Oct 9, 2018

Posted by in BÀI MỞ | 162 Comments

Thư gửi các trò 268: THẦY ĐƯỢC LÀM “BẢO VỆ” NHƯ THẾ NÀO?

Thư gửi các trò 268: THẦY ĐƯỢC LÀM “BẢO VỆ” NHƯ THẾ NÀO?

Các trò thân mến!

“Xin anh chị vui lòng chờ ý kiến của Giám đốc, sau đó tôi sẽ mở cửa mời vào tham quan nhà máy!”. Thầy nói xong mà lòng hoan hỷ trong vai trò anh bảo vệ cơ quan. “Quan khách” là những trò Mật gia Song Nguyễn đóng tròn vai diễn. Nhà máy mang tên Trình Nhi là nơi hoạt động sản xuất liên kết giữa trò Mật Quảng Lợi và anh Liêm người bản địa Lâm Đồng.

Thầy mặc đồng phục bảo vệ đội mũ xanh, gắn huy hiệu nhưng..đeo kiếng cận! Nếu ai nhìn ảnh từ bên ngoài không thấy quần trắng phía dưới bởi Thầy chỉ mặc áo mà đóng vai để hoàn thành “mơ ước” kỳ cục của mình. Các trò Mật gia nhao nhao với tiếng lách cách của loạt máy điện thoại ghi hình. Mật Quảng Lợi cười ha hả như muốn bể  bụng, sái quay hàm… Anh Liêm, chủ tịch HĐQT gật gù, nhận thấy Thầy diễn sâu và ngọt như …mía lùi!

Các trò thân mến!

Đức Phật khẳng định “tâm vô thường” trong kinh “Tứ niệm xứ” quả thực chẳng sai bao giờ. Quán xét lại bản thân mình, Thầy nhớ lại hồi trai trẻ muốn làm chủ tiệm sửa xe máy, sau đó trong khi học đại học lại mơ làm thông dịch viên tiếng Nga, nhưng thời thế đổi thay bởi các pháp đều vô thường nên tiếng Nga thất sủng, Thầy mơ làm nhà báo. Thế rồi từ cộng tác viên tiến dần đến phóng viên có thẻ Nhà báo, coi như là ước mơ đã hoàn thành cho đến khi vào ẩn cư chốn núi rừng mà thực hành Yoga thanh trí sau khi đã khảo cứu, khảo sát trên 20 năm.

Kỳ lạ là thời gian vài năm gần đây Thầy lại muốn mặc đồng phục bảo vệ, đóng vai bảo vệ công ty nhưng làm sao mà thực hiện ước mơ ấy! Đóng phim vai này thì chẳng ai mời người như Thầy hiện nay, mà đến công ty xin làm lại không được. Thầy từng ngõ lời được làm “bảo vệ” một ngày nhưng Mật Tuệ Viễn không chịu, đến Mật Quảng Lợi cũng từ chối, rồi Mật Tất Kiểm cũng ngoay ngoảy lắc đầu. May đâu vừa rồi, anh Liêm và Mật Quảng Lợi mời đến thăm nhà máy, và tại đây Thầy đánh liều làm kế “kim thiềng thoát xác” (ve sầu lột xác). Thú thật, nếu ai trong lúc đó vào cổng chắc mẫm rằng, sao ông bảo vệ ở đây lạ quớ, có gì đó sai sai…

Nhà máy này theo giới thiệu của Mật Quảng Lợi chuyên sản xuất thực phẩm và gia vị sấy khô, ngụ tại lô F2 khu công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng; hiện đang chuẩn bị ra mắt thị trường. Nhà máy được xây dựng với những xưởng sản xuất hiện đại nhưng màu sắc trang nhã, gì đó tươm tất và hoành tráng. Thầy Cô và các trò đi cùng được vào thăm khâu dây chuyền sản xuất của công nghệ Nhật Bản. Thầy phải vào mặc đồng phục khử trùng, đội mũ, mang ủng, làm sạch bên ngoài áo quần, lau tay bằng cồn …rồi mới được vào bên trong. Nhìn những máy móc đồ sộ trong đó có cả những thiết bị máy do Việt Nam sản xuất, Thầy cảm thấy tự hào về trình độ kỹ thuật cao của chuyên viên, công nhân, kỹ thuật viên và đặc biệt là những kỹ sư chế tạo máy người Việt.

Các trò thân mến!

Sản phẩm của công ty

Thầy Cô và các trò khác đến đây vào thời điểm mà những chuyên viên, kỹ thuật viên Hàn Quốc qua liên kết về công nghệ thực phẩm với nhà máy. Với khối lượng 30 ký sau tinh luyện còn lại 1 ký, sản phẩm khô dường như là một bước tiến về công nghệ chế biến, vẫn hấp dẫn người tiêu dùng trong thế kỷ của 4.0. Thầy mừng là vì hai trò Liêm và Phước Cường (thế danh Mật Quảng Lợi) hợp tác sản xuất, ngay tại mảnh đất quê hương, sản phẩm mang bao bì nhãn hiệu Việt Nam; đem lại việc làm ổn định cho công nhân địa phương, xuất cảng hàng hóa trong tương lai với thương hiệu Việt. Đó cũng là biểu hiện của lòng yêu nước và tự hào dân tộc. Nếu ở nơi nào trên đất nước mình đều tập trung đầu tư sản xuất, thương mại, du lịch với tôn chỉ “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” và đạt được nguyện ước “Người nước ngoài ghiền hàng Việt Nam” thì sẽ tốt biết bao!

Sản phẩm của công ty Trình Nhi

Thầy được anh Quản đốc giới thiệu khâu dây chuyền sản xuất của nhà máy này được nhập từ Nhật Bản bởi Việt Nam chưa đạt đến trình độ kỹ thuật tự chế đó. Các trò nghĩ lại xem, Mật gia Song Nguyễn của chúng ta đã sáng tạo dây chuyền “công nghệ” tâm linh, chẳng nhập lại từ nơi khác. Nhờ ơn Bổn tôn, Đạo sư, Dakini gia trì, 6 phát kiến tâm linh của Mật gia Song Nguyễn đang là công nghệ tâm linh đầy chất liệu biện chứng và khoa học, gọi là Yoga Thanh Trí được nhiều “khách hàng” trong và ngoài nước ưa chuộng bởi tính độc đáo, gọn tiện và hiệu quả của nó.

Sáu dây chuyền sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy được Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả, mới trình làng Phật học. Chắc các trò đã biết đó là:

1/ Bát pháp Quy y

2/ Cúng dường bất khả gián đoạn

3/ Chánh kiến Quang minh Tam muội

4/ Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni

5/ Bồ đề tâm định quán

6/ Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ

Các trò gõ từ khóa trong mục “tìm kiếm” trong chanhtuduy.com sẽ đọc được những bài luận giải chi tiết. Theo thống kê Google, lượng  “khách hàng” Yoga Thanh Trí ngày càng tăng theo mỗi 3 tháng. Nhiều trò từ hơn 10 nước thường xuyên tương tác, và trở thành học trò của Thầy với tên Yoga đặc thù. Các trò và Thầy cảm niệm ơn phước từ Quán Âm Tứ Thủ gia trì và trân trọng niềm tin của các trò trong và ngoài nước đã trọng thị tinh thần Yoga Thanh Trí của Mật gia Song Nguyễn suốt thời gian qua. Thầy cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 10/09/2018

Thinley- Nguyên Thành

Bài pháp thoại của Thầy:

Phần 1:

Phần 2:

Mật Quảng Lợi đáp từ:


Bài dịch tiếng Anh: Letter to disciples No.269: HOW COULD I BECOME A “GUARD”? (Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?)

 1. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này rồi ạ .

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh  !

  Om mani padme hum !

 2. Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài mới “thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” Con hoan hỷ tán thán công hạnh,  trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy. Con ngưỡng phục tốc độ viết nhanh như chớp,  nhanh đến chóng mặt của Thầy. Con còn đang loay hoay đọc bài, tìm ý để viết comment,  vậy mà Thầy đã viết xong bài. Thật không thể tưởng tượng được! Trong khi đó,  những trang mạng khác trên thế giới vài tuần đến một tháng mới may ra có được một bài,  thậm chí còn rất nhiều trang mạng ở trong trạng thái “chết lâm sàng” vì bất động mấy năm qua.

  Con được đi cùng Thầy đến thăm nhà máy Trình Nhi và bản thân đã chứng kiến dây chuyền sản xuất trị giá hàng triệu đô của nhà máy để giúp cho hữu tình có được thực phẩm sạch,  ngon miệng.  Con hoan hỷ với sự phát triển của nhà máy cũng như sản phẩm made in Việt Nam đang được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng,  tin tưởng là lựa chọn. Càng hoan hỷ với sự phát triển cũng như sản phẩm tốt mà nhà máy Trình Nhi mang lại cho mọi người thì con càng trân quý hơn nữa cơ hội được làm học trò của Thầy,  được diễn tập,  thực hành lục diệu pháp môn,  “sáu dây chuyền sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy được Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả, mới trình làng Phật học”.  Dây chuyển sản xuất thực phẩm của nhà máy Trình Nhi đã trị giá hàng triệu đô,  vậy sáu dây chuyền sản xuất ra định lực,  đào luyện đạo hạnh,  đào thải tâm lý tiêu cực,  nâng cao tinh thần vô úy thì trị giá còn lớn đến mức độ nào nữa?

  Dây chuyền sản xuất của nhà máy Trình Nhi chỉ cho ra sản phẩm tiêu dùng,  đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,  bảo vệ sức khỏe thể chất cho con người. Còn sáu dây chuyền tâm linh của Thầy không chỉ bảo vệ sức khỏe thể chất,  sức khỏe tinh thần mà còn bảo vệ sức khỏe tâm linh,  tiêu trừ nghiệp chướng để đạt được ba mục tiêu hạnh phúc tự tâm,  hanh thông thế sự,  thành đạt xã hội,  đời này an lạc,  đời sau cực lạc. Và do tính độc đáo,  tiện lợi,  phù hợp tính thời đại,  dễ dàng thực hành, diễn tập với hiệu quả vô song,  nhanh chóng nên sáu dây chuyền tâm trở nên “hot” trên toàn thế giới. Khách hành khắp nơi trên thế giới ngày ngày đến với yoga Thanh Trí ngày càng nhiều cùng với sự thành công vượt bậc,  không thể nghĩ bàn của các đạo huynh,  đạo hữu là minh chứng sống động nhất cho hiệu quả của lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến “made in Mật gia Song Nguyễn”.

  Con hoan hỷ và xúc động khi nhìn hình ảnh “bác bảo vệ” của Thầy. Thực sự một vị Đạo sư “không dơ,  không sạch”, “bất động trước khen chê”,  từ bi và trí tuệ,  vượt qua mọi bát phong thường tình thế gian mới có thể hóa thân đồng dạng để luôn “bảo vệ” thân căn huệ mạng của chúng sanh như vậy.  Hình ảnh “bảo vệ” tỏa sáng từ quang và tuệ quang làm cho căn phòng Duy Ma Cật thêm lung linh sắc màu chánh kiến và tỏa ngát hương đạo người tu.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được đọc bài viết hay và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện sự nghiệp hoàng dương chánh pháp của Thầy Cô sớm thành công viên mãn,  yoga Thanh Trí được lan tỏa khắp muôn nơi.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. matquangloi says:
  Kính bạch Thầy.

  Đọc từng chử trong bài thư gởi các trò 268 “Thầy được làm bảo vệ như thế nào” mà con bồi hồi xúc động đến rơi nước mắt với niềm hoan hỷ và hạnh phúc dâng trào trong tâm con vì đã được sự quan tâm ưu ái của vị Thầy – bậc Đạo sư tâm linh Phật giáo tôn quý.

  Như một phim quay chậm trong tâm trí con, con còn nhớ như in vào sáng ngày 10/06/2018, Thầy, Cô cùng chúng trò thọ dụng cà phê tại Tp.Đà Lạt rồi sau đó cùng khởi hành xuống nhà máy của chúng con cách Đà Lạt gần 40 cây số, con nghĩ lại mà thầm sám hối với Thầy vì con đã làm nhọc thâm tâm Thầy.

  Và rồi mọi diển biến tiếp theo khi chúng con nối gót Thầy vào nhà máy và đã được Thầy mô tả trong bài viết này, con thật sự hoan hỷ và an lạc khi ở bên Thầy.

  Rồi thời khắc đặc biệt đã diển ra khi chúng con tiển Thầy ra cổng nhà máy để Thầy và đạo chúng trở lại Đà Lạt, thật bất ngờ Thầy đi thẳng vào phòng bảo vệ và kêu anh bảo vệ lột áo mũ ; Thầy mặc vào và bắt đầu vai diển ” xin anh chị vui lòng chờ ý kiến của Giám đốc…” ôi thôi! con nhìn Thầy mà muốn ngất lịm, dâng trào cảm xúc trong tâm khi tận mắt chứng kiến vị Thầy hóa thân trong vai người bảo vệ…. Thật vậy, con nhớ trong một cuốn kinh Phật nào đó  con đã từng đọc, có nói về sự hóa thân của Đức Quán Thế Âm với nhiều hình tướng khác nhau là vì duyên để hóa độ chúng sanh ; và khi Thầy măc đồ bảo vệ, con cảm nhận cũng vì duyên lành mà Thầy đã đến trong cuộc sống này để chúng trò được học pháp với những phát kiến tâm linh từ vị Thầy để hướng tới sự giải thoát tối thượng trong tương lai, đạt được hạnh phúc niết bàn miên viễn.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con kính đãnh lể Thầy.

  Con nguyện cầu cho sức khỏa và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Nguyện cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Nguyễn Thị Minh Hà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hồng Quang thật hoan hỷ khi được đọc thư Thầy gửi các trò 268: Thầy đã được làm “bảo vệ” như thế nào?

  Con rất hoan hỷ trước sự trưởng thành vững mạnh và những thành công mới trong công nghệ sản xuất thực phẩm và gia vị sấy khô của công ty Trình Nhi có sự hoạt động sản xuất liên kết giữa huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm người bản địa Lâm Đồng. Qua những hình  ảnh và bài viết miêu tả rất tỉ mỉ của Thầy, con cảm nhận sự cẩn thận, quy trình chặt chẽ trong khâu bảo đảm vệ sinh cho bộ phận sản xuất của nhà máy khi có khách tham quan. Đây là một khâu vô cùng quan trọng trong dây chuyền sản xuất thực phẩm. Thật tự hào với những gì công ty của huynh Mật Quảng Lợi mang lại cho con người và thương hiệu Việt Nam ngay chính trên quê hương và còn tiến xa hơn nữa trên thị trường thế giới.

  Tịnh tiến sang đạo pháp, Thầy đã được nhập vai “bảo vệ” và “diễn rất sâu” nhưng có lẽ còn hơn thế nữa. Nếu trên thế sự ông bảo vệ bình thường chỉ đóng vai trò của một nhân công lao động bình thường cho công ty, với quyền hạn và trách nhiệm được giới hạn, thì ở Mật gia Song Nguyễn, Thầy không chỉ là “nhà sáng chế” từ khâu nghiên cứu và phát triển “sản phẩm” tâm linh sau bao năm trời khảo cứu, khảo sát, thực hành và ứng dụng, không chỉ là  “giám đốc” luôn sát sao chúng đệ tử, học trò, thân giáo trong tác pháp chiếu quang và mọi hoạt động khác của viện ITA, Thầy chính là người “bảo vệ” cho chúng con biết thế nào là chánh pháp, cảnh tỉnh chúng con xa rời những mê mờ tà kiến, tà linh,… mà chỉ sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến chúng con dễ nhầm đường lạc lối ảnh hưởng đến thân căn huệ mạng.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được diễn tập, thực hành các “công nghệ tâm linh” độc đáo, gọn tiện mà vô cùng lợi lạc mà Thầy đã phát kiến, để không những bạn đọc, chúng trò trong nước mà các đạo hữu nước ngoài cũng có cơ hội được là “khách hàng” và trải nghiệm những phát kiến của Thầy và trân quý cơ hội được nương tựa nơi tuệ tri thức chân thật.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện cho ngọn đuốc chánh pháp của Thầy Cô lan tỏa ngày càng sâu rộng vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Nhìn ảnh Thầy và các đạo huynh, đạo hữu trong đồng phục công ty Trình Nhi, đặc biệt là đồng phục “bảo vệ” của Thầy, con thấy quá…độc đáo! Độc đáo ở chỗ diễn sâu và diễn ngọt “như mía lùi” của Thầy, tạo ấn tượng vị Thầy vui tính và…thích đùa dai! Tuy nhiên nếu chỉ vì “thích đùa dai” thì diễn viên hài mới là sở trường, còn “người ngoài” khó lòng bì kịp, mà điều quan trọng ở đây là những bài học Thầy muốn chuyển tải cho đệ tử chúng con và chúng sanh, đó mới là thông điệp từ bài viết và hình ảnh của Thầy. Con xin phép được trình bày một vài “cái thấy” từ bài viết của Thầy, nếu không đúng chánh kiến, ngưỡng mong Thầy từ bi chỉ dạy.
  Thông điệp đầu tiên là mọi chúng sanh nói chung và mọi người nói riêng ở đời đều bình đẳng về “vai diễn cuộc đời” của mình được diễn ra theo nghiệp lực (chúng sanh) hoặc nguyện lực (Thầy, Bồ tát…), không mặc cảm ở vị trí thấp (bảo vệ), cũng không tự mãn ở vị trí cao (là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng-Viện trưởng Viện Yoga Thanh Trí ITA, vẫn muốn trải nghiệm làm bảo vệ khi “lãnh đạo” công ty là đệ tử hoặc chúng sanh). Từ đây mở rộng ra là không nên dính mắc vào danh tướng hoặc thân phận, bằng chứng khi xưa có vị làm nghề dọn phân thuê (và nhiều vị khác có thân phận thấp kém tương tự), ai cũng xa lánh, nhưng Đức Phật vẫn thâu nhận làm đệ tử và các Ngài đều được chứng đạo, có khi còn sớm hơn những vị thuộc tầng lớp quý tộc cùng xuất gia. Ngược lại, xưa nay trong xã hội có nhiều người ở vị trí cao (trong làng, trong xã, trong cơ quan, cho chí huyện, tỉnh, quốc gia…) mà diễn nhập vai đến nỗi “hôn mê, bất tỉnh” trên sân khấu (sàn diễn cuộc đời), đến nỗi đánh mất bản tâm (Phật tánh) khi vô thường đến, và bức màn sân khấu khép lại chuẩn bị cho vở diễn tiếp theo với những “diễn viên” mới!
  Thông điệp thứ hai: Khi “diễn” xong vai bảo vệ công ty, Thầy lại là Thầy, còn “bảo vệ” kia không còn nữa. Tất cả đều như mộng ảo, đừng bám chấp (về tâm) vào kiếp sống này, kẻo chướng ngại đạo trình giải thoát.
  Thông điệp thứ ba: “Bậc trí hiện thân dưới hình tướng bất định” (Đại sĩ Liên Hoa Sanh-Sơ Tổ Mật tông Tây Tạng). Đó là về lý, còn bây giờ trải nghiệm vai “bảo vệ” là về sự, về tấm gương thân giáo tri-hành hợp nhất của vị Thầy, cho đệ tử chúng con được “mục sở thị”.
  Thông điệp thứ tư: Thực hành “Hóa thân đồng dạng”, là một trong những hạnh nguyện của Bồ tát Quán Âm – Bổn tôn của hành giả Mật thừa-dòng phái Ninh Mã-Pháp hệ Quán Thế Âm, để thân cận giáo hóa mà không làm chúng sanh e ngại xa cách nếu thấy hình tướng tôn quý của Ngài. Dù trong hình tướng nào, thân phận nào, Ngài cũng tự tại vô ngại để dẫn dắt chúng sanh bất luận trong “vai diễn” nào cũng đều hướng về mục đích “đạt tới cứu cánh niết bàn” bởi mẫu số chung “Sắc tức là không; Không tức là sắc”. Và ở đây, Thầy là tấm gương thân giáo với hình tướng “vai diễn” người bảo vệ công ty.
  Thông điệp thứ năm: Liên hệ giữa Cuộc sống và Pháp. Nếu “khéo quán sát” thì ở đâu, làm gì cũng đều được hướng tâm về Thầy-Phật-Pháp-Tăng để không rơi vào “xao lãng giáo lý nhà Phật”, mà ở đây là so sánh sự bất toàn của công nghệ sản xuất (còn phải nhập từ Nhật) với sự toàn hảo của “công nghệ” tâm linh không phải “nhập” từ đâu, do vị Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả, mới trình làng Phật học. Đó là 6 phát kiến tâm linh vô giá:
  1/ Bát pháp Quy y
  2/ Cúng dường bất khả gián đoạn
  3/ Chánh kiến Quang minh Tam muội
  4/ Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni
  5/ Bồ đề tâm định quán
  6/ Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ
  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỉ, cảm tạ ơn Thầy đã truyền dạy giáo pháp tinh túy, đã làm tấm gương thân giáo trong từng trường hợp cụ thể cho chúng con và chúng sanh noi theo vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Ngưỡng nguyện Thầy, Cô nhiều sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng con và chúng sanh.
  Nguyện chúc đạo hữu Mật Quảng Lợi cùng công ty Trình Nhi được phát đạt, hanh thông trên nền tảng “chánh nghiệp”.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con kính đảnh lễ tri ân Thầy.
  OM MANI PADME HUM.

 6. Nguyễn Thị Minh Hà says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con cảm tạ Thầy đã từ bi sách tấn con ạ. 

  Om Mani Padme Hum. 

 7. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc thư gửi các trò 268 : THẦY ĐƯỢC LÀM BẢO VỆ NHƯ THẾ NÀO .

  Con xin được hoan hỷ với thành công của các nhà máy của người Việt, sản xuất tại Việt Nam tạo công ăn việc làm cho người lao động trong nước , như trong bài viết là nhà Máy sản xuất liên kết giữa huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm người bản địa Lâm Đồng .

  Các sản phẩm của công ty với khối lượng 30 kí sau tinh luyện còn lại 1 kí, sản phẩm khô dường như là một bước tiến về công nghệ chế biến, vẫn hấp dẫn người tiêu dùng trong thế kỷ của 4.0 .

  Liên hệ sang đạo Pháp, khi mà các thời thiền, gõ mõ tụng kinh ê a hàng giờ đồng hồ khiến cho chúng sanh cảm thấy bải hoải thì Lục Diệu Pháp Môn ở Mật gia Song Nguyễn dường như là một bước tiến về  “công nghệ tâm linh” đầy chất biện chứng và khoa học, gọi là “Yoga Thanh Trí “chẳng nhập lại từ nơi khác mà vẫn hấp dẫn người dùng trong thế kỷ 4.0 , từ khắp mọi nơi trên thế giới như Ấn Độ, Buhtan, Srilanka…đã tin dùng bởi tính độc đáo, gọn tiện và hiệu quả của nó . Sáu dây chuyền sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy được vị Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả. Con cảm ơn vị Thầy đã hóa thân đồng dạng trong hình tướng “bác bảo vệ” ở thế gian thật gần gũi, về đạo pháp thì là vị Đạo sư bảo vệ thân căn và huệ mạng của chúng sanh .

  Con cảm ơn Thầy đã viết bài .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum!

 8. Mô Phật

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” rồi ạ. Con hoan hỷ với sự hợp tác phát triển kinh doanh mặt hàng thực phẩm chế biến sấy khô của anh Liêm và đạo hữu Mật Quảng Lợi. Nhìn những sản phẩm được đóng gói bao bì một cách chuyên nghiệp, nhà xưởng khang trang rộng rãi, nhân viên phải mặc đồng phục khử trùng, đội mũ, mang ủng, làm sạch bên ngoài áo quần, lau tay bằng cồn..mới thấy qui mô lớn và tính chất chuyên nghiệp của Công ty Trình Nhi. Hoan hỷ thay khi anh Liêm và đạo hữu Mật Quảng Lợi giờ đây có thể hợp tác sản xuất ngay tại mảnh đất quê hương mình, mang lại công ăn việc làm ổn định cho người dân địa phương, cho ra đời những sản phẩm Việt không chỉ dành cho thị trường Việt mà tương lai sẽ vươn xa tới các nước trên thế giới. Lòng yêu nước giờ đây không chỉ là một khẩu hiệu hô hào suông mà đã biến thành hành động cụ thể với định lượng, định tính rõ ràng. Con cảm nhận rõ nét tinh thần ơn Tổ quốc, ơn đất nước của Thầy qua từng câu chữ trong bài, sự vui mừng không chỉ đến từ thành công trong đời sống thế sự của học trò mình mà cao hơn nữa, đó là sự mừng vì thành công đó góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Thành công nối tiếp thành công, những hanh thông thế sự của hội viên Viện Nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh trí trong thời gian qua là minh chứng rõ nét cho tinh thần ứng dụng Pháp là cuộc sống mà Thầy Cô đã và sẽ luôn là tấm gương thân giáo sáng ngời.

  Không phải nhập khẩu ở đâu xa, dây chuyền “công nghệ” của Viện được “nhập” từ chính Trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy với sáu phát kiến tâm linh diệu dụng, độc đáo, gọn tiện và hiệu quả. Đối với chúng con, đây chính là “dây chuyền công nghệ” chủ chốt sản xuất ba “sản phẩm” chính: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Ba sản phẩm này được “đóng gói” bằng định lực, đạo hạnh và tinh thần vô úy. Có thể nói đây là công nghệ nền tảng giúp chúng con có được những hanh thông thế sự vượt bậc như ngày hôm nay, và quan trọng hơn giúp chúng con vượt sông luân hồi đến với cõi Tây phương cực lạc trong tương lai. Do đó, giá trị của công nghệ này thật không thể nghĩ bàn hay cân, đong, đo, đếm.

   

  Con suýt “bật ngửa” với hình ảnh vị “bảo vệ” đáng kính với mái tóc điểm bạc, đeo kính trắng, ngồi nghiêm túc trong phòng bảo vệ hoàn thành “công việc” của mình. Không thể tin nổi! Làm thế nào mà một vị Giám đốc một Viện lại chịu khoác trên mình chiếc áo của người bảo vệ và ngồi vào vị trí của chính người đó? Nếu không phải là sự không màng khen chê, hóa thân đồng dạng với chúng sanh, giúp họ hiểu thế nào Pháp là cuộc sống hay cuộc sống chính là Pháp? Đây còn là hình ảnh biểu trưng cho sự gia trì của vị Đạo sư Du già Thanh trí đối với thân căn huệ mạng của người học trò, là người hướng dẫn và bảo vệ học trò khỏi cơn bát phong ngũ dục đang cuồng quay ở ngoài kia. Sẽ không ngạc nhiên nếu số lượng “khách hàng” Yoga Thanh Trí ngày càng tăng theo mỗi 3 tháng, cả trong lẫn ngoài nước, bởi “độ tin cậy” và “chất lượng” sản phẩm của Yoga Thanh Trí đã được “nghiên cứu”, “thử nghiệm” và “thực hành có kết quả tốt”, và quan trọng hơn nữa là sự hiện diện của vị “giám đốc” kiêm “bảo vệ” tài ba, người luôn khơi gợi cảm hứng và củng cố sự tin cậy của “khách hàng” vào lợi ích của sản phẩm bằng chính tấm gương thân giáo của mình và thành công của những người theo học. Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết hay và lợi lạc này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện anh Liêm và đạo hữu Mật Quảng Lợi sức khỏe, hanh thông thế sự, ngày càng thành công trong lĩnh vực chế biến hàng nông sản.

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hum

 9. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư gửi các trò 268 của Thầy. Con không khỏi hoan hỷ cười vui khi thấy hình ảnh vị Thầy hóa thân đồng dạng trong bộ trang phục của người “bảo vệ”, mặc dù Thầy đã “diễn sâu”, nhưng quả thật là lạ quớ, có gì đó sai sai.  Con cũng cảm thấy thật hoan hỷ với hình ảnh đẹp của Thầy, Cô và các đạo huynh, đạo hữu trong bộ trang phục của nhà máy. Hoan hỷ với nhà máy chế biến thực phẩm, gia vị sấy khô Trình Nhi, với hệ thống máy móc đồ sộ, trình độ kỹ thuật cao từ các chuyên viên được liên kết cả trong và ngoài nước. Từ nhà máy này chúng sanh hữu tình sẽ được sử dụng các sản phẩm, thực phẩm sạch để mang lại sức khỏe thể chất. Riêng công nghệ tâm linh Made in Việt Nam chanhtuduy.com với sáu phát kiến từ vị Thầy tâm linh đang dần phổ cập khắp nơi trên thế giới, có thể mang lại sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần và cả sức khỏe tâm linh, nhờ sự lợi lạc mà Yoga thanh trí mang lại là hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con tạ ơn Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 10. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với nhà máy Trình Nhi của huynh Mật Quảng lợi cùng với dây chuyền sản xuất kỹ thuật, máy móc được nhập từ Nhật Bản nhưng sản phẩm được đóng tem , bao bì và chất lượng Việt nhằm phục vụ nhu cầu, sức khỏe và công ăn việc làm cho người việt trước tiên sau đó phát triển rộng ra các nước bạn.

  Trong đạo pháp tại Mật gia song Nguyễn, vị Thầy Mật giáo đã phát lồ dây chuyền “công nghệ” tâm linh đầy chất liệu biện chứng và khoa học, chẳng nhập lại từ nơi khác với một kỹ thuật vi diệu sản xuất ra định lực, đạo luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy giúp cho tất cả chúng sanh hữu tình có được sản phẩm công đức và trí tuệ nhằm phục vụ cho hành trình giải thoát về Tây Phương.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Thư gửi các trò: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giúp cho con thấy được những chất liệu mới lạ, thấm đượm tinh thần “Pháp là cuộc sống” qua chuyến vân du của vị Thầy tại nhà máy Trình Nhi ở Lâm Đồng ạ. Chất liệu đầu tiên chính là hình ảnh vị Thầy hóa thân đồng dạng, gần gũi với đồng phục người bảo vệ của nhà máy Trình Nhi. Con cảm phục tấm lòng từ bi và trí tuệ của vị Thầy, bởi vị Thầy với tinh thần “bất động trước khen chê”, vượt qua mọi bát phong thế tục thường tình để hóa thân đồng dạng như vậy, giúp cho chúng sanh hữu tình cảm nhận được sự gần gũi. Và từ thiện cảm đó, chúng sanh hữu duyên dần dần cảm nhận được tinh thần vô úy nơi vị Thầy, dần dần họ có thêm cơ hội để tiếp cận với giáo pháp Phật đà.

  Những chất liệu tiếp theo là hình ảnh khang trang của nhà máy Trình Nhi cùng với những sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản. Nếu như nhà máy Trình Nhi sản xuất ra những sản phẩm để phục vụ lợi ích thể chất cho người dân trong và ngoài nước, giúp tạo ra những cơ hội việc làm cho người dân tại tỉnh Lâm Đồng thì sáu dây chuyền tựa cho sáu tu pháp mà vị Thầy từ bi phát lồ sản xuất ra “định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy”, giúp cho chúng sanh không chỉ có cơ hội được bảo vệ, có cơ hội nâng cao những giá trị tích cực về cả tinh thần, thể chất trong hiện kiếp này mà còn giúp cho chúng sanh có được những hành trang vượt sông sanh tử tới Cực lạc Phương Tây, thoát khỏi nỗi khổ đau của luân hồi.

  Khác với những dây chuyền hiện đại yêu cầu người vận hành cần phải có trình độ nhất định thì sáu dây chuyền tựa cho sáu tu pháp mà vị Thầy đã từ bi phát lồ lại dễ làm, dễ ứng dụng vào ngay trong cuộc sống, đặc biệt là phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc, tính thời đại mà bất kỳ ai ở bất kỳ độ tuổi, trình độ nào cũng có thể dễ dàng thực hiện. Bởi vậy mà số lượng “khách hàng” tìm đến căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại Chanhtuduy.com từ khắp nơi, cả trong và ngoài nước đang ngày càng tăng theo như thống kê của Google mà vị Thầy đã chỉ dạy trong bài viết.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, cho con thấy được những chất liệu “Pháp là cuộc sống” qua bài viết này, giúp con cảm nhận thêm được giá trị quý báu của sáu tu pháp mà vị Thầy đã từ bi phát lồ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 12. Kính bạch Thầy

  Con đã  đọc thư :Thầy được làm “bảo vệ “như thế nào? con hoan

  hỷ khi  Thầy đã được thựchiện được mong muốn “kỳ lạ “khi muốn mặc lên mình bộ đồng phục bảo vệ .

  Qua bài viết Con hoan hỷ khi biết  nhà máy Trình Nhi với dâý chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Nhật  bản nhưng mang nhãn hiệu Việt Nam mang lại cho người tieu dùng những  sản phẩm chất lượng  tốt  về thể chất thì ở Mật Gia Song Nguyên đệ tử chúng con được sử dụng những sản phẩm tâm linh được Thầy chế  tác sau bao năm khảo cứu , khảo sát, ứng dụng, thực hành được bạn đọc,  học trò khắp nơi ưa chuộng vì phù hợp với tính quốc độ,tính   thời đại, tinh   dân tộc mang lại hạnh phúc gia đình   , hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Cầu nguyện cho công ty Trình Nhi ngày càng phát triển trong lĩnh vực chế biến công nghệ thực phẩm

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường tho của Thầy và Cô

  Om ah hum

 13. Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” rồi ạ.

  Con hoan hỉ và không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh vị Thầy hoá thân đồng dạng trong phục trang của người bảo vệ. Nhìn những hình ảnh của nhà máy sạch đẹp, hiện đại mà đạo hữu Mật Quảng Lợi và người bạn hợp tác xây dựng, vận hành để sản xuất thực phẩm và gia vị sấy khô với chất lượng cao mà con không khỏi hoan hỉ, tự hào. Thế nhưng nếu như với 1 số dây chuyền sản xuất đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao thì công ty Trình Nhi vẫn phải nhập khẩu từ Nhật bởi người Việt chưa sản xuất được thì tuyệt vời biết bao khi ở Mật gia Song Nguyễn, dây chuyền “công nghệ” tâm linh do vị Thầy nhiều năm dày công “nghiên cứu, vận hành, chạy thử, có kết quả là sản phẩm thực tế đã chứng thực” chẳng phải nhập từ nơi nào khác. Ngược lại biết bao “khách hàng” từ nước ngoài đã thử nghiệm và không khỏi thán phục trước “công nghệ” hết sức tinh gọn nhưng hiệu quả này. Thế mới biết trí tuệ Phật đà là sở hữu của toàn nhân loại. Nào phải vị thầy từ Tây tạng, Ấn độ, những tỳ kheo đầu tròn áo vuông mới là sứ giả Như Lai bởi “bậc trí hiện thân dưới nhiều hình tướng bất định”.

  Con cầu nguyện ngày càng nhiều hơn nữa bạn đọc hữu duyên có cơ hội được tiếp cận “công nghệ” tâm linh tiên tiến này để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 14. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ.Con rất hoan hỷ bài viết của  vị Thầy linh và cao quý ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Con cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum 

 15. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc thư 268 ”  Thầy được làm : bảo vệ : như thế nào ” rồi ạ

  Con hoan hỷ với sự hợp tác kinh doanh chế biến mặt hành thực phẩm sấy khô  của huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm sản xuất tại mảnh đất quê hương của mình để phục vụ cho người việt tiêu dùng.

  Kính Bạch Thầy !

  Con xem hình của vị Thầy khoác lên mình chiếc áo bảo vệ con không tin vào mắt mình, con cứ ngỡ là mắt con bị mờ, con dụi đi dụi lại không thể tin được. Không một vị giám đốc nào mà chụi khoác lên mình bộ áo bảo vệ và ngồi vị trí đó cả, là vị giám đốc và vị Thầy dạy yoga thanh trí vị Thầy không màn khen chê mà hóa thân đồng dạng với chúng sanh để giúp cho họ hiểu pháp là cuộc sống, mà không mặc cảm với bản thân cho dù là mình làm gì, chức vụ thế nào vẫn được học yoga thanh trí và nương tựa dưới bóng lành của Thầy ,Phật, Pháp, Tăng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy  và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 16. Mật Như Ý says:
  Kính bạch Thầy
  Con là Mật Như Ý (Mai Thị Khánh Ngọc). Con hoan hỷ được đọc bài viết của Thầy. Con hoan hỉ với sự hợp tác giữa anh Liêm và huynh Mật Quảng Lợi trong lĩnh vực sản xuất nông sản mang lại công ăn việc làm cho công nhân địa phương,gây dựng thương hiệu Việt uy tín.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã dạy chúng con bộ môn yoga Thanh trí,giúp chúng con đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô uý. Con cảm tạ Thầy về bài viết lợi lạc này.
  Con cầu nguyện Thầy cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Ah Hum

 17. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết Thư gửi các trò 268  của Thầy ạ

  Con thật hoan hỷ  với hình ảnh  bác bảo vệ đẹp của Thầy

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi  cho chúng con được đọc  bài viết hay và lợi lạc

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 18. Mật Từ Quang says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 19. Nguyễn Hà Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) đã đọc Thư gửi các trò 268 của vị Thầy rồi ạ. Con rất bất ngờ và hoan hỷ khi thấy hình ảnh vị Thầy “hóa thân đồng dạng” trong hình tướng người bảo vệ, khiến con cảm nhận vị Thầy thật bình dị, gần gũi. Con hoan hỷ khi được thấy nhà máy sản xuất của huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm thật khang trang, hiện đại, hàng hóa được sản xuất trong môi trường tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe về an toàn vệ sinh, đồng thời nhà máy được xây dựng nên đã giải quyết công ăn việc làm cho công nhân địa phương, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Trang thiết bị nhà máy hiện đại được nhập từ Nhật Bản, và có các chuyên viên, kĩ thuật viên người Hàn Quốc qua liên kết về công nghệ thực phẩm với nhà máy. Ngang qua đạo pháp, “công nghệ” tâm linh của Mật Gia Song Nguyễn chính là 6 phát kiến tâm linh đã được vị Thầy phát lồ sau 25 năm khảo cứu, khảo sát, ứng dụng, thực hành và có kết quả, chẳng nhập lại từ nơi khác. Sáu dây chuyền sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy và đem lại lợi lạc không thể nghĩ bàn cho chúng sanh: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội trong đời này và hạnh phúc miên viễn nơi cõi Cực Lạc trong kiếp vị lai. Con xin tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã tạo nên “công nghệ tâm linh” độc đáo, hiệu quả, phù hợp tính thời đại, tính quốc độ, tính dân tộc, đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bức thư số 268: “Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” Con thật bất ngờ với tiêu đề bức thư và hình ảnh Thầy khoác chiếc áo của người bảo vệ. Thầy giúp cho con có được cơ hội thăm quan online nhà máy sản xuất thực phẩm và gia vị sấy khô Trình Nhi. Con hoan hỷ với sự hợp tác phát triển sản xuất của huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm người bản địa Lâm Đồng để mang những sản phẩm chất lượng tốt đến cho mọi người. Thầy liên hệ dây chuyền sản xuất nhà máy sang dây chuyền “công nghệ” tâm linh càng giúp cho con trân quý, cảm niệm ơn phước khi được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí, “sáu dây chuyền sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô uý được Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả, mới trình làng Phật học”. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy.

  Qua hình ảnh vị Thầy là “người bảo vệ” ở nhà máy Trình Nhi, con càng cảm niệm sâu sắc lời dạy của Đại sĩ Liên Hoa Sanh: “Bậc trí hiện thân với nhiều hình tướng bất định, kẻ hạ trí lừa dối, đạo đức giả là những kẻ đội lốt tu hành. Các người đừng nhầm cặn là vàng” (trích tác phẩm “Khai thị của Liên Hoa Sanh”). Chỉ một thoáng chốc Thầy hoá thân thành “người bảo vệ” đã giúp cho con cảm niệm rằng: vị Thầy hiện đang là “người bảo vệ” ngọn đuốc chánh pháp của Đức Thế Tôn, bằng chứng là vị Thầy luôn giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang đến những cá nhân, tập thể làm không đúng với quỹ đạo chánh pháp mà không bỏ qua bất cứ ai. Vị Thầy cũng là “người bảo vệ” thân căn huệ mạng của chúng học trò, đệ tử bằng rất nhiều các phương tiện thiện xảo, khi thì dùng nộ pháp giúp chúng con lìa mê về giác, khi thì trang bị cho chúng con chánh kiến qua các bài viết, bài giảng. Nhờ có Thầy vừa dẫn dắt vừa bảo vệ nên học trò, đệ tử chúng con nhanh chóng tích tập được nhiều công đức, trí tuệ và ngày càng tiến tu trên đại lộ giải thoát. Qua đây con càng cảm niệm lời dạy của thánh tăng Atisha: “vị Thầy từ bi hơn Đức Phật, lời Thầy quan trọng hơn kinh sách”. Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con món quà pháp ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Thuận Tâm says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với nhà máy của huynh Mật Quảng Lợi đã hợp tác với người bạn là anh Liêm tại Lâm Đồng, lợi ích cho sự phát triển xã hội, con người có công ăn việc làm, nhân đó mà Thầy được làm và mặc đồ bảo vệ trông rất oai nghi và Cô và các huynh đệ vui trong hoan hỷ, được xem trực tiếp những dây chuyền sản xuất thức ăn và thực phẩm sấy khô công nghệ Nhật Bản phù hợp với công nghệ hiện đại.

  Liên hệ với giáo pháp thì ở Việt Nam đối với Mật gia có 6 phát kiến tâm linh của vị Thầy mà hàng ngày chúng con được thực hành, giúp người phật tử được an lạc đời này và cực lạc đời sau, dùng trí tuệ phật đà để tiến tu giải thoát luân hồi.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện huynh Mật Quảng Lợi thành tựu mọi ước nguyện chính đáng của mình

  Om mani padme hum

 22. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 23. Mô Phật!

  Kính Bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ. Thật sự con đã choáng váng trước màn “biến hóa” độc đáo của vị Thầy khi hóa thân thành người bảo vệ của nhà máy Trình Nhi, Lâm Đồng. Con thán phục tài nhập vai vị Thầy khi một vị Thầy Mật Giáo, một Viện Trưởng tầm cỡ nhưng không để những danh xưng ấy vướng bận mà có thể nhập vai một người bảo vệ “ngọt xớt” đến như vậy. Thêm vào đó, con cảm niệm rằng, không phải hôm nay mà vị Thầy đã làm “người bảo vệ” từ rất lâu rồi. Không phải người bảo vệ tài sản thế gian mà là “người bảo vệ tâm linh”.

  Bạch Thầy, ở thế gian nếu như người bảo vệ không làm tốt phận sự của mình, không kiểm tra kỹ người ra vào, thì kẻ gian sẽ vào trộm cắp, phá hoại tài sản của công ty, của doanh nghiệp. Tương tự như vậy, tâm thức của con người nếu không có bất kỳ sự phòng hộ nào thì các phiền não và Tà Kiến sẽ xâm nhập vào phá hoại và trộm cắp lấy hạnh phúc của con người.

  Đến với Yoga Thanh Trí do vị Thầy truyền trao, chúng con được “thanh lọc” tâm thức của mình. Tức từng ngày trôi qua loại bỏ những xúc tình tiêu cực trong tâm thức và thay vào đó là niệm tưởng chân chánh xoay quanh Thầy-Phật-Pháp-Tăng. Và cũng đồng thời, Chánh Kiến, Chánh Tư Duy trong từng lời Thầy dạy trở thành bức tường phòng hộ tâm thức cho chúng con. Nếu như ngày nào, chúng con còn là những người vô minh, mỗi một ngày trôi qua tiếp nhận không biết bao nhiêu là “giặc” phiền não, giống như 1 doanh nghiệp không có bảo vệ. Kết quả là tâm thức chúng con ngày càng nặng nề và tổn hại trầm trọng. Đến khi được vị Thầy chỉ ra và đối trị, tựa như bây giờ mỗi khi có “giặc” phiền não của thế gian xuất hiện, chúng ko còn cơ hội xâm nhập và quấy phá tâm trí của chúng con như xưa.

  Tựu chung, con cảm niệm những lời dạy của vị Thầy trở thành “hóa thân” người bảo vệ cho tâm thức của chúng con. Những lời dạy ấy gồm cả Hiền Minh lẫn Nộ Pháp. Chẳng hạn, khi một xúc tình tiêu cực chuẩn bị khởi lên chi phối tâm thức, người đệ tử với lòng sùng kính sẽ nhớ đến bài viết, đến sự kiện, đến lời Nộ Pháp của vị Thầy liên quan đến vấn đề đó. Ngay lập tức chúng đệ tử tỉnh thức và tống cổ xúc tình tiêu cực ấy ra ngoài. Tâm trí chúng con nhờ đó có thể an lành mà tập trung sản xuất theo quy trình Yoga Thanh Trí mà vị Thầy vạch ra, đưa đến thành phẩm là định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy,…

  Chẳng những với riêng chúng học trò, vị Thầy còn là “người bảo vệ tâm linh” ngăn chặn các Tà Kiến, Tà Sư, Tà Linh tác hại đến Thân Căn, Huệ Mạng của chúng sanh. Không thể đếm xuể bao nhiêu lần vị Thầy tác pháp chiếu quang nhằm bảo vệ cho lợi ích chúng sanh, cho Huệ Mạng của Phật Pháp. Tất cả đối tượng nào, dù khoác lên đầu tròn áo vuông, nhưng không xuất trình được “căn cước Chánh Kiến”, chứng minh thân phận Phật Tử chân chánh, đều được Thầy “tác pháp” khiến họ im thin thít không dám phản biện lại một lời. Con vô cùng hoan hỷ vị Thầy đã không tiếc bao nhiêu công sức để hộ trì Chánh Pháp, đẩy lui Tà Kiến. Kinh Thắng Man có nói rằng “Người tu Đại Thừa nếu ít phần nhiếp thọ Chánh Pháp thì hơn hẳn tất cả pháp lành của hàng Thanh Văn Duyên Giác,…”. Nếu so tất cả những cống hiến của những người giám đốc, CEO, tỷ phủ thế giới thì cũng không cách nào so được với một “người bảo vệ tâm linh” . Vì chỉ có “người bảo vệ tâm linh” mới giúp được chúng sanh thoát khỏi phiền não luân hồi.

  Con càng thêm cảm niệm rằng, chỉ khi chiếc áo bảo vệ ấy được vị Thầy khoác lên thì mới khiến người khác phải ngước nhìn, tỏ lòng ngưỡng mộ. Chứng tỏ trường hợp này “lụa đẹp vì người”.  Tương tự như vậy, con cảm niệm chính người tu mới khẳng định giá trị của chiếc áo chứ không phải “chiếc áo làm nên thầy tu”.

  Con hoan hỷ với dây chuyền sản xuất hiện đại, cho ra những sản phẩm chất lượng cao đóng góp cho quê hương đất nước của nhà máy Trình Nhi. Cầu nguyện cho ngày càng có nhiều doanh nghiệp như vậy phát triển đem thương hiệu Việt rạng danh khắp năm châu.

  Con cảm tạ vị Thầy vì bài viết lợi lạc này. Cầu nguyên cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

   

 24. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc thư gửi. 268 của Thầy.

  Con hoan hỷ với dây chuyền sản xuất hiện đại, hoành tráng của nhà máy mang tên TrìnhNhi với sự liên kết giữa đạo hữu Mật Quảng Lợi và anh Liêm , cho ra những sản phẩm sạch, mang bao bì nhãn hiệu Việt Nam và tạo công việc làm ổn định cho người dân địa phương.

  Con cảm tạ ơn Thầy, đã nghiên cứu và sáng tạo ra dây chuyền, công nghệ tâm linh, sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy, giúp chúng con thong dong vui sống an lạc đời này và cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 25. hà thị nguyệt says:
  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ

  Con cầu nguyện sức khoẻ và trường thọ cho Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu, hạnh phúc Phật tánh

  om mani padme hum

 26. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết hay và lợi lạc này.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Hồng Liên says:
  Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi bang cho chúng con bài pháp quí báo này  ạ

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om Mani padme hum

 28. Mật Cát Thịnh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỉ trước thành tựu sản xuất kinh doanh của đạo hữu Mật Quảng Lợi và anh Liêm khi đã gây dựng được nhà máy chế biến gia vị khô rất hiện đại . Con cầu nguyện 2 đạo hữu sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công mới trong kinh doanh cũng như đạt thành tựu trong việc thực hành pháp.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh, cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 29. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hình ảnh “bác bảo vệ” của vị Thầy khiến con thật hoan hỷ và xúc động, vị Thầy hoá thân đồng dạng để bảo về thân căn huệ mạng của tất chúng sanh. Con hoan hỷ với sự hợp tác phát triển mặt hàng thực phẩm sấy khô của anh Liêm và huynh Mật Quảng Lợi, với quy mô lớn và tính chất chuyên nghiệp của công ty Trình Nhi.

  Nếu nhà máy Trình Nhi cho ra sản phẩm tiêu dùng đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khoẻ thể chất cho con người. Thì công nghệ tâm linh của vị Thầy còn làm được hơn thế, sáu dây chuyền tâm linh giúp bảo vệ sức khoẻ tâm linh, giúp tiêu trừ nghiệp chướng để đạt được: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Với sự độc đáo, tiện lợi, phù hợp với thời đại, đem lại hiệu quả thì khách hàng ngày càng tăng theo mỗi 3 tháng, Mật gia Song Nguyễn đang ngày càng được nhiều bạn bè thế giới biết đến, và minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của 6 dây chuyền tâm linh chính là sự thành công của các đạo huynh, đạo hữu ở Mật gia Song Nguyễn.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được diễn tập thực hành “công nghệ tâm linh” độc đáo lợi lạc mà Thầy đã phát kiến.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 30. Mật Thanh An says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài “Thư gửi các trò 268: THẦY ĐƯỢC LÀM “BẢO VỆ” NHƯ THẾ NÀO?” rồi ạ !

  Con vô cùng hoan hỷ với những thành công bước đầu trong công việc phát triển kinh doanh của đạo hữu Mật Quảng Lợi,  qua bài viết giàu hình ảnh của Thầy mà con thấy được một nhà máy hoạt động có quy mô, tác phong chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm chất lượng và tạo ra công ăn việc làm cho vô số người dân giúp họ trở thành những người có ích hơn.

  Liên hệ sang pháp,Thầy đã tạo ra Mật gia Song Nguyễn như là một dây chuyền “công nghệ” tâm linh, chẳng nhập lại từ nơi khác.

  Nhờ ơn Bổn tôn, Đạo sư, Dakini gia trì, 6 phát kiến tâm linh của Mật gia Song Nguyễn đang là công nghệ tâm linh đầy chất liệu biện chứng và khoa học, gọi là Yoga Thanh Trí được nhiều “khách hàng” trong và ngoài nước ưa chuộng bởi tính độc đáo, gọn tiện và hiệu quả của nó.

  Con cầu nguyện huynh Mật Quảng Lợi luôn hanh thông trong công việc phát triển kinh doanh của nhà máy Trình Nhi.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 31. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết và nghe bài pháp thoại của vị Thầy trong chuyến vân du tới Đà Lạt, tại nhà máy Trùng Nhi nơi anh Liêm và Trần Nguyễn Phước Cường (Mật Quảng Lợi) góp vốn xây dựng và bắt đầu vào sản xuất. Con hoan hỷ với khung cảnh trang hoàng của nhà máy với trang thiết bị chế biến hiện đại, tự động, khép kín tạo nên môi trường làm việc an toàn và là cơ hội cho số đông người dân bản xứ và những nơi khác. Bên cạnh đó, với những nguyên liệu chế biến tại nhà máy sẽ sớm trở thành những sản phẩm xuất đi các nước đáp ứng yêu cầu về an toàn, chất lượng. Cầu nguyện cho anh Liêm và đạo hữu Mật Quảng Lợi trong dự án phát triển này sẽ thành công ổn định.

  Kính bạch Thầy, con hoan hỷ nghe bài giảng của Thầy và phần công đức có được dẫu là hoạt động thế gian song nếu là người con Phật, là hành giả tu hành thì không chỉ tạo ra phước đức trong hiện đời mà còn tạo ra công đức, hành trang luôn mang theo trong suốt hành trình đạt đến chân hạnh phúc viên miễn.

  Qua bài viết, con cảm nhận rõ hơn sự vi diệu mà Phật pháp đem lại, đặc biệt khi ở trong Mật gia Song Nguyễn, Viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí khi “dây chuyền tâm linh” hoạt động không ngưng nghỉ, trải rộng khắp muôn phương với “nhân viên” tương tác và hoạt dụng tới hàng vạn lượt, thông qua sáu tu pháp tâm linh đơn giản, hiệu dụng, dễ áp dụng và có thể liên tục thực hành không gián đoạn. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phổ truyền “dây truyền tâm lih” tới mọi chúng sanh hữu tình vì lợi lạc cho mọi tha nhân.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho anh Liêm và đạo hữu Mật Quảng lợi với dự án sản xuất của mình sẽ sớm thành công.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 32. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” của Thầy ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy, con luôn cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 33. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với ước nguyện nghe có vẻ “kì cục” là trở thành “bác Bảo Vệ”  của vị Thầy đã viên thành. Qua đó vị Thầy thân giáo cho chúng con thấy được ước nguyện chính đáng sẽ được gia hộ dù đó là “ước nguyện thầm kín”. Con hoan hỷ với sự phát triển của nhà máy sấy khô Trình Nhi, nơi hợp tác của huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm người bản địa đã tạo ra công ăn việc làm an toàn cho người bản xứ với dây chuyền công nghệ khép kín,hiện đại. Nếu như công nghệ hàng triệu đô này làm ra sản phẩm an toàn, tiện lợi cho người sử dụng và người công nhân sản xuất về “Thân” nhưng cần trình độ nhất định mới có thể sử dụng. Còn công nghệ tâm linh của vị Thầy là 6 phát kiến tâm linh mang lại lợi lạc cả “Thân, ngữ, tâm” không chỉ trong cuộc sống hiện tại là “Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội” mà còn được “Đời sau cực lạc”. Hơn nữa việc “vận hành” công nghệ tâm linh này không hề bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Qua đó con càng hiểu được và trân quý giá trị to lớn của những công nghệ tâm linh mà vị Thầy đã từ bi cho phép chúng con được thực hành hay diễn tập, tạo ra tư lương là công đức và trí tuệ để làm hành trang về  Cực Lạc quốc. Con nguyện cầu cho bản thân con và các huynh đệ Kim Cang luôn tinh tấn, tỉnh thức, chánh niệm để trân quý sự hạnh ngộ hy hữa này với vị Thầy – vị Tuệ Tri Thức để trở thành người biết ơn và biết trả ơn.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài và giảng bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư gửi các trò 268 của vị Thầy: “Thầy đã được làm “bảo vệ” như thế nào?”. Con hoan hỷ và đã không kiềm được bật cười trước những chi tiết và hình ảnh quá đỗi độc đáo trong bài viết.
  Ngày nay, không ít kẻ kinh doanh chộp giật vì chữ tiền mà lún sâu vào sản xuất, lưu hành hàng hóa kém chất lượng, độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng và thực phẩm bẩn tràn lan là nỗi lo của toàn xã hội . Đọc bài viết của vị Thầy, con hoan hỷ với dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng hoạt động chuyên nghiệp, nghiêm ngặt trong vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà máy công nghệ thực phẩm Trình Nhi cùng sản phẩm sau tinh luyện từ 30 ký còn 1 ký giá trị đang hấp dẫn người tiêu dùng trong thế kỷ của 4.0 trong và ngoài nước. Con hoan hỷ với sự thành công của nhà máy đem lại việc làm ổn định cho bao công nhân và góp phần vào sự thay da đổi thịt của đất nước. Từ đây mà chúng con ơn phước được cảm niệm về dây chuyền “công nghệ” tâm linh độc đáo, gọn tiện và hiệu quả là sáu “dây chuyền” tâm linh sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy được vị Thầy khảo sát, khảo cứu, thực hành ứng dụng và có kết quả: 1/Bát pháp quy y 2/Cúng dường bất khả gián đoạn 3/Chánh kiến quang minh Tam muội 4/Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni 5/Bồ đề tâm định quán 6/Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ . Chúng con may mắn được thực hành, diễn tập công nghệ cao diệu với tiện ích không thể nghĩ bàn này khiến cho cơ hội để chúng con được “không gián đoạn” thật dễ dàng và con hiểu rằng phẩm chất tinh tấn là phẩm chất tối thượng như lời dạy của bậc thánh đức. Con hiểu rằng bài toán “không gián đoạn” là bài toán vô cùng nan giải mà nhiều người tu hiện nay đang bế tắc đặc biệt là những người cư sỹ đa đoan thế sự luôn đau đáu giữa đời và đạo cùng hiện tượng “làm phước nhiều được ít phước” tràn lan. Sự ra đời của dây chuyền công nghệ tâm linh Mật gia Song Nguyễn như tiếng hống của sư tử vương khiến những kẻ chuyên sản xuất dây chuyền hàng giả, hàng nhái run sợ, cơ hội thức tỉnh cho những ai tầm cầu giải thoát mà đang vướng vào lưới của “giáo pháp đúng, phương pháp sai”.

  Hình ảnh vị Thầy khi lúc oai nghiêm trong bộ pháp phục tuyệt hảo giảng pháp hay khi trong trang phục bác bảo vệ “ngọt lừ” (mà có gì đó sai sai) truyền cảm hứng cho chúng con về xác quyết của Đại sỹ Liên Hoa Sanh “Bậc trí hiện thân dưới nhiều hình tướng bất định”. Và hình ảnh ấy dấy lên cảm niệm về niềm kiêu hãnh thiêng liêng trong chúng con, dù là kẻ bình dân hay trí thức, dù là người giữ vị trí quan trọng hay cho dầu chỉ là cá thể bình thường của xã hội đều trở nên cao quý khi được là học trò, đệ tử của Thầy Thinley Nguyên Thành, được thực hành, diễn tập giáo pháp Yoga Thanh Trí để trở thành người con Phật chân chính luôn nhớ nghĩ đền đáp 4 ơn sâu.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 35. Mật Bích Thuỷ says:

   

  Kính bạch Thầy! 

  Con hoan hỷ đọc thư gửi các trò 269 “ Thầy được làm :” Bảo vệ “ như thế nào ?” rồi ạ .

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh , trí tuệ , bồ đề tâm của Thầy .

  Con hoan hỷ với chuyến viếng thăm của Thầy Cô và các đạo huynh đạo hữu khi đến nhà máy sản suất gia vị sấy khô của Công ty trình nhi .Hoan hỷ với sự phát triển của nhà máy cũng như sản phẩm mang tên Madein Việt Nam đang được khách hàng trong và ngoài Nước ưa chuộng .Từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói được kiểm chứng với quy trình chặt chẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất mới đưa ra thị trường tiêu dùng .

  Con còn vui mừng và súc động hơn khi nhìn hình ảnh Thầy trong vai  “bác bảo vệ “thật oai nghiêm nhưng vẫn Toát lên vẻ đôn hậu của vị Đạo Sư Du già thanh trí  người đã sáng tạo ra dây chuyền  “công nghệ “ tâm linh nhằm giúp chúng sanh thoát khỏi luân hồi .Với 6 phát kiến tâm linh đầy chất liệu biện chứng và khoa học , gọi là yoga thanh trí được nhiều khách hàng trong và ngoài Nước ưa chuộng bởi tính độc đáo gọn tiện và hiệu quả của nó .Sáu dây chuyền sản xuất ra định lực , đào luyện , đạo hạnh , đào thải tâm lý tiêu cực , nâng cao tinh  thần vo úy được Thầy khảo cứu , khảo sát và thực hành ứng dụng với lớp lang bài bản và cho một kết quả viên mãn nhằm đem lại sự tiện dụng , tiện ích cho mọi người trong sinh hoạt hàng ngày và phù hợp với tính quốc độ , tính dân tộc và lợi lạc không thể nghĩ bàn .

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài viết thật ý nghĩa và lợi lạc cho chúng con thấy được hình ảnh một vị Đạo Sư chân chính sắm vai bác “Bảo vệ “ mà vẫn tỏa ra ánh sáng từ quang và tuệ quang và lung linh sắc màu chánh kiến , tỏa ngát hương đạo người tu .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 36. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy! 

  Con hoan hỷ đọc thư gửi các trò 269 “ Thầy được làm :” Bảo vệ “ như thế nào ?” rồi ạ .

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh , trí tuệ , bồ đề tâm của Thầy .

  Con hoan hỷ với chuyến viếng thăm của Thầy Cô và các đạo huynh đạo hữu khi đến nhà máy sản suất gia vị sấy khô của Công ty trình nhi .Hoan hỷ với sự phát triển của nhà máy cũng như sản phẩm mang tên Madein Việt Nam đang được khách hàng trong và ngoài Nước ưa chuộng .Từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói được kiểm chứng với quy trình chặt chẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất mới đưa ra thị trường tiêu dùng .

  Con còn vui mừng và súc động hơn khi nhìn hình ảnh Thầy trong vai  “bác bảo vệ “thật oai nghiêm nhưng vẫn Toát lên vẻ đôn hậu của vị Đạo Sư Du già thanh trí  người đã sáng tạo ra dây chuyền  “công nghệ “ tâm linh nhằm giúp chúng sanh thoát khỏi luân hồi .Với 6 phát kiến tâm linh đầy chất liệu biện chứng và khoa học , gọi là yoga thanh trí được nhiều khách hàng trong và ngoài Nước ưa chuộng bởi tính độc đáo gọn tiện và hiệu quả của nó .Sáu dây chuyền sản xuất ra định lực , đào luyện , đạo hạnh , đào thải tâm lý tiêu cực , nâng cao tinh  thần vo úy được Thầy khảo cứu , khảo sát và thực hành ứng dụng với lớp lang bài bản và cho một kết quả viên mãn nhằm đem lại sự tiện dụng , tiện ích cho mọi người trong sinh hoạt hàng ngày và phù hợp với tính quốc độ , tính dân tộc và tính thời đại đem lại lợi lạc không thể nghĩ bàn .

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài viết thật ý nghĩa và lợi lạc cho chúng con thấy được hình ảnh một vị Đạo Sư chân chính sắm vai bác “Bảo vệ “ mà vẫn tỏa ra ánh sáng từ quang và tuệ quang và lung linh sắc màu chánh kiến , tỏa ngát hương đạo người tu .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 37. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ được đọc Thư gửi các trò :268 của Thầy và nghe pháp thoại  rồi ạ.
  Con hoan hỷ với dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy Trình Nhi, và sự liên kết giữa huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm, sản xuất ra những sản phẩm sạch, chất lượng, mang bao bì nhãn hiệu Việt Nam, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã nghiên cứu, sáng tạo ra dây chuyền công nghệ tâm linh, sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô uý, giúp chúng con làm ra những sản phẩm hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được an lạc đời nay, cực lạc đời sau. Chúng con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 38. Mật Nguyên Hội says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “thư gửi các trò 268 : Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?.Con hoan hỷ tán thán công hạnh,trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy với bài viết chủ đề thật bất ngờ hóa thân người “bảo vệ” với hình ảnh đáng yêu,đáng kính.

  Con xin hoan hỷ với sự phát triển của nhà máy Trình Nhi cũng như sự hanh thông của huynh Mật Quảng Lợi.Liên tưởng đến dây chuyền công nghệ sản xuất thực phẩm sạch,ngon miệng của nhà máy Trình Nhi Thầy đã giảng huấn cho chúng con sáu dây chuyền sản xuất ra định lực,đào luyện đạo hạnh,đào thải tâm lý tiêu cực,nâng cao tinh thần vô úy được vị Thầy khảo cứu,khảo sat,thực hành,ứng dụng và kết quả đó là :

  1/Bát pháp Quy y

  2/Cúng dường bất khả gián đoạn

  3/Chánh kiến Quang minh Tam muội

  4/Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni

  5/Bồ đề tâm định quán

  6/Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ.

  Con xin cầu nguyền cho sức khỏe Thầy Cô và sự trường thọ.

  Xin cầu nguyện cho huynh Mật Quảng Lợi được hanh thông đời đạo song hành.

  Xin cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 39. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” và nghe pháp thoại của Thầy rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ khi được biết nhà máy Trình Nhi đang phát triển từng ngày để mang những sản phẩm thuần Việt đến tới tay người tiêu dùng cả trong và ngoài nước, đảm bảo về sức khỏe thể chất cho người sử dụng. Cũng như “hệ thống” Mật Gia Song Nguyễn đang từng giây từng phút mang đến những “sản phẩm” tâm linh quý báu thông qua sáu dây chuyền “công nghệ” tâm linh, nhưng các “sản phẩm” của Mật Gia Song Nguyễn không chỉ bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần mà còn tạo ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy cho “người tiêu dùng”, quả thật là giá trị lớn lao vô cùng.

  Con cũng rất bất ngờ và xúc động khi nhìn thấy hình ảnh vị Thầy tôn quý trong vai một bác bảo vệ đầy trách nhiệm trong công việc của mình khi yêu cầu mọi người chờ chỉ thị của Giám đốc trước khi vào thăm quan. Hình ảnh người Thầy ngồi cười hiền từ trong phòng bảo vệ lại khiến con xúc động khi nghĩ đến những gì Thầy đang làm cho chúng sanh nói chung và cho tất cả học trò chúng con nói riêng, nhằm bảo vệ ngọn đuốc Chánh pháp giữa thời mạt pháp tăm tối, vàng thau lẫn lộn; để bảo vệ thân căn huệ mạng của chúng học trò tránh khỏi tà giáo bằng những phương tiện thiện xảo thông qua những lời dạy, những bài giảng, những lá thư trên trang chanhtuduy.com. Nhờ có người Thầy ngày đêm bảo vệ như vậy, chúng con mới có thể lìa mê về giác, tích tập công đức, dần bước từng bước trên con đường giải thoát mà Thầy đã soi đường chỉ lối.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã dày công nghiên cứu nhiều năm để sáng tạo ra những dây chuyền “công nghệ” tâm linh giá trị cũng như luôn là người bảo vệ canh gác cho từng bước đi của học trò.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 40. Mật Thi La says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rât hoan hỉ với bức thư của Thầy. Con tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy.Con rất xúc động trước tình yêu bao la của Thầy dành cho các học trò.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ịch chúng sanh. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 41. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:
  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến)
  đã đọc qua bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tât cả chúng sanh.
  Om mani padme hum.
 42. Mật Xuân Tưởng says:
  Kinh bạch Thầy!

  Con đã đọc xong thư gửi các trò 268 của Thầy. Con hoan hỷ khi thấy hình ảnh Thầy rạng rỡ trong bộ đồng phục bảo vệ, và hoan hỷ với 1 công ty có dây truyền hiện đại sản xuất ra những mặt hàng Việt Nam chất lượng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 43. Mật Nguyên Tánh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ, công hạnh vị Thầy ngang qua 6 phát kiến tâm linh độc đáo, chất lượng cao nhưng lại dễ ứng dụng thực hành và phù hợp với mọi đối tượng.

  Lục diệu pháp môn như những vũ khí sắc bén, những tấm khiên vững chắc bảo vệ chúng đệ tử trước những tà sư, tà pháp và tà kiến đầy dãy trong thời mạt pháp này. 6 phát kiến tâm linh của vị Thầy không những bảo vệ thân căn huệ mạng của chúng đệ tử mà còn giúp chúng trò tăng trưởng thất thánh tài, tích lũy công đức để từ đó đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và an lạc đời này – cực lạc đời sau.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán Bồ đề tâm rộng mở của vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 44. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với dây chuyền sản xuất,  kinh doanh với  công nghệ hiện đại  được liên kết bởi Mật Quảng Lợi và Anh liêm tại công ty Tình Nhi. Cho ra những sản phẩm tốt, tiện lợi, hấp dẫn phục vụ cho sức khỏe người tiêu dùng vào thế kỷ 4.0. Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của  vị Thầy đã  sáng chế ra sáu dây chuyền công nghệ tâm linh đầy chất liệu biện chứng ,khoa học, gọi là bộ môn yoga Thanh Trí phù hợp với tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc.Giúp cho chúng con và các bạn đọc trong nước và nước ngoài diễn tập thực hành “đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô ” và đạt được 3 mục tiêu ” hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, và có được cuộc sống an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo  thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  OM AH HUM

   

 45. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc “thư 268: Thầy Được Làm “Bảo Vệ” Như Thế Nào”.

  Con thật ngỡ ngàng khi thấy ảnh vị Thầy mặc đồng phục Bảo vệ. Chỉ là một vai diễn trong phút chốc nhưng vị Thầy cũng đã diễn sâu nhập trọn vai của bác Bảo vệ nghiêm túc  làm đúng nhiệm vụ. Thì với thực tại vị Thầy đang làm sứ mệnh Như lai “bảo vệ” vận mệnh tâm linh chúng sanh với công nghệ tâm linh hoàn hảo đem lại hiệu quả cao.

  Con cảm tạ Thầy đã sáng tạo dây chuyền “công nghệ” tâm linh đã được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng bởi tính độc đáo, gọn tiện hiệu quả. Nếu như các công nghệ khoa học hiện đại đem lại lợi ích cho cuộc sống  thì công nghệ tâm linh đem lại lợi ích cho tâm linh, huệ mạng của nhân loại.  Dây chuyền “công nghệ” tâm linh sản xuất ra đạo lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực nâng cao tinh thần vô úy được Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả mới trình làng Phật học.

  1. Bát pháp quy y
  2. Cúng dường bất khả gián đoạn
  3. Chánh kiến quang minh tam muội
  4. Liên Hoa bách bộ thần chú Đà la ni
  5. Bồ đề tâm định quán
  6. Bổn Tôn thiền quán ngũ thứ đệ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 46. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con đã đọc thư gửi các trò 268:” THẦY ĐƯỢC LÀM “BẢO VỆ” NHƯ THẾ NÀO? rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi được thấy hình ảnh của Thầy trong bộ trang phục của bảo vệ thật độc đáo và hoan hỷ với dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy Trinh Nhi đã cho ra những sản phảm của người Việt có chất lượng tốt.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Huấn says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của Thầy. Con hoan hỷ với việc đạo hữu Mật Quảng Lợi hợp tác với anh Liêm người bản địa Lâm Đồng để xây dựng nhà máy chế biến nông sản Trình Nhi hoành tráng tại khu công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng với dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, chuyên sản xuất thực phẩm và gia vị sấy khô, sản phẩm mang bao bì nhãn hiệu Việt Nam; đem lại việc làm ổn định cho công nhân địa phương và xuất khẩu trong tương lai với thương hiệu Việt.

  Con hoan hỷ và tự hào với dây chuyền “công nghệ” tâm linh sáng tạo của Mật gia Song Nguyễn do Thầy phát kiến nhờ ơn Bổn tôn, Đạo sư, Dakini gia trì: 1/Bát pháp quy y, 2/Cúng dường bất khả gián đoạn, 3/Chánh kiến quang minh tam muội, 4/Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni, 5/Bồ đề tâm định quán, 6/Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ. Sáu dây chuyền tâm linh này gọi là Yoga Thanh Trí sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy mà “khách hàng” trong và ngoài nước ưa chuộng bởi tính độc đáo, gọn tiện và hiệu quả của nó.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 48. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy !
  Con hoan hỷ đọc thư 268 “Thầy Được Làm “Bảo Vệ Như Thế Nào ?” của vị Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán Bồ đề tâm nơi vị Thầy luôn hóa thân đồng dạng, hòa mình vào đời sống thế tục vì sự lợi lạc của chúng sanh và trong đó là một vai trò “bảo vệ” cơ quan.
  Tuy “bảo vệ” cơ quan chỉ là mượn vai diễn, nhưng con hiểu rằng vị Thầy thật sự là một người “bảo vệ” Chánh Pháp giữa rừng tà kiến trong thời đại mạt pháp này, nhầm bảo vệ “thân căn, huệ mạn” của chúng con,chúng sanh thoát khỏi móng vuốt của bọn tà sư, qua nhiều “Tác pháp chiếu quang” trên Chanhtuduy.com.
  Con hoan hỷ với sự đầu tư và phát triển của nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm và gia vị sấy khô Trình Nhi. Và trong đó dây chuyền sản xuất của nhà máy được nhập từ Nhật Bản, đã cho ra thị trường trong nước và nước ngoài trong tương lai, với những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt.
  Điều làm con tự hào hơn là dây chuyền “công nghệ” tâm linh ở Mật Gia Song Nguyễn đã sáng tạo thì chẳng nhập từ nơi khác, nhưng chất liệu biện chứng và khoa học, gọi là Yoga Thanh Trí được nhiều “khách hàng” trong và ngoài nước ưa chuộng bởi tính độc đáo, gọn tiện và hiệu quả của nó.
  Sáu dây chuyền sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy được Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả đó là :
  1. Bát pháp Quy y.
  2. Cúng dường bất khã gián đoạn.
  3. Chánh kiến Quang minh Tam muội.
  4. Liên Hoa bách bộ thần chú đà la ni.
  5 .Thiền quán Bổn tôn ngủ thứ đệ.
  Qua đó giúp con cảm niệm lời dạy của ngài Đại Sĩ Liên Hoa Sanh rằng ” Bậc trí hiện thân dưới nhiều hình tướng bất định. Kẻ hạ trí lừa dối là bọn đạo đức dã đội lốt tu hành. Các ông đừng nhầm lẫn cặn mà cho là vàng”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 49. Mật Tịnh Như says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con rất bất ngờ trước bộ phục đóng vai bảo vệ mà vị Thầy đã nhập vai rất xuất sắc, và những công nhân bất đắc dĩ là Cô và các đạo hữu đã hoàn thành tốt vai diễn của mình.Vị Thầy đã hoá thân đồng dạng để hoà nhập với chúng sanh không phân biệt giai cấp hay địa vị.

  Con hoan hỷ với nhà máy Trình Nhi hợp tác giữa đạo hữu Mật Quảng Lợi và anh Liêm tạo ra những sản phẩm chất lượng, giúp cho mọi người sử dụng được thực phẩm đảm bảo vệ sinh được tín nhiệm trong và ngoài nước bằng những công nghệ vượt trội , đầu tư hàng triệu đô la.

  Chúng con may mắn hạnh ngộ vị Thầy với đầy đủ từ bi và trí huệ đã khảo cứu và ứng dụng thành công sáu sản phẩm tâm linh giúp cho mọi chúng sanh trên khắp nơi được lợi lạc.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum!

   

 50. Mật Đức says:
  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ đọc thư gửi các trò 269 “ Thầy được làm :” Bảo vệ “ như thế nào ?” của Thầy.

  Con hoan hỷ với chuyến viếng thăm của Thầy Cô và các đạo huynh đạo hữu đến Công ty Trình Nhi .

  Một công ty chuyên sản xuất gia vị ,thực phẩm sấy khô với những công nghệ hiện đại ngay tại đất nước Việt Nam .Với những sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn, được kiểm chứng với quy trình nghiên ngặt , bảo đảm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng mang nhãn hiệu hàng Việt Nam và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng .

  Con thật xúc động khi nhìn hình ảnh Thầy trong vai “bác bảo vệ “thật oai nghiêm đầy trách nhiệm nhưng vẫn toát lên phong thái bất phàm của vị Đạo Sư chân chính.

  Qua đó con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi nghiên cứu, sáng tạo ra dây chuyền công nghệ tâm linh, sản xuất ra sáu sản phẩm tâm linh vĩ đại giúp nâng cao định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô uý .

  Từ đó giúp những học viên thực hành Yoga Thanh Trí luôn được hưởng những sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ những sản phẩm tâm linh vị Thầy chỉ dạy mang lại khi ngày càng đạt được phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và cuối cùng là được an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài viết lợi lạc này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

   

 51. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc được “ Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “ bảo vệ” như thế nào” . Con hoan hỷ và xúc động khi thấy hình ảnh vị Thầy hóa thân đồng dạng trong trang phục người bảo vệ trong chuyến vân du của vị Thầy, Cô và các đạo huynh tại nhà máy Trình Nhi.

  Con hoan hỷ với sự hợn tác phát triển kinh doan sản xuất mặt hàng thực phẩm chế biến sấy khô mang nhãn hiệu hàng Việt Nam của Liêm và huynh Mật Quảng Lợi, con hoan hỷ với khung cảnh khang trang của nhà máy chế biến thực phẩm, cùng trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại.

  Trong đạo Pháp tại Viện YTA Mật Gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy  “Đạo sư Viện Trưởng” tạo nên“ Công nghệ tâm linh”  bộ môn Yoga Trí  vị Thầy đã nghiêm tầm giáo điển thực hành giáo pháp 25 năm (khảo sát, nghiên cứu, thực hành, ứng dụng, kết quả). đầy chất liệu biện chứng khoa học, giáo dục, văn hóa vì sức khỏe cộng đồng trên phương diện, thể chất tinh thần, tâm linh đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Nhờ sự lợi lạc không thể nghĩ bàn mà “ Công nghệ tâm linh” Yoga thanh trí mang lạị sự chuyển biến tích cực trong cuộc sống hiện đời, đạt được ba tiêu trí  “hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội”.

  Con cảm tạ ơn Thầy .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

 52. Mật Pháp Khánh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết và xin cảm tạ ơn đức của Thầy đã có bài pháp trong chuyến di hành đến nhà máy chế biến thương hiệu Việt “Trình Nhi”. Chúng con tự hào là đệ tử của Mật Gia Song Nguyễn, được học hành Yoga Thanh Trí, và con rất hoan hỷ chúc mừng cho sự thành công của Mật Quãng Lợi nhờ ơn đức bổn Tôn qua kênh đạo lực từ bi của vị Thầy.

  Xin nguyện cho sự thành công và ngày càng phát triển của nhà máy chế biến  Trình Nhi của Mật Quãng Lợi và đồng nghiệp.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy, Cô và sự trụ thế vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hạnh phúc thành tựu của Phật Tánh.

  Om mani padme hum!

   

 53. Mật sơn tâm says:
  Kính bạch Thầy!

  • Con đã đọc xong bài “Thư gửi 268: Thầy được làm “Bảo Vệ” như thế nào ” . Hoan  hỷ quá Thầy trước màn lột xác của vị Thầy đó là áo màu xanh, đội mũ , đeo kính giống như bác bảo vệ thực thụ, cởi mở dễ gần khiến cho các huynh không nhận ra Thầy. Ai cũng có ước mơ giản dị nhưng thực hiện nó không phải dễ dàng, hoan hỷ huynh mật quang lợi hợp tác xây dựng công ty trên mảnh đất quê hương mình.
  • Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  • Om mani padme hum.
 54. Mật Mỹ Lạc says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ khi đọc xong bài viết: Thư gửi các trò 268: Thầy được làm bảo vệ như thế nào. Cách diễn tròn vai và ngọt như mía lùi trong vai trò là bác bảo vệ khiến cho mọi người ai lấy đều cảm thấy hào hứng. Nhìn thì giản đơn dưới hình ảnh là một vị mặc đồng phục trong bốt cửa, nhưng những người bảo vệ với trách nhiệm đảm bảo an toàn an ninh góp một vai trò quan trọng và là một mảnh ghép không thể thiếu trong một công ty, và đặc biệt một công ty nội địa với ước mơ vươn tầm thế giới. Dù công nghệ có được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng tinh thần và ý trí của người Việt trong thời đại 4.0 này mới khiến chúng ta phải tự hào. Và con thật tự hào khi đồng hành là những đạo huynh đạo hữu vô cùng tinh tấn, vẹn toàn giữa cuộc sống thế sự và hành trình đạo pháp. Con hoan hỉ khi công ty của đạo hữu Mật Quảng Lợi sắp tung ra thị trường sản phẩm mới chất lượng an toàn, đảm bảo để ước nguyện người nước ngoài nghiền hàng Việt Nam là sự thật.

  Ở viện YTA Mật Gia Song Nguyễn, vị Thầy không chỉ là chủ tịch HDQT, người sáng tạo, người quản lý chuyên nghiệp mà còn là người bảo vệ mẫu mực cho dây chuyền công nghệ tâm linh Yoga Thanh Trí đem đến thành phẩm là sự an lạc trong tâm thức, vẻ đẹp tự nhiên xuất phát từ bên trong mà khó có tiệm làm đẹp nào xử lý thành công và triệt để như vậy, là sự đảm bảo cuộc sống hơn bất kỳ hãng bảo hiểm nào trên thế giới,  và là bảo tàng Phật học hiện đại nhất đối với chúng con khác xa những mô tip sách vở xếp gọn lên tận trần nhà một cách hoành tráng mà cả đời chắc không thể nào đọc hết. Con thật tự hào khi là học trò của vị Thầy, vị tuệ tri thức đã hóa thân đồng dạng với chúng con, mang đến những trải nghiệm và bài học kinh thiên động địa, lay chuyển tâm thức chúng con về theo quỹ đạo chánh pháp.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện các đạo huynh, đạo hữu, bạn đọc chanhtuduy.com tinh tấn thực hành, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hanh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 55. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào? và nghe bài pháp thoại của Thầy ạ.

  Con hoan hỷ được nhìn thấy hình ảnh vị Thầy mặc đồng phục trong vai diễn “bảo vệ” thật ấn tượng. Con hoan hỷ với sự phát triển quy mô hiện đại với khâu dây chuyền sản xuất được nhập từ Nhật Bản của Nhà máy Trình Nhi- nhà máy có sự liên kết giữa huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm ngay tại mảnh đất quê hương mình. Trình Nhi không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mang bao bì nhãn hiệu Việt Nam mà còn đem lại cơ hội việc làm cho công nhân địa phương. Qua bài viết, con thêm trân quý hơn duyên lành được làm học trò của Thầy. Vị Thầy từ bi và trí tuệ đã sáng tạo dây chuyền “công nghệ” tâm linh gọn tiện và lợi lạc giúp cho chúng con dễ dàng diễn tập/ thực hành đem lại hiệu quả vô song.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài pháp quý báu.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 56. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 57. Mật Thuận Liên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ với bài viết chia sẻ của vị Thầy. Đặc biệt con thấy ấn tượng hình ảnh vị Thầy tôn quý trong trang phục của bác bảo vệ. Hình ảnh bác bảo vệ trong trang phục bình dị trong bốt canh gác nhưng cho thấy vị trí và vai trò vô cùng quan trọng trong công ty_ là người giữ gìn an ninh trật tự đặc biệt ở một công ty đang vươn tầm ra thế giới. Đồng thời con thấy hoan hỉ với thành công của huynh Mật Quảng Lợi đã sắp sửa cho ra thị trường sản phẩm chất lượng , mang thương hiệu người Việt để vươn tầm ra thị trường thế giới. Con cầu nguyện cho dự định của huynh và công ty sẽ có kết quả như mong đợi.

  Qua hình ảnh vị Thầy trong trang phục bác bảo vệ khiến con liên tưởng đến vai trò của Thầy trong viện YTA Mật Gia Song Nguyễn, Thầy không chỉ là chủ tịch HDQT người sáng tạo, nhà quản lí chuyên nghiệp mà Thầy còn là người luôn bảo vệ quan điểm giáo lí nhà Phật. Thầy thực sự đem đến cho chúng sanh dây chuyền công nghệ tâm linh Yoga Thanh Trí để chúng con có cuộc sống hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om manipadme Hum

 58. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ đọc thư  và nghe bài pháp thoại của Thầy rồi ạ.

  Con hoan hỷ với thành công của Thầy Cô và các đạo huynh trong chuyến vân du tại tỉnh Lâm Đồng vưa qua.

  Con hoan hỷ với thành công của công nghệ sản xuất thực phẩm và gia vị sấy khô của công ty Trình Nhi từ sự hợp tác của pháp huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm người bản địa Lâm Đồng.

  Với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại, máy móc thiết bị nhập từ nước ngoài; Sản phẩm tạo ra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang thương hiệu Việt, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước.

  Con tạ ơn vị Thầy đã ” hóa thân đồng dạng” trong bộ trang phục của người ” bảo vệ” nhà máy, nhập vai ” bảo vệ” và ” diễn sâu”… Thể hiện một vị Đạo Sư ” không dơ, không sạch”, ” bất động trước khen chê” và từ bi, trí tuệ.

  Kính bạch Thầy!

  Nếu như dây chuyền sản xuất của nhà máy thuộc công ty Trình Như  chỉ cho ra sản phẩm tiêu dùng đảm bảo về sức khỏe về thể chất cho con người. Thì ” Lục Diệu Pháp Môn -YOGA Thanh trí” – Sáu dây chuyên tâm linh tuyệt diệu của vị Thầy phát minh sau hơn 25 năm trải nghiệm, nghiên cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và có kết quả; Không chỉ bảo vệ sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần mà còn bảo vệ sức khỏe tâm linh, phù hợp với tính Quốc độ, tính Dân tộc, tính thời đại, dễ áp dụng, diễn tập, thực hành, mang lại hiệu quả vô song ; Giúp học trò, đệ tử, chúng sanh hữu tình đạt được mục tiêu: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và ” An lạc đời này, cực lạc đời sau”. Vì vậy, mà sáu dây chuyền tâm linh đã được khách hàng của hơn 10 nước trên thế giới tiếp cận, áp dụng mang lại hiệu quả to lớn; Đặc biệt là minh chứng của học trò, đệ tử trong Mật Gia Song Nguyễn, nay la Viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng YOGA Thanh tri Viêt Nam ứng dụng, diễn tập, thực hành mang lại kết quả không thể nghĩ bàn! .

  Con tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài pháp quý báu, lợi lạc và nhiều ý nghĩa.

  Con xin đảnh lễ vị Thầy tôn quý.

  Con nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Ma Ni Pad Me Hum!

 59. Mật Thiệu says:
  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài ” Thư gửi các trò 268 : Thầy Được Làm ” Bảo Vệ ” Như Thế Nào “. Con thật ngạc nhiên trước hình ảnh vị Thầy hóa thân đồng dạng trong trang phục bảo vệ công ty. Nếu trong công ty, bảo vệ là người giúp giám đốc giữ gìn tài sản, an ninh, còn vị Thầy là người giữ ngọn đuốc chánh pháp của Đức Thế Tôn, cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật. Con hoan hỷ với công ty Trình Nhi có dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà, ổn định thu nhập cho công nhân địa phương và mang lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Tuy là công nghệ hiện đại nhưng nhập từ Nhật Bản vì Việt Nam chưa đạt đến trình độ như nước bạn. Con tự hào là hội viên của viện ITA, được Thầy sáng tạo ra ” dây chuyền” tâm linh nhưng không có ” nhập khẩu” để sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy. Có nói rằng hương đạo người tu tỏa khắp muôn nơi, gần đây các bạn đọc, đạo hữu người nước ngoài đã nhận thấy lợi lạc từ công nghệ tâm linh của Mật gia Song Nguyễn, giúp cho ” người tiêu dùng ” có được tốt về sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như tâm linh.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 60. Mật Cường says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ được đọc bài:”Thư gửi các trò 268: Thầy được làm” bảo vệ” như thế nào”và nghe bài pháp thoại của vị Thầy trong chuyến tham quan nhà máy Trình Nhi nơi Mật Quảng Lợi và anh Liêm góp vốn xây dựng.Con không khỏi bất ngờ và xúc động khi nhìn hình ảnh vị Thầy với trang phục trong vai diễn bác bảo vệ” thật lạ quó, có gì đó sai sai”.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và trí tuệ vị Thầy đã nhiều năm khảo cứu, khảo sát, thực hành,ứng dụng và kết quả. Đó là dây chuyền” tâm linh” vô giá:

  1.Bát pháp Quy  y.

  2,Cúng dường bất khả gián đoạn.

  3.Chánh kiến Quang minh Tam muội.

  4.Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni.

  5.Thiền quán Bổn Tôn ngũ thứ đệ.

  Với sáu dây chuyền”tâm linh” này giúp học trò chúng con tích tụ đạo lực,đào luyện đạo hạnh,đào thải tâm lý tiêu cực,nâng cao tinh thần vô úy. Từ đó chúng con diễn tập thực hành để  được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con cảm tạ ơn Thầy cho chúng con bài pháp quý báu .

  Con hoan hỷ với thành công của Mật Quảng Lợi và anh Liêm xây dựng nhà máy sản xuất nhiều hàng chất lượng phục vụ người tiêu dùng.

  Con cầu nguyên cho sức khỏe Thầy và Cô trụ thế dài lâu vì lợi lac tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 61. Mật Giác Đức says:
  Kính bạch Thầy Cô

  Con đã đọc thư gửi các trò 268″ Thầy được làm” Bảo Vệ” như thế nào! Rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán cộng hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy đã hóa thân thành người” Bảo vệ” để chỉ dậy trang bị cho chúng con chánh kiến kiên cố, va được thực tập, thực hành 6 pháp tu vị Thầy đã phát lồ, chánh xa được những tà sư, tà quyền, tà linh, không bị quấy phá bởi thế lực tà, và đạt được 3 mục tiêu (1) hạnh phúc tự tâm(2) hanh thông thế sự(3) thành đạt xã hội! Và con hoan hỷ với pháp huynh Mật Quảng Lợi và Anh Liêm đã hợp tác với nhau tạo lên nhà máy sản xuất thực phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt Nam!

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Cầu nguyện cho huynh Mật Quảng Lời và Anh liêm thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Om mani padmehum

 62. Mật Tuyết Mai says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết và hoan hỷ về thành tựu đạt được của Mật Gia Song Nguyễn đã tạo ra dây chuyền “công nghệ” tâm linh chẳng nhập lại của nơi nào. Đó là 6 pháp kiến tâm linh:1, Bát pháp Quy y;2, Cúng dường bất khả gián đoạn;3, Chánh kiến Quang Minh Tam muội;4, Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni;5, Bồ đề tâm định quán;6, Thiền quán bổn tôn ngũ thứ đệ. Và sản phẩm tâm linh này được rất nhiều “ người tiêu dùng” tin dùng và sử dụng. Con hoan hỷ về thành tựu mà Thầy và Mật gia Song Nguyễn đã gây dựng suốt bao năm tháng nghiên cứu.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã liên hệ từ đời sống thế gian tới Phật pháp và luận giải cho chúng con ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 63. Mật Tuyết Mai says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã liên hệ từ đời sống tới Pháp và luận giải cho chúng con ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 64. kính bạch Thầy

  Con là Mật Ấn. Con đã đọc xong bài viết thư gửi các trò 268:Thầy đã làm bảo vệ như thế nào  ,rồi ạ

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani padme hum

 65. Mật Kính says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc thư gửi các trò số 268″ Thầy được làm bảo vệ như thế nào”. Con xin được hoan hỷ với sự thành công của huynh Mật Quảng Lợi cùng hợp tác với anh Liêm xây dựng nên nhà máy tạo ra công ăn việc làm cho những những người lao động trong nước. Và các sản phẩm được làm từ nhà máy này được nhập về từ các Nhật Bản. Liên hệ qua đạo pháp khi Mật Gia Song Nguyễn đã sáng tạo dây chuyền ” công nghệ” tâm linh chẳng nhập từ nơi khác. Và ” nhờ ơn Bổn Sư, Đạo Sư, Dakini gia trì , 6 phát kiến tâm linh của Mật Gia Song Nguyễn đang là công nghệ tâm linh đầy chất liệu biện chứng và khoa học, gọi là Yoga thanh trí được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưu chuộng bởi tính độc đáo, gọn tiện và hiệu quả của nó”. Qua đó con càng trân quý duyên lành được làm học trò của vị Thầy đã sáng tạo nên dây chuyền tâm linh tiện lợi giúp chúng con diễn tập thực hành để có kết quả tốt được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con một bài pháp quý báu .Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Ah Hùm

 66. Mật Xuyến says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 67. Mật Thái Xuyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết “ Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào” của vị Thầy rồi ạ.

  Con hoan hỷ  được thấy hình ảnh vị Thầy trong bộ đồng phục bảo vệ công ty và Cô cùng các huynh trong Mật Gia với vai trò là khách tham quan nhà máy.. Qua bài viết của vị Thầy, con được tham quan dây truyền sản suất tại nhà máy Trình Nhi của anh Liêm và huynh Mật Quảng Lợi và hoan hỷ khi những sản phẩm an toan chất lượng của nhà máy sắp được đưa ra thị trường tiêu dùng.

  Chúng con hoan hỷ khi biết rằng: bản thân mình đang  được hưởng những thành quả không thể nghĩ bàn của dây truyền công nghệ tâm linh của Mật Gia Song Nguyễn dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Dây truyền công nghệ tâm linh của Mật Gia Song Nguyễn  đã và đang được các huynh đệ trong Mật Gia, bạn đọc người nước ngoài cảm nhận sự tiện lợi và hiệu quả không nghĩ bàn, không chỉ đem lại an toàn về sức khoẻ mà còn đem lại hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội cho “khách hàng”. Con cảm ơn  Thầy đã cho chúng con bài pháp lợi lạc và ý nghĩa.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hun

 68. Kính bạch Thầy!!!

  Con hoan hỉ khi đọc bài viết của Thầy

  Con hoan hỉ huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm đã cùng nhau gây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm và gia vị sấy khô ‘ Made in Viet Nam ‘ khang trang, hiện đại, để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng

  Vị Thầy, người tạo ra 6 dây chuyền tâm linh qua 20 năm khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng, kết quả phù hợp với mọi căn cơ của học trò, thực hành được mọi lúc mọi nơi, không tốn nhiều thời gian mà lại tạo được nhiều công đức. Dây chuyền tâm linh ” Made in Viet nam” của vị Thầy sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy…

  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã ban cho chúng con 6 dây chuyền tâm linh để chúng con an lạc đời này cực lạc đời sau

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  OM MANI PADME HÙM.

 69. Mật Quảng Lượng says:
  Kính Bạch Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã viết thư cho các học trò Mật Gia Song Nguyễn và bạn đọc hữu tình ạ!

  Nhờ 6 phát kiến tâm linh của Thầy;

  1, Bát pháp Quy y

  2, Cúng dường bất khả gián đoạn

  3, Chánh kiến Quang minh Tam muội

  4, Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni

  5, Bồ đề tâm định quán

  6, Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ

  mà chúng con và chúng sinh hữu tình được thực hành, diễn tập hằng ngày, mang lại lợi ích cho bản thân và chúng sinh với nhiều lợi ích hiện đời và cả các kiếp sau!

  Con xin hoan hỉ với sự hanh thông thế sự của huynh Mật Quảng Lợi, cũng như các đạo huynh đạo hữu Mật Gia vì lợi lạc của tất cả chúng sinh ạ!

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Pahme Hum!

 70. Mật Tịnh Mai says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tịnh Mai hoan hỷ khi đọc bài viết của Thầy a.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải cho chúng con hiểu về bộ môn Yoga Thanh Trí mà chúng con đang học tập qua việc liên hệ tới dây chuyền sản xuất thực phẩm khô tại nhà máy của pháp huynh Mật Quảng Lợi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô mạnh khỏe trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 71. Mật Quảng Lượng says:
  Kính Bạch Thầy, con cảm tạ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của Thầy ạ!

  Con hoan hỉ với sự nghiệp thế sự hanh thông của huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm ạ! Với một nhà máy sạch sẽ, khang trang, dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ Nhật và cả những thiết bị máy móc của chính Việt Nam sản xuất, đã cho thấy trình độ của các kỹ sư, công nhân Việt Nam đã ngày càng tiến bộ! Những sản phẩm của nhà mấy là thực phẩm, hoa quả và gia vị sấy khô để phục vụ nhu cầu cả trong lẫn ngoài nước để đem lại sự tiện lợi và đảm bảo sực khoẻ cho người tiêu dùng! Đó là công nghệ phù hợp với thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 để phục vụ nhu cầu của con người!

  Trong khi đó, trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, thực hành ứng dụng Yoga Thanh trí, Thầy đã tạo ra 6 phát kiến tâm linh;

  1, Bát pháp Quy y

  2, Cúng dường bất khả gián đoạn

  3, Chánh kiến Quang minh Tam muội

  4, Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni

  5, Bồ đề tâm định quán

  6, Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ

  Một sản phẩm tâm linh phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc và tính thời đại làm lợi lạc cho tất cả chúng sinh! Chúng con, những học trò Viện nghiê cứu tâm lý và ứng dụng thực hành Yoga Thanh Trí(ITA) có duyên lành được thực hành, diễn tập để có được “hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, hạnh phúc gia đình” trong hiện đời và là con thuyền đưa chúng con thong dong trên đạo lộ về Tây phương cực lạc!

  Con cầu nguyện Thầy và Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Pahme Hum!

 72. Mật Chánh Hoa says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” của Thầy ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của Thầy đã phát kiến ra sáu dây chuyền “công nghệ” tâm linh là:

  1/ Bát pháp Quy y.

  2/ Cúng dường bất khả gián đoạn.

  3/ Chánh kiến Quang minh Tam muội.

  4/ Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni.

  5/ Bồ đề tâm định quán.

  6/ Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ.

  “Sáu dây chuyền sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy được Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả, mới trình làng Phật học.” Chính vì vậy ngày càng có nhiều “khách hàng” trong và ngoài nước học Yoga Thanh Trí, “trở thành học trò của Thầy với tên Yoga đặc thù”.

  Con hoan hỷ với sự hợp tác của đạo hữu Mật Quảng Lợi và anh Liêm khi sản xuất ra những hàng Việt Nam chất lượng cao có thể xuất khẩu ra nước ngoài, đồng thời đem lại việc làm ổn định cho nhiều công nhân địa phương.

  Con cảm tạ ơn Thầy về bài pháp lợi lạc và ý nghĩa.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 73. Phạm Thị Tươi says:

  Kính bạch Thầy!Com Mật Lưu Thủy đã đọc xong bài thư gửi các trò 268 “ Thầy được làm bảo vệ như thế nào”Con hoan hỷ với chuyến viếng thăm của Thầy Cô cùng các đão huynh đạo hữu tới nhà máy sản xuất gia vị sấy khô với những công nghệ mới hiện đại của công ty trình nhi .Con vui mừng khi thấy những sản phẩm sạch đảm bảo chất lượng thuần việt đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Con vô cùng hoan hỷ và xúc động khi nhìn hình ảnh Thầy trong vai “ bác bảo vệ” thật oai nghi tập trung trong công việc nhưng vẫn toát lên vẻ đôn hậu. Con cảm tạ ơn Thầy đã sáng tạo dây truyền tâm linh giúp chúng sanh thoát khỏi luân hồi làm an lạc đời này cực lạc đời sau. Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy cô vì lợi lạc chúng sanhCon nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu phật tánh.Om Mani Padme Hum.

 74. Kính bạch Thầy!

  Con thật hoan hỷ được đọc thư 268 “Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” của Thầy ạ.

  Với tài năng “thị phạm” xuất sắc của Thầy mà chúng con có cơ hội được hiểu một cách “trực quan” về sự hiện thân của bậc trí dưới hình tướng bất định (Đại sĩ Liên Hoa Sanh). Con hoan hỷ tán thán công hạnh “hóa thân đồng dạng” của Thầy ở mọi nơi, mọi lúc với tâm Bồ đề chưa phút giây nào ngơi nghỉ vì chúng sanh. Con cũng vô cùng ngạc nhiên với chia sẻ về ước mơ nhỏ nhoi của Thầy được làm bảo vệ công ty trong những năm gần đây, có thể rằng với ai đó nhìn bên ngoài ước mơ này sẽ xem đây là sự “kỳ cục” vì trái ngược  hoàn toàn với ước vọng trèo cao thường thấy của thế gian. Nhưng con nghĩ rằng đằng sau biểu hiện tưởng chừng rất kỳ cục ấy lại là một bài học sâu sắc nữa về sự “công thành thân thoái” mà chúng con được có cơ hội chiêm nghiệm nơi vị Thầy.

  Nhìn những hệ thống máy móc hiện đại được nhập từ Nhật Bản của công ty Trình Nhi mà con không khỏi khởi lên niềm tự hào về dây chuyền “công nghệ” tâm linh của Viện ITA, lưu xuất từ hơn 25 năm khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và có kết quả của vị Thầy. Là công nghệ xuất thế gian, dây chuyền này dường như vượt khỏi mọi sự lỗi thời, vượt khỏi mọi điều kiện vận hành khắt khe của tính thời đại, tính quốc độ, tính dân tộc, chỉ cần một loại nhiên liệu duy nhất là “niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy” thì hệ thống dây chuyền này lập tức vận hành, sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực và nâng cao tinh thần vô úy cho hành giả. Công nghệ này còn bất khả tư nghì đến mức không cần mất thời gian vào khâu phân biệt, chọn lựa nguyên liệu đầu vào khắt khe, kỹ lưỡng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất như công nghệ thế gian, mà chỉ cần đi qua hệ thống lọc “Chánh kiến quang minh tam muội” thì những “nguyên liệu” không đủ chuẩn lập tức được “đào thải”, chỉ còn lại những thành phẩm đủ chuẩn để tiếp tục với 5 hệ thống còn lại của dây chuyền ấy. Đây có thể xem là một cơ chế “tự kiểm soát” đỉnh cao mà công nghệ thế gian có lẽ sẽ khó chạm đến được.

  Với những ưu việt trong vận hành như trên, lại được hưởng chính sách “bảo hành” vượt khỏi giới hạn của kiếp người ngắn ngủi này, dây chuyền công nghệ tâm linh dường như là vô giá trong thời đại mạt pháp này. Tuy vậy, vì tấm lòng từ bi của “người sáng chế” mà chúng con có cơ hội được tiếp cận và sử dụng dây chuyền công nghệ này để lợi mình, lợi người. Thật hoan hỷ và đáng trân quý biết bao! Nhưng làm sao để tương xứng với một phát minh công nghệ vĩ đại như vậy, làm sao để thể hiện tinh thần nhớ ơn và biết trả ơn người sáng chế, người sẵn sàng chuyển giao công nghệ ưu việt này cho chúng con? Tất nhiên không thể chỉ là những lời tán thán vô tri, mà còn phải biểu hiện qua hành vi thân, ngữ, tâm cụ thể. Nếu công nghệ đã là vô giá thì sự biết ơn đó cũng được thể hiện một cách không giới hạn, tương xứng với khả năng của từng người, và tất nhiên, sự biết trả ơn đó cũng là một thành phần không thể thiếu trong nhiên liệu vận hành dây chuyền công nghệ đặc biệt này.

  Con hoan hỷ với tinh thần dân tộc, tinh thần đền đáp tứ trọng ân qua hành vi cụ thể của đạo hữu Mật Quảng Lợi và anh Liêm, để giờ đây người Việt có thể tự hào và yên tâm dùng hàng Việt đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Quảng Lợi tinh tấn lao động giải thoát để được viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cảm tạ ơn Thầy vì món quà pháp lợi lạc sau chuyến vân du Đà Lạt vừa qua. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì hạnh phúc chúng sanh. Cầu nguyện cho dây chuyền công nghệ “Yoga Thanh trí” của các Ngài sẽ được chuyển giao khắp muôn phương vì lợi lạc của tất cả hữu tình.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 75. Mật Phương Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phương Mai đã đọc xong bài viết: “Thư gửi xã trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” của Thầy rồi ạ!

  Con hoan hỷ với sự hợp tác kinh doanh các sản phẩm thực phẩm sấy khô của huynh Mật Quảng Lợi và càng hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy. Với sáu pháp tu của vị Thầy như vũ khí sắc bén để chúng con tích lũy công đức từ đó đạt được hạnh phúc phật tánh để an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con bài Pháp quý báu này ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 76. Mật Hải Lưu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con, Mật Hải Lưu, đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với sự hợp tác kinh doanh sản xuất thực phẩm sấy khô ” Made in Vietnam” của huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm người bản xứ Lâm Đồng đã đem lại lợi lạc cho chúng sanh, tạo công ăn việc làm cho người dân nơi đây. Sản phẩm sạch của công ty được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt mang thương hiệu Việt nhất định sẽ được người dân ủng hộ. “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” đó là biểu hiện của lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc . Cầu nguyện cho công ty Trình Nhi ngày một phát triển cả trong nước và quốc tế.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh , Bồ đề tâm của Thầy đã phát kiến ra 6 ” dây chuyền công nghệ tâm linh” Made in Vietnam là:

  1. Bát pháp quy y.

  2. Cúng dường bất khả gián đoạn.

  3. Chánh kiến quang minh tam muội.

  4. Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni.

  5. Bồ đề tâm định quán.

  6. Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ.

  “Sáu dây chuyền sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh , đào thải tâm lý tiêu cực , nâng cao tinh thần vô úy được Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành , ứng dụng và kết quả, mới trình làng Phật học”. Nhờ vậy mà chúng con, các chúng sanh hữu tình mới được học tập và thực hành pháp để được ” an lạc đời này, cực lạc đời sau”. Con cảm ơn Thầy về bài giảng lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô sức khỏe dồi dào, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 77. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những thành quả mà đạo hữu Mật Quảng Lợi đậy được để đem sản phẩm mang thương hiệu Việt ra thế giới. Về đạo pháp, con vô cùng hoan hỷ với những thành tựu mà Mật Gia Song Nguyễn đã đạt được. Với những công nghệ tâm linh đầy chất liệu biện chứng và khoa học được Thầy phát kiến và thực nghiệm trong nhiều năm qua là những phát kiến tâm linh của vị Thầy người Việt Nam và đang được nhiều người trên thế giới tìm đến. Con cầu cho Mật Gia ngày càng phát triển hơn.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Om Mani Pad me Hum.

 78. Mật Quảng Lượng(Lê Tùng) says:
  Kính Bạch Thầy, con cảm tạ Thầy đã viết thư gửi các trò 268: “THẦY ĐƯỢC LÀM “BẢO VỆ” NHƯ THẾ NÀO?” ạ! Qua đây, chúng con, những học trò Viện ITA cảm nhận được tấm lòng từ bi của Thầy luôn quan tâm tới các học trò cũng như chúng sinh như thế nào! Thầy luôn coi mọi học trò, chúng sinh luôn công bằng, luôn để tâm tới học trò bằng nhiều cách khác nhau, bằng nhiều phương tiện phù hợp với từng học trò!
  Con hoan hỉ với sự nghiệp thế sự hanh thông của huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm khi đã hợp tác với nhau thành lập một nhà máy chế biến thực phẩm, gia vị sấy khô để phục vụ nhu cầu của người dân trong nước cũng như ngoài nước, bằng việc sử dụng dây chuyền công nghệ Nhật và cả các thiết bị máy móc trong nước và việc áp dụng những quy trình kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thấy các sản phẩm của nhà máy sẽ đáp ứng được các yêu cầu về thực phẩm trong nước lẫn quốc tế! Ở Châu Á, Nhật Bản được xem là nơi sản xuất ra các loại máy móc, công nghệ hiện đại và chất lượng rất tốt để phục vụ nhu cầu của con người, thì ở Viện ITA, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thực hành Yoga Thanh Trí… Thầy đã có 6 phát kiến tâm linh;
  1, Bát pháp Quy y
  2, Cúng dường bất khả gián đoạn
  3, Chánh kiến Quang minh Tam muội
  4, Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni
  5, Bồ đề tâm định quán
  6, Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ
  Sau quá trình nhiều năm nghiên cứu, thực hành và ứng dụng của Thầy, 6 phát kiến tâm linh của Thầy không chỉ đem lại những lợi ích ở hiện tại mà còn là con thuyền vững chắc đưa chúng con, những bạn đọc hữu tình thong dong trên đạo lộ về Tây phương cực lạc quốc, nhờ những phương pháp thiện xảo của Thầy, bằng cách thực hành, diễn tập chúng con được “hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, gia đình hạnh phúc”!
  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om Mani Pahme Hum!
 79. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  con cảm tạ ơn vị Thầy vì bài viết vô cùng lợi lạc này ạ

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chuang sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  om mani padme hum

 80. Mật Tường Niệm says:

  Kính bạch Thầy,

  Con là Mật Tường Niệm (Trần Văn Chức). Con đã đọc xong bài viết này của Thầy rồi ạ. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 81. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 82. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 83. Mật Phụng says:

  Mô Phật!

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với hanh thông thế sự của huynh Mật Quảng Lượng và anh Liêm , một dây chuyền khép kín đạt chất lượng tạo an toàn cho người tiêu dùng.

  Chuyển sang đạo pháp con vô cùng hoan hỷ cho bộ môn Yoga Thanh Trí đã vương ra biển lớn, có thể làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh hữu duyên, với 6 phát kiến tâm linh được vị Thầy bỏ biết bao công sức và trí lực đó là:

  1 Bát pháp Quy y

  2 Cúng dường bất khả gián đoạn

  3 Chánh kiến quang minh Tam muội

  4 Liên hoa bách bộ thần chú đà là ni

  5 Bồ đề tâm định quán

  6 Thiền quán Bổn Tôn ngũ thứ đệ.

  Con cảm tạ ơn Thầy , nhờ duyên lành con được hạnh ngộ vị Thầy được thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí để đời này an lạc đời sau cực lạc.

  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của Thầy đã cho chúng con và làm lợi cho tất cả chúng sanh một” công nghệ ” tâm linh chất liệu biện chứng, khoa học sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh,đào thải tâm lý tiêu cực nâng cao tinh thần vô ý.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

 84. Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ vị Thầy đã viết bài này. Cảm tạ Thầy đã hóa thân đồng dạng vào vai khách hàng đến tham quan, vai bác “bảo vệ” tại nhà máy sản xuất chế biến nông sản – công ty Trình Nhi để hóa giải tâm ngăn ngại, tâm phân biệt của chúng sanh, giúp chúng con dễ cảm nhận sự gần gũi, từ bi của bậc Đạo sư trí tuệ. Bài học tĩnh thức, lên cao với hành vi, xuống thấp với quan điểm Thầy dạy chúng con xin ghi nhớ và noi theo.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được đi theo Thầy, Cô vào tham quan nhà máy và được nghe bài pháp quý, qua đó giúp chúng con suy gẫm, thực hành và ứng dụng pháp Yoga Thanh Trí trong việc hoan hỷ với công đức, thiện hạnh của chúng sanh. Ở đây là thiện hạnh phát triển sản xuất, tạo công ăn việc làm cho người dân mà đạo hữu Mật Quảng Lợi (Phước Cường) hợp tác cùng với anh Liêm đã xây dựng nhà máy, công ty Trình Nhi ngay tại quê hương Lâm Đồng, Việt Nam vì lợi mình lợi người, góp phần phát triển đất nước ngày một phồn vinh hơn. Con cầu nguyện cho công việc của đạo hữu Mật Quảng Lợi và công ty Trình Nhi được thuận lợi hanh thông nhờ duyên lành, nhân lành đã gieo nơi Thầy, Tam Bảo và nhân lành “mình vì mọi người” thì sẽ đón được quả lành “mọi người vì mình”.

  Qua chuyến pháp sự Lâm Đồng, qua bài Thầy giảng, đặc biệt qua bài viết này, đệ tử chúng con càng thêm hoan hỷ và cảm niệm ơn trọng của vị Thầy – bậc Đạo sư Yoga Thanh Trí, Viện trưởng viện ITA đã phát kiến công nghệ tâm linh biện chứng khoa học thật độc đáo, gọn tiện, hiệu quả mang tên Yoga Thanh Trí với sáu dây chuyền “sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy”. Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được vào ‘nhà máy’ Mật gia Song Nguyễn để học tập, làm việc và thọ hưởng bán phần, từng phần cho đến toàn phần… những thành quả tâm linh cao diệu ấy.

  Cầu nguyện Đạo sư, Bổn tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy từ bi gia hộ cho YOGA THANH TRÍ – Công nghệ tâm linh biện chứng khoa học trên nền tảng tuệ tri Phật đà – Thương hiệu Việt được vị Thầy phát kiến, sẽ ngày càng được phổ truyền rộng khắp muôn nơi, đem lợi lạc đến cho tất cả chúng sanh hữu duyên trên toàn thế giới.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy và người phối ngẫu của Thầy là cô Mật Diệu.

  Cầu nguyện đạo nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí của các ngài luôn được nhiều thuận lợi, hanh thông.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con kính lễ Thầy!

  Om Mani Padme Hum.

 85. Mật Thuận Phong says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 86. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài thư gửi các trò 268: THẦY ĐƯỢC LÀM “BẢO VỆ” NHƯ THẾ NÀO.

  Con hoan hỷ với sự hợp tác kinh doanh của huynh Mật Quảng lợi và anh Liêm, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người dân địa phương.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 87. Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này của Thầy. Con hoan hỷ với sự phát triển của nhà máy Trình Nhi của huynh Mật Quảng Lợi khi cho ra đời một dây chuyền sản xuất thực phẩm công nghệ cao góp phần khẳng định niềm tin vào thương hiệu Việt. Con hiểu rằng nếu công nghệ thế gian sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, mang lại việc làm, cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người lao động thì công nghệ tâm linh là kết quả sau nhiều năm khảo cứu khảo sát thực hành ứng dụng Yoga Thanh trí của vị Thầy còn giúp cho chúng con có được định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lí tiêu cực, nâng cao tinh thần vô uý, nhờ đó mà chúng con đạt được 3 mục tiêu: hanh thông thế sự, hạnh phúc tự tâm và thành đạt xã hội để được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Không chỉ vậy dây truyền công nghệ tâm ngang qua 6 phát kiến tâm linh bởi nhà sáng chế là vị Thầy ngời sáng thương hiệu Mật gia Song Nguyễn đã khiến cho ước mơ “ người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” chất lượng cao và “ người nước ngoài ghiền hàng Việt Nam” hoàn toàn trở thành sự thật, điều mà không ở một nơi nào, tự viện nào khác có thể làm được, bởi một thực tế sống động như vị Thầy đã dẫn chứng trong bài viết khi lượng bạn đọc đến với căn phòng Duy Ma Cật ngày càng tăng theo mỗi 3 tháng, và không chỉ các các bạn đọc trong nước mà còn cả những bạn đọc từ hơn 10 nước thường xuyên tương tác và có duyên lành được trở thành học trò của vị Thầy. Hình ảnh vị Thầy hoá thân đồng dạng trong hình tướng của bác bảo vệ thật đặc biệt và cảm động. Trong chiếc áo xanh bảo vệ thường thấy nhưng vẫn ngời lên phong thái tôn nghiêm mà từ bi, con hiểu rằng vị Thầy với trí huệ và Tâm Bồ đề chính là người bảo vệ cho ánh sáng từ ngọn đuốc Chánh pháp luôn được toả sáng trên bầu trời đạo pháp, bảo vệ thân căn huệ mạng cho chúng con và chúng sanh hữu duyên khỏi sự thiêu đốt của cõi sanh tử rực lửa với vô lượng khổ vây quanh này.
  Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết thật ý nghĩa.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô khoẻ mạnh, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 88. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư gửi các trò 268: THẦY ĐƯỢC LÀM BẢO VỆ NHƯ THẾ NÀO?”.

  Con bất ngờ và hoan hỷ khi nhìn thấy hình ảnh vị Thầy trong trang phục bảo vệ công ty. Qua đây, con thêm cảm niệm về sự gần gũi của vị Thầy, sự hóa thân đồng dạng để giáo hóa chúng sanh và cả bài học về sự khiêm cung bởi không dễ gì một Viện trưởng lại chịu khoác trên mình trang phục của bảo vệ.

  Con hoan hỷ với quy mô, công nghệ, dây chuyền sản xuất của Nhà máy chế biến nông sản Trình Nhi. Nơi đây sản xuất ra những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt, giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người lao động. Con cảm niệm về sự phát triển của cá nhân song hành với lợi ích chúng sanh, đền đáp ơn Tổ quốc.

  Từ câu chuyện nhập khẩu dây chuyền sản xuất của đất nước Nhật Bản liên hệ sang đạo pháp, con thêm trân quý Lục diệu pháp môn của Mật gia Song Nguyễn do vị Thầy phát kiến. Khi sử dụng công nghệ tâm linh này chúng con sẽ đạt được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội. Hơn nữa đó còn là phương tiện giúp chúng con giải thoát trong thân trung ấm. Hiệu quả cao (lợi lạc) như vậy mà công nghệ tâm linh này còn gọn nhẹ, dễ sử dụng (dễ diễn tập/thực hành), được phát kiến và chế tạo bởi vị Thầy người Việt, không phải nhập khẩu xa xôi. Quả thực ơn phước và may mắn cho chúng con được tiếp cận và  sử dụng (diễn tập/thực hành) một cho đến nhiều “dây chuyền” của công nghệ tâm linh này.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 89. Mật Khải Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm bảo vệ như thế nào”. Con hoan hỷ với hình ảnh dây chuyền sản xuất hiện đại và tinh thần ý chí của những con người Việt ở nhà máy Trình Nhi, với hoài bão đẹp là đem những món quà đậm chất Việt đến giới thiệu và chia sẻ với thị trường quốc tế, qua đó góp phần tạo ra công ăn việc làm và đóng góp giá trị cho xã hội.

  Những dòng ghi chép về phép “hóa thân đồng dạng” của vị Thầy vào thân phận người bảo vệ không chỉ cho con được trải nghiệm những phút giây hứng khởi và bất ngờ, mà đọng lại đằng sau còn khiến con suy ngẫm về hình tượng người bảo vệ – tưởng giản đơn mà thật sự không đơn giản. Con thấy được, ở thế gian nghề bảo vệ tuy thường không được xem trọng như giám đốc, trưởng phòng,… nhưng chắc chắn người có khả năng quan sát kỹ càng, từ đó hiểu rõ tường tận về tính cách, nhiệm vụ của từng thành viên một có lẽ là người bảo vệ – nhân vật với nhiệm vụ đặc trưng là luôn quan sát và canh giữ bộ máy tổ chức. Với đặc trưng này, tịnh tiến đến đạo pháp, vai trò của người bảo vệ được nâng lên một tầm cao mới với độ quan trọng thật không thể nghĩ bàn. Trong đạo pháp, nếu “giám đốc” là thuyền trưởng có vai trò lèo lái, chỉ ra phương hướng chính xác để đưa con thuyền chánh pháp vượt đại dương sanh tử; thì “bảo vệ” có lẽ là nhân vật có vai trò nắm bắt và thấu hiểu căn cơ của từng “thủy thủ đoàn”, từ đó phân định nhiệm vụ phù hợp. Con mừng vì ở viện ITA, vị Thầy không những là vị “giám đốc” với tầm nhìn sâu rộng đã gầy dựng nên thành tựu độ sộ là bộ môn Yoga Thanh Trí, cho chúng con giờ đây được hưởng lợi lạc từ thành tựu đó; nhưng vẫn chưa đủ, vị Thầy còn đảm đương cả vai trò người “bảo vệ”, qua việc thấu hiểu căn cơ của từng đệ tử và luôn ứng dụng những phương tiện thiện xảo linh hoạt phù hợp. Con cảm phục sự tận tâm của Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 90. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ được đọc lá thư của vị Thầy số 268, “Thầy được làm ‘bảo vệ’ như thế nào.” Hôm đó được tham quan nhà máy của công ty Trình Nhi chắc có lẽ con cũng cười sái quai hàm. Trong lúc được vị Thầy “chọc cười”khi “đóng vai” bác bảo vệ, con cũng nhận thấy được vai trò của một vị Đạo sư. Dù công việc của Ngài có thể gọi là  “tài xế,” “nhân viên bán bảo hiểm,” “bảo vệ”…nhưng mọi hành động của ngài đều đem đến những lợi lạc to lớn đến cho chúng sanh.

  Nếu như những bác bảo vệ đời thường chỉ bảo vệ an ninh cho một công ty hay một cửa hàng thì “bác bảo vệ” Kim Cang lại là người bảo vệ con đường Chánh pháp mà Đức Phật đã chỉ ra, nhất là trong thời đại mà tà sư nhiều như cát sông Hằng. Nếu như những kỹ sư đời thường chế tạo những máy móc hay sản phẩm tiêu dùng nào đó thì vị Thầy – “kỹ sư” Kim Cang là người đã sáng tạo ra dây chuyền “công nghệ” tâm linh độc đáo, tiện lợi, và hiệu quả mà “người dùng” ở khắp nơi trên thế giới ưa chuộng, từ đó thực hành và diễn tập các pháp tích tập đầy đủ công đức và trí tuệ, đạt đến mục tiêu “an lạc đời này, cực lạc đời sau.” Quả đúng như huấn thị của Đại sĩ Liên Hoa Sanh, “Bậc trí hiện thân dưới hình tướng bất định, kẻ hạ trí lừa dối, đạo đức giả là những kẻ đội lốt tu hành. Các người đừng nhầm lẫn cặn là vàng.”

  Con hoan hỉ với dây chuyền sản xuất gia vị tân tiến ở nhà máy Trình Nhi, góp phần đem hàng Việt Nam vươn xa ra thị trường quốc tế. Con càng hoan hỉ hơn với “công nghệ” tâm linh “made by Song Nguyen Tantra House” gồm 6 phát kiến tâm linh, (1) Bát pháp Quy y, (2) Cúng dường bất khả gián đoạn, (3) Chánh kiến Quang minh Tam muội, (4) Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni, (5) Bồ đề tâm định quán, (6) Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ, nay đã và ngày một đem lại nhiều lợi lạc cho các hành giả và bản đọc từ khắp nơi trên thế giới. Con xin noi gương vị Thầy cảm niệm ơn phước từ Quán Âm Tứ Thủ gia trì và trân trọng tinh thần Yoga Thanh trí của MGSN trong suốt thời gian qua. Con cảm tạ vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con trên con đường đi đến Giác Ngộ. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

   

 91. Mật Thanh Trúc says:

  Kính bạch Thầy,

  Dạ con là học trò Mật Thanh Trúc.

  Dạ con đã đọc bài này rồi ạ. Dạ con tri ân vị Thầy đã vì chúng sanh và chúng con, được cho vào lớp học pháp của Mật Gia Song Nguyễn khi đủ duyên để được tu học pháp theo quỹ đạo chánh pháp mà Thầy đã dầy công khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng, và có kết quả mới trình làng Phật học đó là:

  1. Bát pháp Quy y
  2. Cúng dường bất khả gián đoạn
  3. Chánh kiến Quang minh Tam muội
  4. Liên Hoa bách bộ thần chú đà la ni.
  5. Bồ đề tâm định quán.
  6. Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ.

  Và con xin hoan hỷ vì theo thống kê Google thì lượng bạn đọc Yoga Thanh trí ngày càng tăng theo mỗi 3 tháng và nhiều học trò của Thầy hơn 10 nước thường xuyên tương tác, và trở thành học trò của vị Thầy với tên Yoga Thanh trí đặc thù.

  Con xin nương tựa ơn phước của vị Thầy, cảm niệm ơn phước từ Quán Âm Tứ Thủ gia trì cho chúng con, được tu học theo quỹ đạo Chánh pháp.

  Con xin thành tâm cầu nguyện sức khoẻ dài lâu đến với Thầy và Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 92. Kính bạch Thầy!
  Con đã đoc bài Thầy “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “Bảo vệ” như thế nào?”. Con hoan hỉ tán thán công hạnh của vị Thầy đã dùng nhiều phương tiện giáo hóa chúng con và chúng sanh, mà ở đây là việc nhập vai trong hình tướng người bảo vệ của công ty Trình Nhi, tạo hình ảnh vị Thầy gần gũi với mọi chúng sanh, thể hiện rõ ý nghĩa “Pháp là cuộc sống, và cuộc sống là Pháp”. Hình ảnh Thầy, Cô và các đạo huynh đạo hữu đến tham quan công ty thật đẹp, thật rạng ngời, con vô cùng hoan hỉ. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được thân tướng một vị Phật.
  Con nguyện cầu Thầy và Cô an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng con và chúng sanh.
  Cầu chúc công ty Trình Nhi của đạo hữu Mật Quảng Lợi và anh Liêm ngày một phát triển.
  Om Mani Padme Hum.

 93. Trần Quốc Bảo says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi  thưa Thầy

  Con cầu nguyện sức khoẻ sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 94. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc thư số 268 của Thầy. Con rất hoan hỉ khi người Việt Nam lại có thêm được cơ hội dùng thực phẩm sạch của người Việt Nam chế biến với dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Có được thực phẩm sạch dùng hàng ngày đã là rất may mắn vì cơ thể có thể hạn chế hấp thu độc tố từ đó có thể tăng cường sức khỏe hơn.

  Trong đời sống tâm linh, để có được thực phẩm sạch vô cùng khó vì luôn tồn tại những hạt sạn khiến cho chúng sanh khó mà tìm được đường đi chân chánh, đừng nói gì đến tiếp cận được những phương pháp thực hành có giá trị khiến cho phần nhiều chúng sanh đang mang trong mình một mớ giác tâm thức. Học trò Mật gia Song Nguyễn vô cùng may mắn khi có được sự dìu dắt của vị Thầy chân chánh cùng với 6 phát kiến tâm linh của Thầy đã nghiên  cứu và ứng dụng thực hành qua nhiều năm. Những phát kiến vừa dễ thực hành lại có thể ứng dụng liên tục không bị gián đoạn bởi không gian và thời gian, lợi lạc thì khó có thể tính đếm được hết.

  Con cảm tạ Thầy đã cho chúng con được thực hành những phát kiến tâm linh hàng ngày giúp cho chúng con có được những lợi lạc không ngờ trong đời sống thế sự cũng như trong đời sống tâm linh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp để ánh sáng Phật pháp được lan toả khắp muôn nơi vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh hữu tình.

  Om Mani Padme Hum

 95. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài viết này của vị Thầy.
  Con hoan hỷ với huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm người bản địa Lâm Đồng đã hợp tác sản xuất ngay tại mảnh đất quê hương, tạo nên nhà máy Trình Nhi mang đến sự phát triển, những thành công và công nghệ mới của thực phẩm, gia vị khô. Ngoài ra sự phát triển này còn đem lại việc làm ổn định cho người địa phương và đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  Liên hệ sang đạo pháp, con hoan hỷ với 6 phát kiến tâm linh của Mật gia Song Nguyễn đang là công nghệ đầy chất liệu biện chứng và khoa học gọi là Yoga Thanh Trí.
  “ Sáu dây truyền sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô uý được vị Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả được nhiều người trong và ngoài nước ưa chuộng.”
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho phép chúng con được thực hành Yoga Thanh Trí mỗi ngày, luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.
  Con mong rằng sẽ có nhiều chúng sanh hữu duyên biết đến chanhtuduy.com để có cơ hội được hạnh ngộ vị Thầy, có cơ hội được thực hành Yoga Thanh Trí để dần thoát khỏi khổ đau. An lạc đời này và cực lạc đời sau.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 96. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 97. Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc thư 268 “Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” và nghe pháp thoại của Thầy trong chuyến thăm nhà máy nông sản Trình Nhi nơi huynh Mật Quảng Lợi cùng anh Liêm hợp tác sản xuất.

  Con thật hoan hỷ khi được xem hình ảnh Thầy trong đồng phục bảo vệ, thật là ấn tượng, gần gũi hiền từ nhưng vẫn toát vẻ đẹp sáng ngời, đây là “bác bảo vệ” đặc biệt nhất con từng được thấy, người bảo vệ Chánh pháp, bảo vệ thân căn huệ mạng của chúng con trên con đường tầm cầu giải thoát theo gương Đức Thế Tôn.

  Con hoan hỷ trước sự đầu tư xây dựng nhà máy Trình Nhi quy mô, bài bản với dây chuyền công nghệ hiện đại của huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm, một hoạt động kinh tế xã hội cung cấp sản phẩm tốt, góp phần giải quyết công ăn việc làm, làm giàu đẹp quê hương, và cũng là hành vi tạo nên công đức.

  Con càng hoan hỷ tự hào về dây chuyền công nghệ siêu việt ở Mật gia Song Nguyễn với 6 phát kiến tâm linh “chính chủ” vị Thầy trên nền tảng tuệ tri Phật đà, đang ngày càng khẳng định hiệu quả vô song trong sản xuất ra định lực, đào luyện đạo hạnh, đào thải tâm lý tiêu cực, nâng cao tinh thần vô úy, đang ngày càng được “ưa chuộng” bởi khách hàng trong và ngoài nước. Con thêm cảm niệm may mắn được tham gia học tập và thực hành nơi nhà máy đặc biệt Mật gia Song Nguyễn và cầu nguyện rằng sẽ có thêm thật nhiều chúng sanh hữu duyên được tiếp cận, tham quan và xa hơn nữa là được tham gia vào nhà máy dưới sự xét duyệt, cho phép của vị Giám Đốc là Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 98. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Nếu như ở thế gian, con người không ngừng rượt đuổi với những nấc thang của danh vọng, được ở vị trí này người ta lại sẽ muốn lên vị trí cao hơn mà không có điểm dừng, thì bằng cuộc đời và bằng “mơ ước” kỳ cuc ở độ tuổi mùa thu cuộc sống của mình, Thầy đã thân giáo cho con thấy được rằng “Những gì ngược với thế gian chính là Pháp”, mà điều đó đã được thánh tăng Thogme Zangpo dạy trong “Ba mươi bảy pháp hành Bồ tát đạo” : “Dù ta có nổi tiếng và được mọi người trọng vọng, cũng giàu có như Tỳ sa môn thiên vương, hãy nhận rõ sự phù phiếm của danh lợi, chẳng có gì đáng để tự mãn! Đó là pháp hành Bồ tát đạo.”

  Con cũng hoan hỷ với sự ra đời của nhà máy Trình Nhi, một nhà máy mà từ tên gọi cho đến dây chuyền sản xuất và sản phẩm đều mang đậm chất Việt, ngoại trừ những công nghệ mà trong nước chưa thể đạt đến. Ấn tượng hơn là khi mà chuyên gia của quốc gia phát triển như Hàn Quốc lại đích thân sang để đề nghị hợp tác với một nhà máy Việt Nam như Trình Nhi, quả là tín hiệu thật đáng mừng về tương lai của hàng Việt trên thương trường quốc tế.

  Tuy nhiên, trong đầu con chợt lóe lên một câu hỏi, người nước ngoài đã nhận thấy được giá trị của hàng Việt như vậy, còn người Việt, thái độ của họ như thế nào với hàng hóa trong nước? Con nhận ra, vấn đề là với sự xuất hiện nhan nhản những thông tin truyền thông về sự mất vệ sinh an toàn thực phẩm hay việc sử dụng những chất có hại đến tính mạng con người của những nhà sản xuất thực phẩm Việt hiện nay, thì không thể nào tránh được tâm lý ngán ngại hàng Việt của một bộ phận người mua hàng Việt. Cho nên, dù cho Trình Nhi hoặc những nhà máy Việt có chất lượng rất tốt mà các công ty nước ngoài cũng phải ghi nhận, thì sự thành công trong việc khôi phục niềm tin với người mua hàng trong nước đối với họ không phải là điều đơn giản.

  Cũng vậy, khi con liên tưởng đến 6 “công nghệ” tâm linh mà Thầy đã cho ra đời sau hơn 25 năm khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và có kết quả đối với những chúng sanh tại quốc độ Việt Nam. Nếu như những “khách hàng” từ khắp mọi nơi trên thế giới đang tìm đến 6 “công nghệ” tâm linh của Mật gia Song Nguyễn bởi tính độc đáo, gọn tiện và hiệu quả của nó, thì vẫn tồn tại hai loại đối tượng “khách hàng” trong nước cần nhắc đến. Một là, những đối tượng đã quen dùng “hàng kém chất lượng” bởi đi theo truyền thống nô lệ tâm linh và bám chấp vào hình tướng, hai là, những đối tượng sính “hàng ngoại”, dẫn đến thực tế đáng tiếc là họ đang đánh mất đi cơ hội “dùng hàng chất lượng cao” trong nước với lợi thế về tính quốc độ, tính dân tộc tại thời điểm hiện tại.

  Từ đó mới thấy, những đệ tử, học trò Mật gia Song Nguyễn chúng con nhờ duyên lành hy hữu đã nghiễm nhiên trở thành những “khách hàng” vô cùng may mắn khi được tiếp cận với “công nghệ” tâm linh tiên tiến ngay chính tại quốc độ mình đang sống, được “hướng dẫn sử dụng” tận tình bởi chính người sáng lập, cho nên mỗi “công nghệ” được truyền trao phù hợp với bản thân của cá nhân mỗi người, khiến cho công dụng càng được nâng cao.

  Con cảm tạ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho chúng con được như vậy! Con cảm tạ ơn Thầy vì bài viết!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

   

 99. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Omani padme hum.

 100. Maria mật thủy tiên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết này  thưa Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh Phật tánh

  Om mani padme hum

   

 101. Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Thưa Thầy, con hoan hỷ khi nhìn bức hình Thầy mặc chiếc áo bảo vệ như một mong muốn của Thầy thành hiện thực. Trong chuyến tham quan hệ thống công nghệ cao của đạo huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm, Thầy đã liên hệ tới 6 phương tiện công nghệ tâm linh mà không nơi đâu có được.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 102. Mật Thà says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 103. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ khi đọc “Thư gởi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào”. Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Quảng Lợi và a Liêm đã góp phần vào sự phát triển của đất nước, và tạo công ăn việc làm cho nhiều công nhân viên thông qua việc thành lập nhà máy sản xuất thực phẩm và gia vị sấy khô “Trình Nhi”.
  Con đặc biệt ấn tượng với hình ảnh vị Thầy trong bộ đồng phục của người bảo vệ nơi đây vì hình ảnh này làm con liên tưởng đến hình ảnh vị Thầy trong vai trò là người bảo vệ chánh pháp. Vì trong thời đại mạt pháp tà sư nhiều như cát sông Hằng này Thầy vẫn không ngừng nghỉ bảo vệ chánh pháp, đả tà xây chánh ngang qua các hoạt động tác pháp chiếu quang đến những kẻ “mượn đạo tạo đời”, phỉ báng chánh pháp. Bằng chứng cụ thể là có rất nhiều bài đối luận trong căn phòng Duy Ma Cật này. Không những vậy vị Thầy còn “đả tà” những tập khí ương ngạnh, niệm tưởng bất chánh đã tích tập từ vô lượng kiếp của học trò, đệ tử bằng các phương tiện hiền minh lẫn phẫn nộ; và “xây chánh” bằng cách trau dồi chánh kiến cho bạn đọc, học trò, đệ tử thông qua kì viên Phật học chanhtuduy.com từ đó bảo vệ thân căn huệ mạng cho chúng con, chúng sanh. Con hoan hỷ tán thán trí tuệ và công hạnh của vị Thầy.
  Con cũng hoan hỷ khi nghe được lời động viên của Thầy dành cho huynh Mật Quảng Lợi và người bạn cộng tác. Đây cũng là một “liều thuốc” quý cung cấp năng lượng cho chúng con khi đối mặt thử thách và giữ vững niềm tin:” Như con thuyền giữa biển mênh mông. Còn xa đất vẫn tin ngày cập bến”. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 104. Mật Văn Pháp says:

  Kính bạch Thầy. Con đã đọc bài con cầu nguyện sức khỏe cho Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 105. Mật Thủy says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được chứng kiến sự hóa thân với nhiều hình tướng bất định của vị Thầy, và lần này ở vai “bác bảo vệ”. Con chắc rằng chưa có một bảo vệ nào phong thái oai nghiêm bất phàm như Thầy! Trước “vai diễn bất ngờ” này, con chỉ muốn lưu lại khoảnh khắc “nhập vai” xuất sắc hiếm gặp của Thầy! Con cũng hoan hỷ với Thầy đã thực hiện được ước mơ kỳ lạ là được đóng vai “bảo vệ”, nhưng nhờ đó mà chúng con có được bài học về sự hóa thân không ngăn ngại của vị Thầy trong nhập Bồ tát đạo; và từ hình ảnh bác bảo vệ mà tịnh tiến sang đạo pháp về khí chất xả thân vì bảo vệ chánh pháp, không khuất phục những thế lực tà cản trở chí nguyện giải thoát cho mình và chúng sanh!

  Con hoan hỷ với quy trình sản xuất của nhà máy Trịnh Nhi, tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng, cũng như tạo việc làm chân chính cho người lao động. Cũng vậy, con hoan hỷ và tự hào với công nghệ tâm linh Yoga Thanh trí của Mật gia Song Nguyễn gồm 6 tu pháp cùng kho thư viện Phật học đồ sộ chanhtuduy.com, đem đến những sản phẩm tâm linh chất lượng làm lợi lạc cho chúng sanh. Con cầu nguyện cho sản phẩm của công nghệ Yoga Thanh trí từ Mật gia Song Nguyễn sẽ được “xuất khẩu” sang nhiều nước trên thế giới để càng nhiều chúng sanh được lợi lạc, và nguyện ước “người nước ngoài ghiền hàng (tâm linh) Việt Nam” sẽ thành hiện thực!

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh!
  Om mani padme hum!

 106. Mật Tuệ Linh says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết thư gửi các trò 268: “Thầy được làm bảo vệ như thế nào”. Con thật xúc động khi Thầy khoác chiếc áo cuộc sống đời thường cũng thật gần gũi bình dị. Vẻ ngoài là bác bảo vệ nhưng tinh thần vẫn toát lên hình ảnh vị Đạo Trưởng. Sẽ mở cửa cho những ai muốn thưởng Pháp và đóng cửa những ai muốn trộm Pháp vì mục đích xấu nhằm phá hoại công nghệ tâm linh. Con cảm ơn Thầy đã gìn giữ và phát triển bộ môn Yoga Thanh Trí để nhiều học trò đa quốc gia được thực hành nâng cao tinh thần vô uý.

  Con vui mừng đạo huynh Mật Quảng Lợi đã phối hợp bạn đồng hành thành công trong sản phẩm sạch rất ý nghĩa và là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu lĩnh vực sức khoẻ. Cầu nguyện huynh sẽ cho ra nhiều sản phẩm sạch vươn tầm thế giới.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh!

  Om Mani Padme Hum!

 107. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ! Con hoan hỷ khi đọc bài viết của vị Thầy. Con hoan hỷ với sự hợp tác của anh Liêm và huynh Mật Quảng Lợi đã góp phần phát triển đất nước, xây dựng thương hiệu Việt Nam uy tín, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 108. Mật Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thây!

  Con đã đọc bài “Thư gửi các trò 269: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?” rồi ạ.

  Con hoan hỷ và cũng vô cùng lạ lẫm với hình ảnh vị Thầy hóa thân đồng dạng trong bộ trang phục của người “bảo vệ”. Hình ảnh mang ẩn ý sâu xa của biểu trưng cho sự gia trì, bảo vệ của vị Thầy với vận mệnh tâm linh của các học trò trước bát phong ngũ dục.

  Con cũng hoan hỷ trước hình ảnh đẹp của Thầy Cô và các đạo hunh, đạo hữu trong nhà máy của Công ty Trình Nhi. Hoan hỷ với với nhà máy có công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong việc chế biến thực phẩm, gia vị sấy khô Trình Nhi. Ngang sang đạo pháp, con cảm niệm ơn phước khi được theo học công nghệ tâm linh với sáu phát kiến từ vị Thầy đã mang lại cho người học hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con tạ ơn Thầy đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 109. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc “Thư gửi các trò số 268”.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Vị Thầy đã thường xuyên “thân giáo” thực hiện bồ đề tâm dụng ngang qua các phương tiện “thọ lạc tức là thọ pháp”, “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”… mang Giáo pháp Yoga Thanh Trí đến muôn nơi, giúp các chúng sanh hữu duyên quay về nẻo giác!

  Con hoan hỷ với sự hợp tác kinh doanh của đạo hữu Mật Quảng Lợi và anh Liêm, xây dựng công ty – nhà máy Trình Nhi, tạo công ăn việc làm cho người dân, góp phần phát triển đất nước!

  Con kính đảnh lễ Vị Thầy!

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của các chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 110. Trần Thanh Huyền says:
  Kính bạch Thầy !

  Thầy vi hành nơi cõi ta bà
  Đóng vai  là nhất ông bảo vệ
  Có ai ngờ tướng người tráng lệ
  32 vẻ đẹp oai hùm!!!!

 111. Mật Liễu Nguyên says:
  Kính bạch Thầy .

  Mật Liễu Nguyên con đã đọc ” Thư gửi các trò số 268 ” và cuộc pháp thoại của Thầy rồi ạ.

  Con hoan hỉ khi nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm Trình nhi với sự hợp tác kinh doanh của anh Liêm và đạo hữu Mật Quảng Lợi đã nhập khẩu lắp đặt công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại , để đưa ra thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm sạch mang thương hiệu Việt Nam. Chính là niềm tự hào của người con Việt .

  Tịnh tiến sang đạo pháp dù không phải nhập khẩu “Dây chuyền công nghệ ” nhưng ở tại đất nước hình chữ S chúng con được thừa hưởng sản phẩm “sạch” đúng” thương hiệu Mật Tông” với 6 dây chuyền công nghệ được vị Thầy chế tạo bằng chất liệu từ bi và trí tuệ, được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng bởi dây chuyền công nghệ tâm linh của vị Thầy phù hợp với tính thời đại , tính quốc độ , tính dân tộc , được diễn tập, thực hành trong mọi lúc, mọi nơi vô cùng diệu dụng như bảo vật luôn bên chúng con để đào luyện ra những ” sản phẩm”  có đạo phong, đạo hạnh, đạo lực và đào thải ra những tâm lý tiêu cực để có được tinh thần vô úy và nhìn thấy những sản phẩm hàng giả, hàng nhái do những công nghệ vì lợi ích cá nhân tạo ra trong thời mạt pháp mà tà sư nhiều như cát sông hằng này.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con có cơ hội được làm học trò của vị Thầy được diễn tập và thực hành yoga thanh trí để có sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần để luôn thấy được pháp là cuộc sống và cuộc sống chính là pháp.

  Con cảm tạ ơn vị Thầy tâm linh từ bi trí tuệ luôn là người dẫn đường cho chúng con dần thoát khỏi vô minh và cũng là người luôn bảo vệ thân căn huệ mạng cho chúng con trước những bát phong tam đồ ác quỷ, để chúng con bước tiếp trên con đường về tây phương cực lạc quốc.

  Con cầu nguyện cho bản thân con cùng các huynh đệ kim cang luôn trường dưỡng và sùng kính vị Thầy ngõ hầu để tích tập hai bồ lư lương công đức và trí huệ để được an lạc đời này và cực lạc đời sau.

  Con nguyện theo bước chân vị Thầy đến khi giác ngộ tối thượng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ Thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả các chúng sinh.

  Con nguyện cầu cho tất cả các chúng sinh thành tựu hạnh phúc của phật tánh .

  Om Mani Padme Hum.

   

 112. Văn Hải says:
  Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết này !

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh !

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh !

  Om Mani Padmi Hum !

 113. Mật Cao Thái says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc  Thư gửi các trò 268: Thầy được làm “bảo vệ” như thế nào?.

  Con hoan hỷ với việc làm của huynh Mật Quảng Lợi và anh Liêm đã đem lại lợi lạc cho bản thân và chúng sanh. Con hoan hỷ với hình ảnh vị Thầy là người “bảo vệ” cho nhà máy cũng chính là hình ảnh là người luôn luôn bảo vệ cho quan kiến, chánh kiến của Phật pháp, nơi mà đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Con xin cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 114. Mật Khả Tuệ says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư này rồi.

  Con hoan hỷ nhà máy chế biến nông sản của anh Liêm và huynh Mật Quảng Lợi hoạt động trên dây chuyền sản xuất của công nghệ Nhật Bản, chế biến thực phẩm và gia vị sấy khô tạo nên sản phẩm mang nhãn hiệu Việt Nam, có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng, đem lại việc làm ổn định cho công nhân địa phương.

  Ở Mật gia Song Nguyễn, một dây chuyền công nghệ tâm linh made in Viet Nam, được chế tạo bởi vị Thầy giúp chúng học trò nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần lẫn tâm linh, đạt được 3 mục tiêu hạnh phúc gia đình, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, là bàn đạp để chúng con có thể tiến nhanh trên đạo lộ giải thoát.

  Con cảm tạ Thầy viết bài. Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 115. Mật thúy says:
  Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , con cũng hoan hỉ với nhà máy sản xuất của huynh Mật Quảng Lợi con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 116. Cao thị Chính says:
  Kính bạch Thầy!

  con đã đọc bài viết ( thư gửi các trò 268 ) Của thầy.

  con vô cùng hoan hỷ khi thầy đã hoá thân  đồng dạng trong trang phục của bác bảo vệ.

  con kính chúc thầy cô …

  pháp thể kinh an.

  huệ đăng thường chiếu.

  Đạo quả viên thành.

  hướng dẫn đường chúng sinh lìa khổ được vui .

  Sáu căn pháp Huệ .

  A di đa phật….

  Om mani padme  hum!

 117. Cao thị Chính says:
  Kính bạch thầy!

  con đã đọc bài viết (thư gửi các trò 268) của thầy.

  con vô cùng hoan hỷ khi  thầy đã hoá thân đồng dạng trong trang phục của Bác bảo vệ.

  con kính chúc thầy …

  pháp thể kinh an.

  huệ đăng thường chiếu.

  Đạo quả viên thành.

  hướng dẫn đường chúng sinh lìa khổ được vui .

  sáu căn pháp Huệ .

  A di  Đà phật ….

  Om mani padme hum!

 118. Đinh Thị Bình says:
  Kính Bặch Thầy.

  con đã đọc bài viet rồi ạ

  con cảm tạ ơn Thầy đã giảng giải y nghĩa bài viết.con Kinh chúc Thầy co luôn thật nhieu sức khỏe ạ.

 119. Đinh Thị Bình says:
  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết roi ạ

  con cảm tạ ân Đức Thầy đã giảng giải cho chung con ạ

  con xin chúc Thầy cô luon thật nhiều sức khỏe ạ

   

 120. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài “Thư gửi các trò 268 : Thầy được làm “Bảo vệ” như thế nào?”.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy với 6 phát kiến tâm linh (1./ Bát pháp quy y, 2./ Cúng dường bất khả gián đoạn, 3./ Chánh kiến Quang minh Tam muội, 4./ Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni, 5./ Bồ đề tâm định quán, 6./ Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ) giúp cho tất cả chúng sanh hữu duyên có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này-cực lạc đời sau.

  Con hoan hỷ sự hợp tác kinh doanh của đạo hữu Mật Quảng Lợi & anh Liêm, tạo ra việc làm cho nhiều người, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & an tịnh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 121. Lương Ngọc Kiên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã được đọc bài rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài cho chúng con. Con xin cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ ạ.

  Om mani Padme Hum

 122. Mật Pháp Yến says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi được đọc “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm ” Bảo vệ” như thế nào?” Và con hoan hỷ khi được thấy hình ảnh vị Thầy hoá thân đồng dạng qua trang phục của người bảo vệ.

  Và “nhà máy” Mật Gia Song Nguyễn đã sáng tạo sản xuất ra sáu dây chuyền công nghệ tâm linh với tính ưu việt, đầy chất liệu biện chứng và khoa học. Được vị Thầy khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và kết quả , sau đó trình làng Phật học là: 1.Bát pháp quy y, 2.Cúng dường bất khả gián đoạn, 3.Chánh kiến quang minh tam muội , 4. Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni, 5. Bồ đề tâm định quán,6. Thiền quán bổn tôn ngũ thứ đệ.

  Con hoan hỷ với nhà máy sản xuất của huynh Mật Quảng Lợi. Không những sản xuất là những thành phẩm tốt, còn giúp cho mọi người dân có thêm công việc

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 123. Mật Hoàng Phương says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết “Thư gửi các trò 268: Thầy được làm bảo vệ như thế nào?” rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum.

 124. Thùy Dương says:
  Kính bạch Thầy, con đã đọc xong bài viết này rồi ạ! Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ.
 125. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu với hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 126. Đinh Thị Bình says:
  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết rồi ạ

  con cảm tạ ân Đức Thầy ạ

  kinh chúc Thầy luôn thật nhiều sức khỏe ạ.

 127. Trịnh Văn Lâm says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .

  Con cậu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô . Vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum

   

 128. Huynh Quang Phát says:
  Cảm ơn Thầy về Duyên lành Hợp Đạo,

  Con đã đọc bài này,

 129. nguyễn thị thanh says:
  Kính bạch Thầy !con đọc xong bài này rồi ạ
 130. Ashley Pham says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Om Mani Padme Hum.

 131. Uyen Doan says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ,

  Con vừa đọc vừa đọc vừa hình dung thấy chuyến đi thật là thú vị, con hoan hỷ khi được biết thêm về người Thầy uy nghiêm, trí tuệ và cũng thật là vui tính (lần vân tập con cũng thấy vậy, nhưng đọc bài này vẫn bất ngờ phì cười), còn được biết thêm về những công việc lúc trước của Thầy, Thầy từng là nhà báo thảo nào mấy bài trên Chánh tư duy Thầy viết rõ ràng dễ hiểu lại rất logic

  Con cũng hoan hỷ với thành quả của huynh Mật Quảng Lợi, vừa đem lại lợi lạc cho mình vừa đem lợi lạc cho những người công nhân, nông dân, cho đất nước, cho xã hội.

 132. Phan Thị Trúc Linh says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết bài rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om mami padme hum.

 133. Lương Ngọc Tuệ Minh(11 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy ạ.

 134. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Con rất hoan hỷ với bài viết của Thầy, nhất là khi thấy Thầy giả danh làm người bảo vệ của nhà máy Trinh nhi này, nếu người ngoài không biết thì họ vẫn đinh ninh Thầy chính là người bảo vệ thật sự của công ty này .

  Khoa học hiện đại ,máy móc tối tân ,trình độ kỹ thuật tiên tiến nên nền kinh tế của Việt Nam đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, uy tín không thua gì nước ngoài, thu hút hằng trăm người Việt sử dung hàng Việt.

  Qua những công nghệ máy móc tối tân ở nhà máy Đà Lạt, Thầy đã liên hệ đến đạo pháp chánh kiến của Mật gia Song Nguyễn. Ơn phước của Bổn tôn ,Đạo sư ,Dakini ,Thầy đã phát minh ra 6 sáng kiến tâm linh Phật học,đó là những hành trang giúp chúng ta tinh tấn hơn trong việc tu tập giáo pháp.

  Con cầu mong cho tất cả các đạo hữu đều được thành tựu Phật tánh.

  Con xin tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô được trường thọ và vĩnh hằng vì lợi lạc của chúng sanh..

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 135. Mật Tường Vân (Đinh Ngọc Hà An ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 136. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Sagovana (Ahmed Khan) sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ khi được đọc về chuyến thăm nhà máy Trình Nhi của Thầy và con càng hoan hỷ khi biết được sự phát triển của Mật gia Song Nguyễn.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ phiền não.

  Om Mani Padme Hum.

  Con – Tantra Sagovana.

 137. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Mahadeva sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con chân thành cảm tạ ơn Thầy đã cho con được đọc bài viết về chuyến thăm nhà máy Trình Nhi của Thầy.

  Con rất  hoan hỷ với  sự phát triển của Mật gia Song Nguyễn.

  Con cầu nguyện Thầy tôn quý thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 138. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Sutradaka (Avinash Kumar Srivastava ) sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con xin cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy.

  Sáng nay con dậy hơi muộn bởi vì con không ở Biharsharif. Con đã chuyển chổ ở, con không ở Biharsharif nữa. Trong suốt 45 năm qua, con vẫn sống trong một ngôi nhà đó, vẫn ở trong căn phòng đó. Vì vậy, việc con chuyển chỗ ở là một phần con phải làm trong cuộc đời con và việc thay đổi nơi sống đã làm cho thói quen của con thay đổi theo. Mặc dù con không muốn thay đổi thói quen nhưng con vẫn phải thay đổi. Lý do rất đơn giản. Mọi việc đều phải thay đổi.

  Trước đây, mặc dù con học Phật giáo nhưng con không hề biết ứng dụng các phương tiện thiện xảo mà đức Phật chỉ dạy. Khi thay đổi nơi chốn, điều kiện, công việc , thời gian, con không thể thích ứng một cách tự nhiên với môi trường và hoàn cảnh cũng như vai trò mới, mặc dù trên thực tế, cùng với sự thay đổi của thời gian, con phải đảm nhiệm nhiều công việc mới khác nhau.

  Con xuất thân là con trai của một người nông dân sống trong một ngôi làng hẻo lánh, nơi mà cứ một năm thì ba tháng mùa mưa chúng con bị cô lập với thế giới xung quanh vì lũ lụt triền miên. Bây giờ thì cuộc sống ở quê con đã cải thiện hơn nhiều. Năm ngoái quê con đã có điện. Đã có rất nhiều thay đổi trong ngôi làng nhỏ quê con. Nhưng thị trấn nơi con sinh sống hiện tại thì thay đổi rất ít.

  Con thực sự rất hoan hỷ khi được đọc bài viết của Thầy. Trong bài viết này Thầy đã thân giáo dạy chúng con bài học là khi hoàn cảnh thay đổi, vai trò của Thầy thay đổi rất tự nhiên phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh đó. Chính sự linh hoạt, hoạt dụng có được trong tâm quân bình, thong dong không bám chấp của Thầy là nhờ yoga Thanh Trí của Phật giáo. Có câu viết rằng “yoga là sự kết hợp hoàn hảo trong hành động thân ngữ tâm”. Và đức Phật đã dạy phương tiện thiện xảo cho đồ chúng thông qua tứ niệm xứ và các phương pháp thực hành yoga khác.

  Điều thứ hai làm con hoan hỷ, vui mừng đó là yoga Thanh Trí giống như một công nghệ giúp con người tăng cường hiệu quả cuộc sống, giúp con người thăng hoa trong cuộc sống một cách hiện đại và phù hợp với tính thời đại. Yoga Thanh Trí là một công nghệ tâm linh giúp con người  nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại và thăng hoa trong đời sống tâm linh để được đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Ngoài ra, công nghệ yoga này còn góp phần hữu ích cho công nghệ khoa học bởi vì yoga Thanh Trí không chỉ giúp cho con người tập trung vào công việc, hiểu được những khúc mắc trong cuộc sống, mà còn giúp họ khai thác được sức mạnh tiềm ẩn, khai thác tiềm năng của bản thân để có sự hanh thông trong công việc, thành công trong xã hội. Kết quả là công nghệ yoga này giúp cho chất lượng công việc tốt hơn và hanh thông nhiều hơn.

  Dựa vào công nghệ yoga do đức Phật chỉ ra, Thầy đã phát kiến ra yoga Thanh Trí trên nền khoa học công nghệ hiện đại mang lại lợi lạc cho nhiều hữu tình bất kể họ là công nhân, kỹ sư hay nhà quản lý.  Đó cũng là lý do tại sao yoga Thanh Trí được phổ biến rộng rãi trong các doanh nghiệp, nhà máy lớn, các cơ sở kinh doanh lớn.

  Điều cuối cùng, chúng con cần ghi nhớ rằng công nghệ yoga Thanh Trí được đưa ra trong bài này có tầm quan trọng lớn cũng như sự thuận tiện cho tất cả mọi người bởi vì yoga Thanh Trí không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người học có kỹ năng sống mà còn giúp cho việc nâng cao sức khỏe tinh thần cũng như sức khỏe thể chất hàng ngày. Phương pháp của yoga Thanh Trí được cụ thể hóa bằng lục diệu pháp môn được ghi rõ trong bài nên con không nhắc lại. Nhưng thực tế là nếu như lục diệu pháp môn được phổ biến trộng rãi trong cuộc sống thì sẽ mang lại hòa bình, hạnh phúc và sự thịnh vượng cho cá nhân, gia đình, xã hội, đất nước và ở cả cấp độ toàn cầu. Do vậy, một thế giới hòa bình là điều chắc chắn làm được nếu mọi người đều thực hành yoga Thanh Trí.

  Om Mani Padme Hum.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài.

  Con xin hồi hướng công đức con có được để cầu nguyện tất cả chúng sanh được hạnh phúc và thịnh vượng.

  Con – Tantrasutradaka

  Avinash Kumar Srivastava.

 139. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Amishuta sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con vô cùng hoan hỷ khi biết ước mơ trở thành bảo vệ của Thầy đã viên thành và con hoan hỷ với tin vui nước Việt Nam đã có những sản phẩm “made in Việt Nam” được nhiều người ưa chuộng. 

  Con cũng hoan hỷ khi biết ngày càng nhiều học trò khắp nơi trên thế giới được học tiếp cận chánh kiến Phật đà thông qua chanhtuduy.com. Và con cũng là một người nước ngoài, được học Phật pháp thông qua trang nhà. Con vui mừng vì sự phát triển của trang nhà bởi vì đây là trang Phật học rất hữu ích cho chúng con; khi chúng con thực hành, làm theo những lời Thầy dạy, chúng con đều có được niềm vui và sự hân thưởng trong cuộc sống. 

  Con hoan hỷ khi biết nhiều bạn đọc mới, nhiều học trò trên toàn thế giới có duyên lành đến Mật gia, hạnh ngộ vị Thầy để được học đạo cầu Pháp.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được đọc bài viết này.

  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 140. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Nirvadeva sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con xin cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy.

  “Nhà máy tâm linh” của Mật gia Song Nguyễn được vị Thầy cho trình làng sản phẩm công nghệ tâm linh thực hành Phật pháp mới, phù hợp tính thời đại và phù hợp với con người trong thời hiện đại này. Sản phẩm công nghệ tâm linh này là sự kết hợp của các chất liệu cũ và công nghệ hiện đại, bao gồm:

  -Bồ đề tâm định quán

  -Cúng dường bất khả gián đoạn

  -Chánh kiến quang minh tam muội

  -Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni

  -Thiền quán Bổn tôn ngũ thứ đệ.

  Từ đó giúp chúng sanh đạt đến giác ngộ tối thượng.

  Ước mơ trở thành người bảo vệ của Thầy đã thành hiện thực. Và trong thực tế, trên con đường tâm linh,  hoằng dương chánh pháp, Thầy là người  bảo vệ Tam bảo, bảo vệ chánh kiến Phật đà.

  Tấm lòng với tổ quốc của vị Đạo sư được thể hiện rõ bằng hai câu trong bài: “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” và ” người nước ngoài nghiền hàng Việt Nam”

  Con hoan hỷ khi nhìn hình ảnh Thầy và các đạo hữu mặc đồng phục khử trùng vào thăm nhà máy, thăm xưởng sản xuất hiện đại với dây chuyền sản xuất  công nghệ Nhật Bản. Nhà máy sản xuất ra nhiều sản phẩm với quy mô lớn. Tịnh tiến qua đạo pháp, con thấy rõ sự tương đồng; đó là công nghệ tâm linh mới tại Mật gia Song Nguyễn do vị Thầy phát kiến và trình làng Phật học cùng với sự hoạt dụng bồ đề tâm của vị Đạo sư Bồ tát mà hàng năm nhiều học trò, đệ tử trong và ngoài nước, khắp nơi trên thế giới được quy tụ về Mật gia.

  Con xin cúi đầu đảnh lễ Thầy, một vị Đạo sư tôn kính, tài ba, linh hoạt được trời và người kính trọng.

  Om Mani Padme Hum.

  Con – C H Lakshminarayan

  (Tantra Nirvadeva)

 141. Kính bạch Thầy!

  con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Haramitra (Steve Rogers) sang tiếng Việt như sau:

  Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con là Tantra Haramitra.

  Con rất hoan hỷ khi nhìn thấy Thầy đóng vai người bảo vệ, thực hiện được mơ ước của Thầy. Sự thân giáo của Thầy cho chúng con thấy được rằng chúng con nên thực hiện ước mơ của mình dù chỉ một lần.

  Con cũng hoan hỷ với những điều tốt đẹp ở Việt Nam và thông qua nhà máy này mà nhiều người dân Việt có được việc làm.

  Con càng hoan hỷ hơn khi thấy “nhà máy tâm linh” của Mật gia ngày càng có nhiều “khách hàng” và những lời dạy của Thầy, phát kiến tâm linh của Thầy vẫn đang hướng dẫn chúng con cùng hữu tình bước đi trên hành trình giác ngộ. Con thấy mình thật may mắn khi được là thành viên của Mật gia.

  Con cầu nguyện Thầy tôn quý khỏe mạnh, trụ thế lâu dài. Con thỉnh nguyện Thầy tiếp tục hướng dẫn chúng con với những công nghệ tâm  linh mang lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 142. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Om mani pedme hum

 143. Lê Hải My (7 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy đã viết bài này ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ.

 144. Mật Tấn Thành says:
  Kính bạch Thầy!

  Trò đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Trò luôn cầu nguyện cho sức khỏe Thầy, Cô

   

 145. Đỗ Trường Giang says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con cảm ơn Thầy!
 146. Mật Mạnh Đạt says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status