Oct 14, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 65 Comments

Thư từ nước Mỹ: “TRỤ SỞ” HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LÀ CHỖ BÁN BÁNH TRUNG THU SỈ VÀ LẺ?! BẠN ĐỌC YÊU CẦU MINH BẠCH TRONG VẤN ĐỀ NÀY ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG “TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ”!

Thư từ nước Mỹ: “TRỤ SỞ” HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LÀ CHỖ BÁN BÁNH TRUNG THU SỈ VÀ LẺ?! BẠN ĐỌC YÊU CẦU MINH BẠCH TRONG VẤN ĐỀ NÀY ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG “TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ”! Gửi đến: Ban biên tập thuvienhoasen.org Tôi là Mật Nhất Nguyên, tên thế danh Lê Duy Trí, đệ tử Thầy Thinley Nguyên Thành. Tôi biết đến Thư Viện Hoa Sen (TVHS) đã lâu, đây từng là trang mạng tôi hay tìm đến trong những ngày đầu biết về Phật giáo. Qua những bài đối luận hợp lý từ tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn (MGSN) và sự né tránh từ TVHS, tôi bắt đầu nghi ngờ về tính trung thực và mục đích hoạt động dưới danh nghĩa Phật pháp của trang mạng thuvienhoasen.org. Với vai trò là một người Phật tử, tôi luôn muốn biết rõ và


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For foreign readers:
Please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status