Mar 6, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 26 Comments

HIỆU QUẢ TƯ DUY BIỆN CHỨNG & NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ NGỮ VĂN CHO BẠN ĐỌC QUA NHỮNG DÒNG CẢM NIỆM TỪ THỰC TẾ ĐỌC VÀ BÌNH LUẬN TRÊN CHANHTUDUY.COM

Kính bạch Thầy!
Con hoan hỷ được đọc Thư gửi các trò 327 của vị Thầy.
Suốt những năm học cấp 3, học đại học và cả khi đi làm con luôn mang một mặc cảm lớn. Con bị khó khăn trong việc diễn đạt mạch lạc rõ ý, con thực sự khó khăn, đánh vật khi viết ra một đoạn văn hoàn chỉnh. Từ khi con được hạnh ngộ vị Thầy, được tôi rèn trên “chiến địa” chanhtuduy.com, con tự tin hơn rất nhiều trong việc bày tỏ, việc diễn đạt và có những lối tư duy mới mẻ, cách tiếp cận linh hoạt sáng tạo trong công việc dạy học của mình được sếp và đồng nghiệp ghi nhận.

Đạo hữu Mật Tường Vi là bạn học cấp 2, cấp 3 và ở chung cùng con 4 năm đại học đã thốt lên rằng hoàn toàn không nhận ra con, con người “ba chấm” của năm nào (bởi vì khi con viết thường hay bị bí nên một đoạn văn chỉ thấy dấu ba chấm và ba chấm (…!)). Không thể phủ nhận chanhtuduy.com mang tính thực tiễn đầy ưu việt bởi không chỉ giúp chúng con tăng trưởng lợi ích tâm linh không thể nghĩ bàn mà vị Thầy không ít lần luận giải dựa trên luận chứng, luận cứ nhà Phật, mà còn giúp chúng con ứng dụng trong công việc, đời sống thường nhật.

Con hiểu rằng, chanhtuduy.com lâu đài với hàng ngàn kỳ hoa dị thảo được vị Thầy chăm chút tỷ mỷ là hàng ngàn bài viết đủ mọi góc cạnh cuộc sống dưới những thể loại khác nhau, là hàng trăm ngàn comment như lớp lớp những vườn hoa khoe đủ hương sắc. Rặt ròng trong đó là lời dạy của các bậc Thánh đức đã được hạ tầng ngữ nghĩa hòa vào hơi thở thời đại, là âm thanh sắc màu cuộc sống gần gũi, thực tế.

chanhtuduy.com lâu đài với hàng ngàn kỳ hoa dị thảo được vị Thầy chăm chút tỷ mỷ là hàng ngàn bài viết đủ mọi góc cạnh cuộc sống dưới những thể loại khác nhau, là hàng trăm ngàn comment như lớp lớp những vườn hoa khoe đủ hương sắc

 

Nhờ đọc bài, comment trên chanhtuduy.com thông qua sự để tâm của vị Thầy, con hiểu rằng chúng con không chỉ được nuôi dưỡng đời sống tâm linh bằng những tinh chất tinh túy nhất mà đời sống thế sự cũng được thăng hoa với hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Còn đó hiển hiện với những minh chứng sống động hanh thông của các huynh đệ cũng như bản thân con trong năm vừa qua, dù đó một năm bao khó khăn vì dịch bệnh đối với cả thế giới. Con hiểu rằng, dù kẻ nào đó cố tình hủy hoại lâu đài kim cương bất hoại thì kẻ đó chỉ nhận về khổ đau ê chề bên đống phân dê mà thôi. Con cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra phương tiện tuyệt vời như thế. Dẫu biết hiếm hoi như sao buổi sớm, con cầu nguyện sẽ có nhiều lâu đài như chanhtuduy.com xuất hiện cho chúng sanh được nương tựa.

Kính bạch Thầy.
Con xúc động khi được đọc bức thư mới của vị Thầy và con hoan hỷ tự hào cũng như thấy được ơn phước lớn lao của huynh đệ chúng con khi được hạnh ngộ và bước theo chân vị Thầy trên con đường tỉnh thức của đức Phật.

Con cảm tạ ơn Thầy đã tạo dựng nên căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com và phát kiến tâm pháp Thanh Trí với lục diệu pháp môn.  Bằng phương pháp sư phạm cùng phương tiện thiện xảo vị Thầy đã giúp chúng con tích tập công đức tiến nhanh trên đạo lộ giải thoát khi thường xuyên hân thưởng những bông hoa đạo pháp ngát hương giải thoát, được đắm mình trong từ trường tâm linh thanh tịnh của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

Bông hoa đạo pháp ngát hương giải thoát

Những bài học thực tế gần gũi “pháp là cuộc sống”, đã cho con nhiều trải nghiệm hanh thông về tâm lẫn đời sống thế sự kể từ khi con được diễn tập, thực hành tâm pháp Thanh Trí trong đó có tâm pháp Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội là đọc bài viết cảm niệm trêm chanhtuduy.com, đã rèn luyện cho con lối tư duy logic,tư duy tự chủ theo đúng quỹ đạo chánh pháp,những chuyển hóa tâm của huynh đệ chúng con khi đối chứng từ khi mới bước vào chanhtuduy.com đến thời điểm hiện tại, chúng con đã có được sự phát triển tư duy chính là minh chứng cho sự vi diệu của Phật pháp sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của tâm pháp Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến, cũng như trình độ học thuật về biện chứng khoa học, và khai thác tài nguyên trí tuệ con người khi người hành giả thực hành pháp theo đúng quỹ đạo chánh pháp dưới sự chỉ dạy cho phép từ vị Thầy chân chính thì kết quả chánh báo tương ưng y báo hiển bầy là sự phát triển tư duy.

Vị Thầy chân chính thì kết quả chánh báo tương ưng y báo hiển bầy

 

Nhờ ơn Thầy chỉ dạy mang ánh sáng Phật đà đến với chúng con hằng ngày thông qua mạng internet thời hiện đại 4.0 con nhận thấy việc chúng con đón nhận giáo lý Phật đà bằng phương tiện thời hiện đại mà Thầy đang chuyển tải đến chúng con là phù hợp,rất cần thiết đối với chúng con những cư sĩ tại gia có đời sống bận rộn,con có thể vào học bất cứ thời gian nào con rảnh, không phải gác lại trách nhiệm mưu sinh mà vẫn đời đạo song hành.

Chúng con thật may mắn khi trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 hoành hành gây nhiều khó khăn chung có thể ví là thời buổi “Gạo châu củi quế “mà đức Phật đã từng dạy, xong chúng con không phải di chuyển đến chùa vẫn có thể thực hành Phật pháp,hanh thông thế sự vẫn không ngừng đơm hoa kết trái là nhờ có tâm pháp của vị Thầy chúng con luôn được gắn liền mạch pháp,tận dụng những động tác sinh hoạt hằng ngày vào pháp thiền động để tích lũy công đức, như khai thị của Đại thành tựu giả Marpa Đạo sư của Ngài Milerepa (Người được tán dương một đời thành Phật).

 

Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã ban cho chúng con tất cả những hanh thông thành tựu thế gian và xuất thế gian bắt nguồn từ kho công đức nơi vị Thầy. Liên Hoa Sanh Đại Sĩ khẳng định:”Có được một Minh Sư tựa như được một viên ngọc Như ý” và Đức Dilgo Khyentse Rinpoche dạy rằng:”Nếu có một ngọn núi đầy vàng,mọi con chim dù lớn hay nhỏ, làm tổ trên ngọn núi đó sẽ tự nhiên biến thành màu vàng. Tương tự vậy, nếu bạn ở cùng với vị Thầy trong một thời gian dài, những phẩm tính của Ngài tự nhiên sẽ đến với bạn, và bạn sẽ đạt được những phẩm tính tương tự.Và nếu vị Thầy hài lòng với thực hành của bạn,sự thành tựu sẽ đến nhanh,bởi vì Bổn Tôn,Dakini và hộ pháp không gì khác hơn chính sự hiển bày của vị Thầy”.

Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm chỉ dạy kiên nhẫn giáo hóa và ban lời khen cho chúng con ạ.

Liên Hoa Sanh Đại Sĩ khẳng định:”Có được một Minh Sư tựa như được một viên ngọc Như ý”

 

Kính bạch Thầy!
Con hoan hỷ đọc Thư gửi các trò 327 của vị Thầy ạ.
Con hoan hỷ tán thán nỗ lực chánh tư duy trong đọc bài của các huynh đệ Kim Cang. Tựa như ngọc càng mài càng sáng, con thật ngưỡng mộ các huynh đã viết nên những comment sắc sảo, đầy chánh kiến, khiến con nhớ đến 1 câu “Có phương pháp người bình thường cũng trở nên phi thường”. Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy chúng con phương pháp đơn giản, tiện dụng mà hiệu quả vô song, đó là đọc bài và comment, cũng chính là tâm pháp Chánh kiến quang minh tam muội.

“Có phương pháp người bình thường cũng trở nên phi thường”

Khi đọc bài và comment, chúng con được vị Thầy uốn nắn và động viên sách tấn, đồng thời chúng con được học hỏi từ comment của các huynh đệ khác. Tựa như một học sinh bình thường nhưng được học với giáo viên giỏi, bạn cùng lớp giỏi thì học sinh ấy dần dần cũng sẽ được giỏi lên.
Tâm pháp Chánh kiến quang minh tam muội của vị Thầy đã mang đến lợi lạc cho nhiều chúng sanh, bằng chứng là đệ tử, học trò, bạn đọc sau khi đọc các bài viết đã có được nền tảng chánh kiến, từ đó rời xa tà kiến. Việc học pháp, nghe pháp, giảng pháp qua internet một cách tiện lợi, dễ dàng, phù hợp với thời đại 4.0 như vậy mà những kẻ phản đồ, tà sư và những trang mạng “gato” cũng lên giọng phản đối, thật hết chỗ nói. Ngay đến việc dạy học thế gian cũng áp dụng công nghệ 4.0 rất nhiều, học online giờ rất phổ biến vậy sao học Phật Pháp lại không thể áp dụng như vậy? Con hiểu rằng những kẻ đó quá bám chấp vào hình thức, và sâu xa là vì tị hiềm, tư thù cá nhân nhưng lại nhân danh tập thể, bày trò “lên tiếng” vì đạo pháp nhưng thực chất động cơ là trả thù riêng, hạ bệ uy tín, danh dự của cá nhân, tố chức khác.

Nhưng những kẻ đó không ngờ rằng chính những phát biểu của chúng trong quá khứ cũng sẽ “khóa miệng”, làm thụt lùi chính họ trong tương lai, tựa như tự đào hố chôn mình. Vì đã trót bài bác việc học pháp qua mạng rồi, những kẻ đó sẽ không thể áp dụng, tham gia hình thức đó trong tương lai cho dù sau này việc học Pháp qua mạng trở nên phổ biến phù hợp thời đại 4.0. Nếu những kẻ đó tham gia học pháp qua mạng, không khác gì tự mình tát vào mặt mình. Hiện tại việc cúng dường qua ví điện tử Momo đã được Giáo hội Phật giáo Việt Nam tiến hành thử nghiệm, những kẻ đó chỉ biết im thin thít và lặn mất tăm, không dám mạnh miệng. Vậy mới thấy khi sự việc xảy ra, mục đích xấu xa, hành vi đê hèn của những kẻ đó không thể che giấu thêm được nữa!

Con hoan hỷ tán thán trí tuệ của vị Thầy đã áp dụng công nghệ 4.0 trong việc học pháp qua mạng là đọc bài và comment. Con tự hỏi làm sao chánh Pháp có thể lan tỏa mạnh mẽ và hiệu quả tới muôn nơi mà lại thiếu đi công cụ thiện xảo nhất hiện tại là internet được? Nương theo lời cầu nguyện của vị Thầy, con cũng cầu nguyện nhiều lâu đài Duy Ma Cật sẽ được xây dựng khắp nơi trên thế giới, để tỏa ánh quang minh đẩy lùi bóng đen tà kiến.

Con cầu nguyện nhiều lâu đài Duy Ma Cật sẽ được xây dựng khắp nơi trên thế giới, để tỏa ánh quang minh đẩy lùi bóng đen tà kiến.

Nhớ lại cách đây không lâu, khi con còn mờ tượng về đạo Phật là đạo từ thiện bởi những chuyến thiện nguyện trên tivi, Phật Pháp là một điều gì đó quá cao diệu xa vời bởi những tiếng tụng kinh ê a bằng tiếng Phạn hay tiếng Anh gì đó bởi con nghe mà không hiểu, lại một mớ tri kiến hỗn độn khi cóp nhặt trên mạng thì giờ đây được nhìn lại con cảm thấy bản thân may mắn, thật sự may mắn khi được gặp Thầy, được tiếp cận với chanhtuduy.com để biết rằng đạo Phật là con đường đưa chúng sanh đến sự tĩnh thức, đoạn trừ đau khổ, phiền não ác. Giáo pháp lại vi diệu không thể nghĩ bàn nhưng phù hợp cho tất cả chúng sanh, bên cạnh đó thì Pháp gắn liền với cuộc sống chứ không ở một nơi nào khác xa vời, những bài viết về Pháp là cuộc sống trên chanhtuduy đã thay đổi tư duy con một cách kì lạ đến bất ngờ.

Từ một người căn bản trí thấp kém,học hành lúc nào cũng đứng nhất bảng từ dưới lên, khó nhớ lại mau quên, tính tình lại cục súc thô lỗ làm nhiều người xa lánh tự nhiên sau vài năm lại khác hoàn toàn, con hay thắc mắc điều gì đã làm mình thay đổi được từng chút một thần kì như vậy thì giờ con đã hiểu được những kết quả ấy là nhờ vào sự dạy bảo của Thầy, nhờ đọc những bài viết trên trang mạng chanhtuduy.com “tựa như đi trong đêm buốt lạnh tuyết sương, người lữ khách cũng thấm ướt, tựa như đi vào rừng cây chiên đàn, tuy không làm được gì những sau khi trở ra cũng được lưu giữ mùi hương, tự như thân cận người hiền, bậc trí tuy không được chỉ dạy chu đáo nhưng cũng được lành tính, tựa như gần bậc võ tướng lừng danh tuy không được tinh thông võ nghệ nhưng khí chất vẫn được oai dũng”.

 

Con không muốn gì hơn nữa, con chỉ cầu nguyện cho ngày càng có nhiều chúng sanh hữu duyên được gặp Thầy, được biết đến chanhtuduy để sống tốt hơn, hạnh phúc hơn và quan trọng hơn cả là tìm được đường về chân tâm, nơi từng bị che khuất bởi những lùm cây luân hồi trong vô lượng kiếp quá khứ.

Kính bạch Thầy
Con hoan hỷ khi đọc thư 327 “Qua Lăng Kính Ngôn Ngữ Thời 4.0”.
Con hoan hỷ với sự tiến bộ, những thành tựu tâm linh mà các huynh đệ kim cang đã đạt được. Đây là minh chứng sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí đặc biệt là Chánh kiến quang minh tam muội mà vị Thầy phát kiến.

Nhà toán học Decars người Pháp đưa ra danh ngôn “không có phương pháp, thiên tài cũng mắc lỗi lầm. Có phương pháp người thường cũng trở thành bậc phi thường”. Chúng con từ những người bình thường, nhờ vào phương pháp đúng tính thời đại, quốc độ, dân tộc (thời 4.0) kết hợp giáo pháp đúng chánh pháp mà vị Thầy chỉ dạy giúp chúng con chiến thắng bản thân trở thành “bậc phi thường”. Huynh đệ chúng con từ vô minh chất ngất giờ đây đã biết phân biệt chánh tà, ứng dụng Pháp vào cuộc sống, giúp cho hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

Nếu như trước đây những tà sư và phản đồ vì ăn bánh gato mĩa mai Tâm pháp Thanh trí của vị Thầy “không đến chùa, ở nhà vẫn thực hành pháp được là viễn vong là ảo tưởng”. Thì tại sao họ đến chùa, họ ở trong chùa nhưng họ vẫn sống trong vô minh, không đoạn trừ được 4 tội gốc. Ngược lại, hành giả Thanh trí chỉ thực hành đọc bài comment trên chanhtuduy.com ngày càng trí tuệ khai mở.

Do đó, nơi nào có chánh pháp, đàm đạo Phật pháp là Bát nhã đường, chứ không ai mặc định nơi “mái cong ngói đỏ” là Bát nhã đường. Mật điển cũng xác quyết “không ai sở hữu được pháp, chỉ trừ những ai tinh tấn thực hành pháp”. Ngoài ra, Thánh Tăng Atisa có dạy “ở trong chùa mà không tu tập thì không được gọi là ty kheo, vì con chim, con vượn, con cá cũng ở trong chùa được vậy”.

Thánh Tăng Atisa có dạy “ở trong chùa mà không tu tập thì không được gọi là ty kheo, vì con chim, con vượn, con cá cũng ở trong chùa được vậy”.

Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã phát kiến Tâm pháp Thanh trí để chúng con có thể thực hành pháp không ngăn ngại không gian, thời gian. Phương pháp có một không hai giúp chúng con thực hành pháp luôn luôn không ngừng nghỉ như dòng sông chảy mãi không ngừng. Dù chúng con sống đời sống cư sĩ, còn bận rộn việc thế sự, đặc biệt trong mùa dịch bệnh nhà nước cấm tập trung đông người thì việc thực hành pháp của chúng con không ảnh hưởng và gián đoạn.

Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện dịch bệnh covid chấm dứt.
Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua thiên tai địch họa.
Om Mani Padme Hum!

Chúng con: Mật Ba- Phê Rô- Đăng Tâm- Tú Viên- Diệu Linh


Các bài liên quan:

HIỆU QUẢ TƯ DUY BIỆN CHỨNG & NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ NGỮ VĂN CHO BẠN ĐỌC QUA NHỮNG DÒNG CẢM NIỆM TỪ THỰC TẾ ĐỌC VÀ BÌNH LUẬN TRÊN CHANHTUDUY.COM (Bài 2)

HIỆU QUẢ TƯ DUY BIỆN CHỨNG & NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ NGỮ VĂN CHO BẠN ĐỌC QUA NHỮNG DÒNG CẢM NIỆM TỪ THỰC TẾ ĐỌC VÀ BÌNH LUẬN TRÊN CHANHTUDUY.COM

 1. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Con hoan hỉ với thiện hạnh của tất cả các các huynh , con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phát kiến ra tâm pháp yoga thanh trí đặt biệt là pháp chánh kiến quang minh tâm nuội nơi mà chúng con mương tựa và trang bị chánh kiến cho bản thân con nhớ trước đây con rất tà kiến và mặc cảm bản thân con rất hùng dự và học hành không đến đâu chữ cam con học không hết lốp 8 chữ Việt con cần không biết con được một người bạn thân dạy cho con chữ Việt để biết đọc chữ viết chữ con rất mặc cảm với bản thân cho đến khi con được một người bạn với thiện cho con biết đến chanhtuduy và được vị Thầy cho dép con thực hành pháp chánh kiến quang minh tâm nuội hằng ngày để con kết nối với vị Thầy và côi với phù thắng thông qua chanhtuduy . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 2. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với những cảm niệm có tư duy logic của các đạo huynh, đạo hữu, họ là những minh chứng thực tế cho hiệu quả tư duy biện chứng và nâng cao trình độ ngữ văn thông qua căn phòng “Duy Ma Cật” ( chanhtuduy.com) thời 4.0 .
  Nhà toán học có câu nỗi tiếng mà con nhớ rằng :”Không có phương pháp, thiên tài cũng mắc lỗi. Có phương pháp, người thường cũng thành bậc phi thường” , còn ngài Đại Sĩ Liên Hoa Sanh dạy rằng :”Nếu theo học một vị Thầy tốt, chẳng khác nào tìm được viện ngọc như ý, tất cả những điều bạn cần và muốn đều được thành tựu”. Do vậy mà con cảm thấy kiêu hãnh linh thánh khi theo học vị Thầy, tự hào khi được thực hành/diễn tập “Lục diệu pháp môn” mà vị Thầy đã phát kiến phù hợp tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc giúp cho hành giả có cuộc sống bận rộn như chúng con được thực hành pháp liên tục, không ngừng nghỉ tư duy trong chánh pháp mà đời này được an lạc, đời sau cực lạc. Ngược lại, những kẻ Gato bám chấp theo thời trung cổ, “dù có sống ở trong chùa mà không từ tập chánh pháp thì cũng không được gọi là tỳ kheo, vì con chim, con vượn, con cá cũng ở trong chùa” như thánh tăng Atisha chỉ ra ; hoặc như ở thời điểm ngăn ngại bởi dịch covid 19 thì họ đành bó gối ở nhà mà chìm trong niệm tưởng tiêu cực, thật đáng thương thay.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 3. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các huynh đệ kim cang, đã chia sẻ những dòng cảm niệm về sự lợi lạc của tâm pháp Thanh Trí, mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con ứng dụng, thực hành, diễn tập thông qua công nghệ hiện đại là công nghệ 4.0 của internet.
  Qua đó con hiểu được. Nơi nào có đàm đạo Phật pháp thì nơi đó được gọi là Bát nhã đường. Cũng vậy, trang mạng chanhtuduy.com không chỉ được gọi là Bát nhã đường, mà còn được gọi là căn phòng Duy Ma Cật mà khi xưa Bồ tát Duy Ma Cật đã từng tạo ra để thuyết pháp cho vô số Phật tử gần xa. Do đó, Không phải vào chùa mới học được pháp mà nơi nào có pháp như trang chanhtuduy.com thì hữu tình sẽ học được pháp.
  Với lại, không phải vào chùa mới cho là thực hành pháp, mà thực hành pháp là thực hiện theo những lời dạy của vị Thầy của Đức Phật ngang qua hành vi thân, ngữ, tâm của mình theo đúng quỹ đạo chánh pháp, cho dù ở nơi đâu, bất cứ ở chỗ nào, dù đó là trên trang mạng chanhtuduy.com. Bởi vì, đối người tu Phật nghiêm túc luôn cảm niệm Phật ở trong tâm, chứ không phải cho rằng Phật ở trong chùa.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con được học pháp, thực hành pháp thông qua công nghệ hiện đại 4.0 của internet như trang mạng chanhtuduy.com như hiện nay.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tạnh.
  Om mani padme hum.

 4. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn và cho đăng những dòng viết của chúng con. Con hoan hỷ với cảm niệm của các đạo huynh, đạo hữu.
  Những tiếng lòng hân hoan của chúng con cất lên khi được bước sang những trang tươi mới của cuộc đời đầy ý nghĩa từ khi được vị Thầy thu nhận. Được sống trong lâu đài chanhtuduy.com với ngàn hoa cao diệu dưới bàn tay chăm sóc của vị Thầy, tự lúc nào chúng con được gọt rũa gồ ghề thô ráp , được thêm phần thanh cao, được thẩm thấu khí chất bi trí dũng của hành giả Thanh Trí. Con hiểu rằng, những cảm niệm ấy không phải nhất thời “xốc nổi” mà chúng con đã, đang được trải nghiệm hạnh phúc tự tâm bởi thoát khỏi những tháng ngày khổ đau phiền não lúc xưa phải vật lộn trong bát phong trần trược, vì cứ băn khoăn đi kiếm lẽ yêu đời. Con cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra phương tiện thời 4.0 xóa đi mọi ngăn ngại về không gian, thời gian, mọi rào cản về tâm lý cho những người cư sỹ bận rộn chẳng thể đều đặn thời khóa công phu và cho dù dịch bệnh có hoành hành làm bao vương quốc truyền thống phải tiêu điều, căn bệnh trầm cảm càng có cơ hội siết chặt chúng sanh thì chúng con vẫn được chữa căn bệnh tâm trầm kha nhất, được nuôi dưỡng huệ mạng, được thong dong an nhiên tự tại trong sự bao bọc của Thầy, Phật, Pháp, Tăng, được thân cận bậc tuệ tri thức, ngày ngày được gieo nhân trí tuệ thông qua phương tiện ấy. Con càng thêm trân quý hiện hữu vì biết mình thật thật hạnh phúc, mà sợ hãi cho những kẻ ngu si hơn cả loài không biết gì là xấu tốt kia tìm cách hủy hoại ngọc báu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid mau chóng được được tiêu trừ và khổ đau của tất cả các chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum

 5. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con.
  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với những bài cảm niệm chân thành, sâu sắc , thẫm đẫm lòng sùng kính vị của các huynh đệ kim cang MGSN qua tựa đề : Hiệu Quả Tư Duy Biện Chứng & Nâng Cao Trình Độ Ngữ Văn Cho Bạn Đọc ,Qua Những Dòng Cảm Niệm Thực Tế Đọc Và Bình Luận Trên Chánhtuduy.com .
  Con hiểu rằng để thiết lập và tạo dựng ra một Ngôi Nhà Duy Ma Cật -Chánhtuduy.com đồ sộ với hơn 2600 bài viết ,bài giảng với ngút ngàn chánh kiến và đậm hương vị giải thoát như vậy ,đâu phải ai cũng có thể dễ dàng làm được …Nếu không có sự từ bi, trí tuệ ,không có sự nhiệt tâm và lòng thương sót chúng sanh , đang bị bủa vây bởi vô minh tà kiến, thân căn huệ mạng của chúng sanh đang dần dần chìm sâu xuống đáy địa ngục luân hồi .Thì đâu đến nỗi Thầy phải lao tâm khổ tứ ,dồn hết tâm lực ,trí lực và tài lực của mình để xây dựng và bảo vệ một kho tàng chánh kiến vững chắc của Đức Phật đến như vậy.
  Bằng tất cả nghị lực và sự quyết tâm của mình cùng với sự miệt mài không dừng nghỉ trong suốt 25 năm khảo cứu, khảo sát và thực hành ứng dụng theo công nghệ của thời đại @ 4.0 vào những mô thức thực hành sao cho phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc và tính thời đại, phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội hiện nay, và đặc biệt là phù hợp với những người bận rộn với thế sự đa đoan vẫn có thể thực hành không gián đoạn bởi không gian hay thời gian.
  Trong 6 phát kiến tâm linh vĩ đại của vị Thầy hay còn gọi là ( Lục Diệu Pháp Môn) thì tu pháp” Chánh Kiến quang minh tam muội ” vị Thầy đã dồn hết tâm lực, trí lực và đạo lực của mình vào từng câu ,từng chữ .Nhờ vậy mà chúng con đọc bài và viết comment qua mỗi bài viết đã cho chúng con nhận được nhiều bài học quý báu và lợi lạc,không chỉ giúp chúng con có được một nền tảng chánh kiến vững chắc để phân biệt chánh – tà mà còn giúp cho chúng con tích lũy được nguồn công đức và trí tuệ để phát triển tu duy , phản biện một cách tự nhiên, đồng thời còn giúp chúng con nâng cao tính linh hoạt và sáng tạo của mình qua từng ngữ nghĩa ,văn phong sao cho rõ ràng mạch lạc .
  Và con cũng hiểu rằng nhờ có tâm pháp yoga thanh trí ” Chánh Kiến quang minh tam muội ” của vị Thầy đã truyền tải cho chúng con với đầy đủ, luận chứng, luận cứ theo đúng thánh giáo lượng của Nhà Phật ,nhờ đó trên luận trường phật pháp (đả tà xây chánh ) chúng con đã khiến cho bao kẻ phải thất thủ dưới thanh gươm trí tuệ sắc bén , cũng như làm tê liệt toàn phần trong mọi luận điểm vì họ không đưa ra được một luận chứng ,luận cứ nào đúng với quỹ đạo chánh pháp để bao biện cho những hành vi mượn đạo tạo đời, gieo nhân tà kiến ,hãy những lối tư duy áp đặt cũng sự chấp thủ của luân hồi để thao túng mọi đặc quyền tâm linh.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã vì lợi lạc của chúng con, chúng sanh ,hữu tình mà Thầy đã mang đến cho chúng con những tu pháp đầy vi diệu và lợi lạc, giúp cho chúng con hoàn toàn thay đổi tâm thức theo chiều hướng tích cực, để có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự , thành đạt Xã Hội và an lạc đời này ,cực lạc đời sau.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cảm ơn những bài chia sẻ và cảm niệm của các huynh đệ kim cang.
  Cầu nguyện cho các huynh ngày một tinh tấn thực hành pháp, hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 8. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với tư duy và thành tựu của các huynh đệ từ lúc được tiếp cận thiện tri thức, được hạnh ngộ vị Thầy, được đọc trang mạng chanhtuduy.com đã có chánh kiến và càng lúc càng có nhiều comment sâu sắc, nhận được nhiều sự hanh thông qua việc tự lực hành pháp, tuy rằng học thức thế gian thấp hay còn mơ hồ. Nhờ áp dụng công nghệ thời 4.0 mà chánh kiến quang minh tam muội nay đã lan tỏa cả chánh kiến trong và ngoài nước được cơ hội tiếp cận với chúng sanh hữu duyên.
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 9. Mật Quảng Lượng says:

  Kính Bạch Thầy, con đã đọc bài chia sẻ cảm niệm này và con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Mật Phê Rô ạ!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác, sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 10. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những cảm niệm chân thành của các đạo huynh đạo hữu sau khi được tiếp cận nguồn ánh sáng chánh kiến có sức công phá mạnh mẽ đập tan thành trì tà kiến, chặt đứt vô minh thông qua việc tận dựng công nghệ 4.0 vị Thầy đã xây dựng lên lâu đàu Duy Ma Cật bằng những viên gạch tinh tuý, kiên cố vững chắc nhất để giờ đây chúng con có một pháp tu ” Chánh kiến quang minh tam muội” vượt thời đại, vượt cả không gian thời gian giúp cho những kẻ đã từng là nạn nhân của vô minh tà kiến như chúng con hàng ngày được gột rửa tâm thức từng chút một bằng những trận mưa pháp âm ỉ nhưng thấm lâu làm đâm trồi nảy lộc trí tuệ và khai mở mùa xuân tâm thức chúng con. Có những người mang danh tu tập nhưng tâm thức tồi tàn, mục nát thì làm sao có thể cảm nhận được sự vi diệu của chánh pháp mang lại dù là các phương pháp truyền thống hay hiện đại bởi tốt gỗ hơn tốt nước sơn vậy nên sự ganh ghét đố kị là điều hiển nhiên khi một người ngu luôn muốn hơn người trí bằng mọi hình thức.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Rào cản của bọn họ như con viết là đúng! Đố kỵ, thù hận, ganh tỵ..là rào cản vốn đựng lên từ lâu trong tâm thức của họ! Có điều kiện là ” cháy nhà lòi..”!

 11. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, những dòng cảm niệm chia sẻ của các huynh, và đạo huynh qua bài viết:”Hiệu Quả Tư Duy Biện Chứng, Nâng Cao Trình Độ Ngữ Văn Cho Bạn Đọc trong Qua Những Dòng Cảm Niệm Từ Thực Tế Đọc Và Bình Luận Trên ChanhTuDuy.Com. Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi phát kiến Tâm Pháp Thanh Trí, và Lục Diệu Pháp Môn, để chúng con được trang bị được nhiều kiến thức, chánh kiến từ vị Thầy, và để viết lên những dòng comment không sai chính tả và cách phẩy rõ ràng, qua những dòng comment cho chúng con thấy hiệu quả rõ ràng của Giáo Pháp Thanh Trí thật vi diệu. Đệ cảm ơn các huynh đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 12. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của các huynh đệ kim cang đã chia sẽ những dòng cảm niệm của bản thân về những lợi lạc của tâm pháp thanh trí mà vị Thầy đã từ bi phát lồ. Con cảm tạ Thầy đã từ bi chỉ dạy phổ truyền tâm pháp Yoga Thanh Trí đến với chúng con, chúng sanh, giúp cho chúng con, chúng sanh cơ hôi được tiếp cận với chánh pháp để trang bị cho mình những tri kiến phật học và hiểu được những lời dạy của của các Bậc Thánh Đức.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 13. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm về lợi lạc của các huynh đệ từ sau khi được đọc và comment trên lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com
  Nhờ vào những cơn mưa Pháp trên Chanhtuduy.com mà tâm thức của chúng con mỗi ngày được gột rữa tà kiến, thấm dần chánh kiến và giúp tâm hồn chúng con mỗi ngày một “xanh hơn” để chào đón mùa xuân chánh pháp. Con hoan hỷ tán tán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra tâm Pháp Chánh kiến quang minh Tam muội, một tâm pháp mà người có cơ hội diễn tập thực hành không bị giới hạn bởi không gian, thời gian, tuổi tác.
  Đồng thời qua tâm pháp này, con càng hiểu hơn về tâm Bồ đề của vị Thầy luôn từ bi, không phân biệt với chúng sanh. Vì mỗi bài viết đều được dựa trên thánh giáo lượng, chúng con đều được học và tùy theo căn cơ, sự đầu tư về tư duy mà chúng con sẽ được “thấm” nhiều hay ít từ đó có số công đức và trí tuệ tương ưng để làm hành trang trên con đường về thành phố Giải Thoát. Chỉ có những cái hang quay về phía bắc, những kẻ sống trong hầm mực tà kiến mới đố kị tỵ hiềm vì mặc cảm cái tâm thức xấu xí bản thân, mới lên tiếng phản bác tâm pháp Thanh Trí, vu vạ vị Thầy vì họ chỉ muốn độc quyền để có thể “người mù dẫn dắt một người mù”. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện ánh sáng chánh kiến soi sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thây!
  Con đã đọc bài và hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các huynh đệ Kim Cang qua những cảm niệm chân thành, sâu sắc, thấm đẫm lòng sùng kính vị Thầy sau thời gian được đọc và comments trên lâu đài Duy Ma Cật – Chanhtuduy.com.
  Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi phát kiến Công trình tâm linh vi đại “độc nhất vô nhị” trên thế giới: “Tâm pháp Thanh Trí: Lục diệu pháp môn”!, phù hợp tính Quốc độ, tính dân tộc, phù hợp và đi trước thời đại, dễ học, dễ hành, mang lại lợi lạc vô song.Trong đó “Tâm pháp: Chánh kiến quang minh tam muội”- chanhtuduy.com – lâu đài Duy Ma cật thời đại 4.0 là tuyệt tác mà tới nay thế giới chưa có trang mạng phật giáo nào có được!; Bởi với trí tuệ siêu việt, tầm nhìn xa trông rộng vì thân căn huệ mạng, lợi lạc của tất cả chúng sanh vị Thầy đã dành trọn tâm huyết, dồn hết trí lực, nguyện lực, sức lực, cùng với phương tiện sư phạm thiện xảo, dựa trên thánh giáo lượng để “chỉnh chu, chăm chút” từng bài viết, bài giảng(đến nay là 2600 bài, riêng vị Thầy viết hơn 2000 bài); Bởi vậy, mỗi bài viết, bài giảng tựa như là mỗi viên gạch “chánh kiến’ để xây lên lâu đài Duy Ma cật vững chắc và ngút ngàn ánh sáng chánh kiến Phật đà. Nhờ đó, mà chúng con và bạn đọc hữu duyên có cơ hội được tiếp cận với vị Thầy tâm linh chân chính và tri kiến Phật đà. Thông qua đọc bài viết, nghe giảng pháp chúng con được tiếp cận chánh kiến nhà Phật theo tinh thần “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”; Chúng con còn được học từ “tư duy biện chứng và nâng cao trình độ ngữ văn” qua những bài viết và bài giảng pháp của vị Thầy trên chanhtuduy.com; Giúp chúng con dần có sự tiến bộ qua các comments từ viết đơn giản đến viết dài và hay hơn, để tích tập hai bồ tư lương công đức và trí tuệ làm hành trang trên đạo trình giải thoát. Minh chứng cho những tiến bộ đó được vị Thầy sách tấn qua các comments của các huynh đệ Kim Cang ngày càng nhiều trong những năm qua.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp và phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật thánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Mật Tấn Lực
    Mật Tấn Lực says:

    Kính bạch Thây!
    Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Con nguyện câu vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Om mani padme hum!

 15. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn và cho đăng những dòng cảm niệm của chúng con ạ.
  Con thưa Thầy những dòng chia sẻ cảm niệm của huynh đệ chúng con là sự hội tụ đủ nhân và duyên kết thành quả chứ không phải theo “ngẫu hứng” một sớm một chiều mà chúng con viết ra được những lời chân thật đó,nếu như không có sự chỉ dạy của Thầy, không nhờ có phương tiện 4.0 lâu đài Duy ma, không có sự để tâm uấn nắn gọt rũa ngang qua tâm pháp chánh kiến quang minh tam muội nơi vị Thầy trong xuốt những năm qua, không phải “trải qua phen buốt lạnh” là sự trải nghiệm bản thân đi qua những năm tháng khổ đau cùng cực của vô minh,tà kiến của hủ tục truyền thống, những mất mát sức khỏe,tiền bạc,thời gian,khi còn chất ngất vô minh tà kiến, chưa biết đến chanhtuduy.com thì sao con biết được giá trị của tâm pháp Thanh Trí,sao con có thể cảm nhận được sự từ bi, trí tuệ,tâm bồ đề nơi vị Thầy, và đem ra so sánh với những hạnh phúc,hanh thông trong đời sống thế sự song hành đồng nhất với đạo pháp từ chanhtuduy.com đã đem lại ngang qua tâm pháp Thanh Trí,lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến,phổ truyền thì dù chúng con có dùng trăm ngàn lời hơn nữa cũng không thể diễn tả hết được nỗi lòng cảm nhận sự ơn phước của chúng con.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã mang đến cho chúng con một cuộc đời mới, một tâm thái mới và giúp chúng con phát triển tư duy “xóa mù” tâm linh.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của các đạo hữu ở Mật gia Song Nguyễn, bài viết thắm đẳm lòng sùng kính bậc Đạo sư Thanh Trí, sự trân quý giáo pháp mà Ngài đã phát lồ , những thành tựu ngoạn mục , những thay đổi kỳ diệu từ trong ra ngoài , từ thể chất cho đến tinh thần , từ ngôn ngữ viết lách đến lối diễn trình suông sẻ , mạch lạc ..v..v.., tất cả đều nhờ vào hiệu quả tư duy biện chứng qua pháp môn Thanh Trí, trong đó cốt lõi chủ yếu là Chánh kiến Quang minh Tam muội, chỉ đọc và comment bài trên trang Chanhtuduy. comp , bao gồm hơn 2600 bài viết , với nhiều hình thức khác nhau , nhiều chủ đề khác nhau , nhưng đều quy tụ đến điểm đích cuối cùng là con đường tiến thẳng đến đạo lộ giải thoát , an lạc đời này , cực lạc đời sau .
  Kính bạch Thầy! Công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí tuệ của Thầy không thể nghị bàn được , vô lượng công đức và con cũng tin rằng không có một vị hòa thượng hay thượng tọa nào mà đạo hạnh của họ sánh bằng Thầy được . Những thành tựu ngoạn mục của Tịnh trú Mật gia, của các huynh đệ Kim Cang trên khắp năm châu bốn bể, từ tâm ý bên trong cho đến những thành đạt xã hội bên ngoài , là một minh chứng sống động , vang dội , không thể phủ nhận , bởi bộ môn Tâm pháp Thanh Trí dưới sự chỉ đạo của Thầy THINLEY NGUYÊN THÀNH đã được Bộ Khoa Học và Công nghệ nhà nước công nhận .
  Con cảm tạ ân đức từ bi của vị Thầy đã để tâm đến chúng con , chăm sóc chúng con như người mẹ thương yêu đứa con bệnh hoạn , cho phép chúng con được diễn tập Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã dành cả tâm huyết vào đó , cũng là phương tiện thiện xảo để dẫn dắt chúng con trên chiếc thuyền Bát Nhã và nhờ đó mà mỗi huynh đệ chúng con được chuyển hóa từ từng phần đến toàn phần .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 18. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ với các huynh đệ kim cang đã chia sẽ những dòng cảm niệm về sự lợi lạc của Tâm Pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi phát kiến và chỉ dạy chúng con.
  Con xin tán thán công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi ứng dụng linh hoạt pháp vào cuộc sống cùng và phương pháp sư phạm tuyệt vời, phương tiện thiện xảo phù hợp với tính thời đại quốc độ tính dân tộc đã mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn.
  Từ đó đã giúp cho học trò đệ tử chúng con được phát triển trí tuệ theo quỹ đạo của chánh pháp. Ngày càng tích tập công đức và trí tuệ, để làm hành trang mang theo qua bên kia cửa tử tiến về thành phố giải thoát. Như lời dạy của Đại Sĩ Liên Hoa Sanh khẳng định:”Có được một Minh Sư tựa như được một viên ngọc Như ý”.
  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn mà chỉ dạy giáo hóa chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị tôn quý Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Qua bài viết con rất đồng tình với ý kiến của các đạo huynh về những lợi lạc, tiện ích từ “lăng kính ngôn ngữ thời 4.0” mang đến cho tất cả chúng con. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc của các huynh đệ kim cang. Đây là minh chứng thực tế người thật- việc thật cho thấy sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của Tu pháp Chánh kiến quang minh Tam muội- 1 trong 6 tu pháp mà vị Thầy đã từ bi phát kiến. Con mong rằng Tâm pháp Thanh trí được phổ truyền khắp muôn nơi.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status