Jan 6, 2018

Posted by in BÀI MỞ, Pháp là cuộc sống | 76 Comments

Loạt bài viết cùng một chủ đề : ĐI TÌM SỰ THẬT    ĐỂ THẤY BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ VIẾT VÀ NÓI SAI SỰ THẬT, VI PHẠM TÁC NGHIỆP CÔNG CHỨC           Bài 1: “HÃY NÓI CHO BIẾT ANH THƯỜNG QUA LẠI VỚI AI, TÔI CHO BIẾT ANH LÀ NGƯỜI THẾ NÀO!”                  

Loạt bài viết cùng một chủ đề: ĐI TÌM SỰ THẬT

   ĐỂ THẤY BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ VIẾT VÀ NÓI SAI SỰ THẬT, VI PHẠM TÁC NGHIỆP CÔNG CHỨC

Bài 1: “HÃY NÓI CHO BIẾT ANH THƯỜNG QUA LẠI VỚI AI, TÔI CHO BIẾT ANH LÀ NGƯỜI THẾ NÀO!”

Khi người ta chưa thấy mà chỉ nghe qua tai những lời tà mỵ, những điều tự phô trương, những câu nịnh hót, những chuyện đơm đặt thì ai cũng ảo tưởng về đối tượng. Trước đây ai cũng tưởng thư viện Hoa Sen là một cơ quan ngôn luận, một địa chỉ lưu trữ pháp liệu Phật giáo giá trị, nơi tổ chức các cuộc thi Văn học Phật giáo đáng mừng bởi thành tựu kết quả…

thư viện Hoa Sen chỉ là một căn hộ nhỏ bán bánh Trung Thu (Ảnh: Mật Nhất Nguyên)

Song, ngờ đâu “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, qua những lần đi “thực tế” của Mật Nhất Nguyên, đến tận nơi, thấy tận mắt thì hỡi ôi…, thư viện Hoa Sen vĩ đại của hàng triệu bạn đọc chỉ là một căn hộ nhỏ mà chứa đựng địa chỉ của 4 cơ quan có cái tên thật oách!? Hai bài viết “thực địa” từ Mật Nhất Nguyên là “Thư từ nước Mỹ:

THƯ VIỆN HOA SEN HOẠT ĐỘNG BẤT HỢP PHÁP Ở MỸ QUỐC? BẠN ĐỌC YÊU CẦU MINH BẠCH TRONG VẤN ĐỀ NÀY ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG “TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ”! (http://chanhtuduy.com/thu-tu-nuoc-thu-vien-hoa-sen-hoat-dong-bat-hop-phap-o-quoc-ban-doc-yeu-cau-minh-bach-trong-van-de-nay-de-tranh-tinh-trang-treo-dau-de-ban-thit-cho/); và bài

“Điều tra từ nước Mỹ: THƯ VIỆN HOA SEN DỰNG BỨC BÌNH PHONG PHẬT GIÁO ĐÃ TRỤC LỢI NHƯ THẾ NÀO? TRỐN THUẾ RA SAO? PHƠI BÀY BẢN CHẤT “NGỤY QUÂN TỬ” MỘT CÁCH LỐ BỊCH NHƯ THẾ NÀO? (http://chanhtuduy.com/dieu-tra-tu-nuoc-thu-vien-hoa-sen-dung-buc-binh-phong-phat-giao-da-truc-loi-nhu-nao-tron-thue-ra-sao-phoi-bay-ban-chat-nguy-quan-tu-mot-cach-lo-bich-nhu-nao/);khiến bạn đọc vỡ òa ra sự thật bẽ bàng về bức bình phong này!

Hai bài viết từ giữa tháng 09/2017 đến hiện giờ qua đầu tháng 01/2018, thư viện Hoa Sen vẫn chưa biện minh được, chứng tỏ họ đã không còn gì khả dĩ để che dấu, tựa như một tên ăn mày mượn áo sang nay bị lấy lại nên lòi ra cốt đột.

Những tưởng lớp vỏ bên ngoài đã là như vậy, ngờ đâu bên trong càng ngán ngẫm hơn! Tất cả sự thật tạp nham đó đã bị Đoàn Trung Thái Xuyên bóc trần trước ánh mắt kinh ngạc của bạn đọc qua bài “Thư Kiên Giang: THƯ VIỆN HOA SEN: BỘ MẶT THẬT BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? (http://chanhtuduy.com/thu-kien-giang-thu-vien-hoa-sen-bo-mat-that-bi-phoi-bay-nhu-the-nao/). Sẵn đây, tôi là tác giả của quyển sách bị thư viện Hoa Sen “chơi xấu” và bài viết “Kinh Vu lan bồn thực hay giả”; và “Đối luận với Nguyễn Minh Tiến về sự thật hay giả của kinh Vu lan bồn” bị họ “dìm hàng” một cách trơ trẽn, nay tôi giới thiệu đoạn trích như sau: Trước hết, khi xem qua mục đích và chủ trương của họ (nguồn : http://thuvienhoasen.org/p9/muc-dich), con được thấy một ngọn lửa nhiệt huyết với chánh pháp như sau “Mặc dầu rất cẩn trọng trong tiến trình lưu trữ tư liệu nhưng vẫn có thể có những sai sót và nội dung tư liệu chứa đựng không phải là quan điểm và cũng không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của ban biên tập. Chúng tôi tôn trọng ý kiến dị biệt của tác giả, dịch giả và độc giả, nhưng không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào về nội dung của những tư liệu này”. Những câu văn mượt mà bóng bẩy nhưng không đáng tin vì khi xét lại hành vi thân-ngữ-tâm của họ theo tinh thần kinh Kalama thì “cháy nhà ra mặt chuột”.

Như Thầy đã chỉ ra bài đối luận về Kinh Vu Lan Bồn là thực hay giả? Ban biên tập thuvienhoasen không đăng bài đối luận của tác giả Đáo Bỉ Ngạn, trong khi đó lại chỉ rõ đường dẫn bài viết NGƯỜI PHẬT TỬ NÊN ĐỌC KINH ĐIỂN NHƯ THẾ NÀO? của Nguyễn Minh Tiến (nguồn :http://thuvienhoasen.org/a16353/kinh-vu-lan-bon-thuc-hay-gia-dao-bi-ngan). Vậy là sao? Thật khó hiểu khi không “tôn trọng ý kiến di biệt” của người khác. Đây không phải tinh thần TRỰC TÂM & CÔNG TÂM của người con Phật. Bạn đọc sẽ hiểu lầm, sa lầy vào vũng bùn TÀ KIẾN vì chỉ hiểu một chiều khi không được so sánh, đối chiếu. Bản thân họ cũng thừa nhận : “Chúng tôi hoan hỷ đón nhận mọi ý kiến của quí vị độc giả” & “không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào về nội dung của những tư liệu này” thì tại sao hành vi bán đứng lời nói như vậy?

Thư viện Hoa Sen nhiễm bùn chính trị

Chưa hết, thư viện Hoa Sen lại thể hiện rõ một trang web mang màu sắc chính trị, thái độ thù hằn, kích động bạo lực mà tại sao mượn bóng lành của Phật pháp che thân? Bài viết mới đây nhất của Mật Nhất Nguyên chỉ rõ: “Thư viện Hoa Sen nhiễm bùn chính trị!? http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-nhiem-bun-chinh-tri/) như : “ Cư sĩ Nguyên Giác: Như đã đề cập ở bài viết trước, ông Nguyên Giác là một cư sỹ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chính trị, là cựu chuẩn úy quân lực VNCH, chủ bút tờ Việt Báo, một tờ báo tự xưng là “chống cộng.” Cái tên “Phan Tấn Hải” cũng xuất hiện khá nhiều lần trong các bài viết của Việt Tân, đa số là trong các bản “lên tiếng”của tổ chức này lên chính phủ Việt Nam. Ngay cả khi sáng tác với chủ đề Phật giáo ông Nguyên Giác cũng lồng ghép yếu tố chính trị, ví dụ như buổi ra mắt “CD Nhạc thiền” mở màn bằng nghi lễ hát quốc ca Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) với sự tham gia của cư sỹ Tâm Diệu. 

Thế mà lạ thay không hiểu sao bài viết của Nguyên Giác lại được đăng ở vài trang mạng Phật giáo trong nước?

Do vậy, tôi có thể khẳng định bởi câu ngạn ngữ cổ của “đất nước 1001 đêm” rằng “Hãy nói cho tôi biết anh thường qua lại với ai, tôi sẽ cho biết anh là người thế nào?”. Điểm mặt những ai đã qua lại với thư viện Hoa Sen, thậm chí đã lưu lại hình ảnh chụp chung; rồi lại có kẻ vô tàm bất quý như Nguyễn Thị Trang Khuyên sau khi “tương” bài viết kiểu man man trên trang phatgiao.org.vn, bị Mật gia Song Nguyễn phản luận đến 16 bài mà không thể đáp lại được, rồi tức khí liền “cầu viện” thư viện Hoa Sen để đích thân Tổng biên tập viết bài theo “yêu cầu” ấy; tôi xin trích dẫn một đoạn trong bài của Mật Linh Nguyên: “Đối luận với thư viện Hoa Sen nhiễm mùi bùn: THẤY GÌ QUA SỰ NGỤY BIỆN VÀ…NGỤY BIỆN TỪ ẨN CHO ĐẾN HIỆN” http://chanhtuduy.com/doi-luan-voi-thu-vien-hoa-sen-nhiem-mui-bun-thay-gi-qua-su-nguy-bien-va-nguy-bien-tu-cho-den-hien/ sau đây…

Về ý kiến của bạn Nguyễn Thị Trang Khuyên:

1/ Từ cách “ thỉnh vấn” của bạn ở Thư viện Hoa Sen đã thấy rõ sự mất phương hướng và thái độ coi thường sư thầy của bạn rồi. Vì sao ? Tòa soạn không phải là nơi “ thỉnh vấn, nếu đúng là bạn “ thỉnh vấn” một đối tượng cụ thể như ai đó BBT, mà vậy cũng chưa đúng vì BBT  cũng không phải các bậc Thầy thì làm sao trả lời bạn được?

Với Thư Viện Hoa sen ,  cái tên là chức năng của nó “ thư viện”  chứ không phải là “ đạo tràng” và bạn  đã thỉnh vấn nhầm chỗ. Hơn nữa như bạn đã giới thiệu trước đây bạn ở “ Câu lạc bộ đạo tràng chuyên tu” cơ mà? Ở viện chuyên tu này do Đại đức Thích Thiện Thuận hướng dẫn sao không thỉnh vấn ông ấy? Hay thầy trò bạn có khúc mắc mà bạn mất đi sự tôn trọng tin tưởng, khiến phải đi thỉnh vấn nơi một toà soạn của một trang thông tin?

Nếu thật như vậy thì đáng buồn cho các vị quá! Bất kính với Thầy là một việc làm gieo nhân xấu ác mà kinh điển đã xác quyết, bạn nên tự hối về việc làm của mình.

2/ Bạn vẫn đưa ra những luận điểm theo cảm nhận cá nhân của mình mà không có bất kỳ một chứng lý gì để bảo tín. Lẽ nào bạn bảo tín những điều đó bằng một cái tên vu vơ “ Nguyễn Thị Trang Khuyên”.  Có thể thấy bạn xử sự một cách ấu trĩ, nên nhớ “ án tại hồ sơ” . Điều gì làm bằng chứng cho bạn, hay đây chỉ vì sự xui khiến mớm cung mà bạn làm theo một cách miễn cưỡng vậy. Nếu bạn là người đoàng hoàng với chánh kiến của mình, bạn hãy bảo vệ nó bằng cái tâm chân thành cùng những chứng lý xác thực. Qua bao nhiêu phản biện từ chúng tôi bạn nín thinh, lại chui lên đây bù lu bù loa vu vạ. Ai tin bạn đây, Nguyễn thị Trang Khuyên là ai mới được?

Chợ phiên 2018 do thầy Thích Thiện Thuận tổ chức với một loại tiền mới do Viện Chuyên Tu “phát hành”. Vào chợ này có thể đi vào bằng 2 cổng (cổng trước và cổng sau).

3/ Trò lố của bạn đã nổi bật lên ở đoạn viết này “Được biết trang điện tử  Thư Viên Hoa Sen của mình là trang có uy tín và nhiều độc giả trong và ngoài nước vào đọc, sẽ có nhiều giới trẻ, giới tri thức và bao tầng lớp ít am tường về đạo Phật cũng như các vùng miền tín ngưỡng tâm linh người Việt Nam ta sẽ được tiếp cận bài viết của tôi và có cái nhìn thiện cảm hơn và yêu thương nhau hơn ‘’Chỉ có tình thương mới xóa được hận thù’’”

Thói  xu nịnh để được đáp ứng là tâm thái hèn kém kèm theo một nội dung đầy tính vu vạ, “bốc lửa bỏ tay người”. Có nói rằng bôi xấu người khác mà không chứng minh được cái xấu của họ thì chính là cho người khác thấy cái xấu của mình . Một  tâm hồn như thế thì sao mà kêu gọi “’Chỉ có tình thương mới xóa được hận thù”?

Trong lòng nghĩ gì sẽ hành động ra như thế, càng nói thì càng lộ đuôi cáo. Cái gì gọi là “1 bài cho mục đích Đối luận” ở đây? Đã không hiểu được thì sao mà làm cho đúng?. Để tôi nói cho Trang Khuyên biết khái niệm về đối luận : Là đưa ra những luận điểm của mình để phản biện luận điểm của đối phương (mang tính 2 phía và minh bạch) được bảo tín bằng những chứng cứ, chứng lý xác thực ( trong đạo Phật là thánh ngôn của đức Phật, các bậc Thánh Đức đạo Phật, thánh giáo lượng …) đối luận không phải để dành hơn thua mà để đi đến việc tiếp cận với tri kiến đúng đắn nhất có lợi cho tất cả.

Bạn viết “ Hôm nay tôi xin viết 1 bài cho mục đích Đối luận và làm rõ về tính trung thực về quan kiến giữa đạo và đời , nhằm giảm bớt những bài viết theo dạng bới lông tìm vết của Đạo trang MGSN này, mà họ đang núp bóng dưới mác của Yoga Tây Tạng lại hoạt động tôn giáo không theo hiến chương của Giáo Hội Phật Giáo VN”

Nhưng toàn nội dung bài viết có thấy điều gì từ đối phương đâu, chỉ toàn là ý kiến một bên và thiếu tính “tính trung thực về quan kiến giữa đạo và đời” thì sao gọi là đối luận được?

Kẻ nói sai sự thật sẽ tự cắn vào lưỡi mình và để mọi người thấy rõ ý đồ của mình hơn mà thôi!

Hãy tìm hiểu, tư duy và xử sự cho đúng một con người chân chính, chỉ có thế mới có được sự trân trọng từ người khác.

 1. Kết luận :

Sự đơn phương trong luận điểm của BBT trang Thư Viện Hoa Sen, bạn Hoàng Liên Tâm, Nguyễn thị Trang Khuyên … qua bài viết , đã bộc lộ rõ ý đồ và mối quan hệ thiếu khách quan của các vị. Cho tôi một cảm nhận là các vị đang vì động cơ cá nhân mà có thủ đoạn như vậy. Tuy nhiên “ giấy không gói được lửa” , sự lợi dụng thông tin đánh lừa và điều khiển hướng dư luận là việc làm coi thường bạn đọc. các vị sẽ tự nhận lấy hậu quả của mình.

Nếu các vị cho rằng mình công tâm, thì hãy cùng song song chuyển tải những phản biện của chúng tôi để bạn đọc có được cái nhìn đầy đủ và minh bạch!

Thanh Hóa ngày 15/9/2017

Mật Linh Nguyên …”

Vậy Nguyễn Thị Trang Khuyên là ai? Ở đâu mọc lên mà tự xưng là cá nhân và tập thể CLB đạo tràng Chuyên tu thuộc tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Ở đây tôi không chấp nhất gì thêm về thái độ xấc xược, cách viết buông tuồng, câu hỏi vô duyên, mất nết của Nguyễn Thị Trang Khuyên đối với tôi; nhưng tôi muốn đề cập là sự thật Nguyễn Thị Trang Khuyên là ai, tại sao liên hệ, cấu kết với trang mạng trái chiều (lề trái) mang màu sắc chính trị đi ngược lại chủ trương, chính sách và lập trường chính trị nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam? Ai là người đứng sau giật dây và ai là những kẻ liên quan hỗ trợ để rồi năm lần bảy lượt gây sức ép lên Mật gia Song Nguyễn, đòi hỏi vô cứ, bất minh đối với trang nội bộ chanhtuduy.com?        

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân

Thinley- Nguyên Thành

 —————————————————–

Loạt bài viết cùng một chủ đề : ĐI TÌM SỰ THẬT    ĐỂ THẤY BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ VIẾT VÀ NÓI SAI SỰ THẬT, VI PHẠM TÁC NGHIỆP CÔNG CHỨC           Bài 1: “HÃY NÓI CHO BIẾT ANH THƯỜNG QUA LẠI VỚI AI, TÔI CHO BIẾT ANH LÀ NGƯỜI THẾ NÀO!” 

Bài 2: “GIẤU ĐẦU LÒI ĐUÔI” RA BỘ MẶT “LÊ CHIÊU THỐNG”! Loạt bài : ĐI TÌM SỰ THẬT    ĐỂ THẤY BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ VIẾT VÀ NÓI SAI SỰ THẬT, VI PHẠM TÁC NGHIỆP CÔNG CHỨC

 Bài 3: LÀM GÌ KHI  BÀI THAM LUẬN CÓ “SỰ CHUYỂN LỬA” RA HẢI NGOẠI? Loạt bài “Đi tìm sự thật để thấy bộ mặt thật của những ai viết và nói sai sự thật, vi phạm tác nghiệp công chức”

 1. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Qua lời dạy của Thầy và bài chia sẻ của các đạo huynh, đạo hữu được đăng tải trên chanhtuduy.com, con tin rằng bạn đọc đã nhận ra bộ mặt thực sự của Thư viện hoa sen, một trang web mang màu sắc chính trị, thái độ thù hằn, kích động bạo lực, được xây dựng bởi những kẻ có định hướng chính trị “lề trái” như Nguyên Giác, Tâm Diệu, Bảo Trung. Nếu không có chung tư tưởng, chí hướng với 3 nhân vật kể trên thì chắc chẳng ai muốn gặp, thậm chí là chụp ảnh cùng như những người đang qua lại với họ. Với mục đích “dìm hàng” vị Thầy, một nhân vật không ai biết ở đâu xuất hiện tên Nguyễn Thị Trang Khuyên tự xưng thuộc tập thể CLB đạo tràng Chuyên tu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gửi thư tới Thư viện hoa sen để thỉnh vấn với thái độ xấc xược, cách viết buông tuồng. Con cũng tự hỏi đây là nhân vật có thật hay không hay là một nhân vật hư cấu được một thế lực nào đó trong nước đứng đằng sau, đang có mối liên kết mật thiết với ngoại bang dựng lên, họ lo sợ bị phơi bày bộ mặt thật khi Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang nên liên tục sách nhiễu.

  Con tin rằng luật tắc nhân quả không sai chạy, bông hoa sen nhiễm bùn chính trị này sẽ sớm được đưa ra khỏi hồ nước mát lành của chánh pháp Như Lai.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om ah hum.

 2. Mật Tấn Đạt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con là Mật Tấn Đạt ( Đinh Trường ) đã đọc bài rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 3. Mật Hoàng Nguyên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này !

  Con xin cầu nguyện sự trường thọ của Thầy Cô vì tất cả lợi lạc chúng sanh!

  Con xin cầu nguyện tất cả chúng sanh thàng tựu , hạnh phúc của Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum!

 4. Mật Giác Phương says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này ạ. Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy và các đạo huynh, đạo hữu, đem lại lợi lạc cho chúng sanh. Con xin được cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô. Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 5. mâtthuânđức says:
  Mô Phật!

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh và công đức của Thầy đã viết và kết luận cho những người thiếu hiểu biết. Không biết tôn trọng người khác,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức và giác ngộ,

  Cầu nguyện cho sự trường thọ Thầy Cô được nhiều sức khỏe vì lợi lạc chúng sanh,

  Om mani pahme hum

 6. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này. Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy giúp cho chúng sanh một lần nữa thấy được bộ mặt của những kẻ xấu, tà kiến. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum

 7. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài của Thầy. Bài viết của Thầy giúp mọi người có cái nhìn toàn diện về bộ mặt thật bỉ ổi của thư viện Hoa sen qua các dẫn chứng từ những bài viết điều tra thực tế, đối luận và bóc trần bộ mặt thật của TVHS từ các đạo hữu cho thấy thư viện Hoa Sen vĩ đại của hàng triệu bạn đọc chỉ là một căn hộ nhỏ mà chứa đựng địa chỉ của 4 cơ quan, có cái tên thật oách nhưng hoạt động bất hợp pháp ở Mỹ quốc, hoạt động “treo đầu dê bán thịt chó”, dựng bức bình phong Phật giáo để trục lợi, trốn thuế, mang màu sắc chính trị, phơi bày bản chất “ngụy quân tử” một cách lố bịch khi lời viết không đúng với hành động khi TVHS “chơi xấu” tác phẩm “Một đời người một câu thần chú” của Thầy và bài viết “Kinh vu lan bồn thực hay giả”; và “Đối luận với Nguyễn Minh Tiến về sự thật hay giả của kinh Vu lan bồn” bị họ “dìm hàng” một cách trơ trẽn nhưng lại có những kẻ ngu dốt khi được Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang lại đem lòng oán hận, cấu kết với nhau núp bóng đàn bà Nguyễn Thị Trang Khuyên tự xưng là cá nhân và tập thể CLB đạo tràng Chuyên tu thuộc tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu liên hệ, nhờ vả, cấu kết với trang mạng TVHS mang màu sắc chính trị đi ngược lại chủ trương, chính sách và lập trường chính trị nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam để đòi hỏi vô căn cứ, ngu ngốc đối với trang nội bộ chanhtuduy.com.  

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh. 

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn. 

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh đóng lại cánh cửa vào cõi thấp. 

  Om Mani Padme Hum!      

   

 8. Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài 1 trong “loạt bài viết cùng một chủ đề: Đi tìm sự thật” của Thầy.
  Con tâm đắc với câu ngạn ngữ cổ “Hãy nói cho tôi biết anh thường qua lại với ai, tôi sẽ cho biết anh là người thế nào?”. Có nhiều câu nói cũng với nghĩa tương tự: “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, hay “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Với bộ mặt thật nhiễm đầy bùn đen chính trị của Thư viện Hoa Sen thì những ai đã qua lại với Thư viện Hoa Sen cũng đã bị vấy bẩn hôi tanh mùi bùn, ví như Nguyễn Thị Trang Khuyên ở Câu lạc bộ Đạo tràng Chuyên tu của Thích Thiện Thuận, và cũng như những ai đã từng qua lại thân thiết với Hoa sen nhiễm bùn đó mà hình ảnh đã tự tố cáo. Kể cũng đúng thôi, những ai có cùng ý định, mục đích, lợi ích giống nhau thì thường có khuynh hướng liên kết với nhau, với mục đích tiêu cực thì gọi là cấu kết, như những cá nhân, tổ chức núp bóng Phật giáo bên trên cấu kết với nhau, âu cũng là nghiệp lực! Mà nghiệp thì có cộng nghiệp, một bên là “mực” thì các bên “dây” vào không thể không bị “đen”!
  Con mong theo dõi kỳ tiếp theo để giải đáp những câu hỏi cuối bài, để được thấy “sự thật, bộ mặt thật của những kẻ nói và viết sai sự thật, vi phạm tác nghiệp công chức”. Họ là ai và họ đã làm điều đó như thế nào?
  Con cầu nguyện cho ngọn đuốc chánh pháp thắp lên từ vị Thầy soi rọi khắp muôn nơi, vào cả những góc tối đã bị che đậy bấy lâu nay!
  Om mani padme hum!

 9. Mật Diệu Hằng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài 1 của Thầy: bài 1: Hãy nói cho tôi biết anh thường qua lại với ai, tôi sẽ cho biết anh là người thế nào?, trong loạt bài viết cùng một chủ đề: ĐI TÌM SỰ THẬT ĐỂ THẤY BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ VIẾT VÀ NÓI SAI SỰ THẬT, VI PHẠM TÁC NGHIỆP CÔNG CHỨC.

  Từ bộ mặt thật của thư viện hoa sen được phơi bày với sự gian lận về thuế, lập trường chính trị có vấn đề, thì rõ ràng những ai có mối quan hệ với thư viện hoa sen như Nguyễn Thị Trang Khuyên và đồng bọn chắc hẳn sẽ có nhiều điểm tương đồng vì đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu.

  Những kẻ nói và viết sai sự thật chắc chắn có một mối liên kết nào đó, tạo thành một liên minh xuyên quốc gia nhằm bôi nhọ thanh danh của Thầy và Mật gia Song Nguyễn. Trong khi đó, Thầy luôn nêu cao tinh thần tứ trọng ân, dạy dỗ học trò trở thành người con Phật chân chính, sống đạo đức, có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Vậy lý do gì mà Nguyễn Thị Trang Khuyên kéo bè, kết cánh với thư viện hoa sen để hãm hại Mật gia Song Nguyễn? Vì thanh danh, lợi dưỡng? Vì đặc quyền tâm linh bị ảnh hưởng? Hay còn vì lý do gì khác?

  Con tin rằng, đằng sau Nguyễn Thị Trang Khuyên là ai và đã giở những thủ đoạn cố tình dìm hàng bôi nhọ thanh danh của vị Thầy Mật gia Song Nguyễn như thế nào sẽ dần được phơi bày trong những bài kế tiếp. Khi đó, những người có liên quan sẽ dần dần lộ diện. Không những vậy, những ai cố tình hãm hại hay khởi niệm ác xấu đến hành giả bồ tát giới tử đang hoạt dụng bồ đề tâm sẽ phải nhận hậu quả nghiêm trọng như ngài Tịch Thiên đã xác quyết trong tác phẩm Nhập Bồ tát hạnh. Đã có nhiều người nhận lãnh hậu quả nhãn tiền.

  Con mong rằng những ai có mưu đồ xấu ác đến vị Thầy nên biết tự quán xét và điều chỉnh hành vi thân ngữ tâm của bản thân khi chưa quá muộn. Con cũng mong rằng, bài 1 này của Thầy sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh để họ biết dừng đúng lúc, ngõ hầu tránh sự việc đi quá xa mà không thể quay đầu.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ ban cho chúng sanh những cơn mưa pháp, cuốn trôi vô minh, tà kiến.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

   

 10. Mật Liễu Thuận says:

  Kính bạch Thầy

  Con Mật Liễu Thuận đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của Vị Thầy và thiện hạnh của các đạo huynh đã lật tẩy lối suy nghĩ cổ suý cho tà kiến đã nêu trong các bài viết.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 11. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết. Có câu nói, giấy không bọc được lửa và lò nóng lên rồi thì củi tươi cũng phải cháy. Và sự thật của những kẻ mượn chiêu bài ném đá giấu tay như Nguyễn Thị Trang Khuyên thuộc Câu lạc bộ đạo tràng chuyên tu khi “thỉnh pháp” bằng việc gửi tới một thư viện lưu trữ các tác phẩm về Phật pháp thì thấy rõ sự nhầm chỗ. Trong khi, thư viện đó nào có đủ quang minh chính đại gì cho cam, một tổ nhóm gồm bốn cơ quan trong một “sự đơn sơ” đến bất ngờ. Phải chăng câu hỏi đề ra là họ đang làm gì vậy, hay là kiểu thùng rỗng kêu to. Ấy vậy mà những ông chủ tòa soạn đó lại rắp tâm dìm hàng bằng việc đơn phương cung cấp thông tin một chiều, gây ngộ nhận cho bạn đọc thì chủ chương bình đẳng, tiêu chí phản biện được nêu ra chỉ là hình thức. Qua đó, thấy rõ rự bất nhất trong hành vi. Chả thế mà núp dưới bóng chia sẻ Phật pháp, tư liệu là cả một sự nhập nhằng về nội dung, hình thức thì thử hỏi giá trị họ đem đến cho bạn đọc là thế nào? Hay chỉ là cái túi tham của họ thông qua những hành vi bất thiện của những cá nhân như thế.

  Qua bài viết của Thầy, sự việc sẽ dần được ra ánh sáng, những kẻ rắp tâm bỏ lửa cũng sẽ bị cháy đen bởi hành động bất minh.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Con thành tâm cầu nguyện ngọn đuốc chánh pháp của Đức thế Tôn được lan tỏa khắp muôn phương và ngày càng có nhiều bạn đọc hữu duyên có được cơ hội tiếp cận, thực hành và ứng dụng Phật pháp vào đời sống để đem lại hạnh phúc gia đình, thành công xã hội và cơ hội giải thoát bản thân và tha nhân.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani PadmHum!

   

 12. Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã sách tấn.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh hữu tình. 

  Om Mani Padme Hum!

 13. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết : Loạt bài viết cùng một chủ đề : ĐI TÌM SỰ THẬT ĐỂ THẤY BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ VIẾT VÀ NÓI SAI SỰ THẬT , VI PHẠM TÁC NGHIỆP CÔNG CHỨC . BÀI 1 : HÃY NÓI CHO BIẾT ANH THƯỜNG QUA LẠI VỚI AI , TÔI SẺ CHO BIẾT ANH LÀ NGƯỜI THẾ NÀO .

  Con hoan hỷ công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy cùng các huynh Mật gia đến thư viện hoa sen nhiễm mùi bùn thế tục , chính trị và nhiều mùi khác nửa . Con tâm đắc với câu nói ” hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai , tôi sẻ cho biết anh là người thế nào”. Vậy người đàn bà mang tên Trang Khuyên của CLB đạo tràng chuyên tu do sư thầy Thích Thiện Thuận hướng dẫn là ai tại sao lại cầu viện đến BBT  trang báo thuviennhoasen  nhiễm mùi bùn chính trị này , điều này không khỏi làm người đọc dấy lên suy nghĩ họ có mối liên hệ mật thiết với nhau . Từ đó thấy được người mang tên Trang Khuyên và của CLB đạo tràng chuyên tu qua lại với đối tượng là thuvienhoasen thì bạn đọc có thể khẳng định được rồi . Điều gì vị Đạo sư Mật giáo đã để tâm thì sẻ có kết quả , con cảm giác như cái tên Trang Khuyên sắp được đưa ra ánh sáng rồi  .

  Con cảm ơn Thầy đã viết bài .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy , Phật , Pháp , Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 14. Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy, con đã đọc bài 1 của loạt bài “Đi tìm sự thật để thấy bộ mặt thật của những kẻ viết và nói sai sự thật, vi phạm tác nghiệp công đức”.

  Bài đầu tiên này cùng sự tổng hợp một loạt bài viết tác pháp chiếu quang thời gian qua đã vạch trần sự thối nát của thư viện Hoa Sen những tưởng thanh tao, quý giá dè đâu lại là một cái ổ nhếch nhác không ra chi. Và với câu nói “Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai, tôi sẽ cho biết anh là người thế nào”, Thầy đã khiến loạt bài trở nên vô cùng thu hút, con hoan hỷ được theo dõi tiếp kỳ sau để thấy được bộ mặt thật của những kẻ thường xuyên “dính líu” với tổ chức tai tiếng và phi pháp này, những kẻ liều mạng bất chấp nhân quả, vi phạm tác nghiệp công đức.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của Thầy và thiện hạnh của các huynh đệ đóng góp vào công cuộc đả tà xây chánh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Con nghĩ rằng bạn đọc đã không còn xa lạ gì về bộ mặt thật của Thư Viện Hoa Sen qua hàng loạt bài viết, đối luận về Thư Viện Hoa Sen của Mật gia. Và cũng qua đó bạn đọc càng thấy rõ được sự quang minh chính đại, Bồ đề tâm… của Mật gia bao nhiêu thì họ sẽ càng ngao ngán sự bất minh, thủ đoạn, tiền hậu bất nhất… của Thư Viện Hoa Sen bấy nhiêu như Thầy đã viết “bôi xấu người khác mà không chứng minh được cái xấu của họ thì chính là cho người khác thấy cái xấu của mình”.

  Con đã từng nghĩ  bộ ở Việt Nam không còn ai “xứng tầm” (ngay cả thầy của Trang Khuyên là Thích Thiện Thuận của Câu lạc bộ đạo tràng chuyên tu) để Trang Khuyên “thỉnh vấn” hay sao mà phải tìm đến tận Thư Viện Hoa Sen ở Mỹ quốc để “thỉnh vấn”? Đã tự xưng là ở đạo tràng chuyên tu mà lại “thỉnh vấn” nơi “tạp nham” bán bánh trung thu? Đúng là “chuyện hay” độc mà lạ năm 2017 ở Câu lạc bộ đạo tràng chuyên tu!

  Cầu nguyện chúng sanh thắt cội gốc điều lành. Om Ah Hum!

 16. Mật Tuệ Tri says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Qua bài viết này một lần nữa Thư Viện Hoa Sen phơi bày bộ mặt ngụy quân tử, nhiễm mùi xú uế nặng nề. Bên cạnh đó, những nhân vật có mối liên hệ khăng khít với website này cũng thể hiện rõ thái độ chống cộng, đả phá nước CHXHCN Việt Nam. Thế mà Nguyễn Thị Trang Khuyên và CLB đạo tràng chuyên tu kia lại cấu kết viết bài, đăng bài trên Thư Viện Hoa Sen nhằm bôi nhọ, dìm hàng Mật gia Song Nguyễn. Nhưng một lần nữa, họ định ôm lửa đốt nhà người thì tiếc thay, nhà mình đã cháy tan tành, không thể ẩn thân thêm được nữa.

  Con cảm ơn Thầy đã viết bài minh định chánh – tà ngang qua sự việc vừa rồi.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm ân sủng của Tam Bảo.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và an tịnh.

  Om Mani Padme Hum

 17. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc xong bài viết: “Đi tìm sự thật của những kẻ nói và viết sai sự thật, vi phạm tác nghiệp công đức. Bài 1 – Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai tôi cho biết anh là người thế nào!”

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ Đề tâm của vị Thầy và thiện hạnh của các đạo  huynh Kim Cang Mật Gia Song Nguyễn khi đã không dừng nghỉ dương cao ngọn cờ “tác pháp chiếu quang” nhằm minh định chánh – tà, chân – ngụy vì sự lợi lạc cho các chúng sinh và ở đây là Thư viện Hoa Sen và những kẻ “đồng bọn” chuyên nói xấu, bôi nhọ người khác (chứ không phải là chuyên tu!).

  Đúng như vị Thầy đã phân tích và đặt ra nghi vấn về Nguyễn Thị Trang Khuyên. Tại sao một Phật tử ở Đạo tràng chuyên tu do Đại đức Thích Thiện Thuận hướng dẫn lại liên hệ với Thư viện Hoa Sen tận bên hải ngoại, nhiễm đủ bùn đen tà kiến, đăng tải nhiều bài viết mang màu sắc chống đối  chính trị, chống phá Nhà nước Việt Nam, do những gương mặt “gạo cội” đã được vị Thầy và các đạo huynh “chỉ mặt” phân tích. Các thế lực tà kiến, tà quyền đã câu kết lại với  nhau, liên tục sử dụng những thủ đoạn gây sức ép lên Mật gia Song Nguyễn. Chúng không dám công khai, minh bạch đứng ra luận trường Phật pháp để đối luận (bởi vì đâu có tinh thần của người con Phật, đã bị khuất phục bởi thế lực tà quyền phản động) mà lại sử dụng các thủ đoạn đê hèn thế gian để nói xấu, bôi nhọ và cản trở vị đạo sư Mật giáo cùng các Thiện tri thức đang trên con đường lan tỏa ánh sáng Chánh pháp của Đức Thế Tôn đến với tất cả chúng sanh.  Luật tắc “Nhân – Quả” không sai chạy và đang chờ đợi chúng.

  Con cảm ơn vị Thầy về bài viết ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài, vì sự lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.

  OM MANI PADME HUM

   

   

 18. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Qua bài viết, bộ mặt của Thư viện Hoa Sen (TVHS.) đã lộ rõ trên văn đàn là tổ chức mượn đạo tạo đời, gian lận thuế ở Mỹ và được điều hành bởi những thành viên nhiễm bùn chính trị như cư sĩ Nguyên Giác (Phan Tấn Hải), cư sĩ Tâm Diệu (thế danh Nguyễn Xuân Quang, bút hiệu Hoàng Liên Tâm), cư sĩ Bảo Trung. Là trang web được thành lập từ năm 1994, “…được sự cố vấn, khuyến khích và giúp đỡ của một số quý vị tôn đức ở Việt Nam” (https://thuvienhoasen.org/p9/muc-dich). Con không khỏi đặt câu hỏi trong 23 năm hoạt động, họ đã cấu kết với những ai ở trong nước để gây thù hằn, kích động bạo lực vì mưu đồ cá nhân?

  Con không rõ Nguyễn Thị Trang Khuyên là ai, tu tập như thế nào ở CLB đạo tràng Chuyên tu (tỉnh Bà rịa-Vũng Tàu), nhưng đến mức “cầu viện”, ca ngợi TVHS., nơi chỉ đơn giản là….thư viện, ban biên tập vô trách nhiệm về nội dung tư liệu, dùng thủ đoạn gây hận thù và chia rẽ đất nước thì ắt là có nguyên do của nó.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy và thiện hạnh của huynh đệ Kim cang trong công cuộc đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang góp phần làm trong sạch môi trường tâm linh.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & an tịnh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 19. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài viết: “Loạt bài viết cùng một chủ đề: Đi tìm sự thật để thấy bộ mặt thật của những kẻ viết và nói sai sự thật, vi phạm tác nghiệp công chức Bài 1: “Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai, tôi cho biết anh là người thế nào!” của vị Thầy. Con hoan hỷ với sự tác pháp chiếu quang của Thầy cùng các đạo huynh, đạo hữu đã phơi bày bộ mặt thật của thư viện hoa sen, Hoàng Liên Tâm, Nguyễn Thị Trang Khuyên. Và qua sự đi tìm sự thật này con tin rằng những kẻ như Nguyễn Thị Trang Khuyên cùng đồng bọn sẽ hoàn toàn được đưa ra ánh sáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Tịnh Như says:
  , Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần những âm mưu đốn hèn của một bè phái mượn bóng lành Tam Bảo để làm chuyện tà vạy gây hoang mang cho bạn đọc.

  Luật tắc nhân quả sẽ ghé thăm họ sớm thôi ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 21. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!con đã đọc bài này rồi thưa Thầy. con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy cùng thiện hạnh của các đạo huynh Mật Gia Song Nguyễn đã không dừng nghỉ dương cao ngọn cờ  đả tà xây chánh ” Tác Pháp Chiếu Quang” bóc trần bộ mặt thật của Thư viện hoa sen mượn đạo tạo đời  qua những biểu hiện hành vi thân ngữ tâm bốc mùi xú uế  của Thư viện hoa sen cùng Hoàng Liên Tâm, Nguyễn Thị Trang Khuyên và đồng bọn.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn, và dừng lại những hành vi bất thiện.

  Om Mani Padme Hum!

 22. Mật Huệ Pháp says:

  Mô PhậtKính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Xâu chuỗi các hành động của Nguyễn Thị Trang Khuyên, TVHS với những cái tên như Nguyên Giác, Tâm Diệu, Bảo Trung qua những bài phân tích của Mật Gia đủ để người đọc hình dung một liên minh ma quỷ mượn bóng lành Phật Pháp để che đậy những mưu đồ chính trị của mình. Đúng là đồng khí tương cầu, những tâm hồn ma quỷ thường sớm bắt được tần số của nhau và bản thân chúng khó có thể chịu nổi sáng chói loà của Chánh pháp. Đó là lý do chúng vội vàng tìm đến nhau, liên kết lại để “dìm hàng” Mật Gia bằng những bài viết vu khống, phỉ báng vị Thầy và các học trò. Nhưng giấy đâu bọc được lửa, ngược lại ngọn lửa Chánh pháp Mật Gia lại thiêu rụi mọi thủ đoạn bất chính, nhiễm ô của chúng bằng hàng loạt bài viết nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc khắp nơi. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy, thiện hạnh của huynh Mật Linh Nguyên, Mật Nhất Nguyên, bạn đọc Đoàn Trung Thái Xuyên cùng các đạo hữu khác đã góp phần vạch trần bộ mặt của cái gọi là Thư viện hoa sen. Con hoan hỷ đón đợi những thông tin mới từ bài viết tiếp theo của Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanhCầu nguyện chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộOm Ah Hum

  • Nguyên Thành says:

   Hay!

   • Mật Huệ Pháp says:
    Mô Phật

    Kính bạch Thầy

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con. Con cầu nguyện các cơ quan chức năng sớm tìm hiểu về mối liên minh ma quỷ này để có biện pháp ngăn chặn những âm mưu kích động bạo lực, hằn thù dân tộc có thể xảy ra trong tương lai, đúng như cảnh báo: “Đừng khinh lỗ nhỏ bởi chúng có thể làm đắm thuyền.”

    Cầu nguyện chúng sanh luôn tỉnh thức trước sự quỷ quyệt của lũ trùng ăn thân sư tử như TVHS và Nguyễn Thị Trang Khuyên.

    Om Ah Hum

 23. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Qua bài viết này đã giúp cho con và bạn đọc được thấy rõ bộ mặt đê hèn, hạ tiện của Thư Viện Hoa Sen về hình thức lẫm nội dung.
  Nếu không được kiểm chứng thì đúng là một sự aõ tưởng về TVHS là một cơ quan ngôn luận ,một địa chỉ lưu trữ pháp liệu Phật giáo giá trị, nơi tổ chức các cuộc thi Văn học Phật giáo đáng mừng và nơi cho là đáng tin cậy.
  Nhưng thật ngỡ ngàng khi sự thật bị phơi bày, TVHS vĩ đại của hàng triệu bạn đọc hỡi ôi chỉ là một căn hộ nhỏ mà chứa đựng địa chỉ cả 4 cơ quan, có cái tên thật oách.
  Kinh ngạc hơn, khi nội dung bên trong chỉ chứa đựng toàn những điều tạp nham. Sợ bị cháy nhà loài ra mặt chuột của mình mà TVHS đã đánh lạc hướng bạn đọc sa vào vũng lầy “tà kiến” mà đánh lừa bạn đọc, đánh lạc hướng dư luận, bằng cách đăng bài một chiều với những bài gọi là đối luận với mục đích hơn thua của họ. Song song đó thì “Dìm hàng” những bài đối luận như “Kinh Vu Lan bồn thực hay giả, và Đối luận với Nguyễn Minh Tiến về sự thật hay giả của Kinh Vu Lan bồn” một cách trơ trẽn. Cũng như việc chơi xấu vị Đạo Sư Mật Giáo, đánh cấp tác phẩm “Một đời người, một câu thần chú” chỉnh xửa tên tác giả thành soạn giả để lấy làm của riêng cho mình mà trục lợi bất chánh.
  Chưa hết, trang này còn núp bóng lành Phật Pháp để che thân của những người hoạt động chính trị cả đời lẫn đạo như ông Nguyên Giác, Phan Tấn Hải, Việt Tân, Diệu Tâm..
  Và vì thế, một trang Web thể hiện màu sắc chính trị, thái độ thù hằng và kích động bạo lực. Những trang Web nào, những ai có liên hệ, qua lại với TVHS, chắc chắn là có cùng chung một chí hướng, chung một xuồng, người thế gian còn có câu là ” cá mè một lứa”, trong kinh Tăng Nhất A Hàm Đức Phật chỉ ra là những người thuộc nhóm người tà như sau ” Người ở nhóm tà sẽ do năm việc mà biết. Đã thấy năm việc thì biết người này ở nhóm tà. Thế nào là năm? Đáng cười mà không cười, lúc đáng hoan hỷ mà không hoan hỷ, đáng khởi tâm từ mà không khởi tâm từ, làm ác mà không xấu hổ, nghe lời lành mà không để ý. Nên biết người này ở nhóm tà. Nếu có chúng sanh ở nhóm tà, nên dùng năm việc mà biết”.
  Rõ ràng cho thấy một cái tên vu vơ Nguyễn Thị Trang Khuyên không ai biết, tự xưng mình ở Đạo tràng chuyên tu lại cấu kết với TVHS, diễn một màn kịch vô duyên lãng xẹt, khiến bạn đọc xem mà cười lăng cười bò, bởi chưa thấy ai lại đi thỉnh vấn Phật Pháp với một trang thông tin như Nguyễn Thị Trang Khuyên, trong khi Câu Lạc Bộ đạo tràng chuyên tu là do Thích Thiện Thuận hướng dẫn lại không thỉnh vấn. Không khiến bạn đọc nghi ngờ rằng đây không phải là sự thỉnh vấn, mà chẳng khác gì là mối quan hệ mật thiết, vì một mục đích nào đó bất thành mà liên hệ với nhau dùng thủ đoạn như vậy để trả thù riêng? Nhân nào quả nấy, chắc chắc không hề sai chạy theo sự vận hành từ nhân- quả.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.
 24. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết này của Thầy. Qua những luận giải của Thầy trong bài, cùng với các luận chứng, luận cứ và những phân tích của các đạo huynh Mật Tuệ Tín, Mật Linh Nguyên và đạo hữu Mật Nhất Nguyên, con hiểu được bộ mặt đạo đức giả của Thư viện Hoa sen cũng như sự thối nát bên trong của những kẻ đứng đằng sau Ban biên tập này. Thế gian có câu rằng, “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, con nhận thấy sự phù hợp đối với những con người này vì đã tìm đến nhau như Tâm Diệu, Nguyên Giác, Bảo Trung, Nguyễn Xuân Chiến. Đồng thời với đó là kẻ đứng dưới tên Nguyễn Thị Trang Khuyên từ một đạo trạng chuyên tu nào đó nối kết với kẻ này. Bởi lẽ, căn bản trí tương đồng với lời dạy từ kinh và Mật điển rằng “ngu si chẳng biết thế nào là xấu ác“, bất chấp luật tắc Nhân-Quả để dùng những thủ đoạn tà vạy hãm hãi người tu hành đúng chánh pháp, bậc Đạo sư Mật giáo. Trong sự cộng nghiệp chung của thế gian suy đồi với năm ngũ trược, Mật gia Song Nguyễn vẫn có biệt nghiệp riêng bằng sự đả tà xây chánh, giương cao ngọn cờ chánh kiến, đền đáp Tứ trọng ân trong đó có ơn Tổ quốc. Con hiểu rằng đó là biệt nghiệp về “người tu hành đúng chánh pháp hiếm như sao buổi sớm”. Và, trong sự cộng nghiệp chung của những kẻ tà kiến trong bóng đêm của vô minh, những kẻ ngưu mã tìm đến nhau nhưng rồi sẽ bị đốt cháy bởi chơi đùa với ngọn lửa chánh kiến, với luật tắc Nhân-Quả.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padm Hum.

 25. Mật Tuyết Hoa says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi được đọc bài này.

  Sự thật về Thư Viện Hoa Sen (TVHS) đến nay đã không còn xa lạ gì với bạn đọc qua thời gian tác pháp chiếu quang của vị Thầy và các huynh đệ kim cang Mật Gia Song Nguyễn. Nếu nói rằng quãng thời gian dài hơn 20 năm hoạt động thì đến lúc này TVHS mới thật sự nổi tiếng và “tỏa  ngát mùi” bất minh, sự thủ đoạn, hoạt động phi pháp sau những cơn mưa pháp từ Mật Gia làm trôi đi tầng tâng lớp lớp  giả tạo của họ. Con chỉ phì cười với Nguyễn Thị Trang Khuyên (NTTK) từ clb đạo trang chuyên tu thuộc Bà Rịa –Vũng Tàu. Cách “thỉnh vấn” của NTTK đến TVHS chẳng khác chi hỏi giá trị của  kim cương mà không đến tiệm kim hoàn lại đến sạp bánh trung thu để hỏi thì thật là độc nhất vô nhị. Còn ngôn từ thì xu nịnh với kẻ trên (TVHS) nội dung thì vu vạ, xấc xược với vị Thầy, với MGSN theo đúng kiểu “thầy nào tớ nấy” .

  Con xin tiếp tục theo dõi kì tiếp để biết họ là ai và họ đã làm như thế nào?!  Con mong rằng với  những người đã nhận lãnh hậu quả nhãn tiền  khi dìm hành, khởi niệm xấu ác đến hành giả Bồ tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm như lời khuyến cáo của Bồ tát Long Thọ sẽ là tấm gương cho họ tự biết quán xét và điều chỉnh hành vi thân ngữ tâm trước khi quá muộn.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.

  Nguyện cầu Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyên cầu tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Qua bài viết này, bạn đọc có thể thấy được bộ mặt thật xấu xa của thuvienhoasen.org điểm lại qua từng bài viết của các đạo huynh, đạo hữu. Bộ mặt của những kẻ ngụy quân tử, tự cho mình là những người lưu trữ “ngọn lửa nhiệt huyết với chánh pháp” nhưng thực chất lại chỉ là những kẻ bán bánh trung thu, mượn đạo tạo đời, dùng đạo pháp để đạt mục đích vụ lợi cá nhân (trốn thuế, đưa ra các tư liệu mang tư tưởng đả phá chính quyền, núp dưới bóng đạo Phật). Và khi không thể đối luận lại với những bài tác pháp chiếu quang của vị Thầy và các đạo huynh, đạo hữu thì một nhân vật có tên là Nguyễn Thị Trang Khuyên không biết xuất hiện từ đâu, đưa ra những lời nói “gắp lửa bỏ tay người” với thái độ xấc xược đối với vị Thầy Mật giáo. Tuy nhiên, những thái độ và hành vi bất kính của thuvienhoasen.org và Nguyễn Thị Trang Khuyên đối với vị Thầy sẽ khiến chúng phải nhận lãnh những hậu quả nặng nề, bởi ngài Tịch Thiên đã khuyến cáo trong tác phẩm “Bồ tát hạnh” rằng chỉ cần khởi ác niệm với vị Thầy Mật giáo bao nhiêu phút thì bấy nhiêu kiếp bị đọa vào các cõi thấp.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 27. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.

  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy cùng các huynh đệ Mật Gia Song Nguyễn  đã tác pháp chiếu làm phơi bài bộ mặt thật  núp bóng Đạo Phật mà làm điều tà vạy cấu kết với những kẻ hoạt động chính trị , phản động   của trang thư viện Hoa Sen .

  Thật không khỏi  thất vọng  khi mà trước đây không ít người đã lầm  tưởng thư viện Hoa Sen là một cơ quan ngôn luận, một địa chỉ lưu trữ pháp liệu Phật giáo giá trị, nơi tổ chức các cuộc thi Văn học Phật giáo. Nhưng khi vỡ lẽ , mất đi tấm bình phong che đậy và  sự thật phơi bài thì chỉ là nơi ô  hợp của các kẻ phản động vô ơn như câu ”  đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu “.

  Con tâm đắc với câu ngạn ngữ :

  “Hãy nói cho tôi biết anh thường qua lại với ai, tôi sẽ cho biết anh là người thế nào?”.Trong khi đó Nguyễn Thị Trang Khuyên là học trò của Thích Thiện Thuận  ở đạo tràng chuyên tu  nhưng  khi bị Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang thì thay vì cầu cứu thầy mình giúp đỡ lại chạy sang cầu viện  thư viện mang tên Hoa Sen nhiễm bùn tanh hôi kia giúp đở . Không chỉ vậy   còn đó  có những người  là Thượng tọa là tiến sĩ Phật học ở Việt Nam nhưng lại có những bức hình chụp chung với tổ chức phản động này thì suy ra đã có câu trả lời  về   mấu chốt của vấn đề này .

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh dừng lại những hành vi bất thiện.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

   

 28. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ tác pháp chiếu quang của vị Thầy cùng các chư huynh kim cang Mật Gia Song Nguyễn đến Thư viện hoa sen nhiễm mùi bùn thế tục. Với bộ mặt nhiễm đầy bùn đen chính trị của Thư viện hoa sen thì những ai có mối quan hệ với họ cũng đã bị vấy bẩn tanh hôi mùi bùn. Con ấn tượng với câu ngạn ngữ ” Hãy nói cho tôi biết anh thường qua lại với ai, tôi sẽ cho biết anh là người thế nào? “. Thầy với tấm lòng Bồ đề tâm thương xót chúng sanh mê lầm, mong muốn chúng sanh dừng dứt ác nghiệp mà đã từ bi viết bấy nhiêu bài tác pháp chiếu quang cùng các bài viết của các đạo huynh Mật Gia, để họ thức tỉnh ” quay đầu là bờ ” vậy mà họ vẫn cố tình phớt lờ không để ý đến lời lành của vị Thầy để rồi phải chịu nhận lãnh hậu quả, vùng vẫy trong vũng bùn ác nghiệp. Những sự thật được phơi bầy làm sáng tỏ cũng đã cho bạn đọc hữu duyên thấy được sự quang minh chính đại của vị Thầy của Mật Gia Song Nguyễn và ngược lại cũng thấy rõ được Thư viện hoa sen ô nhiễm tới bốc mùi. Những kẻ đã cố tình làm ảnh hưởng tới thanh danh, “dìm hàng” vị Thầy sẽ phải nhận lãnh hậu quả nặng nề.
  Con hoan hỷ theo dõi tiếp kỳ sau của vị Thầy để thấy được bộ mặt thật của cái gọi là Thư viện hoa sen, cùng con dối Nguyễn Thị Trang Khuyên và những kẻ chuyên núp xó tối dật dây sẽ lộ nguyên hình bởi ánh sáng chói loà của chánh pháp soi dọi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum!

 29. Minh Tâm says:
  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết rồi ạ! Con cảm ơn Thầy ạ!
 30. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Qua bài viết của Thầy, con càng củng cố thêm suy nghĩ về nhân vật được làm bằng “giấy” mang tên Nguyễn Thị Trang Khuyên. Từ đầu đến cuối cho thấy đây dường như chỉ là một màn kịch được tự biên tự diễn bởi một thế lực vô hình nào đó, rồi cái tên Nguyễn Thị Trang Khuyên cũng chỉ là một nhân vật trong màn kịch đó được dựng lên mà thôi. Bởi lẽ các tình tiết qua phân tích đều cho thấy là những chi tiết được “hư cấu”. Ngoại trừ cái tên ra thì không ai biết bà Nguyễn Thị Trang Khuyên này thực là từ đâu, địa chỉ, quê quán, cơ quan thường trực, nhà cửa thế nào,.. Giả sử bà ta ngoài đời là một người có sức khoẻ tâm lý, tâm thần không được bình thường thì ai công nhận những lời trong lá thư của bà ta?! May thay Thư viện Hoa sen (TVHS) chẳng phải cơ quan nào làm ăn đàng hoàng chính trực mà chẳng qua chỉ là một mớ hổ lốn nên thư của Nguyễn Thị Trang Khuyên mới không cần qua kiểm chứng bất cứ thông tin gì đã được đăng tải, chứ nếu một cơ quan ngôn quyền bình thường thôi thì họ đã đặt dấu chấm hỏi rồi! Nếu đâu đâu cũng có những người rảnh việc, mạo danh thích nói gì thì nói rồi được các báo đăng tải thì có lẽ không thể đếm nổi số lượng đầu báo trên thế giới cũng như không thể tưởng tượng được tình hình loạn lạc của xã hội này. Nhà báo chắc có lẽ cũng dần trở thành lưu manh vì không có một thể chế nào dừng họ lại và họ cũng cấu kết dễ dàng với những độc giả “giấu mặt”! Chưa gì đã thấy Nguyễn Thị Trang Khuyên và TVHS là những đối tượng pháp nhân “trôi nổi”, vô tổ chức rồi. Nguyễn Thị Trang Khuyên đã chỉ ra một số điểm chỉ đích danh Mật gia Song Nguyễn, vốn dĩ là một pháp nhân có đăng ký pháp luật, có thông tin rõ ràng song những luận điểm của Nguyễn Thị Trang Khuyên không có bất cứ một luận chứng nào để chứng minh. Ít ra khi buộc tội cũng phải có nhân chứng và những thiệt hại rõ rang từ nhân chứng đó mới thuyết phục, còn NTTK chỉ nói khơi khơi, không có lấy một dấu tích gì để khi ra cơ quan công quyền còn có chỗ bám vào mà điều tra! Chẳng hiểu nổi mục tiêu cuối cùng của NTTK là gì, nếu tố cáo mà cần xét xử công minh thì phải cung cấp đầy đủ thông tin, vì cây ngay đâu sợ chết đứng!! Mà TVHS đăng bài của NTTK làm gì?! Trong khi đã nhận được nhiều phần hồi đáp từ Mật gia Song Nguyễn thì lại im thin thít!? Chỉ có hai trường hợp, một là những kẻ điên không biết mình nên làm gì, lúc thích cười thì cười thích khóc thì khóc. Hai là động cơ của chúng chẳng phải là làm rõ hay kiện tụng mà chẳng qua tạo ra màn kịch, định khuấy động không khí, tạo cảnh cao trào để đưa mình vào thế nhân vật “chính diện”. Ai ngờ, màn kịch tồi quá! Vả lại, luật pháp và chánh nghĩa trong đời sống không thể đùa được, họ có thể khuyếch trương thanh thế và vẽ vời với những đối tượng ngây thơ bấy lâu nay tin tưởng họ chứ làm sao có thể qua mắt được pháp luật! Con thiết nghĩ, qua nhiều bài viết của Thầy và các huynh đệ Kim cang, mặc dù bạn đọc đã tự phân định cho mình bên nào trắng bên nào đen song từ động cơ không minh bạch của cả TVHS và NTTK, chính quyền nên can thiệp để tìm ra sự thật ai là kẻ đứng sau toàn bộ màn kịch này. NTTK là nam hay nữ, hay là bán nam bán nữ cũng cần bước ra ánh sáng để không chỉ là mang lại sự thật cho toàn bộ độc giả, mà còn tránh thói nhũng nhiễu đa sự, mất thời gian của những kẻ rỗi hơi. Để trong tương lai không có thêm các trường hợp anh em, chị em của NTTK quấy rối những tổ chức làm việc chân chính khác.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Định Châu says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của Thầy. Loạt bài viết cùng một chủ đề:  Đi tìm sự thật để thấy bộ mặt thật của những kẻ viết và nói sai sự thật, vi phạm tác nghiệp công chức. Bài 1: “Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai, tôi cho biết anh là người thế nào!”.

  Con hoan hỷ với sự tác pháp chiếu quang của Thầy cùng các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn đã vạch trần bộ mặt thật xấu xa của Thư viện Hoa Sen với những hoạt động mờ ám, gian lận về mặt tài chính, định hướng chính trị có vấn đề, núp bóng Phật giáo để làm điều tà vạy. Cho nên những ai có mối liên hệ với Thư viện Hoa Sen như Nguyễn Thị Trang Khuyên ở Câu lạc bộ đạo tràng chuyên tu của Thích Thiện Thuận ắt có điểm tương đồng.

  Vì không đối luận lại được với Mật gia Song Nguyễn, sợ bị mất thanh danh, lợi dưỡng nên những kẻ “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” đó đã liên kết với nhau để “dìm hàng” Mật gia bằng những bài viết vu khống. Con tin rằng những kẻ có mưu đồ ác xấu đó sẽ sớm lãnh hậu quả do mình gây ra. Mong rằng các cơ quan chức năng đừng bỏ qua, sớm tìm hiểu về đường dây này ngăn chặn việc xấu có thể xảy ra trong tương lai.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 32. Mật Mai says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con xin tán thán tâm bồ đề của vị Thầy, huynh đệ Mật Gia đã tác pháp chiếu quang, phơi bộ mặt thật kẻ núm bóng,  và cấu kết với thư viện hoa sen lam đều tà vậy,

  Cầu nguyện tất chúng sanh dừng lại ý niệm bật thiện

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự truogfw thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh. Om Ah Hum!

 33. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này rồi.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 34. Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.

  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy, thiện hạnh của các đạo huynh, đạo hữu trong công cuộc đã tà xây chánh. Qua bài này cùng hàng loạt những bài tác pháp chiếu quang của Mật gia dành cho thuvienhoasen cùng đồng bọn, mọi người sẽ có cái nhìn rõ hơn về cái ” hoa sen” này. Không phải là hoa sen tinh khiết, một nơi lưu trữ sách viết về Phật học, một nơi làm ăn đàng hoàng gì mà đó là nơi ” treo đầu dê bán thịt chó “. Những hành vi của họ đã tố cáo bản chất của họ. Nào là có chủ trương ”  tôn trọng ý kiến dị biệt của tác giả, dịch giả và độc giả”, nhưng những bài phản biện của Mật gia thì họ lại không đăng, chưa nói tới việc họ lấy cắp bản quyền .Không những thế nơi này còn mang màu sắc chính trị, phản động núp bóng tôn giáo khi có ông Nguyên Giác khi xưa là chuẩn úy quân lực VNCH, chủ bút tờ Việt Báo một tờ báo ” chống cộng “. Còn Trang Khuyên là ai, một người thật hay chỉ là hình nộm, con rối được dựng lên chỉ để thỏa mãn việc trả thù cá nhân khi ai đó không thể đường đường chính chính đối luận lại với Mật gia nên giở trò. Trong tứ trọng ân có ơn vị Thầy, ơn Tổ quốc, ơn cha mẹ, ơn thí chủ. Nếu Trang Khuyên là người thật thuộc Câu lạc bộ đạo tràng chuyên tu thì đã không biết ơn Thầy mình khi ” cầu cứu ” nơi khác. Không biết ơn Tổ quốc khi mình mang quốc tịch Việt Nam mà lại giao du với một tổ chức mang màu sắc chính trị, phản động chống phá nước nhà. Còn 2 ơn kia cũng vậy khi Trang Khuyên làm những việc hại mình, hại người do xuất phát từ tâm tục sinh và làm ảnh hưởng đến thanh danh cha mẹ.

  Con cầu nguyện Thầy , Cô nhiều sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 35. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!
  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài cho chúng con, chúng sanh hình dung ra được có một liên minh ma quỷ xuyên Việt, núp dưới bóng lành Phật pháp, đang dựa hơi nhau khăng khít làm những điều tà vạy. Nhắc đến thuvienhoasen.org, khác  xa với những tưởng tượng của con về những ngăn sách tỏa ngát hương sen, hóa ra đằng sau đó là Nguyên Giác, Tâm Diệu, Bảo Trung đang ấp ủ mưu đồ chính trị, hóa ra đó là tiệm bánh trung thu 4 trong 1, trốn thuế, hoạt động chui lủi trên đất Mỹ. Là nơi với tuyên ngôn cao thượng chắc nịch “tôn trọng những ý kiến dị biệt” hóa ra  đó là những lời khoác lác bởi hành vi bán đứng lời nói, họ trơ tráo dìm hàng, ỉm đi bài đối luận mang luận điểm “dị biệt” với luận chứng luận cứ rõ ràng của tác giả Đáo Bỉ Ngạn trong khi họ chỉ dẫn đường link bài viết của ông Nguyễn Minh Tiến. Và thực lạ thay, đó lại là nơi được một nhân  vật từ kẽ đất chui lên hay một con tốt thí, một mụ đàn bà Nguyễn Thị Trang Khuyên mất nết, danh tính mơ hồ từ một Câu lạc bộ đạo tràng Chuyên tu ở Bà rịa – Vũng Tàu kêu gọi đăng đàn rồi im thin thít để rồi chọn thuvienhoasen của Mỹ quốc để “chọn mặt gửi vàng”, để thỏ thẻ thỉnh vấn, tựa như lời một con hồ ly tinh chuyên thói vu khống. Con tự hỏi vở kịch được dàn dựng vụng về với những chuyện lạ đó đây này sẽ chèo chống trong bao lâu trước trí tuệ bậc Đạo sư Mật giáo? Con cảm tạ vị Thầy đã viết bài gạn đục khơi trong những cục bụi do những kẻ mượn bóng lành Phật pháp quăng vào, con hiểu rằng luật nhân quả không sai chạy với những kẻ tung bụi ngược chiều gió này.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì lợi lạc hữu tình.
  Cầu nguyện chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum

 36. Mật Ba says:
  Kính bạc h Thầy!

  Con đã đọc bài 1 của loạt bài cùng chủ đề Đi Tìm Sự Thật.

  Con xin tán thán công hạnh của Thầy, thiện hạnh của các đạo huynh, đạo hữu tác pháp chiếu quang đi tìm sự thật. Không phải MGSN rảnh rổi để đi tìm sự thật của một cá nhân hay thành viên nào đó. Đây là sự thật ảnh hưởng nghiêm trọng đến tập thể, cộng đồng, cũng như ảnh hưởng đến vận mệnh tâm linh, vận mệnh hòa bình của đất nước. TVHS là một tổ chức chính trị, phản động trá hình núp bóng lành Phật pháp che thân.Đây là một sự ngụy tạo nguy hiểm, nếu không nhnah chóng tháo gỡ sụ thật sẽ gây ngộ nhận gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng. Nếu người trên đường tìm hiểu thực hành Pháp bị rơi vào một tổ chức chính trị thì hỡi ôi, giải thoát không thấy mà đã thấy vòng lao lý chực chờ sẵn. Đối với chính quyền, nếu ngộ nhận đây là một thư viện Phật giáo nghiêm túc nên tạo điều kiện hay không kiểm tra giám sát về mặt tổ chức pháp lý thì sẽ đến ngày hậu họa xãy ra lật đổ chính quyền, chiến tranh xãy ra gây cảnh lầm than cho nhân loại.

  Với tinh thần của người Phật tử chân chánh, mang sứ mệnh Như lai, MGSN vì lợi ích hiện kiếp của cộng đồng xã hội, lợi ích của vận mệnh tâm linh của nhiều người trên đường tầm cầu đạo pháp. MGSN không ngồi yên để cho bọn lừa đảo này tự tung tự tác hoành hành. Ngoài ra để thể hiện người biết ơn và biết cách trả ơn (ơn tổ quốc) con cũng xin kêu gọi chính phủ để tâm đến tệ nạn chính trị này chớ nên xem thường vì lỗ nhỏ đắm thuyền.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.

  Om ah hum!

 37. Mật Nguyên Hội(Lương Nguyên Kha) says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết :”Đi tìm sự thật của những kẻ nói và viết sai sự thật,vi phạm tác nghiệp công đức.Bài 1- Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai tôi cho biết anh là người thế nào!”

  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh trí huệ và Bồ Đề tâm của vị Thầy cùng các huynh MGSN đã “tác pháp chiếu quang” với Thư viện Hoa Sen và những kẻ có mưu đồ xuyên tạc bôi nhọ vị Thầy Mật giáo.

  Sau chuỗi bài phân tích cùng chứng cứ của vị Thầy và các huynh Mật Gia Song Nguyễn đã vạch trần cho bạn đọc xa gần thấy rõ bộ mặt thật của thư viện Hoa Sen là một trang web mang màu sắc chính trị kích động bạo lực mượn danh Phật pháp để hoạt động.Kế đến nữa là nhân vật Nguyễn Thị Trang Khuyên bổng dưng xuất hiện với danh xưng cá nhân và tập thể thuộc đạo tràng chuyên tu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, phải chăng là đạo tràng chuyên tu của TT Thích Thiện Thuận,người đã được MGSN “tác pháp chiếu quang” bằng chuỗi bài phân tích luận điểm về quan niệm sai lệch tà đạo “ độc tôn tăng sĩ,dìm hàng cư sĩ”.Lược qua cái cách hành văn của Trang Khuyên bạn đọc sẽ không khó nhận ra kiểu nói có chủ tâm moi móc bôi nhọ bằng cái giọng điệu cao cả bề trên của một người lảnh đạo đạo tràng chứ không phải là một Phật tử sinh hoạt đạo tràng đơn thuần.Và rồi Nguyễn Thị Trang Khuyên thỉnh cầu thư viện Hoa Sen để mượn thêm uy danh “hắc liên” để tiếp tục moi móc bôi nhọ năm lần bảy lượt đưa ra các yêu cầu không có căn cứ với chanhtuduy.com.

  Con tâm đắc với câu nói của vị Thầy làm tiêu đề bài viết “Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai tôi cho biết anh là người thế nào”.Thế là “ngưu mã “ tìm nhau Nguyễn Thị Trang Khuyên đại diện cho tập thể đạo tràng chuyên tu của TT Thích Thiện Thuận và thư viện Hoa Sen cùng có điểm chung đều là đối tượng mà Mật Gia Song Nguyễn “tác pháp chiếu quang” vì động cơ cá nhân mà liên kết với nhau để bôi nhọ xuyên tạc vị Thầy Mật Giáo cũng như Mật Gia Song Nguyễn.Tuy nhiên “giấy không gói được lửa” những việc làm coi thường bạn đọc và giới Phật tử xa gần của các đối tượng trên sơm muộn rồi cũng sẽ bị vạch trần.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe Thầy cô và sự trường thọ

 38. Mật Nguyên Hội(Lương Nguyên Kha) says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết :”Đi tìm sự thật của những kẻ nói và viết sai sự thật,vi phạm tác nghiệp công đức.Bài 1- Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai tôi cho biết anh là người thế nào!”

  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh trí huệ và Bồ Đề tâm của vị Thầy cùng các huynh MGSN đã “tác pháp chiếu quang” với Thư viện Hoa Sen và những kẻ có mưu đồ xuyên tạc bôi nhọ vị Thầy Mật giáo.

  Sau chuỗi bài phân tích cùng chứng cứ của vị Thầy và các huynh Mật Gia Song Nguyễn đã vạch trần cho bạn đọc xa gần thấy rõ bộ mặt thật của thư viện Hoa Sen là một trang web mang màu sắc chính trị kích động bạo lực mượn danh Phật pháp để hoạt động.Kế đến nữa là nhân vật Nguyễn Thị Trang Khuyên bổng dưng xuất hiện với danh xưng cá nhân và tập thể thuộc đạo tràng chuyên tu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, phải chăng là đạo tràng chuyên tu của TT Thích Thiện Thuận,người đã được MGSN “tác pháp chiếu quang” bằng chuỗi bài phân tích luận điểm về quan niệm sai lệch tà đạo “ độc tôn tăng sĩ,dìm hàng cư sĩ”.Lược qua cái cách hành văn của Trang Khuyên bạn đọc sẽ không khó nhận ra kiểu nói có chủ tâm moi móc bôi nhọ bằng cái giọng điệu cao cả bề trên của một người lảnh đạo đạo tràng chứ không phải là một Phật tử sinh hoạt đạo tràng đơn thuần.Và rồi Nguyễn Thị Trang Khuyên thỉnh cầu thư viện Hoa Sen để mượn thêm uy danh “hắc liên” để tiếp tục moi móc bôi nhọ năm lần bảy lượt đưa ra các yêu cầu không có căn cứ với chanhtuduy.com.

  Con tâm đắc với câu nói của vị Thầy làm tiêu đề bài viết “Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai tôi cho biết anh là người thế nào”.Thế là “ngưu mã “ tìm nhau Nguyễn Thị Trang Khuyên đại diện cho tập thể đạo tràng chuyên tu của TT Thích Thiện Thuận và thư viện Hoa Sen cùng có điểm chung đều là đối tượng mà Mật Gia Song Nguyễn “tác pháp chiếu quang” vì động cơ cá nhân mà liên kết với nhau để bôi nhọ xuyên tạc vị Thầy Mật Giáo cũng như Mật Gia Song Nguyễn.Tuy nhiên “giấy không gói được lửa” những việc làm coi thường bạn đọc và giới Phật tử xa gần của các đối tượng trên sơm muộn rồi cũng sẽ bị vạch trần.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe Thầy cô và sự trường thọ

  Xin cầu nguyện cho chúng sanh có tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 39. Mật Lưu Ly says:

   

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con xin tán thán công hạnh vị Thầy đã tác pháp chiếu quang để vạch trần Thư viện hoa sen nhiễm bùn chính trị với những hoạt động mờ ám, là một nơi “treo đầu dê bán thịt chó”, núp sau bóng Phật pháp để làm điều tà vạy. Vậy nên những người như Nguyễn Thị Trang Khuyên thật đúng là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” khi có mối quan hệ với Thu viện hoa sen. Do không đối luận được với Mật Gia Song Nguyễn nên những kẻ đó đã liên kết với nhau để “dìm hàng” Mật Gia Song Nguyễn bằng những bài viết vu khống. Con tin rằng luật tắc Nhân – Quả sẽ sớm đến với họ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 40. dohoangchinh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con là Mật Tuấn Nguyên con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán với thiện hạnh của Vị Thầy khi tác  pháp chiếu quang một lần nữa để chúng  con thấy được bộ mặt thật của bọn tà  kiến cũng như bọn ngụy quân tử dùng trang mạng điện tử để làm điều sai trái gây hại cho người khác.

  Con cám ơn vị Thầy đã chỉ ra những sai phạm của thư viện hoa sen cũng như của trang khuyên giúp học trò  và mọi bạn đọc không bị rơi vào tà kiến cũng như mất phương hướng trên con đường tu tập của mình.

  Con nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 41. Kính bạch Thầy !

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con.

  Om mani padme hum.

 42. Mật Khuê Minh says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài số 1 của Thầy trong “ Loạt bài viết cùng một chủ đề: ĐI TÌM SỰ THẬT ĐỂ THẤY BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ VIẾT VÀ NÓI SAI SỰ THẬT, VI PHẠM TÁC NGHIỆP CÔNG CHỨC.”

  Qua một loạt những bài viết của vị Thầy và các huynh đệ Kim cang đã viết và chia sẻ trên trang chanhtuduy.com thì bộ mặt thật của một TVHS nhiễm bùn thế tục đã được phơi bày ra ánh sáng. Bức bình phong về một cơ quan ngôn luận, một địa chỉ lưu trữ dữ liệu Phật giáo giá trị, nơi tổ chức các cuộc thi Văn học Phật giáo đáng mừng bởi thành tựu kêt quả…được dựng lên một cách quá khéo léo trong suốt 23 năm qua thì nay cũng đã bị bóc trần khiến bạn đọc vỡ òa ra sự thật bẽ bàng.

  TVHS thực chất là một tổ chức không được công nhận một cách hợp pháp, hoạt động lén lút, trốn thuế và còn thể hiện rõ một trang web mang màu sắc chính trị, thái độ thù hằn, kích động bạo lực. “ Gần mực thì đen gần đèn thì rạng”, có những kẻ biết là mực mà vẫn muốn gần vì vốn dĩ cũng đã đen chẳng khác gì mực cho nên khi thấy đèn thì sợ hãi muốn tránh xa vì chỉ sợ dưới ánh sáng của đèn chiếu rọi thì mọi người sẽ nhìn thấy tâm thức đen đúa xấu xa của mình. “ Mực” chính là dụ cho TVHS nhiễm bùn thế tục, “ Đèn” dụ cho MGSN với ánh sáng chánh pháp tỏa ra từ trang web Chanhtuduy.com, vậy những kẻ đã biết rõ bản chất của TVHS là mượn đạo tạo đời, là vì thanh danh, lợi dưỡng, cúng dường, vì mục đích cá nhân mà mượn bóng lành Tam Bảo để lừa đảo chúng sanh là ai? Đó chính là Nguyễn Thị Trang Khuyên, một kẻ tự xưng là cá nhân và tập thể CLB đạo tràng chuyên tu thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, lại đi liên hệ cấu kết với trang mạng trái chiều  ( lề trái) mang màu sắc chính trị đi ngược lại chủ trương, chính sách và lập trường chính trị nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.  Chưa kể những nhân vật đã qua lại với TVHS và chụp ảnh chung lưu niệm một cách thân thiết vậy mục đích ẩn sau những hành động đó là vì cái gì? Con thực sự không thể không đặt ra những nghi vấn về một Nguyễn Thị Trang Khuyên liệu rằng có phải chỉ là một cái tên được dựng lên tựa như một bức bình phong để cho những kẻ liên quan đứng sau giật dây, hỗ trợ để rồi năm lần bảy lượt gây sức ép lên MGSN, đòi hỏi vô cớ, bất minh đối với trang nội bộ chanhtuduy.com?

  Hòa hợp dân tộc là xu thế tất yếu mà Đảng và Nhà nước Việt Nam đang hướng tới, tuy nhiên những kẻ lợi dụng chính sách hòa hợp dân tộc, chống lại lợi ích của Việt Nam ở trong và ngoài nước thì phải tẩy chay. Với một trang web mang màu sắc chính trị như TVHS với những người trong ban biên tập vẫn còn tư tưởng hoài niệm quá khứ tay sai của VNCH, lúc nào cũng phân biệt chia tách, so bì chế độ hiện tại và quá khứ thì càng phải lên án và tẩy chay hoạt động của nó. Là một công dân của đất nước Việt Nam, là một Phật tử thực hiện lời dạy của Thầy về lợi dạy của Đức Thế Tôn là biết  ơn và biết trả ơn trong đó có ơn Đất nước, con mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để làm rõ những uẩn khúc phía sau mối quan hệ của Nguyễn Thị Trang Khuyên và đồng bọn với TVHS có đơn thuần chỉ là hoạt động tôn giáo hay ẩn tàng đường dây liên minh liên kết chính trị nào khác để tránh mối nguy cơ xấu cho đất nước.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om mani padme hum

   

   

   

   

 43. Mật Hoàng Mai (Phạm Thị Mai) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ! Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi khai thị.Con kính chúc Thầy Cô sức khỏe vì lợi lạc chúng sanh.

 44. Mật Viễn says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết của Thầy!

  Qua bài viết của Thầy đã làm bộ mặt nạ của Thư viện Hoa Sen rụng tả tơi như lá mùa thu còn trơ lại bộ mặt thật đen tối xấu xí “hôi tanh mùi bùn”, Qua đó cũng hiện nguyên hình bản chất chân thật của những kẻ có mối quan hệ , thường qua lại với Thư viện Hoa Sen đều cùng một bản chất : “ Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai, tôi cho anh biết anh là người như thế nào?”

  Con xin tán thán công đức đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang của vị Thầy và các huynh đệ kim cang vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp đả tà xây chánh của Thầy Cô- Mật Gia Song Nguyễn được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  OM MA NI PAD ME HUM

 45. Mật Tích says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

   

  Con hoan hủy tán thán thiện hạnh tác pháp  chiếu quang của vị Thầy với bộ mặt của Thư Viện Hoa Sen

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu để giáo hóa chúng sanh chúng con

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý  thức hổ thẹn

  Om mani padme hum

 46. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài “bài 1 của loạt bài “Đi tìm sự thật để thấy bộ mặt thật của những kẻ viết và nói sai sự thật, vi phạm tác nghiệp công đức” rồi ạ.
  Con hoan hỷ với công hạnh “tác pháp chiếu quang ” của vị Thầy và thiện hạnh của các đạo huynh,đạo hữu đã bóc trần bộ mặt thật của thư viện Hoa Sen đã nhiễm bùn thế tục mang màu sắc chính trị cùng với các tổ chức núp bóng đạo phật làm những điều tà vạy như “mượn đạo tạo đời ” treo đầu dê bán thịt chó” với tâm vô tàm bất quý, bất chất nhân _ quả nhầm phục dụ cho mục đích cá nhân hơn là làm lợi lạc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  OM AH HUM
 47. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con tán thán công đức vị Thầy và thiện hạnh của các đạo huynh, đạo hữu đã tác pháp chiếu quang, minh định chánh, tà giúp cho bạn đọc thấy được bộ mặt thật của thư viện hoa sen đã bị  nhiễm bùn, bốc mùi khi đưa thông tin một chiều, với những lời lẽ vu oan và âm mu gấp lửa bỏ tay người, muốn dìm hàng Mật Gia Song Nguyễn. nhưng vàng thật không bao giờ sợ lửa, con tin rằng luật Nhân – Quả  không sai chạy.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Chánh Hoa says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ của Thầy cùng thiện hạnh của các đạo huynh, đạo hữu đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện Hoa Sen nhằm lợi lạc cho tất cả chúng sanh hữu duyên.

  Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết lợi lạc và ý nghĩa.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 49. Mật Hải says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết số 1 “HÃY NÓI CHO BIẾT ANH THƯỜNG QUA LẠI VỚI AI, TÔI CHO BIẾT ANH LÀ NGƯỜI THẾ NÀO!” trong Loạt bài viết cùng một chủ đề: “ĐI TÌM SỰ THẬT ĐỂ THẤY BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ VIẾT VÀ NÓI SAI SỰ THẬT, VI PHẠM TÁC NGHIỆP CÔNG CHỨC “.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi khởi sự dẫn dắt chúng sanh chúng con tiếp bước trên con đường ĐI TÌM SỰ THẬT, sau khi đọc con đã nhận ra nhiều SỰ THẬT:

  – Sự thật về bộ mặt thật hắc ám của Ban biên tập trang Thư viện Hoa sen (thuvienhoasen.org) như Tâm Diệu, Bảo Trung, Nguyên Giác-Phan Tấn Hải… những kẻ mượn danh Phật giáo để che đậy tư tưởng trái chiều, kích động bạo lực, hận thù dân tộc, tuyên truyền chống phá nhà nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam (mang màu sắc phản động);

  – Sự thật về bộ mặt thật của những ông thầy chùa giả bộ tu hành mà làm điều tà vạy, đi ngược lại với lời dạy của đức Phật về chánh kiến, về tứ trọng ân; lại còn LƯU LẠI HÌNH ẢNH CHỤP CHUNG BÀN trên FB với những thành viên của BBT Thư viện Hoa sen hắc ám trên (TNT – TNT); lại còn hèn hạ mượn tên của một người đàn bà hư ảo mang tên ‘Trang Khuyên’ để giả bộ ‘dịu dàng khuyên nhủ’ rồi quay sang kêu gào, cầu viện… đến những thành viên của BBT Thư viện Hoa sen hắc ám trên (T.Thiện Thuận – Vô Liêu)…

  Ở đây, con không bất ngờ với sự thật phủ phàng là có nhiều thầy tu tà kiến nhưng con bất ngờ với một sự thật đen tối là vì có những thầy tu như TNT-TNT, TTT – Vô Liêu/Liễu… lại ưa lạm bàn chính trị, mưu đồ quyền lực, chính trị… Xưa nay con chỉ nghe đâu đó báo đài đưa tin giáo xứ/giáo họ này kia của ông Linh mục này, Linh mục khác biểu tình, kích động hận thù, tham gia làm việc chính trị thôi. Nào ngờ nay có cả những ông thầy tu ở chùa (như Viện Chuyên Tu – CLB Đạo tràng chuyên tu) nữa! Sự thật này khá mới lạ, ‘nóng hổi tính thời sự’ đối với nhiều công dân yêu nước nhưng không quan tâm, bận tâm đến chính trị như đệ tử chúng con ở Mật gia Song Nguyễn nói riêng và toàn quốc nói chung.

  Kính bạch Thầy!

  Ở đây con nghĩ rằng còn có một câu hỏi lớn… rất..rất.. lớn dành cho mọi người và các cơ quan Chính quyền, An ninh Nhân dân của Nhà nước ta rằng, họ (TNT-TNT, TTT-Vô Liêu) thực sự là ai khi họ “qua lại”.. “lại qua” như người thân kẻ thích với trang ThưviệnHoasen.org, với Tâm Diệu; với Nguyên Giác – Phan Tấn Hải có dính dáng đến tổ chức khủng bố Việt Tân?  Và tại sao, vì mưu đồ đen tối gì mà họ lại cấu kết với trang mạng hắc ám tàng chứa nhiều tư tưởng chống đối, phá hoại nhà nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam như thế kia? Vì sao họ năm lần bảy lượt muốn hãm hại vị Thầy tâm linh – Đạo sư Thinley Nguyên Thành, muốn phá hoại Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành Ứng dụng Yoga Tây Tạng, CLB UNESCO khảo cứu và Ứng dụng Yoga Tây Tạng Mật gia Song Nguyễn – nơi được Nhà nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam cấp phép hoạt động theo Tôn chỉ KHOA HỌC-VĂN HÓA-GIÁO DỤC vì lợi ích sức khỏe tâm linh, sức khỏe tinh thần và thể chất của cộng đồng người con dân đất Việt và công dân quốc tế? Sau Mật gia Song Nguyễn thì tiếp theo họ sẽ “bắt tay nhau” để tiếp tục phá hoại tổ chức, đoàn thể hợp pháp nào của những người công dân yêu nước ở Việt Nam ta nữa đây?

  Thế nên nhân đây con là Mật Hải – Đỗ Cao Tường, một công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Hội viên Liên hiệp UNESCO Việt Nam – thành viên tổ chức UNESCO quốc tế, khẩn thiết bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cầu mong vị Thầy tâm linh – Đạo sư Thinley Nguyên Thành với nghiệp vụ của một cựu phóng viên Báo Công an TpHCM; Mong các cơ quan Chính quyền, An ninh có chức năng vào cuộc điều tra, góp phần vạch trần SỰ THẬT LỚN .. rất rất.. LỚN ở phía đằng sau kia của những ông thầy chùa đang ‘qua lại’ thân mật với trang Thư Viện Hoa Sen hắc ám kia. Con trộm nghĩ đây cũng là tấm lòng, là việc làm nhỏ nhưng nghĩa khí lớn sẽ mang lại kết quả lớn là góp phần giữ vững nền hòa bình, độc lập cho Đất nước; an ổn cho Dân tộc; để đền đáp tứ trọng ân mà những học trò nhỏ chúng con đang cùng với vị Thầy, cùng với các lực lượng An ninh Nhân dân luôn mong muốn thực hiện.

  Kính bạch Thầy!

  Sau hết, con đặc biệt cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi khởi sự và truyền cảm hứng, dẫn dắt chúng sanh chúng con trên con đường đi đến sự thật của Chân lý Giác ngộ tối thượng, của đạo nghiệp Trí tuệ cao vời mà đức Phật đã chỉ ra hơn hai ngàn năm qua. Con thành tâm cầu nguyện cho nguyện lớn độ sanh của vị Thầy cùng các bậc Tuệ tri thức tôn quý sẽ sớm đạt thành tựu viên mãn để đem đến lợi lạc cho chúng sanh khắp muôn nơi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của các Ngài vì sự nghiệp huy hoàng đem lại tự do, hạnh phúc tối thượng cho chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Ah Hum.

  Đệ tử tàm quý, Mật Hải – Đỗ Cao Tường.

 50. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy và đạo huynh Mật Linh Nguyên con cư suy ngẫm mãi và con cảm thấy ngán ngẩm với TVHS nơi mà nhiều người biết đến là dủ pháp liệu về phật pháp nhưng lại làm những chuyện tà kiến thư viện vì mà giống như cái chợ  buôn bán bánh chung thu còn ba đối tượng nên như Tam Diệu Nguyên Giác Phan Tấn Hải  sẽ sớm ngày nhận thấy hậu quả vì luật tất nhân quả không chại  một ai cầu mông tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức chạng thái giác ngộ OM ah hùm

 51. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài viết “Bài 1: Hãy nói cho biết anh thường qua lại với ai, tôi cho biết anh là người thế nào!” nằm trong loạt bài viết cùng một chủ đề: ĐI TÌM SỰ THẬT ĐỂ THẤY BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ VIẾT VÀ NÓI SAI SỰ THẬT, VI PHẠM TÁC NGHIỆP CÔNG CHỨC.

  Con vô cùng hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của Thầy khi đã dùng những lập luận chặt chẽ của mình để tiếp tục tác pháp chiếu quang, đưa ánh sáng tới những kẻ còn trong u tối của tà kiến. Dân gian vẫn thường nói “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, những kẻ như Nguyễn Thị Trang Khuyên thì cũng chỉ có thể chạy tới những nơi như Thư viện Hoa Sen mà thôi. Con tin rằng qua loạt bài viết cùng chủ đề này, những kẻ có hành vi khuất tất, cố ý hãm hại người khác vì mục đích cá nhân sẽ sớm được lôi ra ngoài ánh sáng, kẻ chơi đùa với lửa ắt sẽ có ngày bỏng tay, người thích nghịch dao thì sớm muộn cũng sẽ thấy tay bị đứt.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Qua bài con hiểu được, Thư viện Hoa Sen là một tổ chức ảo, không minh bạch mượn bức bình của Đạo phật để hoạt động kinh tế, chính trị nhằm trốn thuế và thu lợi nhuận riêng  và  lợi dụng trang mạng Thuvienhoasen để tuyên truyền, cổ súy cho việc mê tín dị đoan, phỉ báng chánh pháp, chia rẽ tăng đoàn của những phần tử  phản động chống cách mạng Việt Nam như cư sĩ Nguyên Giác – Phạm Tấn Hải và các thành viên trong BBT như ông Bảo Trung –  Luyến Phạm, ông Nguyễn Xuân Quang – Tâm Diệu.

  Sau khi bị Mật Gia song Nguyễn vạch trần bộ mặt tiểu nhân, liền ôm hận trong lòng nên cấu kết với các phần tử  khác như công kích, vu khống hãm hại Mật gia Song Nguyễn nhằm để trả thù riêng và hạ thanh danh, đạo hạnh của vị Thầy Mật giáo, nhưng những trò chơi tiểu nhân, hèn nhác, dấu mặt đó không làm được gì với chính khí của Mật gia song nguyễn mà còn tự mình phơi bày ra bản chất, bộ mặt tiểu nhân, ganh tỵ, tư thù cá nhân của bọn tay sai bán nước và phỉ báng chánh pháp, tiêm nhiễm cho chúng sanh những việc làm mê tín dị đoan.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành says:

   Thủ đoạn tà vạy của họ gọi là “nội công, ngoại kích”!

 53. Mô Phật!

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỷ và tán thán công hạnh của Thầy đã luận giải sâu sắc với nhiều kía cạnh khác nhau vạch trần bộ mặt nạ, đội lớp người tu, mượn đạo tạo đời, vô ơn của những kẻ tà sư.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 54. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con tán thán tinh thần tác pháp chiếu quang của vị Thầy và các đạo huynh đạo hữu đã vạch trần bộ mặt thật của thư viện Hoa Sen không những nhiễm mùi bùn, mà còn thối rữa từ bên trong. Do sự mục nát, tà kiến bên trong nên chỉ là thùng rỗng kêu to, mượn tay những kẻ vô danh như Nguyễn Thị Trang Khuyên viết bài công kích, hãm hại Mật Gia Song Nguyễn nhưng không làm gì được chánh tư duy của Mật gia nên sun vòi, không hó hé được thêm lời nào.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho những kẻ có liên quan đến Hoa Sen nhiễm mùi bùn chính trị nhanh chóng sám hối vì luật tắc nhân quả không sai chạy.

  Cầu nguyện cho tất Cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 55. Mật Hồng Nguyện says:
  Kính Bạch Thầy.

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  con tán thán tinh thần tác pháp chiếu quang của vị Thầy và các đạo huynh đã vạch trần bộ mặt tà sư, tà kiến của những kẻ tà sư, tà đạo

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  om mani padme hum

 56. Mật Quỳnh Nguyên ( Lê Phương Nhật Oanh ) says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy và thiện hạnh tác pháp chiếu quang của các huynh đệ, đạo hữu về trang Thư Viện Hoa Sen để cho chúng con và bạn đọc một lần nữa được thấy rõ hơn về những việc làm sai trái, “ nhiễm đầy bùn “ của Thư Viện Hoa Sen.
  Thư Viện Hoa Sen mang một màu sắc chính trị, thái độ thù hằn, kích động bạo lực núp lại dưới bóng của Phật pháp để che thân nhưng không thể che được vì những hành động của họ không tương ưng với tinh thần Phật pháp như Nguyễn Thị Trang Khuyên đã có hành động bôi nhọ vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn, sau 16 bài đối luận Nguyễn Thị Trang Khuyên không có sự hồi đáp và phải thỉnh vấn đến ban biên tập Thư Viện Hoa Sen đã thể hiện rõ thái độ không nghiêm túc, tâm thức nhiễm đầy bùn của Nguyễn Thị Trang Khuyên.
  Con mong rằng tất cả chúng sanh sẽ biết đến bộ mặt thật của Thư Viện Hoa Sen để không rơi vào bóng đen tà kiến. Con tin rằng luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy và Thư Viện Hoa Sen gieo nhân xấu ác như vậy sẽ nhận quả xấu tương ưng.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
 57. Mật Thanh Quang says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ Vị Thầy tác pháp chiếu quang để vạch trần bộ mặt đen xấu xí của kẻ tà kiến, tà sư. Hoa sen vốn trong sáng thabh khiết vô cùng, thế nhưng rơi vào tay những kẻ đen hơn bùn thì cái tên Thư viện Hoa Sen cũng chẳng còn là sen nữa.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Tự Thanh says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mano padme hum!

 59. mật nguyên đán (đoàn thị hải) says:
  Kính Bạch Thầy !

  con đã đọc xong bài viết này rồi thầy ạ .

  con hoan hỷ tán thán công hạnh trí huệ của vị thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt thật của những kẻ  núp bóng phật đà để làm những điều tà vậy.

  thật là duyên lành cho con đến được Thầy . đến được chanhtuduy.com đến được với giải thoát .

  con cảm tạ ơn Thầy .con xin cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế được dài lâu vì lợi ích của chúng sinh .

  cầu nguyện cho chúng sinh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ .

  om mani padme hùm .

 60. Mật Diệu trang says:
  Kính bạch THẦY.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con nguyện cầu cho tat cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  OM MA NI PADME HUM.

 61. Nguyễn Hà Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ Thầy đã viết bài, để chúng con cùng bạn đọc hiểu rõ hơn về bộ mặt thật của những kẻ đứng sau trang Thư viện hoa sen và những đối tượng liên kết với chúng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 62. Hoàng Thị Bích Nguyệt( Quảng Ninh ) says:
  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ . Con cảm ơn Thầy . Con nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ , vì lợi lạc của chúng sanh .

  Om mani padme Hum.

 63. Lan Trần says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Om Mani Padme Hum.

 64. Trần thị Mai says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ đến với Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

 65. Minh Tâm says:
  Kính bạch Thầy! Con là Vũ Thị Minh Tâm. Con ở Hà Nội. Con đã đọc bài viết này rồi ạ! Con cảm ơn Thầy ạ!

  Om Mani Padme Hum!

 66. Nguyễn Hải Yến ( Quảng Ninh) says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy. Con nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 67. Ngô Ngọc Thúy says:
  • Kính bạch Thầy .
  • Con đã đọc bài này rồi thưaThầy.
  • Con vô cùng hoan hỉ và tán thán công hạnh,trí  tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy cùng thiện hanhcủa các đạo huynh Mật gia song Nguyễn đã tác pháp chiếu quang vach trần bộ mặt thật của những kẻ núp  bóng phật Đà để làm những việc tà bậy.
  • Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh .
  • Cầu cho chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ .
  • Om Mani padme hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status