Dec 8, 2020

Posted by in BÀI MỞ, Lá thư người tâm đạo | 83 Comments

MẬT GIA SONG NGUYỄN – Điều tra từ nước Mỹ: THƯ VIỆN HOA SEN DỰNG BỨC BÌNH PHONG PHẬT GIÁO ĐÃ TRỤC LỢI NHƯ THẾ NÀO? TRỐN THUẾ RA SAO? PHƠI BÀY BẢN CHẤT “NGỤY QUÂN TỬ” MỘT CÁCH LỐ BỊCH NHƯ THẾ NÀO?

Kính bạch Thầy,

Con hoan hỷ với lượng đóng góp thông tin từ các huynh đệ Mật Gia Song Nguyễn (MGSN) và các bạn đọc gần xa trong loạt bài tố giác sự thiếu minh bạch của trang mạng thuvienhoasen.org. Tinh thần cảnh giác trước sự giả dối, tôn trọng và bảo vệ sự thật đó cũng chính là tinh thần theo lời dạy của Đức Phật: “Đừng vội tin tưởng một điều gì dù điều đó thường nghe nhắc nhở đến luôn. Đừng tin tưởng điều gì mà điều đó là một tập tục đã qua cả ngàn xưa để lại. Đừng tin tưởng những giáo điều hay bất cứ một điều gì mà người ta thường nói đến nhiều quá. Đừng tin tưởng bất cứ điều gì, dù cho điều đó là bút tích của thánh nhân xưa để lại bảo ta phải tin. Đừng tin một điều gì dù điều đó ở dưới mãnh lực của ông thầy hay nhà truyền giáo. Tất cả những sự thật, theo suy nghiệm riêng của mình và sau khi xác nhận rõ ràng, phù hợp với lẽ phải, tạo thành hạnh phúc riêng cho mình và hạnh phúc cho tất cả mọi người thì chính đó là sự thật và ta cố gắng sống theo sự thật ấy” (kinh Kalama-Tăng chi bộ I). Cũng với tinh thần đó, con xin tiếp tục đem đến cho bạn đọc chanhtuduy.com cái nhìn thẳng thắn về Thư Viện Hoa Sen (TVHS), tiếp tục được đóng góp cho công cuộc đả tà xây chánh của MGSN nương theo oai thần Đạo Sư, Bổn Tôn, Dakini.

Thư từ nước Mỹ:

ĐIỀU HÀNH THƯ VIỆN HOA SEN:

Gửi đến: Bạn đọc chanhtuduy.com

Liệu ban biên tập có thực sự phải “cùng chia sẻ đóng góp” hay là  ngược lại, “cùng ăn chia lợi ích?”

Tôi là Mật Nhất Nguyên, tên thế danh Lê Duy Trí, đệ tử Thầy Thinley Nguyên Thành. Qua nghiên cứu, tôi nhận thấy những sai phạm của Thư viện Hoa Sen được đề cập trong bài viết của mình trước đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Bài viết sau đây tuy chưa phản ảnh toàn diện bản chất nhưng cũng nói lên được phần nào mục đích hoạt động thực sự của Thư viện Hoa Sen.

Chỉ xét trên bài viết chủ trương và mục đích, phần lớn bạn đọc chắc hẳn sẽ ngưỡng mộ thái độ tự nguyện đóng góp của các thành viên ban biên tập TVHS: “Website Thư Viện Hoa Sen…được trực tiếp điều hành bởi một ban biên tập gồm các Cư sĩ tự nguyện, không vụ lợi, hoàn toàn độc lập…Chi phí điều hành do chính các thành viên ban biên tập cùng chia xẻ đóng góp.” Thế nhưng, những hành vi thiếu minh bạch của Thư viện Hoa Sen khiến tôi tự hỏi, khi điều hành trang mạng, liệu ban biên tập có thực sự phải “cùng chia sẻ đóng góp” hay là  ngược lại, “cùng ăn chia lợi ích?”

Xét về mặt pháp lý, thật khó để chứng minh lợi nhuận hoặc thua lỗ của TVHS trên giấy tờ vì bản thân họ không phải là một tổ chức hợp pháp, không công khai hoạt động với chính phủ, không đóng thuế (xem thêm). Nhưng xét về mặt lý luận, có thể khẳng định TVHS hoạt động có lời và đem lại lợi ích trực tiếp cho một số thành viên ban biên tập, cụ thể như sau:

 1. Cư sỹ Tâm Diệu (Nguyễn Xuân Quang): Tổ chức Ananda Viet Foundation (AVF) là bộ máy kiếm tiền, là cơ quan ấn hành sách cho các thành viên TVHS trong đó có cư sỹ Tâm Diệu (Nguyễn Xuân Quang, trưởng ban biên tập TVHS, người đăng ký hoạt động và giữ vai trò thư ký cho AVF). Ngược lại, TVHS đảm nhiệm vai trò là cơ quan truyền thông cho AVF, quảng cáo những hoạt động có lời như bán sáchgây quỹ, tổ chức cuộc thi. Cá nhân TVHS cũng tuyển nhân viên đồ họa để thiết kế trang bìa cho sách sao lại không tự phát hành sách? Tại sao Tâm Diệu lại đảm nhiệm vai trò thư ký cho AVF? Phải chăng hai tổ chức này tuy hai mà một. Phải chăng TVHS vừa muốn tiền, vừa muốn giữ tiếng thanh cao nên mới lập ra tổ chức “bù nhìn” này.
 2. Trụ sở của cả 3 tổ chức này nằm ở cùng 1 địa chỉ, là một văn phòng nhỏ hẹp kiêm tiệm bánh trung thu

  Cư sỹ Bảo Trung (Phạm Luyến): Chi phí hoạt động của TVHS (bao gồm nhân công, bảo trì mạng, cơ sở vật chất) được chia sẻ bởi 2 tổ chức khác là AVF và VNVN. Trụ sở của cả 3 tổ chức này nằm ở cùng 1 địa chỉ, 14902 Moran Street, Suite B Westminster, CA 92683, một văn phòng nhỏ hẹp kiêm tiệm bánh trung thu đã đề cập ở bài viết trước. VNVN là một công ty thiết kế trang web do ông Luyến đăng ký với cương vị giám đốc điều hành, đã giải thể từ năm 2012 nhưng vẫn còn công khai hoạt động. Đây cũng có thể là một tổ chức không minh bạch. Ông Luyến cùng một lúc là phó trưởng ban TVHS, thủ quỹ của AVF, Quản trị viên tờ Việt Báo, thuviehoasen.org, và anadavietfoundation.org. Ngoài ra, các trang web mang nội dung nhạy cảm được thiết kế và quản lý bởi VNVN là dấu chấm hỏi về đạo đức người Phật tử của ông phó ban.

  các trang web mang nội dung nhạy cảm được thiết kế và quản lý bởi VNVN là dấu chấm hỏi về đạo đức người Phật tử của ông phó ban.

 3. Cư sỹ Nguyên Giác (Phan Tấn Hải): Phan Tấn Hải là chủ bút tờ Việt Báo, giám đốc tổ chức AVF và là tác giả của nhiều cuốn sách được giới thiệu, nhiều bài viết được đăng tải trên thuvienhoasen.org. Đây là một cư sỹ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chính trị. Video buổi ra mắt CD nhạc “Thiền Hoa Bay Khắp Trời” được quảng cáo trên TVHS cũng mang đầy màu sắc hận thù (xem), phá vỡ tinh thần lục hòa của nhà Phật. Có thể thấy, ngoài những lợi ích tài chính từ TVHS và AVF, ông Hải còn nhận được nhiều lợi ích về mặt truyền thông với âm mưu truyền tải những thông điệp chính trị dưới danh nghĩa Phật Pháp.

Từ những lý luận trên, tôi khẳng định Ananda Viet Foundation do ông Phan Tấn Hải làm giám đốc và cư sỹ Tâm Diệu làm thư ký là một tổ chức chính trị núp bóng Phật pháp.

Từ những lý luận trên, tôi khẳng định Ananda Viet Foundation do ông Phan Tấn Hải làm giám đốc và cư sỹ Tâm Diệu làm thư ký là một tổ chức chính trị núp bóng Phật pháp. Với tư cách là người Phật tử, tôi đề nghị ông Tâm Diệu lên tiếng trình bày về mối quan hệ của Thư Viện Hoa Sen với Ananda Viet Foundation, đề nghị ông Bảo Trung lên tiếng trình bày về tính pháp lý của Thư Viện Hoa Sen, đề nghị các bên liên quan chấm dứt các hoạt động in ấn, mua bán, đăng tải sách báo, tài liệu liên quan đến Phật Pháp khi chưa chứng minh được sự trong sạch của mình.

Tôi cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được tính khiêm nhường và ý thức xấu hổ.
Om mani pamde hum.

Mật Nhất Nguyên – Lê Duy Trí


Bản tiếng AnhLetter from the US: HOW DID THUVIENHOASEN TAKE ADVANTAGE OF BUDDHISM SHADOW? HOW DID THEY AVOID PAYING TAXES AND EXPOSE THEIR NATURE OF A FAKE GENTLEMAN? 

Thư từ nước Mỹ: “TRỤ SỞ” HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LÀ CHỖ BÁN BÁNH TRUNG THU SỈ VÀ LẺ?! BẠN ĐỌC YÊU CẦU MINH BẠCH TRONG VẤN ĐỀ NÀY ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG “TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ”!

Bài liên quan: 

Thư gửi Hải ngoại:           THƯA ÔNG! TÔI ĐANG Ở VIỆT NAM, TÔI CŨNG KHÔNG QUA NƯỚC PHÁP NHƯ ÔNG VIẾT

MẬT HẠNH GIÁC SỞ VẤN BBT THƯ VIỆN HOA SEN NƠI TỌA LẠC TẠI SẠP BÁN BÁNH TRUNG THU!

Điều tra từ nước Mỹ: THƯ VIỆN HOA SEN DỰNG BỨC BÌNH PHONG PHẬT GIÁO ĐÃ TRỤC LỢI NHƯ THẾ NÀO? TRỐN THUẾ RA SAO? PHƠI BÀY BẢN CHẤT “NGỤY QUÂN TỬ” MỘT CÁCH LỐ BỊCH NHƯ THẾ NÀO?

Thư Hà Nội: TẠI SAO TÔI PHÌ CƯỜI VÀ KHÔNG NGẠC NHIÊN?

Thư Thanh Hóa: MÂY THEO RỒNG, GIÓ THEO HỔ, MA QUỶ TÌM NHAU

Ai ăn Bánh Trung Thu, tôi nói đến “Sen” mua. “Sen” giờ đây đang tỏa ngát mùi bùn

Thư từ nước Mỹ: “TRỤ SỞ” HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LÀ CHỖ BÁN BÁNH TRUNG THU SỈ VÀ LẺ?! BẠN ĐỌC YÊU CẦU MINH BẠCH TRONG VẤN ĐỀ NÀY ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG “TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ”!

Trò Nguyễn Bảo Trung nhắn gửi Thư viện Hoa sen: ĐÃI CÁT TÌM VÀNG LÀ TINH THẦN HỌC PHẬT VÀ TU PHẬT

NÓI VỚI NGƯỜI TÂM THỨC BỆNH HOẠN

BÓC TRẦN ĐƯỜNG DÂY LỪA ĐẢO TÂM LINH Ở HẢI NGOẠI

NHỮNG TRÒ HỀ TRÊN SÂN KHẤU “HOA SEN” HẢI NGOẠI

Võ Đình Khôi điểm vào tử huyệt của Nguyễn Xuân Chiến (Nhất Tâm – Quyết Vãng Sanh): ĐÁNH TRÁO KHÁI NIỆM ĐỂ ĐIỀU HƯỚNG CÔNG LUẬN THEO Ý MÌNH! MƯU SÂU BỊ LẬT TẨY, MẶT NẠ RƠI XUỐNG LỘ RA NGUYÊN HÌNH LÀ KẺ TRÌ NIỆM “SỢ VỢ CHÂN KINH” VÀ “DẠI GÁI TOÀN THƯ” : NGUYỄN XUÂN CHIẾN SỞ HỮU NGUYÊN MỘT BÌA RỪNG VÔ TÀM BẤT QUÝ, VÔ ƠN VỚI THẦY TỔ TỊNH ĐỘ TÔNG!

AI MANG DÒNG MÁU “HỘI CHỨNG GIÁO CHỦ”? NHẤT TÂM TỰ TỐ CÁO PHE TA, ĐÁ BÓNG VÀO LƯỚI NHÀ!

TỰ MÌNH KHẲNG ĐỊNH MÌNH LÀ “NHẤT TÂM” dại gái và sợ vợ như ông ấy tự xưng!

Hỏi ông Nhất Tâm: LUẬN VỀ GIÁO ĐIỂN PHẬT MÔN SAO LẠI DẪN CHỨNG THI CA NGOẠI ĐẠO MÀ ÔNG GỌI LÀ “TRI KIẾN”?

LUẬN KIẾN VỀ THÓI ĐẠO ĐỨC GIẢ TRONG GIỚI PHẬT HỌC

NHẤT TÂM “BỊA ĐẶT” QUYẾT VÃNG SANH CÕI THẤP!

MẬT PHÊ RÔ CHỈ RÕ “cái tôi” của Nhất Tâm quyết vãng sanh…địa ngục!

Thư bạn đọc Nguyễn Thị Hoàng Ly gửi đến “kẻ tự xưng là dại gái” có hiệu quảng cáo là “Nhất tâm Quyết vãng sanh”

Thư bạn đọc NGUYỄN NGỌC THÚY đối luận NHẤT TÂM (sợ vợ)

“KẺ DẠI GÁI” NGUYỄN XUÂN CHIẾN CÀI BOM KÍCH NỔ NHƯNG TỊT NGÒI!

TÁC GIẢ VIẾT QUYỂN “SỢ VỢ CHÂN KINH” LUẬN ĐÀM KINH PHẬT?!

CHIA SẺ VÀ ĐỒNG TÌNH VỚI CẢM NIỆM CỦA CỐ NHẠC SĨ TRỊNH CÔNG SƠN

Thư kính gửi Thầy: TỰ VẤN TA & NGƯỜI

THƯ BẠN ĐỌC NGUYỄN NHƯ AN HỎI ÔNG HOÀNG LIÊN TÂM

Đối luận với Thư viện Hoa Sen: GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG

Đối luận với thư viện Hoa Sen nhiễm mùi bùn: THẤY GÌ QUA SỰ NGỤY BIỆN VÀ…NGỤY BIỆN TỪ ẨN CHO ĐẾN HIỆN

“SƠN TĂNG”, “BẦN TĂNG”, “NÔNG TĂNG”, VÀ “ĐẠO SƯ”; ông Hoàng Liên Tâm nên nghĩ như thế nào cho đúng?

Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật: THƯ VIỆN HOA SEN VÀ HOÀNG LIÊN TÂM TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật: THƯ GỬI ĐẾN NHỮNG BÓNG MA TRONG NGHĨA ĐỊA “GATO”

THƯ BẠN ĐỌC NGUYỄN THỊ HOÀNG LY

Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật: VÀI CÂU HỎI NHỎ KHIẾN HOÀNG LIÊN TÂM BỊ LỘ NGUYÊN HÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN LIỀN RƠI MẶT NẠ TÂM THỨC

Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật: TÂM SEN VÀNG MÀ TRÁI TIM ĐEN ĐỦA, BIẾT THÌ THƯA THỐT, KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE!

Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật: CHỈ CÓ AI THÂN THIẾT VỚI THƯ VIỆN HOA SEN VÀ SƯ THẦY “NỔI TIẾNG” MỚI ĐƯỢC GỌI LÀ ĐẠO SƯ? ĐÂU LÀ KHUẤT TẤT?

Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật: THỰC HƯ VIỆC NGUYỄN THỊ TRANG KHUYÊN KÊU GỌI ĐĂNG ĐÀN

CÁI GỌI LÀ THƯ VIỆN HOA SEN: HOA SEN HAY LÀ ĐÓA HOA VỚI MÙI XÚ UẾ NHIỄM BÙN BÁT PHONG, BAY MÙI GANH TỊ DÌM HÀNG CƯ SĨ?

 1. Mật Pháp Bảo says:

  KÍnh bạch Thầy, con đã đọc bài rồi ạ .

  Cảm ơn huynh Mật Nhất Nguyên đã bỏ công sức  truy nguyên vấn đềgiúp cho bạn đọc trên trang chanhtuduy thấy được phía sau thư viện hoa sen.

  Có lẽ ban biên tạp của thư viện hoa sen đã tính toán rất kỹ trong vấn đề khai báo về tính pháp lý có thể để tránh thuếvà giấu các khoản lợi nhuận có được. Mỗi thành viên trong ban biên tập thư viện hoa sen đều có mục đích lợi dưỡng riêng cho cá nhân mình.

  Câu trả lời từ phía Thư viện hoa sen theo Pháp Bảo nghĩ sẽ là sự im lặng vì nếu họ dám đăng đàn phản biện bản chất sự việc sẽ bị phơi bày ra thì mọi người sẽ thấy họ như nào. Vì vậy, sự im lặng, lập lờ, khuất tất để dìm sự việc xuống. Tuy vậy, chính vì như vậy, những bạn đọc đã đến với trang chanhtuduy.com sẽ thấy rõ bản chất sự việc và sự không minh bạch của họ.

  Nguyện cầu chúng sanh đều trọn  thành Phật quả viên mãn.

  Om ah hum vajra guru pad ma siddhi hum.

   

 2. Mật Giác Đức says:

  Con thưa Thầy Cô

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy giương cao ngọn cờ đả tày xây chánh, với những luận cứ, luận chứng rõ ràng, chỉ ra những kẻ núp bóng Phật giáo kinh doan trục lợi, vẫn được nhiều người tin là họ từ bi, qua đó mới biết được thuvienhoasen.org quỷ quyệt như thế nào dùng mọi cách để núp bóng Phật giáo, để qua mặt luật pháp! Nhưng thuvienhoasen trốn làm sao được luật tắc nhân-quả

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho huynh Mật Nhất Nguyên thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om mani padmehum

 3. Mô Phật!

  Mật Ngã hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Mật Nhất Nguyên góp phần vào công cuộc đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang của Mật Gia Song Nguyễn.

  Có thể nói rằng không “điều tra” thì thôi, chứ càng điều tra càng phát hiện ra “lịch sử” của Thư viện hoa sen làm cho người đọc, người nghe chỉ biết lắc đầu ngao ngán cho sự tinh vi khéo léo che đậy, ngụy trang, núp bóng dưới chiêu bài Phật giáo để trục lợi của Thư viện hoa sen suốt một thời gian dài.

  Cầu nguyện cho Thư viện hoa sen sẽ sớm dừng lại tất cả những việc làm tạo nghiệp bất thiện. Om Ah Hum!

 4. Mật Nguyên Hội says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này,

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang với tổ chức Ananda Viet Foundation và Thư Viện Hoa Sen.

  Bài viết có đầy đủ chứng cứ vạch trần Ananda Viet Foundation là một tổ chức chính trị núp bóng Phật sự đã lừa dối bạn đọc và giới Phật tử xa gần. Cũng một ruột mà ra Thư viện hoa sen nương nhờ  danh nghĩa “làm Phật sự” để cổ súy tuyên truyền là kênh thông tin cho tổ chức chính trị Ananda VF.

  Đề nghị các ông đại diện 2 tổ chức AVF và Thư viện hoa sen lên tiếng giải trình những chứng cứ ở bài viết trên để trả lại niềm tin của bạn đọc và giới Phật tử xa gần.

  Con xin tán thán thiện hạnh của các huynh ở Mật Gia Song Nguyễn noi gương vị Thầy đang giơ cao ngọn cờ đả tà xây chánh vì lợi lạc chúng sanh giải thoát những người con Phật khỏi nô lệ tâm linh của những kẻ tà kiến.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô và sự trường thọ.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Nhất Nguyên thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 5. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Nhất Nguyên đã tuân lời vị Thầy tiếp tục đăng đàn và làm rõ những vấn đề khuất tất, sai phạm, những phần của “tảng băng chìm” của 1 tổ chức (Thư viện Hoa Sen) lợi dụng đạo Phật để kiếm tiền, trục lợi qua mặt các cơ quan chức năng tại nước sở tại.

  Con không trông chờ câu trả lời từ phía TVHS vì họ đã bị Mật gia Song Nguyễn làm phơi bày bộ mặt thật và trốn vào trong thế giới ngầm tối tăm “ủ mưu tính kế đa đoan” để cử một hay đội “quân tốt” nào ra đánh lạc hướng dư luận và chịu trận thay họ.

  Con hoan hỷ với lời vị Thầy đã dạy: “Chúng ta tin tưởng vào ánh sáng công lý ở thế gian như bao đời kẻ ác sẽ chịu hậu quả và người ngay sẽ hiên ngang trước sóng gió. Chúng ta tin rằng thắng lợi sẽ thuộc về những ai dám đương đầu với tà linh, tà sư, tà bút”. TVHS sẽ sớm phải chịu những hậu quả với những gì đã và đang thực hiện cả trên bình diện thế gian và đạo Pháp.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  OM MANI PADME HUM

 6. Mật Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ  và cám ơn thiện hạnh  truy nguyên vấn đề để đưa bộ mặt thật  Thư Viện Hoa Sen của Mật Nhất Nguyên đến các bạn đọc trên trang chanhtuduy.com

  Con thật bãi hoải với sự thật về các thành viên của BBT Thư Viện Hoa Sen như cư sĩ Tâm Diệu, Bảo  Trung, Nguyên Giác thật là những người tung hứng chuyền tay quá giỏi khi mở ra Thư Viện Hoa Sen với  chủ trương và mục đích thật thanh cao đến ngưỡng mộ. Nhưng sau lưng lại âm thầm lập một Ananda Viet Foundation và một sô khác để trục lợi cả một thời gian dài.  Đây thật là một “cần câu cơm” lý tưởng, an toàn và khó phải đóng thuế, kể cả thuế thu nhập cá nhân như ở bên Mỹ Quốc.  Có lẽ thế nên khi được Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang, thấy bị ảnh hưởng đến “những cần câu cơm bí mật” họ chỉ còn lòng hờn oán, những bức thư “chữi đổng”, những bài viết  ngây ngô, những đêm dài mất ngủ…chứ không còn thấy được những lợi lạc cho họ trong hiện kiếp và tương lai sau này.

  Con nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Nhất Nguyên.

  Cảm ơn đạo hữu đã cung cấp thêm những luận chứng xác thực để bạn đọc có được cái nhìn rõ ràng hơn về mục đích “mượn đạo tạo đời” của Ban biên tập và quản lý Thư viện hoa sen, những người tự xưng là “Các cư sĩ tự nguyện, không vụ lợi, hoàn toàn độc lập” như ông Nguyễn Xuân Quang, Phạm Luyến, Phan Tấn Hải. Họ dùng Phật giáo như bức bình phong để che dấu các mưu đồ chính trị sâu xa, thật kinh hãi thay.

  Một lần nữa cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om ah hum.

 8. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên qua bài viết này. Ở thế gian có nhiều chuyện không thể ngờ, chẳng hạn như những việc “động trời” của Thuvienhoasen.org. Nào là tự nguyện, không vụ lợi, hoàn toàn độc lập…Ôi, nghe chủ trương, mục đích hoạt động của Thuvienhoasen.org sao mà thấy từ bi quá, có phải là một trang mạng Phật giáo phục vụ cho chúng sanh không. Câu trả lời càng ngày càng rõ qua những gì mà đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã thu thập chứng cứ cũng như điều tra. Mật Thiệu thấy họ nên sửa đổi mục đích và chủ trương là ” có vụ lợi” mới đúng, chứ đừng thuộc dạng “lưỡng thiệt” nói một đằng làm một nẻo.

  Cầu mong tất cả chúng sanh mở cánh cửa vào thành phố của sự giải thoát.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Ba says:

   

   

  Mô Phật!

  Mật Ba hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên noi gương Thầy tác pháp chiếu quang,  đóng góp những luận chứng, luận cứ làm sáng tỏ Thư Viện Hoa Sen là một tổ chức chính trị mờ ám núp bóng Phật pháp. Thật bải hoải cho Thư Viện Hoa Sen, đây là một tổ chức tội phạm nguy hiểm và tinh vi hơn tất cả các tổ chức tội phạm nguy hiểm và tinh vi. Vì trong các tội phạm lừa đảo thì lừa đảo Pháp luật thì còn gì mà họ không dám lừa đảo. Họ trang bị cho mình một chiếc áo giáp, một chiếc mặt nạ ngụy trang thì họ lại chọn ngay hình ảnh của Đức Phật, Đức Phật mà họ còn dám lợi dụng làm bình phong thì còn hỏi việc gì họ không dám làm. Pháp luật thế gian họ xem thường, pháp luật của luật nhân quả họ bỏ qua tung hoành  “bá đạo”. Nhưng họ quên đi rằng luật nhân quả không bỏ sót một ai biển cả mênh mông nhưng không dung chứa tử thi, hoạt động của họ thế nào cũng sẽ bị “sờ gáy”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om ah hum!

 10. Mô Phật!

  Mật Nhị Khang hoan hỷ với bài viết điều tra từ nước Mỹ về thư viện hoa sen (TVHS-thuvienhoasen.org) và những tổ chức, cá nhân liên quan khác. Từ chủ trương và mục đích của TVHS và những gì bộ khung trưởng ban, phó trưởng ban của TVHS này đang “ẩn mình” để hoạt động trong bán bán, buôn buôn, in sách kiếm lời, quảng cáo, thiết kế. Qua đó thấy rõ sự núp bóng của bộ phận những nhà quản lý và điều hành trang TVHS. Nói thì không vi lợi nhuận, vì phụng sự chúng sanh song vỏ bọc đó đã bị lột trần, phía sau là cả một hệ thống tìm cách kiếm từng đồng sau sự ẩn mình có chủ ý này. Vậy họ là những ai, là những con buôn, những kẻ cơ hội, lợi dụng Phật pháp để tư lợi cho bản thân và lợi ích nhóm của mình. Nếu không có bài điều tra kỹ càng và chi tiết của đạo hữu Mật Nhất Nguyên thì có lẽ bộ mặt thứ hai giả dối của TVHS sẽ không bị lật trần. Và giờ đây, với những gì điều tra được, TVHS cần có câu trả lời minh bạch trước công chúng, những vị trưởng ban, phó ban, thư ký tòa soạn cần một tiếng nói chân thật của bản thân để vớt vát phần nào “nhân phẩm” mà họ đã đánh đổi vì theo tiếng gọi của đồng tiền, núp bóng chiêu bài phụng sự Phật đà để kiếm lời cho bản thân.

  Qua bài viết điều tra này, mới thấy rằng, không phải thấy đã là đúng, mà đôi khi dưới sự trải nghiệm, dưới sự nghiên tâm, điều tra kỹ càng, chi tiết thì mới rõ con người thật, bản chất thật của một con người.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Nhất Nguyên viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum!

 11. Mật Phước says:

  Mô Phật!
  Mật Phước hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của Mật Nhất Nguyên đã góp phần cho công cuộc đã tà xây chánh của Mật Gia Song Nguyễn.
  Qua đó cho thấy đã hoạt động phi pháp thì làm sao dám minh bạch. Thật bải oải khi càng điều tra thì càng cho thấy thuvienhoasen.org trục lợi bất chánh một cách thật tinh vi, đặc biệt họ che đậy âm mưu hoạt động truyền tải thông điệp chính trị dưới danh nghĩa Phật Pháp để kiếm cơm được ngụy trang rất kỷ càng. Vì thế mà ngay cả đạo đức của con người mà họ còn không có thì nói chi đến đạo hạnh người tu.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Mật Thủy hoan hỷ và cảm ơn những bài phóng sự điều tra chân thực của Mật Nhất Nguyên. Sau bài viết trước, bạn đọc đã được thấy một Thư viện Hoa Sen hoạt động phi pháp, được “mục sở thị” “trụ sở” chật chội “đơn sơ” đến mức tềnh toàng, vừa bán bánh trung thu, bán cơm, quần jean, kiêm thiết kế trang web… Hôm nay, với bài điều tra thứ hai này, bạn đọc được thấy rõ hơn gương mặt đạo đức giả của những thành phần cốt cán của thư viện Hoa Sen, mượn Phật pháp để thực hiện những mưu đồ chính trị khi đã vạch mặt dây nhơ rễ má của các tổ chức mờ ám đằng sau đó của Thư viện Hoa Sen, Ananda Viet Foundation cùng công ty VNVN, tờ Việt Báo… Những gì núp đằng sau vỏ bọc “chủ trương và mục đích” cao đẹp của đạo Phật, tinh thần “cùng chia xẻ đóng góp” thực chất là “cùng ăn chia lợi ích”, cùng thực hiện những mưu đồ cá nhân, mưu đồ chính trị phía sau. Đây là hành động của những kẻ lợi dụng Phật pháp, những kẻ phá hoại, gây thù địch, là bộ mặt quỷ cố tô vẽ mặt nạ thiên thần thánh thiện. Thật đáng ghê tởm! Mật Thủy thành tâm cầu nguyện cho các bài viết lật mặt Thư viện Hoa Sen cùng liên minh ma quỷ này được đăng tải rộng rãi để giúp những ai đã, đang và có ý định liên hệ bằng bất kỳ hành vi thân, ngữ, tân nào đến những nơi này sẽ kịp tỉnh thức để không trở thành kẻ đồng lõa, kẻ tiếp tay!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ!

  Om mani padme hum!

 13. Mật Thái Hoà says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong “Thư từ nước Mỹ: Thư Viện Hoa sen dựng bức  bình phong Phật giáo đã trục  lợi như thế nào? Trốn thế ra sao? Phơi bày tính chất “nguỵ quân tử” một cách lố bịch như thế nào”  rồi ạ.

  Mật Thái Hoà hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu  Mật Nhất Nguyên, đã chia sẻ đóng góp thêm những chứng cứ nhằm phơi bày hoạt động bất hợp pháp, không công khai hoạt động với chính phủ, không đóng thuế theo nghĩa vụ, hoạt động không minh bạch nhằm trục lợi dưới hình thức mượn danh nghĩa đạo Phật tự nguyện không vụ lợi của tổ chức Thư Viện Hoa Sen do Cư sỹ Tâm Diệu ( Nguyễn Xuân Quang)  trưởng Ban biên tập Thư Viện Hoa Sen; thư ký cho  AVF cùng Cư sỹ Bảo trung ( Phạm Luyến ) Phó trưởng ban Thư  Viện Hoa Sen; Thủ quỹ AVF và Cư sỹ Nguyên Giác ( Phan Tấn Hải) chủ bút tờ Việt Báo; Giám Đốc điều hành tổ chức AVF.

  Qua đó cho thấy Thư viện Hoa sen là một tổ chức bất hợp pháp dựng bức bình phong Phật Giáo hoạt động mờ ám không minh bạch nhằm trục lợi.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ  và  sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 14. Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên qua bài viết. Với các hoạt động kinh doanh đa dạng ở nhiều ngành nghề và có sự tính toán trong bố trí nhân sự và tài chính như các ông Tâm Diệu, Bảo Trung và Nguyên Giác đây thì làm sao còn có thể khẳng định tiêu chí phi lợi nhuận và hết lòng phụng sự chúng sanh? Lẽ nào đất Mỹ lại thiếu thốn nhân lực và tài năng đến độ các ông lão tuổi thất thập cổ lai hy phải gồng lưng mà gánh những tổ chức kinh doanh với vô số hoạt động để duy trì sự tồn tại hay sao? Bởi vì nếu tính toán sơ sài thôi thì những hoạt động về tài chính kế toán, nhân sự, tuyển dụng rồi truyền thông, quảng cáo, in ấn phát hành, bán hàng rồi quản lý lợi nhuận, kiểm toán, đóng thuế, bảo hiểm nọ kia là những hoạt đông chính của một công ty các ông lão phải chia nhau liệu có quá sức hay không? Và vì sao lại phải cố quá như vậy? Chắc hẳn chỉ có các ông ấy mới tự hiểu rõ nhất với nhau được!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Bảo Châu says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Minh Hà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của Mật Nhất Nguyên đã điều tra, vạch trần những sai phạm của TVHS, giúp cho bạn đọc hữu duyên thấy được “khuôn mặt thật” của thư viện hoa cỏ này.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Diễm says:

  Mô phật .

  Mật Diễm hoan hỷ với thiện hạnh của Mật Nhất Nguyên  đã noi gương Thầy  “đã tà xây chánh  vì  lợi lạc chúng sanh. Bằng những luận chứng, luận cứ đạo hữu đã  giúp cho bạn đọc  thấy rõ    bộ  mặt thật của Thư viện hoa sen  là  một tổ chức chính trị mờ ám núp bóng  phật pháp  làm  những hoạt động trái phép vì  mục đích  vụ lợi cá nhân .

  Cầu mong tất cả chúng sanh  có được đức tính khiêm tốn và  ý thức hổ thẹn.

  Con  cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  OM AH HUM

 19. Mật Bình says:

   

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Nhất Nguyên. Con tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy trong công cuộc đả tà, xây chánh, qua đó đã có bài điều tra cụ thể về cái gọi là “trụ sở” của Thư Viện Hoa Sen tại Mỹ, cũng như sự mập mờ trong các hoạt động của thư viện này. Có lẽ các thành viên của Thư Viện Hoa Sen nghĩ rằng từ nước Mỹ xa xôi, thì bạn đọc từ khắp nơi trên thế giới, cũng như  bạn đọc ở Việt Nam thì  làm sao có thể biết được sự “nhếch nhác”, kiêm nhiệm cùng lúc rất nhiều vai trò trong cùng một địa chỉ được gọi là” Thư Viện Hoa Sen”, là nơi kinh doanh bánh trung thu, bán quần jean, thiết kế trang Web…Nhưng họ lại quên đi nhiệm vụ  chính của một trang mạng chuyên về Phật Pháp, là đem ánh sáng chánh kiến Phật đà nhằm xóa tan đi sự vô minh của tất cả chúng sanh. Có chăng họ lợi dụng sự “vô minh” đó để trục lợi khi nhân danh tự nguyện, không vụ lợi, hoàn toàn độc lập, mọi chi phí điều hành trang mạng ban biên tập tự chia sẻ đóng góp, mới nghe thấy thật cao cả làm sao. Tuy nhiên qua những phân tích của Mật Nhất Nguyên có thể thấy được hoạt động của Thư Viện Hoa Sen là hoạt động có lời, đem lại lợi ích cho các thành viên ban biên tập, thông qua bộ máy kiếm tiền (AVF)  là cơ quan ấn hành sách cho các thành viên trong Thư viện Hoa Sen(TVHS). Ngược lại TVHS lại là cơ quan truyền thông cho AVF,  như quảng cáo, bán sách, gây quỹ, tổ chức các cuộc thi, thiết kế trang bìa cho sách. Thư Viện Hoa Sen thực sự đang tung hỏa mù vì sự rối rắm trong mọi hoạt động phi pháp của mình.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn và luôn tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 20. Mật Thanh Quang says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Nhất Nguyên đã giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh. Bài viết đã lật bay chiếc mặt nạ của thư viện hoa sen, lộ ra một tổ chức đục từ trong ra ngoài.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Kính says:

  Mô Phật !

  Mật Kính hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã đả tà xây chánh, vạch trần bộ mặt thật của Thư viện hoa sen, và rồi bộ mặt “ ngụy quân tử “ một cách lố bịch đã bị phơi bày, vậy là bấy lâu nay TVHS trên danh nghĩa là một tổ chức dựa vào thái độ tự nguyện của các thành viên ban biên tập , không vụ lợi…nhưng đằng sau ấy là làm một tổ chức lợi dụng đạo Phật để kiểm tiền , âm thầm lập một Anada Viet Foundation để trục lợi trong một thời gian dài …Nhưng bí mật ấy đã bị bại lộ, đã bị Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiểu quang, những thủ đoạn xấu xa ấy đã được phơi bày, vậy mới thấy cán cân Nhân Quả không bao giờ sai chạy

  Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên vì cầu nguyện cho đạo hữu luôn tinh tấn , hanh thông cả đời lẫn đạo.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  OM AH HÙM

 22. Mật Mai says:

  Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ với thiện hạnh của Mật Nhất Nguyên đã góp phần công cuộc đã tà xây chánh của MGSN

  Càng điều tra thì càng thấy rõ việc làm của thuvienhoasen.rog,trục lợi, núp bóng và làm ăn bất họp pháp một cách vi tế, núp bóng và truyền trãi những thông tin chính trị mờ ám dưới danh nghĩa phật pháp.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ. Om Ah Hum!

 23. Mô Phật!
  Mật Chánh Hoa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã có bài viết điều tra và vạch trần bộ mặt thật của các thành viên: Cư sỹ Tâm Diệu (Nguyễn Xuân Quang), cư sỹ Bảo Trung (Phạm Luyến), cư sỹ Nguyễn Giác (Phan Tấn Hải) trong ban biên tập của Thư viện Hoa Sen là dùng đạo Phật để trục lợi cá nhân đồng thời “âm mưu truyền tải những thông điệp chính trị dưới danh nghĩa Phật Pháp”.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên về những thông tin lợi lạc giúp chúng sanh hữu duyên có cơ hội thấy được những hành vi thiếu minh bạch, vụ lợi cá nhân của ban biên tập Thư viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Nhất Nguyên tinh tấn tu tập, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum!

 24. Mô Phật

  Mật Đức rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy trong công cuộc đả tà, xây chánh .

  Qua những bằng chứng mà đạo hữu đã điều tra đã làm phơi bài bộ mặt ” ngụy quân tử ” của Thư Viện Hoa Sen .Thật kinh khủng khi họ đã khéo léo đắp lên chiếc mặt nạ mượn danh nghĩa là một tổ chức hoạt động về Phật Pháp nhưng bên trong lại là những âm mưu ngầm về hoạt động chính trị, hoạt động có lợi nhuận nhưng luồn lách trốn thuế , tuyên truyền, đầu độc nhiều chúng sanh nhẹ dạ cả tin để trục lợi.

  Nhưng luật tắc nhân quả không hề sai chạy phần chìm của tảng băng nổi đã được phơi bày ,qua những lần Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang  đã làm rơi rụng bộ mặt tâm thức  , sự  ngụy quân tử và để lộ ra những âm mưu đen tối của Thư Viện Hoa Sen nhiễm bùn tanh hôi kia  và những hậu quả họ nhận lãnh sẽ vô cùng nặng nề đúng với những gì mà mình đã gây ra đúng theo luật nhân quả hiện hành  . Cầu mong cho tất cả chúng sanh dừng lại những hành vi bất thiện.

  Cảm ơn Mật Nhất Nguyên về bài viết ý nghĩa  và lợi lạc này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Nhất Nguyên luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và vạn sự kiết tường.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 25. Mật Diệu Hằng says:

  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã noi theo gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đối với TVHS và AVF vì lợi lạc của hữu tình. Nhờ bài viết này của đạo hữu Mật Nhất Nguyên mà bạn đọc nhìn thấy được bộ mặt thật của thư viện hoa sen cũng như các thành viên ban biên tập TVHS.

  Từ đó cho thấy Ananda Viet Foundation và TVHS thành lập ra để giúp cho ban biên tập che mắt mọi người mà trục lợi bất chính, dưới danh nghĩa “phi lợi nhuận”. Một Tâm Diệu tổ chức bán sách, gây quỹ, tổ chức cuộc thi, biến AVF và TVHS là bộ máy kiếm tiền mà lên giọng “Động lực giảng dạy (của một vị Thầy) phải trong sạch – không bao giờ vì một ước muốn danh tiếng hay lợi lạc vật chất”. Đúng là không tự soi mình nên mới có thể vô tàm bất quý viết như vậy.

  Một Bảo Trung điều hành công ty đã giải thể nhưng vẫn còn công khai hoạt động, thêm vào đó là phó trưởng ban TVHS, thủ quỹ AVF, quản trị viên tờ Việt Báo. Điều đó đã chứng tỏ TVHS và AVF có sự nhập nhằng, không minh bạch, không chính thống. Thêm một Nguyên Giác, chủ bút tờ Việt Báo, giám đốc tổ chức AVF, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chính trị thì đã thấy rõ lập trường chính trị của TVHS và những người liên quan như thế nào rồi.

  Mật Diệu Hằng cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã có bài viết lợi lạc, giúp hữu tình thấy rõ bộ mặt thật của TVHS.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Mật Diệu Hằng cầu nguyện đạo hữu Mật Nhất Nguyên thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, đời đạo viên thành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mô Phật!

  Đọc “phóng sự điều tra” của đạo hữu Mật Nhất Nguyên về trang mạng TVHS, Mật Tịnh Giác thật sự boải hoải! Thật không thể nào ngờ được!

  Cảm ơn đạo hữu đã bỏ công sức “điều tra”, góp phần vào công cuộc đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và nhận thức tàm quý.

  OM MANI PADME HUM

 27. Mật Diệu Linh says:

  Mô Phật.

  Mật Diệu Linh hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã noi theo tấm gương vị Thầy trong công cuộc đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang cho TVHS và AVF vì lợi lạc chúng sanh. Qua những bằng chứng mà đạo hữu đã điều tra được đã giúp bạn đọc hữu duyên thấy được bộ mặt thật nguỵ quân tử của TVHS lừa gạt lòng tin của tín chúng một cách tinh vi để trục lợi bất chánh bằng nhiều thủ đoạn.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên về bài viết lợi lạc này. Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn đời đạo song hành thành tựu mọi ước nguyện thầm kín chính đáng.

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức kiêm cung và ý thức biết hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum!

 28. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah Mật thúy rất hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Thất Nguyên dành cho Thư viện hoa sen phải công nhận Thư viện hoa sen giỏi tre dấu  thành quy  phạm pháp qúa  vì hoạt động không có đấy phép kinh doanh  thư viện hoa sen là chỗ buôn bán thật cẩm Mật thúy cảm ơn đạo hữu Mật Thất Nguyên cho Mật thúy và bạn đọc hiểu được sự thật về thư viện hoa sen bị nhiễm bùng nặng con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hùm

 29. Bùi Thị Liên says:

  Kính bạch Thầy,

  Mật Liễu Nguyên con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã noi theo gương vị Thầy để tác pháp chiếu quang cho Thư Viện Hoa Sen và tổ chức Ananda Viet Foundation (AVF). Bằng những luận chứng, luận cứ xác đáng, đạo hữu Mất Nhất Nguyên đã chỉ ra bộ mặt thật của TVHS và bộ sậu Tâm Diệu, Bảo Trung, Nguyên Giác. Những người này lấy danh nghĩa đạo pháp để che mắt mọi người nhằm trục lợi bất chánh, trốn thuế ngay trên mảnh đất đã dung dưỡng họ, thật đáng phơi bày và lên án.

  Mật Liễu Nguyên cảm ơn đạo huynh Mật Nhất Nguyên và cầu nguyện huynh đời đạo song hành, hanh thông thế sự.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 30. Mật An Duyên says:

  Mô phật!

  Mật An Duyên vô cùng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy dương cao ngọn cờ chánh pháp,đả tà xây chánh. Huynh đã bỏ công sức tìm tòi nguồn cơn của sự việc,vạch mặt những việc làm tàn vạy bất chánh của thư viện hoa sen nói chung và những người bị chỉ mặt,đọc tên nói riêng.Cầu nguyện cho những việc làm sai trái của họ sớm dừng lại. Luật pháp thế sự cũng như luật tắc nhân quả không sai chạy sẽ sớm trổ quả để họ không còn lộng hành làm điều sai trái.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức tàm quý và hổ thẹn

  Om  Mani Padme Hum

 31. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh đả tà xây chánh của huynh Mật Nhất Nguyên.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Ấn con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Mật nhất nguyên rồi ạ

  Mật ấn xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của Mật nhất nguyên đã tác pháp chiếu quan

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani padme hum

 33. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết điều tra về thư viện hoa sen, một tổ chức mang danh nghĩa không vụ lợi nhưng lại kinh doanh bán bánh trung thu, trốn thuế. Mật Tuấn Giác hoan hỷ với thiện hạnh của Mật Nhất Nguyên đã làm sáng tỏa thêm về bản chất thật sự của thư viện hoa sen.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có ý thức khiêm tốn và một đức tính hổ thẹn.

  Cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 34. Thanh Hương says:

  Kính bạch thầy!!!

  con đã đọc bài này rồi

 35. Mô Phật,

  Kính Thưa Thầy con đã đọc 2 bài điều tra từ nước Mỹ của đạo hữu Mật Nhất Nguyên vạch trần bản chất thối tha của thư viện Hoa Sen, không chỉ là tổ chức tạp nham, tư lợi, làm ăn phi pháp mà còn mang mưu đồ chính trị đen tối.

  Mật Giác Đăng hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang theo gương Thầy của Mật Nhất Nguyên. Cầu nguyện cho Mật Nhất Nguyên thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Minh Tâm says:

  Kính bạch Thầy! Con là Vũ Thị Minh Tâm. Con ở Hà Nội. Con đã đọc bài rồi ạ! Con cảm ơn Thầy ạ!

  Om mani padme hum!

 37. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy  đã tà xây chánh  với những luận chứng rỏ ràng  đến thuvienhoasen

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 38. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang thư viện hoa sen. Qua bài viết huynh đã vạch trần được bản chất “nguy quân tử” của thư viện hoa sen.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 39. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thái Hòa hoan hỷ tán thán thiện hạnh  của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang chỉ ra sự ngụy quân tử của Thư viện Hoa sen là một tổ chức treo đầu dê bán thịt chó.

  Qua bài chia sẻ của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã giúp cho tôi cũng như các bạn đọc, nhìn thấy rõ bộ mặt của Thư viện Hoa sen là một tổ chức trá hình, trốn thuế nhà nước Hoa Kỳ với danh nghĩa hoạt động “phi lợi nhuận”,  lợi dụng đạo Phật làm bức bình phong để thực hiện các hoạt động phi pháp như: kinh doanh bánh trung thu, bán sách và gây quỹ, thiết kế trang bìa sách, hoạt động chính trị, tổ chức các cuộc thi không minh bạch về Phật pháp được thực hiện bởi cơ cấu tổ chức gồm các thành viên: Cư sỹ Tam Diệu (Nguyễn Xuân Quang) trưởng ban biên tập TVHS, Cư sỹ Bảo Trung (Phạm Luyến) phó trưởng ban TVHS, thủ quỷ AVF, quản trị viên tờ Việt báo, thuvienhoasen.org, Cư sỹ Nguyên Giác (Phan Tấn Hải) chủ tờ Việt báo, giám đốc AVF, hoạt mạnh về chính trị trên danh nghĩa Phật pháp.

  Qua đó cho thấy Thư viện Hoa sen là một tổ chức trá hình ” ngụy quân tử” hoạt động chính trị, kinh tế trên danh nghĩa đạo Phật nhằm trục lợi. Thật là một sự ô nhục cho thuvienhoasen khi bạn đọc đều lầm tưởng đây là một trang mạng đầy uy tín và lợi lạc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho công cuộc hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô tại chân trời Âu được thành công viên mãn.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 40. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) hoan hỷ tán thán thiện hạnh của pháp huynh Mật Nhất Nguyên. Bài viết của huynh đã cho bạn đọc thấy rõ sự nhập nhèm, không minh bạch giữa 3 tổ chức AVF, Thư viện hoa sen và VNVN khi 3 ông cư sĩ Tâm Diệu, cư sĩ Bảo Trung, cư sĩ Nguyên Giác đều nắm giữ những vị trí cốt cán ở 2 hoặc 3 tổ chức này cùng 1 lúc. Thêm vào đó, trụ sở của 3 tổ chức này nằm ở cùng 1 địa chỉ, điều đó cho thấy những tổ chức này tuy hai, ba nhưng là một. Người đứng đầu AVF là ông cư sĩ Nguyên Giác hoạt động chính trị, và những dẫn chứng rõ ràng của huynh Mật Nhất Nguyên cho thấy tổ chức AVF là tổ chức chính trị núp bóng Phật Pháp. Họ không khác nào lợi dụng Phật Pháp để thực hiện những hoạt động riêng vụ lợi cho chính họ.

  Cầu nguyện cho thật nhiều chúng sanh biết tới bản chất “ngụy quân tử” của những tổ chức này, và tránh xa không liên hệ tới chúng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Nhất Nguyên sẽ luôn tinh tấn thực hành Pháp và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum.

 41. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết này ạ

  Pháp đệ cảm ơn bài viết của Pháp huynh Mật Nhất Nguyên

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh

  om mani padme hum

 42. Mật thúy says:

  Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Mật Thất Nguyên về thư viện Hoa Sen, Mật thúy cũng không ngờ rằng một tờ báo chuyên nối về Phật pháp  như thư viện Hoa Sen lại không minh bạch .Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 43. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết ạ.

  Đệ hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Nhất Nguyên xung quanh những chuyện không minh bạch của thư viện Hoa Sen.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 44. Lê Anh says:

  Thú thật tôi chả hiểu TVHS ăn cái gì, uống cái gì khi đăng tải các bài viết về Phật pháp ?
  Còn sự việc họ tìm cách kiếm tiền thì có gì không chánh đáng ? Họ phải có thu nhập để sinh sống và làm việc công ích nữa chứ, miẽn là không trộm cướp luờng gạt thì thôi.
  Khi quản lí và chăm sóc TVHS, họ có lợi nhuận gì ?
  Vậy ít ra nếu có thể tạo thu nhập trên các lãnh vực văn hóa thì tại sao lại nói xấu họ ?

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải nói xấu, mà là nói thật, nói đúng bản chất. Kẻ nói xấu và xảo ngôn đến mức vu khống chính là họ. Nếu chúng tôi bóc tách lỗi sai không có luận chứng rõ ràng thì tại sao họ không dám phản biện? Tôi không lạ gì thứ trộm cướp thì thường bênh vực cho phường gian manh. Vậy còn anh, anh hãy chứng minh và phân tích bài để bảo vệ nhận định của anh đi chớ đừng nói xàm vì bênh vực ” người nhà”!

   • Nguyên Thành
    Nguyên Thành says:

    Lại nữa, không lợi nhuận gì sao lại đăng ảnh quần lót lên bài viết Phật học? Đê tiện đến mức đó là cùng! Anh đã đọc hết 34 bài phản luận trên chanhtuduy.com về thư viện nhiễm bùn này chưa mà xuất ngôn cuồng khẩu? Xin lỗi chúng tôi không nói sai viết bậy mà chính họ lưu manh nên phải chịu nhục thôi!

  • Mô Phật!

   Kính Bạch Thầy, con đã đọc comment của Lê Anh và những phản luận từ vị Thầy. Con tán thán vị Thầy đã chỉ ra những điểm khinh suất trong lập luận của bạn đọc này nhằm bênh vực cho TVHS. Con cũng muốn có đôi lời với bạn đọc ấy. Những gì con viết chưa đúng xin vị Thầy nghiêm giáo.

   Gửi Lê Anh!

   Tôi là Mật Hạnh Giác, đệ tử Đạo Sư Thinley Nguyên Thành, Hội viên Viện ITA Nghiên Cứu Tâm lý & Ứng dụng Yoga Thanh Trí. Tôi đã đọc comment mang tính “chất vất” và “hạch sách” mà bạn gửi đến chúng tôi. Tôi không đồng tình với những ý kiến của bạn với những luận đề sau.

   Thứ nhất, bạn vào một trang mạng bày tỏ ý kiến cá nhân của mình mà hoàn toàn không xưng hô, không thưa gửi. Đây không phải một trang Facebook tạp nham mà bạn hay vào để bạn muốn nói gì thì nói. Ngay trong xã hội, người ta đã dạy con trẻ rằng “Tiên học lễ, hậu học văn”, “Lời chào cao hơn mâm cỗ”. Ấy vậy mà bạn nhìn xem bạn đã thiếu vắng lời chào, thiếu vắng cái căn bản của văn hóa ứng xử như thế nào? Bạn muốn “chất vấn” người khác về ứng xử, về văn hóa thì vui lòng xem lại mình đã có hay chưa rồi hẵng nói. Chưa chào hỏi gì mà đã “thú thật”, xin bạn “người thật” trước cái đã.

   Điều tiếp theo tôi thấy ở bạn là bạn không lo đi tìm hiểu kỹ càng mà cái gì cũng hỏi. “Hắn vừa vào vừa hỏi. Bao giờ cũng thế, cứ hứng lên là hắn hỏi. Bắt đầu hắn hỏi TVHS. Có hề gì? TVHS có ở đây đâu mà trả lời cho hắn? Rồi hắn hỏi về lợi nhuận. Thế cũng chẳng sao: Lợi nhuận của TVHS cả Cục Thuế Mỹ còn bị giấu, đừng nói đến hắn biết…Thế thì có khổ cho hắn không, hỡi bạn Chí Hỏi?”

   Tiếp đến, bạn càng hỏi nhiều, càng chứng tỏ bạn…nhiều chuyện. Bởi lẽ đây là việc giữa chúng tôi và TVHS, bạn nhảy vào định làm “anh hùng rơm” hay bạn muốn rẽ phải 3 lần? 34 bài viết đã đăng lên, bạn không đọc, không tìm hiểu ngọn nguồn vấn đề mà mới 1 bài đã xách mé. 34 bài viết đã trôi qua, TVHS im lìm không lên tiếng vì nhục nhã mà bạn nhảy vào “khóc mướn” giùm. 34 bài viết đã trôi qua, nếu TVHS có cái gì gọi là “chánh đáng”, là tự trọng, là liêm sỉ thì họ đã nói, đã viết, đã kiện rồi chứ không đến lượt bạn. Than ôi, sao bạn lại “cộng nghiệp” với họ như vậy?

   Bây giờ tôi sẽ đi vào phân tích chi tiết nội dung comment của bạn.

   Theo ý bạn, TVHS có quyền làm ăn “chánh đáng” đúng không? Thế thì cái định nghĩa “chánh đáng” này của bạn cần phải xét lại. Bởi trụ sở của TVHS cũng đồng thời là trụ sở của VNVN, do cự sĩ Bảo Trung, cũng là thành viên Ban quản trị lập ra. VNVN đã thiết kế rất nhiều trang web có nội dung kích động, chia rẽ trong và ngoài nước mà chúng tôi có đầy đủ hình ảnh và bằng chứng. Ngay chính trên TVHS cũng đã từng đăng nhiều bài viết kích động và xuyên tạc tình hình Việt Nam. Phải chăng bạn cũng cùng chung tư tưởng khi về phe với một tổ chức hải ngoại với những lập trường chống phá như vậy? “Chánh đáng” là mượn danh nhà Phật cao quý để mưu đồ chính trị như vậy sao?

   Tiếp theo, nếu TVHS làm ăn “chánh đáng” như bạn nói thì không có chuyện trốn thuế cả bao nhiêu năm qua. Nếu “chánh đáng” thì sao lại trốn tránh pháp luật, trốn tránh nghĩa vụ? Hay là có quá nhiều nguồn thu nhập bất minh mà muốn giữ hết cho riêng mình? Càng viết tôi lại càng thêm phần nghi ngờ về tư cách công dân Việt Nam của bạn, về cái tư tưởng “chánh đáng” của bạn.

   Tiếp đến, bạn khẳng định chắc nịch TVHS không “trộm cắp và lường gạt”. Bạn là thành viên trong nội bộ hay sao mà biết rõ chi tiết thế, biết họ “thánh thiện”, họ “công ích” như thế? Tôi thì không biết bên trong họ thế nào, nhưng bên ngoài họ đã làm những chuyện nếu không phải trộm cướp thì cũng phường lưu manh mới dám làm.

   +Họ ăn cắp trắng trợn tác phẩm “Một đời người, một câu thần chú” của Đạo Sư Thinley Nguyên Thành mà không xin phép, không đề tên tác giả. Đến khi bị nói thì im ỉm xóa bài.

   +Họ ăn cắp trắng trợn niềm tin của độc giả là Phật Tử khi mượn danh Phật Giáo, mượn danh “không vụ lợi” để buôn bán kiếm tiền, để mưu đồ chính trị.

   +Họ tìm mọi cách vu khống và dìm hàng Thầy Thinley Nguyên Thành không phải là Đạo Sư. Thế nhưng Thầy là Viện trưởng của Viện ITA, Thầy có học trò là tiến sĩ Phật học, người đủ thẩm quyền để dạy cả họ mà họ vẫn sân si ngoan cố.

   + Họ lấy những bài viết linh tinh để dìm hàng người tu Phật, nhất là Mật Tông trên toàn thế giới.

   Còn rất nhiều những hành vi xảo trá của họ mà chúng tôi đã viết đến 34 bài để vạch trần. Còn Lê Anh thì sao? Bạn chưa gì đã khẳng định họ “không trộm cắp và lường gạt” khiến tôi không khỏi buồn cười cho sự ngô nghê của bạn. Một bông hoa sen đã bị ô uế mùi bùn thế tục đến như vậy thì ai khen được nó thơm thì bạn cũng tự hiểu rồi đấy.

   Tiếp đến, bạn bảo chúng tôi “nói xấu” TVHS. Vậy xin hỏi bạn, cha mẹ phân tích cho con cái, thầy cô phân tích cho học trò, cảnh sát với tội phạm,….cũng đều là “nói xấu” phải không? Đây không phải là “nói xấu” mà là “nói thật”. Tất cả những gì mà chúng tôi nói và viết gửi đến TVHS đều có luận cứ, luận chứng rõ ràng, có hình ảnh và video thực chứng tất cả những điều đó.Còn nhiều bằng chứng chúng tôi còn chưa đụng đến vì nó thực sự quá “bốc mùi”. Tuy nhiên, chúng tôi nói và viết đều có sự phân tích kỹ càng, không như ai đó “Chí Hỏi” vừa vào thì chỉ biết hỏi, chỉ biết phán, gọi là miệng nhanh hơn não.

   Những lời phản biện của MGSN với TVHS thuộc về hoạt động gọi là “Tác Pháp Chiếu Quang” trong nhà Phật. Tất cả đã được vị Thầy giảng rất rõ trong bài viết http://chanhtuduy.com/thu-gui-cac-tro-160-tac-phap-chieu-quang-la-gi-vi-sao-phai-tac-phap-chieu-quang/ . Những lời vạch rõ Chánh-Tà ấy là phương tiện để chúng sanh “lìa mê về giác”, thấy được bản chất vấn đề.

   Vài lời với bạn như vậy, mong rằng bạn Lê Anh bớt “lê thê” và “lanh chanh” với những niệm tưởng náo động của mình. Đồng thời tôi gửi đến bạn lời nhắn nhủ của Thánh giả Thogme Zangpo rằng: “Thân cận với Ác tri thức sẽ làm tam độc gia tăng trong khi ta đang học hỏi, suy tư, tu tập.” Mong rằng bạn Lê Anh tham khảo những lời cảnh tỉnh từ vị Thầy để không tự hủy đi con đường tâm linh của mình khi bênh vực cho Ác tri thức.

   Cầu nguyện cho chúng sanh có một đức khiêm nhường và tính hổ thẹn.

   Om mani padme hum.

 45. Thư  viện Hoa Sen toàn  coppy – pass mà không xin phép  tác giả, quản lí văn hóa kiểu gì vậy? giả, Văn hóa hải ngoại là  vậy  ư?

 46. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn

  Om Mani Padme Hum

 47. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy 

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ! 

  Om mani pedme hum 

 48. Mật Tường Vân ( 14 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 49. Mật Nguyên Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu chúc Thầy luôn mạnh khỏe và mang lợi lạc đến với chúng sanh.

  Ohm Mani Padme Hum

 50. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9 tuổi says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con xin cầu nguyện cho Thầy và Cô nhiều sức khỏe

  Om mani padme hum

 51. Đỗ Trường Giang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con cảm ơn Thầy!

 52. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con xin được cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì

  lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Om mani pedme hum

 53. Mật Chân Tính says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Nhất Nguyên ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 54. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này của huynh Mật Nhất Nguyên, con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhất Nguyên giúp cho chúng con và bạn đọc hiểu rõ về thuvienhoasen hoạt động chui không có tư cách gì về pháp lý, đây chính là vỏ bọc để chủ trang và BBT trang web này hoạt động phi pháp và núp bóng Phật pháp để nguỵ trang thêm cho sai phạm của họ, tự biến họ thành hố rác, thành lũ khỉ diễn xiếc với nhau, khi “cháy nhà ra mặt chuột” bị tác pháp chiếu quang nhưng chúng vẫn lợi dụng Phật pháp để tỏ ra nguy hiểm, để cố chứng minh “cặn là vàng”.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện huynh Mật Nhất Nguyên sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

 55. Nguyễn Thị Quyên says:

  Con Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy , Cô

  Con cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 56. Mật Tích says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã được đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy đã tà xây chánh tác pháp chiếu quang với những luận chứng rỏ ràng vạch trần bộ mặt thật của Thư viện hoa sen

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí tỏa khắp muôn nơi

  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 57. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Con tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Mật Nhất Nguyên, đã dũng cảm và mạnh dạn tiếp bước theo gương vị Thầy, thẳng thừng đả tà xây chánh . Bằng những chứng cứ và nhân chứng có thật , đạo hữu đã vạch trần bản chất phi đạo đức của các cư sỹ Tâm Diệu , Bảo Trung , Nguyên Giác , đã lợi dụng sự tín ngưỡng đạo Phật của các chúng sanh để trục lợi cho cá nhân mình , bằng cách dựng bình phong Phật giáo để làm những điều tà vạy , vậy thì con đường giải thoát của họ , chắc chắn là cửa địa ngục đang đón chờ họ .

  Con cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã viết bài , phơi bày những bản chất ngụy quân tử của Ban Biên tập và Ban Quản lý TVHS , nhằm tĩnh thức chúng sanh sớm lìa mê về giác . Con cầu mong cho đạo hữu Mật Nhất Nguyên luôn hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MANI PADME.

   

 58. Mật Tuấn ( Nguyễn Thanh Thái) 12 tuổi says:

  Kính Bạch thầy

  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Om mani padme hum

 59. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Om Mani padme hum

 60. Mật Tích says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhất Nguyên đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang với tổ chức  An anda viet Foundation và thư viện hoa sen

  Qua bài viết đã thấy được thư viện hoa sen hoạt động phi pháp thấy rỏ bộ mặt đạo đức giã

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp  phổ truyền Yoga Thanh Trí

  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 61. Mật Thuận Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ dài lâu của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu cho dịch bệnh co rona-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani Padme Hum!

   

   

 62. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.

  Con tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyện, góp phần đã tà xây chánh, với những dẫn chứng cụ thể, cho bạn đọc thấy phía sau của Thư viện Hoa Sen là một tổ chức núp bóng Phật pháp.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy,Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.

  Cầu nguyện dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 63. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhất Nguyên đã noi theo  gương  vị Thầy tác pháp chiếu quang . Với những lập luận sắc bén , dẫn chứng củ thể của huynh càng làm cho mọi người thấy được bộ mặt giả tạo , núp bóng của Thư viện Hoa Sen

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 64. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã chia sẻ bài viết, cùng với những luận chứng, luận cứ, chứng minh thuvienhoasen là một tổ chức thiếu minh bạch nhằm trục lợi, là một tổ chức hoạt động chính trị dựa trên danh nghĩa Phật pháp.
  Con hoan hỷ với sự đóng góp đả tà xây chánh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên, giúp cho chúng sanh thấy rõ bộ mặt ngụy quân tử của thivienhoasen và phân biệt được đâu là cặn đâu là vàng để thức tỉnh mà quay về với Phật pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 65. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tát pháp chiếu quang của Mật Thất Nguyên dành cho ông Tâm Diệu ,  trước đây Mật Thúy thương nghĩ TVHS là nơi đang tinh cậy và có thể dúp những người muốn tu tập đạt được những mông muốn đọn trừ sự đau khổ ai ngờ đâu TVHS lại bị nhiễm mùi bùn tà kiến TVHS là nơi viết sách về Phật pháp in ấn kinh mà đi kinh doanh thật cẩm như quần áo bánh chung thu tôi mong ông đón nhận và xóm ngày tỉnh thức để những chúng sanh khác không bị ảnh hưởng tà kiến nơi ông . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 66. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã điều tra làm sáng tỏ hành vi mờ ám không rõ ràng của thư viện hoa sen khi treo đầu dê bán thịt chó.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo hữu luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 67. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 68. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ tinh thần tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhất Nguyên làm rõ hành vi sai trái,núp bóng Phật Pháp mục đích trục lợi cá nhân của Thư Viện Hoa Sen

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 69. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 70. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh Mật Nhất Nguyên đã noi gương Thầy trong công cuộc đã tà xây chánh vì lợi lạc chúng sanh.Bằng những luận chứng, luận cứ mà đạo hữu đưa ra đã vạch trần  bộ mặt đạo đức giả của Thư viện sen là một tổ chức trá hình núp bóng Phật giáo làm ăn phi pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh. 

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.

  OM AH HUM

 71. Mật Tường Vân(14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Nhất Nguyên ạ.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 72. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của huynh Mật Nhất Nguyên với bài viết giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, chỉ rõ những khuất tất, vụ lợi của trang mạng thuvienhoasen và những con người điều hành có liên quan đến các tổ chức không rõ ràng và công khai!

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh xa lìa mê, quay về giác để sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Con cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Pahme Hum!

 73. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ những dòng chia sẽ tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ của huynh Mật Nhất Nguyên dành cho Thư Viện Hoa Sen,Thư Viện Hoa Sen dùng danh tiến đạo đức giả để lừa đảo và chiếm đoạt,những đồng tiền của các tùy kheo để làm lợi ít cho bản thân họ,họ phành chướng ra để làm cho các tùy kheo tin tưởng họ,sao đó họ ăn chặn tiền cúng dường để bỏ túi riêng mình, bọn họ như những con sâu, con vòi chỉ biết ăn những đồng tiền cực khổ của các tùy kheo làm ra,họ đâu biết tùy kheo tin tưởng họ mà họ chỉ làm lợi ít cho bản thân họ thôi, họ làm sao biết đến Phật Pháp như thế nào, họ còn thua một học trò của Mật Gia Song Nguyễn mà được vị Thầy mới nhận nữa, huống chi là đệ tử mà theo Thầy mấy năm. Đệ tạ ơn huynh Mật Nhất Nguyên đã chia sẻ bài viết thật là sâu sắc và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padem Hum

 74. Mật Hoa Pháp ( 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài  này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid – 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 75. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 76. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán công đức của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã noi theo tấm gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh ,đạo hữu đã điều tra làm sáng tỏ hành vi mờ ám của thư viện hoa sen,bằng những luận chứng,luận cứ đạo hữu đã chứng minh thư viện hoa sen là một tổ chức thiếu minh bạch vạch trần bộ mặt thật đạo đức giả ngụy quân tử của thư viện hoa sen.
  Qua đây bạn đọc có thể thấy được thư viện hoa sen là một tổ chức chá hình núp bóng Phật pháp nhằm trục lợi.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 77. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 78. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Mật Thất Nguyên , qua bài này Mật Thúy cũng không ngờ rằng một thư viện hoa sen lại làm những hành vi đạo đức giả một thư viện lớn mà Mật Thúy thường ngưỡng mộ là nơi dữ nhiều pháp liệu về Phật pháp nơi mà nhiều người muốn tiềm hiểu mà muốn tu tập học Phật lại là cái chợ bán bánh trung thu và nhiều mặc hoàng khác . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 79. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Nhất Nguyên ạ.

  Con cảm ơn Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 80. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã chia sẽ những thông tin cho thấy bộ mặt khủng khiếp và hành vi bất hợp pháp của Thư viện hoa sen ở Mỹ Quốc
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status