Jan 9, 2018

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 34 Comments

Đôi điều phản biện về bài giảng mang tựa đề “Bạo lực và chia rẽ” của Thượng tọa Thích Nhật Từ: “CÓ THỂ ĂN BẬY NHƯNG CHỚ CÓ NÓI BẬY”. NGƯỜI NHẬT VÀ NGƯỜI MỸ NGHĨ GÌ VỀ NHẬN XÉT CỦA THẦY THÍCH NHẬT TỪ? “BẠO LỰC VÀ CHIA RẼ” TỰ AI ĐÃ BIẾT RÕ!

Mô Phật, Bài giảng “Bạo lực và chia rẽ” của thầy Thích Nhật Từ đăng trên kênh Youtube mang tên “Thuyết pháp” Tôi tên Trần Thị Thu Thảo, là một người rất quan tâm đến đạo Phật và thường xuyên nghe và đọc các bài giảng Phật giáo. Nay tôi tình cờ nghe được bài giảng của thầy Thích Nhật Từ (TNT) mang tên “Bạo lực và chia rẽ”, được giảng và đăng tải vào ngày 3/10/2017 trên kênh Youtube mang tên “Thuyết pháp” (https://www.youtube.com/watch?v=Xek_QpTlQ8s&pbjreload=10 ). Tôi thực sự bàng hoàng sau khi nghe toàn bộ nội dung bài giảng và có đôi dòng muốn gửi đến thầy thông qua trang “thuyết pháp” – tự giới thiệu là nơi đăng tải các bài giảng của thầy TNT. Quả thực, sự ngưỡng mộ của tôi với Phật giáo lớn bao nhiêu thì sự nuối tiếc bởi thời gian của mình trôi qua


Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây). Please login to read more... (Posts for whom haven't owned account are here)

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status