Sep 11, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 17 Comments

Thư Hà Nội: “Nét đẹp tín ngưỡng văn hóa truyền thống” mà Phatgiao.org.vn cần “bảo vệ” đã giết hàng triệu sinh linh, tàn phá môi trường khốc liệt. Vậy nên bảo vệ hay không?

 Mô Phật Kính bạch Thầy, con là Phạm Mai Hạnh, một Phật tử đang sống và làm việc tại Hà Nội. Số điện thoại của con là 0913541880. Đọc bài viết quy chụp, vu khống của Nguyễn Thị Trang Khuyên trên trang phatgiao.org.vn, con không khỏi phì cười vì giống như những gì đạo huynh Mật Linh Nguyên đã chỉ ra, là một sự cắt ghép lộn xộn các ý tưởng, sự đạo nhái bố cục trình bày của Mật Gia Song Nguyễn, sự vu khống nhưng lại không khác trẻ nít đổ lỗi cho người khác khi phạm lỗi vì những lý do “không thuộc về lý do” chỉ vì “cảm xúc nông nổi” của trẻ con. Một bài viết lộn xộn, đầy cảm tính cá nhân nhưng ban biên tập trang phatgiao.org lại cho phép đăng trên mục diễn đàn bạn đọc trong khi các bài phản biện của Mật Gia


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status