Mar 31, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 57 Comments

CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ

Tôi nhận được tin nhắn từ một người lạ:

–       Hi. Are you a Buddhist?

Khi kiểm tra số điện thoại, tôi phát hiện ra đây là số điện thoại trong danh sách những người tham dự hội thảo “thông điệp toàn cầu của đức Phật về Hòa Bình và Hòa Hợp” do Trung tâm nghiên cứu Phật học tổ chức tại Ấn Độ từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 03 năm 2021 và tôi may mắn được vị Thầy giao việc lành trình bày tham luận trước hội thảo sau khi Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí nhận được lời mời từ ban tổ chức.

danh sách những người tham dự hội thảo “thông điệp toàn cầu của đức Phật về Hòa Bình và Hòa Hợp” do Trung tâm nghiên cứu Phật học tổ chức tại Ấn Độ từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 03 năm 2021

Từ ngày tham dự đọc tham luận, tôi hay nhận được lời mời kết bạn từ các học giả, các hành giả, các nhà tham luận trong hội thảo quốc tế ngày 20 đến ngày 22 tháng 3 năm 2021. Tôi cũng nhận được nhiều lời động viên, sách tấn từ các đạo hữu trong hội thảo lần này. Cũng có nhiều người muốn tìm hiểu nhiều hơn về lục diệu pháp môn của vị Thầy.

Hội thảo lần này gồm có 82 khách mời đọc tham luận, từ các nước trên thế giới như Sri-lanka, Malaysia, Thailand, Mỹ, Mông Cổ, Việt Nam…

Hội thảo lần này gồm có 82 khách mời đọc tham luận, từ các nước trên thế giới như Sri-lanka, Malaysia, Thailand, Mỹ, Mông Cổ, Việt Nam,…… được chia làm 08 phiên hội thảo trong vòng 03 ngày. Trong đó có 06 phiên hội thảo offline và 02 phiên hội thảo online. Tôi được Thầy từ bi chỉ dạy tham gia vào phiên hội thảo online vì nạn dịch covid 19 nên tôi không thể đến Ấn Độ trực tiếp tham gia hội thảo.

phiên hội thảo online

Phiên hội thảo của tôi diễn ra vào lúc 13:00 pm -15:00 pm (giờ Ấn Độ) ngày 21 tháng 03 năm 2021. Tôi thực sự lo lắng và hồi hộp vì tôi không ngờ đến quy mô của hội thảo lần này, dù đây không phải là lần đầu tôi được Thầy cho phép đại diện cho Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí đọc tham luận tại các hội thảo quốc tế. Gần đây nhất vào ngày 08 tháng 03 năm 2021, tôi được Thầy cử tham dự hội thảo trực tuyến “Góc nhìn của đạo Phật về sự giải thoát của nữ giới” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Thành phần khách mời đọc tham luận bao gồm:

Nơi diễn ra hội thảo Phật học quốc tế

Hội trường diễn ra Hội thảo

1, Thượng tọa Deepratan, đại học Mahachulalongkornraja Vidyalaya, Thái Lan

2, Tiến sĩ Prafull Gadhpal, phó giáo sư đại học Lucknow, Ấn Độ

3, Giáo sư Sonajharia Minj, trường đại học Murmu, Ấn Độ

4, Nguyễn Thị Thúy Nga – viện ITA, Việt Nam

5, Học giả Bhikkhuni Vijaya Maitriya, Ấn Độ

6, Giảng viên Chamini Weerasooriya, Srilanka

7, Bà Mayura Saavi – nhà báo, giám đốc quỹ MILES-PDCR, Ấn Độ

8, Giáo sư tiến sĩ Y.S.Alone – trường đại học Jawaharlal Nehru, Ấn Độ

Và hội thảo online đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Phật tử, học giả, các nhà nghiên cứu.

 

Trước đó, vào ngày 12 tháng 12 năm 2020 tôi được Thầy giao việc lành tham dự hội thảo online được tổ chức do trường đại học GLA, Ấn Độ về chủ đề “ Covid 19, tôn giáo Ấn Độ và triết lý cuộc sống”. Thành phần khách mời gồm các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên tại các trường đại học ở Ấn Độ.

Dù không còn bỡ ngỡ như lần đầu tham gia thảo luận với các giáo sư, tiến sĩ trong các hội thảo vì sự lợi lạc của hữu tình, nhưng với hội thảo quốc tế diễn ra 03 ngày lần này tại Ấn Độ thực sự làm tôi lo lắng khi ban tổ chức thông báo lịch trình các phiên hội thảo và thành phần tham dự. Trước khi hội thảo diễn ra, ban tổ chức tạo một nhóm trên WhatsApp để các khách mời được cập nhật thông tin và chuẩn bị chu đáo cho ngày hội thảo chính thức. Các hình ảnh về hội thảo liên tục được ban tổ chức đưa lên, chương trình làm việc cũng được dần dần rõ ràng trình tự theo từng bước; những người được phân công công tác hậu cần như vấn đề di chuyển của khách mời, khách sạn, công nghệ thông tin, người duyệt tham luận, chủ tọa và điều phối các phiên hội thảo. Khi danh sách chính thức hiện lên con số 82 khách mời tham dự gồm trực tiếp và trực tuyến, gồm các giáo sư, tiến sĩ, thượng tọa khắp nơi trên thế giới, tối bắt đầu “toát mồ hôi” và tôi “cảm sốt”. Tôi sợ mình không đủ khả năng truyền tải thông tin đầy đủ về hai pháp môn mà vị Thầy cho phép trình bày tại hội thảo. Tôi đã mạnh dạn gọi điện “cầu cứu vị Thầy”. Khi Thầy biết sức khỏe của tôi không được tốt, Thầy đã động viên sách tấn và chỉ dạy tôi nghỉ ngơi, nên nói vấn đề gì trước, vấn đề gì sau, đặc biệt là phải tự tin khi đọc tham luận. Không những vậy, Thầy còn ban cho tôi tịnh tài để tôi bồi bổ sức khỏe, chuẩn bị thật tốt cho bài tham luận trước hội thảo. Thầy đã dặn dò tôi rất kỹ:

Tạo một nhóm trên WhatsApp để các khách mời được cập nhật thông tin

–       Chúng ta làm vì hữu tình, mình làm hết sức nhưng không bám chấp vào kết quả. Chúng ta không rơi vào được mất, con đừng quá căng thẳng.

Đến khi hội thảo khai mạc là lúc tôi ốm không dậy được, mất tiếng hoàn toàn. Nhưng tôi vẫn được niềm tin kiên cố của Thầy giúp tôi đứng dậy, tôi mở máy tính và tham gia hội thảo qua truyền hình của Ấn Độ từ lúc khai mạc cho đến hết các phiên trực tiếp và trực tuyến trong ngày đầu tiên. Tôi hoan hỷ với các bài tham luận của các đạo hữu khắp nơi trên thế giới, đưa ra những phương pháp thực hành phù hợp với tình hình thời đại. Tôi càng hoan hỷ hơn khi nhìn thầy đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đảnh lễ chư Phật và bắt đầu vai trò điều phối trong phiên hội thảo đầu tiên.

Đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đọc tham luận tại hội thảo

Đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đảnh lễ chư Phật

Buổi chiều, phiên online diễn ra suôn sẻ và tôi cũng học được rất nhiều điều từ các bài tham luận của các giáo sư tiến sĩ các nước trên thế giới. Tôi nhận thấy rằng, những hành giả, học giả có tâm đạo đều đau đáu một điều là tìm ra phương pháp để ứng dụng những lời dạy của đức Phật để giúp thế giới có được sự bình an và hòa hợp. Về giáo điển, tôi phải công nhận rằng những khách mời làu thông lời dạy của đức Thế Tôn, nhưng họ vẫn còn loay hoay với phương pháp thực hành. Nhiều học giả, hành giả, giảng viên đưa ra định hướng để phát triển đạo Phật, để Pháp thực sự là cuộc sống, nhưng với mô thức nào, cách thức nào thì vẫn còn nằm trên giấy.

Ngày thứ hai của hội thảo có phiên trực tuyến của tôi. Buổi sáng, theo lời dạy của Thầy, tôi thực hành pháp và đọc Năm mươi kệ tụng sùng kính Đạo sự để tiếp thêm năng lượng và sức mạnh. Dù có một chút trục trặc đối với sự kết nối mạng từ ban tổ chức nhưng mọi việc diễn ra suôn sẻ. Tôi đã hoàn thành phần trình bày của mình trước hội thảo kèm với slide và tôi cũng nhận được nhiều lời động viên, sách tấn từ các đạo hữu trong buổi hội thảo. Slide trình bày của tôi được chụp lại và đăng lên nhóm để tất cả mọi người đều được biết. Tôi thở phào nhẹ nhõm vì đã hoàn thành việc lành Thầy giao.

Chứng nhận Nguyễn Thị Thúy Nga ( Cao Diệu Diệu Hằng) tham dự và trình bày tham luận hội thảo Phật học quốc tế

Chứng nhận tham dự hội thảo

Tôi còn được ơn phước nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita trong suốt ba ngày hội thảo. Huynh đệ chúng tôi trò chuyện với nhau, sách tấn nhau và các cuộc trò chuyện luôn quanh trục Thầy, Phật Pháp Tăng. Tôi hoan hỷ với quyển sách mới của đạo hữu ấy được phát hành và ra mặt tại hội thảo.

Sách của đạo hữu Bodhisita ( tiến sỹ Phật học) được trung tâm nghiên cứu Phật học in ấn và phát hành

Tôi hoan hỷ với bài tham luận của đạo hữu ấy vì sự phát triển của đạo Phật và tôi càng hoan hỷ khi biết đạo hữu ấy được ban tổ chức phong cho là “anh hùng của Pháp” và ngay lập tức đạo hữu ấy chia sẻ với tôi đạo hữu ấy cảm tạ ơn Thầy và xin được gửi đến Thầy danh hiệu này vì Thầy là người khai sáng cho đạo hữu ấy.

đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita được phong là “anh hùng của Pháp”

Dù chỉ vài dòng nhắn nhủ trên điện thoại nhưng đạo hữu ấy đã giúp tôi khắc ghi bài học về hạng người khó gặp thứ ba, nhớ ơn và biết trả ơn. Dù đang đứng trên vị trí cao, được nhiều người yêu quý và kính trọng; nhưng trong tâm đạo hữu ấy luôn ghi nhớ tất cả đều là nhờ ơn phước của vị Đạo sư Thanh Trí, người đã cho đạo hữu ấy biết đến yoga Thanh Trí để vượt sông mê về bờ giác.

Tôi tự hào trả lời tin nhắn của người lạ

“Yes, I am. And you?

I am a follower of Guru Thinley Nguyen Thanh”

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí được lan tỏa vì lợi lạc của hữu tình.

Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

Om mani padme hum.

Cao Diệu Diệu Hằng

 1. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và việc lành mà huynh ấy đã hoàn thành khi được Thầy giao ạ!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ?
  Om Mani Pahme Hum!

 2. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Thầy hoan hỷ với Hội thảo Quốc tế Phật giáo mà con vừa tham dự và đọc tham luận! Đọc thấy số lượng tham dự, thành phần tham dự Thầy biết con sẽ lo lắng hơn 3 lần trước. Hơn nữa đến ngày ấy con lại bị cảm sốt. Ơn Phật! Thế mà rốt lại con vẫn còn đủ sức khỏe và trí tuệ trình bày tham luận và nhận được nhiều lời động viên sách tấn của Hội nghị! Đất là niềm tự hào cho Thầy khi có một đệ tử như vậy! Cũng là vinh dự cho Viện ITA đã vươn ra biển lớn như dự ngôn của Thầy từ năm 2015. Điều mà Thầy tán thán tinh thần khiêm tốn trở thành một lời nhắc nhở Thầy làm người khó gặp thứ 3 là trò Tantra Dharmarbodhicitta tức là tiến sĩ Phật học Vikas Singh được phong tặng danh hiệu Anh hùng Pháp đã liền gửi lời cảm tạ đến Thầy, và bỗng dưng Thầy cảm nhận cây cây ở khóe mắt! Một hành giả, tuệ tri thức từng là Thầy dạy cho bao tăng ni Việt Nam du học ở Ấn Độ, lại thể hiện sinh động gia tài thứ 4 trước Thầy và Thánh chúng, sao mà không cảm động được? Hãy gửi lời chúc mừng và tán dương Anh hùng Pháp Tantra Dharmarbodhicitta! Thầy mừng là con đã làm hết khả năng của mình! Giờ đây không biết bọn phản đồ còn gì để xuyên tạc bằng lối quy chụp thầy tà không?

  • Cao Diệu Mật Hòa
   Cao Diệu Mật Hòa says:

   Kính bạch Thầy!

   Đọc xong bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và comment của Thầy, con vừa hoan hỷ, vừa cảm thấy thực sự xúc động. Con hoan hỷ vì Tâm pháp Thanh Trí nay đã “vươn ra biển lớn” đúng như dự ngôn của Thầy từ năm 2015, hoan hỷ vì đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành pháp sự đọc tham luận về Tâm pháp Thanh Trí tại Hội thảo Phật học quốc tế nhờ tuân lời vị Thầy, dù gặp phải những khó khăn về sức khỏe.

   Điều làm con ấn tượng và xúc động đó là tấm gương về tinh thần khiêm cung, biết ơn và biết trả ơn của đạo hữu Tantra Dharmarbodhicitta. Dù cho đã là một người có nhiều thành tựu trong giới học thuật Phật học, được phong là “Anh hùng của Pháp”, nhưng đứng trước những ghi nhận thảnh quả, đạo hữu ấy vẫn nhớ về “cội nguồn của những thành tựu thế gian và xuất thế gian” là vị Thầy.

   Ấy vậy mà, có những kẻ chỉ đến với pháp để “hộ thân lánh nạn”, những kẻ “Phật pháp thì ít học lại ưa khoe kiến thức”, những kẻ “tuổi trẻ đã qua lâu mà thiếu hạnh xả ly” lại chê bai, chỉ trích Thầy “ăn cắp” giáo lý Phật đà, vu khống Thầy là Thầy tà, Đạo sư dởm(!) Quả là, chẳng còn gì kệch cỡm hơn được nữa nếu so sánh hành trạng và thân phận giữa những kẻ đó với đạo hữu Tantra Dharmarbodhicitta.

   Cũng qua đây, lại một “cú tát” nữa giáng thẳng vào sự dối trá, đơm đặt của bọn phản đồ khi chúng “suy bụng ta ra bụng người” về sự thực hành Bồ đề tâm dụng đến các đạo hữu nước ngoài của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Cái mà chúng xuyên tạc là nhắn tin với “zai Tây” đầy thô thiển, chỉ hợp với nhân cách của chúng, nay đã được chứng minh bằng mối quan hệ huynh đệ đạo pháp đầy cao quý, ý nghĩa, lợi lạc mà đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng chia sẻ trong bài.

   Bọn phản đồ thì luôn tự đắc rằng chúng là số ít “khôn ngoan” rời khỏi được Mật gia. Con thì thấy cũng may chúng là số ít, chứ xã hội mà có số nhiều những kẻ phản đồ, ăn cháo đá bát, vu khống hại người, vô tàm bất quý như vậy thì thật đáng sợ thay.

   Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

   Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng với bài viết. Cầu nguyện huynh thành tựu những ước nguyện thầm kín chính đáng!

   Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

   Om mani padme hum!

  • Admin
   Cao Diệu Diệu Hằng says:

   Kính bạch Thầy!
   Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn và nhiệt tâm, an nhẫn chỉ dạy con. Nhờ Thầy con có được cuộc sống mới và thong dong. Đúng là vị Đạo sư biến một chúng sanh tầm thường thành phi thường bới năng lượng thanh tịnh, công hạnh và bồ đề tâm của Thầy.
   Thực sự có nằm mơ con cũng không bao giờ nghĩ rằng mình có ngày đọc tham luận trước bao nhiêu giáo sư, tiến sĩ, học giả như vậy. Con chỉ là một chúng sanh bình thường, thậm chí tầm thường với bao phiền não của vô lượng khổ vây quanh, tâm dơ bẩn với những tà kiến. Nhờ Thầy ban cho ánh sáng chánh kiến mà tâm con dần không còn phải khổ đau với danh lợi luân hồi, dần dần được rửa sạch trong trường tâm linh thanh tịnh của Thầy Phật Pháp Tăng, giúp con tịnh hóa nghiệp chướng hằng ngày, tích tập thêm công đức và trí tuệ làm hành trang về đất Phật.
   Giây phút con đọc tham luận trước hội thảo, trong con trào dâng niềm tự hào và xúc động, cảm tạ ơn Thầy đã cho con cơ hội trải nghiệm để trân trọng hơn và cảm thấy ơn phước hơn khi được là hành giả yoga Thanh Trí.
   Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm gia hộ và sách tấn con, cho con cơ hội làm những điều ngoài sức tưởng tượng của con với sự trải nghiệm ra khỏi được mất hơn thua, Thầy giúp con sống tốt hơn mỗi ngày và hiểu rõ giá trị đích thực của thân người quý hiếm.
   Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
   Cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí lan tỏa khắp muôn nơi vì lợi lạc của hữu tình.
   Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
   Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
   Om mani padme hum

 3. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ với hội thảo quốc tế Phật giáo mà huynh Diệu Hằng vừa tham dự và đọc tham luận, đây là niềm tự hào của viện ITA khi vươn ra biển lớn đúng với sự tiên lượng của Thầy vào năm 2015, giờ đây khi đọc được bài viết này thì không rõ những kẻ phản đồ còn gì để quy chụp, vu khống thầy tà, học viện ITA nữa không.
  Cảm ơn huynh Diệu Hằng đã viết bài.
  Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 4. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ này của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và hoan hỷ với tin vui huynh Diệu Hằng đã hoàn thành việc lành vị Thầy giao phó là tham dự và đọc tham luận tại một hội nghị quốc tế về Phật học với thành phần tham dự là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học. Con càng hoan hỷ tự hào chứng kiến viện ITA vươn ra biển lớn như con tàu bát nhã kiêu hãnh, lộng lẫy ánh quang giải thoát tiến vào biển đạo đến chân thường. Con thật hoan hỷ khi biết người được tôn vinh “Anh hùng Pháp”, thầy của rất nhiều vị tăng, ni Việt Nam – đạo hữu Tantra Dharmarbodhicitta luôn hướng về vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí khi nhận được thành tựu to lớn cho con hiểu hơn về bài học của hạng người thứ 3 khó gặp, càng hiểu hơn về vị Thầy vốn luôn “ẩn mình chẳng tự hào”. Sự kiện quốc tế này càng phơi bày rõ ràng luận điệu “thầy tà” của những kẻ phản đồ, những kẻ tự nhận trọn cái vả vào mặt mình vì sự xuyên tạc phát ra từ tâm ác quỷ xấu xí ấy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Nguyện cho ngọn đuốc trí huệ được tỏa sáng muôn nơi
  Nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tỉnh thức.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 5. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng về hội thảo Phật học quốc tế.
  Qua đây giúp cho chúng con hiểu rằng Tâm pháp Yoga Thanh Trí của vị Thầy đã thực sự vươn ra biển lớn và được công nhận trong phạm vi quốc tế, điều đó được khẳng định trong hội thảo Phật học quốc tế tại Ấn Độ . Và học trò của Thầy là đạo hữu Bodhisita (tiến sỹ Phật học) được phong là ” anh hùng pháp” . Điều đó không ai có thể phủ nhận được trí tuệ và công hạnh vị Thầy ! Còn ai đó cố tình phủ nhận, bêu xấu vị Thầy, tâm pháp Thanh Trí thì chẳng khác gì họ tự phơi bày bản chất quỷ tỉnh độc ác của mình bởi quỷ có nhìn những giọt tinh túy cam lồ cũng là máu và mủ.

  Con xin hoan hỷ tán thán tâm bồ đề và trí tuệ của vị Thầy.
  Đệ xin hoan hỷ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tinh tấn và nhiệt tâm để hoàn thành pháp sự quan trọng mà vị Thầy chỉ dạy.
  Con hoan hỷ, tán thán sự thành công của đạo hữu Bodhsita đã được vinh danh là ” anh hùng pháp” và hội thảo Phật học quốc tế thành công!
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện Thầy Bổn Tôn gia hộ cho huynh Cao Diệu Diệu Hằng được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 6. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về quá trình huynh ấy tham dự và đọc tham luận tại Hội thảo Phật học Quốc tế. Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh đã hoàn thành việc lành vị Thầy giao phó dù bị cảm sốt. Con cũng hoan hỷ với sự khiêm cung của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita.
  Qua bài, con hoan hỷ khi được biết nhiều đạo hữu tham dự hội thảo muốn tìm hiểu nhiều hơn về Lục diệu pháp môn của vị Thầy, điều đó cho thấy bộ môn Yoga Thanh Trí vị Thầy phát kiến đã gây được ấn tượng đối với các học giả và khiến họ quan tâm muốn tìm hiểu. Các học giả làu thông kinh điển nhưng vẫn còn loay hoay với phương pháp thực hành để đưa lời dạy của Đức Thế Tôn ứng dụng vào cuộc sống. Chúng con thì thật may mắn vì dù không làu thông Kinh điển như các vị ấy, nhưng chúng con may mắn gặp được vị Thầy – bậc Tuệ tri thức, Tổ sư dòng phái Thanh trí – cùng quốc độ, cùng ngôn ngữ với các phương pháp thực hành Lý – Sự viên dung với hiệu quả thực tế rõ ràng. Con cầu nguyện các đạo hữu tham dự Hội thảo sẽ không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu Yoga Thanh Trí qua chanhtuduy.com.
  Con hoan hỷ và tán thán sự nỗ lực của huynh Diệu Hằng đã vượt qua bệnh cảm sốt và tâm lý lo lắng nhờ sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy để hoàn thành thành công bài tham luận. Sự thành công của Viện ITA khi để lại dấu ấn tại Hội thảo Phật học Quốc tế đã lần nữa chứng minh những lời vu vạ của phản đồ rằng Thầy là “thầy tà” thật nhảm nhí quá đỗi. Thầy là “thầy tà”, thầy “ăn cắp giáo pháp” mà hai pháp môn của vị Thầy được giới thiệu công khai trước 82 học giả làu thông Kinh điển khắp thế giới và nhận được nhiều sự quan tâm? Dù chúng có ra rả cả ngày chữ “thầy tà” nhưng thực tế chứng minh điều ngược lại, càng thên xát muối vào nỗi lòng GATO của chúng.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Diệu Hằng sức khỏe và hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng , và Mật Thúy cũng hoan hỉ khi huynh được Thầy giáo Việc lành là tham gia hội thảo quốc tế Phật học .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 8. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẽ về hội thảo Phật học quốc tế, và của Thầy.
  Qua đây giúp cho bản thân con hiểu và tự hào rằng mình là hội viên của Viện ITA và đang được diễn tập và thực hành tâm pháp Yoga Thanh Trí theo lời hướng dẫn của Thầy, mà bản thân mình lại là người Việt Nam không bị giới hạn bởi khoản cách, không gian và thời gian, còn những bạn đọc ở nước ngoài thuf cách xa Thầy hằng dặm cây số, và khoảng chắc về thời gian, ngôn ngữ và họ vẫn đặt tấm lòng và niềm tin vào Thầy và giáo Pháp Thầy dạy, điển hình là theo lời dạy của Thầy huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tham gia hội thảo Phật học mà huynh ấy đã chia sẽ trong bài viết, con vô cùng hoan hỷ và tự hào khi tâm pháp Yoga Thanh Trí của Viện ITA giờ đây vươn ra biển lớn, ấy vạy mà có những kẻ ác mồn, bêu xấu Thầy, và tâm pháp Yoga Thanh Trí thanh trí, với tâm sận hận, gato vì sự thành công của người khác, vậy thì sữa của Sư Tử trắng thì đâu thể cho vào hình chưa không thích hợp.
  Con hoan hỷ, tán thán sự thành công và được biệt danh là ” anh hùng pháp” của đạo hữu Bodhsita.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 9. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Cao Diệu Diệu Hằng viết về hội thảo Phật học Quốc Tế
  Con hoan hỉ và tán thán đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng là một hành giả đại diện Mật Gia Song
  Nguyễn.Sùng kính Đạo Sư Viện Trưởng Thinley Nguyên Thành bậc Tuệ Tri Thức.
  Một sự kiện trọng đại Phật học Quốc Tế mà đạo hữu phải lo lắng đến nổi đến ngày hội
  thảo mà đạo hữu phải bị cảm sốt.
  Nhờ sự ơn Phước của Bổn Tôn.Đạo Sư đến giờ đó đạo hữu đủ sức khỏe và trí tuệ tỉnh táo trình bày
  thảo luận.Tuy có một chút trục trặc từ sự kết nối mạng từ ban tổ chức nhưng mọi việc diễn ra suôn sẻ
  Và được lời động viên sách tấn từ các đạo hữu trong buổi hội thảo.
  Mật Tịnh Pháp rất tự hào Vị Đạo Sư đã có một đệ tử xuất sắc,vinh dự đại diện cho Mật Gia Song Nguyễn
  lan tỏa ra thế giới.Đạo hữu cũng tán thán Tiến Sĩ Phật học Vikassingh được phong tặng anh hùng Pháp
  Thầy là một hành giả,tuệ tri thức từng là Thầy dạy cho bao tăng ni Việt Nam du học ở Ấn Độ.
  Thầy lại thể hiện sự khiêm cung gia tài thứ 4 trước Thầy và Thánh chúng
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 10. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài: CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ được diễn ra ở Ấn Độ từ 20 – 22/3/2021.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hứu Cao Diệu Diệu Hằng đã được Thầy giao cho việc lành là thay Thầy sang Ấn Độ tham dự Hội thảo Quốc Tế được diễn ra ở Ấn Độ, bao gồm nhiều nước thuộc Đông Nam Á và có tới 82 người tham dự .
  Con hoan hỷ với thành công rực rỡ của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành bài tham luận về Tâm pháp Thanh Trí, về Lục Diệu Pháp môn trực thuộc Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí, mặc dù trước đó đạo hữu đã từng bị sốt, nhưng với sự động viên đúng đắn của Thầy kịp lúc trên tinh thần vì chúng sanh hữu tình, không bám chấp vào kết quả, đã giúp cho đạo hữu hoàn thành đề án tham luận của mình một cách xuất sắc, đặc biệt trong đó vị Tiến sĩ Phật học Tantra Dharma Bodhisita được trao tặng ” Anh hùng của Pháp ” đã không ngớt lời cảm tạ ơn đức từ vị Thầy.
  Thật hoan hỷ và cảm động vô ngần khi mà Viện ITA được mời tham dự hội thảo, đại diện cho Việt Nam lại đúng vào thời điểm bọn phản đồ cấu kết bọn phản động bêu rếu , tung hỏa mù , gây những chuyện thị phi nhằm hạ bệ uy tín của vị Thầy, bôi nhọ Viện ITA , nào ngờ gậy ông đập lưng ông, chính mình hại lấy mình, còn Mật gia, Viện ITA , hương hoa đạo pháp ngút ngàn ánh sáng chánh kiến được lan tỏa khắp muôn phương , bay theo chiều gió rạng ngời hương thơm . Một lần nữa lại đánh bại bọn họ ” PHẢN ” kia, giờ thì trốn đâu nhỉ và còn chiêu nào không , có biết chăng : Vàng thật không sợ lửa .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ .
  OM MANI PADME HUM.

 11. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi được đọc những chia sẻ của huynh Cao Diệu Diệu Hằng về hội thảo Phật học quốc tế. Qua bài viết con cảm nhận được 4 điều ấn tượng nổi bật.

  Điều đầu tiên, đó là niềm hoan hỷ và tự hào khi Tâm Pháp Thanh Trí vươn ra quốc tế, tiếp cận với các thượng tọa, giáo sư, tiến sĩ, giảng viên… trên khắp các quốc gia. Tâm Pháp Thanh Trí đã được đón nhận và có những người còn mong muốn tìm hiểu thêm. Với địa vị và học vị họ cao như vậy càng chứng tỏ sự hiệu quả của công trình nghiên cứu mà vị Thầy đã dành nhiều năm ròng rã phát triển. Điều này giống như kho báu được các chuyên gia nhận định vậy.

  Điều thứ hai con cảm nhận được là sự từ bi, ân cần của vị Thầy khi chỉ dạy và sách tấn học trò. Trong pháp sự này huynh Cao Diệu Diệu Hằng trong trạng thái sức khỏe không tốt, nhờ có sự quan tâm và sách tấn của vị Thầy kịp thời mà có thể hoàn thành việc lành.

  Điều thứ ba con cảm nhận được là tình nghĩa đồng đạo chân thành. Luôn có sự hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình thực hành Pháp, trong chia sẻ của huynh Cao Diệu Diệu Hằng dù khoảng cách địa lý rất xa nhưng sự gắn bó và hỗ trợ của Tantra Dharma Bodhisita còn nhiều hơn cả những gì “bạn” ngoài đời có thể làm được.

  Điều thứ tư là tấm lòng sùng kính Đạo sư của Tantra Dharma Bodhisita làm con vô cùng xúc động. Hoan hỷ với Tantra Dharma Bodhisita được phong là “anh hùng của Pháp” xong điều đáng để mừng hơn nữa không phải là danh phong kia, mà là tấm gương sáng phản chiếu hạng người khó gặp thứ 3, người biết ơn với vị Thầy.

  Thưa Thầy, trước những thành công mà Mật Gia Song Nguyễn gặt hái được, chúng con vẫn được tiếp xúc chánh kiến hàng ngày, những hanh thông thế sự luôn nở rộ, những thành tựu vượt ra bên ngoài biên giới tổ quốc,… là những minh chứng rõ nét không thể phai mờ. Dù bất cứ ai và điều gì cũng không thể phủ nhận, huống những kẻ phản đồ đòi đánh phá.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với đạo huynh Mật Diệu Hằng đã hoàn thành Pháp sự tham gia Hội Thảo Phật Học Quốc Tế thành công tốt đẹp.
  Con hoan hỷ với tinh thần uống nước nhớ nguồn, người biết ơn và biết trả ơn của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita. Một tiến sĩ Phật học đã viết sách được Trung tâm nghiên cứu Phật học in ấn và phát hành. Được vinh dự khi ban tổ chức tặng cho danh hiệu “anh hùng của Pháp” liền nghĩ đến nhờ ơn Thầy khai sáng đạo hữu mới được như vậy. Đây một minh chứng sống động một sự khác biệt của người biết ơn và kẻ vô ơn.
  Qua đây, con cảm niệm được lúa chín lúa cuối đầu, chỉ có cỏ dại mới ngẩn cao đầu, thùng rỗng kêu to. Người càng thành công, càng sâu sắc càng khiêm cung càng nhớ ơn người đã khai sáng giúp đỡ mình. Không phải những người khi thất bát thì cầu cứu vị Thầy bất chấp giờ giấc nhờ Thầy hướng dẫn vượt qua. Khi đã thoát khổ thì chỉ muốn làm Thầy người khác, quên đi gốc rễ nhờ đâu mới được như vậy. Nói những câu vô ơn phủi sạch công trạng vị Thầy của mình. Tệ hại hơn là đơm đặt, xuyên tạc nói xấu.Có câu nói rằng, mọi lý thuyết đều là màu xám. Chỉ cây đời mới mãi xanh tươi. Họ kêu gào, chỉ trích Thầy tà, Đạo sư dỏm. Thì sao học thuật của vị Thầy được thế giới công nhận?
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 13. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và lời dạy của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đã vượt qua trở ngại sức khoẻ và trình bày tham luận thành công trong hội thảo quốc tế quy mô, chuyên nghiệp với 82 khách mời đến từ nhiều quốc gia, có học hàm học vị. Qua đó, cho thấy viện ITA đã phát triển vươn ra biển lớn như dự ngôn của vị Thầy từ năm 2015. Con hiểu rằng trình độ học thuật của viện ITA đã được công nhận và đặc biệt là một tiến sỹ Phật học, từng dạy nhiều tăng ni Việt Nam sang du học, đạo hữu Tantra Dharmarbodhicitta đã học, trải nghiệm lợi lạc của thiền pháp Thanh trí. Con hoan hỷ với danh hiệu “anh hùng của Pháp” và tinh thần biết nhớ ơn và trả ơn của đạo hữu ấy.
  Hai pháp môn của vị Thầy được giới thiệu công khai trước giới học thuật gồm những vị thượng toạ, giáo sư, tiến sỹ, giáo sư, giảng viên, học giả,….là một cái tát cho bọn phản đồ, họ càng bịa đặt càng chuốc thêm nhục nhã và nghiệp quả càng nặng mà thôi.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 14. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thây!
  Con đã đọc bài viết và comments của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành xuất sắc việc lành Thầy giao. Con cũng hoan hỷ với hội thảo Phật học Quốc tế tại Ấn độ được đông đảo về số lượng, thành phần khách mời tham dự và tham luận.
  Đệ ngưỡng mộ huynh trong điều kiện sức khỏe “ốm không dậy được, mất tiếng hoàn toàn”, áp lực từ “quy mô” lớn của Hội thảo lần này, ngay “từ lúc khai mạc hội thảo”. Nhưng nhờ ơn gia trì của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy(động viên sách tấn, chỉ dạy) và không phụ “niềm tin kiên cố của vị Thầy” mà huynh đã có đủ “sức khỏe và trí tuệ” để “trình bầy tham luận” một cách suôn sẻ, thuận lợi, mà nội dung là 2 trong 6 Tâm pháp Thanh Trí: “LỤC DIỆU PHÁP MÔN” độc nhất vô nhị trên thế giới! do vị Thầy phát kiến dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà “lý sự viên dung”, phù hợp tính Quốc độ, tính Dân tộc, phù hợp và đi trước thời đại, dễ học, dễ hành, mang lại lợi lạc vô song. Nhờ đó mà huynh “nhận được nhiêu lời động viên sách tấn của hội nghị”. Qua đó, con hoan hỷ tán thán trí tuệ siêu việt của vị Thầy đã “dự ngôn” từ năm 2015 là “Viện ITA vươn ra biển lớn”!.
  Con hoan hỷ với đạo hữu TanTra Daharmarbodhicitta là tiến sỹ Phật học Vikas Singh được phong tặng danh hiệu “anh hùng pháp” là tấm gương để chúng con luôn khắc ghi bài học về hạng người khó gặp thứ ba “nhớ ơn và biết trả ơn”. Con tán thán với chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng: “dù đang ở vị trí cao, được nhiều người yêu quý và kính trọng, nhưng trong tâm đạo hữu ấy luôn ghi nhớ tất cả đều là nhờ ơn phước của vị Đạo sư Thanh Trí, người đã cho đạo hữu ấy biết đến yoga Thanh Trí để vượt sông mê về bờ giác”.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về bài viết lợi lạc và ý nghĩa. Cầu nguyện huynh luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, thế sự hanh thông và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con tạ ơn vị Thầy đã chỉ dạy. Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Mật Tấn Lực
    Mật Tấn Lực says:

    Kính bạch Thầy!
    Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Con nguyện câu cho vị Thầy luôn dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Om mani padme hum!

 15. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng trong bài viết này. Hoan hỷ với thành công của hội thảo “Thông điệp toàn cầu của Đức Phật về Hòa Bình và Hòa Hợp”. Và đóng góp cho sự thành công đó là những chia sẻ của huynh về hai pháp môn mà vị Thầy đã từ bi cho phép trình bày. Cho dù còn đó những khó khăn về cách trở địa lý, ngôn ngữ hay dịch bệnh nhưng hội thảo vẫn được tổ chức thành công. Và những chia sẻ của Viện ITA cũng đóng góp một phần trong đó, để giúp cho nhiều người biết tới được những lợi lạc, sự ứng dụng vào thực tiễn của tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi phát kiến. Những trở ngại về địa lý, ngôn ngữ hay dịch bệnh không thể nào cản trở những tấm lòng từ bi muốn đem lại ánh sáng chánh pháp tới mọi người ở khắp nơi, tới cuộc sống thực tế của nhiều người.
  Ấy vậy mà đệ nhớ có những kẻ tà kiến, tà đồ vì sự ganh ghét, đố kỵ mà chê bai phương pháp đọc và comment trên Chanhtuduy.com hay là tâm pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội. Nhưng thực tế đã chứng minh: tính thời đại của tâm pháp Thanh Trí trong thời đại hiện nay là hoàn toàn phù hợp. Đến ngay cả hội thảo mang tầm cỡ quốc tế lớn với sự tham gia của 82 khách mời là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên và các vị thượng tọa từ khắp nơi trên thế giới cũng đã ứng dụng công nghệ vào việc chia sẻ những phương pháp thực tiễn, giúp chúng sanh hữu duyên thấy được “Pháp là cuộc sống”.
  Đệ cũng hoan hỷ với những đóng góp, chia sẻ của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita trong buổi hội thảo này. Đặc biệt là tinh thần sùng kính Đạo sư, tinh thần biết ơn của đạo hữu ấy thể hiện qua việc đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita muốn cảm tạ ơn Thầy, xin được gửi đến vị Thầy danh hiệu “anh hùng của Pháp” bởi vì vị Thầy là người khai sáng cho đạo hữu ấy.
  Cảm ơn những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng trong bài viết này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng cùng comment của vị Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh,công đức của đạo huynh đã hoàn thành việc lành đọc tham luận về Tâm Pháp Thanh Trí tại Hội thảo Phật học quốc tế nhờ ơn Phật,ơn Thầy mà huynh đã vượt qua được những chướng ngại về sức khỏe,nỗi lo lắng vì Hội thảo lần này diễn ra lớn và hoành tráng lại đông khách quý tham dự,con tán thán niềm tin lòng sùng mộ của đạo huynh nơi Thầy nơi Tam Bảo, sự tuân lời Thầy dạy vượt trên hết là tâm bồ đề noi theo tấm gương vị Thầy cùng câu “thần chú không sao đâu” của vị Thầy đã tiếp thêm sức mạnh lý trí để huynh làm việc vì lợi ích chúng sanh lợi ích cộng đồng, nhờ đó mà huynh đã nhận được nhiều lời động viên chia sẻ sách tấn từ các đạo hữu cùng tham dự.
  Qua đây cho con thêm hoan hỷ tự hào và cảm thấy thật vinh dự khi chúng con được là những hội viên của Viện ITA đang trên đà phát triển mang tầm cỡ quốc tế được nhiều tổ chức lớn mời chia sẻ lợi ích từ bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến mang lại, đây là một trong nhiều dấu mốc làm nên lịch sử của Viện ITA dưới sự chỉ dạy của vị Thầy,con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã chèo lái con thuyền Bát Nhã Mật Gia Song Nguyễn vươn ra biển lớn như sự dự ngôn của Thầy năm 2015.
  Con hoan hỷ và xúc động khi biết rằng đạo hữu Tantra Dhamarbodhicitta tiến sĩ Phật học Vikas Singh là học trò của Thầy, là người có học thức, có địa vị trong xã hội, có sự nghiên cứu và trình độ tâm linh nhưng lại quy ngưỡng trước trí tuệ của vị Thầy và con đặc biệt xúc động với nghĩa cử cao đẹp của người cao thượng thứ 3 mà đức Phật đã chỉ ra thể hiện nơi đạo hữu khi đạo hữu được ban tổ chức phong tặng danh hiệu “anh hùng Pháp”nhưng ngay lập tức đạo hữu đã chia sẻ rằng “xin được gửi đến Thầy danh hiệu này vì Thầy là người khai sáng cho đạo hữu ấy” con thật cảm kích và tán thán tinh thần người cao thượng thứ 3 và con cũng muốn gửi lời chúc mừng tới đạo hữu ấy cùng đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng với sự kiện hoan hỷ này ạ.
  Con bỗng chốc nhớ về câu nói thế gian “uống nước nhớ nguồn,ăn quả nhớ kẻ trồng cây” còn trong đạo pháp thì đức Phật chỉ ra hạng người cao thượng thứ 3 là biết ơn và biết trả ơn, bài học rễ nhớ là vậy song mấy ai làm được, con trùng lòng khi nghĩ về những sóng gió quỷ lực của những kẻ vô ơn vừa gây ra thời gian qua thì liệu rằng với những sự thật được đưa ra ánh sáng liệu họ đã thức tỉnh chưa để dừng lại ác nghiệp,nay có thêm sự kiện Hội thảo Phật học Quốc tế này mà Viện ITA long trọng có mặt thì họ còn cố vu khống nữa không, con hiểu rằng họ đang rất sốc và cảm thấy ngượng ngùng lắm,con hy vọng họ sẽ hiểu ra lỗi lầm của họ.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ đệ hoan hỷ chúc mừng huynh đã hoàn thành bài tham luận lợi lạc.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Hoan hỷ khi Viện ITA đã ra biển lớn như dự đoán của Thầy cách đây mấy năm, đó là tham gia Hội thảo quốc tế về Phật giáo tại Ấn Độ. Con hoan hỷ với huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã được Thầy giao việc lành, là trình bày tham luận tại Hội thảo, mặc dù có chút hồi hộp, lại bị cảm sốt, nhưng nhờ sự để tâm từ vị Thầy và ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, huynh đã hoàn thành bài tham luận và nhận được nhiều những sự động viên sách tấn từ các thành viên của Hội thảo. Con hoan hỷ với tinh thần của người hiếm gặp thứ ba qua sự khiêm cung của đạo hữu Tantra Dharmarbodhicitta, một tiến sĩ Phật học, khi nhận được danh hiệu Anh hùng của Pháp, đã nghĩ ngay đến công ơn vị Thầy, vị Đạo sư dòng phái Thanh trí, người đã khai sáng cho đạo hữu để có được thành quả này.
  Cảm ơn huynh Diệu Hằng đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẽ bài viết về buổi hội thảo Phật học quốc tế, và comment của Thầy rồi ạ. Qua bài chia sẽ giúp cho con cảm thấy tự hào khi mình là hội viên của Viện ITA đang được diễn tập và thực hành tâm pháp Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy, mà bản thân mình lại là người Việt Nam không bị giới hạn bởi thời gian, về ngôn ngữ. Còn những bạn đọc nước ngoài cách xa Thầy hằng dặm cây số, bên cạnh đó còn khoảng cách về thời gian, về ngôn ngữ mà họ vẫn đặt tấm lòng và niềm tin vào vịThầy vào giáo pháp Thầy dạy, điển hình là theo lời dạy của Thầy mà huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẽ trong bài viết. Con vô cùng hoan hỷ với tâm pháp Yoga Thanh Trí của Viện ITA đang vươn ra biển lớn.
  Con hoan hỷ với sự thành công và được biệt danh là ” anh hùng pháp ” của đạo hữu Bodhsita.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 19. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết và hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng sau khi hoàn thành pháp sự tham gia hội thảo Phật học quốc tế được vị Thầy giao phó. Đọc bài viết, cùng những hình ảnh của hội thảo Phật học, con không khỏi dâng lên niềm hoan hỷ và tự hào khi giáo pháp Thanh Trí cùng những tu pháp tâm linh do vị Thầy phát kiến đã và đang được giới thiệu, trình bày, và công nhận của hội đồng Phật học uy tín của thế giới. Có thể thấy rằng những người tham gia hội thảo gồm thượng toạ, tiến sĩ, giáo sư, giảng viên, học giả, nhà báo, vv., thì điều không thể bàn cãi đó là là lượng kiến thức Phật học đồ sộ và trình độ thẩm định của họ đối với các công trình nghiên cứu Phật học. Hoan hỷ và tự hào biết bao khi giữa hội thảo toàn giới tinh anh như vậy trong lĩnh vực Phật học trên thế giới thì đã có hai thành viên là học trò, đệ tử của Thầy, trong đó đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đóng vai trò người điều phối viên của chương trình, và huynh Cao Diệu Diệu Hằng đọc tham luận về tu pháp Yoga Thanh Trí. Con hoan hỷ với cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng rằng: “..Về giáo điển, tôi phải công nhận rằng những khách mời làu thông lời dạy của Đức Thế Tôn, nhưng họ vẫn còn loay hoay với phương pháp thực hành”. Điều này một lần nữa khẳng định tính ưu việt, hoàn thiện của giáo pháp Yoga Thanh Trí mà Thầy là tổ sư, người sáng lập, và là người phát kiến lục diệu pháp môn phù hợp với tính dân tộc, quốc độ, thời đại. Sự hoàn thiện này đáp ứng trong mọi mặt: tính khoa học biện chứng tâm linh; sự bài bản trong công trình nghiên cứu qua từng bước khảo sát, khảo cứu, ứng dụng, thực hành, có kết quả; tính đa dạng trong phương pháp tiếp cận để phù hợp với tính dân tộc, quốc độ và thời đại, và quan trọng nhất là luôn bám sát lời dạy của Đức Phật và chư thánh chúng. Con hiểu rằng đối với một học trò có trình độ cao là tiến sĩ Phật học như đạo hữu Tantra Bodhisita, việc đạo hữu dành đến vị Thầy sự kính ngưỡng, lòng sùng kính, và danh hiệu “anh hùng pháp” là từ sự hiểu trọn vẹn, sâu sắc tính hoàn thiện và ưu việt của giáo pháp Yoga Thanh Trí. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của huynh Cao Diệu Diệu Hằng và đạo hữu Tantra Bodhisita. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy đã sáng lập ra dòng phái Thanh Trí, cùng lục diệu pháp môn vô cùng lợi lạc. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hoá, truyền trao giáo pháp cho chúng con và chúng sanh hữu duyên. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 20. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với đạo hữu Diệu Hằng tham dự và đọc tham luận tại Hội thảo Phật học quốc tế. Hoan hỷ với huynh đã nhờ ơn Thầy để tâm mà huynh đã trình bày thành công bài tham luận tại hội thảo trong hoàn cảnh thật hết sức khó khăn và chướng ngại bởi điều kiện sức khỏe.
  Thật hoan hỷ, tự hào, hãnh diện thay khi phương pháp của Viện ITA do Thầy phát kiến nay đã được trình bày đến giới Phật học trên thế giới, trước nhiều giáo sư, tiến sỹ, giảng viên là học giả, hành giả đạo Phật từ nhiều quốc gia khác nhau trong một hội thảo quy mô lớn và thật trang trọng như vậy. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất mà Mật Thủy đồng cảm niệm và trào dâng niềm kiêu hãnh thiêng liêng, bồi đắp niềm tin vào vị Thầy, vững bước trên con đường đã, đang và sẽ tiếp tục bước đi, đó là so với “những vị khách mời làu thông lời dạy của đức Thế Tôn, làu thông kinh điển, nhưng vẫn còn loay hoay với phương pháp thực hành”, thì huynh đệ mình đã may mắn, ơn phước hơn họ rất nhiều. Huynh đệ mình đã được trở thành người hành giả bởi được tiếp cận với phương pháp thực hành của Tâm pháp Thanh Trí linh hoạt lợi lạc do Thầy phát kiến.
  Hoan hỷ thay, người được phong “anh hùng của Pháp” trong hội thảo là học trò của vị Thầy, đạo hữu Tantra Bodhisita. Đáng quý hơn là hành động thể hiện lòng “biết ơn và biết trả ơn” của đạo hữu đối với vị Thầy. Tấm gương, minh chứng sống động này của đạo hữu đã tôn vinh thêm phẩm chất của vị Thầy, vị Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí.
  Mật Thủy cầu nguyện Tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy, của Viện ITA sẽ được vươn xa hơn nữa để hương đạo tỏa khắp muôn nơi đem đến lợi lạc cho thật nhiều chúng sanh hữu duyên.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 21. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của huynh Cao Diệu Diệu Hằng, dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng đã hoàn thành tốt việc lành mà vị Thầy giao phó đó là đại diện cho viện ITA đọc tham luận trước hội thảo ” thông điệp toàn cầu của Đức Phật về Hòa Bình và Hòa Hợp” được tổ chức tại Ấn Độ cùng với 82 khách mời trên toàn thế giới. Con xúc động trước tâm lòng Bồ đề tâm của vị Thầy và con tự hào khi giờ đây Viện ITA đã vươn ra biển lớn, có nhiều người muốn tìm hiểu về lục diệu pháp môn của vị Thầy, con càng tự hào hơn khi biết rằng những khách mời ở đó dù đã làu thông lời dạy của Đức Phật nhưng vẫn đang loay hoay tìm phương pháp thực hành để ” Pháp thực sự là cuộc sống” trong khi đó ở viện ITA các đệ tử, học trò chúng con từ nhiều năm trước đã được thực hành/ diễn tập Lục diệu pháo môn mà vị Thầy phát kiến, ứng dụng pháp vào cuộc sống một cách dễ dàng và có được những hanh thông trong cả đời sống và đạo pháp. Cùng thời gian đó bọn phản đồ đang làm cú đêm để đào bới, bịa chuyện nhằm hãm hại vị Thầy và viện ITA nhưng bài tham luận của viện ITA vẫn đang tỏa ánh sáng chánh kiến đến với mọi nơi trên thế giới, không biết bọn chúng giờ đây liệu có được yên ổn sau nhưng gì đã gây ra?. Con hoan hỷ tán thán tinh thần của người biết ơn và biết trả ơn của đạo hữu Tantra Bodhisita luôn nhớ đến vị Thầy, người đã khai sáng trí tuệ cho đạo hữu ấy. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ, cầu nguyện huynh mạnh khỏe và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này và comment của vị Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ với tin vui đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành việc lành Thầy giao là tham dự và đọc tham luận tại Hội thảo Phật học Quốc tế. Càng hoan hỷ hơn khi giờ đây quy mô và học thuật của viện ITA được thế giới công nhận như lời dự ngôn của vị Thầy năm 2015. Cũng trong hội thảo này có nhiều người là những giáo sư, tiến sĩ, học giả, giảng viên…muốn tìm hiểu nhiều hơn về pháp môn của vị Thầy. Như vậy là trong tương lai nhiều chúng sanh hữu duyên sẽ biết đến tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến để được đời này an lạc, đời sau cực lạc. Giờ đây, học thuật của viện ITA được thế giới công nhận là minh chứng sống động đã bẽ gãy luận điệu xuyên tạc của bọn phản đồ và tà sư. Con hoan hỷ trước tinh thần khiêm cung, hạng người khó gặp thứ 3 của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita cho dù đạo hữu này đang ở vị trí cao, được nhiều người yêu quý và được tặng danh hiệu ” Anh hùng pháp “.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 23. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Nhị Khang con hoan hỷ đọc bài viết. Cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, trải qua hàng ngàn năm vẫn vững tồn và phát triển, gắn kết mọi chúng sanh khắp nơi hội tụ, sẻ chia và thực hành. Vi diệu sao khi có Pháp Phật, mọi khoảng cách địa lý, dân tộc, mầu da, chức hạnh đều đồng một thể trên cùng một hướng, hướng về thành phố giải thoát thông qua hành trình của riêng biệt mỗi tông môn, phương pháp. Con hoan hỷ khi khắp nơi cùng tán thán giáo pháp Đức Thế Tôn, cùng hoan hỷ chia sẻ những phương pháp luận, những quá trình đồng phương pháp thực hành để giúp ngày càng nhiều chúng sanh lìa mê về giác.
  Lẽ đó, Pháp sẽ mãi là “thọ dụng” không thể thiếu ưu ái dành cho loài người có ngôn ngữ để trao đổi, chia sẻ. Vượt qua những hạn hẹp thế tục bởi những tâm vị kỷ, những hơn thua được mất trong từng hành vi tạo tác của cuộc sống. Chẳng hơn người cũng chẳng thua chúng, Pháp là bình đẳng, là chân như là con đường tĩnh thức để vượt thắng mọi chướng duyên, công đức đó muôn loài hoan hỷ.
  Con hoan hỷ khi giáo pháp Phật đà thông qua bộ môn Yoga Thanh Trí đã có cơ hội chia sẻ trong những buổi hội thảo Phật pháp diễn ra ở nhiều nơi và đông về con số tham dự.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự nghiệp Hoằng Hóa của Thầy.
  Cầu nguyện cho nạn dịch COVID 19 được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 24. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này và comment của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã trình bày thành công buổi tham luận của viện ITA tại Hội thảo Phật học Quốc tế được tổ chức tại Ấn Độ.
  Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặc Mật gia song Nguyễn vươn ra biển lớn và cũng là một minh chứng đánh tan mọi âm mưu thủ đoạn của bọn phản đồ với tâm địa hẹp hồi mang đầy tính quỷ muốn bêu xấu, hãm hại Mật gia.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy trên con đường hành Bồ tát đạo. Phổ truyền tâm pháp Thanh Trí mang lại hạnh phúc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 25. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con thật hoan hỷ và xúc động khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Diệu Hằng ạ! đệ tử đọc mà cũng “toát mồ hôi” và “phát sốt” khi danh sách khách mời là những giáo sư, tiến sĩ, thượng tọa, học giả…từ khắp nơi trên thế giới và đại diện Việt Nam là một hành giả khiêm tốn đến từ viện ITA – ôi thật tự hào quá đỗi!

  “Hương của loài hoa bay theo chiều gió, hương đạo người tu tỏa khắp muôn phương”.
  “Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn, tiến vào biển đạo đến chân thường.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy, tán thán giáo pháp vi diệu.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng thành tựu các ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 26. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ khi đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tự tin trình bày thành công về tham luận của viện ITA tại Hội thảo Phật học quốc tế. Đó chính là minh chứng cho sự lớn mạnh của Mật gia Song Nguyễn và đang từng bước vươn ra biển lớn. Vậy giờ đây những kẻ phản đồ có thể bịa đặt thêm gì nữa về những phát kiến tâm linh của vị Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và comment của Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Cao diệu Diệu Hằng và việc lành mà huynh ấy đã hoàn thành khi được Thầy giai. Qua bài viết con hiểu được thành phần tham dự hội thảo mang tính tầm cỡ quốc tế đầy đủ thành phần có học vị và chức vụ cao mà bịn phản đồ nói Thầy “ăn cắp” . Đệ cảm ơn những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu hằng
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì loeij lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Con cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Diệu Hăng mọi ước nguyện chính đáng đều viên thành chính quả
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 28. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Con hoan hỷ chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã vượt qua trở ngại sức khỏe nhờ sự để tâm hoàn thành pháp sự khi được vị Thầy giao việc lành “vì hữu tình, mình làm hết sức..” trong việc tham dự, trình bày tham luận trước hội thảo Quốc tế Phật Giáo do Trung tâm nghiên cứu Phật học tổ chức tại Ấn Độ, với 82 khách mời có học hàm học vị là giáo sư, tiến sĩ, thượng tọa khắp nơi trên thế giới đến từ nhiều quốc gia với tâm đạo đều đau đáu một điều là tìm ra phương pháp để ứng dụng những lời dạy của đức Phật để giúp thế giới có được sự bình an và hòa hợp. Con nhận thấy tầm quan trọng của việc có được phương pháp thực hành phù hợp ứng dụng pháp vào cuộc sống, sự độc đáo khác biệt của vị Thầy thân giáo, ngữ giáo, tâm giáo của của vị Thầy bậc Tổ sư, Tôn sư, Đạo sư dòng Thanh Trí với nhiều phương tiện thiện xảo tùy căn cơ, tùy hoàn cảnh, địa phương đưa pháp vào cuộc sống, mỗi việc, mỗi phương tiện đều có được lợi ích để giáo hóa học trò, để tử
  Con hoan hỷ đạo hữu Tantra Dharma Bodhisitađược ban tổ chức phong cho là “anh hùng của Pháp” và bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng với lòng sùng kính vị Thầy nhờ ơn phước của vị Đạo sư Thanh Trí là người khai sáng cho đạo hữu ấy biết đến yoga Thanh Trí để vượt sông mê về bờ giác.
  Vậy mà những kẻ dùng cái thấy thô tục, trần trụi của nhục nhãn từ đôi mắt vốn mù lòa trong tăm tối luân hồi, khổ đau, khởi tâm xấu ác, không chịu tự quán xét lại mình, quay lưng đổ thừa, để che đậy bản chất xấu xa hành vi tiểu nhân, buông những lời đơn đặt, vu khống sống sượng, biến chất, vô ơn vu vạ một cách lỗ bịch phỉ báng công hạnh của vị Thầy.Thật đáng hổ thẹn thay cho những kẻ vô ơn đã được vị Thầy chỉ chỗ chôn vàng, đã từng ngợi ca tán thán vị Thầy lại có thể vô ơn bạc nghĩa, tráo trở, lật lọng vô ơn, bất kính bằng những thủ đoạn đổi trắng thay đen quay lại vu vạ vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 29. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng cùng những lời của Thầy trong comment.

  Con thành tâm tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí tuệ vị Thầy đã phát kiến nên tâm pháp Thanh Trí lợi lạc, diệu dụng vô song, đang ngày càng vươn xa ra biển lớn, đến gần với rộng khắp chúng sanh khắp năm châu. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tinh tấn, nỗ lực, vượt thắng khó khăn, trở ngại về sức khỏe để hoàn thành việc lành Thầy giao, con ngưỡng mộ đạo huynh đã liên tục tham dự những hội thảo, tham luận quốc tế với quy mô, tầm cỡ, thành phần tham dự lần sau mỗi thêm hoành tráng so lần trước. Đặc biệt con ấn tượng, hoan hỷ trước sự khiêm cung và tinh thần của người biết nhớ ơn, biết trả ơn nơi đạo hữu Tantra Dharmabodhicitta, người được tôn vinh “anh hùng của Pháp” đã nghĩ nhớ đến vị Thầy ngay trong thời điểm vinh quang. Con hoàn toàn tán đồng với cảm niệm của các huynh đệ, những thành công này, hành động đáng tán dương này của người có nhiều thành tựu trong giới Phật học như đạo hữu Tantra Dharmabodhicitta thật chính là những cái tát trời giáng vào cái miệng rộng, lưỡi dài, đầu hói, mỏ nhọn của những kẻ phản đồ mang tâm quỷ đê hèn chuyên đơm đặt, vu vạ, ăn không được phá cho hôi! Giờ đây chúng sẽ “tha hồ” mà quằn quại trong cơn tức nghẹn nỗi niềm gato, sân hận mà chờ đợi nghiệp quả xác đáng đổ ập tới! Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 30. Trương Mỹ Trân says:

  Kính thưa Thầy, con đã đọc xong bài này.

  Con cảm ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy dồi dào sức khỏe.

 31. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Diệu Hằng!
  Theo như trong bài chia sẻ, huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã thay mặt vị Thầy và Viện ITA tham dự và đọc tham luận tại các Hội thảo Quốc tế về Phật học nhiều lần; thành phần tham dự đều là những vị có uy tín và có trình độ cao về Giáo điển Phật môn.
  Như vậy là Viện ITA đã có uy tín trong giới Phật học Quốc tế; chắc chắn trong tương lai không xa uy tín và danh tiếng của vị Thầy và Viện ITA sẽ càng vươn xa hơn nữa, đưa Tâm pháp Thanh Trí đến muôn nơi giúp chúng sanh lìa mê về Giác.
  Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita được phong tặng danh hiệu “Anh hùng của Pháp”! Nếu đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita là “Anh hùng của Pháp” thì vị Thầy (là Đạo sư của đạo hữu Bodhisita) nên được phong tặng danh hiệu nào cho xứng đáng!? Hỏi tức là đã có câu trả lời vậy!.
  Con xin cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam tránh được thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  OM MANI PADME HUM

 32. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con hoan hỷ khi đọc bài này và cũng hoan hỷ thán thán thiện hạnh, công đức của Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành việc lành Thầy giao.
  Bài viết cho thấy dù những phản đổ có ngày đêm muốn phá hoại, cản trở sự phát triển của Mật gia thì họ cũng không thể ngăn được Mật gia tiến ra biển lớn và cũng không thể ngăn được người được phong là “anh hùng của Pháp” là học trò của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum!

 33. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này và lời Thầy dạy.
  Con hoan hỷ thán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng tuân lời vị Thầy, vượt qua trở ngại sức khỏe và trình bài tham luận thành công trong hội thảo Quốc tế với khách mời từ nhiều quốc gia. Đây là minh chứng sống động lời Thầy đã dự ngôn Mật gia vươn ra biển lớn cũng là minh chứng cho lý sự viên dung về chánh báu và y báu về công hạnh của vị Thầy, đánh tan những lời thêu dệt “Thầy tà” mà phản đồ cố công kêu gào tru tréo.
  Con xúc độngvới tinh thần là người biết ơn và biết trả ơn của đạo hữu Tantra Dharmarbodhicitta khi gửi những lời cảm ơn và giử danh hiệu vừa đạt được đến vị Thầy vì “Thầy là người khai sáng cho đạo hữu ấy”. Hình ảnh đó như thêm một cái tát vào mặt những kẻ “hộ thân lánh nạn”, những kẻ ăn cháo đá bát với tâm lý khuyết tật và quỹ nhãn nên nhìn việc thực hiện Bồ đề tâm của đạo huynh Diệu Hằng thành hành động nhắn tin với “Zai tây”, còn kiểu giăng bẫy để hại người khác cùng “xuống thuyền” với họ mới là Bồ đề tâm, là đấng cứu thế. Con đồng quan điểm với huynh Mật Hòa rằng “may chúng số ít” nên đời cũng bớt thị phi sóng gió mà thêm chút bình an.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh được thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với tin vui học thuật của Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí (Viện ITA), Tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến, phổ truyền nay đã vang danh khắp bốn phương, dược các hành giả, học giả khắp nơi trên thế giới biết đến, tiếp nhận, tiếp thu với sự hoan hỷ. Buổi hội thảo quốc tế do Trung tâm Nghiên cứu Phật học tại Ấn độ tổ chức với thành phần khách mời (82 vị) là nhiều Giáo sư, Tiến sĩ Phật học, thượng tọa khắp nơi được mời tham dự. Và con hoan hỷ được thấy trong thành phần ưu tú ấy có hai người là học trò, đệ tử của vị Thầy: Một là đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng (Violet Tran – Nguyễn Thị Thúy Nga) hai là đạo hữu Tantra Dharmabodhicitta (hay tiến sĩ Phật học – Dr. Vikas Gautam Singh). Con hoan hỷ với công đức và cảm phục trước tấm gương học, hành, ứng dụng đạo pháp của hai đạo hữu ấy. Đặc biệt, con hoan hỷ tán thán trước trí huệ, công hạnh Bồ đề rộng lớn của vị Thầy. Dù cho những kẻ xấu ác, phản đồ có bịa đặt, vu khống, vu vạ thế nào đi nữa thì họ cũng không thể cản trở được hương đạo tĩnh thức từ Yoga Thanh Trí nơi vị Thầy theo gương chư thánh chúng lan tỏa khắp muôn phương vì lợi lạc cho chúng sanh.
  Sự thật thì ánh dương vẫn tỏa sáng dù cho bao kẻ mù thiểu trí, cố chấp có thêu dệt, bịa đặt, vu khống cho nó sự tối tăm. Sự thật thì hương chiên đàn vẫn là hương thơm cao quý, ngào ngạt tỏa ngát, dù có bao kẻ bần tiện vào rừng đập nát, phóng uế bừa bãi mà trây trét trên người họ, rồi đi ra khỏi rừng để vu vạ, vu khống cho nó tính hôi thối!
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ và luôn biết tàm, quý!
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng và gia đình đạo pháp của đạo hữu ấy gặt hái nhiều thành tựu đời – đạo song viên nhờ ơn gia hộ của Thầy, Bổn tôn, chư Hộ pháp kim cang.

  Chúng con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, các bậc Tuệ tri thức chân chánh vì lợi lạc của chúng sanh khắp muôn nơi.

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vu khống và xuyên tạc là nghề trái của TVHS, là nghề chính của Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long…vì sao? Vì nghề nghiệp hiện nay trở thành thất nghiệp bởi quỷ trường gây khó chịu đồng nghiệp và giám đốc tựa như sự kiện ở Nhật vậy!

 35. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành tốt việc lành vị Thầy giao tham dự và đọc tham luận về hai trong sáu phát kiến tâm linh được vị Thầy chưng cất từ tinh tuý Đạo Phật tại Hội thảo Phật học Quốc tế với một quy mô lớn với nhiều giáo sư, tiến sĩ Phật học từ nhiều nước. Mật Gia Song Nguyễn với sự thành công phát triển rực rỡ vươn tầm quốc tế như ngày hôm nay được sự công nhận và hưởng ứng của nhiều giáo sư , tiến sĩ , hành giả nước ngoài thì những kẻ phản đồ, những con người sống ở hải ngoại núp bóng Đạo Phật chuyên bội nhọ Mật Gia bởi sự sân hận ganh tị bị đánh chúng huyệt tử kia đã làm được gì ngoài việc ăn cắp đến mại dâm làm xấu hổ nước nhà vô ơn với đất nước chứ chua nói gì đến việc làm suy thoát Đạo Phật bởi những thứ tà kiến, mê tín được cóp nhặt mỗi nơi một ít khiến biết bao chúng sanh niềm tin đặt sai chỗ thân căn huệ mạng bị đe doạ . Con hoan hỉ với tình huynh đệ được gắn kết với nhau bằng chất keo lục hoà dù ở hai vùng biên giới cách xa nhau nhưng vẫn giúp đỡ hết sức mình của huynh Cao Diệu Diệu Hằng và đạo hữu Tantra Dhrama Bodhicitta . Đạo hữu Bodhicitta – Anh hùng Pháp cũng là một tấm gương sáng cho hạng người khó gặp thứ ba ” biết ơn và biết trả ơn” cùng với niềm tin và sự khiêm cung của người con Phật đối với vị Thầy người khai mở tâm thức chúng con và ban cho chúng con phương tiện vượt thời đại chưa ai có thể làm được giúp chúng con tiến nhanh đến thành phố giải thoát.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 36. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức,thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng khi tuân lời dạy của vị Thầy đã vượt qua trở ngại về sức khỏe của bản thân để có được phần trình bày tham luận thành công tại Hội thảo quốc tế với sự hiện diện của nhiều giáo sư, tiến sĩ đến từ các quốc gia trên thế giới. Đồng thời con thật tự hào và hoan hỷ trước thành công của Mật gia vì sự kiện huynh Cao Diệu Diệu Hằng như khẳng định tham dự Hội thảo quốc tế này như để khẳng định con thuyền chánh pháp của Mật gia đang căng buồm tiến ra biển lớn để mang chánh kiến đến muôn nơi, ai ai cũng có duyên lành được biết đến Pháp Thanh trí. Để có được điều này nhờ có tấm lòng Bồ đề và trí tuệ của bậc Đạo sư chân chánh đã dày công nghiên cứu, khảo cứu và thực hành thành công để có lý sụe viên dung, y báo rực rỡ như ngày nay. Con chợt nghĩ chắc những kẻ như Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang sẽ hừng hực trong cơn giận dữ vì thói nghiền bánh gato, rồi đây những luận điệu, sảo ngôn nhằm vu vạ, mặt nạ tâm thức đã rơi rụng khiến cho ai cũng phải khiếp sợ.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Diệu Hằng và gia đình đạo pháp sẽ gặt hái nhiều thành công về đời_ đạo.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nghiện rồi! Bánh này là thuốc độc người tư nhưng là thuốc bổ đương của họ!

 37. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ về hội thảo Phật học quốc tế của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và comment của vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Diệu Hằng vì đã hoàn thành pháp sự thành công, hoan hỷ khi được chứng kiến dự ngôn Mật gia Song Nguyễn giong buồm ra biển lớn của vị Thầy vào năm 2015 đã thành hiện thực. Khi biết được những hành giả, học giả có tâm đạo tham gia buổi hội thảo ấy tuy tinh thông giáo điển nhưng vẫn đang lay hoay tìm kiếm phương pháp ứng dụng pháp vào cuộc sống thì con lại càng cảm thấy chúng con, những hội viên tại viện ITA thật là may mắn. May mắn vì dù chúng con vẫn chưa tinh thông giáo điển nhưng hằng ngày vẫn có hội diễn tập, thực hành ứng dụng pháp vào cuộc sống một cách dễ dàng để làm lợi lạc cho mình và tha nhân. Nghĩ đến đây con không khỏi tán thán trí tuệ, công hạnh của vị Thầy vì đã phát lồ sáu Tâm pháp Thanh Trí giúp cho chúng con có được cơ hội quý giá ấy. Con cầu nguyện cho Tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy lan tỏa khắp muôn nơi để cho chúng sanh hữu duyên cũng có cơ hội diễn tập, thực hành như chúng con. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cũng hoan hỷ với tinh thần biết ơn và biết trả ơn của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita vì dù đang đứng ở vị trí cao, được phong là Anh hùng Pháp nhưng vẫn luôn ghi nhớ tất cả đều là nhờ ơn phước của vị Thầy. Con cũng thắc mắc không biết phản đồ có thể bày ra chiêu trò gì nữa để bôi nhọ vị Thầy sau khi biết được một hành giả, tuệ tri thức giảng dạy cho nhiều tăng ni Việt Nam du học tại Ấn Độ thể hiện tấm lòng sùng kính với vị Thầy. Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ hội thảo phật học quốc tế,qua bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã khẳng định trí tuệ của vị Thầy đã phát kiến bộ môn yoga thanh trí và lục diệu pháp môn phù hợp với tính quốc độ ,thời đại, dân tộc để chúng con có thể diễn tập, thực hành làm lợi lạc cho bản thân và tha nhân
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy .
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 38. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi được thấy huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã hoàn thành xuất sắc việc lành Thầy giao bất chấp sức khoẻ chưa được tốt.
  Qua lời thuật của huynh Diệu Hằng con được biết những học giả, hành giả, giảng viên có mặt ở buổi hội thảo đều thấm nhuần lời dạy của Đức thế tôn, nhưng còn mắc ở khâu thực hành. Vậy là chúng con quá may mắn khi được Thầy cho phép thực hành tâm pháp Thanh trí mỗi ngày chứ không phải chỉ là lý thuyết trên giấy nữa.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháo.
  Cảm ơn huynh Diệu Hằng đã viết bài, cầu nguyện huynh viên thành mọi ước nguyện chánh đáng. Om Mani Padme Hum.

 40. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tuân theo những lời dạy của vị Thầy, và hoàn thành tốt pháp sự,pháp hội,hội thảo Phật học,quốc tế tại Ấn Độ rất thành công, và con cũng hoan hỷ Viện ITA ,Tâm Pháp Thanh Trí đã được đón nhận tại hội thảo Phật học,quốc tế Ấn Độ rất quy mô, nhằm giúp cho Tâm Pháp Thanh Trí, Mật Gia Song Nguyễn tỏa sáng khắp muôn phương. Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 41. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, được Thầy giao việc lành tham dự và đọc tham luận hội thảo quốc tế Phật giáo, con hoan hỷ viện ITA vương ra biển lớn, đem lại lợi lạc cho những ai tìm giải thoát.
  Con hoan hỷ, tán thán đạo hữu Tantra Dharmarbodhicitta trở thành người khó gặp thứ 3 biết ơn và biết trả ơn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tuân theo những lời dạy của vị Thầy và vượt khó khăn đau bệnh hoàn thành tốt pháp sự hội thảo Phật học quốc tế thành công tốt đẹp.
  Con xin tán thán Công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi lộ xuất Tâm Pháp Thanh Tri ́ mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn và giờ đây được vị Thầy từ bi phổ truyền vương tầm ra khắp thế giới .
  Mặc dù trong giới phật học những vị mang học hàm, học vị cao là giáo sư, tiến sĩ phật học với thời gian dài nghiên cứu nhưng vẫn chưa tìm được chìa khóa để mở ra kho tàng của giáo pháp, ứng dụng linh hoạt pháp vào cuộc sống mang lại lợi lạc cho hữu tình .
  Con xúc động trước tấm lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita với sự khiêm cung bày tỏ lòng biết ơn đến vị Thầy tâm linh tôn quý đã khai sáng cho đạo hữu ấy .Dù cho đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita được ban tổ chức phonglà ” anh hùng của Pháp “.
  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy vị Tổ Sư dòng Thanh Tri ́ đã từ bi thị hiện trên cõi Ta Bà này mà ban cho chúng con và chúng sanh Tâm Pháp Thanh Tri ́ với sáu mô thức thực hành tâm linh mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Om Mani Padme Hum

 43. Cao Diệu Hải Châu
  Cao Diệu Hải Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về sự kiện hội thảo Phật học quốc tế quy mô, với thành phần tham luận đến từ nhiều nước trên thế giới. Con hoan hỷ tự hào chứng kiến viện ITA vươn ra biển lớn, khẳng định vị thế và được công nhận ở phạm vi quốc tế. Đó là sự khẳng định đối với tâm pháp Thanh Trí, với trí tuệ và công hạnh của vị Thầy!
  Qua những dòng chia sẻ của đạo huynh, con còn cảm nhận rõ sự từ bi, ân cần của vị Thầy. Con xúc động trước lời của vị Thầy khi chỉ dạy “Chúng ta làm vì hữu tình, mình làm hết sức nhưng không bám chấp vào kết quả. Chúng ta không rơi vào được mất, con đừng quá căng thẳng.” Con hiểu, tất cả những điều Thầy làm đều là vì lợi lạc của chúng sinh hữu tình. Vậy mà, có những kẻ tâm quỷ xấu xí lại tuôn ra những lời xuyên tạc, bêu xấu vị Thầy và tâm pháp Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Cầu nguyện đạo huynh Diệu Hằng hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Nguyện cho ngọn đuốc trí huệ được tỏa sáng muôn nơi.
  Nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tĩnh thức.
  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán với những kết quả quá ơn phước mà đạo huynh Cao Diệu đã chia sẻ sau khi đã hoàn thành xuất sắc buổi tham luận hội thảo Phật Học Quốc Tế tại Ấn Độ .
  Mặc dù điều kiện sức khỏe của huynh không tốt ,nhưng nhờ có sự động viên khích lệ của vị Thầy cùng với sự gia trì của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh đã vượt qua được mọi chướng ngại để hoàn thành tốt bài tham luận khoa học biện chứng tâm linh trên nền tảng trí tuệ Phật Đà một cách bài bản từ nội dung đến trích dẫn từ 2 trong 6 tâm pháp thanh trí của( Lục Diệu pháp môn ) mà vị Thầy đã đầu tư hết tâm lực, trí lực và nguyện lực của mình trong suốt 25 năm để khảo cứu ,khảo sát và ứng dụng, thực hành có kết quả, phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc và tính thời đại, phù hợp với những người bận rộn và với mọi tầng lớp trong xã hội hiện nay và hơn thế nữa lại rất đơn giản và thuận tiện ,dễ thực hành , không chỉ giúp cho chúng sanh được nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần mà hơn thế nữa còn giúp cho chúng sanh thoát khỏi khổ đau và đạt được hạnh phúc chân thật.
  Qua đó con hoan hỷ tán thán công hạnh cũng như trí tuê siêu việt của vị Thầy . Hoan hỷ với bước tiến vượt bậc, vươn tầm quốc tế của viện ITA trong sự nỗ lực mang đến hạnh phúc chân thật cho chúng sanh qua bộ môn Yoga thanh trí .Hoan hỷ với sự nhiệt tâm của vị Thầy đã chèo lái con thuyền bát nhã vượt đại dương ” tiến vào biển đảo đến chân thường “.
  Con xin cảm tạ ơn Thầy.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài chia sẻ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 45. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và comment của vị Thầy rồi ạ .Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh chỉa sẻ sự kiện Hội thảo Phật học Quốc tế quy mô tại Ấn Độ ,với thành phần tham dự đến từ nhiều nước trên thế giới.Con hoan hỉ và tự hào bởi từ đây Viện ITA đã được vươn ra biển lớn ,khẳng định vị thế và phạm vi trên trường quốc tế .Qua đó đã khẳng đinh sự vi diêu của Tâm pháp Thanh Trí và trí tuệ ,công hạnh của vị Thầy.Con cũng rất xúc động trước sự khiêm cung và lòng biết ơn của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đối với vị Thầy tâm linh đã có công khai sáng cho mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme m.

 46. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này và cometmes của vị Thầy .
  Con hoan hỷ Cao Diệu Diệu Hằng hoàn thành tốt việc làm Thầy giao tham dự hội thảo quốc tế Phật học,viện ITA vương ra biển lớn ánh sáng chánh kiến lan tỏa khắp muôn nơi.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch Vovid 19 sớm được tiêu trừ .
  Om mani padme hum

 47. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ hội thảo phật học quốc tế,qua bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã khẳng định trí tuệ của vị Thầy đã phát kiến bộ môn yoga thanh trí và lục diệu pháp môn phù hợp với tính quốc độ ,thời đại, dân tộc để chúng con có thể diễn tập, thực hành làm lợi lạc cho bản thân và tha nhân
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status