Oct 23, 2016

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 51 Comments

Thư Ninh Thuận: TRÊN “QUAN TÀI BAY” ĐẾN NƠI MƠ ƯỚC

Thư Ninh Thuận: TRÊN “QUAN TÀI BAY” ĐẾN NƠI MƠ ƯỚC

TRÊN “QUAN TÀI BAY” ĐẾN NƠI MƠ ƯỚC

Kính Bạch Thầy!
Qua bao nhiêu khó khăn, trăn trở bao đêm chỉ một mong ước duy nhất là được diện kiến vị Thầy tâm linh Thinley NGUYÊN THÀNH, thì giờ đây điều ấy không còn là mong ước nữa mà đó đã trở thành sự thật và con thật hoan hỷ, không biết dùng từ ngử như thế nào để miêu tả cho đúng với niềm vui ngọt ngào ấy!
Tối ngày 22.10.2016 trên chuyến xe “Quê Hương” từ xã Quảng Sơn – Ninh Sơn – Ninh Thuận vào đến thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, không biết bao nhiêu lần con thầm cảm ơn vì những lời phát nguyện của con: “Hôm nay , trên đường đến Mật Gia Song Nguyễn, con xin cầu xin Đạo sư, Bỗn tôn,Dakini hộ trì , che chở cho con thượng lộ bình an, không bị gây chướng ngai bởi loài người và không phải loài người” ). Dường như đã được Bổn tôn nhận lời nay mới gặp được vị Thầy khi trên hành trình mà chiếc xe khách dường nằm tạm gọi là “quan tài bay” với vận tốc trên 100km/h , con muốn được ngủ một giấc để khi tỉnh dậy là có thể gặp được Thầy rồi!


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status