Apr 3, 2018

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 32 Comments

Thích Cô Hồn” mượn danh Trang Khuyên để gieo rắc Tà Kiến và những chuyện huyền hoặc không có thật mà người đời gọi là “Đệ nhất chém gió”

Tôi là Mật Hạnh Giác, Phạm Đức Dũng, đệ tử Đạo Sư Thinley Nguyên Thành. Tôi đã từng gửi đến TT. Thích Thiện Thuận bài đối luận về bài giảng “Thờ cha kính mẽ hơn là đi tu”. Trong bài trước, tôi đã phân tích về quan kiến trái Chánh Lý Phật Đà về cái gọi là “cô hồn” trong bài giảng của TT. Thích Thiện Thuận. Tôi không biết đây có phải là “cảm xúc chủ quan” của ông như Nguyễn Thị Trang Khuyên biện bạch hay không. Từ đây tôi tiếp tục tìm hiểu và không khỏi bàng hoàng trước một khối lượng bài giảng khổng lồ về “cô hồn” của TT. Thích Thiện Thuận điển hình như: _Cô Hồn Có Thật Hay Không “Rất Giá Trị” | Thầy Thích Thiện Thuận _Ý Nghĩa Chẩn Tế Cô Hồn – Thầy Thích Thiện Thuận thuyết giảng _Cách cúng CÔ


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status