị lại đi rêu rao rằng hai huynh ấy bị sa thải nên phải làm “ “cu ly” sống “lay lắt” ở nước ngoài”. Nói đến đây tôi chợt nhớ có người “tận hiến” để có thể làm “cu ly”, để có thể “lay lắt” ở trời Tây mà cũng không được đó chị ạ. Hơn nữa huynh Mật Hải được kí hợp đồng làm việc chính thức tại Khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi của một tập đoàn nổi tiếng ở New Zealand mà chị lại bôi nhọ rằng lay lắt “làm chui”. Kế đến, đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng chia sẻ những bài pháp của vị Thầy lên facebook, và nhờ “hữu xạ tự nhiên hương” nên được nhiều đạo hữu nước ngoài tìm đọc và giới thiệu cho nhau (có bằng chứng) mà chị lại bôi nhọ rằng chuyên chat với “zai Tây” để đánh bóng lăng xê. Chị nghĩ ai cũng như chị ngày ngày vào Tinder kiếm “zai Tây” để đánh bóng lăng xê với mục đích kiếm thẻ xanh thẻ đỏ hay sao? Còn nữa trước khi chê bai thân tướng của người khác thì hãy nhìn lại thân tướng trước sau như một, phẳng không cần ủi như màn hình LCD của mình đi chị ạ. Tiếp theo, chị không những xăm soi, thêu dệt về chuyện học hành, sự nghiệp, vợ chồng của huynh Cao Diệu Giác Đăng theo ý mình một cách “ảo diệu” mà còn mỉa mai “bao giờ cho đến tháng 10” mới mua được nhà. Trong khi huynh ấy đã trả hết tiền đất là đang tiến hành xây nhà.

Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thuỷ hạnh phúc và thành công ở New zealand điều mà Huyền Trang không dám mơ đến nên Gato bịa đặt tráo trở, đổi trắng thành đen là “làm chui”,  “làm cu ly”, ” sống lai lắt”

Gia đình của  Cao Diệu Giác Đăng – Mật Hồng Thức hạnh phúc và đang xây nhà thì Huyền Trang Gato bịa đặt vùi dập là ” bao giờ cho đến tháng 10″ mới xây được nhà

 

Cao Diệu Diệu Hằng thực hiện Bồ đề tâm và đã tham dự Hội thảo Phật học quốc tếtại  Ấn Độ,  giúp chúng sanh kết nối vị Thầy và được thực hành ứng dụng Tâm Pháp Thanh Trí , kết quả là Tiến sỹ Phật học Ấn độ Vinkasin  được phong là ” anh hùng pháp” là học trò của vị Thầy thế mà tâm quỷ độc ác của Huyền Trang bịa đặt tráo trở thành “chuyên chat với “zai Tây” để đánh bóng lăng xê.”

Còn về bản thân tôi, vì biết lõm bõm được một số việc vặt vãnh của tôi mà chị sử dụng chiêu trò suy diễn lệch hướng, tung hỏa mù để bêu xấu tôi nhiều mặt. Tôi đã có bài phản hồi cho chị về vấn đề này nên cũng không lặp lại nhiều. Ở đây tôi chỉ đề cập đến lời khuyên phải “thanh tịnh và đức hiếu” mà chị dành cho tôi thôi. Vẫn là câu nói cũ, trước khi lên mặt mỉa mai người khác thì chị hãy nhìn lại bản thân mình trước đi chị ạ. Chị đã được “thanh tịnh và hiếu đức hay chưa”? Nếu chị được như vậy thì sao mẹ chồng chị lại kể xấu về chị khi gặp Mật Giác Phương? Sao mẹ ruột của chị lại nhấn like bài viết vạch trần sự xấu xa của chị? Nếu chị thực sự “thanh tịnh và hiếu đức” thì họ phải nói tốt và bênh vực cho chị khi gặp người quen, khi đọc được những bài viết đó chứ? Còn việc tôi có hiếu hay không thì bản thân tôi, Thầy, Đạo sư, Bổn Tôn, Dakini biết. Chị không đủ tư cách để đánh giá và luận bàn về chữ “hiếu” với tôi đâu. Hãy sờ lại cái ót của mình trước đi.

Việc tôi có hiếu hay không thì bản thân tôi, Thầy, Đạo sư, Bổn Tôn, Dakini biết. Huyền Trang không đủ tư cách để đánh giá và luận bàn về chữ “hiếu” với tôi đâu!

Sao mẹ ruột lại nhấn like bài viết vạch trần sự xấu xa của Huyền Trang vậy?

Tóm lại, những kẻ nói một đường làm một nẻo, tâm địa ác độc như chị và đồng bọn, nói rằng “nể tình huynh đệ một thời” mà lại đi bôi nhọ họ, lấy hạnh phúc thành công của người khác ra chà đạp, để trút nỗi niềm cay đắng do thất bại, thất tình, thất nghiệp cho nên quả phải nhận dĩ nhiên cũng sẽ chẳng tốt đẹp gì. Muốn biết quả vị lai như thế nào thì chị hãy tìm đọc kinh điển chép về nghiệp “phỉ báng Đạo sư, chia rẽ tăng đoàn” để biết thêm nhé. Còn hậu quả nhãn tiền thì tôi liệt kê ra ở đây luôn cho chị quán chiếu nè.
– Ra sức cà mặt, niềng răng mà vẫn không đẹp lên được bởi “tướng tùy tâm sinh”. Bị mẹ chồng cũ nói xấu, bị mẹ ruột nhấn like bài viết nói xấu về mình. Đau đớn hơn là giấc mộng hoa vàng tan vỡ dù vẫn luôn nghiên cứu “cách cua trai Nhật trong vòng 5 phút”, tiền mất tình tan nên dù muốn “lay lắt” làm “cu ly” trời Tây cũng không được.
– Phỉ báng đạo sư, ganh ghét đạo hữu nên gia môn bất hạnh, con cái bất hiếu, trộm cắp, bản thân thì bị rụng răng, hói đầu, nói năng lắp bắp.
– Bị chồng bỏ do đanh đá, dữ dằn, quan hệ ngoài luồng bị phát hiện.
– Bỏ nhà theo trai nên bị Thầy cho ra khỏi Mật gia. Không biết ý nguyện ngày xưa có được viên thành hay không hay giờ đây vẫn chịu cảnh người nam kẻ bắc.
Một lần nữa mong chị và đồng bọn bình tĩnh “thanh thoát” mà đọc chứ đừng “tăng xông”. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
Om benza hum phat.

 Cao Diệu Hồng Tuyến


Các bài liên quan : 

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, GỬI TRẦN HUYỀN TRANG VỚI MẶT NẠ NGUYỄN TÁNH VỀ CÁI GỌI LÀ “MỘT THỜI ĐỆ HUYNH”, “RA ĐI THANH THOÁT” BẰNG PHONG THÁI “CHÉM GIÓ” SIÊU NHÂN

8, CAO DIỆU MẬT TỪ HỒI ĐÁP “THỊNH TÌNH CHÉM GIÓ ” CỦA TRẦN HUYỀN TRANG

9, MẬT TÚ VIÊN GỬI ĐẾN TRẦN HUYỀN TRANG – MẬT THÁI DƯƠNG cũ vì ánh mặt trời đã tắt

10, TÌNH BẠN MỚI HIẾM, BẠN BÈ KHÔNG HIẾM

 1. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Hồng Tuyết dành cho Trần Huyền Trang , qua bài này thì Mật Thúy càn hiểu được Huyền Trang là một người chuyên đeo mặt nạ giả tạo đến mẹ chồng còn nói xấu mẹ ruột thì live bài viết dạch trần bộ mặt thật của Trần Huyền Trang rời khỏi Mật Gia thì vụ khống Thầy tà Đạo Sư dổm nên giờ phải nhận lấy hậu quả thất bác thất tình thất nghiệp gì bản tánh me trai tây mơ giấc mộng nước ngoài thẻ xanh giờ trai tây ôm của bỏ chạy còn lại Trần Huyền tiền mất tật mang .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 2. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến đã tác pháp chiếu quang đến THT với nhiều mặt nạ giả tạo , thay đổi liên tục nhưng vẫn lòi đuôi con cáo với dã tâm ác độc, bêu xấu Thầy trò Mật gia Song Nguyễn, truyền đạt thông tin sai lệch đến với chùa Adida, với giọng điệu của kẻ ta đây trịch thượng , lại giả nhân giả nghĩa theo kiểu thanh thoát , không phải lỗi ở ta , vậy sao năm lần bảy lượt cứ tru tréo mãi theo kiểu chém gió như chém siêu nhân , liên tục bày mưu hạ kế để chặt, mà chặt kiểu gì khiến cho huynh đệ Mật gia cứ thay nhau đoạt thành tích hy hữu trong thời điểm ” Gạo châu củi quế này ” , thành thật cảm ơn mấy ả đó , chuyện lạ nhưng có thật luận cứ , luận chứng hẳn hoi nên bọn phản đồ này này cay cú và tìm mọi cách hãm hại Thầy trò Mật gia . Kết cuộc là mất hết , không còn họ” Phản ” nữa, mà là đổi sang họ ” Thất ” , nhân quả rõ ràng .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ .
  OM MANI PADME HUM .

 3. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Hồng Tuyến đã cho thấy những chiếc mặt nạ mà Trần Huyền Trang cố đeo lên mình (Nguyễn Tánh, Đức Hiếu, Dạng Trêu,..) thật là vụng về và cô ta sớm bị lộ nguyên hình bởi “giấu đầu lòi đuôi”. Cô ta cho rằng nể “tình huynh đệ một thời” nên “cao thượng” không gây khó dễ cho các huynh “về nước sớm”, nhưng tất cả bằng chứng đã chứng minh Trần Huyền Trang không là cái gì cả, tiếng nói làm gì có trọng lượng mà tác động được đến Đại sứ quán. Mà có lẽ chỉ có TVHS là tình nguyện làm tay sai cho ả thôi. Mong rằng Trần Huyền Trang đừng “tăng xông” sau mỗi bài tác pháp chiếu quang đến ả, mà hãy nhìn hậu quả cô ta đang gánh chịu: mất tiền, mất người tình, mất xe, mất giấc mộng hoa vàng, và thê thảm nhất là mất đường truyền tâm linh, để ngừng lại những việc làm ác của mình. Nếu tiếp tục gieo nhân ác, hậu quả thảm khốc là không tránh khỏi.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Hồng Tuyến tinh tấn diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ nói “thanh thoát” mà sao nửa đêm thức giấc tru tréo thảm thê, ám ảnh bởi tên mình trên fb, trên trang Goole mà ăn không ngon ngủ không yên, sao không nghĩ tại mình làm mình chịu trách ai? Mẹ ruột chẳng bênh vực, em ruột ác cảm, mẹ chồng nguyền rủa, nhà chồng chán chê, thế thì sống khổ rồi! Còn đây “tóc gió thôi bay”?

 4. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến gửi đến Trần Huyền Trang rồi ạ.

  Trần Huyền Trang đeo mặt nạ Nguyễn Tánh khuyên huynh đệ Mật gia ra đi thanh thoát nhưng bản thân Huyền Trang lại có những hành động chẳng thanh thoát chút nào. Rõ là tiền hậu bất nhất! Nghĩ lại cả một quá trình, con thấy rằng Huyền Trang trước đây tuy còn nhiều tính xấu nhưng không đến nỗi như bây giờ. Con cảm thấy con người hiện nay của cô ấy thật kinh khủng! Ra khỏi viện ITA, ngay lập tức tính quỷ phát tác mạnh mẽ. Chắc chắn sẽ không một nhà tuyển dụng nào muốn nhận cô khi kiểm tra thông tin qua Google. Không một người đàn nào muốn kết đôi, sánh duyên với một phụ nữ như vậy!

  Con nhớ trước đây, khi Huyền Trang khoe với Mật Khánh Văn về chiếc nhẫn đính hôn mà người tình nước Úc tặng. Mật Khánh Văn đã hỏi là “Sao huynh quen anh ấy vậy?”. Huyền Trang trả lời: “Quen qua một trang mạng kết bạn!”. Có lẽ với bản tính dạo mạng tìm người tình, muốn sang nước ngoài định cư nên Huyền Trang theo thói quen và tâm ý của mình đã mỉa mai huynh Cao Diệu Diệu Hằng là “chuyên chat với zai tây để đánh bóng, lăng xê”.

  Ngày trước, khi Huyền Trang bay sang Úc để gặp mặt người tình 6x rồi cùng nhau đi du lịch, con đã thấy kỳ kỳ. Đó là lần đầu tiên họ gặp nhau ngoài đời. Thực sự, con thấy Huyền Trang đã tự hạ thấp giá trị của bản thân.

  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid trên toàn thế giới sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 5. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đọc bài: Gởi Trần Huyền Trang vối mặt nạ Nguyễn Tánh về cái gọi là “ Một thời huynh đệ” ra đi thanh thoát bằng phong thái chém gió siêu nhân.
  Mật Tịnh Pháp hoan hỉ cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài này
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng có ý thức nghiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Con cầu nguyện đại dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 6. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến rồi ạ. Dù cho núp sau bàn phím với cái tên nào đi chăng nữa thì trong giấy khai sinh cũng chỉ là một cái tên Trần Huyền Trang, đi kèm là bản chất xấu xa, độc địa mà đối với những ai đọc bài trên chanhtuduy.com đều quá quen thuộc. Bị mẹ chồng nói xấu, mẹ ruột thì like chính phải viết phản bác lại con mình, cuộc sống thì ngập chìm trong bê bối, liệu đó có phải là cuộc sống mà Huyền Trang mong ước và thấy thoả mãn với nó?! Con không khỏi giật mình khi nghĩ đến trong cõi Ta Bà này ai cũng giống như cô ta thì thật đáng sợ. Nhưng may thay, vị Thầy đã nhìn thấu tâm can của cô ta mà thức tỉnh các đệ tử, học trò của mình, để nhận biết đâu là chính, đâu là tà để không bị lôi kéo làm ảnh hưởng đến căn cơ huệ mạng của mình.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 7. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Quả thật gần 30 năm cuộc đời con chưa từng gặp ai có những hành trạng bất thường như Trần Huyền Trang. Thật tội nghiệp nếu cô ý không tỉnh thức mà dừng lại.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Hồng Tuyến viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đến Trần Huyền Trang.
  Dù đeo bao nhiêu cái mặt nạ, dù có bao nhiêu vỏ bọc thì Trần Huyền Trang cũng không dấu nỗi cái bản chất bốc mùi và những cái đuôi của ông ta. Một người mà mẹ đẻ không ưa, mẹ chồng nói xấu, em ruột ác cảm đã cho thấy được con người ông ấy như thế nào. Con phì cười với sự ảo tưởng sức mạnh khi lý luận “nể tình huynh đệ một thời” nên không làm khó dễ cho các huynh “về nước sớm”. Ông ấy chắc quên khi còn ở Mật gia, còn gặp các huynh đệ đã từng khoe khoang rằng để kết hôn được với người tình của ông ấy thì các hồ sơ xét duyệt, quy trình kiểm tra chéo và kiểm chứng người thật rất kĩ càng, kết hôn mà còn nhiều như thế thì nói gì đến tiếp nhận hồ sơ tố cáo người đang ở nước sở tại và được luật pháp bảo hộ. Trong khi tầm “kỹ xảo” của ông ấy còn không lừa được người tình 6x, để “chàng” vội vã cao chạy xa bay mà đòi mộng tưởng “làm khó” các huynh đệ, lừa dối được vị Thầy!!! Có lẽ quen dắt mũi THVS nên ông ta tưởng ai cũng là bò tót mà không nhìn lại bản thân cũng đang bị “dắt mũi” về lại cõi thấp.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài. Cầu nguyện huynh Cao Diệu Hồng Tuyến thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng rồi! Vụ khoe đang làm hồ sơ, đang chờ kiểm phối Thầy cũng được nghe và cũng mừng cho! Nhưng thực sự không ngờ chuyện xảy ra nông nỗi này! Vậy mà “nổ” banh trời trước đạo chúng tưởng như sắp đi Úc rồi!? Song, như con viết “kỹ xảo” của Trần Huyền Trang còn non và xanh lắm, sao mà “qua mặt” được siêu lừa người Ấn? Mặt khác, dù chàng ấy chân thành nhưng vì sợ nên ca bài tẩu mã! Chắc có lẽ ả này chỉ dắt mũi được TVHS thôi!

 9. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài viết này của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt của Trần Huyền Trang đã mạo danh tên bạn đọc là Nguyễn Tánh nhằm “cảnh giác” cùng những lời đe doạ nhằm gây hại đến Mật gia Song Nguyễn.
  Qua bài viết này của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã giúp cho con thấy được bộ mặt xấu của Trần Huyền Trang. Trước đây họ từng có lời hoan hỷ tán thán vị Thầy, có những lời sám hối đến vị Thầy mà giờ đây sau khi rời khỏi Mật gia Song Nguyễn liền trở thành một kẻ phản đồ tráo trở như một con quỷ hiện rõ nguyên hình. Kẻ phản đồ đã giở những trò mưu hèn kế bẩn, giả danh bạn đọc comment nhằm gây hại đến vị Thầy cùng các huynh tại Mật gia Song Nguyễn, bịa chuyện nhằm vu vạ nhưng những việc làm tà kiến đó của họ rồi cũng sẽ bị vạch trần lộ rõ là những con quỷ xấu xí đầy sân hận, dù có cà mặt hay niềng răng thì cũng không che được nổi những điều xấu ác đó.
  Con tin rằng với kẻ tà kiến như Trần Huyền Trang, không biết quay đầu tỉnh thức rồi cũng sẽ gặp hậu quả xấu vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy. Một kẻ lộ rõ tính xấu đến mẹ chồng cũ nói xấu, mẹ đẻ ấn nút like bài viết nói xấu về mình thì dù có sửa gì trên khuôn mặt hay nói lời hoa mỹ gì chưa chắc đã tốt đẹp lên được.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status