Sep 15, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 11 Comments

 Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật: THƯ VIỆN HOA SEN VÀ HOÀNG LIÊN TÂM TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

 Đối luận với phatgiao.org.vn và phản biện Nguyễn Thị Trang Khuyên Ngăn chặn những nọc độc tà kiến lây lan đến người tu đạo Phật THƯ VIỆN HOA SEN VÀ HOÀNG LIÊN TÂM TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH NHƯ THẾ NÀO? Kính bạch Thầy! Loạt bài tác pháp chiếu quang của Mật gia chỉ rõ những quan kiến sai lầm và xấu ác của Thuvienhoasen.org đã tồn tại công khai, minh bạch trên chanhtuduy.com hơn 3 năm qua nhưng chưa bao giờ ban biên tập (BBT.) của trang mạng Phật giáo được thành lập bên Mỹ này phản hồi, đăng đàn đối luận. Một trang web nổi tiếng “được sự cố vấn, khuyến khích và giúp đỡ của một số quý vị tôn đức ở Việt Nam cũng như hải ngoại và được trực tiếp điều hành bởi một ban biên tập gồm các cư sĩ” (https://thuvienhoasen.org/p9/muc-dich) đã phải im lặng, “mắt


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status