Apr 6, 2018

Posted by in BÀI MỞ | 88 Comments

Thư Hải Phòng: DUYÊN TÌNH ĐỜI ĐẠO

Thư từ Hải Phòng:    DUYÊN TÌNH ĐỜI ĐẠO

 

            Thưa quý bạn đọc chanhtuduy.com

Năm nay 41 tuổi, tôi công tác trong ngành Giáo dục được gần 20 năm. Đường đến căn phòng Duy Ma Cật – chanhtuduy.com hay rộng hơn là đến với chánh pháp của mỗi người có thể nói gọn trong một chữ “Duyên”.

Mật Định Thuần cùng Mật Khuê Minh

Có thể nói tôi có may mắn khi được đạo huynh Mật Khuê Minh, cũng là phối ngẫu tâm linh của tôi đã gieo duyên trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi. Đến nay, tôi vẫn còn  nhiều điều còn vướng mắc về Đạo pháp, cũng như cách vào các “căn phòng” trên trang chanhtuduy.com thì đạo huynh Mật Khuê Minh sẵn sàng chia sẻ.

Tạm tự nhận rằng trước khi đến với căn phòng Duy Ma Cật – chanhtuduy.com tôi là một người có chút kiến thức về Triết học, Tôn giáo (khi còn là sinh viên, học viên phần thích học nhất là Triết học phương Đông).

Từ thời học sinh tôi luôn có niềm tin vào Phật pháp, và cũng theo bố mẹ đến thắp nhang và vái lạy Đức Phật tại khá nhiều Chùa. Khi đi làm, có điều kiện hàng năm cùng đồng nghiệp đi du lịch tâm linh, nên tôi được viếng thăm khá nhiều Chùa trên khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Riêng với người bạn đời – người phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện, không chỉ thắp nhang và vái lạy Đức Phật tại nhiều Chùa, chúng tôi còn tích cực làm phước đức và cúng dường tại khá nhiều nơi.

Với bản chất tự nhận là lành tính (tuy trong người còn nhiều điều vô minh và tính quỷ…), nên trong thế sự tôi luôn tâm niệm làm những điều lành và tránh những điều ác.

Với những thuận lợi cảm nhận ở trên, theo quy luật tôi sẽ là người tìm đến chánh pháp không có gì khó khăn. Nhưng thực tế tôi đã phải vượt qua khá nhiều thử thách, chông gai để có được tâm thức như hiện tại. Tôi xin chia sẻ với bạn đọc, mong nếu có người đồng cảnh ngộ, cầu nguyện cho bạn mau tỉnh thức để được Vị Thầy ban chìa khóa vàng bước vào “Căn phòng Duy Ma Cật”, tìm được chánh pháp, diễn tập theo chánh pháp, luôn giữ được tâm quân bình, để một ngày nào đó sẽ đến được thành phố giải thoát.

Được Thầy ban pháp danh

Chông gai đầu tiên để đến được với chánh pháp chính là niềm tin đã đặt nhầm địa chỉ. Như đã chia sẻ ở trên tôi và người bạn đời đến viếng thăm tại rất nhiều chùa; nghe theo và cúng dường cho nhiều tà sư; hơn nữa là mù quáng theo nhiều linh môi, quỷ như cô đồng, thầy bói…(xin chia sẻ ở nơi tôi đang sinh sống có vị thượng tọa chuyên bắt ma, nếu tìm trên google kết quả tìm được là: Khoảng 975.000 kết quả trong 0,41 giây)nên thay đổi niềm tin là thực sự khó khăn.

Bên cạnh đó, do lạc lối trong tu tập, nên người bạn đời của tôi thực hiện ăn chay dẫn đến sinh hoạt cuộc sống gia đình bị đảo lộn (điều này đã được Vị Thầy giảng trong bài: Từ hạnh phúc lứa đôi đến hạnh phúc Phật tánh)

Chông gai thứ hai tôi nghĩ có nhiều bạn đọc cũng sẽ gặp phải, tôi đã đọc bài “Trái tim trao nhầm đối tượng” – bài chia sẻ của huynh Mật Hòa, và vẫn nhớ rất rõ hình ảnh người vợ gầy gò xanh xao gồng gánh nuôi dạy 3 con nhưng đã trao trái tim cho người chồng vô minh.

Ở hoàn cảnh của tôi, người bạn đời khi bắt đầu đến với “Căn phòng Duy Ma Cật” tối ngày tôi cứ thấy lọ mọ đọc cái gì đó trên máy tính (Vì tôn trọng, lúc đầu tôi không xem và hỏi). Đứng trước tình cảnh đó tôi bắt đầu nghi ngờ và bí mật tìm hiểu. Thú thật lúc đó tôi chưa có đủ 03 điều kiện: Ngưỡng mộ lẫn nhau, Tôn trọng lẫn nhau, Thông cảm và hiểu biết lẫn nhau (Lời dạy của Đức Đạt lai Lạt ma thứ 14); mà mới chỉ có tôn trọng người bạn đời. Khi bắt đầu biết được việc làm của người bạn đời cũng là lúc mới có sự sẻ chia, dần dần được thông hiểu…Cho đến bây giờ tôi đã hiểu đó là sự gieo duyên ý nghĩa nhất mà tôi nhận được.

Chông gai thứ ba chính là sự mụ mị trong đầu tôi, sau khi yên tâm với những việc đạo huynh Khuê Minh đang làm, hàng ngày tôi lắng nghe những điều trân quý của chánh pháp nhưng không hiểu sao tôi rất nhanh đau đầu và buồn ngủ, không hiểu được những điều được chia sẻ (mắc dù trong thế sự tôi cũng tương đối sáng dạ). Thậm chí chiếu theo những điều được dạy, tự học trước đây tôi thấy có nhiều mâu thuẫn nên thường xuyên phản biện lại đạo huynh Khuê Minh; tôi còn tự rước vào mình hàng tấn rác tri thức từ các trang mạng như: thuvienhoasen, chuagiacngo…

Cùng các huynh đệ kim cang trong pháp hội Nguyên đán 2018

Chông gai thứ tư chính là tính quỷ trong con người tôi, đó chính là tính tham. Tôi khẳng định những hiểu biết về tôn giáo, tâm linh trước khi tôi đến với “Căn phòng Duy Ma Cật” là một mớ hỗn độn tà kiến và luôn tự mâu thuẫn. Nên khi tôi đã là bạn đọc, thấy được ánh hào quang của chánh pháp tôi tham như quỷ muốn đọc được nhiều bài, cả những bài mở và đóng, nhưng tôi đâu biết rằng trong đạo pháp tôi mới chỉ như học sinh vỡ lòng; chắc chắn rằng nếu không tinh tấn một cách vững chắc tôi sẽ lại trở về tay không!

Hàng ngày, tôi chậm rãi đọc từng bài giảng của Thầy, đọc bài chia sẻ của các đạo huynh, đạo hữu; comment với những lời ngắn gọn, chân thật nhất, đúng theo con đường văn, tư, tu mà Vị Thầy đã dạy. Với lòng bi mẫn độ hóa chúng sanh, Thầy đã chấp nhận những lời sám hối của tôi khi tôi mắc lỗi, Thầy đã sách tấn để tôi từng bước trưởng thành.

                 Mọi người ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, nhưng để đạt được có khó không? Bây giờ tôi có thể kiên định chia sẻ rằng: Không khó; bạn sẽ có Đời – Đạo song hành, an lạc đời này – cực lạc đời sau nếu bạn đến được với chánh pháp, đồng thời bạn sẽ có được trí tuệ xuất thế gian. Tôi cũng kiên định luôn nghe lời Thầy dạy: “Thực hành Pháp, mọi việc hanh thông; không thực hành Pháp, mọi vấn đề trở nên rắc rối” (Lời dạy của Lạt ma Lama Zopa Rinpoche).

Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ để lợi lạc chúng sanh.

OM MANI PADME HUM!

Hải Phòng ngày 30/03/2018

Con Mật Định Thuần

 1. Mật Giu Se says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ .
  Om mani padme hum .
 2. Nguyên Thành says:
  Nếu trò hiểu rồi thì dễ tiến bộ trong tương lai vì “kẻ ngu biết mình ngu, sẽ trở nên người trí.
  • Mật Định Thuần says:

   Kính Bạch Thầy!

   Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho con được chia sẻ với bạn đọc những cảm  niệm giản đơn nhưng xuất phát từ đáy lòng  của con.

   Con cảm tạ ơn Thầy đã gúp con chuyển hóa tâm từ một kẻ mu muội do vô minh và tà kiến, nay con đã và đang được bước đi trên con đường trở thành người trí, theo đúng quỹ đạo chánh pháp.

   Con xin ghi nhớ lời dạy của Thánh tăng Thogme Zampo trong trước tác 37 pháp hành Bồ tát đạo: “Nương cậy nơi tuệ tri thức thì lỗi lầm của ta sẽ được tiêu trừ và đức hạnh của ta sẽ dần hoàn thiện. Hãy quý trọng những vị Đạo sư hơn cả thân mạng của mình. Đó là pháp hành Bồ tát đạo”

   Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

   OM MANI PADME HUM!

 3. Mô Phật

  Mật chi hoan hỷ với bài chia sẻ của Mật Định Thần với những trăn trở ,khuất mắt khi mới bước vào con đường chánh pháp

  Cầu nguyện cho đạo hữu có thể áp dụng pháp là cuộc sống,  sẽ tưởng dưỡng đựng được lòng sùng kính đạo sư ,phát khởi niềm tin vào chánh pháp

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om ah hum

 4. Mật Tấn Pháp says:

  Kính  bạch Thầy con đã đọc bài viết “  thư Hải Phòng : Duyên Tình đời đạo”   rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om mani Padme Hum .

 5. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của huynh Mật Định Thuần. Con hoan hỷ trước những dòng chia sẻ chân thật của huynh, hoan hỷ khi huynh Mật Khuê Minh đã gieo duyên thành công cho người chồng của mình.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 6. Mật Pháp Ngân (Kim Ngân) says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của huynh Mật Định Thuần.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 7. Nguyễn Mai says:
  A Di Đà Phật! Con thật hoan hỷ trước gia đình đạo huynh Mật Định Thuần và Mật Khuê Minh. Chúc 2 huynh luôn tinh tấn hơn nữa trên đường đạo của mình.
 8. Mật Liễu Tâm ( Quỳnh Trang ) says:
  Mô Phật

  Đệ hoan hỉ với những dòng chia sẻ rất chân thật của huynh Mật Định Thuần về những khó khăn đến với Chánh Pháp

  Hoan hỉ trước sự gieo duyên thành công của huynh Mật Khuê Minh

  Cảm ơn huynh Mật Định Thuần về bài viết

  Con cảm tạ ơn Thầy

  Om mani padme hum

 9. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Mật Thủy hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần, hoan hỷ với duyên lành đến với chánh pháp và nỗ lực vượt qua những chông gai để chuyển hóa tâm thức như hiện tại của đạo hữu, và hoan hỷ với Mật Khuê Minh đã thành tựu ước nguyện có người phối ngẫu đủ điều. Cầu nguyện những chia sẻ của Mật Định Thuần sẽ giúp những ai “đồng cảnh ngộ” ít nhiều được lay chuyển tâm thức để có cơ hội đến được với chánh pháp, đời này an lạc và đời sau Cực lạc!

  Om mani padme hum!

 10. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần. Hoan hỷ đạo hữu đã “tự thắng chính mình” trên hành trình dẹp bỏ những định kiến xưa cũ để đến với Chánh Pháp nơi chanhtuduy.com.

  Từ một người còn nhiều hồ nghi và vướng mắc, thậm chí gây khó khăn cho người phối ngẫu mình là Mật Khuê Minh. Sau khi hiểu được tường tận vấn đề từ những gì vị Thầy giảng luận, đạo hữu đã có những bước chuyển hóa ngoạn mục để giờ đây, hai người trở thành cặp đôi phối ngẫu đủ điều kiện, song hành cùng nhau trên lộ trình Giải Thoát.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Định Thuần tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

 11. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ “Duyên tình đời đạo “của huynh Mật Định Thuần. Con hoan hỷ với sự nỗ lực  vượt qua những chông gai, trắc chở để tiếp cận với chánh pháp và có những chuyển biến tốt trong tâm thức của huynh Mật Định Thuần. Cầu nguyện huynh Mật Khuê Minh – Mật Định Thuần sức khoẻ,tinh tấn, thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 12. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Hải Phòng “Duyên Tình Đời Đạo” rồi ạ.
  Mật Phước hoan hỷ với bài chia sẻ của Mật Định Thần, cũng như trải qua bao thử thách, chong gai, trắc trở của biết bao cạm bẫy của bọn tà sư nhiều như cát sông hằng này đã giăng sẵn trực chờ. Nhưng cuối cùng thì thật hoan hỷ khi đạo hữu cũng đã được duyên lành đến được với Chánh Pháp, căn phòng “Duy Ma Cật” (Chanhtuduy.com).
  Qua đó đã cho Mật Phước thêm cảm niệm rằng, đúng là trong thời đại mạt pháp “người tu chân chánh thực hiếm như sao buổi sớm”, cũng giống như điều mà Đại Sĩ Liên Hoa Sanh khẳng định “Nếu theo học một vị thầy tốt, chẳng khác nào tìm được viên ngọc như ý”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ,  chúc mừng đạo hữu Mật Định Thuần và đạo huynh Mật Khuê Minh giờ đây đã thành đôi bạn đời tâm linh đủ điều kiện. hoan hỷ với chuyển hóa tâm của Mật Định Thuần khi đến với Căn phòng Duy Ma Cật, đến với chánh Pháp, ghi nhớ lời dạy của Thầy. Tôi cũng kiên định luôn nghe lời Thầy dạy: “Thực hành Pháp, mọi việc hanh thông; không thực hành Pháp, mọi vấn đề trở nên rắc rối” (Lời dạy của Lạt ma Lama Zopa Rinpoche).

  Cầu nguyện cho đạo hữu và gia đình sức khỏe mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 14. Mật Tưởng Niệm says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những cảm nhận của huynh Mật Định Thuần về quá trình huynh ấy đến với chánh pháp và những cản trở trong khi tu tập. Huynh ấy biết mình còn vướng mắc ở chỗ nào và khắc phục ở chỗ ấy, đáng là một tấm gương để chúng con quán xét lại hành vi thân, ngữ, tâm của mình.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 15. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần qua bài “Thư Hải Phòng: DUYÊN TÌNH ĐỜI ĐẠO”

   

  Càng  hoan hỷ hơn với sự chuyển biến ngoạn mục  vượt lên những khó khăn chông gai , những rào cản cám dỗ  của những thế lực tà sư, tà linh mà trân quý mối duyên lành hy hữu để  tìm về nguồn  chánh pháp để tìm nơi nương tựa chân thật mang lại hạnh phúc viên miễn cho mình.

  Thật hoan hỷ khi giờ đây Mật Định Thuần ,đạo huynh  Mật khuê Minh đã trở thành cặp đôi hoàn hảo với   niềm hạnh phúc song đôi tương trợ nhau trên đại lộ giải thoát dưới sự dẫn dắt chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quý.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Định Thuần , đạo huynh  Mật khuê Minh  luôn hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum

   

 16. Mật Mỹ Lạc says:
  Mô Phật,

  Mật Mỹ Lạc hoan hỉ với duyên lành Phật pháp mà đạo hữu Mật Định Thuần đã chia sẻ. Hoan hỉ vì đạo hữu đã vượt qua những định kiến, tư duy quen thuộc, những lối mòn để tự giải phóng mình khỏi vô minh, tự ngã cùng người phối ngẫu tâm linh là đạo hữu Mật Khuê Minh thong dong đời đạo. Mật Mỹ Lạc cầu nguyện đạo hữu sức khỏe, thực hành pháp tinh tấn trên đạo lộ lìa mê về giác.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sinh.

  Om mani padme hum.

 17. Lan Trần says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết, chia sẻ những chông gai thửa ban sơ khi tiếp cận vào căn phòng chanhtuduy.com cũng như những phương tiện mà vị Thầy truyền cảm hứng cho bạn đọc và chúng học trò, đệ tử. Mỗi chông gai có những tác duyên khác nhau do tập khí, do hoàn cảnh tương tác khác nhau. Song hoan hỷ với sự chuyển hóa tâm thức mà đạo hữu Mật Định Thuần đã có được. Cũng bởi chữ duyên đó mà mỗi người có những trường đòan khác nhau, song thành tựu cuối cùng vẫn sẽ là là nhập hải thanh tịnh của Thầy, Đạo sư, Bổn tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Dẫu có chông gai, vướng mắc song không vì thế mà bước đường diễn tập, thực hành và ứng dụng Yoga Thanh Trí mà vị Thầy phổ truyền mất đi giá trị chân thật của nó. Chính bởi ba tiêu chí hanh thông tự tâm, hạnh phúc gia đình và thành đạt xã hội như một hành vi, hành động vô dụng công nhờ chính bản thân vượt thắng chính mình tinh tấn thực hành pháp để đón nhận ơn phước gia trì của chư Phật, Bồ tát và Thánh chúng bởi lòng bi mẫn của các Ngài không ngăn ngại. Và những chông gai, chướng ngại giờ đây chỉ là những “cảm niệm” để vượt khó nhập hải thanh tịnh.

  Chúc mừng đạo hữu Mật Định Thuần đã tự tâm vượt thắng chướng duyên của bản thân và thấy được con đường sáng để đi, cơ hội để có được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô  mạnh khỏe, trường trọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho gia đình hai đạo hữu Mật Định Thuần, Mật Khuê Minh có được thuận duyên đầy đủ để không mất đi cơ hội diễn tập, thực hành và ứng dụng Yoga Thanh Trí vì lợi lạc cho bản thân và tha nhân.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 19. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Mật Định Thuần qua bài ” Duyên Tình Đời Đạo “. Chúc mừng đạo hữu đã vượt qua những thử thách, chông gai, những trở ngại về nội tâm cũng như ngoại cảnh. Giờ đây, đạo hữu cùng người phối ngẫu tâm linh của mình là đạo huynh Mật Khuê Minh cùng chung chí hướng, mục tiêu để đời này an lạc đời sau cực lạc.

  Cầu nguyện đạo hữu cùng gia đình nhiều sức khỏe, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 20. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần, Mật Diệu Hằng hoan hỷ với duyên lành đến với chánh pháp, đến với căn phòng Duy Ma Cật, chanhtuduy.com, từ đó có được sự chuyển hóa tâm và có được duyên tình đời đạo của đạo hữu. Mật Diệu Hằng cũng hoan hỷ với đạo hữu Mật Khuê Minh đã thành tựu ước nguyện có bạn đời tâm linh đủ điều kiện, mà từ đó có thể cùng nhau thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Trong thời đại Mạt pháp tà sư nhiều hơn cát sông Hằng này, ra đường là dễ dàng gặp tà sư, tà linh vây bủa nên chúng sanh dễ tin lầm tà kiến mà trôi lăn trong cõi sinh tử rực lửa, vô lượng khổ vây quanh này. Được hạnh ngộ vị Thầy chân chính là điều ơn phước lớn lao, sự may mắn nhất trong đời vì nhờ nương tựa vị Thầy chân chính thì hữu tình được thoát khỏi nấm mồ sinh tử, được đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Định Thuần đã viết bài chia sẻ.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Định Thuần thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mô Phật,

  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ với những chia sẽ cảm niệm của đạo hữu Mật Định Thuần. Hoan hỷ với sự vượt thắng bãn ngã và chuyển hóa tâm thức mà đạo hữu nay đang làm khi được tiếp cận chánh pháp, được kết nối với vị Tuệ tri thức Mật Gia Song Nguyễn. Những chia sẽ của đạo hữu Mật Định Thuần sẽ là tâm gương để những ai đang trong hoàn cảnh tương tự cũng được chuyển hóa và trân quí cơ hộ được biết và tiếp cận chánh pháp.

  Hoan hỷ với thiện hạnh gieo dyên của đạo huynh Mật Khuê Minh  và nay đạo huynh đã thành tựu ước nguyện có được người phối ngẫu đủ điều kiện.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu đạo hữu Mật Định Thuần luôn vững niềm tin kiên cố vào vị Thầy, thế sự hanh thông.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Pháp Vũ says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với bài viết của đao hữu Mật Định Thuần, vì những trải nghiệm ít hay nhiều đều có nét tương đồng trong hành trạng của những người sơ cơ. Con thành tâm sám hối trước Thầy , vì có những thời khắc đã lạc lối ngang qua những hành lang tăm tối này.

  Bài học đầu tiên con nhận được từ ngôi nhà Duy Ma Cật là bài học “chiến thắng bản thân mình, chiến thắng ái ngã” và điều cần chiến thắng đầu tiên là “thành kiến”, điều này chẳng khác gì sự tỉnh thức trên giấc ngủ của thế gian, giấc ngủ của tai hại, giấc ngủ mà thi sĩ Quách Tấn đã có lúc thốt lên:

  “Đời rửa khói mây chìm bóng mộng

  Gọi đò một tiếng, lạnh hư không”

  Người đời đã chìm vào cơn thụy mê hôn trầm, ai còn nghe tiếng gọi đò của tha nhân? Chỉ có bậc Đạo sư và con thuyền Bát nhã không đáy vẫn từ bi miệt mài chở chúng sanh qua bể khổ, đón họ về  Bến nước êm đềm: “Mạc Như Lôi” (Im lặng là sấm sét) của ngài Duy Ma Cật, bến nước của “Hạnh phúc đời này, cực lạc đời sau”

  Cảm ơn  đạo hữu Mật Định Thuần và huynh Mật Khuê Minh vì những chia sẻ lợi lạc này

  Con cầu nguyện Thầy Cô an tịnh và trường thọ

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Định Thuần  thành tựu mọi ước nguyện chánh đáng, đời đạo song viên

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  OM MANI PADME HUM

 23. Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy con đã đọc bài “Duyên tình đời đạo”.

  Mật Giác Đăng hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần. Thật hoan hỷ khi đạo hữu đã vượt qua nhiều trở ngại trong quá trình tiếp cận với Chánh pháp để có được sự chuyển hóa nơi tâm thức ngày nay. Cảm ơn đạo hữu đã chia sẻ, cầu nguyện cho những ai đang ở cảnh ngộ như đạo hữu đã từng sẽ sớm nhận ra và dần chiến thắng chính mình để được đến gần hơn với Chánh pháp.

  Mật Giác Đăng hoan hỷ với thiện hạnh gieo duyên của Mật Khuê Minh, chúc mừng Mật Khuê Minh nay đã có người phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện. Cầu nguyện cho hai đạo hữu luôn kiên cố niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, luôn song hành tiến bước trên đạo lộ giải thoát.

  Con cầu nguyện Thầy và Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã bài rồi ạ .

  Con hoan hỉ với những chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc của huynh Mật Định Thuần, và hoan hỉ với duyên lành khi đến được với chánh pháp và sự no lực vượt qua những chông gai để chuyển hóa tâm Thức để giờ đây có thể vững bước trên con đường tu học

  Cầu nguyện cho huynh Mật Định Thuần và huynh Mật Khuê sức khỏe,tinh tấn,thong dong trên đạo lộ giải thoát dưới sự dẫn dắt và chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quí .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh .

  Cầu cho chúng sanh sớm được giác ngộ và theo bước chân vị Thầy đến được Thành Phố giải thoát .

  Om Mani padme hum !

 25. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thái Hòa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Định Thuần, đã chia sẻ những dòng cảm niệm của mình là được tiếp cận được với chánh pháp giải thoát của Đức Phật, được làm học trò của vị Thầy Mật giáo là do duyên lành, là sự tích lũy phước đức từ nhiều kiếp trước. Hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu về những chông gai trong cuộc sống thế sự, những chông gai trong bản thân đã tạo nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu và tiếp cận chanhtuduy.com mà huynh Mật Khuê Minh cũng là người bạn đời tâm linh đủ điều kiện đã gieo duyên lành đến đạo hữu.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được tiếp cận vào ánh sáng của chánh pháp.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Huệ Pháp says:
  Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán bài cảm niệm của đạo hữu Mật Định Thuần. Hoan hỷ với duyên lành được tiếp cận chánh pháp của đạo hữu. Huệ Pháp tán thán nỗ lực của đạo hữu đã vượt qua trở ngại đến từ bên ngoài cũng như từ bên trong của bản thân để không bỏ lỡ cơ hội được thân cận vị tuệ Thầy từ bi và trí huệ để có được sự chuyển hoá tâm thức như ngày hôm nay. Hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Khuê Minh đã đạt thành tựu ước nguyện chính đáng, có được người phối ngẫu đủ điều kiện để giờ đây thong dong nắm tay nhau tiến bước trên đạo lộ Giải thoát. Cảm ơn đạo hữu về bài chia sẻ ý nghĩa này.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Định Thuần, Mật Khuê Minh sức khoẻ, hanh thông thế sự, ngày càng tinh tấn vui tu

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Ah Hum

 27. Mô Phật!

  Mật Phụng hoan hỷ với Mật Định Thuần đã có những cảm niệm , cũng nhờ duyên lành được hạnh ngộ với vị Thầy, được dạo bước vào vườn hoa đạo pháp trong căn phòng ” Duy Ma Cật” , từ đó có được chánh kiến , và nhận định được những chông gai của mình là như thế nào? Hoan hỷ cho Mật Định Thuần đã trở thành người bạn đời tâm linh đủ điều kiện.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô.

  Cầu nguyện cho Mật Định Thuần luôn trưỡng dưỡng lòng sùng mộ với vị Thầy, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Kính says:

  Mô Phật!
  Mật Kính hoan hỷ với bài chia sẽ ” Duyên Tình Đời Đạo” của đạo hữu Mật Định Thuần. Hoan hỷ khi đạo hữu đã vượt qua các chướng ngại tâm linh trong thời đại tà sư nhiều như các sông Hằng và đã tìm được nguồn sáng chánh pháp, nguồn sáng chánh tư duy để thực hành phương pháp Yoga thanh trí.Và hoan hỷ với đạo huynh Mật Khuyên Minh nay đã thành tựu ước nguyện có được người phối ngẫu có đầy đủ điều kiện và cũng nhau thong dong trên đạo lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Ah Hùm

 29. Bùi Thị Liên says:
  Kính bạch Thầy.

  Mật Liễu Nguyên con hoan hỉ khi đọc  bài chia sẻ chân thành  của đạo hữu  Mật Đinh Thuần trước những chông gai,trắc trở, tự ngã của mình khi đến với chánh pháp.Được vị Thầy từ bi hướng dẫn trên chánh tư duy. com,  được diễn tập, thưc hành yoga thanh trí nay đạo hữu đã chuyển hóa được tâm thức cùng người phối ngẫu tâm linh  đủ điều kiện thong dong trên con đường lìa mê về giác.

  Mật Liễu Nguyên nguyện cầu gia đình đạo hữu luôn tinh tấn thực hành chánh pháp đẻ đươc an lạc đời này và cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ trế dài lâu vì lợi lạc của tất cả các chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả các chúng sinh thành tựu hạnh phúc nơi phật tánh.

  Om ma ni pê mê hùm.

 30. Mật Từ Quang says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc nài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 31. Mô Phật!

  Mật Giác Phương hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần. Hoan hỷ khi đạo hữu Mật Định Thuần đã đến được với chánh pháp và có người bạn đời tâm linh là đạo huynh Mật Khuê Minh. Cảm ơn đạo hữu đã viết bài. Cầu nguyện ánh sáng chánh pháp chiếu rọi khắp muôn nơi.

  Om mani padme hum.

 32. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những chia sẻ, cảm niệm của đạo hữu Mật Định Thuần trong bài viết này. Hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu khi giờ đây đạo hữu đã có cơ hội tiếp cận được với chánh pháp, và dần dần từng bước tiến lên trên con đường giải thoát dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Những chông gai, khó khăn của đạo hữu chia sẻ trong bài viết càng khẳng định hơn sự quý báu lớn lao biết bao khi trong hiện kiếp này, đạo hữu có cơ hội được kết nối với vị Thầy, được biết và theo học vị Thầy bộ môn Yoga Thanh Trí để được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Cảm ơn những chia sẻ của đạo hữu trong bài viết này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Định Thuần tinh tấn tu tập, hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 33. Mật Bình says:
  Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần. Hoan hỷ với mối “duyên lành” với vị Thầy và chánh pháp của đạo hữu. Càng hoan hỷ hơn khi giờ đây gia đình đạo hữu đã được Phật hóa gia đình, hai vợ chồng là hai huynh đệ kim cang có chung một chí hướng trên đạo lộ giải thoát tối thượng.

  Cầu nguyện cho gia đình huynh luôn tinh tấn, đạt được ba mục tiêu khi thực hành Yaga thanh trí mang lại, đó là gia đình hạnh phúc, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội, hướng đến giải thoát tối thượng.

  Cảm ơn đạo hữu đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hnahj phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 34. Vũ Hà Trang says:

  Kính bạch Thầy

  Con Mật Như Pháp đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 35. Mật Diễm says:
  Mô Phật.

  Mật Diễm hoan hỷ đọc những dòng chia sẽ của đạo hữu Mật Định Thuần. Mật Diễm hoan hỷ đạo hữu đã nỗ lực vượt qua những chông gai, khó khăn về mặt tâm linh để đến với chánh pháp Phật đà thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Mật Diễm hoan hỷ với đạo hữu Mật Định Thuần đã cùng người bạ̣n đời tâm linh là  đầy đủ điều kiện trên bước đường tầm học đạo cùng chung chí hướng,cùng chung tông môn, cùng chung vị Thầy tìm về thành phố giải thoát.

  Mật Diễm cũng hoan hỷ với thiện hạnh trợ duyên của đạo huynh Mật Khuê Minh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  OM AH HUM

 36. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Mật Phê Rô hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần : DUYÊN TÌNH ĐỜI ĐẠO .

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật định Thuần  – Mật Khuê Minh sẻ đạt được các tiêu chí như hạnh phúc tự tâm , thế sự hanh thông , thành đạt xã hội và sẻ có được sự an lạc đời này – cực lạc đời sau nhờ thực hành pháp và tuân lời dạy vị Thầy .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy , Phật , Pháp , Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 37. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần. Hoan hỷ với sự qua định kiến đến với ánh sáng chánh Pháp tại căn phòng Duy Ma Cật. Để giờ đây Mật Định Thuần cùng người bạn đời tâm linh của mình là Mật Khuê Minh được cùng nhau song đôi trên đại lộ giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Định Thuần và đạo huynh Mật Khuê Minh luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 38. Mật Ba says:
  Mô Phật!

  Mật Ba hoan hỷ với Mật Định Thuần đã nhận ra những gút mắc  cản trở trên đường đến chánh pháp. Khi có phương pháp thì người thường cũng sẽ làm được những việc phi thường. Còn không phương pháp thì người tài cũng mắc lỗi. Nay vị Thầy đã truyền thụ phương pháp để học viên dễ dàng ứng dụng mọi lúc mọi nơi, không ngăn ngại không gian thời gian, dù công việc có bận rộn. Nay Mật Định Thuần đã nhận ra được giá trị cao quý của căn phòng Duy Ma Cật là nơi để học viên học Yoga thanh trí đạt được ba yếu tố: an lạc nội tâm, hạnh phúc gia đình, thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 39. Mật Định Châu says:

  Mô Phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm trong bài chia sẻ Thư Hải Phòng: “Duyên tình đời đạo” của đạo hữu Mật Định Thuần. Hoan hỷ khi đạo hữu đã vượt qua được các chướng ngại để đến với Chánh pháp, có cơ hội được thân cận bậc Tuệ tri thức và có sự chuyển hóa tâm như hiện nay. Hoan hỷ tán thán thiện hạnh gieo duyên của đạo huynh Mật Khuê Minh, hoan hỷ với huynh đã thành tựu ước nguyện có được bạn đời tâm linh đầy đủ điều kiện. Cảm ơn đạo hữu Mật Định Thuần đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Định Thuần hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 40. Mật Diệu Trang says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con nguyện cầu cho tất cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Om mani padme hum.

 41. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài rồi, con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần, xin chúc mừng đạo hữu đã có duyên lành được đặt chân đến căn phòng Duy Ma Cật đến với chánh pháp.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Hồng Liên says:
  Kính  Bạch  Thầy

  Bài  này  con đã  đọc  rồi  ạ

  Mật  Hồng  Liên  xin hoan hỷ  và  tán  thán thiện  hạnh  của  Mật  Định  Thuần với  những  chia sẽ  của  mình

  Con xin cầu  nguyện  cho sức khỏe  và  sự  trường  thọ  của  Thầy  và  Cô  vì  lợi  lạc  của  chúng  sanh

  Cầu  nguyện  cho tất  cả  chúng  sanh thành  tựu hạnh  phúc  của  Phật  tánh

  Om mani padme hum

 43. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Định Thuần.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Ỷ Nguyên( Nguyễn Thị Thuyến ) says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

 45. Nguyễn Quang Bình says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này.

  Cảm tạ đạo huynh Mật Định Thuần đã có bài viết rất hay.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sinh.

  Km mani padme hum

 46. Nguyễn Thị Minh Hà says:

  Mô Phật,

  Mật Hồng Quang hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Mật Định Thuần. Được hạnh ngộ Vị Thầy, được nương tựa nơi tuệ tri thức là một ân huệ lớn. Thật mừng khi Mật Định Thuần đã dần chuyển hoá tâm thức và đến được với chánh pháp Phật đà để cùng huynh Mật Khuê Minh thong dong trên con đường tới giác ngộ tối thượng. Cầu nguyện huynh Mật Khuê Minh và đạo hữu Mật Định Thuần thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Kính bạch Thầy!

  Con cầu chúc Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Dung Nguyen says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài viết rồi ạ.

  Cảm tạ đạo huynh Mật Định Thuần đã có những chia sẻ rất hay về con đường đến với Đạo pháp, cầu nguyện cho gia đình vợ chồng đạo Huynh Mật Định Thuần, Mật Khuê Minh hanh thông thế sự.

  Con cầu chúc sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Quỳnh Nguyên ( Lê Phương Nhật Oanh ) says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những dòng  chia sẻ chân thành của huynh Mật Định Thuần. Qua bài viết này của huynh Mật Định Thuần con cảm nhận được niềm hoan hỷ, hạnh phúc của huynh khi đã vượt qua những khó khăn, thử thách để đến với chánh pháp, được bước vào lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com, được đón nhận những tia sáng chánh kiến từ vị Thầy và thong dong trên con đường tiến đến thành phố giải thoát để được “ An lạc đời này, cực lạc đời sau “.

  Con hoan hỷ khi huynh Mật Khuê Minh đã gieo duyên thành công cho người bạn đời của mình.

  Cảm ơn huynh Mật Định Thuần đã chia sẻ bài viết này.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Định Thuần luôn mạnh khỏe, chánh niệm, chú tâm, tỉnh thức, tinh tấn thực hành pháp, luôn trưởng dưỡng lòng Sùng kính Đạo sư, trưởng dưỡng niềm tin và trân quý giáo pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.

   

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  • Nguyên Thành says:

   Sai rồi! Tôi đã truyền pháp đâu mà thực hành?

   • Mật Quỳnh Nguyên (Lê Phương Nhật Oanh) says:

    Kính Bạch Thầy.

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, chỉ thẳng vào lỗi lầm con đã mắc phải ạ. Vì thiếu tỉnh thức nên con đã tự tin vào tâm ý của mình và cầu nguyện.

    Con sẽ quán xét lại hành vi thân, ngữ, tâm của mình. Con xin Thầy cho con được sám hối những  lỗi lầm.

    Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.

    Om Mani Padme Hum.

 49. Mật Nguyên Tấn says:

  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM.

 50. Mật Như Viên says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  om mani padme hum

 51. bui anh hao says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Định Thần con đường dẫn tới Phật pháp, mọi sự đều bắt nguồn từ chữ “Duyên”.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM

   

 52. Mật Sơn Tâm says:

  Kính bạch THẦY!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 53. Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỉ với sự chuyển hóa nhận thức của đạo hữu Mật Định Thuần. Đạo hữu đã chân thành chia sẻ những trở ngại tâm lý của bản thân, những tư duy bám chấp vào tà kiến, tà đạo trước khi đến được với vườn hoa chánh pháp chanhtuduy.com. Người ta vẫn nói chiến thắng lớn nhất là chiến thắng chính bản thân mình. Việc đạo hữu Mật Định Thuần đã được Thầy từ bi ban pháp danh, được nhận tài khoản để vào đọc, comments và viết bài trên trang chanhtuduy.com thật là một chiến lợi phẩm đáng giá cho chiến thắng của đạo hữu ấy.

  Bài chia sẻ của đạo hữu cũng là một lời nhắc nhở đến con, phải tinh tấn tu tập hơn. Con xin nghe theo lời Thầy dạy “Thực hành pháp, mọi việc hanh thông. Không thực hành pháp, mọi vấn đề trở nên rắc rối (Lời dạy của Lạt ma Lama Zopa Rinpoche)”.

  HỠI ĐẠI SĨ LIÊN HOA SANH, xin hướng tâm con về Phật pháp!

  HỠI NHỮNG BẬC TOÀN GIÁC, đừng để con rơi vào tà đạo thấp kém!

  HỠI VỊ THẦY TỪ BI, đồng cùng các Ngài chẳng khác, xin để tâm đến con!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM!

 54. Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ ” DUYÊN TÌNH, ĐỜI ĐẠO” của Mật Đình Thuần.

  Mật Mai hoan hỷ với những lời tâm sự trên bước đường biết đến phật pháp.

  Mật Mai hoan hỷ và xin được chia vui với niềm vui của Mật Khuê Minh ước mơ nay đã được viên thành nhe, giờ thì đã có được người bạn đời tâm linh đủ điều kiện  là Mật Đình Thuần đã song hành cùng nhau

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 55. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Định Thuần. Hoan hỷ thay khi Mật Gia Song Nguyễn có thêm 1 cặp đôi phối ngẫu tâm linh cùng chung bước song hành đến thành phố Giải Thoát.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Định Thuần – huynh Mật Khuê Minh luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum.

 56. Mật Lưu Ly says:

   

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Định Thuần về sự chuyển biến ngoạn mục, vượt qua những khó khăn chông gai để tìm đến chánh pháp làm nơi nương tựa chân thật cho mình.

  Thật hoan hỷ khi đạo huynh Mật Khuê Minh và huynh Mật Định Thuần giờ đây đã là người phối ngẫu tâm linh đủ điều kiện. Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Khuê Minh, huynh Mật Định Thuần luôn đời đạo song hành, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 57. Mật Hồng Nhật says:

  Mô Phật!

  Mật Hồng Nhật hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của đạo hữu Mật Định Thuần. Hoan hỷ với sự chuyển biến tâm ngoạn mục, tự thắng bản ngã chính mình mà đạo hữu đã và đang làm được khi được duyên lành đến với chanhtuduy.com cũng như được dịp hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn kính. Những chia sẻ của đạo hữu sẽ là tấm gương cũng như là động lực cho những ai đang loay hoay trong trên con đường tiếp cận chánh pháp.

  Pháp đệ hoan hỷ với thiện hạnh gieo duyên, “Phật hóa” gia đình của đạo huynh Mật Khuê Minh. Vì “tận lực tri nhân quả” nên nay đạo huynh đã thành tựu ước nguyện chính đáng là có được người phối ngẫu đủ điều kiện. Cảm phục trước bồ đề tâm của đạo huynh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Định Thuần luôn vững niềm tin kiên cố nơi vị Thầy và hanh thông thế sự.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 58. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy. Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Mật Thái Hòa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Định Thuần, đã chia sẻ những dòng cảm niệm của mình là được tiếp cận được với chánh pháp giải thoát của Đức Phật, được làm học trò của vị Thầy Mật giáo là do duyên lành, là sự tích lũy phước đức từ nhiều kiếp trước. Hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu về những chông gai trong cuộc sống thế sự, những chông gai trong bản thân đã tạo nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu và tiếp cận chanhtuduy.com mà huynh Mật Khuê Minh cũng là người bạn đời tâm linh đủ điều kiện đã gieo duyên lành đến đạo hữu. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh. Cầu mong cho tất cả chúng sanh được tiếp cận vào ánh sáng của chánh pháp. Om Mani Padme Hum.
 59. Đặng Hữu Cường says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài rồi ạ

  Con Cảm Ơn Thầy

  Om Mani Padme Hum

 60. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc dòng chia sẻ trải nghiệm và quá trình đấu tranh với chính tâm mình của đạo hữu Mật Ðịnh Thuần trên chặng đường đến với Lâu Ðài Duy Ma Cật.
  Con xin hoan hỷ tán thán hoạt dụng Bồ đề tâm của đạo hữu Mật Khuê Minh đã giúp cho người chồng trở thành người bạn đời tâm linh . Ðể giờ đây hai người cùng nhìn về một hướng Thầy, Phật, Pháp, Tăng trên nền tảng: Thông cảm, hiểu biết, tôn trọng, ngýỡng mộ nhau. Cùng nhau sách tấn, động viên thực hành, ứng dụng Yoga Thanh Trí dưới sự từ bi chỉ dạy của Thầy để đạt được hạnh phúc lứa đôi đến hạnh phúc Phật tánh.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô. Cầu nguyện đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, đả tà xây chánh của Thầy Cô cũng như sự phát triển bền vững của Viện Nghiên cứu tâm lý học & Ứng dụng Yoga Thanh Trí được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện Thầy Bổn Tôn gia hộ cho đạo hữu Mật Khuê – Mật Ðịnh Thuần luôn trưởng dưỡng lòng sùng kính Ðạo sư chân thành thuần khiết từ đó viên thành những ước nguyện chính đáng – đời đạo song hành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có duyên lành nương tựa chân thật nơi Tuệ tri thức – Tam Bảo được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM MA NI PAD ME HUM

 61. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Mô Phật.
  Mật Diệu Linh hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Mật Định Thuần qua bài ” Duyên Tình Đời Đạo ” Mật Diệu Linh hoan hỷ với duyên lành đến với chánh pháp, đến vớichanhtuduy.com căn phòng Duy Ma Cật, của đạo hữu Mật Định Thuần, hoan hỷ khi đạo hữu đã vượt qua được chính mình có được sự chuyển hoá tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp, Mật Diệu Linh hoan hỷ chúc mừng đạo huynh Mật Khuê Minh đã có người bạn đời tâm linh đủ điều kiện cùng nhau song hành thong dong tiến về thành phố giải thoát, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy nơi hạnh phúc chân thật.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Định Thuần đã viết bài.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 62. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!

  Mật Đăng Tâm hoan hỉ với những chia sẻ chân thành của Mật Định Thuần, và đặc biệt hoan hỉ với niềm vui của huynh Mật Khuê Minh sau bao nỗ lực nhờ có sự gia hộ để tâm của vị Thầy, nay đã được thong dong hạnh phúc song hành cùng người bạn đời tâm linh đủ điều kiện. Gia đình nhỏ của Mật Định Thuần, Mật Khuê Minh từ nay đã không còn là gia đình thế gian với luyến ái, chấp thủ thường tình mong manh trong cõi vô lượng khổ vây quanh mà nhờ vị Thầy Mật giáo đã trở thành gia đình kim cang, được che chở bởi “mái nhà che mưa nắng” Mật gia Song Nguyễn và được noi gương Thầy Cô tiến về hạnh phúc miên viễn.

  Thật là bước tiến thần kỳ hy hữu! Mật Đăng Tâm chợt nhớ đến bài giảng “Đêm qua sân trước một nhành mai” của vị Thầy trong Pháp hội Nguyên đán vừa qua như dòng cam lồ làm lắng dịu khát cháy của chúng sanh cõi Ta bà, dù trong đêm đen của buổi xuân tàn mạt pháp vẫn luôn còn đó “nhành mai chánh pháp” tượng trưng vị Đạo sư chân chính cứu vớt chúng sanh. Chỉ có điều chúng sanh với “thị lực” yếu ớt trước cơn gió cuồng phong của đêm đen có “Y pháp bất y nhân” để nhận ra Ngài hay không. Mật Đăng Tâm càng hoan hỉ với quá trình chuyển hóa tâm ngoạn mục ấy của Mật Định Thuần, từ nay giã từ dĩ vãng “đen tối” để đi con đường cao thượng. Cầu nguyện gia đình kim cang của Mật Định Thuần cũng như Mật Đăng Tâm sẽ biết trân quý cơ hội này, sẽ không phải trở về tay không, không trở lại đêm trường bất tận hãi hùng ấy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện cho công cuộc phổ truyền Yoga Thanh Trí làm lợi lạc chúng sanh của Thầy Cô sớm thành tựu viên mãn.

  Cầu nguyện chúng sanh có duyên lành tiếp cận bộ môn Yoga Thanh Trí nhờ hạnh ngộ vị Đạo sư Du già Thanh Trí.

  Om Mani Padme Hum

 63. Mật Thanh Ngân says:

  Mô Phật

  Mật  Thanh Ngân hoan hỉ với chia sẻ của Mật Định Thuần. Những trở ngại của Mật Định Thuần gặp phải khi trước khi đến được với chánh pháp có vài điểm cũng giống như một số đạo hữu trong đó có Mật Thanh Ngân. Thật hoan hỉ Mật Định Thuần đã vượt qua,  đúng là chiến thắng hàng vạn quân địch không bằng chiến thắng chính mình.

  Cầu nguyện cho Mật Định Thuần ngày càng tăng trưởng niềm tin vào chánh pháp,  tinh tấn tu tập.

  Om  Mani Padme Hum

   

 64. Mật Diệu Hương says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết “Duyên tình đời đạo” rồi ạ.

  Con hoan hỉ cho đạo huynh Mật Định Thuần khi được gieo duyên đến với căn phòng Duy Ma Cật Chanhtuduy.com bởi đạo huynh Mật Khuê Minh đồng thời cũng là người phối ngẫu tâm linh của mình.

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đi trên con đường giải thoát!

  Om Mani Padme Hum.

 65. Mật Dũng Tâm says:
  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Định Thuần về những khó khăn trở ngại mà huynh đã gặp phải.Con hoan hỷ với huynh Mật Khuê Minh đã gieo duyên lành cho người bạn đời tâm linh của mình có cơ hội hạnh ngộ vị Thầy tâm linh và biết đến trang mạng chanhtuduy.com.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 66. Trịnh Thị Phương Liên_ Mật Thuận Liên says:
  Mô Phật!

  Con vô cùng hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Định Thuần. Qua bài viết con hiểu rằng con đường đến với căn phòng ” duy ma cật” với chánh Pháp không hề dễ dàng trong thời kỳ mạt pháp, tà kiến, vị tà sư, tà linh nhiều như cát sông Hằng. Vị đạo sư chân chính như sao buổi sớm. Con vô cùng hoan hỷ khi huynh Mật Định Thuận và người phối ngẫu tâm linh đã cùng một hướng đi, cùng được che trở dưới mái nhà ” che mưa nắng ” của Mật gia Song Nguyễn. Con xin thành tâm hoan hỉ với huynh Mật Khuê Minh đã gieo duyên lành cho người bạn đời của mình có cơ hội hạnh ngộ vị Thầy tâm linh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất thảy chúng sanh có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy và Chanhtuduy.com

  Om mani padme Hum

   

 67. Mạc Thị Duyên says:

  Kính bạch Thầy!

  con là Mật An Duyên,con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần. Và con người ta đôi khi cũng gặp phải những vấp  báo  khó khăn mới thấy được lòng kiên định của mỗi người. Tránh cho chúng con vấp phải những sai lầm tương tự.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 68. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 69. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc  Thư Hải phòng rồi ạ

  Con hoan hủy với bài chia sẻ của Mật Định Thần với  duyên lành đến  với chánh Pháp

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho Mật Định Thần tinh tấn thực hành thành tựu ước nguyện chinh đáng 

  Cầu mong tất cả  chúng sanh thành tựu  hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 70. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần.

  Vượt qua được những chướng ngại của niềm tin tâm linh đặt nhầm chỗ, của sở tri chướng, giờ đây đạo hữu đã tự quán xét, khởi phát sự quyết tâm theo bước chân vị Thầy đến Thành phố giải thoát, thật là hoan hỉ.

  Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn, thế sự hanh thông.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum.

   

 71. Mật Hồng Tuyến says:
  Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với bài chia sẻ về những chướng ngại trong quá trình chuyển hóa tâm của Mật Định Thuần, hoan hỷ với thiện hạnh trợ duyên, giúp cho người bạn đời trở thành bạn đạo của đạo huynh Mật Khuê Minh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 72. Mật Quảng Lượng(Lê Văn Tùng) says:
  Kính Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Mật Định Thuần để các bạn đọc chanhtuduy.com củng cố niềm tin vào chánh pháp Phật đà thông qua kênh vận chuyển của Thầy ạ!

  Con mới đọc được câu nói về sức mạnh của niềm tin với ý nghĩa rằng: khi niềm tin hoà hợp với cảm xúc, hành động sẽ cho con người những thành tựu còn hơn những gì chúng ta mong muốn! Thật vậy, kể từ khi có duyên lành được tiếp cận với căn phòng Duy Ma Cật do thành tạo ra vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc của tất cả chúng sinh, con được thành cho phép diễn tập thực hành giáo pháo và đặt pháp danh, cùng việc việc hàng ngày đọc bài viết, comment trên chanhtuduy.con(“tụng kinh gõ mõ thời @”) con đã thấy được kết quả trong hiện đời, được an lạc đời này và sẽ được cực lạc đời sau nhờ “tự lực hành pháp tha lực hộ trì” với sự để tâm của vị Thầy từ bi và trí huệ!

  Con xin cảm tạ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy và Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Pahme Hum!

 73. Mật Tấn Khải says:

  Mô Phật!

  Mật Tấn Khải hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần qua bài viết chia sẻ Thư Hải Phòng: “ DUYÊN TÌNH ĐỜI ĐẠO”. hoan hỷ khi đạo hữu đã vượt qua trước những  trở ngại tâm lý và sự chuyển hóa tâm của bản thân trong quá trình đến với chánh pháp thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để có cơ hội quý báu được thân cận bậc Tuệ trí thức.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lac tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Định Thuần, đạo huynh Mật Khuê Minh luôn tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 74. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Định Thuần qua thư hải phòng ” Duyên tình đời đạo”.

  Pháp đệ tán thán thiện hạnh trợ duyên của huynh Mật Khuê Minh cho người phối ngẫu tâm linh của mình.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 75. dohoangchinh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con là Mật Tuấn Nguyên con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ huynh Mật Định Thuần.

  Con nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 76. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Mật Định Thuần Mật thúy hoan hỉ với con đường đến với chánh pháp của đạo hữu Mật thúy rất hoan hỉ với sự chợ duyên thành công của đạo huynh Mật  Khuê Minh cầu nguyện cho huynh luôn tin tấn thực hành pháp để được đời đạo sông hạnh con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum

 77. Mật Bích Đào says:

   

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Đệ hoan hỉ với chia sẻ của huynh Mật Định Thuần và hoan hỉ với những khó khăn mà huynh đã vượt qua

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của  Phật tánh

  Om Mani Padme Hum 

 78. Mật Nguyên Tánh says:
  Mô Phật!

  Mật Nguyên Tánh hoan hỷ và cảm ơn bài chia sẻ của đạo hữu.

  Cầu mong cho ngày càng nhiều chúng sanh biết đến chanhtuduy.com vì lợi ích cho chính mình.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

   

 79. Mô Phật!

  Mật Quốc Sanh hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Mật Định Thuần với bài viết này. Nếu duyên tình vợ chồng mà chỉ gắn bó với nhau về mặt “đời”, theo Mật Quốc Sanh hiểu thì chưa thể có hạnh phúc trọn vẹn. Bởi trong kinh Tăng chi bộ, đức Phật có dạy về bốn điều kiện để vợ chồng sống đời hạnh phúc không chỉ trong một đời này này những kiếp về sau là: “đồng tín, đồng thí, đồng giới và đồng trí tuệ”. Cụ thể như sau:

  1- Đồng có đức tin (Samasaddhā), nghĩa là cả hai người đều có chánh tín, tin tưởng Tam bảo, tin lý nghiệp báo.

  2- Đồng có giới hạnh (Samasīla), nghĩa là cả hai người đều tịnh giới, không sát sanh, không trộm cắp, không tà hạnh trong quan hệ giới tính, không nói dối hại người, không lạm dụng các chất, các thứ gây nghiện.

  3- Đồng có bố thí (Samacāgā), nghĩa là cả hai người đều có tâm rộng rãi, tài thí, thích phân phát tài sản đến người nghèo khó, biết cúng dường đến các bậc sa môn.

  4- Đồng có trí tuệ (Samapaññā) nghĩa là cả hai người đều có trí hiểu biết chân chánh, có chánh kiến, thấy biết nhân quả, thấy biết bản chất cuộc đời, nhận thức được bốn sự thật khổ – tập – diệt – đạo.”

  Qua đó, Mật Quốc Sanh mới cảm niệm thêm về phước duyên hạnh ngộ vị Thầy thị hiện dưới hình tướng cư sĩ, để có cơ hội thực hành Yoga Thanh trí mà một trong những mục tiêu đầu tiên là “hạnh phúc tự tâm”, trong đó có hàm chứa hạnh phúc gia đình. Và nơi đây, chẳng những có Thầy, Cô thân giáo mà còn các huynh đệ kim cang “chẳng phải rồng vẫn được cả đôi” như các đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy, Mật Kiên- Mật Hiền, Mật Diệu Hằng-Mật Nhị Khang, Mật Tịnh Giác-Mật Tịnh Như,…theo tấm tương của vị Thầy. Và như thế, Mật Quốc Sanh hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Mật Định Thuần trong bài, với việc đạo hữu đã có pháp danh Mật giáo, song đôi sánh bước cùng đạo hữu Mật Khuê Minh để có thể trở thành cặp đôi hoàn hảo trên con đường “từ hạnh phúc lứa đôi đến hạnh phúc của Phật tánh” theo lời dạy của vị Thầy.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con có cơ hội được như thế. Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

   

 80. Mật Hồng Nguyện says:
  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài này rồi ạ!

  con hoan hỷ với sự chia sẻ bài viết và sự hanh thông của huynh Mật Đình Thuần. Vượt qua những trở ngại, khó khăn để có được kết quả đến với chanhtuduy.com của huynh quả là một chuỗi những sự giác ngộ được đạo huynh Mật Khuê Minh trợ duyên giúp đỡ.

  Hoan hỷ với công hạnh bồ đề tâm của đạo huynh Mật Khuê Minh đã trợ duyên thành công, cầu nguyện cho đạo huynh hanh thông thế sự, viên mãn những ước nguyện chính đáng.

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  om mani padme hum

 81. Nguyễn Thanh Xuân says:
  Kính bạch Thầy!

   

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Định Thuần về những cảm niệm ” Duyên tình đời đạo”.

  Con hoan hỷ khi đạo huynh Mật Khuê Minh đã gieo duyên thành công cho người bạn đời tâm linh đủ điều kiện. Cầu nguyện cho huynh Mật Định Thuần, đạo huynh Mật Khuê Minh thành tựu viên mãn, song hành đời – đạo.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Ma Ni Pad Me Hum!

 82. Mật Chân Thủy says:
  kính bạch Thầy

  con đọc xong bài viết này rồi ạ

  con hoan hỷ với bài viết chia sẻ và những khó khăn của huynh Mật Định Thuần đã vượt qua và đến với chanhtuduy.com nhờ sự gieo duyên của đạo huynh Mật Khuê Minh.

  cầu nguyện sức khỏe của Thầy ,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  om mani pedme hum.

 83. Maria mật thủy tiên says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này rồi thưa Thầy.

  Con cô cùng hoan hỉ khi được đọc bài của đạo huynh Mật Định Thuần về duyên lành để được đến với căn phòng Duy Ma Cật.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho chúng sanh được thức tỉnh.

  Om mani padme hum

 84. Lê Ngọc Anh says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc xong những dòng cảm niệm ” Duyên Tình Đời Đạo” của huynh Mật Định Thuần. Cầu mong cho chanhtuduy như nguồn suối mát giúp mọi chúng sanh được thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.

  Con xin cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh ạ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status