Apr 1, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 64 Comments

Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

Huynh hối hận vì đã dẫn các đệ nhầm thầy tà, nay vì thế có trách nhiệm và Bồ đề tâm đưa các đệ thoát khỏi nơi đó. Huynh vừa tìm được một Đạo sư Tây Tạng chính gốc, được đức Đạt lai Đạt ma 14 công nhận là hóa thân của Bồ tát Văn Thù Sư Lợi, ngài Hungkar Dorjee (Liên hoa quang). Còn thầy tà, đạo sư rởm này cho đi số de là vừa!

– Thế hả huynh? Tốt quá, nếu được như vậy, nhờ huynh giúp, đệ nghe theo!

 

Thế là những trò Hải Phòng được Khuê Minh chỉ cho những đoạn văn được đăng trên fb hoặc zalo của Khuê Minh, thỉnh thoảng đăng bài, đôi khi đưa lời giảng trực tiếp từ Hungkar Dorjee (Liên hoa quang). Thậm chí, Khuê Minh còn đưa lên một chương trình gọi là “Một ngày gần Phật Thích Ca Mâu Ni”, trong đó thực hành những gì được cho là đúng theo tu pháp của đạo tràng Liên hoa quang. Gần nửa tháng cho đến một tháng trên fb Mật Khuê Minh đều đăng tải những tin tức, bài vở, khai thị từ Đạo sư Hungkar Dorjee.  Hàng loạt cái like hí hửng, tựa như Hải Phòng giờ đây là “niềm tin yêu và hy vọng” của Đạo sư Hungkar Dorjee!?

Với bánh vẽ này, hơn 10 trò ở Hải Phòng và các trò khác đã bùi tai, nghe theo. Đương nhiên là “có mới nới cũ”, họ sẵn lòng ra khỏi Mật gia để đến với một nơi “tốt hơn”, “vị Thầy” cao tay hơn (!) .Thầy cũng mừng! Nếu họ không còn duyên với Thầy thì gặp bậc Tuệ tri thức khác thì tốt chớ sao! Thầy cũng nghe danh ngài Hungkar Dorjee là trưởng tử của thành tựu giả dòng Ninh mã Kusum Lingpa, chỉ có điều hơi lạ là ảnh chụp giữa ngài, thân phụ ngài và đức Đạt lai Đạt ma 14 thì Hungkar Dorjee khúm núm, vẻ như thể hiện khí chất không phải là một vị đạo sư như cha ngài. Từ chỗ này, nay thấy Khuê Minh ca ngợi, cổ súy quá nên quyết vào tìm trang mạng của đạo tràng này để xem và hiểu thế nào!

Hungkar Dorjee khúm núm, vẻ như thể hiện khí chất không phải là một vị đạo sư như cha ngài

Trái với dự đoán của Thầy trang mang Liên hoa quang chẳng có gì chánh kiến, nếu không nói tà kiến. Còn ngài Hungkar Dorjeen qua lăng kính chánh pháp, bị hiện nguyên hình là một vị thầy tu bình thường, thậm chí chưa có được chánh kiến nói gì đến đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp! Các trò xem những bài sau đây về Hungkar Dorjee và trang Liên hoa quang theo đường links dưới đây sẽ hiểu:

1, Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang đến những quan điểm sai lệch của LIÊN HOA QUANG (Hungkar Dorje): Bài 1: LIÊN HOA QUANG CHỌN NGƯỜI TỐT MỚI CHO TU PHẬT, VẬY KẺ XẤU LÀM SAO TU? TỪ BI MÀ NHƯ VẬY SAO?

2, Bài 2: HUNGKAR DORJEE XUYÊN TẠC LỜI DẠY CỦA ĐỨC PHẬT, TỰ MÌNH DẠY NHỮNG ĐIỀU TRÁI NGƯỢC

3, HUNGKAR DORJE CHỬI XÉO CHA MÌNH, LẠI MUỐN RAO GIẢNG ĐẠO HIẾU!?

4, HUNGKAR DORJE (LIÊN HOA QUANG): CUỘC ĐỜI TỰ VẼ, LỜI NÓI TỰ BỊA, HÀNH TRẠNG TỰ TÔN

5, Thư Kiên Giang: THẤY GÌ QUA 44 NĂM TU PHẬT CỦA HUNGKAR DORJE

 

Thế rồi tháng sau nữa, Thầy được biết trên fb của Khuê Minh xóa sạch những gì đã đăng tải về Hungkar Dorjee. Vì sao nông nỗi này? Có lẽ các trò Hải Phòng ra khỏi Mật gia không khỏi hụt hẫng vì chẳng được gia nhập vào đạo tràng Liên hoa quang dù đủ hơn 12 người, tâm thế chuẩn bi cúng dường hậu hĩnh!? Cũng đúng thôi! Chẳng một đạo tràng nào dung nạp họ bởi tiếng xấu đồn xa, hơn nữa Thầy và các đạo huynh đạo hữu Mật gia đã tác pháp chiếu quang đến tận trang Liên hoa quang, với những chi tiết được minh chứng sự lệch chuẩn Phật pháp, thì họ không dại gì tiếp nhận học trò cũ, đệ tử cũ của Mật gia đã bị thải ra bằng những chứng cứ lỗi lầm được trích dẫn trên chanhtuduy.com.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

Lẽ nào nơi này là “phế phẩm” nơi kia là “chất lượng cao”? Hơn nữa thành tích bất hảo của những đệ tử “cao tay” và “thủ đoạn có thừa” như Khuê Minh (Vũ Hà Giang) Mật Thái Dương (Trần Huyền Trang) Mật Huấn (Trương Thanh Long)…nơi nào dám nhận? Nếu có cũng sẽ bị sa thải bởi trước sau gì họ cũng hỏi vì sao, rồi lên kiểm chứng từ chanhtuduy.com thì hởi ôi, hàng tá lưu chứng “hành vi” bán đứng “lời nói” phơi bày những gì vong ơn bội nghĩa, lộ mặt phản đồ thì Thầy nào mà dám nhận?.

Trương Thanh Long ( người đầu hói) chụp năm 2015 đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

 

Đó là chưa kể “thành tích bất hảo” qua việc cấu kết với trang mạng phản động với 7 bài viết cụ thể như thế nào mà Thầy đã gửi đường links đến để làm chứng thì sao không lạnh gáy? Đó là chưa kể TVHS đã viết 7 bài sĩ nhục tăng ni Phật tử quốc nội, lẽ nào đạo tràng ở Việt Nam bị liên đới tòng phạm? Chỉ tiếc cho những trò nhẹ dạ dễ tin Khuê Minh, Thái Dương, Huệ Pháp, Mật Huấn mà gia nhập đạo tràng Liên hoa quang cũng không được, quay về với Mật gia thì mặt mũi nào! Đó là hậu quả của sự giao du với bạn ác như kinh Tâm địa quán khẳng định “Hiện đời bị tai tiếng, gánh chịu não phiền, đời sau bị đọa lạc vào cõi thấp”.

Cũng với chiêu cho ăn bánh vẽ này! Những trò liên quan đến Khuê Minh như một đối tượng tìm mối, đấu thầu, xin lãnh công trình đều được hứa khả bằng một miếng bánh vẽ thật to. Đương nhiên, vì sợ mất miếng bánh nên họ đành rời khỏi Mật gia, hoặc có không sợ cũng chẳng dám comment bài nào! Riêng các trò Quảng Ninh thì Khuê Minh hứa hẹn hão huyền sẽ tạo công việc ở Hạ Long vì công ty của y thị có mở khách sạn và đang xây ở đó mà ả là giám đốc tài chánh!? Thế là các trò kia tin sái cổ cho đến khi Thầy tiết lộ tin Khuê Minh ra khỏi Mật gia mới ngỡ ngàng. May là trước đó Thầy đã không để Khuê Minh làm huynh ở Quảng Ninh mà để cho Tuyết Mai và Thanh Quang tự quyết!

Với thủ đoạn cho ăn bánh vẽ này, bao trò đã bị mắc kế, rơi vào bẫy sâu của Khuê Minh và đồng bọn ở TP HCM với chiêu trò lấy Hungkar Dorjee làm bức bình phong che đậy thủ đoạn hãm hại Mật gia, khiến cho các trò nhẹ dạ cả tin đứt mạch pháp hiện đời, khó quay lại cổng pháp trong kiếp sau. Âu cũng là duyên lành đã có nhưng căn lành cạn cợt! Những gì Khuê Minh dùng thủ đoạn “cho ăn bánh vẽ” chẳng phải là Bồ đề tâm, hay cái gọi là “khoác lác”, tự mình phơi bày bản chất “Phật pháp thì ít học mà ưa khoe kiến thức”, “chẳng hiểu chánh tà là gì tự phong mình là “đấng cứu thế”, rốt lại hiện nguyên hình một đống rác tâm thức gây ô nhiễm môi trường đạo pháp như Cao Diệu Minh Tâm phân tích 4 phát đại bác nổ banh trời:

Thứ nhất, tự cho bản thân là người đã “tỉnh ngộ”, đã “nhận ra chân lý” và hạnh phúc vì thoát khỏi “hang ổ” của “Thầy tà”.

 Thứ hai, tự cho rằng mình là “người tình nghĩa”, vì “Bồ đề tâm” mà muốn “thức tỉnh” đồng đạo cũ, giúp đỡ họ rời khỏi “hang ổ tà kiến”.

Thứ ba, tự cho mình là “người trí”, mang sứ mệnh “cứu thế”, cần cất lên tiếng rống, mạnh tay “tác pháp chiếu quang” để “thức tỉnh” những người đang còn “u mê” trong từ trường của “thầy tà” 

Thứ tư, tự cho mình là trí tuệ hơn người, công tâm, biết quán xét để nhìn nhận vấn đề đúng thực chất song thực tế lại mang tư duy hẹp hòi, cưỡng bức sự kiện có thật để diễn dịch lệch lạc theo ý mình!

  Nếu vậy, hiện giờ các trò kia đang tu học ở đâu, ai chỉ dạy sau khi rời Mật gia Song Nguyễn? Bánh vẽ của Khuê Minh và đồng bọn vẻ ra có dùng được không? Nếu Khuê Minh và đồng bọn giúp được thì Thầy mừng bởi các trò có duyên với Thầy khác, không phù hợp với tâm pháp Thanh Trí thì dừng lại! Song, nếu rời bên này, chẳng đến được bên kia hóa ra Mật Khuê Minh và đồng bọn dùng các trò như những con rối trong vở kịch “ăn không được đạp đổ” sao? Thầy thành tâm cầu nguyện những trò đã vừa mất mạch pháp, nhanh chóng được nối lại dù ở bất kỳ đâu miễn là đầy đủ chánh kiến và chánh pháp! Om benza hum phat!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 01/04/2021

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan:

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY

8, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 8: “MƯỢN ĐAO GIẾT NGƯỜI” BẰNG KẾ LY GIÁN

9, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM! VÌ SAO? VÌ CỌP CHỚ KHÔNG PHẢI DÊ

 1. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy!
  Con hoan hỷ với bút lực sung mãn tựa đôi mươi của Thầy.
  Ngôi sao sáng nay đã trở nên tối cộng hưởng bên cạnh mặt trời mù âu cũng là cái nghiệp do chính họ tạo ra, con không có gì thấy bất ngờ vì những gì nay họ phải gánh chịu, cho dù có là ai thì cũng không thể nằm ngoài nhân quả. Con chỉ cảm thấy tiếc nuối cho những đạo hữu nhẹ dạ cả tin mà bị sao tối cho ăn bánh vẻ để rồi đứt duyên lành mạch pháp Yoga Thanh Trí, tướng thoái lưỡng nan. Con cũng cầu nguyện cho những đạo hữu trót ăn phải bánh vẽ sẽ tìm được được nối lại mạch pháp dù bất kì đâu, miễn là đầy đủ chánh kiến và chánh pháp.
  Con cảm ơn vị Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 2. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ khi con được đọc bài mới của vị Thầy ạ . qua bài này con hiểu được bộ mặt thật của Mật Khuê Minh Vủ Hà Giang lúc trước Mật Khuê Minh đã tuần chia sẻ rằng nhờ ơn Thầy con mới bỏ được tà kiến hầu đồng hầu cốc tình cảm gia đình được hạnh phúc ơn nhờ pháp yoga thanh trí của vị Thầy cũng giống như chắc keo đạo pháp đã hoàng rằng lại tình cảm vợ chồng con lại đây là những gì Mật Khuê Minh đã chia trong pháp hội nữ huyền con còn nhớ như in này chỉ vì Mật Khuê Minh phạm lỗi bị Thầy tẩn sức khỏi Mật Gia đem lòng sân hận Thầy người đã có ơn với mình nên tiềm đũ mọi cách để vụ khống Thầy tà Đạo Sư dổm uh Thầy tôi là Thầy tà Đạo Sư dổm nhưng những học trò Thầy điều thanh thông thế sự thành đạt xã hội còn Thầy của những kẻ phản đồ là chân chánh nên có kẻ thất tình thất nghiệp thất bác bị chồng bỏ có kẻ lẵng lơ có kẻ bị vợ bỏ . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 3. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài:Cảnh giác trước thủ đoạn gian mạnh của những kẻ khuyến tật tâm hồn.Bài 6. Cho ăn bánh vẽ Nạn Nhân bị lừa êm ái.
  Đại nguyện của Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát có dạy:
  Than ôi!
  Trong thời mạt pháp này,mặc dù ta đã dõi mắt đến chúng sanh với lòng bi mẫn bao la
  Nhưng họ dường như vuột khỏi tầm nhìn bi mẫn của ta bởi ác hạnh ngăn che
  Giống như ánh sáng mặt trời không lọt vào hang hquay về hướng Bắc
  Họ vuột khỏi tầm tay của Ta và cả các chiến thắng khác
  Trong khi lòng bi mẫn của Ta không định kiến và thiên vị
  Nhưng bởi tập quán ương ngạch của họ và niệm tưởng bất Chánh
  Chúng sanh cứ mãi lang thang vơ vẩn trong vực sâu tăm tối của Tam đồ ác khổ
  Nhận ra rằng do họ tự gây ra nhân ác,lỗi lầm vô minh,
  Vì sự thôi thúc của phiền não mà Ta vạch lỗi lầm của một vị Bồ Tát,thì chính ta tự hại mình
  Bởi vậy đừng khởi dậy lỗi lầm của những hành giả đại thừa
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho nỗi đau khổ của chúng sanh được lắng dịu
  Con cầu nguyện đại dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ và ngưỡi mộ với bút lực sung mãn của vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tiếp tục minh định những thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn nên bày nhiều chiêu trò kể cả “bánh vẽ” để lôi kéo những người khác lên “cùng thuyền rách” với họ.
  Qua bài viết con học được nhiều bài học như Hiểu thêm được tầm quan trọng của niềm tin sau khi đã có chánh kiến. Vì sau thời gian được học chánh kiến, trưỡng dưỡng được niềm tin với vị Thầy nên chúng con sẽ hiểu “Vị Thầy từ bi hơn Đức Phật/ Lời Thầy quan trọng hơn kinh sách” nên giúp chúng con được bảo hộ khỏi sự quấy nhiễu của những kẻ ác tri thức. Con hiểu rõ hơn về tác hại của việc gần bạn xấu mà kinh Tâm Quán đã khẳng định “Hiện đời bị tai tiếng, gánh chịu não phiền, đời sau bị đọa lạc vào cõi thấp” như trường hợp các đạo hữu trong bài vì tin nhầm vào “sao tối” mà phải chịu “đứt mạch pháp hiên đời, khó quay lại cổng pháp trong kiếp sau” vì rơi vào cái bẫy bánh vẽ êm ái. Đồng thời là những kẻ ác dù có lấy Bồ đề tâm ra làm áo khoác để che đậy bản chất vị kị, xấu xí bên trong nhưng làm sao qua được tuệ nhãn của bậc Tuệ Tri Thức, thoát được khỏi sự vận hành của luật tắc nhân quả? Nhất là những thủ đoạn muốn hãm hại Mật Gia, bêu xấu vị Thầy, cản trở công hạnh giáo hóa chúng sanh của một Bồ tát giới tử thì chỉ có nhận vé một chiều xuống cõi thấp.
  Con cầu nguyện cho các đạo hữu vì lỡ rơi vào bẫy của kẻ ác mà mất mạch pháp, được nhanh chóng kết nối lại dù ở bất kì nới đâu miễn là đầy đủ chánh kiến và chánh pháp.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cảnh tỉnh chúng con bộ mặt thật của Khuê Minh.
  Thiết nghĩ những đạo hữu của Mật gia Hải Phòng vì nhẹ dạ cả tin đã bị ăn quả lừa to nuốt không nổi, giờ mạch pháp đã đứt, trước những ngọn gió bát phong họ chống đỡ sao đây.
  Con cầu nguyện những đạo hữu đó nhanh chóng được tiếp cận ánh sáng chánh kiến.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Om Mani Padme Hum

 6. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con thật bãi hoải với thủ đoạn cho ăn “bánh vẽ” của Khuê Minh khi đánh vào cái danh, cái lợi của những người ở Mật gia Hải Phòng một cách êm ái, bởi ả ta mượn cái mác của đạo sư nước ngoài là Hungkar Dorjee để phỉ báng Thầy cũ của mình. Nhưng qua những đường links thì ông ta chẳng có chánh kiến gì, khiến cho người ra đi lại khó quay về vì tâm lý mặc cảm giao du nhầm bạn ác của họ. Nhưng con thấy Thầy vẫn mở lòng để họ nhận thức mà quay về.
  Con cám ơn Thầy viết bài cánh báo trước kẻ lừa đảo tâm linh.
  Om mani padme hum

 7. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Bài 6: Cho ăn bánh vẽ, nạn nhân bị lừa êm ái” rồi ạ!

  Qua phân tích của Thầy, con nhận thấy Khuê Minh (Vũ Hà Giang) thật độc ác và thủ đoạn! Cô ta thủ đoạn khi dùng chiêu bài “hối hận vì đã dẫn các đệ nhầm thầy tà, nay vì thế có trách nhiệm và bồ đề tâm đưa các đệ thoát khỏi nơi đó”. Nghe qua thì có vẻ rất hợp lý nhưng sâu thẳm là sự độc ác vì lừa gạt chúng sanh, ích kỷ khi mình không được học ở nơi đó nữa thì cũng không muốn người khác học, xấu tính khi mình bất hạnh nên cũng không muốn người khác được hạnh phúc.

  Hậu quả của những người nghe theo Khuê Minh là bây giờ đi cũng không được mà trở về cũng không còn mặt mũi nào! Thật khổ cho họ khi mà niềm tin chưa vững vàng thì đã gặp phải ả này vẽ vời, hù dọa.

  Con nghĩ rằng Khuê Minh sẽ khó gặp được chân sư bởi thời đại này vị Thầy chân chính hiếm như sao buổi sớm. Hơn nữa, cô ta là người không chân thật, lại xảo quyệt và thủ đoạn như vậy thì “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” dễ gặp phải tà sư đội nốt chân sư.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài giúp chúng con nhận diện và tỉnh thức.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 8. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết : CẢNH GIÁC TRƯỚC THỦ ĐOẠN GIAN MANH CỦA NHỮNG KẺ KHUYẾT TẬT TÂM HỒN . BÀI 6 “ CHO ĂN BÁNH VẼ NẠN NHÂN BỊ LỪA ÊM ÁI”
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã viết bài minh định cho cho chúng con thấy được những chiêu trò cho” ăn bánh vẽ “ để lôi kéo những người khác đi cùng hội cùng thuyền , cuối cùng bọn họ cũng không có chỗ dung thân bởi biển xanh chánh pháp không thu nạp “tử thi”( phản đồ , gian manh , trái trở …)
  Cũng nhờ ơn vị Thầy lường trước sự việc mà chúng con thuộc Mật Gia Quảng Ninh đã không phải ăn chiếc “bánh vẽ” từ Mật Khuê Minh nếu không hiện tại sự nghiệp cũng không thành mà con đường tu tập chánh pháp cũng dở dang . Bằng chứng rõ nhất đó là Mật Gia Hải Phòng đã rời khỏi Mật Gia bởi một phần là do sợ mất chiếc bánh ngọt đã bày sẵn , một phần là sự lệ thuộc vào Khuê Minh bởi đã chót ăn nên phải trả giá , sẵn sàng đánh đổi tất cả những gì đã theo học trước đây tại Mật Gia để hùa theo tôn một người ngay cả chánh kiến cũng không có làm thầy .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế dài lại của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Om mani padme hum .

 9. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ với bút lực sung mãn của vị Thầy đã viết cho chúng con nhiều bài trong thời gian ngắn.
  Qua bài này, con được biết thêm thủ đoạn của Vũ Hà Giang – Khuê Minh đối với các đồng đạo là “cho ăn bánh vẽ” để lôi kéo các đạo hữu ấy rời khỏi Mật gia. Y thị vẽ ra những chiếc bánh “hấp dẫn”: đi theo một đạo sư mới “cao tay” hơn, những quyền lợi, lợi ích trong công việc… để đổi lại là sự nghe lời của những đạo hữu nhẹ dạ cả tin rời bỏ theo cô ta. Những việc Hà Giang làm hoàn toàn không phải “bồ đề tâm”, không phải tình nghĩa gì đối với đồng đạo, mà là sự vị kỷ của chính cô ta, mình không được thì người khác cũng đừng hòng có được. Đáng tiếc cho những đạo hữu đã mắc mưu của của ả mà bị đứt đoạn mạch pháp. Kinh Tâm địa quán đã khẳng định hậu quả của việc gần gũi bạn xấu “Chơi với bạn xấu, hiện đời bị tai tiếng, kiếp sau đọa vào cõi thấp”. Ngài Thogme Zangpo cũng đã xác quyết “Liên hệ với ác tri thức sẽ làm tam độc gia tăng trong khi ta đang học hỏi, suy tư và tu tập. Họ sẽ làm tâm từ của chúng ta bị thoái thất. Hãy tránh xa ác tri thức. Đó là pháp hành Bồ Tát đạo”. Cầu nguyện các đạo hữu đã trót mất mạch pháp sẽ mau chóng được nối lại trong tương lai ở bất kì nơi nào có chánh kiến và chánh pháp.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, giúp chúng con hiểu thêm thủ đoạn gian manh của phản đồ.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan đã đọc bài này và hiểu được hành trạng của Khuê Minh và đám phản đồ ạ!
  Con cảm tạ ơn phước Thầy đã luôn từ bi chỉ dạy cho học trò chúng con và bạn đọc hữu tình với trí huệ và tấm lòng bi mẫn vô hạn!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác, sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành chánh pháp và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Benza Hum Phat!
  Om Mani Pahme Hum!

 11. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Thưa Thầy sau khi đọc xong bài viết con hiểu rằng Khuê Minh thật khác với trước đây khi trong Mật gia. Trái với thái độ kính trọng, không ngại dùng mỹ từ để tán thán công hạnh, trí tuệ bồ đề của vị Thầy thì nay đây khi cái tôi cá nhân không được thoa vuốt thì quỷ tính nổi lên với nỗi niềm cay đắng khi phải rời khỏi Mật gia. Với đủ mọi chiêu thức mà Khuê Minh dùng để mua chuộc lôi kéo bằng lời hứa với ” chiếc bánh vẽ công việc” hay đôi khi là ép buộc khiến cho các huynh đệ ở Hải Phòng đành phải khép lại cảnh cổng cầu pháp từ vị Đại sư chân chính từ đây.Con chợt nghĩ vậy thì luật tắc nhân quả sẽ đến ngay thôi khi Khuê Minh không chỉ hại mình mà còn hại người, còn tội lỗi nào trầm trọng hơn khi tin vào tà sư, lôi kéo đồng đạo rời xa chánh Pháp, dùng thủ đoạn để hãm hại nói xấu vị Thầy, cấu kết trang mạng TVHS phản động nhằm chia rẽ tông đoàn.
  Con cầu nguyện cho đạo hữu không may mắc vào bẫy của kẻ ác thì sớm biết sai và sửa sai và sớm được kết nối lại mạch Pháp chân chính, với vị Thầy chân chính.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   “Con chợt nghĩ vậy thì luật tắc nhân quả sẽ đến ngay thôi khi Khuê Minh không chỉ hại mình mà còn hại người, còn tội lỗi nào trầm trọng hơn khi tin vào tà sư, lôi kéo đồng đạo rời xa chánh Pháp, dùng thủ đoạn để hãm hại nói xấu vị Thầy, cấu kết trang mạng TVHS phản động nhằm chia rẽ tông đoàn..”..Đúng như con nhận định! Nhưng chúng không cần, và bất chấp tất cả chỉ để thỏa mãn cơn nghiện tru tréo giữa đêm khuya, quay cuồng nơi hoang dã!

 12. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài cho chúng con thấy rõ bộ mặt Vũ Hà Giang, kẻ “thủ đoạn có thừa” thông qua những “bánh vẽ” ngon ngọt, hấp dẫn.
  Con thật tiếc cho những đạo hữu vì tham bánh vẽ mà nghe theo những lời giảo quyệt có thừa của Khuê Minh dẫn đến đứt mạch pháp đời này, khó nối lại đời sau. Thật đáng tiếc cho họ gửi gắm niềm tin cho Khuê Minh mà quên mất bài học phải kiểm tra để giờ đây bơ vơ trong cõi Ta bà rực lửa. Noi gương vị Thầy, con cũng cầu nguyện họ sớm được nối lại mạch pháp ,nơi có đầy đủ chánh kiến, chánh pháp.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum

 13. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy đã từ bi viết bài tiếp tục vạch trần những thủ đoạn của những kẻ “khuyết tật tâm hồn”, bày chiêu trò “bánh vẽ” để lôi kéo người khác “chết chùm” với mình. Thật đáng tiếc cho những người đã ăn phải “bánh vẽ” vì nhẹ dạ cả tin mà đứt mạch pháp hiện đời, khó quay lại cổng pháp trong kiếp sau. Qua đây, cho chúng con bài học về hậu quả của sự giao du với bạn ác, như Tâm địa quán khẳng định: “Hiện đời bị tai tiếng, gánh chịu não phiền, đời sau bị đọa lạc vào cõi thấp”.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 14. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hiểu rằng, bánh vẽ thì không thể ăn được, mà càng nhìn, càng tưởng tượng ra theo tâm người vẽ thì càng bị đói khổ hành hạ.
  Muốn hoạt dụng Bồ đề tâm để cứu độ chúng sanh thì con hiểu người hành giả phải có Bồ đề tâm thực sự (Bồ đề tâm tuyệt đối và Bồ đề tâm tương đối) mới thực hiện được, chứ kẻ mang tâm phản bội ân sư, phỉ báng Đạo sư, báng bổ Chánh pháp thì làm gì có Bồ đề tâm mà có thể giúp ai !? Bản thân họ giới gãy, nguyện đứt, hành vi tà vạy, không có nổi chánh kiến trong tôn kính, trong thờ tự, trong luận điểm, trong sự giải thoát thì nói gì đến hoạt dụng Bồ đề tâm? Họ nên nhớ Đức Thế Tôn dạy rằng tòa Kim cang sư tử của Ngài không ai có thể ngồi lên nếu không đầy đủ Trí tuệ và lòng Từ bi (con hiểu, Trí huệ tánh không tức là Bồ đề tâm tuyệt đối. Từ bi hay là Bồ đề tâm tương đối ứng hiện với trí huệ phương tiện của bậc Tuệ tri thức có đầy đủ ngũ minh, ngũ lượng phương tiện để dùng nó mà giúp chúng sanh lìa mê về giác). Thế nên không phải ai muốn ngồi lên Tòa kim cang là ngồi được đâu. Hộ pháp Dakini, chư Thánh chúng với đôi mắt trí tuệ thấu suốt ba cõi, thần thông diệu dụng mà họ muốn lừa gạt được sao!?
  Nhìn thấy, nghe thấy những gì thân, ngữ, tâm của họ đã và đang làm với những việc bất thiện, người có trí năng bình thường cũng có thể phân biệt được dễ dàng. Chỉ tội nghiệp cho kẻ đói khát, ngây ngô đáng thương đã bị họ chìa ra chiếc “bánh vẽ siêu to khổng lồ” mà lôi bè kéo cánh nhằm hãm hại bậc hiền trí, hủy hoại huệ mạng chúng sanh, đưa họ thêm lún sâu vào tam đồ ác khổ!
  Trong giới võ thuật, một người bình thường không có võ công thâm hậu, võ học không tinh chuyên, võ đức hèn mọn đã không thể mở võ đường. Huống hồ trong đạo pháp, đạo lực không có, đạo hạnh thấp kém, đạo phong bê bết mà muốn dùng chiếc “bánh vẽ siêu to khổng lồ” để thâu nạp đồ chúng, giáo hóa chúng sanh sao!? Họ chỉ có thể biến chiếc bánh vẻ “võ đường” thành một băng đảng giang hồ, và họ thay vì làm thầy, làm đạo huynh thì đích thực hiện nguyên hình là tay đàn anh/đàn chị hung ác, nhiều thủ đoạn bẩn thỉu trong chốn tâm linh lẫn trong ‘xã hội đen’ mà thôi!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, không ngại “búa rìu” từ phía những kẻ phản đồ không khác “giang hồ xã hội đen” ẩn núp trong đạo pháp mà đã lôi chúng ra trước ánh sáng, làm trong sạch môi trường đạo pháp cho chúng sanh. Con kính lễ tán thán trí huệ, công hạnh bồ đề của bậc Đạo sư Kim cang.

  Giờ đây bánh vẽ không còn, băng nhóm tan rã, bộ mặt vong ơn phản trắc hiện rõ, thử hỏi “võ đường” nào dám chứa chấp nhóm phản đồ!? À.. có tụi phản động hải ngoại chứ! Nhưng mà xin đừng quên là lực lượng An ninh, Công an Nhân dân Việt Nam trong nước tinh nhuệ lắm!
  Hộ pháp Kim cang, Đạo sư, Bổn tôn đâu phải là trẻ nít để họ qua mặt mà cho ăn bánh vẽ!

  Cầu mong chúng sanh sớm ngừng dứt hành vi thân, ngữ, tâm bất thiện.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, các bậc Đạo sư chân chánh vì một môi trường đạo pháp trong sáng, rạng ngời ánh tuệ quang nhằm lợi lạc cho chúng sanh khắp muôn nơi.

  Cầu nguyện mọi ám chướng quỷ ma sớm tiêu tan, đại dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thế mà có người trong bọn chúng trước đây “ra đề bài” cho 8 trò Mật gia Hải Phòng, có kẻ tự xưng là “giác ngộ” quyết giúp người khác lìa khỏi tà sư, tà kiến! Ô hay, bản thân chưa viết được bài nào, ngồi kiết già không được, chẳng bài nào gọi là đạo pháp, ngoài chuyện viết nịnh hót đợ bỡ Thầy khi còn ở Mật gia mong được quan tâm, thì làm sao “thủ lĩnh” đồ chúng! Ngay khi viết bài bêu xấu, chúng ta phản luận thì bọn chúng câm như hến thì lấy đâu ra chánh kiến mà nói với người ta?

 15. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài thứ 6 của Thầy lật mặt những thủ đoạn gian manh của Khuê Minh và đồng bọn. Càng bị bóc mẽ, chúng con càng thấy vì sao y thị và đồng bọn vô cùng “xứng đáng” bị đuổi ra khỏi Mật gia. Hạng người gian manh lọc lừa, không từ thủ đoạn, “sử dụng tất cả những gì hiện hữu như là một nguyên nhân” không phải để “giúp chúng sanh thành tựu Phật quả” mà là lợi dụng họ để thỏa mãn cái tôi, thỏa mãn lòng sân hận của mình, mặc cho hậu quả xảy ra với họ có ra sao cũng chẳng màng. Hạng người như y thị trong xã hội còn bị liệt vào một dạng nguy hiểm chẳng nên dính mắc đến, huống chi lại gần. Những ai đã lỡ tin nghe theo, hay chỉ là vô phước bị ả liên hệ, lỡ vướng vào thì giờ đây đúng thực nghĩa đã trở thành nạn nhân, đường tâm linh đã bị đứt mạch pháp đã đành mà tình cảnh thế sự cũng sống trong lo âu vì bị tai tiếng, liên lụy đến chuyện chính trị phản động nhạy cảm mà giờ đây bị vạ lây. Thật đáng sợ đối với hạng người như vậy! Con cầu nguyện cho những kẻ cầm đầu này sớm nhận lãnh hậu quả để còn kịp “quay đầu là bờ”.
  Cầu nguyện khổ đau của những nạn nhân được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy biết hết, hiểu hết nhưng cứ hóa độ được chừng nào hay chừng ấy! Người thế gian chán và xa lánh kể cả mẹ ruột, huống gì người ngoài! Song, Thầy vẫn chờ, chờ đợi khi thấy đuôi chồn cáo càng ngày càng lộ rõ thì mượn tiếng sư tử hống mà đuổi đi chớ sao! Mật Phụng có lần nhìn Trần Huyền Trang và Mật Kính mà giật mình, không dám nghĩ là Thái Dương và Mật Kính trước đây! Tất nhiên rồi, tâm lộ tướng nhưng khi còn ở Mật gia không thể buông tuồng, giờ ra khỏi thì hiện nguyên hình chứ sao? Thanh Ngưu làm đạo sĩ, bị Thái Thượng Lão Quân trị tội liền hiện trâu già!

 16. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được bậc Trí từ bi “làm phiền” với ‘bánh chánh kiến chân thật’ để mà tích đức, khai tuệ. Còn tốt hơn gấp ngàn triệu lần “vui sướng ăn bánh vẽ” ngũ dục với kẻ ngu, ác tri thức để phải đọa lạc trong khổ đau luân hồi. Bởi con hiểu cuộc đời con và chúng sanh thì ngắn, mà nghiệp duyên xấu thì nặng, chướng duyên tà ma quấy nhiễu thì nhiều. Nếu con không biết tận dụng thân người quý báu của mình để nương tựa vào bậc Tuệ tri thức mà tinh cần học đạo pháp thì sớm muộn cũng sẽ hối tiếc phút lâm chung trở về tay không sau khi đến đảo ngọc báu Mani. Thế nên con hoan hỷ được đọc bài và thực hành Chánh kiến Quang minh Tam muội.

  Con hoan hỷ khi được thấy, biết là dù cho bão táp phong ba dồn thổi vào Mật gia, cát bụi trực diện tung tóe hướng về Thầy nhưng với Đạo lực, đạo hạnh, đạo phong phi phàm; Thần lực, nguyện lực từ Bổn Tôn, Hộ pháp kim cang gia trì nên sức khoẻ vị Thầy không những không xấu đi mà ngày càng tốt lên, tốt hơn trước, bút lực càng thêm sung mãn, Mật gia càng “giong bườm lớn, tiến vào biển đạo đến chân thường”.
  Chúng con nguyện hoan hỷ được noi gương các bậc hiền trí mà vun bồi căn lành đạo pháp tĩnh thức nơi bậc Đạo sư Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy đồi dào sức khoẻ, an tịnh và trường thọ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho chúng sanh khắp muôn nơi.

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không! Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang không tiếc đâu, cũng như Phạm Mai Hạnh cũng vậy! Chúng chỉ tiếc “tiền lương”, “tiếc da mặt bị tốn tiền bảo dưỡng”, “tiếc nghỉ hưu với lương hưu 4 triệu không thể đủ cho con zai sờ tới”, “tiếc hết làm giám đốc, hết còn chủ nợ, hết bị sợ bởi thế quyền, hết được cấp trên tin yêu…”! Chớ họ tiếc gì đã ra khỏi cổng chánh pháp! Mới hôm trước ngợi ca, hôm sau chửi rủa Thầy ăn cắp pháp mà tiếc gì! Song, lạ thật! Bọn này cũng thạc sĩ đó chứ, nhưng sao khi chúng ta viết và phân tích, phản biện thì chúng im re vậy cà! Rõ rằng đây là hành vi chửi đổng, tựa như bà bán cá chửi rủa thì hay, nói trong buổi họp thì im thin thít! Bán cá thì thông cảm vì ít học! Chớ bọn này tự xưng là “giác ngộ”, “cứu thế”, “Bồ đề”, và “đã thấu đáo” thì sao không dám lên lời nào đến chanhtuduy.com? À có! Có cái vụ xưng tên Đức Hiếu, Thầy phản luận đến tê tái, ê chề rồi đành im đến giờ!

 17. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Bài 6 CHO ĂN BÁNH VẼ ” NẠN NHÂN BỊ LỪA ÊM ÁI ” .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh từ bi , trí huệ của Thầy, đã liên tiếp không ngừng hoạt dụng Bồ đề tâm , đả tà xây chánh , ngõ hầu giúp chúng sanh hữu tình sớm lìa mê về giác : ” Dùng chánh kiến xoay đòn tà kiến, mỗi bài văn là bom đạn d phá cường quyền “, đánh cho chúng tan tác như bầy chim hoảng loạn, đánh cho chúng không còn manh áo giáp che thân .
  Trong thế giới cõi ta bà này , cuộc sống vô lượng khổ vây quanh , muôn vàn hiểm nguy và khó khăn chực chờ, chu kỳ vận hành đời sống cứ xoáy vào bát phong , chỉ chuốc thêm phiền não và khổ đau không bao giờ dứt , cuối cùng cũng trở về hư vô trong nỗi niềm cay đắng, ân hận, nuối tiếc, thật uổng phí khi ta có được thân người quý hiếm như rùa mù lọt vào bọng cây.
  Tiếc thay cho những kẻ phản đồ kia, cùng với các người tay sai cho nó, vì vô minh và lo sợ bởi sự hù dọa theo kiểu cho ăn bánh vẽ , không làm chủ được bản thân nên đã giang tay chịu trói bởi gông cùm của VHG, THT, TTL, MHP. Càng ngày , chúng càng lộng hành , giở nhiều thủ đoạn để chê bai thầy tà , thầy rởm, nhưng thực chất là chính họ đi rước thầy tà, thầy rởm đó, nhưng không biết làm sao để gỡ gạc , đành phải ăn cắp mỗi chỗ một chút , rồi chắp vá lại , huênh hoang khoác lác rước thầy từ bên Tây Tạng về, nhưng rồi lại vắng lặng như tờ giấy trắng, cũng đúng thôi, cho người ta ăn bánh vẽ thì tất cả trở thành công cốc, đổ sông đổ biển ba thứ lượm lặt đó.
  Kính bạch Thầy! Đạo hạnh từ bi của Thầy vẫn luôn kham nhẫn , vẫn luôn ban tặng họ điểm nương tựa cuối cùng khi họ khổ đau tuyệt vọng, nhưng con đường họ đi đã bị ác hạnh ngăn che, tập quán ương nghạnh và niệm tưởng bất chánh, và tự mình đã cắt đi long mạch đạo pháp , từ trường thanh tịnh chánh kiến của bậc Đạo sư Thanh Trí thì tất nhiên họ sẽ trượt dài , trượt dài và trượt dài xuống vực sâu tăm tối của tam đồ ác khổ, thật uổng công cho những năm tháng theo Thầy học đạo , công đức tích tập vô lượng , hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, thọ lạc là thọ pháp , giờ đây chỉ mới ngang qua tà kiến một tấc gang tay thôi , cũng đủ đọa vào cõi thấp rồi, thế mới biết con đường tu Phật để đạt tới viễn cảnh cực lạc , giải thoát tối thượng còn lắm chông gai, cầu mong hữu tình hãy luôn tĩnh thức và trưỡng dưởng lòng sùng kính bậc Đạo sư chân chính , thể hiện tính tàm quý , khiêm cung của người con Phật.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đây là đoạn văn đắc nghĩa của trò: “Tiếc thay cho những kẻ phản đồ kia, cùng với các người tay sai cho nó, vì vô minh và lo sợ bởi sự hù dọa theo kiểu cho ăn bánh vẽ , không làm chủ được bản thân nên đã giang tay chịu trói bởi gông cùm của VHG, THT, TTL, MHP. Càng ngày , chúng càng lộng hành , giở nhiều thủ đoạn để chê bai thầy tà , thầy rởm, nhưng thực chất là chính họ đi rước thầy tà, thầy rởm đó, nhưng không biết làm sao để gỡ gạc , đành phải ăn cắp mỗi chỗ một chút , rồi chắp vá lại , huênh hoang khoác lác rước thầy từ bên Tây Tạng về, nhưng rồi lại vắng lặng như tờ giấy trắng, cũng đúng thôi, cho người ta ăn bánh vẽ thì tất cả trở thành công cốc, đổ sông đổ biển ba thứ lượm lặt đó…”<

 18. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài 6 trong loạt bài phân tích của Thầy, nhằm cảnh tỉnh chúng con, chúng sanh trước chiêu trò lôi kéo của nhóm phản đồ, với dã tâm không ăn được thì đạp đổ. Nhưng tất cả đều không qua được đôi mắt thấu suốt của Thầy, dưới nhãn quan của Thầy, mọi thủ đoạn của chúng đều được phơi bày từng chi tiết, trong đó có cả món bánh vẽ khó nhằn và không kém phần độc hại.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy. Con cầu nguyện Thầy có nhiều sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn, tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nhiều kẻ bị lừa bởi thủ đoạn này! Bọn này ngoài đời thường như vậy mà! Hễ khi ra khỏi Mật gia trong ê chề cay đắng sau khi bị nhục nhã vào phòng Tam thừa viết xong comment Thầy mới cho ra như Trương Thanh Long (ngoài ra ngồi một mình không dám vào Văn phòng khi Thầy và 5 huynh đệ trò chuyện bởi nơi đó có Thầy hắn không thể nói bậy như sự tru tréo nơi hoang dã được; hoặc hối lộ 30 triệu cũng bị đuổi như Trần Huyền Trang; hoặc những nỗi niềm “tâm cang” khác nữa! Nay không làm ra vẻ mình “cao thượng”, “thức ngộ” thì ai nghe theo? Lại nữa, bánh vẽ ngon quá khiến người khác tin như Vũ Hà Giang từng làm khi còn quản lý công trình xây dựng với tư cách giám đốc tài chánh (giờ thì hết rồi bởi chị Hải là người sâu sắc, nào chịu nghe sau khi phát hiện?”). Ngoài ra, thủ đoạn “siêu bịa đặt” của đầu hói Long (nay chắc không còn cọng tóc nào) thì ai mà không nghe khi vỗ ngực ta đây về Mật gia hàng tuần! Thế nhưng mọi người không biết rằng Thầy thấy hắn rảnh tay là lân la trò chuyện với đạo hữu nữ, chê cơm Huệ Như nấu dở, hỏi những câu ngu muội với Mật Đức như “Về Tây phương sao quán tưởng Quán Âm mà không A mi đà?”. Trời ạ! Bộ trưởng Bộ Công an và Chủ tịch nước, nếu thân ai đều được nhập hộ khẩu chứ sao! Hơn nữa đại nguyện 12 của Ngài đã tuyên thệ rồi! Rõ là hắn muốn đánh động người thiếu chánh kiến chớ sao không dám hỏi Thầy, rõ ràng là thủ đoạn “rung chà cá nhảy”, “mượn nguyên cớ để bịa đặt” nhưng hắn lại không ngờ rằng Mật Đức sau đó than vãn với Thầy rằng không muốn Mật Huấn TTL ngủ chung phòng vì ngáy quá lớn và hỏi bậy! Thì cũng vậy thôi, ai mà không biết những gì hắn “lạc điệu”, “vô duyên” giai đoạn cuối. Ngay từ khi Mật gia đánh mạnh vào trang mạng TVHS thì hắn đã bắt đầu nhận lệnh từ nước ngoài vào Mật gia phá hoại! Một lần hắn hỏi Thầy “Mật gia có bao nhiêu người?”, ngay từ đó Thầy đã cẩn thận bởi Thầy từng học nghiệp vụ an ninh! Cho nên 7 thủ đoạn của bọn này gộp lại 1 mục đích ác tâm lòng quỷ là “ly gián nội bộ”, “chia rẽ hòa hợp Tăng”. Thế rồi kết quả hay hậu quả? Kết quả đâu chưa thấy rõ, mà đầu đã rụng hết tóc, con trai càng ăn cắp nhiều hơn đến nỗi trước đây hắn từng than phiền, nhà cửa đến giờ chưa có giấy phép để sửa chửa (chính hắn nói là bị ông chú ruột gạt lừa), không biết chịu nỗi mùa mưa này không? Thương cho cụ nhà 93 tuổi rồi, vẫn không ngờ thằng con trai của mình mời Thầy về quy y nay lại phỉ báng chính người đó! Kết quả đâu không thấy, hiện này gõ Goole tên Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang là hiện lên trang đầu với những bài phân tích “thế gian có mấy người điên, kẻ khùng tru tréo quàng xiên đủ điều”! Còn Thầy ư? Thầy đâu rơi vào 8 ngọn gió kia mà lại sống sung túc, phương tiện đủ đầy, ngao du sơn thủy, chớ đâu bị bó chân, buộc gối bởi mất tình, mất tiền, mất vợ, mất việc! Cho nên có câu “già giữ sức khỏe, trẻ giữ danh dự”, càng viết, càng nói bọn này càng bị phản tác dụng ngược bởi đời chúng còn dài, đời Thầy có nhiều thành tựu phản công xuyên tạc, còn bọn này có gì che chắn ngoài tai tiếng đủ điều mà chính người nhà chúng cũng ngao ngán!

 19. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này.
  Con cảm tạ Thầy đã vạch ra những chiêu trò thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn.
  Đối với họ, những người phản Thầy lừa bạn thì khỏi phải bàn, tự làm tự chịu chớ trách ai. Chỉ tội nghiệp cho các nạn nhân do mất tỉnh thức ăn bánh vẽ nên phải dỡ khóc dỡ cười, trong khi may mắn đến xứ sở ngọc báo giờ trở về tay không.
  Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh cho nhiều người khác nên “y Pháp bất y nhân”. Trong Quy Sơn Cảnh Sách có nói rằng “nơi nào có pháp dù có đánh đập, chửi bới cũng quyết ở lại và ngược lại nơi nào không có pháp dù có được chìu chuộng cũng sẽ ra đi”. Do đó, chúng con cần cảnh giác trước những thành phần xấu, chia rẻ tăng đoàn, ngăn cản người tu tập. Mình tu vì bản thân mình chứ không mang tính bầy đàn, số đông mà thấy người ở thì ở, thấy người đi thì đi. Ngoài ra, học pháp cần đến vị Thầy nào có pháp để học, chứ không soi mói vị Thầy là ai, vị Thầy ăn gì, đi xe gì, Thầy của Thầy là ai, hóa thân của vị nào, Lạt ma này, Rinpoche khác v.v.. Đại sĩ Liên Hoa Sanh cũng có dạy: “Bậc giác ngộ hiện thân với hình tướng bất định, kẻ hạ trí lừa dối là bọn đạo đức giả, đội lốt tu hành, đừng lầm tưởng đồng là vàng”. Nếu chúng con cứ đam mê tìm kiếm những giá trị ảo sẽ rơi vào bẫy của tà sư.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không đâu con! Khuê Minh và Trần Huyền Trang luôn bầy đàn, bè phái bởi đó là cách nói khuynh loát đạo chúng, chèn ép hạ cấp nhưng để làm được như vậy chúng nịnh trên để được nạt dưới!

 20. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn ơn Thầy đã từ bi chỉ ra cho chúng con và bạn đọc thấy được và cảnh giác trước những thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ phản đồ vô ơn đầy tính quỷ.
  Qua đó còn cho chúng con thấy được bản chất thực sự của Mật Khuê Minh – Vũ Hà Giang là người nịnh trên nạt dưới, đe dọa đạo hữu là đối tác làm ăn ở thế gian để thực hiện mưu đồ phản bội của mình. Mật Khuê Minh tạo nghiệp đã đành, chỉ tội cho các huynh đệ Mật gia Hải Phòng vì ăn phải bánh vẽ của Mật Khuê Minh, mà phải tiến thoái lưỡng nan, bơ vơ giữa bão táp phong ba của vô thường mà không có chỗ nương tựa để an trú.
  Đó cũng là một bài học kinh nghiệm xương máu của họ, cũng như cho tất cả chúng con về bài học đầu tiên mà Đức Phật chỉ dạy cho người Phật tử luôn cần phải có, đó là gia tài “Niềm tin” trong “Thất thánh tài” của nhà Phật. Hơn nữa Ngài còn dạy ” Niềm tin là mẹ đẻ của mọi công đức” ; “Trong thực hành pháp có niềm tin là đã thành công một nửa” Đức Liên Hoa Sanh cũng đã khai thị như vậy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 21. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài vạch rõ và cảnh tình chúng con trước những thủ đoạn của bọn phản đồ. Qua đây con thấy rằng Vũ Hà Giang thật sự độc ác và nhiều thủ đoạn hèn hạ, chị ta dùng tất cả các thủ đoạn để kéo theo người khác vào vũng bùn tà kiến, tự cho mình quyền quyết định vận mệnh tâm của ng khác. Con cũng lấy làm tiếc cho những người nhẹ dạ cả tin, chưa đủ niềm tin vào vị Thầy và giáo pháp mà vào chung hội của khuê minh để ăn chiếc bánh do chị ta vẽ ra để giờ đây mất mạch pháp bị đứt,rời khỏi Mật gia.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 23. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã vì lợi lạc của chúng con ,chúng sanh ,hữu tình mà Thầy không ngừng đưa ra những lời cảnh tỉnh nhằm giúp cho chúng con ,chúng sanh không bị ăn ” bánh vẽ “cũng như không vì quá nhẹ dạ cả tin mà giao du với những con người lòng đầy nham hiểm ,những cạm bẫy lừa đảo của những kẻ ( khuyết tật tâm hồn) để rồi nhắm mắt chạy theo ,hùa theo một cách mù quáng .Và hậu quả là đứt mạch pháp hiện đời ,khó quay lại cổng pháp trong kiếp sau .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để vạch trần những thủ đoạn hoang tưởng ,hoảng loạn đến tội nghiệp của những kẻ phản đồ .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chiêu này mà Thầy không cảnh giác thì nay mai y thị tìm nơi khác, Thầy khác để dự dỗ!

 24. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi viết thêm bàithứ 6 để cảnh tỉnh cho chúng con trước những chiêu trò của những kẻ phản đồ, qua đó đã cho thấy rõ bộ mặt thật của Vũ Hà Giang khi còn ở MậT Gia với những lời ngợi ca, tán thán Thầy, khi ra thì tâm địa hẹp hòi vu khống, và còn ác hơn nữa là khi ra đi thì lại lôi những những huynh đệ khác đi theo, làm cho người khác từ bỏ giải thoát cá nhân đúng là một người thật là đáng sợ, mà cũng may nhờ ơn Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, Hộ Pháp Kim Cang gia trì vị Thầy đã đoán trước được và có những phương pháp để loại trừ những kẻ muốn hảm hại Thầy và Mật Gia
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa . Om Mani padme hum!

 25. Cao Diệu Mật Hòa
  Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Qua bài viết, Thầy đã lật tẩy chiêu trò “cho ăn bánh vẽ” dưới lớp mặt nạ “trách nhiệm”, “Bồ đề tâm” của Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh). Từ đây, con cũng nhận thấy, những “hành vi công đức” ngày xưa của y thị cũng chỉ là “vì ngã ái” của mình mà thôi. Bởi lẽ, sự lôi kéo, dụ dỗ bằng “bánh vẽ”, cho đến những thủ đoạn đe dọa như xã hội đen để ép buộc người khác phải rời Mật gia khi mình không còn được ở lại, chẳng khác chi hành vi “ăn không được thì phá cho hôi”, không hề đếm xỉa gì, thậm chí coi thường lợi ích và hạnh phúc của người khác.

  Con chỉ tiếc là, một vài huynh đệ cũ đã trót tin vào “chiếc bánh vẽ” to đùng mà Vũ Hà Giang và đồng bọn tạo ra. Để giờ đây, con đường tâm linh bị đứt đoạn, mà chuyện thế sự cũng chưa hẳn êm xuôi vì mang tiếng hoặc vạ lây từ tiếng xấu của “bạn ác”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho con được hiểu.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 26. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết của vị Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán bút lực sung mãn của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài tiếp tục minh định cho chúng con hiểu về những thủ đoạn thâm hiểm (cho ăn bánh vẽ) của kẻ phản đồ đeo mặt nạ đạo đức giả Khuê Minh (Vũ Hà Giang) dùng đòn tâm lý cộng với khả năng diễn xuất nhập vai hoàn hảo,y thị đã thành công khi mặn ra miếng “bánh vẻ” để lôi kéo những đạo hữu gần mình cho tới xa cùng lọt vào hố sâu sinh tử vì tính ích kỷ, vì cái tôi,cái ngã dẫn đến hành vi độc ác dùng đủ mọi thủ đoạn để lừa gạt và cản trở người có trí nguyện giải thoát dù đã có duyên lành nhưng do căn lành cạn cợt, qua đây cho con hiểu thêm về tầm quan trọng của niềm tin và chánh kiến, khi chúng con có niềm tin và chánh kiến thì dù những chiếc bánh, đưa đến từ nhiều phía mà không chứa đựng hương vị giải thoát từ thánh huấn của Thầy của bậc giác ngộ thì đó chỉ là chiếc bánh tẩm thuốc độc .
  Từ sự lợi dụng chức quyền và tài “chém” ra vẻ “bồ đề tâm” của kẻ thủ ác đã cho con thấy hậu quả của việc gần bạn xấu mà kinh Tâm địa quán khẳng định “Hiện đời bị tai tiếng,gánh chịu não phiền,đời sau bị đoạ lạc vào cõi thấp” con thật tiếc khi các đạo hữu có tâm đạo nhưng vì thiếu niềm tin mà rời xa chánh pháp nơi nương chân thật là vị Thầy để nghe theo lời dụ dỗ bàn tay quỷ của kẻ xảo ngôn dối trá Khuê Minh răng bẫy, để giờ đây bị đứt mạnh pháp hiện đời “dở đi mắc núi, trở về mắc sông”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài giúp chúng con nâng cao cảnh giác, tỉnh thức trước các chiêu trò quỷ kế đa đoan.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thói thường dụ dỗ thì bị bóc mẽ, chỉ có tâm thành mới bền lâu! Thực ra, không trách các trò bị lôi kéo bởi họ đâu đọc bài này mà hiểu! Tuy vậy, nhờ đó Thầy hiểu ai căn lành, ai chỉ có duyên lành! Kế cho ăn bánh vẻ này được KHuê Minh áp dụng kèm với rung chà cá nhảy và khích tướng nữa, nên hiệu quả vô song. Song, y thị tưởng là thành công ai dè giúp Thầy ra tay quét rác bẩn khỏi nhà!

   • Mật Diệu Linh
    Mật Diệu Linh says:

    Kính bạch Thầy.
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm ban lời chỉ dạy cho chúng con ạ.
    Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán, công đức và trí tuệ,Bồ đề tâm của vị Thầy đã dùng ngòi bút đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ núp lùm, núp bụi, miệng rộng lưỡi dài chuyên đi nói xấu người khác, và vu khống, xuyên tạc Mật Gia. Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi ban cho chúng con một bài pháp thật là sâu sắc và lợi lạc ,nhằm giúp cho chúng con được cảnh tỉnh và giác ngộ, để không rơi vào bánh vẽ của bọn phản đồ.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 28. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn vị Thầy viết bài cảnh báo, giúp chúng con và bạn đọc nhận ra chiêu trò và tránh ăn “Bánh vẽ” của phản đồ Khuê Minh – Vũ Hà Giang cùng đồng bọn.
  Con thật buồn cười với bản chất tà tâm của kẻ nịnh trên, nạt dưới, tráo trở lật lọng, vong ơn bội nghĩa của phản đồ Khuê Minh – Vũ Hà Giang mà rêu rao “trách nhiệm vì Bồ đề tâm” của mình cần dẫn dắt các đệ (là những người dưới trướng của y thị ) rời khỏi Mật gia Song Nguyễn (vì cho rằng vị Thầy cũ mình đã học là thầy tà, đạo sư rởm sau khi bị đuổi cổ ra khỏi Viện ITA) tìm đến đạo sư Tây Tạng chính gốc, nhưng bị vạch trần chẳng khác người tu bình thường, thiếu chánh kiến, khúm núm, không có khí chất đạo sư của Hungkar Dorjee. Càng đắng cay cho họ (những người bị hại) khi nhận ra những lời êm ái của Vũ Hà Giang đã trở thành những con rối trong vỡ kịch “ăn không được đạp đổ” của y thị và đồng bọn, khiến họ lâm vào bi kịch khi muốn gia nhập đạo tràng mới cũng không xong, muốn quay về cũng không được bởi “Chơi với bạn xấu, hiện đời bị tai tiếng, kiếp sau đoạ vào cõi thấp” mà Đức Phật khẳng định trong kinh Đại quán .
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 30. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh báo, giúp đệ tử, học trò chúng con và chúng sanh hữu duyên cẩn thận trước những thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn nhưng lại thích làm các bài “bánh vẽ” để lừa lọc người khác.
  Qua bài viết này, con càng nhận ra rõ hơn tầm quan trọng của niềm tin: phẩm hạnh cao quý đứng đầu trong Thất thánh tài của nhà Phật. Đồng thời qua các dữ kiện thực tế này, con cũng hiểu thêm về lời dạy của Đại sĩ Liên Hoa Sanh: “Có được niềm tin là thành công một nửa”. Tưởng chừng rằng những kẻ tà đồ kia tung hô Hungkar Dorjee hay thường xuyên chia sẻ các bài viết của Liên hoa quang là chia sẻ pháp, nhưng nào ngờ những gì chúng chia sẻ lại toàn những điều sai lệch quỹ đạo chánh pháp. Và 5 bài viết tác pháp chiếu quang trên Chanhtuduy.com đã minh chứng rõ ràng. Điều ấy càng tố cáo bản chất và hành vi của những kẻ tà đồ kia thực chất là chỉ muốn hơn- thua, thích thể hiện mình mà thôi, chứ chả phải thật tâm giúp đỡ người khác. Chỉ khổ cho những người “nhẹ dạ cả tin” bởi thiếu niềm tin, thiếu đi sự đánh giá khách quan theo Thánh giáo lượng mà để gián đoạn con đường giải thoát của bản thân mình.
  Nhưng càng ngẫm lại, con thấy những kẻ tà đồ kia thật sự là độc ác. Nếu chúng có sân hận, có muốn nhiễm bùn thế tục, muốn bị vấy bẩn bởi gió bụi bát phong thì hãy chịu một mình đi. Đằng này chúng lại cản trở con đường giải thoát của người khác, lại khiến người khác phải chịu đau khổ với mình bằng những trò lừa đảo hay “bánh vẽ” như vậy. Bản chất xấu xa ấy thực đáng ghê tởm, thật độc ác và cũng thật là ích kỷ.
  Con cầu nguyện nhiều người sẽ đọc được bài viết này để cẩn trọng, không để bản thân rơi vào cạm bẫy lừa đảo của những kẻ khuyết tật tâm hồn kia nữa.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy. Qua những minh định của vị Thầy đã phơi bày bản chất thật của kẻ phản đồ muốn khuynh lót, áp đảo các huynh đệ bằng các thủ đoạn cho ăn bánh vẽ, hứa khả giúp đỡ hoặc hù dọa huynh đệ. Thật đáng tiếc cho các huynh đệ đã lầm tinh nên đã làm đứt đoạn mạch pháp, mất đi căn lành hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp sống này. Chiêu trò dẫn dụ đến với trang mạng của Liên Hoa Quang với hình ảnh khúm núm mất hình tượng của vị đạo sư và huynh đệ Mật gia đã có nhiều bài tác pháp chiếu quang. Bọn phản đồ bội nghĩa vong ân, ăn cháo đá bát, bôi nhọ vị Thầy và huynh đệ bởi tâm sân si của mình, đã vậy còn lôi kéo gây họa cho những người lầm tin họ bị mất đi cơ hội đến với chánh pháp.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Khánh Dung says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy .
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc chúng sinh.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con xin cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy cảnh tỉnh để con không rơi vào thủ đoạn bánh vẽ của Khuê Minh – Vũ Hà Giang, cô ta quá đọc ác, ích kỷ theo kiểu” ăn không được thì đạp đổ” chứ không cho người khác ăn,cô ta mới bài ra bánh vẽ hứa hẹn việc này việc kia, cái bánh vẽ danh lợi này khiến nhiều người phải chạy theo, giờ thì sau công việc không có mà còn mất đi mạch pháp.
  Qua bài này con học được bài học giao du với bạn xấu, ác trí thức làm con ngày càng xấu chứ không thể nào tốt được, chỉ có gần gũi, nương tựa nơi tuệ trí thức thì lỗi lầm của con được tiêu trừ, cuộc sống ngày càng tốt hơn chứ không xấu.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc được bài viết này.
  Qua bài viết phân tích của vị Thầy khiến con rùng mình trước thủ đoạn gian manh ,”ăn không được thì đạp đổ ” của những kẻ phản đồ Mật Khuê Minh (Vũ Hà Giang) Mật Thái Dương (Trần Huyền Trang) Mật Huấn (Trương Thanh Long ). Như câu nói ” dò sông , dò biển dễ dò có ai lấy thướt mà đo lòng người ” . Thật ác độc và quá nham hiểm khi Mật Khuê Minh
  (Vũ Hà Giang) lại giở thủ đoạn ” rung chà cá nhảy” và bánh vẽ để hòng lôi kéo hơn 10 đạo hữu ở Hải Phòng và các nơi khác và chê bai, phỉ báng ân Sư của mình để rời khỏi Mật Gia mà tìm Thầy khác tốt hơn cao tay hơn . Nhưng có ngờ đâu khi đã rơi vào cái bẫy êm ái của phản đồ thì bao nhiêu vận mệnh tâm linh đã tin theo mà tự tay cắt đứt mạch pháp khi thức tỉnh nhận ra đó là quả lừa thì quá đắng cay rơi vào tiến thoái lưỡng nan.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh tỉnh chỉ ra những thủ đoạn thâm độc của những kẻ họ ” phản ” để chúng con biết mà tránh xa để không ảnh hưởng đến mệnh tâm linh, thân căng huệ mạng chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 36. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con bài pháp đầy lợi lạc. Qua đây con thấy thật đáng thương cho những con người nhẹ dạ cả tin, vì miếng bánh vẽ hư ảo mà biến mình trở thành con dối trong tay kẻ phản đồ để rồi lại đem cả thân căn huệ mạng trong đời này và cả vạn kiếp sau ra để đánh đổi lấy những lời hứa hẹn xa vời nhưng chỉ như gió thoảng mây trôi . Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang ,… vì sự sân hận ngút trời mà dại dột đem vận mệnh tâm linh của mình ra làm phép thử bán vị Thầy chân chánh để mua một vị Thầy khúm núm không có chánh kiến chứ chưa nói đến một bầu trời tà kiến để rồi kết quả không thấy mà hậu quả nhận lại với bao sự ê chề, nhục nhã cùng sự suy sụp từ đời đến đạo và cả nhân cách của một con người bình thường chuyên phản Thầy lừa bạn . Cuộc làm ăn này quá lỗ cho những kẻ phản đồ cùng đồng bọn bởi đã nhìn bằng đôi mắt quỷ nhãn được tính toán bằng tâm quỷ mà đem viên ngọc như ý đổi lấy đống phân dê và giời đây có muốn đổi lại cũng không được nữa khi tự tay mình cắt đứt hoàn toàn mạch pháp thậm trí còn đào hố trôn mình .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 37. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết mới của vị Thầy rồi ạ.
  Con tạ ơn vị Thầy với trí tuệ thâm sâu, bút lực sung mãn mà từ bi luận giải dựa trên chánh kiến nhà Phật và minh định sáng tỏ, giúp chúng con và bạn đọc thấy được và “cảnh giác trước thủ đoan gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn”- những kẻ phản đồ(Mật Khuê Minh-Vũ Hà Giang, Mật Huấn-Trương Thanh Long, Mật Thái Dương-Trần Huyền Trang, Mật Huệ Pháp-Phạm Mai Hạnh), bọn chúng đều là quỷ mang thân người!. Khi còn ở Mật gia Song Nguyễn(MGSN) thì xu nịnh, tán thán, ngợi ca hết lời vị Thầy và giáo pháp vi diệu(được lưu chứng trên trang chanhtuduy.com); Nhưng với bản chất thực của chúng đến MGSN chỉ để “hộ thân lánh nạn”, “bị quỷ ám mà đên nhờ”, “chồng chê mà xin được chỉ dạy” “bị chổng bỏ nên tìm chỗ nương thân”. Tất cả những thủ đoạn này đã không qua được “đôi mắt thấu suốt” của vị Thầy và bị vị Thầy đuổi ra khỏi MGSN. Chúng liền hiện nguyên hình của lũ phản đồ “vong ân bội nghĩa”, “ăn cháo đá bát”,”không ăn đạp đổ”, phản bội chính ân sư của mình; Trong đó Vũ Hà Giang là kẻ quỷ quyệt, ác độc, bất chấp Nhân – Quả!, y thị không ngại dùng tất cả những thủ đoạn hèn hạ, bỉ ổi, kể cả chiêu trò “cho ăn bánh vẽ” để lừa gạt, lôi kéo sự nhẹ dạ cả tin của các đạo hữu ở Mật gia Hải phòng và nơi khác mà rời khỏi MGSN, trở thành những kẻ tòng phạm với Vũ Hà Giang, để đến nay cùng chịu chung cảnh “tiến thoái lưỡng nan”!.
  Con tạ ơn vị Thầy về bài pháp quý báu, lợi lạc. Con nguyện cầu cho vị Thầy luôn mạnh khỏe, thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 38. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Đúng là bánh vẽ của Khuê Minh lớn thật mà những người kia cũng nực cười, tin Khuê Minh giống như tin vào chúa cứu thế. Hãy nhìn vào Khuê Minh xem, quan chức không phải, đại gia cũng không chỉ dựa vào mồm miệng khoác lác và chiêu trò này nọ, vậy lấy gì đảm bảo. Theo con nghĩ bản thân muốn đi lên cần phải tự mình nỗ lực nhiều hơn là dựa vào người khác mà người được dựa lại là Khuê Minh. Thật chua xót, bánh vẽ làm lung lạc ý chí con người vì ham danh lợi. Cuối cùng cái danh lợi mà họ được thụ hưởng từ Khuê Minh có thực sự tồn tại hay đã nhanh chóng bốc hơi rồi.
  Kết quả của họ cũng thê thảm, không tập thể nào có thể chứa đựng những kẻ dấu dao trong người. Học trò, đệ tử đã phản lại Thầy còn đi bôi nhọ khắp nơi thì nơi não sẽ dung túng họ. Chỉ có những kẻ tâm thần bệnh hoạn mới bao dung được họ. Chưa nói đến họ còn bị Khuê Minh dẫn dắt đến một nơi học pháp mà không tìm thấy chữ chánh pháp trong đó, lại còn cấu kết với loài hoa mất phẩm hạnh tạo tiếng xấu khắp nơi.
  Con hy vọng những đồng đạo một thời dù chưa có duyên lành với vị Thầy chân chính nào cũng đừng nôn nóng mất khôn lao đầu ăn bánh vẽ như con thiêu thân.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi liên tục viết bài bóc mẽ chiêu trò, thủ đoạn của những kẻ mang họ phản. Thật đáng căm phẫn với những ác nghiệp bất chấp thủ đoạn của họ nhưng cũng không khỏi rùng mình thương xót cho hậu quả nặng nề mà họ sẻ phải nhận lãnh bởi phỉ báng Đạo sư, phỉ báng chánh pháp, cản trở chúng sanh đạt đến sự toàn giác…

  Đệ tử xúc động khi vị Thầy từ bi thành tâm cầu nguyện cho những học trò vừa đứt mạch pháp do ăn nhầm bánh vẽ của bọn ngộ độc nặng bánh GATO được nhanh chóng nối lại.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 40. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con hiểu rằng nếu còn dính mắc và vọng tưởng vào chiếc bánh vẽ danh lợi thì bản thân họ tự loại mình ra khỏi tăng đoàn, tự chặt đứt mạch pháp của đức Thế Tôn, tự dựng nên tường thành, đóng chặt lối về chân tâm và khó thoát ra khỏi vòng vây của vô lượng khổ trong sinh tử.
  Một người đạo đức bình thường cũng nên suy xét kỹ lưỡng trước khi làm việc gì, huống gì đã là Phật tử. Việc nói xấu, vu khống người khác không thể làm cho bản thân tốt lên được. Nếu chìm vào bùn đen sinh tử chỉ vì chiếc bánh vẽ của danh lợi thì thực sự quá đáng tiếc. Bởi lẽ, dù là ai luật tắc nhân quả luôn công bằng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 41. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Qua bài viết, con hiểu thêm một thủ đoạn nữa của kẻ khuyết tật tâm hồn là cho ăn bánh vẽ để nạn nhân bị lừa êm ái. Đọc bài viết với tuyệt chiêu ảo tưởng sức mạnh vốn là “độc chiêu” của Khuê Minh, con nhớ lại ấn tượng ngày đầu tiên gặp người này tại Mật gia trung tâm. Ngày ấy chị ta sau khi được Thầy sách tấn vì tinh tấn đọc bài, comment bèn không những đồng tình ngay mà còn thêm vào ý của Thầy rằng “..ai mà cũng được thông minh nhanh trí như Khuê Minh thì có mà..!!” để tự đưa mình lên mây. Con thấy rằng sự tự tin thái quá và tự đưa mình lên quá cao trong trường hợp bình thường, khi Thầy vẫn thường sách tấn mọi học trò, đệ tử khác như vậy nếu chúng con làm được điều gì dù nhỏ, có gì đó sai sai nhưng chưa có nhiều dữ kiện đủ để khẳng định. Cho đến sau này khi nghe các đạo hữu Hải Phòng chia sẻ trong sự bất bình, sợ hãi đối với “đạo huynh” của mình, cũng như con được tận mắt chứng kiến thấy những khi chị ta xuyên tạc, suy diễn lời dạy của Đức Phật và chư thánh chúng, lời dạy của Thầy theo ý hiểu của mình cho người khác oang oang như là một bậc thầy, con mới hiểu rõ thêm phần nào lý do vì sao Thầy cho chị ta ra đi và cũng nhanh chóng kết nối dữ kiện một cách hợp lý với những bài viết của Thầy đã vạch trần ra ánh sáng thủ đoạn của chị ta. Quả là một người đàn bà quỷ quyệt và gian ác, trong đầu dường như luôn vận hành những thủ đoạn để lợi dụng, hay hãm hại người này người khác. Những năm tháng tự cho mình quyền khuynh loát đạo chúng, lợi dụng quyền để tạo lợi riêng dường như khiến chứng ảo tưởng sức mạnh của chị ta tăng vọt, nghĩ rằng mình có thể một tay khuấy đảo thiên hạ, quen cái thói doạ dẫm, lôi kéo đồng bọn. Tuy nhiên, ngay cả bọn côn đồ xã hội đen cũng biết rằng chính đồng bọn của chúng cũng tự hiểu thủ đoạn và sự đê hèn của nhau, dè chừng và phòng bị lẫn nhau, sẵn sàng bỏ và phản bội lẫn nhau khi cần thiết, cho nên nói tóm lại, chị ta luôn cô độc và dằn vặt bởi chính sự sát phạt tàn nhẫn trong hội nhóm của mình rồi. Đó chính là cõi địa ngục trần gian ở kiếp này, chưa kể cảnh khổ muôn trùng trong những kiếp sau do gieo ác nghiệp. Con cầu nguyện những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài và cảnh giác chúng con khỏi chiêu trò của kẻ khuyết tật tâm hồn. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 42. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con cảm tạ ơn vị Thầy đã viết bài để chúng con thấy được thấy được bộ mặt của Vũ Hà Giang. Không còn duyên lành được học và nương tựa vị Thầy lại dùm mồm miệng khoác lác, hứa hẹn đủ điều để các huynh đệ khác cùng nhau rời khỏi Mật Gia Song Nguyễn. Bản thân lo còn không xong thì làm sao tìm được vị Thầy chân chính để theo học trong thời mạt pháp Thầy tà nhiều như cát sông Hằng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mai Padme Hum

 44. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài rồi thưa Thầy, con cảm tạ ơn Thâỳ đã từ bi viết bài để tất cả chúng trò thấy rõ bộ mặt vô ơn, lật lọng , vu khống Mật Gia và vị Thầy đáng kín của bè lũ họ phản.
  Rồi đây tất cả bọn chúng sẽ nhận được nghiệp báo tương xứng với những gì bọn chúng đã làm.
  Con cầu nguyện sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 45. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết về thủ đoạn cho ăn bánh vẽ này. Vừa đọc mà tưởng như nghe tiếng của cựu đạo hữu ấy văng vẳng bên tai. Thật đáng thương cho những đạo hữu thiếu hiểu biết mù quáng nghe theo dù đã nhận được bao ơn phước từ vị Thầy vậy mà lại dễ dàng lung lay nghe theo người khuynh loát như vậy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và ngưỡng mộ với bút lực sung mãn của vị Thầy ạ.
  Đọc bài viết con không khỏi rùng mình với những thủ đoạn độc ác của Khuê Minh và chiêu trò cho ăn “bánh vẽ ” để lôi kéo người khác chết chùm với mình, đó là hành vi “ăn không được thì phá cho hôi”. Đó cũng là bài học kinh nghiệm cho những kẻ không có chánh kiến vì ham danh hám lợi mà nghe theo lời ngon ngọt để rồi phải rời xa chánh pháp, rơi vào vũng bùn tà kiến.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh tỉnh chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 47. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thànhh tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 48. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con thấy được bộ mặt nạ của Khuê Minh đã sử dụng nhiều chiêu trò để dụ dỗ những người nhẹ dạ cả tin như các đạo hữu ở Hải Phòng lúc trước. Chỉ vì tin vào bạn xấu, ác mà giờ đây các đạo hữu phải bị bơ vơ giữa dòng, đi từ sáng vào tối.
  Con cảm thấy hổ thẹn cho gia tai tàm – quý với hành động ” khóac lác” của những kẻ phản đồ.
  Con thật cảm động trước tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi để tâm đến các đạo hữu ở Hải Phòng mong cho họ tìm được chánh kiến tìm được nơi nương tựa .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường tho của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Kệ! Họ làm họ chịu, họ sợ họ thua! Vinh quang đâu dành cho kẻ yếu hèn! Cầu nguyện họ gặp minh sư khác “cao tay” hơn! Chỉ tiếc là sau khi “mục đích” phá hoại đã thành, Khuê Minh và Thái Dương đem con bỏ chợ, để tâm gì tới họ như một con rối thôi1

 49. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài để cảnh giác cho chúng con cũng như chúng sanh trước những thủ đoạn gian manh của bọn phản đồ. Qua bài này, vị Thầy đã cho con thấy được thủ đoạn của Khuê Minh là cho những người nhẹ dạ cả tin ăn bánh vẽ, chẳng phải là ” Bồ đề tâm, chẳng phải là trách nhiệm ” gì mà sự thật là kẻ khoác lác, khoe mẽ kiến thức, biết không rành những gì đã biết mà đòi dẫn dắt ai. Hậu quả là có nhiều người là nạn nhân của thị ta vì những lời êm ái, hứa hẹn đủ điều. Cầu mong cho những ” nạn nhân ” sớm nối lại mạch pháp, tìm nơi nương tựa vững chắc vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng để được giải thoát trong tương lai.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh mở cánh cửa vào thành phố giải thoát.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 50. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm thấy thật ê chề cho Vũ Hà Giang bởi vì chiêu trò chiếc bánh vẽ của ông ta bị lật tẩy. Thức tế là chiếc bánh vẽ ấy cũng chẳng có gì đẹp đẽ bởi vì nó mang màu sắc tà kiến và tư lợi thế gian. Thật đáng thương thay cho những người bị Hà Giang dụ dỗ, đe nẹt mà giờ đây phải bơ vơ trên con đường đạo pháp.
  Con cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu. Con cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 51. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Thật đáng thương cho những nạn nhân vì yếu niềm tin, thiếu chánh kiến nên đã bị mờ mắt trước chiếc bánh vẽ to đùng được tạo ra bởi Mật Khuê Minh (Vũ Hà Giang). Họ không thể ngờ rằng nhân của chiếc bánh đó là rỗng tuếch, đến khi phát hiện tá hỏa ra thì quay về Mật gia không được, theo Mật Khuê Minh cũng chẳng xong đành ngậm đắng nuốt cay mà thôi. Con mong rằng chúng sanh tỉnh thức trước những chiêu trò quỷ tính của những kẻ phản đồ đê không bị rơi vào bẫy quỷ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status